[Fic MHA]รีปเปอร์ในโลกของฮีโร่

ตอนที่ 12 : อุปสรรคสุดโหดหิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 371
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  15 ก.พ. 64

มิโดริยะ 'พวกนั้นงั้นเหรอเซอร์ไพร์ที่ว่าถึงพวกมันจะดูอ่อนแอกว่าพวกหุ่นตอนสอบเข้า...'
มิโดริยะคิดวิเคราะห์หุ่น NullTrooper ทั้งสามกองร้อยที่ยืนอย่างเป็นระเบียบผ่านช่องระหว่างหุ่นยนต์วิลเลิน โดยแต่ละกองร้อยจะมี NullTrooper 25 ตัว โดยมี 5 ตัวตามแต่ละกองที่เข้าแถวอยู่ข้างหลังที่มีขนาดใหญ่กว่า พวกมันมีส่วนแขนขวาที่เป็นอาวุธที่ดูเหมือนจะเป็นอาวุธหนัก พวกมันได้เริ่มส่งสัญญานมือให้กันก่อนสองกองจะแยกไปอย่างรวดเร็วทิ้งหนึ่งกองที่กำลังจัดแนวป้องกันโดยนำเสบียงเสริมที่ถูกส่งลงมา พวกมันกางแผ่นเหล็กหนาออกแล้วหลบอยู่ข้างหลังแนวป้องกันขณะจ่อปืนออกไปคอยดูว่าจะมีใครผ่านเข้ามาได้ใกล้ โดยแนวป้องกันที่ถูกจัดอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาทีเป็นได้ทั้งที่กำบังให้กับเหล่า NullTrooper และยังเป็นอุปสรรคให้กับเหล่านักเรียนได้ และภาพตรงหน้าของหุ่นทุกตัวคือหุ่นยนต์0คะแนนถูกแช่แข็งแล้วก็มีโทโดโรกิเพียงคนเดียวที่วิ่งออกมาโดยหลังจากวิ่งมาสักพักหุ่นยักษ์ตัวนั้นก็ถล่มลงโดยมีสายตาของอากาเนะจ้องมองทางกองกำลัง NullTrooper ด้วยความสนใจ
อากาเนะ 'ไหนดูสิ ว่าผลมันจะเป็นยังไง'
NullTrooper ทั้งหมดที่ได้เริ่มกระหน่ำยิงเข้าไปที่โทโดโรกิทันทีการยิงของแต่ละตัวคือ 3 นัดต่อรอบโดยความแรงของการปะทะของกระสุนที่ยิงใส่เข้าใส่แขนข้างซ้ายทำให้เจ้าตัวรีบสร้างกำแพงน้ำแข็งมาบัง
โทโดโรกิ 'กระสุนกาวงั้นเหรอ แต่เมื่อกี้นี้ทั้งความแรงและกระแสไฟฟ้าอ่อนๆนี่ก็ด้วย กระสุนกับปืนแบบนี้คนที่น่าจะเป็นคนผลิตได้ก็คงเป็นอาจารย์รีปเปอร์คนเดียว'
โทโดโรกิที่พึ่งรู้ตัวว่ามันเป็นกระสุนกาวหลังจากที่กระสุนที่ติดอยู่กับแขนได้ไปติดกับก้อนน้ำแข็งที่เขาสร้างเข้าแถมยังมีกระแสไฟฟ้าอ่อนๆหลังจากที่โดนยิงทำให้เขารู้สึกชาเล็กน้อย หลังจากที่โทโดโรกิหลบไปหุ่นทุกตัวก็หยุดยิงแล้วเริ่มบรรจุกระสุนใหม่ โทโดโรกิเริ่มมองการกระทำก่อนจะไปสดุดที่หุ่นตัวใหญ่ทั้งห้าตัวตามจุดต่างๆโดยมีบาคุโกที่กำลังใช้แรงระเบิดบินเข้ามาหลังจากที่ผ่านพวกหุ่นตอนสอบเข้ามาได้แต่ก็ต้องลงจอดฉุกเฉินแล้วรีบเข้าไปหลบหลังก้อนน้ำแข็งของโทโดโรกิ
บาคุโก "ชิ! เจ้าพวกนั้นมันอะไรกัน"
โทโดโรกิ "ดูถ้าแล้วถ้าเรายิ่งปล่อยนาน แนวป้องกันข้างหลังจะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นนะ ดูถ้าอาจารย์รีปเปอร์จะเล็งไม่ให้คนที่เป็นหัวหอกผ่านไปได้ง่ายๆ ทางที่ดีเราควรร่วมมือกันเพื่อผ่านพวกนั้นไป"
บาคุโก "เออ ถึงฉันจะไม่ชอบความคิดนั้นของแกสักเท่าไหร่เจ้าหัวสองสีแต่ฉันก็เห็นด้วยว่าเราควรร่วมมือกันเพื่อผ่านพวกมันไป"
ตัดมาทางด้านที่ห้องผู้บรรยาย ที่ตอนนี้พรีเซนต์ไมค์กำลังบรรยายด้วยความเร่าร้อนส่วนไอซาวะก็หันไปถามอากาเนะ
ไอซาวะ "เธอสร้างพวกมันมานานแล้วรึยัง?"
อากาเนะ "ปล่าวเลย ฉันเริ่มสร้างเจ้าพวกนั้นกับเครื่องบินขนส่งสามลำนั้นในช่วงเวลาราวๆสองสัปดาห์"
คำพูดของเธอสร้างความตกใจให้กับผู้ที่ได้ยินแต่เหล่าคนที่น่าจะตกใจมากที่สุดก็คือเหล่าบริษัทอุปกรณ์ซัพพอร์ตต่างๆที่ได้ยินว่าเธอสร้างทั้งหมดนั่นภายในเวลาเท่านั้นและทุกบริษัทต่างคิดจะดึงเธอเข้ามาในบริษัทตัวเองซ้ำยังพยายามคิดจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเธอด้วย
อากาเนะเลิกสนใจไอซาวะแล้วกลับไปมองเหล่า Nulltrooper กำลังปรับเปลี่ยนรูปขบวนเพื่อป้องกันเหล่านักเรียนที่เริ่มผ่านมามากขึ้น มีบางครั้งที่หุ่นบางตัวได้รับความเสียหายจากนักเรียนที่มีความสามารถโจมตีระยะไกลหรือสามารถเข้ามาโจมตีได้ซึ่งมันเพียงสร้างรอยขีดข่วนไว้บนร่างกายหรือไม่ก็ขิ้นส่วนบางชิ้นพังเท่านั้นแต่พวกมันก็ยังคงต่อสู้ต่อได้แม้แขนขาจะขาดไปข้างหนึ่งก็ตาม
นักเรียน1 "แม่จ๊า! ช่วยลูกด้วย!"
นักเรียน2 "พวกมันสร้างมาจากอะไรเนี่ย! "
นักเรียน3 "พวกมันลุกขึ้นมาอีกแล้ว! "
นักเรียน4 "ไม่ยุติธรรมเลยซักนิด! "
อากาเนะหลังจากที่ได้ฟังเสียงร้องของนักเรียนแต่ละคนก็รู้สึกมีความสุขแปลกๆ คิริชิมะกับนักเรียนห้องBที่ชื่อเท็ตสึเท็ตสึกำลังใช้อัตลักษณ์ของตัวเองวิ่งฝ่าห่ากระสุนแต่ก็จบด้วยถูกกระแสไฟฟ้ากับความเหนียวของมันเล่นงานนักเรียนห้อง A ที่ผ่านวิกฤตจากการบุกของวิลเลินที่ USJ ก็พอจะสร้างความเสียหายให้กับเหล่า NullTrooper ได้พอตัวแต่ก็เสียเวลาไปหลายนาที ส่วนฝั่งบาคุโกและโทโดโรกิจนแล้วจนรอดพวกเขาก็ได้ร่วมมือกันโทโดโรกิทำการแช่แข็งหุ่นทุกตัวแต่ก็ต้องแลกมาด้วยการที่มีน้ำแข็งเกาะติดตามตัว บาคุโกอาศัยจังหวะนั้นกำลังจะเล็งทำลายหุ่นตัวใหญ่ก่อนแต่จังหวะที่เขาใช้อัตลักษณ์ระเบิดของตนอัดใส่เต็มๆ เมื่อฝุ่นควันจางลงก็พบกับโล่พลังงานสีม่วงที่ป้องกันไว้ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับทุกคนในสนามยิ่งกว่าเดิมและจังหวะต่อมาแสงไฟของหุ่นทุกตัวก็ได้สว่างขึ้นอีกครั้งหลังจากที่โดนแช่แข็งพวกมันก็ได้หลุดจากพันธนาการออกมาและจังหวะที่หุ่นตัวใหญ่นั้นกำลังจะใช้ปืนขนาดใหญ่ยิงเข้าที่บาคุโกอยู่ๆมันก็ได้ลดปืนลงก่อนทั้งหมดจะเลิกยิงแล้วเก็บทุกอย่างก่อนจะรีบออกไปอย่างรวดเร็ว
ตัดมาทางห้องบรรยายอีกครั้ง พรีเซนต์ไมค์กำลังสับสนกับการกระทำของหุ่นทุกตัวก่อนจะทำหน้าเหมือนนึกอะไรออก ซึ่งอากาเนะก็ได้คาดเดาไว้แล้ว
อากาเนะ "พวกมันมีชื่อว่า Eradicator ส่วนเรื่องความสามารถ...เชิญชมกันเอาเอง"
ส่วนทางพวกนักเรียนกำลังวิ่งต่อไปแม้จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยและดูเหมือนจะมีแค่มิโดริยะและอีกไม่กี่คนที่รู้ว่าแนวป้องกันอันแรกแค่เป็นการก่อแนวป้องกันแบบฉุกเฉิน ถ้าหากด่านต่อไปเป็นแนวป้องกันที่ได้เตรียมการเป็นอย่างดีมันจะเป็นยังไง เมื่อมาถึงด่านที่สอง NullTrooper ที่หลบซ่อนอยู่ข้างทางเริ่มเปิดฉากโจมตีโดยฝ่ายที่คนที่อยู่ใกล้ที่สุดก็คิริชิมะกับเท็ตสึเท็ตสึกำลังจะโดนยิงแต่ทั้งสองก็ตอบโต้โดยใช้อัตลักษ์ของตัวเองในการอัดเข้าที่บริเวณอกของหุ่นทั้งสองตัวนั้นกระเด็น
คิริชิมะ "แข็งชะมัด" 'อาจารย์รีปเปอร์สร้างมันจากอะไรกันแน่'
เท็ตสึเท็ตสึ "ผู้หญิงคนนั้นเป็นใครกันฟร่ะ ทำไมถึงสร้างพวกนี้ออกมาได้กัน"
แต่วินาทีต่อมาทั้งสองก็ถูกหมัดของหุ่นอัดเข้าจนกระเด็นไถล ภาพเบื้องหน้าทั้งสองคือหุ่น Eradicator ที่กำลังเล็งปืนมาทางพวกเขา แต่อุรารากะก็ได้เข้ามาแล้วใช้อัตลักษณ์แตะไปที่ตัวพวกมัน ทำให้ Eradicator ทั้งสองตัวกำลังค่อยลอยขึ้นแล้วร่วงลงมาหลังจากที่เธอคลายอัตลักษณ์ ทำให้หุ่นสองตัวนั้นร่วงลงมาถึงแม้จะทำให้ตัวเองเสียหายน้อยที่สุดได้แต่พวกมันก็ได้เสียหลักระหว่างที่ลงพื้นทำให้พวกมันไม่ขัดขวางนักเรียนคนอื่นๆได้ ในหัวของนักเรียนแต่ละคนมีเพียงต้องหลบหลีกพวกมันให้ได้หรือไม่ก็คงต้องเสียเวลาสู้อีกนาน ถึงแม้พวกมันจะดูไม่สามารถสู้กับนักเรียนได้แต่พวกมันก็มีความสามารถด้านการตอบโต้ระยะประชิดทำให้การต่อสู้ของฝั่งนักเรียนเลวร้ายขึ้นไปอีก แต่ก็มีหลายคนหลุดรอดไปได้ทำให้อากาเนะสั่งให้พวกมันถอนตัวออกมา เหล่านักเรียนที่สามารถผ่านไปได้ก็ได้ผ่านร่องเหวลึกที่มองไม่เห็นก้นกำลังปีนผ่านไปด้วยความเหนื่อยล้าทั้งอันดับ 1 โทโดโรกิ กับอันดับ 2 บาคุโกที่กำลังไล่ตามกันไปติดๆโดยที่เมื่อพวกเขาวิ่งมาถึงด่านสามก็ต้องพบกับดงทุ่นระเบิดกับ NullTrooper ที่กำลังนั่งอยู่ขอบสนามพร้อมกับทำท่าทางให้กำลังใจทั้งสองที่กำลังเริ่มก้าวเข้าทุ่งทุ่นระเบิดนักเรียนคนอื่นๆก็ได้ตามมาโดยมีบาคุโกกำลังจะพุ่งข้ามไปแต่ก็เกิดการระเบิดขึ้นตรงหน้าทำให้เจ้าตัวกระเด็นถอยหลังไป บาคุโกเมื่อตั้งหลักกลางอากาศได้ก็ได้หันไปมอง NullTrooper ที่กำลังเล็งเขาอยู่แต่เมื่อเขาลงถึงพื้นพวกมันก็เก็บปืน
บาคุโก 'ชิ! แบบนี้เอง! '
บาคุโกเมื่อเข้าใจได้จึงค่อยๆเดินข้ามไปอย่างโทโดโรกิเองก็ดูเหมือนจะเข้าใจขึ้นมาบ้าง
ตัดมาทางด้านอากาเนะที่พึ่งกลับมาจากการไปชงกาแฟมาดื่ม
อากาเนะ 'อืม แต่ละคนก็มีการคิดแก้ปัญหาเฉพาะหน้า คนนี้ คนนี้ และก็คนนี้ เองก็น่าสนใจ จะว่าไปคนที่ไม่น่าจะได้ติดอันดับ1ถึง3ก็น่าจะเป็น มิเนตะ อชิโด้ คิริชิมะ อุรารากะ โคดะ ซาโต้ ส่วนคนที่น่าจะได้ก็ บาคุโก โทโดโรกิ โทโคยามิ...'
อากาเนะหรี่ตาลงมองพลางคิดถึงคนที่น่าจะได้อันดับ1ถึง3 โดยเธอก็ไปเห็นมิโดริยะที่กำลังใช้แผ่นโลหะจากหุ่นยนต์ตอนสอบเข้าที่ตอนนี้มีลอยกระสุนกาวเต็มไปหมดมาขุดทุ่นระเบิดมากองรวมกัน โดยมีเหล่า NullTrooper ที่กำลังคอยยิงทุ่นระเบิดใส่คนที่พยายามใช้อัตลักษณ์และอากาเนะก็หันไปมองมิโดริยะอีกครั้ง
อากาเนะ 'ความคิดสร้างสรรค์ดี'
อากาเนะลุกออกไปพร้อมกับค่อยๆดื่มกาแฟในแก้วให้หมด ก่อนเปลี่ยนชุด
อากาเนะ 'เอาล่ะ เวลานี้คงได้เวลาทวงเจ้าพวกวิลเลินพวกนั้นแล้ว อุตส่าห์ปล่อยพวกมันไว้ตั้งนาน'

(Eradicator)

_____________________________________________

[ง่วง รู้สึกว่านอน8ชั่วโมงมันไม่เพียงพอ มันต้อง10ถึง12 ขึ้นไป]

กาชาเป็นอารยธรรมที่ชั่วร้ายคริสตัลของฉันเพื่อสติกม่าของท่าราชินีกับน้อนเบลล่าและฟูกะ ทำไมรู้สึกว่าจะมีกาชาฟูกะร่างแฮชเชอร์เร็วๆนี้ ไม่นะคริสตัลของฉัน!!!!!!!!!

แถมอีก 1 ตอนเนื่องจากเดือนแห่งความรักไม่สิเอาไปอีก 4 ตอนไปเลยเพราะคนเขียนสุ่มได้ท่านราชินี อาวุธและเซ็ตสติกม่าได้เมื่อวาน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

47 ความคิดเห็น

 1. #41 ttung13251 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 / 17:25
  ขอความเกลือจงสถิดอยู่กันท่าน
  #41
  2
  • #41-1 คนชอบฟิก(จากตอนที่ 12)
   15 กุมภาพันธ์ 2564 / 17:31
   May The Salt Be With You Too
   #41-1
  • #41-2 ttung13251(จากตอนที่ 12)
   15 กุมภาพันธ์ 2564 / 17:33
   อาเมน.
   #41-2
 2. #40 United Kingdom (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 / 16:38
  พบเจอคนเล่น Honkai 1 EA อวยพรให้ข้าด้วยในการสุ่ม 24000 เพชร
  #40
  8
  • #40-4 United Kingdom(จากตอนที่ 12)
   15 กุมภาพันธ์ 2564 / 17:01
   555555+
   #40-4
  • #40-8 United Kingdom(จากตอนที่ 12)
   17 กุมภาพันธ์ 2564 / 13:38
   แล้วท่านละอาการเป็นไง
   #40-8