คัดลอกลิงก์เเล้ว

THE PRAYER ขอให้รักสมปรารถนา

คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิตไหม? พรหมลิขิตที่นำพาคนสองคนมาพบกันได้ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใด เพราะฉันเชื่อเหลือเกิน ฉันเชื่อว่าสักวัน เราสองจะได้พบกัน และเรา...จะได้กลับมารักกันอีกครั้ง

ยอดวิวรวม

57

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


57

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ค. 62 / 13:39 น.
THE PRAYER ขอให้รักสมปรารถนา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
THE PRAYER ขอให้รักสมปรารถนา

เรื่องย่อ (เบาๆ)          ด้วยความรักที่คุ้นเคยมาแต่ชาติปางก่อน จึงทำให้จิตวิญญาณสองดวงผูกพันกันอย่างห้ามไม่ได้  จิตวิญญาณของเจษที่ผูกพันกับเจนมาเนิ่นนานจึงได้ตามหาเจนและนำพาพวกเขากลับมาพบรักกันอีกครั้งในห้วงแห่งความฝัน ที่ๆเขาสามารถมอบความรักให้แก่เจนได้ดั่งใจปรารถนา จนทำให้เจนแพ้ทางตกหลุมรักเขาอีกครั้ง ทว่าพวกเขาไม่เคยพบกันในชีวิตจริง และเจษเองก็จำสิ่งที่เกิดขึ้นทุกยามวิกาลแทบไม่ได้ เขาสัมผัสได้เพียงว่า เขาจะรู้สึกมีความสุขและอบอุ่นใจทุกครั้งในยามตื่นนอน มีเพียงเจนกับสัมผัสที่หกของเธอที่จะนำพาเธอไปพบรักกับเจษได้ในความเป็นจริง ปฏิบัติการตามหาเนื้อคู่ของเจนจึงเริ่มต้นขึ้นด้วยแรงอธิษฐานทั้งหมดที่มี กับไพ่ยิปซีในมือเพียงเท่านั้นตัวละคร
เรียกมาเพราะคิดถึงเจน นี่ถือเป็นธุระไหมครับ” อย่างน้อยคำพูดติดตลกของเขาก็ทำให้สาวมั่นแอบอมยิ้มขึ้นมาได้บ้าง เพียงเท่านี้เขาก็ชื่นใจแล้ว


พี่เห็นว่าเจนอยากสูดอากาศบริสุทธิ์ พี่ก็เลยเรียกเจนมาหาพี่ที่นี่” 


รอยยิ้มหวานพิมพ์ใจ พร้อมสายตาที่อบอุ่นจากชายหนุ่มรูปงามตรงหน้า ทำเอาเข่าของสาวมั่นแทบทรุดลงไปกองอยู่บนผืนหญ้า ความรู้สึกร้อนผ่าวแผ่ซ่านไปทวนทั่ว หล่อนก็คิดถึงเขา คิดถึงมากเหลือเกิน กว่าจะพบหน้ากันได้แต่ละทีมันช่างยากเย็น หล่อนต้องรอแล้วรอเล่ากว่าจะพาตัวเองด่ำดิ่งลึกลงไปที่จิตใต้สำนึก มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถเช่นกัน  เพราะหล่อนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้พบกับคนที่หล่อนหลงรักหมดหัวใจ แรงอธิษฐานของหล่อนมันช่างแรงกล้านัก

—————————————

1. เรื่องนี้เป็นเรื่องสมมติไม่ได้เกิดขึ้นจริงเพราะฉนั้นบางฉากอาจไม่มีเหตุผลเนอะ^_^ 


2. คนอกหักไร้ศรัทธาในความรักโปรดมากองรวมกันตรงนี้ ไรท์อยากให้เรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจของทุกคนในการหันกลับมามองด้านดีของความรักและกล้าที่จะมอบความรักให้แก่กันอีกครั้ง(สวยแมะมีรักมักมีทุกข์ แต่ถ้าเรามองว่ามันคือความสุขมันก็คือความสุขเหมือนกันเนอะดีจะตายไป


3. เรื่องนี้แม้จะฟุ้งๆดูลอยๆก็ไม่ได้ใสนะจ้ะอย่าโลกสวยเกินไปนัก


4.เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแรกของไรท์เรื่องแรกเขียนจบแล้วทำเป็นEbook ตามอ่านได้นะคะ(Don’t You Forget Me อย่าลืมรักสุดท้ายก็อยากได้กำลังใจค่ะ1 Fav 1 ไลค์เมนท์จะเพิ่มความขยันของไรท์ไปอีก60% เลยถ้าอยากอ่านต่อก็พิมพ์บอกไรท์หน่อยน้า^_^ ขอบคุณค่ะTwitter: @irene_serenata 


DON’T YOU FORGET ME อย่าลืมรัก
Irene Serenata
www.mebmarket.com
เส้นทางความรักคู่ขนานของนักดนตรีและแฟนคลับสาว  เมื่อทางเลือกในชีวิตมีเพียงสองทางเท่านั้นคือ จับมือเธอไว้แล้วยอมให้สังคมโจมตี กับปล่อยมือเธอไปแล้วเก็บค...The way you used to love me by Diamond Cafe

สารบัญ อัปเดต 6 ก.ค. 62 / 13:39

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Irene Serenata จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น