BTS | MY FRIEND #เพื่อนกันไม่ตลอด

ตอนที่ 4 : MY FRIEND #เพื่อนกันไม่ตลอด

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 22
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    5 มี.ค. 61


                                                    


                              - M Y F R I E N D -
   
    
                                #เพื่อนกันไม่ตลอด

               
                          ความรัก ความมิตรภาพและความไว้ใจกำลังจะถูกทำลายลงด้วยฝีมือของพวกเค้าเอง       นี่คงเป็นอีกหนึ่งวันที่ยากจะตื่นขึ้นมาของพายุ  คนตัวขาวที่นอนอยู่ยื่นมือไปเอื้อมปิดนาฬิกาที่กำลังร้องดังเป็นตัวทำให้เค้าตื่นขึ้นมา  มือหนาเอื้อมมาบีบนวดที่บริเวณขมับ อาการปวดหัวกำลังเล่นงานเค้าอยู่  นอกจากจะหลับไม่เพียงพอแล้วฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ยังไม่หมดไปก็ทำให้เค้าแทบจะลุกขึ้นมาจากเตียงไม่ได้


   T  :  ยุทธศาสตร์กูอยู่ไหนเนี่ย จะเข้าแถวแล้วนะเว้ยยย
 กิต  :  ไอ่สัสมึงก็ยังไม่ชินหรือไง มันมาอีกทีตอนโรงเรียนปิด มันจะมาช่วยภารโรงปิดโรงเรียนบอมบ์  : แม่งชอบสายเสมอ


        เสียงแชทที่ดังขึ้นมาระนาวทำให้คนตัวขาวต้องเอื้อมมือไปหยิบขึ้นมาดูข้อความ พายุไล่อ่านข้อความพร้อมกับยกยิ้มขึ้น และพิมข้อความตอบกลับไป ก่อนจะสบถด่าออกมา " ตื่นสายก็เพราะพวกมึงไงไอ่ห่า " และรีบลุกออกจากเตียงเข้าห้องน้ำเพื่อเตรียมไปโรงเรียน 


   

     
       Payu  :  เรื่องของกู

 
     คุงคีมร์  :  ทีไอ่ยุหาว่ามึงขี้เสือกอ่ะ

    
    T  :  ก็กูจะเสือกอ่ะมึงจะทำไมห่ะ    


       เมื่อเสียงอ๊อดของโรงเรียนดังขึ้นนักเรียนทุกคนก็ต่างกุลีกุจอวิ่งกันมาเตรียมเข้าแถว  เช่นเดียวแก๊งลูกเป็ดที่วิ่งมาเข้าแถวกัน  ด้วยความที่ทั้งหกชอบนั่งคุยกันเลยทำให้พวกเค้าเข้าแถวเดียวกัน เพราะการเข้าแถวต้องเข้าแถวเป็นห้องๆ แต่แก๊งลูกเป็ดไม่ทำ โดยเฉพาะ4คนอย่าง ออย ที กิตและบอม ที่ตอนนี้เดินไปเข้าแถวเดียวกับเชนทร์และคีมร์ ซึ่งมีห้อง3เป็นตัวคั่นกลาง พวกเค้าแบ่งไปนั่งเท่าๆกัน ทีกับกิตนั่งอยู่ห้อง4กับคีมร์ ส่วนบอมบ์และออยนั่งอยู่ห้อง2กับเชนทร์  และจุดประสงค์ของพวกเค้าคือแกล้งแก๊งนางฟ้าที่อยู่ห้อง3
" นี่ๆพวกมึงโรงเรียนเรามีกระสือด้วยหรอว่ะ " ออยหันไปสกิดบอมที่นั่งข้างหลัง แก๊งนางฟ้าที่นั่งกันอยูาก็ทำเป็นหูทวนลมพยายามไม่ฟังเสียงของคนที่ขึ้นชื่อว่าเลี้ยงหมาอยู่ในปาก
" ทำไมว่ะ " บอมบ์อมยิ้มเล็กน้อยก่อนจะถามมาทางออย  เหล่าแก๊งลูกเป็ดก็มองมาทางออยเพื่อเอาคำตอบ ผิดกับแก๊งนางฟ้าที่ตอนนี้เริ่มจะร้อนๆหนาวๆเพระไม่รู้ว่าวันนี้จะโดนกัดอะไรบ้าง  คีมร์และเชนทร์ที่นั่งอยู่ก็ถึงกับขยี้หัวตัวเองอย่างหงุดหงิด มันน่าอายไหมมีเพื่อนไปแกล้งผู้หญิง และผู้หญิงในนั้นก็มีคนที่เค้าชอบอยู่ด้วย  ออยหันมามองสามสาวที่นั่งไม่สนใจคำพูดเค้าก่อนจะพูดออกมาด้วยรอยยิ้ม " ก็นี่ไง หน้าลอยชิบหาย " 
" ว๊ายหน้าลอย!!! " พอสิ้นเสียงคำพูดของออยเสร็จ ออย ที บอมและกิต ก็ประสานเสียงแซวเหล่าแก๊งนางฟ้าด้วยท่าทางกวนประสาท  คีมร์ที่นั่งอยู่ตรงกลางเห็นเพื่อนสนุกเฮฮาอยู่ก็รีบเอามือไปปิดปากทีและกิตทันที  ส่วนเชนทร์ก็ได้แต่ยิ้มเจื่อนๆให้กับแก๊งนางฟ้า
" ปกติกระสือเค้าหน้าจะแดงๆเพราะไฟช่ะ แต่นี่กระสือหน้าเทาเว้ยย " ทีปัดมือคีมร์ออกก่อนจะพูดเสริมขึ้นมาอีก และนั้นก็ทำให้ทุกคนหัวเราะขึ้นมาอีกก่อนจะย้ำประโยคของทีอีกครั้ง " ว๊ายกระสือหน้าเทา "
สามสาวแก๊งนางฟ้าหันขวับมาทางเหล่าลูกเป็ดด้วยสีหน้าเอาจริง จนทำให้พวกเค้าต้องรีบหุบยิ้ม
" ยังไม่ผ่าเอาหมาออกจากปากอีกหรอห่ะพวกนายอ่ะ " เสียงของหนึ่งในแก๊งนางฟ้าที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนขวาผ่าซากก็พูดมาทางออยที่ตอนนี้เอาหน้าแนบไปกับหลังของเชนทร์อยู่เพราะมันขำจนไม่ไหว
" ก็กะจะไปผ่าพร้อมกับเธออ่ะแหละ ยาริส!! " ออยหยุดขำและเงยหน้ามามองคนข้างๆพร้อมกับคำพูดที่ยังไม่เลิกกวนประสาท
" คาริส!! ยาริสพ่*ง " คาริสหนึ่งในแก๊งนางฟ้าเริ่มหมดความอดทนก็ได้สบถด่าออยไป ถามหาความสำนึกมีไหมก็ไม่ คาริสหันไปมองเพื่อนอีกสองคนก่อนจะพากันนำกระเป๋าที่สพายมาฟาดไปที่หลังของออย  และถ้าถามว่าลูกเป็ดอีกห้าคนช่วยเพื่อนไหม ก็ไม่อีกแหละ แถมยังนั่งหัวเราะด้วยอีกต่างหาก
ออยยกมือขึ้นมาบังพร้อมกับหัวเราะอย่างสนุกไม่มีทีท่าจะสำนึก ส่วนเหล่าลูกเป็ดที่เหลือก็ช่วยกันยุส่งเสริมให้แก๊งนางฟ้าได้ตีออยโดยที่ไม่ห้าม " ไอ่เพื่อนเวรแทนที่จะช่วยกูไปช่วยคนอื่น ไอ่หน้าหมา " ออยหันมาสบถด่า เพื่อนในแก๊ง
" อ่าวกูลืม ไอ่บอมช่วยไอ่ออยหน่อย " กิตหยุดขำพร้อมกับสั่งให้บอมที่อยู่ข้างหลังออยช่วย 
 " ยุช่วยกูด้วย " ออยวิ่งไปหลบหลังของพายุที่กำลังวิ่งมาเข้าแถว เพราะเป็นเรื่องประจำที่แก๊งลูกเป็ดไม่เคยเข้าแถวห้องของตัวเอง  ยุหันหน้ามาประชันกับสามสาวที่กำลังยกกระเป๋าค้างกางอากาศ ก่อนจะค่อยๆส่งยิ้มให้ คาริสถอนหายใจออกมาพร้อมกับวางกระเป๋าลงและพูดมาทางพายุ " เลว "
          คำสั้นๆง่ายๆของคาริสที่พูดมาออกทำให้พายุถึงกับงุนงงเค้าทำอะไรผิดมาถึงก็โดนด่าเลย สามสาวพากันกลับเข้าที่เช่นเดียวกับเหล่าลูกเป็ดเพราะถึงเวลาของการเข้าแถวจริงๆซะแล้ว
        การเข้าแถวเป็นปกติความเงียบเข้าปกคลุมมีแต่เสียงของการร้องเพลงชาติ สวดมนต์ เท่านั้น พายุที่พึ่งมาก็อยู่ข้างหน้าของออย ทุกคนไม่ค่อยซีเรียสกับการมาสาย เพราะมันคือเรื่องปกติ พอทำกิจกรรมตอนเช้าเสร็จเรียบร้อย นักเรียนทุกคนก็ต้องนั่งฟัง อาจารย์บรรยาย และนั้นก็โครตนาน 
" นี่นายจะมองฉันอีกนานไหม " เสียงหวานของหนึ่งในแก๊งนางฟ้าอีกคนที่หันมาว่าคีมร์ที่นั่งเท้าคางมองหน้าเธออยู่ข้างๆ
" ก็แจมน่ารักนี่ " 
" โห่ววว "
             ทันทีที่คีมร์เอ่ยปากชมแจมสาวสวยน่ารักในแก๊งนางฟ้าก็ทำให้บรรดาเพื่อนๆของเค้าร้องแซวโห่ออกมาจนทำให้ครูที่กำลังบรรยายต้องปลายตาหันมามอง แจมถอนหายใจออกมาเล็กน้อยแล้วก่อนจะขอย้ายที่นั่งกับเพื่อนในแก๊งอีกคนที่นั่งอยู่ข้างหน้า พายุนั่งมองเพื่อนของตัวเองพร้อมกับยิ้มและส่ายหน้าเบาๆก่อนจะหยิบโทรสัพท์ตัวเองขึ้นมาแล้วกดเข้าแอพพลิเคชันไลน์ เพราะเค้ายังคงสงสัยกับไลน์ของคนที่แอดมา ใครกันนะ?


   


   
       Payu : ???

   

       Payu : ใครอ่ะ      LN.  : เราเอง คนที่ช่วยแกยกกลองวันนั่นอ่ะ     Payu : อ่อ ! แล้วแอดไลน์เรามาได้ไงเนี่ย

  

     LN. : จารย์บรรจงให้ไอดีมาอ่ะ ฝากมาบอกให้แกไปซ้อมบาสวันนี้ด้วย

  

    Payu  :  กำอุส่าบล็อคหนีแล้วนะ      LN.  : ไม่เอาดิ ไม่หนี 

 
     พายุนั่งพิมข้อความตอบกลับไปด้วยรอยยิ้มและหัวเราะเล็กน้อย โดยที่ไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลย ออยที่กำลังหัวเราะกับ บอมและกิตอยู่ ก็หันมามองมองเพื่อนตัวขาวที่นั่งหัวเราะให้กับโทรสัพท์อยู่ " เห้ย! ขำไรว่ะ " พายุสะดุ้งกับแรงมือของออยที่ตบมาที่บ่าเล็กน้อย ก่อนจะหันมาบอกว่าไม่มีอะไรแล้วเตรียมยืนขึ้นเมื่อการบรรยายของเหล่าคณะครูจบลงและเตรียมขึ้นห้องชั้นเรียน     นักเรียนทุกชั้นเรียนต่างพากันกลับหลังหันเพื่อเดินออกจากโรงยิมที่ใช้สำหรับเข้าแถวออกกันทีล่ะห้อง เมื่อเป็นพี่ใหญ่สุดของโรงเรียนจึงทำให้รุ่นพี่ ม.6 ต้องยืนรอให้น้องๆออกจากโรงยิมและนั่นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เค้ามาเข้าแถวห้อง3กับห้อง4เพราะจะได้ไปก่อนจากที่อยู่ห้อง6ห้อง8กันพายุหยิบกระเป๋าขึ้นมาสะพายพร้อมกับพิมข้อความตอบโต้กับคนในแชท ในขณะที่กำลังหันหลังกลับ สายตาของเค้าก็ได้มาสบตากับอีกคนนึง " อ้าว "" อ้าว "
       ทั้งสองต่างร้องออกมาพร้อมกัน ก็คนตรงหน้าคือคนในแชทที่เค้าสองคนพิมคุยกัน  ทั้งสองส่งยิ้มให้กันสักพักก่อนที่จะโดนขัดด้วยเสียงแซวของเหล่าลูกเป็ด " แหม! ไอ่ยุล่อเด็กใหม่เลยนะมึง "  เสียงแซวของกิตดังมาจากอีกแถวนึงจนทำให้ แก๊งนางฟ้าและคนอื่นๆหันมามอง พายุส่ายหน้าเล็กน้อยพร้อมกับส่งสายตาเรียบนิ่งมาทางกิตเป็นสัญญาณบ่งบอกให้เงียบ แต่มีหรอที่จะเงียบ กลัวที่ไหนล่ะ
" ชอบหรอ " คาริสหันมาถามพายุก่อนจะยิ้มกรุ่มกริ่มเล็กน้อยและพูดมาทางพายุอีกครั้ง " เนี่ยชื่อลินิน สมาชิกแก๊งนางฟ้าคนใหม่ จีบได้ สำหรับแกคนเดียวนะ "  คาริสปลายตาหันมาทางออยก่อนจะเน้นคำพูดอย่างจริงจัง " ส่วนคนอื่นห้ามยุ่ง!! "
" หู้ววว!! ดุจังวุ้ยย ดุเหมือนไรว่ะ " ออยเว้นช่องว่างไว้ให้เพื่อนของพวกเค้าได้เป็นคนตอบ แต่ไม่ทันได้ตอบพวกเค้าก็ต้องรีบสำรวมทันทีเมื่อฝ่ายปกครองเดินมา       แก๊งลูกเป็ดเจ็ดสหายต่างเป็นที่รู้จักกันดีของโรงเรียนรวมถึงเหล่าขณะครู  และพวกเค้าก็โดนคาดโทษกันไว้ด้วยแต่หาความสำนึกกลัวไม่จบมีไหม ก็ไม่อีก จนเหล่าครูๆต่างเอือมระอากัน ออยยืนนิ่งมองครูปกครองสายตาของเค้าไม่เคยคิดที่จะหลบเวลาโดนใครมอง ครูปกครองที่ใครๆบอกว่าดุก็เช่นกัน เค้าไม่เคยกลัวใคร ทำไมต้องกลัวด้วยล่ะ ก็เค้าไม่ได้ทำไรผิดทุกครั้งที่มีเรื่อง เค้าไม่เคยคิดเริ่มก่อนเลยสักครั้งมีแต่คนอื่นจ้องจะหาเรื่องแต่กับพวกเค้า 
       เวลาบ่ายโมงกว่าสำหรับประเทศไทยเป็นตอนที่ร้อนมากที่สุด แดดที่เข้าปกคลุมภายในตัวอาคารเรียนทำให้เหล่านักเรียนพากันหาน้ำขึ้นมาดื่มหรือพัดเพื่อคลายอากาศร้อน  ห้องเรียนที่เต็มไปด้วยของฟิสิกส์พร้อมกับเด็กนักเรียนที่พากันนั่งภาวนาให้ครูไม่ขึ้นสอน เพราะพวกเค้ารอมานานมากแล้ว  ร่างหนายกมือขึ้นมาดูนาฬิกาข้อมือเพื่อดูเวลาก่อนจะเอาหน้าแนบลงกับโต๊ะเพื่อรอเวลาเลิกเรียน วิชาที่แสนโครตจะเกลียด    เปลือกตาหนาค่อยๆปิดลงเพราเบื่อหน่ายกับสิ่งรอบข้าง เพื่อนๆในห้องต่างโวกเวกโวยวายกันเสียงดัง กระดาษเล็กก็โดนขย่ำและปาไปมาใส่กัน จนตอนนี้ห้องเรียนกลายเป็นสนามเด็กเล่นไปแล้ว กริ๊ง!!!!    เสียงอ๊อดดังขึ้นที่ไว้ใช้บอกของการเปลี่ยนคาบ ทุกคนในห้องพากันร้องเฮเมื่อไม่ต้องเรียนวิชานี้ " ออนตื่นไอ่สัส ไปเรียนพละเร็ว " ทีลุกเดินมาปลุกออยที่นอนหลับอยู่บนโต๊ะ พร้อมกับหยิบกระเป๋าของออยขึ้นมาสะพาย ไม่ต้องเก็บอุปกรณ์การเรียนหรอก เพราะเค้าไม่ได้หยิบขึ้นมาแต่แรกแล้ว ออยลืมตามางัวเงียก่อนจะรีบลุกเดินออกจากโต๊ะ      นักเรียนทุกชั้นต่างพากันรีบเปลี่ยนคาบไปเรียนคาบสุดท้าย ภายในตัวตึกของอาคารที่ออยอยู่นั้นจึงเต็มไปด้วยนักเรียนต่างห้องที่พากันรีบไปเรียนวิชาต่อไป ออยยืนบิดขี้เกียจรอเพื่อนๆของเค้าเก็บของอยู่หน้าประตูห้อง  สายตาของเค้าไปปะทะกับสายคู่สวยคนนึงที่กำลังยืนคุยกับเพื่อนด้วยรอยยิ้มสามารถฆ่าเค้าให้ตายได้  ริมฝีปากหนายกยิ้มขึ้นก่อนจะรีบเช็ดหน้าเช็ดตาให้ดีเมื่อเจ้าของรอยยิ้มคนนั้นกำลังเดินเข้ามาในห้องที่เค้ากำลังออก  มือหนากางแขนออกทันทีเมื่อเจ้าของรอยยิ้มเดินเข้ามา
" นี่! เอาแขนของนายออกไปเลยนะพวกฉันจะเข้าไปเรียน " ออยหันไปมองเจ้าของเสียงนั่นก่อนจะเมินหนีและหันมายิ้มให้คนข้างหน้านี่แทน อายคอนเทคของสองคนต่างมองกัน  ดวงตาโตนั้นแทบทำให้ออยแทบคลั่ง ใบหน้านิ่งๆไม่แม้จะหลบตาเค้า  ออยผู้ที่เกิดมาไม่เคยหลบสายตาใครแต่กับเธอคนนี้คือคนแรก เค้าล่ะสายพร้อมกับเอามือลงให้แก๊งนางฟ้าได้เดินเข้าไป  บอม ทีและกิตเดินผ่านสี่สาวก่อนจะมาหยุดตรงออยที่เอาแต่มองหญิงสาวตาโตจนทำให้เพื่อนอดที่จะแซวไม่ได้ " สนใจเด็กใหม่หรอว่ะ " " น่ารักล่ะสิ "     บอมพูดเสริมตามประโยคของทีก่อนจะปลายตาไปมองเด็กใหม่ที่นั่งหัวเราะอยู่กับสามสาวแก๊งนางฟ้า  มาครั้งแรกก็โดนจับเข้าแก๊งและแน่นอนว่าต้องมีเสน่ห์ไม่มากแค่ไหนงั้นสามสาว คาริส แจมและชมพิ้งค์ คงไม่จับเข้าร่วมแก๊งแน่  และคนที่ยืนยันความน่ารักนั้นได้คือ ออย
" เออ โครตน่ารักเลย " ด้วยความที่เป็นคนตรงๆคิดอะไรก็พูดไป ก็ไม่กลัวที่จะโดนแซวเลยพูดออกมาเลย บรรดาเพื่อนๆสามคนก็ไม่ได้แสดงท่าทางอะไรมาก พวกเค้ามองออยสลับมองเด็กใหม่ สายตาที่ออยส่งถึงเด็กใหม่มันเป็นแววตาที่โอ่อนโยน จริงจัง ที่พวกเค้าไม่ค่อยได้เห็นสักเท่าไหร่เวลาออยมองผู้หญิง 
" ไอ่กิต " " ห่ะ "
    กิตล่ะสายตาจากแก๊งนางฟ้าก่อนจะหันมามองออยที่ร้องเรียกเค้าตะกี้ ออยยังคงจ้องมองรอยยิ้มแสนหวานนั้นอยู่ก่อนจะพูดกักิตออกไป " ขอวาปเด็กใหม่ให้กูด้วย " กิตส่งรอยยิ้มเจ้าเล่ห์มาทางออย ก่อนจะโดนเมินเมื่อ ออย ทีและบอมพากันรีบเดินออกจสกห้องเรียนไป 
" เอ้าไอ่พวกหน้าหมา "  กิตเดินบ่นปึงปังและรีบเดินตามแผ่นหลังหนาๆเพื่อนทั้งสามคนอย่างว่องไว 
   ออยเดินไปพร้อมกับเอามือไปกอดคอของทีและบอมโดยที่ไม่สนใจเพื่อนตัวโตที่เดินบ่นเค้าอยู่ ในขณะที่ทั้งสามกำลังเดินลงบันได ก็เจอกับเพื่อนตัวขาวที่กำลังเดินขึ้นมาพร้อมกับพิมแชทในโทรสัพท์อย่างมีความสุข เพราะจากรอยยิ้มที่ยิ้มทีเหงือกนี่เด่นมาแต่ไกล     ออยหยุดเดินพร้อมกับเม้มปากเข้าหากันและหรี่ตามองคนตัวขาวที่อีกไม่กี่ก้าวก็จะมาถึงพวกเค้า  ออยทำการยกเท้าขึ้นมาชี้ไปทางคนข้างหน้า ก่อนที่ฝาเท้าของออยจะไปประทับไว้ที่เสื้อของอีกคน" เชี่ย!! ใครว่ะ "
" กูเอง "
   ออยวางเท้าลงและพูดออกมาพร้อมยักคิ้วไปทางคนข้างหน้า  พายุมองเพื่อนทั้งสามก่อนจะถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่และชี้มาที่เสื้อของตัวเองให้คนกระทำได้ดูผลงานของตัวเอง
" มันเลอะเนี่ยมึงเห็นไหม " 
" แล้วมึงอ่ะเดินขึ้นมาเห็นพวกกูไหม " ออยละจากแขนที่พาดไว้ที่บ่าของสองเพื่อนและเดินมากอดคอของพายุแทน พายุส่ายหัวเอือมล่ะอาเล็กน้อย " เอาหน่าศิลปะ ว่าแต่มึงอะคุยกับใครว่ะเหงือกนี่บานเชียว ขอกูดูหน่อยดิ " 
      พายุที่เผลอก็ตกใจทันทีเมื่อออยหยิบโทรสัพท์ของเค้าไป เมื่อตั้งสติได้พายุก็รีบวิ่งตามไปเอาทันที แต่ก็โดน ทีและบอมกักตัวเอาไว้ พายุโมโหเล็กน้อยก่อนจะหันมาขู่เพื่อนสองคนที่จับตัวเค้าไว้ " ปล่อยไอ่สัส ไม่ปล่อยกูต่อยมึงสองคนนะ "
       พอสิ้นเสียงประโยค ทีและบอมก็รีบปล่อยทันที เมื่อพายุหลุดมาจากพันธนาการของเพื่อนสองคนก็วิ่งไล่ตามออยเพื่อจะเอาโทรสัพท์คืน ออยเมื่อเห็นว่าพายุหลุดมาได้ก็วิ่งหนีเช่นกัน  ทีและบอมก็ต่างพากันยืนหัวเราะ ส่วนกิตเดินมานั่งตรงระเบียงเพื่อรอให้เพื่อนสองคนเล่นกันให้เสร็จก่อนเพื่อจะได้ไปเรียนสักที
" ไอ่ออยเอาคืนมากูต้องไปเรียน " พายุหยุดยืนอยู่หน้าห้องฟิสิกส์ที่ออยพึ่งออกมาตะกี้ด้วยความหอบที่วิ่งไล่ ถึงจะซ้อมบาสทุกวันก็เถอะแต่การวิ่งแบบไม่มีปี่ไม่ขุยก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน สี่สาวแก๊งนางฟ้าที่นั่งคุยกันอยู่ก็ต่างพากันหันมามองสองหนุ่มแก๊งระเบิดตีนเป็ดยืนหอบกันอยู่
" อ่ะเอาไปกูไปเรียนล่ะ " พายุยืนชะงักเมื่อโทรสัพท์ที่วิ่งตามเอามาตั้งนานตอนนี้มาอยู่ในมือของเค้าเรียบร้อย ออยเดินเอามาให้เสร็จก็เดินไปหาลูกเป็ดอีกสามคนและพากันลงไปเรียน  พายุก้มมองโทรสัพท์ของตัวเองเพื่อจะเชคว่าเพื่อนของเค้าได้ทำอะไรมั่ง แต่สิ่งที่ปรากฏหน้าจอโทรสัพท์ของพายุนั้น 
" ไอ่เหี้ยออย ไอ่เวรทำโทรสัพท์กูล็อค "

     ออยที่กำลังเดินลงบันได้อยู่ก็ได้ยินเสียงของพายุตะโดนด่าตามมา ก็พากันหัวเราะคิกคักก่อนจะรีบก้าวลงบันไดให้ไวเพราะกลัวว่าถ้าไม่รีบไอ่เพื่อนตัวขาวจะวิ่งมาเตะพวกเค้าซะก่อน 

                                    -  M Y F R I E N D  -


                                #เพื่อนกันไม่ตลอด         เพื่อนแท้จะไม่มีความเกรงใจ แต่ความจริงใจเต็มร้อย


                                                                            Talk 


      ไม่มีชิปอะไรทั้งนั้นนะค่ะ มีเรื่องจริงปนผสมมาด้วยนะค่ะ ส่วนแก๊งนางฟ้า ตามด้านล่างนี้เลยน้าาา จะได้รู้ใครเป็นใคร มาพอเป็นสีสันนะค่ะ ส่วนคนที่หลงเข้ามาก็ฝากไว้ในอ้อมอกด้วยนะค่ะ^^
                  
         ชมพิ้งค์              คาริส                  ลินิน        แจม
        
                                                                                                                               
        
                
                                                                                           

0 ความคิดเห็น