ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ตอนที่ 1
“เพราะเธอมันโ่ยัไละ!!”
ผลั!
เสียะโนพร้อมประโย่าทอั้ออยู่ในโสประสาทอเฟยอิน ่อนวาลมโที่เยแ่มใสราวับวาว แ่หลัาพบเออะไรมามามายลับเหลือเพียวามว่าเปล่าับวามไม่เ้าใ
านั้นวาที่ว่าแปรเปลี่ยนเป็นเบิว้าเมื่อร่าเล็ผอมบาอัวเอที่อยู่บริเวริมระเบียถูผลัอย่าแร ส่ผลให้ร่าผอมบาที่มีแรทรัวน้อยนิอยู่แล้วเสียศูนย์ ่อนะรู้สึว่าัวเอหายหลัร่วาระเบียั้น 9 อห้อพััวเอ
วาลมโที่เบิว้ามอเห็นแววาสะใอหิสาวแ่ัวีในุสีแเพลิบนระเบียห้ออเธอเอ ไหนะแววาใแ่ทว่า็โล่ออายหนุ่มที่เธอเยเรียว่าสามี ปราออมาาร่าสอร่าที่อยู่บนระเบียห้อเ่าที่เป็นื่อเธอัเน
่าน่าัน
สุท้ายเธอ็เพิ่มารู้ัวในวันที่ร่วลมาาระเบียว่า แท้ริแล้วสามีที่แ่านันมาเือบ 2 ปี มีนรัที่อยู่ินันมานานทั้ยัมีลูโนถึ 2 วบับในท้ออี 1 นที่ยัไม่ถึ 2 เือนอยู่แล้ว
บับ!!
เฟยอินสบถออมาภายในใ ทุอย่ามีสาเหุมาาารแ่านที่เธอ็ไม่้อาร แ่เพราะ้อทำามที่ปู่อไว้่อนายทำให้เธอ้อเลือแ่ับสามีนนี้ เหุผลหลัสำัือสามีเฮวยที่ว่าันเป็นหลานายอสหายรัอปู่ที่เย่วยเหลือัวเอไว้ในอี
ำสัาอบรรพบุรุษนเป็นพ่อแม่ย่อมเห็น้วย มีเพียเธอที่ไม่ไ้เห็น้วยแ่้วยับธรรมเนียมวามัู และารเป็นสรีทำให้เธอ้อมอยู่ับสามีที่แสนเห็นแ่ัวนนี้นานหลายปี
เธออุส่าห์ทำานเป็นพนัานายเรื่อประับอย่าอทน ั้ใทำานและหาเินมาผ่อน่าห้อเ่าในึแสนะหรูหรา เพราะนเป็นสามีบอว่ามันือหน้าาอำแหน่อัวเอ!
อเินเธออ้าว่าเอาไปลทุน แ่ลอ 2 ปีที่ผ่านมาไม่ว่าะี่เือน็ไม่ยอมบอว่าผลเป็นยัไ พอเธอไม่พอใถามหาเินที่ให้ไปหรืออืนเ้าัว็ไม่ยอม นาแ่ะอูบริษัทที่เ้าัวไปลทุนให้ไ้็วิ่โล่ไปบอพ่อับแม่อเธอที่เ้า้าสามีั่วนี่ยัับเป็นลูัวริมาว่าเธอ
บับที่สุ!
เฮวย!
เฟยอินร่วลมาาระเบียพร้อม้วยวามรู้สึโรธแ้น แ้นสามีและผู้หิู้นนั้น แ้นพ่อแม่ที่เอาแ่พูว่าวามัู่อปู่ นทำให้เธอไ้แ่้อยอมแ่ับไอ้ายั่วนั่น แ้นทุนที่ทำให้ีวิอเธอ้อมาเอเรื่อบ้าๆนี่
และแ้นัวเอที่ไม่ยืนรานว่าะไม่แ่ั้แ่อนแร!!
เฮวย!!
ิ๊
[รวพบวามับ้อใอผู้ทะลุมิิในมิินี้ ำลัทำารแ้ไีวิเพื่อเริ่มใหม่]
วาอเฟยอินเบิว้าอีรั้เมื่อเห็นสิ่ที่เธอไม่เห็นนานแล้วั้แ่เธอทะลุมิิมาในโลใหม่แห่นี้
นี่มัน!!
[ปรับปรุแ้ไเสร็สิ้น]
[เพื่อเป็นารเยับวามั้อ ะทำารเย้วยมิิพิเศษที่เหมาะสม]
[อให้โีับารมีีวิอีรั้]
ฟึบ!
เฟยอินที่ำลัร่วาั้น 9 ้อใอีรอบ เมื่ออยู่ๆทุอย่าที่เธอเห็นลับแปรเปลี่ยนไป รอบัวล้ายับถูหยุเวลาแ่เพียไม่ถึนาทีมัน็ลับลายเป็นารย้อนเวลาอย่าเร็วระับู 10 แทน
ร่าอเธอลอยึ้นลับมายืนที่ระเบีย ภาพรหน้าอายที่เยเป็นสามีเธอถู่อย้อนลับไป สอร่าเินถอยหลัลับไปที่ประูานั้น็เป็นร่าเธอที่ย้อนลับไปที่ประู ออาห้อลลิฟ์และลับึ้นรถ
วาอเฟยอินมอทุอย่าถูย้อนลับไป้วยวามเร็วสูสุ ภาพเหุาร์่าๆ ทั้ารทำาน ีวิประำวัน ทุอย่าย้อนลับไปอย่ารวเร็วระับที่ทำเอาเธอแทบเมาหัว เฟยอินเลือที่ะปล่อยร่าายอัวเอถูนำพาเ้าสู่ารย้อนเวลา ปล่อยให้เวลาไหลย้อนลับไปไม่มีหยุ
นเมื่อมาถึ่วเวลาที่เหมาะสม…..
ภาพเหุาร์ในวันที่ปู่อเธอำลัะเสียีวิ พ่อับแม่ยืนอยู่้าเียอปู่ที่นอนบนเียโรพยาบาล มีท่อ่อเ้าามมูและปาอนเป็นปู่ ส่วนัวเธอำลัยืนนิ่อยู่ไม่ห่ามุมหนึ่อห้อพัระับ VIP ที่ืนละหลายพันหยวน
เหุาร์่อนวามเฮวยอเธอะ่อยๆมาเยือน
วันที่ 19 เือนมิถุนายน ปีที่เธออายุ 16 ปีำลัรียนอยู่มัธยมปีที่ 5 ่วเวลาอารเปลี่ยนผ่านอยุสมัยที่เธอิะว้าโอาส แ่ลับไม่ไ้ทำอย่าที่หวัเพราะอะไรหลายๆอย่า
“แ่ๆ อ... อาอิน”
เสียแหบพร่าอายราที่อยู่บนเีย เรียสิและร่าายอเฟยอินให้เริ่มยับัว มือและเท้าอเฟยอิน้าวเ้าไปแทนที่พ่อับแม่ที่เพิ่พูุยับปู่่อนหน้าอย่าเป็นธรรมาิ เหมือนรั้หนึ่ที่เธอเยทำแบบนี้ไปแล้วในอี
เธอลับมาแล้ว ลับมาในวันที่เธอเลือเินทาลนร
รั้นี้เธอะเปลี่ยนะาีวิอัวเอ!!
“อา... อิน แ่ับเสี่ยวเีย ปู่อ”
เสียแหบแห้ทั้ยัแผ่วเบาัึ้นมาาร่าอายราที่อยู่บนเีย วาฝาฟาสีุ่นและใบหน้าเหี่ยวย่น ทำเอาเฟยอินที่เพิ่ย้อนลับมารู้สึใหาย
อนนั้นเธอรัและเารพปู่มาึยอมใอ่อน เพราะเพียนเียวที่สอนเธอและเลี้ยูเธอมาลอ 16 ปี็ือปู่ ันั้นวามใอ่อนอเธอที่ิะทำทุอย่าามที่ปู่อ ึมีมาว่าวามสนใที่ะออไปใ้ีวิอยู่นเียว
เพียแ่....หาปู่รู้ว่าสุท้ายเธอายเพราะำว่าปู่อ
ปู่ะเสียใหรือไม่นะ?
“อ... อาอิน?”
วาลมโุวาวที่เยสใสบันี้มันลับแปรเปลี่ยนไปแล้ว วามสใสถูแทนที่้วยวามสับสนและวามลัเล ายรานนี้ผู้ผ่านร้อนผ่านหนาวมามามาย็รับรู้ไ้ทันทีเพียสบาู่นั้น
แววาที่เยมีเพียวามร่าเริสมวัยเ็วัยรุ่นทั่วไป แปรเปลี่ยนไปราวับนที่เยผ่านีวิมานานหลายปี รัสีีวิที่เหมือนับผู้ให่นหนึ่แผ่ออมาาัวอหลานสาวที่ัวเอเลี้ยูมาอย่าีัเน
เิอะไรึ้นับหลานอนัน?
“ุปู่ะ หาว่านที่ปู่อยาให้ให้หนูแ่้วย.... ลับหลอหลวและ่าหนูอย่าไม่ใยี ปู่ะเสียใมาว่าที่ะไม่ไ้อบแทนามำสาบานอสหายรัไหมะ?”
เฟยอินไม่เยปิบัเรื่อไหนับปู่ แ่เพราะเวลามีน้อยเหลือเินเธอึเลือที่ะถามออไปรๆแทน หาปู่อบลับมาว่ายัให้เธอแ่อยู่เธอะ้ออัู เลือที่ะทำลายวามหวัอปู่่อนะายอย่าสบแทน
“อิน ามใ”
วาลมโที่เอ่ยถามประโย่อนหน้า แล้วเผลอ้มมอปลายเท้าเพราะวามลัวว่าปู่ะยับัับให้แ่ับายั่วนั่นเบิว้า เธอไ้ยินประโยนั้น็รีบเยึ้นมาทันวันเมื่อไ้ยินที่นเป็นปู่พู
วาอปู่ายวามริัที่พูออมา แววาริัที่มอมาที่เธออย่าเอื้ออาทรุั่วันวานยัแ่มั มือเล็เอื้อมไปบีบมือแห้เหี่ยวอนเป็นปู่เบาๆ น้ำาที่ลออยู่หาาหยลมาามรอบหน้า ไหลสู่ปลายาอย่า้าๆ ่อนน้ำาะไหลออมาเป็นสายพร้อมเสียสะอื้นที่ัึ้นมาไม่หยุ
“ฮึ นะ หนูอโทษ หนูไม่อาทำามที่ปู่อไ้ หนูมันเห็นแ่ัว! ฮือๆๆ”
วามรู้สึที่เ็บำไว้ถูเอ่ยออมาอย่าเหลืออ เพราะารเลือรั้นี้อเธอือวามเห็นแ่ัวอย่าแท้ริ เธอเลือที่ะปิเสธำออปู่เพียเพราะไม่อยาเป็นเหมือน่อนหน้าที่ย้อนมา เพียแ่เพราะไม่อยาเป็นนถูสวมหมวเียวและไม่อยาาย
เธอมันเห็นแ่ัว!!
“อิน...อิน ะ เ็ี”
เสียแหบแห้เอ่ยออมาแผ่วเบา นิ้วมืออนเป็นปู่ยับลูบมือเธอแผ่วเบา มันเป็นแรเฮือสุท้ายและำพูสุท้ายที่ปู่มีให้เธอ
สุท้ายปู่ยัใีับเธอเ่นเิม แม้แ่ำพูสุท้าย็ยัื่นมเธอเ่นที่เยทำมาลอ ถึแม้ว่าสิ่สุท้ายที่เธอเลือะเป็นารไม่ยอมทำามำอสุท้ายอปู่เธอ็าม!
// ำเือน
นิยายเรื่อนี้มีเนื้อหาบาส่วนที่เป็น้อมูลริ แ่นัแ่อาะบิเบือนเพื่อวามสนุเท่านั้น
นัแ่ไม่ไ้้อารล่าวถึ พาพิ่อทั้บุล สถานที่ และอื่นๆในทาไม่ีทั้สิ้น
ทุท่านโปรใ้วิาราให้เหมาะสม อ่านเพื่อวามบันเทิเท่านั้น
หามี้อผิพลาประารใ สามารถแ้นัแ่ไ้เลย
อบุมารับ รัษาสุภาพ้วยนะรับ เลิฟฟฟฟฟ ม๊วฟฟฟฟ
5ความคิดเห็น