ฟ้าสีคราม 5P YAOI

ตอนที่ 7 : ฟ้าละใหญ่มั้ย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,875
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 327 ครั้ง
  27 ก.ค. 62

บทที่ 7  ฟ้าละใหญ่มั้ย

ผมเริ่มคิดจริงจังแล้วนะ ว่าวาเนี้ยเหมาะกับโหมดคุณพ่อจริงๆ ทั้งเรื่องที่เขาจับผมแต่งตัวใส่เสื้อในกางเกง ไหนจะดุเรื่องเสื้อบางทั้งที่หุ่นแบบผมใครมันจะมามอง อย่างตอนนี้อีกที่มานั่งนวดขาให้  โอโต้ซังที่แท้ทรูเลยอะ..  หลายคนคงสงสัยว่าทำไมผมไม่เรียกวาหรือคนอื่นๆว่าพี่ ไม่ใช่ว่าผมไม่เคารพ ยังไงพวกเขาก็อายุมากกว่า แค่ผมเขินเกินกว่าจะเรียกพี่ เลยเลือกที่จะไม่เรียกแล้วเรียกชื่อแทน


" มองแบบนี้จะถามว่าอะไรใหญ่อีกหรอ "  เปลี่ยนใจแล้วครับทุกคน วาไม่ใช่คุณพ่อแล้ว เห็นนิ่งๆไม่คิดว่าจะแซวคนอื่นเป็น


" ไม่ถามแล้วครับ รู้แล้วว่าใหญ่ " กระดากปากแปลกๆครับพูดถึงเรื่องนี้ คิดดีไม่ได้เลย


" สรุป อะไรใหญ่ " วามองมาที่ผม สายตาดูจริงจังมาก นี่เขากะให้ผมเขินจนตัวแตกตายไปเลยใช่มั้ยถึงไม่ยอมจบเรื่องใหญ่ๆสักที


" ตัวใหญ่ไงครับ..!! แหม่  ไหล่ก็ใหญ่ แขนก็ใหญ่ ใหญ่ไปหมดเลย ฮะๆๆ ฮ่าๆ " ผมพูดไปด้วยจับไหล่จับแขนวาไปด้วยเผื่อวาจะเชื่อ ไม่โป๊ะ ไอฟ้าต้องไม่โป๊ะ เนียนมากไม่มีพิรุจเลยสักนิด เชื่อผมเถอะ!


" แล้วฟ้าละใหญ่มั้ย ? " ชิบหายแล้วไง  ไม่คิดว่าจะโดนถามกลับ แล้วไอใหญ่นี้หมายถึงอะไรใหญ่ละ หมายถึงไอแบบเดียวกับที่ผมคิดรึป่าว..


" เอ่ออ.. หมายถึงอะไรหรอครับ ? " ฟ้าครามเกาแก้มเขิน พ่อแก้วแม่แก้วช่วยลูกด้วย ต้องไม่โป๊ะ ไม่มีพิรุจ ใจเย็นไว้ไอฟ้า!


" พี่หมายถึงตัว  ใหญ่มั้ย "


" อ่ออออ ฮ่าๆ ตัว ..ตัว ฟ้า ไม่ ไม่ใหญ่ครับ ฮ่าๆ "  เนียนมาก! เนียนกว่านี้ไม่มีแล้ว!  ฟ้าครามรู้สึกภูมิใจกับสกิลการแถของตัวเอง ร่างบางเดี๋ยวยิ้มเดี๋ยวทำหน้าจะร้องไห้ตลกไปอีกแบบ  แต่แล้วอยู่ๆวาก็เอามือมาจับไหล่ผมบีบเบาๆ ไม่พอยังไล่ลงมาจับที่แขน  เดี๋ยวๆๆ นี้ผมกำลังถูกลวนลาม??!?!?  ยัง ยังไม่พอมือของวายังจับเข้าที่เอวผมอีก


" ไม่ใหญ่จริงด้วย "  สตั้นเลยครับไม่คิดว่าจะโดนมุขนี้กลับ  ฟ้านะฟ้าคิดได้ไงว่าเขาจะลวนลาม 


"  บอกแล้วไม่ใหญ่ๆๆ " ฟ้าครามตบไหล่วาเบาๆสองสามที ยิ้มที่คิดว่าจริงใจที่สุดส่งไปให้คนตัวใหญ่กว่า ก่อนจะขยับขึ้นมานั่งอีกฝั่งของเตียง


" มาครับวา นอนกัน " มือเล็กตบลงตรงพื้นที่ว่างบนเตียง  วาไม่รอให้เรียกรอบสองร่างหนาขยับขึ้นไปนอนตรงนั้นทันที ไม่มีคำพูดแซวอะไรให้ได้ยินอีก วาทำเพียงนอนมองฟ้าครามจัดที่นอนจัดผ้าห่มให้เรียบร้อย


" นี้ของวานะ ผ้ามีผืนเดียวแบ่งๆกันเนอะ "  ฟ้าครามแบ่งผ้าห่มผืนหนาให้วาห่มกันหนาวครึ่งหนึ่ง ไม่อยากจะขิงแต่ผ้าห่มของผมอุ่นมากนะบอกเลย! แถมนิ่มด้วยรับร้องพอได้นอนกับผ้าห่มผืนนี้แล้วจะไม่อยากลุกไปไหนเลยละ ผมหมายถึงมันสบายจนขี้เกียจลุกอะ


" ฝันดีนะฟ้า "


" ฝันดีครับ "  รู้สึกแปลกอยู่เหมือนกันที่ต้องมาบอกฝันดีใครก่อนนอน ปกติผมนอนคนเดียวมันเลยไม่ชิน แต่ชั่งเถอะครับคิดไปก็ปวดหัว นอนดีกว่าดึกแล้วด้วย
การนอนในห้องเย็นๆมีผ้าห่มอุ่นๆคือเป็นอะไรที่ฟินมากสำหรับผม เมื่อคืนผมเลยหลับเป็นตาย หลังจากบอกฝันดีก็ไม่ได้รับรู้อะไรต่ออีก  โชคดีที่เมื่อคืนนอนไวด้วยเลยไม่งอแงไม่อยากตื่นเหมือนปกติ คือปกติผมเป็นคนที่ลีลามากในการจะนอนแต่ละที ดูหนังบ้าง ฟังเพลงบ้าง กว่าจะนอนก็ตี1 ตี2 แต่เมื่อวานเหนื่อยเลยหลับไม่ได้ทำอะไรเลย 


" ตื่นเช้าจัง เรียนบ่ายไม่ใช่หรอวันนี้ "  เห็นผมตื่นเช้าแล้ว วาตื่นเช้ากว่าผมอีก คือผมตื่นมาก็เห็นว่าวาจัดการอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยหมดแล้ว ว่าแต่เขารู้ได้ไงว่าผมเรียนบ่าย? และเหมือนวาจะรู้ครับว่าผมคิดอะไร เขาชี้มือไปทางตู้เสื้อผ้าผมเลยเห็นว่ามันมีตารางเรียนแปะอยู่ ถึงบางอ้อเลยครับ  ผมนี้ถ้าจะอาการหนักแปะเองลืมเอง


" แล้ววาเรียนกี่โมงหรอ ? " 


" เรียนบ่าย ไปกินข้าวกัน " ยังไม่ทันตอบอะไรผมโดนวาลากออกมาจากห้อง เปลี่ยนอารมณ์ไวยิ่งกว่าเปลี่ยนเพลงอีก ไม่พอแค่นั้นวายังใจดีถือกระเป๋าให้ผมด้วย อย่างกับข้าวใหม่ปลามัน คิดเองเขินเอง นี้สรุปในสมองจะคิดได้แต่เรื่องไม่เป็นเรื่องใช่มั้ยฟ้าคราม อยากทึงหัวตัวเองสักที คิดอะไรไร้สาระ


" ฟ้านั่งรถไม่ได้  งั้นให้พี่ปั่นให้ฟ้าซ้อนแล้วกันนะ "  ความจำดีจัง รู้ด้วยว่าผมเมารถ 


" ไม่ดีกว่าครับ เดี๋ยวฟ้าปั่นตามไป วาแค่บอกมาว่าร้านอยู่ไหนพอ " จะให้วาทิ้งรถแล้วมาลำบากปั่นจักรยานเพราะผม มันยังไงอยู่นะ สงสารเขา ปั่นจักรยานมันไม่สบายแบบที่คุณคิดหรอก แดดประเทศไทยใช่เล่นที่ไหน เกิดผิวขาวๆของวาเสียหมดผมไม่มีปัญญารับผิดชอบหรอกนะ


" ขึ้นมาสิ " วาไม่ฟังผมเลยครับ เขาขึ้นไปนั่งบนตำแหน่งคนขับเรียบร้อย ผมเลยต้องจำใจขึ้นไปซ้อนท้าย  ผมปล่อยให้วาปั่นไอแดงพาผมไปจนถึงร้านข้าวนั้นแหละพอลงมาจากรถสภาพของวาไม่ต่างจากที่ผมคิดไว้สักนิด เหงื่อท่วมเลย แถมผิวขาวๆตอนนี้กลายเป็นสีแดงเพราะแดดเผาไปแล้ว


" เข้าไปด้านในกันครับ จะได้เช็ดเหงื่อ " ผมถือวิสาสะจับจูงมืออีกฝ่ายดึงเข้ามาในร้าน  โชคดีที่อากาศในร้านถ่ายเทดีและร่มพอสมควร เราเดินมานั่งมุมหนึ่งของร้าน จงใจนั่งหน้าพัดลมเลยด้วย


" ร้อนมากเลยสิเนี้ย ฟ้าบอกแล้วให้ขับรถเดี๋ยวฟ้าปั่นมาเอง " บ่นครับ ต้องบ่น บ่นแล้วก็ดึงทิชชูออกมาเช็ดเหงื่อให้วาด้วย วาไม่ได้ตอบอะไรผมสักคำ เขาเอาแต่มอง มอง แล้วก็มอง


" หน้าฟ้ามีอะไรติดหรอ ทำไมมองขนาดนั้น " โดนมองเยอะๆเริ่มไม่มั่นใจ หรือหน้าผมมีอะไรติดถึงมองจริงจังขนาดนั้น


" น่ารัก // สั่งข้าวอะไรดีลูก "  เหมือนวาจะพูดอะไรสักอย่างผมฟังไม่ชัด ดันมีเสียงแทรกจากแม่ค้าเข้ามาสะก่อน


"  ผมเอาข้าวผัด "  พวกเราสั่งอาหารกับแม่ค้าเสร็จแล้วผมถึงหันไปถามย้ำต่อว่าเมื่อกี้วาพูดอะไรเพราะผมไม่ได้ยิน วาไม่ยอมตอบ อีกฝ่ายทำเพียงยักคิ้วใส่ ท่าทางกวนเบื้องล่างใช้ได้..พึ่งสังเกตุว่ามุมปากวามีขี้แมลงวันด้วย 


" หายไปทั้งคืนนึกว่าไปกกสาวที่ไหน ที่แท้อยู่กับน้องฟ้านี้เอง "


เสียงนี้ผมจำได้ดีเลยครับมันคือเสียงของวิน     วินไม่ได้มาแค่คนเดียว ต้องเรียกว่าครบทีม โต๊ะอาหารดูเล็กลงทันทีพอมีผู้ชายมานั่งเบียดกันเพิ่มอีกถึงสามคน


" ขี้โกงนะไอวา ผิดข้อตกลง " คำพูดนี้เป็นของอิฐ น้ำเสียงดูไม่พอใจมากๆ ผมก็ได้แต่นั่ง-งงกลางดงผู้ชาย(?) แต่ละคนเหมือนกินของร้อนมาหน้าตาไม่สบอารมณ์สักคน ยกเว้นวาที่ดูชิวๆกับผมที่ยังมึนงงอยู่ ข้อตกลงอะไร โกงอะไร เกี่ยวกับผมมั้ย ผมต้องใส่ใจรึป่าว?


แม้ค้ามาเสริฟอาหารแล้ว แต่ผมอึดอัดจนกินข้าวไม่ลง  พวกเขาห้าคนจ้องหน้ากันด้วยสายตาอาฆาตผมละกลัวใจ เกิดพวกเขานึกครึมลุกขึ้นมาต่อยกันกลางร้านผมจะทำยังไงละ อยากวาร์ปตัวเองออกไปจากตรงนี้ บรรยากาศไม่ดีเลยสักนิด แตกต่างจากตอนที่อยู่บนเวทีเมื่อวานลิบลับ ให้ตายเถอะ อึดอัดจนแม้แต่หายใจแรงยังไม่กล้าเลย พวกเขาเอาแต่จ้องกันไม่สนใจผมสักนิด


"  ผมขอตัวก่อนนะครับ "  สุดท้ายผมก็ทนความอึดอัดไม่ไหว ปล่อยให้พวกเขาเคลียร์กันดีกว่า ดูแล้วเรื่องมันคงไม่เกี่ยวอะไรกับผมด้วย ผมลุกขึ้นยืนหยิบกระเป๋าเป้จากวามาถือไว้แล้วเดินออกไปเลย ไม่จ่ายตังด้วย ใครพามาก็ให้คนนั้นเลี้ยง หนีแล้ว อึดอัด !
นที พาร์ทฟ้าครามหนีไปแล้ว.. ยังเจอหน้าไม่ถึงห้านาทีเลยด้วยซ้ำ  หงุดหงิดชะมัดเลย


" เพราะมึงเลย "  ไอวินมันพูดว่าแฝดตัวเองสาเหตุของเรื่องทั้งหมดนั้นเพราะพวกผมทำข้อตกลงกันแล้วว่าจะแบ่งวันกันไปอยู่กับฟ้าคราม แต่จะไม่รบกวนน้องจนเกินไปจนน้องอึดอัด น้องจะได้เลิกทำหน้ากลัวพวกผมสักที แต่ไอวาดันหายไปอยู่กับน้องทั้งคืน ดีไม่ดีทำอะไรน้องไปบ้างแล้วก็ไม่รู้ ฟ้าครามยิ่งไม่ค่อยทันคนอยู่ด้วย แค่คิดว่าน้องโดนวามันกอดทั้งคืนตีนก็กระตุกยิกๆแล้ว


" มึงทำอะไรน้องบ้างสารภาพมาเลย " คนที่ดูจะหงุดหงิดมากสุดคงไม่พ้นไอวิน รายนั้นมันสนใจฟ้าครามตั้งแต่แรกแถมยังเป็นคนที่เข้าหาน้องมันตรงๆ ก่อนพวกผมสะอีก


" ไม่ได้ทำอะไร " สีหน้าวามันนิ่งมากตอนตอบ พวกผมเป็นเพื่อนมันตั้งกี่ปี กับเรื่องแค่นี้ทำไมจะไม่รู้ว่ามันโกหก


" ตอแหลชิบหาย " แม้แต่ไออิฐยังรวมด่าไอวาด้วย มันคงดูออกเหมือนกันว่าไอวาแถไม่เนียน


" สารภาพมาไอสัส "


" นวดขา " คราวนี้ไอวามันยอมตอบตรงๆ มันคงเริ่มรำคาญแฝดตัวเอง


" อะไรอีก "


" จับเอว แค่นี้ "  คราวนี้ไอวินคงทนไม่ไหวถึงได้ตบหัวไอวาสะเต็มแรง คงมีมึนกันบ้าง แต่แค่นี้ยังถือว่าน้อยถ้าเทียบกับการที่พวกผมเคยต่อยกัน


" พูดให้หมด " ประโยคนี้ผมเป็นคนพูดเอง อยากรู้เหมือนกันว่าวามันทำอะไรน้องไปบ้าง ที่แน่ๆไม่ใช่แค่จับเอว นวดขาหรอก  อย่างมันหรอจะทำแค่นั้น บอกว่าพระอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันตกยังหน้าเชื่อกว่า


" เออบอกแล้ว ๆ แค่นี้ก็ต้องลงไม้ลงมือ "


" ใครใช้ให้มึงลีลา รีบบอกมาเลย "


" กูจูบน้องกับจับ... จับนม " เสียงวาดูไม่เต็มใจตอบเท่าไหร่  วินมันตบหัวแฝดมันซ้ำไปอีกรอบ เหมือนไม่พอใจในคำตอบเท่าไหร่ แน่ละไม่มีใครพอใจหรอก ไอวาได้ทั้งนอนกับน้องทั้งคืน ได้กอด ได้จับ ได้จูบ ในขณะที่ผมแค่เดินมาหาน้องก็ผวากลัวจนหนีแล้ว


" เออๆๆ ยอมแล้วๆ เลิกตบกูสักที สมองจะไหลแล้วไอสัสวิน "


" ตอแหลเก่ง " ไออิฐที่เงียบมาสักพักก็เริ่มเค้นคำตอบจากไอวาบ้าง


" ก็จูบไปสองสามที..เออ กูจูบแบบดูดดื่มด้วย แล้วก็ขย้ำนมน้องมัน เกือบจะปล้ำแล้วถ้าเมื่อคืนเหี้ยทีไม่โทรมาขัด " นั้นแหละครับ เหี้ยชิบหาย ดูท่าทางน้องมันเมื่อเช้าคงไม่รู้ด้วยว่าตัวเองโดนทำอะไรบ้างเมื่อคืน เหี้ยชิบหายเพราะงี้ไงถึงหงุดหงิด เมื่อคืนผมโทรไปขัดไอวาจริง ช่วยไม่ได้ใครใช้ให้มันหายไปกับน้องสองคน  นี้ถ้าไม่โทรคงโดนมากกว่านี้แน่ ยกรางวัลคนเหี้ย2019ให้เลยวะ


" เออใช่..กูขโมยกางเกงในน้องมันมาด้วย "


" ........ " อึ้งแดกเลยคราวนี้ พูดไม่ออก คงไม่ใช่แค่เหี้ยธรรมดาแล้วละแบบนี้


" กลับบ้านไปตัดแบ่งให้กูด้วย " อึ้งx2 ที่คนเขาพูดว่าฝาแฝดจะมีนิสัยคล้ายกัน ผมเชื่อแล้วละ เหี้ยทั้งคู่.. ถ้าน้องรู้เรื่องนี้คงกลัวจนไม่เข้าใกล้พวกผมอีกแน่ คิดแล้วปวดหัวชิบหาย นับวันยิ่งทำตัวเหมือนเสี่ยจะล่อเด็กไปข่มขืน


" ไอวามึงลุกเลย ออกไปต่อยกับกูนอกร้าน "


" ไอนที มึงก็ใจเย็นหน่อย  ตัดแบ่งให้กูด้วยละวา " สมองผมปวดตึบ รู้สึกประสาทแดก
เพื่อนแต่ละคน ไม่ปกติสักคน...


" เดี๋ยวแบ่งให้ครบทุกคนนั้นแหละ " 


สรุปว่าวันนั้นไอวามันไม่รอกลับถึงบ้านด้วยซ้ำ มันนั่งตัดกางเกงในน้องแบ่งให้พวกผมคนละชิ้นกลางร้าน ผมก็บ้าจี้เอามาด้วย.. สุดท้ายก็เหี้ยยกกลุ่มนั้นแหละนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 327 ครั้ง

188 ความคิดเห็น

 1. #166 Zoul_Zap (@jane-1803) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 07:44
  มันไม่ได้น่ากลัวแล้ว
  เนี่ยโรคจิตเลยค่าาาา. 555
  #166
  0
 2. #140 kanyarat1981 (@kanyarat1981) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 08:22
  5555....ชอบๆๆๆ
  #140
  0
 3. #125 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 19:31
  โว้ยยยยยย555555
  #125
  0
 4. วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 23:43
  ฟ้าาาาาาาา หนีไปปปปปปปปป
  #111
  0
 5. #105 WTwinter (@WTwinter) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 22:07
  ฟ้าครามหนีไปลูกกกกก
  #105
  0
 6. #96 Sasitron24092547 (@Sasitron24092547) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 17:02
  กรี้ดดดดดพวกพี่จะทำแบบนี้กับน้องไม่ได้น้าาา
  #96
  0
 7. #85 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 09:18
  สรุปน่ากลัวทุกคนเลย55555555
  น้องฟ้าหนีไปไกลๆๆๆๆๆ
  #85
  0
 8. #71 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 18:28
  กลุ่มนี้แอบน่ากลัวนะ555
  #71
  0
 9. #67 famty (@famty) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 17:50
  กรี๊ดดดดดดด
  #67
  0
 10. #47 DayIsBlue (@Beer1222) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 04:34
  อ้ยยย ไม่ได้55555555555
  #47
  0
 11. #45 littleCB (@tualak2140) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 01:19
  555555555 ใจเย็นนะพรี่ๆ
  #45
  0
 12. #40 Adhelle (@Jpranmao) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 22:48
  55555 ผมว่าพวกคุณน่ากลัวขึ้นทุกวันแล้ว
  #40
  0
 13. #19 ChoiGoBam (@kkk14121881) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 11:33
  เป็นท้ออ5555
  #19
  0
 14. #11 Ailada00 (@Ailada00) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 18:14
  โครต555555โอ้ยยย อะไรคือการตัดแบ่งกางเกงในน้องวะ55555
  #11
  0
 15. #9 333Soraa333 (@333Soraa333) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 00:05
  การเเบ่งกางเกงในนั้น โครตจี้เลย 5555
  #9
  0
 16. #6 kalnee (@kalnee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 09:07
  55555 เหมือนกันยกกลุ่ม
  #6
  0