คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

^^Gunz&Ritz^^ 3*8 [TheStar6]

ตอนที่ 18 : เพลงของเดอะสตาร์6


     อัพเดท 1 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : Besuto InLuSt ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Besuto InLuSt Email : artemisfowl2002(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/InLuSt
< Review/Vote > Rating : 99% [ 11 mem(s) ]
This month views : 54 Overall : 53,372
2,329 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 161 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
^^Gunz&Ritz^^ 3*8 [TheStar6] ตอนที่ 18 : เพลงของเดอะสตาร์6 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2397 , โพส : 37 , Rating : 100% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


"วันนี้จะซ้อมถึงกี่โมงอ่ะพี่ดิว" นั่งกดมือถือไปปากก็ยังถามได้อีก..

"ดึกๆมั้ง" คนตอบก็ตอบไป...ฟลุ๊คมันแชทกับสาวไหนอีกแล้วเนี่ย...จะบอกว่าอัพเฟซบุคก็คงไม่ใช่...เพราะรายนี้อัพน้อยมากกก

"ว้า~...งี้ก็กลับไปดูละครไม่ทันอ่ะดิ" สายตาคนพูดยังไม่ละไปจากหน้าจอมือถือ...

"เรื่อง?"

"เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ" ตอบเสียงดังฟังชัดแถมยังอมยิ้มอีก...ดิวได้แต่หัวเราะขืนๆในลำคอก่อนจะย้อนถาม

"ดูพี่โออ่ะดิ...มึงก็อุตส่าห์บิวด์กระแส" คนฟังหัวเราะกร๊าก...

"อ้าว...พี่ดิว...กระแสมีเราก็ต้องตาม...เชื่อมั้ยว่าจนถึงตอนนี้ที่ละครจบไปนานแล้ว...ถ้ามีโอกาสออกงาน...ฟลุ๊คยังต้องไปกับพี่โออยู่เลยนะ...แฟนคลับพีก้องเหนียวแน่นมากกกกกก" ลากเสียงแบบนี้ดิวฟังแล้วก็บอกไม่ถูกว่ามันดีใจหรือเสียใจ

"แล้วมันดีหรือไม่ดี?"

"ดีสิ...พี่โอทั้งเก่งทั้งหล่อ...ฟลุ๊คนับถือพี่เขา...." พูดถึงเท่านี้...อยู่ดีๆฟลุ๊คก็ร้องเพลงโปรโมตงานตัวเองสะงั้น....

".....ทั้งที่ฉันจริงใจ และเธอก็จริงจัง.....แต่เรานั้นไม่อาจพูดให้ใครฟัง ได้เพียงเงียบไว้.....มันเป็นเรื่องดีๆ ที่มีเราเท่านั้นเข้าใจ.....ทำได้แค่มองตา ไม่กล้าให้ใครรับรู้เรื่องเราสองคน..."
 
เสียงร้องและเนื้อเพลงทำให้ใครบางคนเงยหน้าขึ้นสบตากันอย่างไม่รู้ตัว...วูบแรกที่รู้ว่าต่างคนก็ต่างมองมาหากันก็แอบสะดุ้งตกใจ...แต่ก็ไม่ได้หลบสายตา...อาจจะเสสายตามองดูอาการของคนอื่นๆบ้าง...แต่สุดท้าย...ก็อยากจะทอดสายตามองใครคนเดิมมากกว่า

"...อยากเปิดเผยใจตัวเองเท่าไร ต้องกลั้นใจทำเฉยๆ เท่านั้น.....บ่อยครั้งก็ถามตัวเอง แต่แล้วก็ไม่พบคำตอบเหมือนกัน.....ทำไมต้องเก็บซ่อนใจไว้อย่างนี้ ที่เราทำไม่ดียังไง....ต่างก็รู้ว่าเราห่วงใย และคิดถึงกันมากแค่ไหน แต่ต้องซ่อนไว้ทุกวัน.....เราทำสิ่งไหนที่ผิด ถึงต้องปิดไว้ลึกๆ แค่นั้น....จะมีไหมสักวัน ได้เผยมันไปทุกความรู้สึกดีๆ..."
 
พอฟลุ๊คร้องจบท่อน...ริทก็รีบก้มหน้าหลบคนที่มองมา...เหมือนคนที่หลุดออกจากภวังค์...อยู่ดีๆก็รู้สึกหนาวขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก...ไม่รู้ว่าเป็นเพราะแอร์ในห้อง...เพราะบทเพลง...เพราะสายตาใครบางคน...หรือเพราะความรู้สึกแปลกๆของตัวเอง...ริทเลยยกสองแขนมาถูๆก่อนจะกอดอกไว้แน่นๆในอุ่นๆ

แต่การกระทำเหล่านั้นก็ไม่พ้นสายตาคนที่มองอยู่...ด้วยความเป็นห่วง...กันเลยเดินไปเอาเสื้อกันหนาวของตัวเองหย่อนไว้ตรงหน้า...ริทมองผ้าที่ห้อยอยู่เบื้องหน้าแล้วมองคนที่เป็นเจ้าของ

"ให้ยืม" เสื้อสีครีมพิมพ์ลายไร้ซึ่งคนเหลียวแล...ห้อยค้างอยู่อย่างนั้น...กันเลยทิ้งคลุมหัวคนตัวเล็กก่อนจะหนีเดินไปนั่งที่เดิม...ริทดึงเสื้อกันหนาวออกจากหัว...กันทำผมเขายุ่งอีกแล้ว...แล้วเสื้อเนี่ย...ตัวเองไม่หนาวหรือไง...ถึงเอามาให้คนอื่นยืม...

ทำไมชอบทำให้คนอื่นเขาเป็นห่วงกันนะ...พรุ่งนี้ก็จะป็นคอนฯแข่งวันสุดท้ายแล้ว...ทำไมริทถึงไม่ดูแลตัวเองบ้าง...ถ้าเกิดไม่สบายจะทำยังไง...แล้วดู!...เสื้อที่ให้ยืมก็ดูจะไม่ยอมใช้...เอาลงมาจากหัวก็เอามากอดสะงั้น...ริทครับ...เสื้อกันหนาวมันเอาไว้สวม...ไม่ใช่เอาไว้กอด...

ปรกติเสื้อกันหนาวที่มันใช้กันหนาวได้ก็เพราะเสื้อมันหนาใช่มั้ย...พอเราใส่ทับไปอีกมันก็เลยกันหนาว...ถ้างั้นทำไมเสื้อตัวนี้มันถึงอุ่นได้เองโดยที่ไม่ได้ใส่ละ?...นอกจากจะอุ่นแล้วยังมีกลิ่นอ่อนๆของใครบางคนที่เป็นเจ้าของด้วย...กลิ่นที่ทำให้รู้สึกสบายใจ...และมีความสุข..

"เห้ยริท...เสื้อกันหนาว..ถ้าไม่ใส่พี่ขอยืมได้มั้ย" พี่โตโน่เห็นน้องแอบนั่งทำอารมณ์เลยอดจะแซวไม่ได้

"อ่ะ" ตอบแล้วยื่นให้ทันที...เขินตัวเอง...ได้เสื้อมาก็ทำเอาเบลอ...เลยรีบยื่นของกลางให้

"พี่ล้อเล่นริท...กันมันให้ยืมทำไมไม่ใส่ล่ะ" ริทตอบคำถามนี้ไม่ถูก...ได้แต่กัดริมฝีปากตัวเองเบาๆ...แล้วเลยจำใจเอาเสื้อกันหนาวคลุมตัวเองไว้...ก็เพราะเสื้อกันหนาวมันทำหน้าที่กันหนาวได้ดีเกินไปนะสิ...นอกจากจะทำให้รู้สึกอุ่นแล้วยังพาลทำให้คิดถึงอ้อมกอดใครบางคน...โอ๊ย...ริทอยากจะบ้าตาย...

"กัน...ถามจริงเหอะ...ทำไมเพลงมึงถึงได้เศร้าจัง" เซนสะกิดถาม

"ก็...กันชอบเพลงเศร้า...แล้วช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้รู้สึกว่าคนเราจะรู้สึกและจดจำอารมณ์เศร้าได้ดีกว่าช่วงเวลาอื่น...ร้องไปแล้วโดนง่ายกว่า" อืม...มิน่าถึงได้เพลงระยะทำใจออกมา...

"แล้วเพลงคนอื่น...กันคิดว่าไง" กันหันไปมองคนถาม...เซนมันไม่มั่นใจอะไรในเพลงตัวเองหรือเปล่า

"เพราะดี...กูชอบ...โดนกูเกือบทุกเพลงเลย" ตอบแบบยิ้มๆ...

"ยังไง"

"...จะต้องทำยังไงให้เธอมารัก...ถามเธอจริงๆ ช่วยตอบได้ไหม...ยิ้มให้เธอไป จนเหนื่อยใจแล้ว...ก็ยังโดนเมินอย่างนี้....หาทางออกไม่เจอ เห็นใจเถอะนะ....รบกวนเธอมา แนะนำวิธี....จะยากเท่าไร ฉันยินดีทำให้เธอ..." เจ้าของเพลงหันขวับ...ก็ดันไปเจอะรอยยิ้มหวานของคนที่ขโมยเพลงคนอื่นไปร้องเสียหน้าตาเฉยๆ.... ริทเห็นคนหน้าเป็นแล้วก็อดหมั่นไส้ไม่ได้เลยหันหน้าไปหาเรื่องคุยกับพี่โตโน่แทน

"กูจีบใครไม่เป็น...ทำได้แต่ส่งยิ้มให้...แต่ดูเหมือน...เขาจะไม่สนใจเลย" คำพูดแอบแขวะไปถึงคนที่ทำเป็นไม่สนใจ...

"งั้นก็หนึ่งเพลงละ...How to" เซนเริ่มนับ

"สองดิ...เพลงกูด้วยไง...เพลงต่อไปคงต้องแก้เนื้อเพลงนิดนึงเพื่อความเป๊ะ" แก้ไขเสียใหม่แล้วก็เริ่มร้องเพลงต่อไป...

"...ได้แต่เก็บคำว่ารักเอาไว้...ไม่เคยกล้าบอกไปสักครั้ง...เพราะกลัว ฉันกลัวสะเทือนความเป็นเพื่อนกันที่มี ว่าจะลอง ลองบอกไปกี่หน ชั่งใจ แล้วสุดท้ายก็ต้องเลิกคิด....ไม่กล้าจริงๆ คงต้องเพ้อ เพ้อ เพ้อข้างเดียว..."
 
"ไม่ค่อยนะมึง...แปลงเพลงต่อหน้าเจ้าตัวเลย...ถ้ากูจำไปร้องผิดจะทำไงวะเนี่ย"

"เอ้า!...นั่นก็เรื่องของมึงดิเซน..." ตอบเพื่อนแล้วก็ขำ...

"เออ...เพลงต่อไปล่ะ?" เซนได้แต่แอบชื่นชมความสามารถของคนข้างๆอยู่เงียบๆ...

"...มันไม่ใช่รักในนิยาย...คอยเตือนตัวเองเข้าไว้ ให้รับความจริง....ถ้ามันต้องสิ้นสุดทุกสิ่ง...แค่อยากให้รู้ที่จริงรักเธอมากแค่ไหน...เพราะฉันมันไม่ใช่เจ้าชาย.....แค่สุขที่พอหล่อเลี้ยงใจเธอไปวันๆ...ถ้าเจอคนในฝันเมื่อไร....ไม่ต้องทนลำบากใจ จะไปก็ไม่ว่ากัน....อยากบอกว่าฉันเข้าใจ...."

"กัน...กูว่ามึงคงอินเลิฟมากไปแล้วว่ะ...เพลงตรงไม่ตรง...โดนไม่โดนมึงก็ร้องหมดอ่ะ" เซนท้วง...เพลงนี้มันตรงไอกันมันตรงไหนวะ...แต่ยังไม่ทันที่กันจะได้ตอบอะไร...เจ้าของเพลงก็ท้วงขึ้นมาก่อน

"กันครับ...อย่าไปร้องเพลงของพี่ที่ไหนนะ...เพลงพี่เสียหายหมด...ลูกคงลูกคอมาเพียบ..." โตโน่แกล้งน้องชายตัวแสบ

"ขอโทษคร้าบบบบ" พ่อตัวดียิ้มร่า...รู้ว่าพี่ชายใหญ่แกล้งไปอย่างนั้นเอง...

"สี่เพลงแล้ว...เพลงไหนต่ออีกอ่ะ" ริทเร่งให้ร้องต่อ

"แอบฟังอยู่ด้วยเหรอเนี่ย..."

"ใกล้ขนาดนี้...ต่อให้กูปิดหูก็ยังได้ยิน"

"ปิดหูกันไม่ว่า...แต่อย่าปิดใจก็แล้วกัน" พูดเร็วๆกะให้คนอื่นฟังไม่ทันนอกจากคนที่ปรกติพูดเร็วยู่แล้ว...แต่ความจริงเซนกับพี่โตโน่ก็ยังได้ยิน...เลยได้แต่ส่ายหัวน้อยๆ...โตโน่ส่ายหัวให้กับคนนิสัยเลี่ยนๆอย่างกัน...แต่เซนส่ายหัวให้กับเพื่อนที่ไม่กลัวว่าคนอื่นจะรู้...ไอกันมันรู้มั้ยว่าถึงมันไม่บอกเรื่องมันกับริท...เซนก็ดูออกมาสักพักแล้ว...

"เน่า!!!" สั้นๆคำเดียวจากริท...กันไม่เก็บมาใส่ใจ...เห็นอยู่ว่าหน้าแดง..

"เพลงสุดท้ายที่กันคิดว่าโดนนะ...เพลงของพี่ชายที่สีผิวเหมือนกันที่สุด..."

"ตรงข้ามสิไม่ว่า" เก่งดักแบบรู้ทัน...พี่ชายใจดียังไม่ยอมช่วย...กันเลยได้แต่หัวเราะแหะๆก่อนจะร้องตั้งแต่ต้นเพลง

"...ไม่กลัวหรอก เธอน่ารักเธอดูดีแล้วไง...เข้าไปคุย เข้าไปทักได้เสมอ....แค่เกรงใจ เลยยังเฉยทุกเวลาที่เจอ...เรื่องแค่นี้ไม่เท่าไร..." เริ่มเพลงมาก็เก็กหน้าเคร่งเครียด...กดหัวคิ้วเก๊กหล่อเหมือนเวลาส่องกระจก...แต่สายตาเจ้าเล่ห์วิบวับแอบมองผ่านใครบางคนเป็นครั้งคราวเพื่อไม่ให้ใครผิดสังเกต...(ทันมั้ยวะกัน -_-')

"...กี่ประโยค ที่ตัวฉันพูดมันไปทุกที...เพื่อกลบเกลื่อน ใจดวงนี้รู้บ้างไหม....บอกไม่ปอด แต่พอหันไปมองเธอครั้งใดมีอาการทุกครั้ง..." ...เหรอ?...คนอย่างมึงอายเป็นด้วยเหรอวะกัน...พี่สงสัย...ที่ยังไม่ยอมตอบไอริทมันเนี่ย...เพราะปอดไม่กล้าบอก...หรือจงใจกั๊กคำตอบไว้ให้ไอริทมันวุ่นวายใจคิดมากเล่นๆกันแน่...พี่ชักไม่แน่ใจ...

"...มันหวั่นไหวควบคุมไม่อยู่ แค่เธอยิ้มมา...ยิ่งเผลอไปสบตา ยิ่งใจเต้นแรง เหงื่อซึม และมือไม้สั่น...ปากเก่งไปอย่างนั้น หัวใจ....ไม่เก่งอย่างที่พูด ไม่เลยไม่เคยกล้าพอ....เห็นเธอก็ฝ่อ มั่นใจซะที่ไหน....ทำเก่งจริงๆ แล้วฉันฟอร์ม...ก็ใครจะยอมรับตรงๆ ล่ะว่าขี้อาย...เห็นใจได้ไหม...อย่าถือสาฉันนักเลย..." เก่งแอบอมยิ้มที่เพลงตัวเองถูกเอาไปร้อง...ไม่หวงเพลงหรอก...ก็รู้ดีว่ากันมันแอบส่งสารผ่านเนื้อเพลงให้ใครบางคน...ใครคนที่พยายามทำหน้านิ่งๆไม่ยอมยิ้ม...ไม่หลงไปกับสายตาหวานๆที่มองตาอยู่ตลอด
 
"....ไม่เคยเจอใครน่ารักเท่าเธอเลย พูดจริง....ทำเป็นหยิ่ง ทำเฉยๆ ก็มันเขิน...เธอคนเดียว ทำให้ฉันวุ่นวายใจเหลือเกิน...จะให้บอกยังไง..." ...จะมองมาทำไม!!!!...ริทได้แต่โวยอยู่ในใจแล้วก้มหน้าทำเป็นมองนู่นนี่นั่น....นู่น...หันไปมองเกตมองเกรซแทนสิ...คำว่าน่ารัก...ช่วยไปบอกคนอื่นแทนได้มั้ย...ไม่ก็นั่น...พี่แกรนด์พี่แก้ม..ถ้ายังไม่ได้อีก...พี่ฟลุ๊คไปเลย...ด้านกันเห็นว่าริทหลบสายตาก็ได้แต่ยิ้ม...ยิ้มจนลักยิ้มขึ้น...คนอะไรเขินได้น่ารักจริงๆ

"...มันหวั่นไหวควบคุมไม่อยู่ แค่เธอยิ้มมา....ยิ่งเผลอไปสบตา ยิ่งใจเต้นแรง เหงื่อซึม และมือไม้สั่น....ปากเก่งไปอย่างนั้น หัวใจ...ไม่เก่งอย่างที่พูด ไม่เลยไม่เคยกล้าพอ....เห็นเธอก็ฝ่อ มั่นใจซะที่ไหน...ทำเก่งจริงๆ แล้วฉันฟอร์ม...ก็ใครจะยอมรับตรงๆ ล่ะว่าขี้อาย....เห็นใจได้ไหม อย่าถือสาฉันนักเลย..."

ร้องจนจบเพลง...เกตกับเกรซเลยแอบตบมือกันสองคน...

"ร้องเพราะจังเลยพี่กัน" น้องสาวคนสวยเอ่ยชม

"อ้าวเกรซ...แล้วพี่ร้องไม่เพราะเหรอ" เก่งแซวเชิงน้อยใจ

"พี่เก่งก็ร้องเพราะ...พี่กันก็ร้องเพราะ...เพราะทั้งคู่เลย" เกรซตอบคำถามได้ดีเสมอ...

"ขอบคุณครับที่ชม" เก่งยิ้มตอบ...แถมเหล่ไปทางพี่ชายใหญ่...เลยโดนเขม่นมาทางสายตาเล็กๆ

"กันร้องเพราะ...แต่อย่าไปร้องที่อื่นนะ...เดี๋ยวเพลงพี่ขายไม่ออก"

"โหพี่เก่ง...เว่อร์อ่ะ...แฟนคลับพี่เก่งออกจะเยอะ...อีกอย่าง...อย่างกัน...ก็ได้แต่ ระยะทำใจ" พูดแล้วก็ทำเป็นสะอึกสะอื้นตีหน้าเศร้าไปงั้น..

"พี่ขอสมน้ำหน้าครับกัน"

"ผมด้วย"

"เซนด้วย"

"ริทด้วย" กันเงยหน้ามองคนใจดำที่ผสมโรงตามพี่โตโน่หน้าตาเฉย

"สมน้ำหน้าพี่กันเรื่องอะไรเหรอ" ไอซ์อดใจถามออกมาไม่ได้...แต่เห็นว่านอกจากตัวเอง เกตกับเกรซก็งงด้วย

"ถามกันเลยไอซ์...ถ้ามันยอมบอก...ไอซ์ก็จะรู้" พี่โตโน่เปิดช่องเต็มที่...แต่กันมันเริ่มทำหน้าปุเลี่ยนแบบตอบไม่ได้...ก่อนจะแส้งเป้นยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดู

"เอ...กันว่าถึงเวลาที่ต้องกลับบ้านละ...ไปกันริท" คนฟังกลอกตาแบบรู้ทัน...เนียนตลอด!

"อ้าว...พี่กันยังไม่ตอบเลย"

"กันมันก็กากอย่างนี้แหละไอซ์...ถามไรก็ไม่ยอมตอบ" ริทแอบด่าชิ่งอีกเรื่อง...กันได้ยินริทตอบไอซ์เลยแกล้งดึงริทให้รีบออกมานอกห้องซ้อม

"กากมากมึง...กูคุยกะไอซ์อยู่" ริทหงุดหงิด

"ก็เห็นว่ามึงอยู่ในห้องนั้นแล้วหนาว...เลยพาออกมาข้างนอก" เฉไฉได้โล่ห์

"กูหายหนาวตั้งนานแล้ว"

"แสดงว่าเสื้อหนาวของกันอุ่นอ่ะดิ"

"เสื้อหนาวมึงไม่ได้ช่วยไรเลย...บางขนาดนี้...แถมเหม็นด้วย...ซักบ้างป่ะเนี่ย"

"โห!!!!!...ใจร้าย...กูซักบ่อยเหอะ"

"ไม่จริงอ่ะ...ที่กลิ่นมึงด้วย"

"อ่ะ...เหเหเหเห...จำกลิ่นกันได้ด้วย..."

"ก็นอนเตียงเดียวกันทำไมกูจะจำไม่ได้" ตอบแล้วก็ต้องชะงักหน้าแดง...เมื่อคนฟังอมยิ้ม...พร้อมส่งสายตาเชื่อมมาให้...อะไรของกันมันหนักหนา...พี่เก่งคร้าบบบบ....ช่วยริทด้วย...ริทเป็น tachycardia & hyperthermia & flush ฯลฯ...เป็นโรคแพ้ไอกันแน่ๆเลย...


------------------------------------------------------
ยืดได้โล่ห์เรื่องนี้ 555+
ตอนหน้า เสาร์เช้า หรือเสาร์ดึก ดี
(ไม่มีสาระอีกละ)
ปล...จี้...แกอย่ามาเนียนในฟิคชั้นซิ...มาอ้างเป็นพันยากันสะงั้นเลย ชิชะ
ปลล...มีคนถามว่าเป็นแฟนคลับพลุ๊คเหรอ...ตอบคือเป็นสมาชิกพีก้องคลับที่แอดเฟซทั้งพี่โอและฟลุ๊คเน้อ^^

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
^^Gunz&Ritz^^ 3*8 [TheStar6] ตอนที่ 18 : เพลงของเดอะสตาร์6 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2397 , โพส : 37 , Rating : 100% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 37 : ความคิดเห็นที่ 2233
เขินวุ้ย
Name : lovegun-rit < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lovegun-rit [ IP : 202.29.213.227 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2555 / 15:20
# 36 : ความคิดเห็นที่ 2124
เพ้อจร้า มาจุดธูปเรียกเค้ากลับไปด้วย
PS.   แวะไปอ่านฟิคของน้ำอิงบ้างนะ TS6,Harry Potter,Reborn ร้กแท้ไม่เคยมีอยู่จริงบนโลกนี้ เพราะมันไม่ใช่นิยายที่จะเขียนอย่างไงก็ได้
Name : Namoing < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Namoing [ IP : 110.168.88.192 ]
Email / Msn: Ingres_Ingres(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2555 / 01:29
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1937
น่าลั๊กอ่ะ
Name : ♥เรืองภัทร♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥เรืองภัทร♥ [ IP : 180.183.96.35 ]
Email / Msn: zoooloooz(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2554 / 07:31
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1897
น่ารักกก ยิ่งรูปสุดท้ายเห็นแล้วยิ่งเพ้ออ >w<
Name : ●Choco Browniez● < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ●Choco Browniez● [ IP : 182.53.41.80 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2554 / 15:05
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1860
น่ารักจริง ๆ อ่านไปก็ยิ้มไป  ยิ่งได้ภาพสุดท้ายมาตรอกย้ำอีกยิ่งรู้สึกว่า  เพ้อไปไกลแล้วเรา

PS.  PS.คุณรู้ไหม ? อะไรที่ทำให้คุณมีความสุข วัน ๆ พร่ำเพ้อถึง ALL กัน
Name : ^^OLY MORIKA^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^^OLY MORIKA^^ [ IP : 125.25.0.203 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 / 15:10
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1697
น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ  น่ารักได้อีก
Name : Meen_Gun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meen_Gun [ IP : 180.180.216.58 ]
Email / Msn: we-4ever(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2554 / 23:31
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1665
 น่ารักได้อีก
อ่านสิบรอบแล้วค่ะ
Name : ชีวิตนี้มีพี่ริทเป็นมากกว่ารัก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชีวิตนี้มีพี่ริทเป็นมากกว่ารัก [ IP : 124.120.66.104 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2554 / 19:09
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1006

กันริทน่ารัหเข้าไปอีกแล้ว


PS.  zTIR EVOL I __ เอ่อ..ถึงฉันไม่สวย แต่ไม่ได้อิจฉาใคร ^^/
Name : ❤GIN_NR*๖๘ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ❤GIN_NR*๖๘ [ IP : 125.27.201.5 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2553 / 23:23
# 29 : ความคิดเห็นที่ 970
 โดนอ่ะ
PS.  รักอ้ายเรือง ฝากฟิคโน่ริทที่เราแต่งด้วยน้่า http://my.dek-d.com/stampna/writer/view.php?id=630832 ^^
Name : แตมป์♪ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แตมป์♪ [ IP : 110.164.240.189 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2553 / 23:31
# 28 : ความคิดเห็นที่ 863
เพลงก็โดนใจเค้าทุกเพลงเหมือนกันน๊า อิอิ ^^
Name : Memoryforyou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Memoryforyou [ IP : 119.31.121.70 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2553 / 01:16
# 27 : ความคิดเห็นที่ 632
กันริท แอบหวานนะเนี๊ย ><'
Name : wc . forever ^^ < My.iD > [ IP : 125.26.82.216 ]
Email / Msn: impack_love(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 / 22:53
# 26 : ความคิดเห็นที่ 446

ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

สนุกมากพี่เบสสส ส สส 
ฮ๊ากกกกกก

Name : โมโมโกรี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โมโมโกรี่ [ IP : 125.25.243.218 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 / 17:57
# 25 : ความคิดเห็นที่ 436
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก โดนดักไม่ให้มาเวิ่นเว้อซ้าแร้วววว 555
Name : jelliiez [ IP : 119.42.120.202 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 / 15:38
# 24 : ความคิดเห็นที่ 431
โน่ริท เรียล!!

แต่กันริท เริ่ด 555
Name : -NoRitz- ตัวเล็กเด็กเฮีย♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -NoRitz- ตัวเล็กเด็กเฮีย♥ [ IP : 125.27.66.225 ]
Email / Msn: show_power2536(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 / 14:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 427

เขินๆๆๆๆๆ
เขินแทนอ่ะ


PS.  HELLO HELLO ..YO>>YO..
Name : **nest** < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ **nest** [ IP : 203.131.211.136 ]
Email / Msn: nest8841(แอท)yahoo.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 / 01:27
# 22 : ความคิดเห็นที่ 426
ตอนถามเรื่องฟลุคไปแล้ว ก็มานึกได้ว่าน้องเบสท์เป็นสาวกพี-ก้องนี่นา

กันเล่นจีบเป็นเพลงอย่างนี้ ตัวเล็กเขินแย่ ^^
Name : luckyzaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ luckyzaaa [ IP : 222.123.176.185 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 / 00:29
# 21 : ความคิดเห็นที่ 425
อนุญาตให้ยืดได้ไม่มีลิมิตเลยจ้ะน้องเบสท์

เพราะถ้ายืดแล้วสนุกแบบนี้ยืดไปเห๊อะ อิอิ

กันริทน่ารักได้ตลอดเวลาจริงๆ เลยเนอะ


อยากให้ตอนต่อไปเป็น ศ กลางคืนไม่ก็ ส เช้าอ่ะ

ปล.ได้ข่าวจะรับปริญญา ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิตด้วยน๊า

+++กันริทไม่หวือหวา แต่น่ารัก+++

PS.  ★ Gΰn ✚ Ri†z ✖ Geñg ✚ Zέn ✖ Toηo ✚ Ĝrαce ✖ Iceẕ ✚ Katё ≥ ƒőreveѓ ♥
Name : LittleMemory < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LittleMemory [ IP : 115.87.3.68 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 / 00:14
# 20 : ความคิดเห็นที่ 424
น่ารักตลอดเวอ่ะคู่นี้ จิ้นเกินไรเกิน 555
ไม่อยากให้จบเลย สนุกมากๆเลยอ่ะคะพี่เบส ชอบมากกกกกกกกกก
Name : Misskimji < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Misskimji [ IP : 125.26.80.208 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 / 22:17
# 19 : ความคิดเห็นที่ 423
กรี๊ดๆๆๆพี่เบส
ยืดฟิคนี้นานๆๆๆนะ
สนุกไม่ไหวแล้ววว
Name : แบม [ IP : 124.122.239.96 ]
Email / Msn: -
วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 / 21:51
# 18 : ความคิดเห็นที่ 422
อ้ากก ตอนกันร้องเพลง
เล่นเอาเขิลแทนเลย ฮิ้ววว >//<
อ่านตอนนี้แล้วรู้สึกว่าจะร้องเพลงได้เยอะกันเรยทีเดียว 555
Name : Punch [ IP : 117.47.22.28 ]
Email / Msn: punch_hello(แอท)hotmail.com
วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 / 21:23
# 17 : ความคิดเห็นที่ 421
กรี๊ดดดด

น่ารักคะพี่เบสสสสสส

มาอัพต่อนะ ^_^
PS.   NiD ♥ JINny >>ถึงเธอจะเป็นคนขี้ลืม แต่เราจะไม่ลืมว่ารักเธอ << NiD ♥ JINny
Name : NiD♥JINny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NiD♥JINny [ IP : 119.31.49.188 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 / 20:55
# 16 : ความคิดเห็นที่ 420
ชอบรูปประกอบตอนนี้มากจ้ะน้องเบส
มันช่างเข้ากั๊น เข้ากัน กับเนื่อเรื่องจริงๆ

(มีอีกรูปนึงพี่เคยเห็น ในห้องซ้อมนี่แหละ
เป็นรูปกันกับริทนั่งพิงหมอนอยู่ข้างๆกัน น่ารักมากๆ)

สรุปว่า.. ริทจำกลิ่นกันได้จริงๆนะเนี่ย หวานได้อีกอะ


Name : writing to reach you [ IP : 113.53.42.67 ]
Email / Msn: -
วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 / 20:49
# 15 : ความคิดเห็นที่ 419

ยืดนานๆก่ะได้น้าส์คับ บ..

เค้าชอบเรื่องนี้อ่ะ??

Name : EsSentiAl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EsSentiAl [ IP : 118.173.127.41 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 / 20:39
# 14 : ความคิดเห็นที่ 417

โอ๊ยยยยยยยยยยยยย~ น่ารักมากกกกเลย
เป็นตอนที่น่ารักที่สุดเลยอ่ะ *//ตบมืออออ

พี่เปิดเพลง ปากเก่งคลอไปด้วย อยากบอกว่าอินสุดๆ  แถมรูปประกอบ กรี๊ดดดดดดด  นี่คือเรื่องจริงช่ายม๊ายยยย~

ไม่อยากจะบอกว่าพี่ติดฟิคเรา เหมือนละครหลังข่าวไปแล้ว
อารมณ์เหมือนตอนดู พีก้องเลย   แอร๊ยยย แอร๊ยยย ตลอด 555+
ดีใจได้ฟังเพลงน้องฟลุคอีกรอบ (ได้ฟังเพราะว่า เห็นเนื้อแล้วพี่เปิดเพลงตามเลย บิวท์กันสุดๆ)

ชอบๆๆๆๆ  ....ยืดแบบนี้ ยืดไปเลยน้องเบส .... น่ารักอ่ะ ริทจำกลิ่นกันได้ด้วยยย ฮิ้ววววว~


PS.  คงจะมีรักจริงรออยู่ ที่ดินแดนใดสักแห่ง...>>>>>>>>>>>>>>
Name : evening_star < My.iD > [ IP : 58.8.183.90 ]
Email / Msn: limp_sahavate(แอท)yahoo.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 / 19:08
# 13 : ความคิดเห็นที่ 416
ไรเตอร์น่ารักที่สุดในโลกก ก ! 555
ตอนแรกคิดว่าจะยังไม่อัพ
ดีนะที่มาเปิดดู ;DD

นายนภัทรน่ารักอ่า ,, มาทำกะเค้าได้มั้งป่ะล่ะ
(หลบรองเท้า .. ฟิ้วว ว ~)
ริทก็น่ารักได้อีก 555 มีเขินด้วย
ริทรู้บ้างป่ะเหอะว่านายนภัทรเค้าออกจะสื่อออกมาซะขนาดนั้น
ท่าทางจะจริงใจอะเนี้ยย ย

ขอบคุณนะคะไรเตอร์ที่มาอัพให้อ่านกันอะ

;]]
PS.  ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เว้ยเฮ้ย !!
Name : It's M3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ It's M3 [ IP : 124.120.121.141 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 / 18:55
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android