Love Beyond the War- ปฏิพัทธ์แห่งสงคราม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 103 Views

 • 1 Comments

 • 6 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  61

  Overall
  103

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เนื้อเรื่องจะพูดเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ในแถบยุโรป การต่อสู้ระหว่างสหภาพโซเวียตและนาซี-เยอรมนี แต่ก็ไม่เป็นสงครามไปซะทั้งหมด เพราะในมุมต่างๆของเรื่องราวนั้นมีมากกว่าที่คิดอีก!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     

บทนำ

 

     ในช่วงปี 1940 โลกได้ตกอยู่ในห้วงแห่งสงคราม กองทัพนาซี-เยอรมนีได้แผ่ขยายอณาเขตของประเทศตนเองไปอย่างกว้างขวาง กองทัพเยอรมันได้เข้าโจมตีและยึดครองประเทศโน่นประเทศนี่มาเป็นอณาเขตของประเทศตนเอง มีประเทศมากมายในแถบยุโรปที่ได้รับผลกระทบจากการรุกรานของนาซี-เยอรมนี รวมถึงประเทศที่มีชื่อว่า"สหภาพโซเวียต"

 

     ในปี 1941 สหภาพโซเวียตได้รับผลกระทบจากการรุกรานของกองทัพนาซี-เยอรมนีทีถาโถมเข้ามาใส่อย่างไม่หยุดหยั่ง ประชาชนและทหารนับล้านคนต้องจบชีวิตของตนเองอย่างน่าเวทนา และมีมากกว่าแสนคนที่ได้รับบาดเจ็บจากสงครามหรือไม่ก็ถูกจับเป็นเชลย เมื่อครั้งที่สงครามได้เริ่มต้นขึ้น โซเวียตไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะรับมือสงครามและการต่อสู้ที่เกิดขึ้น จึงทำให้ง่ายต่อการรุกรานของนาซี-เยอรมนี มันง่ายจนถึงขั้นที่ว่าอีกไม่กี่ก้าวก็จะสามารถยึดเมืองหลวงของสหภาพโซเวียตได้สำเร็จ โดยนะตอนนี้กองทัพเยอรมนีก็เตรียมพร้อมกำลังพลของตนเองเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพิ่งแค่ทำลายแนวป้องกันของโซเวียตและบุกยึดมอสโคว์ เมืองหลวงของโซเวียตก่อนที่จะหมดฤดูหนาว!

 

     และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่จะนำไปสู่ปฐมบทของมหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น มากกว่าที่จะจินตนาการได้เสียอีก รวมถึงเรื่องราวของนายทหารคนหนึ่ง นายทหารธรรมดาๆคนหนึ่ง

 

นายทหารและชายหนุ่มที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านั้นให้ฟัง ผ่านเส้นทางแห่งการต่อสู้ของเค้า...

 

 

**********************************************************************************

*ปรับทัศนคติ-เอ้ย! ปรับความเข้าใจโซน*

 

โดยในเรื่องราวเนี่ยจะเป็นนิยายประวัติศาสตร์ของสงครามโลกครั้งที่สองในแถบยุโรปตะวันออกปนกับความรักสีเทาที่แฝงอยู่ในเนื้อเรื่อง และในเมื่อมันเป็นประวัติศาสตร์มันก็จะมีข้อผิดพลาด เพราะฉะนั้นผู้อ่านทุกท่านที่รู้ว่าจุดไหนมันผิดก็ทิ้งคอมเม้นได้เลย เดี๋ยวผมมาอ่าน และถ้าจะถามว่าอัพเดททุกวันไหนอันนี้ก็แล้วแต่ใจคนเขียนเพราะต่อให้ตอนนี่ปิดเทอมผมไม่ได้เรียนแต่ผมชอบทำงานหารายได้พิเศษจึงไม่ได้ว่างทุกวัน แต่รับรองว่าจะคอยอัพเดทตอนใหม่

 

และเจอกันครับใน "Любовь к войне-ปฎิพัทธ์แห่งสงคราม"

สารบัญ อัพเดท 20 เม.ย. 62 / 20:39

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ HistoryBoi! จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Yeshchenko (@Yeshchenko) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 15:23

  สนุกครับชอบๆ

  #1
  1
  • #1-1 Jackal1475 (@Jackal1475) (จากตอนที่ 5)
   29 มีนาคม 2562 / 10:51
   ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้นะครับ
   #1-1