[เปิดพรี] King Of Demon มาเฟียร้าย Yaoi (Boy’s Love) 18+ END

ตอนที่ 35 : Special Tan x In 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 272
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    11 เม.ย. 62

 Special

Tan x In 1


          “วันนี้ผมขอออกไปข้างนอกนะ” อินพูดขึ้นกับคนรักขณะที่กินข้าวเช้าด้วยกัน ซึ่งมันเป็นกิจวัตรประจำวันทุกเช้าที่เขาจะทำร่วมกับคนตัวสูง ยิ่งช่วงนี้นิธารงานยุ่งมาก บางวันก็ไม่สามารถกลับมากินข้าวเย็นพร้อมเขาได้


          “ไปไหน?” นิธารถามขึ้น


          “ว่าจะออกไปซื้อหนังสือน่ะ มีเรื่องที่น่าสนใจเยอะเลย” แหงแหละ...ช่วงนี้อินไม่ได้ทำอะไรนอกจากอยู่บ้านเฉยๆ ทำให้กิจกรรมที่เขากำลังสนใจอย่างมากก็คือการอ่านหนังสือ ยิ่งหนังสือด้านจิตวิทยาเขายิ่งชอบเลย


          “ให้คนของฉันไปด้วยแล้วกัน”


          “ผมไปเองได้น่า” อินแย้ง


          “แต่ฉันเป็นห่วง” นิธารว่าด้วยน้ำเสียงจริงจัง ก็นะ...เขาเป็นมาเฟีย ชีวิตของเขาแขวนอยู่เส้นด้ายตลอดเวลา แต่ก่อนเขาอาจจะเป็นเป้าหมายของพวกศัตรู แต่ตั้งแต่ที่เขาเปิดตัวอินว่าคือคนรักของเขา อินก็กลายเป็นเป้าหมายแทนเขา พวกมันจะไม่เล่นงานเขาโดยตรงหรอก มันจะเลือกลอบกัดและเล่นงานคนรักของเขาแทน ซึ่งเพื่อนๆ ของเขาก็เจอปัญหาแบบนี้เหมือนกัน


          “เฮ้ออออ ผมไม่ได้อ่อนแอคุณก็รู้ ผมเคยเป็นตำรวจนะ” ความจริงอินก็อยากกลับไปเป็นตำรวจเหมือนเดิมนะ แต่นิธารไม่ยอม และครอบครัวของเขาก็เริ่มเห็นด้วยกับคนตัวสูงเรื่องความปลอดภัยของเขา ทำให้อินไม่มีแนวร่วมในการผลักดันให้กลับไปเป็นตำรวจเหมือนเดิมสักคน น่าน้อยใจนะ...เขาเป็นลูกพ่อกับแม่แท้ๆ แต่ท่านกลับเลือกฟังนิธารมากกว่า ฮึ่ยๆๆ


          “ดื้อจริงๆ” นิธารว่า


          “ผมไม่ได้ดื้อสักหน่อย คุณอ่ะชอบว่าผม” อินยู่ปากนิดๆ นิธารกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะยื่นมือมาบีบปากคนรัก


          “งื้ออออออ อย่าบีบสิ”


          “หมั่นเขี้ยว” นิธารว่า อินหน้าขึ้นระเรื่อทันทีกับคำพูดของคนตัวสูง ให้ตายสิ...แทนที่จะชินกับอะไรแบบนี้ แต่เขาก็ไม่ชินเลยจริงๆ...สรุปว่าอินเอาชนะนิธารได้โดยการขับรถออกมาคนเดียว แต่...พอเห็นรถเก๋งสีดำที่ขับตามมาแล้ว อินรู้เลยว่าเขาแพ้นิธาร ฮึ่ย...คิดว่าเขาจำรถที่บ้านไม่ได้หรือไง ยอมให้เขามาคนเดียวได้แต่ให้ลูกน้องขับตามมาเนี่ยนะ แบบนี้ต่างกับมาด้วยกันตรงไหนเนี่ย!...อินมาถึงร้านหนังสือร้านดัง ที่มีหนังสือมากมายราวกับห้องสมุด ถ้ามาที่นี่สามารถเช่าหนังสืออ่านได้ หรือบางคนไม่ชอบเช่าก็สามารถซื้อได้เลย ซึ่งอินชอบแบบหลังมากกว่า


          “หนังสือเยอะชะมัด” อินพึมพำขึ้นพร้อมกับเดินเลือกหนังสืออย่างชอบใจ โดยหารู้ไม่ว่ามีสายตาหนึ่งคู่กำลังจับจ้องเขาอยู่…


          “เอาสี่เล่มนี่แหละ” อินพูดกับตัวเองก่อนจะเดินถือหนังสือสี่เล่มไปคิดเงิน อินมองหาลูกน้องของนิธารไม่เจอ คาดว่าน่าจะรอเขาอยู่บริเวณใกล้ๆ ไม่ได้ตามติดมาถึงในร้าน ซึ่งมันก็ดีแล้วแหละ เขาไม่ชอบให้มาตามติดเขาเป็นตังเมเท่าไหร่...หลังจากที่คิดเงินเรียบร้อยอินก็เตรียมตัวขับรถกลับบ้าน วันนี้ทั้งวันของเขาคงไม่เหงาแล้วเพราะมีหนังสือตั้ง 4 เล่มอยู่เป็นเพื่อน


บรื้นนนนน


          “วันนี้คุณนิธารจะกลับกี่โมงนะ?” อินพึมพำขึ้นขณะที่กำลังขับรถ ช่วงนี้อีกคนเหนื่อยมากอย่างเห็นได้ชัด อินก็อยากจะช่วยงานนะ แต่อีกฝ่ายไม่ยอม ไม่อยากให้เขาเข้ามายุ่งเต็มตัว เพราะแค่นี้ก็อันตรายพอแล้ว เขารู้ว่าอีกฝ่ายรักและเป็นห่วงเขาแค่ไหน แต่เขาเองก็รักและเป็นห่วงอีกคนไม่ต่างกันนะ เอาเถอะ...ยังไงเขาจะลองพูดถึงเรื่องนี้ดูอีกครั้งแล้วกัน


          “เฮ้ย”


เอี๊ยดดดดดดดด

อินอุทานขึ้นก่อนจะเบรกรถทันทีเมื่อเห็นว่ามีเด็กรถจักรยานล้มอยู่กลางถนน ซึ่งดีที่ไม่ใช่ถนนใหญ่ เป็นถนนในซอยที่อินลัดเลาะมา เป็นเส้นทางที่เขาคุ้นชินดี เพราะขับผ่านป่าตรงนี้ไปก็จะถึงซอยบ้านแล้ว


          “เป็นอะไรหรือปล่าครับ?” อินรีบลงจากรถมาดูเด็กน้อยอายุประมาณ 10 ขวบคนนั้นทันที


          “ฮึก ขอโทษนะครับ”


          “ห๊ะ?”


ปัง!


        “โอ๊ย” อินร้องออกมาทันทีเมื่อถูกยิงเข้าที่ต้นแขน ตอนแรกมันน่าจะเลือกเล็งที่จุดสำคัญกว่านี้แน่ๆ แต่ดีที่อินเบี่ยงตัวหลบทันที











...อ่านต่อในเล่มค่า...











เอามาให้ลองก่อนเล่นๆ กันก่อนนะคะ ใครอยากอ่านฉบับเต็ม สั่งหนังสือได้เลยเน้ออออ รายละเอียดอยู่ในเพจ Jang_B2UTY จ้าาา







ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

126 ความคิดเห็น