ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : งานคือเงิน เงินคืองาน
ใบ้าวยืนียิ้มอยู่รนี้นานแล้วพร้อมับให้้อมูลผู้ที่สนใเ้ามาสอบถามเป็นระยะๆ เพราะวามน่ารัสใสอเธอ เวลาผ่านไปานบเธอเ้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นุลำลอสบายๆ ่อนที่ะไปอีที่นึ
ผู้ประสานานเ้ามาหาเธอในห้อแ่ัว ยื่นอเินให้พร้อมบออบุ วันนี้ลู้าให้วามสนใันมา เ้านาย็พึใ
ใบ้าวรับอเินมา ยมือไหว้และยิ้มรับ เ็บเินใส่ระเป๋าสะพายเรียบร้อย่อนที่ะอัว พี่ผู้ประสาน านมีสายเรียเ้าพอีเธอึเินออมาเียบๆ ไม่อยาเสียมารยาทฟัใรุยสายัน
ร่าบาเินพ้นประูออไปไ้ไม่นาน เสียเรียา้านหลั็ัึ้น พี่ผู้ประสานานนี่เอ เธอหยุเินและหันลับไปมอ
“ะพี่”
“เี๋ยว้ะอย่าเพิ่ไป เ้านายพี่โทรมา บออยาไ้น้อ้าวมาร่วมานันอี มีาราว่าวันไหนมั่๊ะ เือนหน้า”
ใบ้าวยิ้มรับ ้มลไปเปิสมุเล่มเล็ เ็ูารา เธอรับานหลายอย่า พริี้ เอ็มี เ็เสิร์ฟ แใบปลิว เธอรับหม
ลวันและเวลาันไ้หิสาวลสมุนั ไหว้อบุอีรั้ที่ทำให้เธอไ้มีานเพิ่มแล้วอัว
อนนี้ใบ้าวำลัยืนอยู่บนเวทีทำหน้าที่เอ็มีอาน วามสวย วามใสสะุใใรหลายนทำให้แในานสนใ เสียพูมมีให้ไ้ยิน เ้าอาน็เลยูะพอใ ะ้อร่วมานันบ่อยๆ เธอยิ้มอีแ่เพียั่วโมเียวาน็ะบแล้ว
ใบ้าว เ็สาววัยยี่สิบ ทำานเลี้ยัวเอมาั้แ่เรียนม.ปลาย พ่อแม่าไปเพราะอุบัิเหุ ไม่มีาิมิรที่ไหนะรับเ็สาวที่มีแ่ัวไปอุปาระ
เธออยู่นเียวนับแ่วันนั้น านือเิน เินือาน ใร้าอะไรหิสาวยินีรับไม่มีเี่ย อให้เป็นานสุริเป็นพอ
ใบ้าวเป็นเ็น่ารั เยมีนหยิบยื่นเสนอ่าัวให้เธอ อ้าว่าไม่อยาให้เธอ้อมาลำบา เธอปิเสธเลือที่ะทำานหนั่อไป เธอเื่อว่าอย่าน้อยแม้ะไม่มีใรรัเธอ็อที่ะรััวเอ
อนนี้หิสาวเรียนอยู่ั้นปีที่สาม อีแ่ปีเียว็ะเรียนบสมที่ั้ใ ถึแม้อนนี้เธอะเหนื่อยมา็าม
ปิเทอมแล้วะไ้มีเวลาทำานหาเินไ้เ็มที วิ่รอวันละสอสามานับานเสิร์ฟที่ทำเป็นประำ อนเรียนมีเวลารับานไม่มาเพราะ้อแบ่เวลาีๆ มีเวลาแล้วอนนี้ใบ้าวสู้สุใ่ะ
“ทนเอาหน่อย้าว ลำบาหน่อย็ไม่เป็นไรหรอ” เธอบอับัวเอในอนที่ลมาาเวที
หิสาวนั่เ็เรื่อสำอาอยู่ที่ห้อพั เปลี่ยนมาเป็นแ่หน้าเบาๆ สวยใสสมวัยระหว่าที่นั่รอผู้ประ
สานาน ็เหมือนับทุๆ าน พี่ผู้ประสานานเ้ามาหาเธอ ยื่นอเินให้พร้อมบออบุ ลู้าสนใันมา เ้านาย็อบ เธอีใที่ลู้าอบเ้านายอบ เพราะเธออามีโอาสับานหน้า ใบ้าวรับอเินมา ยมือไหว้และยิ้มรับ เ็บเินใส่ระเป๋าสะพายเรียบร้อย่อนที่ะอัวลับ
ที่ร้านอาหารึ่ผับ สาวน้อยหน้าใสำลัทำหน้าที่อเธอ ยถาอาหารถาเรื่อื่มบริารแ่ลู้า้วยรอยยิ้ม แม้ะถูแทะโลมทาวาาบ้า็ไม่ถือสา้วยเ้าใว่า็้อพบเอ เธอเอาัวรอาพวปาว่ามือถึมาไ้หลายเือนแ่ืนนี้ะไม่ใ่โีสำหรับเธอ
เธอถูับมือถือแนระหว่าที่ยถาอาหารนหม้อไฟร้อนๆ เือบะว่ำใส่ลู้าแ่็ยัทำใเย็น ลู้าโ๊ะเ่าเรียหาเรื่อื่มเพิ่มเธอ็นำไปามสั่ ราวนี้มือหยาบโลนแล้ปัผ่านสะโพอนเธอ็สูลมหายใลึ แม้รอยยิ้มะาหายไปาใบหน้าสวยหา็ไม่ไ้อ้ำ ไม่อยาถูหาว่าบริารไม่ี แโ๊ะนี้ทีู่แล้วว่าเป็นผู้ีมีั์เพราะูใรๆ ็ออะเรใ
ยิ่ึ ยิ่เมา เรื่อื่มออยู่เ็มโ๊ะแ่แโ๊ะนี้็ยัสั่เพิ่มเรื่อยๆ และ็ับนิแะหน่อยใบ้าวลอ เวลา ใบ้าวนำเรื่อื่มอีุมาเสิร์ฟามสั่ เธอวาอเรียบร้อยและำลัะหมุนัวลับมือหยาบร้านที่อยแทะเล็มเธอมาลอถือีระาเธอเ้าหา หิสาวพยายามปัป้อเลยลายเป็นว่าล้มลไปพื้น่อหน้า ทุนบนโ๊ะหัวเราะ้วยเห็นเป็นเรื่อสนุ หิสาวเม้มปาแน่นหยัายึ้นไ้แ่็ถูระาเ้าหาอี ราวนี้เธอไม่ทนให้นลุ่มนี้ทำับเธอ หิสาวสะบัมือหลุนนที่ออแรึเธอลุึ้นยืน้วยวามโรธเพราะไม่เยถูปิเสธ
หมอนั่นทำหยาบาย่อเธอ ใบ้าวที่ไม่ทนเลยส่ปลายเท้าเล็ไปที่เป้าเ้าอย่าั นทำไม่ีทรุายฮวบลบนเ้าอี้ใ้สอมือเาะุมอรัแหปาร้อโวยวายลั่น
ผู้ัารร้านรีบเ้ามาทันทีที่มีนไปรายาน พอเห็นหน้านเ็บผู้ัารถึับใหายวาบ เิเรื่อแล้ว
ผู้ัารมอหน้าใบ้าวสลับับนเ็บแล้ว็สูลมหายใลึ เาเอ่ยในสิ่ที่ทำให้เธอเ็บปวที่สุเมื่อบอว่าอไล่เธอออารนั้นในอนนั้น ใบ้าวมอหน้าผู้ัารไม่เื่อว่าเาะทำับนแบบนี้ เธอเินถือถาไปวาที่เาท์เอร์แล้วหายไปทาหลัร้านในทันที
ความคิดเห็น