ฟ้าสีคราม 5P YAOI

ตอนที่ 8 : ฟ้าเสียใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,725
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 315 ครั้ง
  27 ก.ค. 62นที พาร์ทผ้าผืนบางถูกตัดเป็นสี่เหลี่ยมอย่างดีถูกส่งมาทางผม   นี่ผมตกต่ำถึงขั้นต้องแบ่งชิ้นส่วนกางเกงในแล้วหรอ?  ไม่อยากคิดว่าถ้าน้องรู้แล้วไปแจ้งความจะโดนข้อหาอะไรบ้าง พรากผู้เยาว์? ไม่สิน้องโตแล้วถึงจะยังไม่ยี่สิบเพราะน้องพึ่งขึ้นมหาลัยแต่ก็เลยสิบแปดมาแล้วข้อหานี้ไม่โดนแน่ ลักทรัพย์? อันนี้คงเต็มๆหลักฐานคาตาขนาดนี้ คงพ่วงข้อหาอนาจารเข้าไปด้วย  ติดคุกกี่ปีวะเนี้ย? 


" ถ้ามึงไม่เอากูขอนะที " 


" เอา " ผมรีบคว้าผ้าชิ้นนั้นมาพับเก็บไว้ในกระเป๋าเงิน  เอาวะคุกก็คุก! มาขนาดนี้แล้วไปให้สุด  


" น้องไม่รู้ใช่มั้ยว่ามึงเอามา " 


" อืม ไม่รู้ มึงกลัวอะไรวะทีดูลุกลี้ลุกลน "  กลัวคุกนี้แหละแม่ง ยังไม่ทันจีบแสงแห่งคุกส่องมาแต่ไกลเลยเว้ย 


" แล้วเอาไงต่อ น้องกลัวจนหนีไปแล้วด้วย " อิฐถามขึ้นมา ซึ่งผมก็ไม่รู้เหมือนกันจะเอายังไง แค่มานั่งนิ่งๆน้องยังกลัวผมเลย ถ้าให้เปรียบเทียบกับคนอื่น น้องคงกลัวผมมากที่สุดแล้วละ น้องดูสั่นๆแม้แต่ตาก็ไม่กล้ามองมาที่ผม แตกต่างจากสามตัวนี้ชิบหายที่ยิ้มเอายิ้มเอา มันชวนทำไรก็ทำ หลอกให้ไปไหนก็ไป แม่งพูดแล้วปวดใจ  


" วันนี้ของมึงนิที ซื้อข้าวไปให้ก่อนไป น้องกินไปนิดเดียวเอง   " ตั้งแต่เป็นเพื่อนกันมาพึ่งรู้ว่าไอวินก็ฉลาดกับคนอื่นเขาเหมือนกัน ผมมองมันด้วยสายตาเหลือเชื่อจนได้ฝ่ามือเป็นรางวัลกลางกบาลกับเสียงโวยวายนิดหน่อย 


พวกผมแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง ไอวินไปเรียน ไอวากลับบ้านไปนอน ไออิฐคงไม่พ้นไปหามุมสงบของมัน ส่วนผมจะไปหาน้อง ถึงจะสืบเรื่องของน้องมาเยอะพอสมควรแต่มีเรื่องหนึ่งเลยคือไม่รู้ว่าน้องชอบกินอะไรบ้าง วันหนึ่งวันผมเห็นน้องกินเยอะมากแต่กลับไม่อ้วน อาจจะเพราะกินแต่ของไม่มีประโยชน์ก็ได้ ผมเลยสั่งข้าวมาให้น้องกล่องนึง นมอีกขวดจะได้เสริมสร้างกระดูกสักหน่อย ขนมอีกชุดใหญ่แต่เป็นพวกขนมที่ผงชูรสน้อยนะน้องจะได้มีเนื้อมีหนังขึ้นมาบ้างเวลาจับจะได้เต็มไม้เต็มมือ...  ซื้อเสร็จก็หอบของมาเต็มสองมือ เยอะไปรึป่าวนะ?


" ไอฟ้า ๆ ผัวมึงมาวะ " ได้ยินเสียงนายมาแต่ไกล นายมันค่อนข้างสนิทกับพวกผมระดับหนึ่ง รู้จักกันตอนมันมาคัดตัว นายมันรู้ว่าพวกผมคิดจะรวบหัวรวบหางน้องแต่มันไม่ได้ขัดอะไร ' เพื่อนจะมีผัว ผมต้องขัดด้วยหรอ ' นั้นแหละคำพูดมันตอนรู้ว่าน้องฟ้าจะโดนพวกผมจีบ แต่ต้องขอบคุณมันนะ นายมันช่วยพวกผมหลายอย่าง อย่างเมื่อวานก็ลากน้องมาดูการแสดงที่พวกผมจงใจหาเพลงมาอ่อยน้อง ถึงจะผิดแผนที่วาดันไปนอนกับน้องด้วยก็เถอะ 


" กินข้าว " ปกติผมค่อนข้างเป็นคนพูดน้อยอยู่แล้ว พออยู่ต่อหน้าน้องไม่รู้ทำไมถึงพูดน้อยกว่าเดิมมากทั้งที่อยากชวนคุยมากกว่านี้ " เห็นกินน้อย เลยซื้อมาฝาก  " น้องดูไม่เข้าใจที่ผมพูดเท่าไหร่จนต้องขยายความให้ ฟ้าครามพยักหน้าแล้วรับถุงข้าวจากมือผมไป ว่านอนสอนง่ายดีแหะ 


" โอ๊ยย !! มดกัดด สงสัยจะอยู่ไม่ได้แล้ววะฟ้า กูไปแล้วนะ เจอกันบนห้อง !! " นายมันแอบขยิบตาให้ผมอย่างรู้กัน ร้ายใช่เล่นนะไอนี่ แต่ไปก็ดีไม่มีก้างขวางคอ ฟ้าครามดูงงกับเพื่อนตัวเอง เหมือนจะอยากตามไปด้วยแต่ก็ไม่กล้าเดินไปทันทีเพราะผมยืนอยู่  น่ารักน่าดูเอ.. อะแฮ่มๆ เอ็นดู 


" ขอบคุณที่ซื้อมาฝากฟ้านะครับ " ฟ้าครามเงยหน้าขึ้นมามองผมรอยยิ้มสดใสส่งตรงมาที่ผม มันเป็นยิ้มที่ดูมีความสุขมากๆ ยิ้มทั้งปากทั้งตา ใจถึงกับสั่นเมื่อได้เห็นภาพนั้น  ดาเมจน้องแรงมาก อยากหิ้วกลับบ้าน 


" อันนี้ขนม " ผมส่งถุงขนมไปให้น้องด้วย ฟ้าครามรับไว้ไม่ขัดข้องสักนิด เด็กดีจริงๆเลย ดูน้องจะดีใจที่ได้ขนมมากกว่าข้าวสะอีก 


" กินข้าวก่อนค่อยกินขนม "  


" ครับๆ ฟ้ารู้แล้ว ทีอย่าดุฟ้าสิ " พอได้ขนมเหมือนฟ้าครามดีใจจนลืมกลัว  สงสัยต้องซื้อมาฝากบ่อยๆแล้ว 


" ตั้งใจเรียน เดี๋ยวตอนเย็นมารับ " ไม่ได้จะฉวยโอกาสแต่ขอลูบหัวสักทีให้หัวใจกระชุ่มกระชวย ฟ้าครามไม่ขัดอีกแล้ว ผมน้องนุ่มชะมัดตรงอื่นจะนุ่มด้วยมั้ยนะ...นั้นไง เชี่ยนทีมึงเผลอคิดไม่ดีกับน้องอีกแล้ว 
หลังจากแอบลูบหัวน้องไปนิดหน่อยนทีก็แยกตัวออกมา แทบจะรอเวลาเลิกเรียนไม่ไหว อยากเจอน้องแล้ว อยากเห็นหน้า ความจริงก็อยากเกาะติดเป็นเงาแต่น้องคงกลัวยิ่งกว่าเดิมแน่  " วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะคะ นิสิต.... " ดั่งเสียงสวรรค์ นทีแทบกระโจนออกจากห้องหลังจากได้ยินเสียงอาจารย์พูด กว่าจารย์จะปล่อยปาไปเกือบห้าโมงครึ่ง น้องจะรออยู่รึป่าวก็ไม่รู้  ผมรีบวิ่งมาตึกคณะนิเทศน์ตรงไปที่น้องอยู่ประจำ หลุดยิ้มเลยที่น้องยังรอผมอยู่ 


" ขอโทษที่พี่มาช้านะ " นทีเดินตรงเข้าไปหาฟ้าคราม มือที่กะจะใช้ลูบหัวเล็กๆนั้นชะงักกลางอากาศเมื่อเห็นความสั่นไหวจากไหล่บาง ฟ้าครามนั่งก้มหน้าไม่ยอมสบตาผม  เหมือนจะไม่ได้ยินที่ผมพูดเมื่อกี้ด้วยซ้ำ 


" ฮึก.. ฮึก ฮือ " ชิบหายแล้ว น้องร้องไห้ เป็นอะไร ใครทำน้อง? 


" ฟ้าครามเป็นอะไรครับ.. " ผมขยับลงมานั่งยองๆตรงด้านหน้าของฟ้าคราม มือก็พยายามจับมือของฟ้าครามไว้ไม่ให้ขยี้ตา น้องคงร้องไห้มาสักพักแล้ว ตาถึงได้บวมแดงขนาดนี้ น้ำตาเต็มสองข้างแก้ม เหมือนหัวใจผมถูกบีบ น้องคงนั่งรอผมนานพอเห็นว่าผมไม่มาสักทีเลยร้องสินะ..


" ขอโทษที่พี่มาช้า ไม่ร้องนะครับคนดี " ผมเกลี่ยน้ำตาออกจากแก้มน้องแต่เหมือนน้องจะไม่หยุดง่ายๆ ยิ่งปลอบยิ่งร้อง น้องกัดปากตัวเองกลั้นเสียสะอื้นจนผมกลัวว่าน้องจะเจ็บจนต้องใช้นิ้วลูบเบาๆ ปวดใจชิบ ทำน้องกลัวแล้วยังทำให้ร้องไห้อีก 


" ฮือ.. ม ไม่ใช่ ฮึก..ก  "  ผมขมวดคิ้วไม่เข้าใจหรือใครมันกล้ามาแกล้งฟ้าครามของผม น้องถึงเสียใจขนาดนี้   ฟ้าครามยังร้องไม่หยุด ร่างบางสะอื้นจนผมกลัวน้องจะขาดใจเลยคว้าตัวน้องมากอดไว้ ลูบแผ่นหลังบางปลอบใจเผื่อน้องจะดีขึ้น  


ได้ผลเกินคาด ฟ้าครามหยุดร้องแล้วแต่ยังสะอื้นอยู่นิดหน่อย  น้องใช้มือเช็ดน้ำตาออกฝืนยิ้มให้ผม ผมไม่ชอบแบบนี้เลย เจ็บชิบหาย 


" ข ขอโทษครับ ฮึก.. ฟ ฟ้า " พอฟ้าครามตั้งท่าจะอธิบายเหมือนจะร้องออกมาอีกจนผมต้องดึงมากอดอีกรอบ  โอเค..ยอมรับก็ได้ว่ารู้สึกดีที่ได้กอด แต่ตอนนี้ผมเจ็บมากกว่า การที่คุณเห็นคนที่ชอบร้องไห้โดยไม่รู้สาเหตุคงไม่มีใครรู้สึกดีหรอก..จริงมั้ย 


" ไม่เป็นไร ไม่ต้องบอกพี่ก็ได้ " ผมกระชับกอดให้แน่นขึ้นอีกหน่อย อย่างน้อยฟ้าครามจะได้รู้ว่าผมอยู่ตรงนี้ ต่อให้เรื่องที่ทำให้เขาร้องไห้จะเป็นเรื่องเลวร้ายหรือเสียใจจากคนอื่น ก็ยังมีผมคนนึงที่อยู่ข้างๆ 


" ฟ้า..ฟ้า ฮึก ก เสียใจ ฮืออ.. " สุดท้ายก็ร้องอีก คราวนี้ฟ้าครามกอดตอบผมกลับมาแน่นเลยด้วย คงเจ็บมากเลยสินะ


" ทำ ทำไม ทำไม ฮึก..พระเอก .. ก ต้องตายด้วย " 


" ..... " 


" จะได้.. ฟืดดด คู่กันอยู่ ฮึก แล้วแท้ๆ "  


" ..... " 


พอรู้สาเหตุแล้ว อินละครสินะ... ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 315 ครั้ง

189 ความคิดเห็น

 1. #141 5912000 (@5912000) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 13:52
  หนูลูกกก
  #141
  0
 2. #86 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 09:24
  โอ๊ยอินละคนจัด555555555
  #86
  0
 3. #72 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 18:34
  โธ่หนูฟ้า^^
  #72
  0
 4. #48 DayIsBlue (@Beer1222) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 04:38
  ยัยน้องงงงงง
  #48
  0
 5. #41 Adhelle (@Jpranmao) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 22:51
  นึกว่าใครกล้งที่ไหนได้อินหนังจัด555
  #41
  0
 6. #23 ChoiGoBam (@kkk14121881) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 14:14
  น้องว้อยยยยย
  #23
  0
 7. #12 cb_01 (@cb_01) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 21:17
  สนุกมากค่ะ ขำอ่ะ
  #12
  0
 8. #8 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 22:43
  ฟ้าาาา ทำไมหนูเป็นเด็กแบบนี้

  555
  #8
  0
 9. #7 zom2005 (@zom2005) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 21:58
  โอ้ยยยน้องฟ้าา!!!!!
  #7
  0