×

[Draco Mulfoy]Always love you ฉันรักเธอ...รักเธอมาตลอด

โดย Moony Shine

ความรักที่แสนสวยงามของ2ตระกูลเลือดบริสุทธิ์ ควรจะดำเนินไปตามเส้นทางที่เรียบง่าย จบลงด้วยการแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ แต่กับไม่เป็นเช่นนั้น เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขากันนะ?

ยอดวิวรวม

2,012

ยอดวิวเดือนนี้

143

ยอดวิวรวม


2,012

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


153
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 37 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 65 / 20:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Always love you

ฉันรักเธอ รักเธอมาตลอด….

DM/OC 

 นิยายเรื่องนี้ไรท์เขียนจากความรู้สึกที่ชื่อชอบตัวละครจะเรื่อง Harry Potter โดยนิยายเรื่องนี้จะอิงจากตัวละครของเรื่อง ตัวหลักคือ เดรโก มัลฟอย เรื่องนี้จะไม่มีสงคราม ไม่มีจอมมาร เซดดิกจะไม่ตาย จะเป็นเรื่องราวของความรักของเดรโก มัลฟอย เป็นหลัก โดยยืมคาแรคเตอร์ตัวละคร การใช้เวทย์มนต์ และพื้นที่ของโรงเรียนฮอกวอตส์มาใช้ ในเรื่องนี้จะมีรายชื่อของตัวละครบางตัวในเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์มาใช้อ้างอิง รวมถึง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ รอน วีสลีย์ จินนี่ วีสลีย์ โอลิเวอร์ วู๊ด รวมถึงตัวละครอื่นๆด้วย และมีการเพิ่มตัวละคร และบทบาทในจินตนาการของไรท์เอง ทั้งนี้เรื่องชั้นปีการศึกษาของตัวละครที่ยืมมา อาจจะไม่ตรงตามหนังสือ จะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่องนิดหน่อย ไรท์อยากให้ผู้อ่านจินตนาการถึงคาแรคเตอร์ นิสัยใจคอของตัวละครนั้นๆเป็นหลัก 

 

 


Draco mulfoy 

เดรโก มัลฟอย ปี4 ฮอกวอตส์ พ่อมดหนุ่มหล่อ แห่งตระกูลเลือดบริสุทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ที่แสนเย่อหยิ่ง ร่ำรวยเหลือคณานับ เป็นหนุ่มอารมณ์ร้อน ขี้หึง และคลั่งรักมากที่สุด ฉายาของเขา เจ้าชายสลิธีริน

เดรโก มัลฟอย

Sosannah Fawlay

โซซานนาส์ ฟอว์ลีย์ ปี4 ฮอกวอตส์ แม่มดสาวแสนสวยตระกูลเลือดบริสุทธิ์ หญิงสาวนักกิจกรรมแห่งโรงเรียนเวทมนตร์ หญิงสาวผู้เป็นรักแรก รักเดียว และ รักสุดท้ายของเดรโก มัลฟอย ฉายาของเธอ เจ้าหญิงแห่งเรเวนคลอ

โซซานนาส์ ฟอว์ลีย์

Cedric Diggory 

เซดดิก ดิกกอรี่ ปี6 ฮอกวอตส์ พ่อมดหนุ่มหล่อผู้อ่อนโยน มีรอยยิ้มสดใสที่แสนน่าประทับใจ พ่อหนุ่มกัปตันทีมควิดดิชแห่งบ้านแบดเจอร์ หากเดรโก มัลฟอยเป็นไฟที่ร้อนแรง หนุ่มเซดดิกก็ย่อมเป็นน้ำที่ชุ่มชื่นหัวใจ เซดดิกมีรักที่แท้จริงและทำทุกอย่างได้เพื่อคนที่เขารัก ฉายาของเขาคือคิงส์แห่งฮัพเฟิลพัพ 

เซดดิก ดิกกอรี่

Astoria Greengrass 

แอสโทเรีย กรีนกราส ปี2 บ้านสลิธีริน เด็กสาวเลือดบริสุทธิ์ ผู้มีใจรักผู้ชายเลือดบริสุทธิ์บ้านเดียวกันแต่เพียงผู้เดียว เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ใจของเขามา ติดเพียงแต่ว่าชายผู้คนนั้นได้มอบใจรักที่บริสุทธิ์ให้กับคนอื่นไปแล้ว

แอสโทเรีย กรีนกราส

Mark McLaggen 

มาร์ค แม็กลาเก้น ปี4 บ้านเรเวนคลอ พ่อมดหนุ่มเลือดบริสุทธิ์2สัญชาติลูกครึ่งเอเชีย ลูกพี่ลูกน้องของคอร์แมก แม็คลาเก้นคนดังบ้านกริฟฟินดอร์ เขาเป็นเพื่อนรักเพื่อนตายของโซซานนาส์ หนุ่มหล่อฉายาเจ้าชายเรเวนคลอ 

Mark McLaggen

Valencia Charlot

วาเลนเชีย ชาร์ลอตต์ ปี6 บ้านเรเวนคลอ ควีนสาวแห่งบ้านนกอินทรี ผู้หญิงในความลับ ความรักเป็นสิ่งสวยงามแม้ว่ามันจะเจ็บปวด ขอแค่ได้รักเขาเธอยินดีอยู่ในเงาตลอดไป  

Valencia Charlot

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น