ฟ้าสีคราม 5P YAOI

ตอนที่ 6 : ใหญ่มากด้วย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3178
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 285 ครั้ง
  27 ก.ค. 62


แนะนำให้เปิดเพลงเพิ่มอรรถรสในระหว่างอ่านค่ะ
https://youtu.be/99qZU32JwuE
-----------------------------------------------------

ตั้งแต่ไล่ต้อนไอนายเรื่องผัวๆวันนั้นมันก็เลิกซื้อถุงยางมาให้ผมแล้วครับ ตอนนี้ชีวิตผมดีดี๊ วันๆทำแค่ นอน  , ตื่น  , ไปเรียน ,  กิน , กิน กิน  , นอน.. เอ่ออ ดูเหมือนกินจะเยอะไปหน่อย ชั่งมันละกัน วันนี้ผมอารมณ์ดีเป็นพิเศษเพราะอะไรหรอ ก็ไอแดงซ่อมเสร็จแล้วไง ผมไม่ต้องเดินไปไหนมาไหนเองแล้ว แถมลุงเจ้าของยังใจดีพ่นสีให้ใหม่จนไอแดงตอนนี้สีสันแสบทรวงมากก็ดีนะผมชอบ


วันนี้ผมเลยปั่นไอแดงมาเรียน คราวนี้ไม่จอดในโรงรถแล้วครับผมเอามาจอดข้างตึกแทน กลัวเกิดเรื่องซ้ำรอยอีก คราวนี้ถ้าไอแดงคอหลุดสู่ขิตจริงๆผมจะทำไงละ ผมจัดการล็อคกันหายให้เรียบร้อย หยิบเป้ใบโตที่มีหนังสืออยู่เล่มเดียวพาดบ่า ผมใช้เป้ใบใหญ่ให้ดูเก๋เฉยๆแค่นั้นแหละไม่ต้องสงสัยหรอกครับทำไมของน้อย ฟ้าครามไม่เน้นปริมาณ ฟ้าครามเน้นใหญ่ไว้ก่อน
ผมเดินขึ้นมาในห้องเรียน ยกมือสวัสดีอาจารย์ที่นั่งหน้ายักษ์อยู่หน้าห้อง ยิ้มให้หนึ่งทีก่อนตรงไปนั่งที่ประจำ ตอนนี้ก็ปาไป9โมงจะครึ่ง..บอกแล้วไงครับ ฟ้าคราม ' มาช้าแต่มานะ ' ใครเขารีบมาเรียนกัน แต่วันนี้แปลกครับไอนายมาช้ากว่าผม ปกติมันจะมาดักรอไม่ก็นั่งอยู่ในห้องก่อนส่งเสียงแว้ดๆๆ ตีกันสักยกก่อนค่อยเรียน หายไปไหนของมันวะ  คาบนี้อาจารย์ดุด้วยสิ

หนังสือเล่มเดียวในกระเป๋าถูกฟ้าครามหยิบออกมา ร่างบางเปิดหน้าที่กำลังสอน ฟังบ้างไม่ฟังบ้างตาก็คอยมองประตูแทบตลอดเวลา แปลกจริงแปลกจัง นี้ผมนั่งเรียนจนเผลอหลับในไปสามรอบแล้วไอนายก็ยังไม่มา มันไปตกท่อตายที่ไหนปะวะ 

" สวัสดีครับ อาจารย์ "  กำลังคิดเพลินๆประตูห้องก็ถูกเปิดออก ไอนายเดินหน้ามุ้ยตรงมาหาผม นายทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ข้างๆนอกจากหน้าจะมุ้ยแล้วยังดูล้าๆเหมือนคนนอนไม่พอ นึกว่าจะไม่มาสะละ ยอมรับก็ได้ครับว่าพอไม่มีมันแล้วเหงาหูแปลกๆ ความรู้สึกแบบคนเคยอึทุกวันตอนเช้าแต่เช้าอีกวันกลับอึไม่ออกเลยเหมือนขาดอะไรไปประมาณนี้


" ผัวจัดหนักหรอมึงมาช้าเชียว "


ผลั้ว!  " ไร้สาระ " เต็มๆเข้ากลางหลัง จุกเลยครับ   นายวันนี้มันดูอารมณ์แปรปรวนเหมือนคนเมนส์มา สำหรับผม ผมว่านายก็ถือเป็นคนที่ดูออกง่ายคนนึงเลยนะ อาจจะเพราะมันเป็นคนพูดและทำอะไรตรงๆ งั้นฟ้าครามจะไม่กวนนายวันนึงแล้วกันเนอะ
ผมหันกลับมาตั้งใจเรียนต่อ ปล่อยให้ไอนายมันอยู่เงียบๆของมันไปจนจบคาบนั้นแหละ


" ไปไหนต่ออะมึง " ผมหันไปถามไอนายที่เหมือนลืมเอาวิญญาณมา ดูเหม่อๆบางทีก็ดูเหมือนโมโห หรือเพื่อนผมจะเป็นเมนส์จริงๆวะ 


" วันนี้กูมีคัดตัวรอบสอง " ก็ยังดีที่มันยังมีสติพอที่จะตอบผมได้ แต่สภาพอย่างนี้มึงจะไปคัดตัวไหวหรอ ไอเจ้าชงเจ้าชายอยากเป็นอะไรขนาดนั้น
" เดี๋ยวไปเป็นเพื่อน "


" ไปเป็นเพื่อนกู หรือจะไปหาผัวมึง " ไอสัสนี่ ยอมหน่อยวกมาเรื่องนี้ตลอด 


" ไปเป็นเพื่อน " ผมย้ำอีกครั้ง ผัวอะไรละไม่หา ไม่มีด้วย เป็นผู้ชายก็ต้องมีเมียสิวะเพื่อน

ผมพาไอนายแว้นจักรยานมาถึงสถานที่คัดตัวตามที่มันบอก นายมันแซวเรื่องสีของไอแดงบ้างแต่ไออาการที่เดี๋ยวเหม่อเดี๋ยวหน้าบูดของมันทำผมไม่สบายใจสะเลย มันเป็นอะไรวะ อยากใส่ใจ วอนมาก แต่ก็ไม่อยากกวนให้เพื่อนมันไม่สบายใจ วันนี้คนเยอะมากกว่ารอบแรกเป็นเท่าตัว จากรอบแรกคนที่ผ่านมีไม่ถึงสิบคนด้วยซ้ำ เวทีจัดแสดงก็ดูยิ่งใหญ่เหมือนจะจัดโชว์อะไรสักอย่าง

" วันนี้มึงไปอยู่หน้าเวทีเลยนะไอฟ้า เดี๋ยวหายไปกับผัวอีก "

" กูไม่มีผัว "

" ว่าที่ผัวก็ได้อะ "

ยอมครับขี้เกียจเถียงแล้ว ตอนนี้ผมมายืนหน้าเวทีตามที่ไอนายบอก คนเยอะมากแถมเบียดกันสุดๆ ส่วนมันก็ไปเตรียมโชว์คัดตัวรอบสองเห็นว่าวันนี้การแข่งขันเป็นเหมือนคอนเสิร์ตใครเทรนคนทำให้ผู้ชมสนุกไปกับตัวเองได้มากที่สุดก็ผ่านอะไรแบบนั้นมั้ง ผมว่ามันก็เป็นความคิดที่ดีเพราะถ้าให้คนดูมาดูการแข่งที่มันธรรมดามันก็น่าเบื่อ มีแต่อะไรซ้ำๆเดิมๆ 


" แก วันนี้ได้ยินว่าพวกเขาจะมาด้วยแหละ "


" เจ้าชายอะหรอ " 


" อืมๆ หล่อมาเลยนะแกก อยากเห็นแล้วอะ " 


" ใช่ๆ ชัลชอบคนชื่อทีอะ แบดๆดี "

แหม่ พวกสาวๆนี้ก็ใช่ย่อย กรี๊ดผู้ออกหน้าออกตาเลย ว่าแล้วทำไมคนเยอะที่แท้พวกเจ้าชายที่ลือๆกันก็มานี้เอง ฟ้าครามส่ายหัวไปมา วงการหวีดผู้เข้าแล้วออกยาก

" สวัสดีค่ะ ดิชิลนัตตี้!! รับหน้าที่เป็นพิธีกรในวันนี้ค่ะ!!  ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานคัดตัวรอบสองในวันนี้นะคะ!!  "

ผมมองสาวสวยบนเวทีที่รับหน้าที่เป็นพิธี หน้าตาเธอคนนั้นสวยมากเลยนะครับ ถ้าไม่ติดว่าเสียงแตกหนุ่มนั้น..ผมว่าคงไม่รู้แน่ๆว่าเป็นผู้ชายมาก่อน

" หลังจากคัดตัวครั้งแรกจบไปตอนนี้เรามีผู้ผ่านการคัดตัว 10 ! คน! ค่าาา เพื่อนๆคงอยากรู้แล้วสินะคะว่ามีใครบ้าง!! ดิชัลก็เหมือนกันค่ะ! "  สาวเจ้ายังคงทำหน้าที่พิธีกรได้ดีเยี่ยมถามเองตอบเอง ผมว่าการเป็นพิธีกรเนี้ยไม่ง่ายเลยนะครับ ต้องใช้ปัจจัยหลายอย่างมากเลยด้วย

" เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ก่อนที่เราจะชมผู้เข้าแข่งขัน เรามารับชมโชว์จากเจ้าชายกันก่อนเลยค่าาา !! // กรี้ดดดด " ผมไม่ได้ตั้งใจฟังเท่าไหร่ว่าพิธีกรพูดอะไรเพราะมันยาวมากกว่าจะจบ ได้ยินอีกทีคือเสียงกรี้ดๆนั้นแล้ว
" Detonate, detonator  Baby, oh, you blow my mind... " เสียงดนตรีบรรเลงขึ้นพร้อมกับเสียงทุ้มเสน่ห์ขับกล่อมเนื้อร้องออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้เป็นอย่างดี เห็นนะว่าพิธีกรก็แอบกรี้ดด้วย ฟ้าครามมองคนรอบข้างคนอื่นๆด้วยแม้แต่ผู้ชายบางคนยังกรี้ดเลย.. ฟ้าครามไม่ได้สนใจการแสดงมากนักแค่คิดว่าคนร้องและนักดนตรีเล่นเก่งและเข้าขากันดี เสียงร้องก็เข้าถึงอารมณ์ การแสดงเริ่มขึ้นเรื่อยๆจนถึงคำร้องท่อนหนึ่งมันเป็นท่อนที่ค่อนข้างจะ...เอ่ออ.. ติดเรท ฟ้าครามหน้าแดงแจ๋ทั้งเสียงร้องและประโยคสื่อความหมาย อันตรายจริงๆ


" I go through pictures you send my phone
Oh, stop tempting me
You know what I want
I wanna make, wanna make love " 


ฟ้าครามเงยหน้ามองเจ้าของเสียงร้องนั้นเป็นอันหน้าร้อนขึ้นกว่าเดิมเมื่อสบสายตาคู่นั้นเข้าพอดี นที..ผู้ชายหน้าโหดแต่ดันมาร้องเพลงที่โคตรจะขัดกับบุคลิก ' พวกกูจะมาขอจีบมึง ' อยู่ๆประโยคนี้มันก็วิ่งเข้ามาในหัว ฟ้าครามยกมือขึ้นมาพัดๆตรงหน้าเมื่อรู้สึกถึงอุณหภูมิที่มันร้อนจนเกินไป  บนเวทีไม่ได้มีแค่นทีคนเดียว แต่มีครบทุกคนเลย ทั้งวามือกีต้า วินมือเบส อิฐมือกลอง อย่าบอกนะว่าพวกเขาไปเจ้าชายที่ว่าอะไรนั้น


" So here we go, go again
It's like I'm caught under your spell
You're wearing black, black magic
Well baby, don't wear nothing else
Open up this door, don't you play
Ain't no other man gon' make you feel the same "


เพลงมีเป็นร้อยเป็นพันเพลงทำไมไม่เล่นมาเล่นอะไรเพลงนี้เล่า.. แอบเข้าข้างตัวเองได้มั้ยว่าพวกเขาอ่อยผม ไม่สิ เดิมที่ไอการคัดตัวนี้มันก็มีทุกปี เขาคงเลือกเพลงนี้มาแล้วแค่ผมดันบังเอิญมากับไอนายพอดีเลยได้ฟัง แถมคนก็เยอะเขาอาจจะอ่อยคนอื่นก็ได้  ไอที่บอกจะจีบก็คงเล่นๆสินะ..ตั้งแต่ที่บอกวันนั้นหน้าแทบไม่ได้เห็นเลยนิ แถมยังได้รู้อีกว่าเป็นเจ้าชาย เห้อไอฟ้า...โดนบริหารเสน่ห์ใส่สะแล้ว
ผมยืนฟังจนจบเพลงนั้นแหละแล้วก็คงอยู่ยาว ยังไงก็ต้องรอไอนายมัน เพลงอีกหลายเพลงที่พวกเขาเล่นมีแต่เพลงอ่อยๆทั้งนั้นจนผมอดเบ้ปากใส่ไม่ได้ หมั่นไส้ และแล้วก็ถึงคิวคนอื่นๆ คนที่มาคัดตัวหลายๆคนผลัดกันขึ้นมาโชว์ร้องเพลงส่วนใหญ่จะเป็นเพลงเร็ว เพลงร็อคที่เอามาทำให้คนดูสนุกไปด้วย โอเคเลยนะผมชอบ ปกติก็ชอบแนวนี้อยู่แล้วด้วยพอได้มาฟังเลยอดโยกหัวตามร้องตามไม่ได้ ต้องชมคนคิดเลยจริงๆจัดงานได้เยี่ยม สนุกจนลืมดูเวลา ผมทั้งร้องทั้งโยกตามจนเหงื่อท่วมลืมไปเลยว่าก่อนหน้าคิดอะไรไปบ้าง


" และแล้วก็มาถึงลำดับสุดท้ายกันแล้วนะคะ เชิญพบกับน้องนาย  !! ได้เลยค่าา!! "


พิธีกรก็ยังทำหน้าที่ได้ดีตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ ผมมองขึ้นไปบนเวที ชูสองนิ้วส่งกำลังใจไปให้ไอนายที่อยู่ด้านบน นายยิ้มตอบกลับมา ในมือมันมีกีต้าอยู่ด้วย เสียงดีดกีต้าเบาๆคลอเป็นการเปิดตัว ตามด้วยเสียงกลอง บีทหนักๆทำให้ผมรู้เลยว่าไอนายมันเลือกเพลงร็อคมาร้อง!! ว๊ากคอแหกแน่เพื่อนตู


" Bet you didn't think that I'd come back to life
Higher, faster, everlasting
Bet you didn't think that I'd come back to life
Higher, faster, never-crashing
Bet you didn't think that I'd come back to life " 


กินขาด..ไม่อยากจะชมมันหรอกแต่ต้องยอมรับเลยว่ามันร้องดี พึ่งรู้ว่าคนที่กวนตีนไปวันๆก็ทำอะไรแบบนี้ได้  เพื่อนผมครับเพื่อนผม ท่อนเมื่อกี้ที่มันร้องสายตาดูเจ็บปวดตามเนื้อเพลงจริงๆแถมตามันก็มองไปไหนไม่รู้ พอมองตามก็เห็นเป็นผู้ชายคนนึงตัวพอๆกันกับไอนายเลย ผู้ชายคนนั้นก็มองไอนายสายตาเจ็บปวดไม่แพ้กัน อื้อหื้ออ..มีซัมติงวะ


" มองไปไหนหน่ะ น้องฟ้า "  ฟ้าครามหันไปมองตามเสียงนั้นพบกับวา ไม่รู้มาได้ไงไม่รู้ด้วยพูดอะไรเพราะตอนนี้เสียงเพลงมันดังมาก ไอนายก็ว๊ากๆไม่หยุด เมื่อกี้ได้ยินแค่คนเรียกฟ้าๆเลยหัน


" เมื่อกี้พูดว่าไงนะครับ " วาเดินเข้ามาจนถึงตัวผมในที่สุด เดิมทีตรงนี้คนมันก็เบียดกันอยู่แล้วพอเพิ่มมาอีกคนเลยยิ่งเบียดไปใหญ่เลย 


" พี่ถามว่ามองใคร "  ผมมองปากอีกคน พูดอะไรวะ ไม่ได้ยินเลยเว้ย!! 


" หะ อะไรนะครับ " คราวนี้ผมจงใจเอียงหูไปหาอีกฝ่ายเลย ไม่ได้ยินจริงๆ วาชะงักไปนิดแต่ก็ยอมขยับลงมาพูดข้างหูผม 


" เมื่อกี้มองใคร "  ฟ้าครามส่ายหัวปฎิเสธคำถามนั้น ไม่ได้มองเล้ย จริงจริงนะ


" ว่าแต่มาได้ไงครับ " คราวนี้ฟ้าครามเป็นฝ่ายขยับใบหน้าไปพูดข้างหูวาบ้าง กลัวไม่ได้ยินครับ 


" เห็นฟ้าอยู่นี้ เลยเดินมาหา " อ่ออ ที่แท้ก็เดินมานี้เอง ฟ้าครามพยักหน้าเป็นการรับรู้แล้วก็ไม่พูดอะไรต่ออีก

งานเลี้ยงย่อมมีเลิกรา ในที่สุดการคัดตัวก็จบลง และผมก็ได้รับรู้ความจริงถึงผลของการยืนนานๆ ' ปวดขาชิบหาย '
วายังคงเกาะติดผมตั้งแต่ในงานไม่ไปไหน อยากถามนะว่าคนอื่นละไปไหนแต่ปากมันหนัก  ผมยังยืนรอไอนายอยู่เดี๋ยวมันหาว่าหนีตามผู้ชายแล้วทิ้งเพื่อนอีก ร้อนก็ร้อน เหงื่อนี้ก็เยอะจังวะ ฟ้าครามจับชายเสื้อตัวเองเลิกขึ้นโชว์พุงเพื่อใช้เช็ดเหงื่อบนหน้าออกไม่สนใจสายตาประชาชีหน้าไหน ยังไงผมก็ผู้ชายคนนึงไม่รู้จะอายไปทำไม 


" แล้ววาจะกลับตอนไหนหรอ " เช็ดเสร็จก็เงยหน้าขึ้นมองคนสูงกว่า ปวดคอนะเนี้ยช่วยสูงน้อยกว่านี้ไม่ได้หรอ


"..."  วาไม่ตอบ แถมสายตาที่มองมาดูหงุดหงิดแปลกๆ เป็นอะไร เมื่อกี้ยังดีๆอยู่เลยอย่าบอกนะว่าเมนส์มาแบบไอนายมัน?


" กลับตอนไ... " พูดยังไม่ทันจบวาก็จับชายเสื้อผมดึงออกจากมือ ไม่พอเท่านั้นยังยัดชายเสื้อลงในกางเกงให้ด้วยแต่เหมือนอีกฝ่ายจะยังไม่พอใจ เขาจับผมหมุนตัวเหมือนพ่อจับลูกชายแต่งตัวไปเรียนแล้วต้องตรวจความเรียบร้อย 


" ทำไมไม่ใส่เสื้อซับ " เสียงเข้มเลยทีนี้  หงุดหงิดอะไรขนาดนั้น 


" ไม่ชอบใส่.. มันร้อน " ตอบกลับไปตรงๆครับ แต่หลบตานะ ไม่กล้ามองตรงๆ วาตอนนี้ดูน่ากลัวมากเลยสำหรับผม รู้สึกเหมือนโดนพ่อดุจริงๆนะ... 


" เห้อ วันหลังต้องใส่นะ เสื้อมันบาง " 


" ครับ.. " รับปากไว้ก่อนครับ ถึงเวลาจริงๆค่อยว่ากันอีกที ก็แหม่..อากาศประเทศไทยร้อนขนาดนี้ เอาจริงถึงใส่ไม่ใส่วาก็ไม่รู้หรอก เขาไม่ได้อยู่กับผมตลอดนี้น่า


" คนหล่อมาแล้วว เพื่อนรักก "  มาได้ถูกเวลาจริงๆ ฟ้าครามยิ้มให้นาย แอบยกนิ้วให้ในใจช่วยชีวิตได้พอดี


" แหม่..กำลังสวีทกับผัวหรอ " ประโยคนี้มันก้มมากระซิบกับผมสองคน ดูมันจะอารมณ์ดีขึ้นมาเยอะเลยพอได้ไปว๊ากๆบนเวที..เอ๊ะ รอยอะไรบนคอไอนายวะ 


" สวีทเหี้ยไร ว่าแต่คอมึงอะ อะไรวะ " ไอนายถึงกับสะดุ้ง สีหน้าเลิกลั่กอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ มีพิรุจสุดๆเลยนี่หว่า


" กูโดนยุงกัด " สงสัยยุงจะตัวใหญ่มากนะรอยเบ้อเริ้มเชียว 


" เออฟ้า คืนนี้กูขอไปนอนกับมึงนะ " มาแปลกอีกแล้ววะ เอาเหอะเพื่อนกัน ผู้ชายเหมือนกันด้วย นอนได้อยู่แล้วตอนนี้มืดแล้วด้วยหอไอนายมันอยู่ไกลกว่าหอผมอีกให้นอนสักคืนก็ได้สงสารมัน


" นอนดิ แต่ชุดมึงอะทำไง "


" ปั่นแห้งเอา หอมึงมีตู้หยอดเหรียญนิ "


" พี่นอนด้วย "


" โอเคๆ " ฟ้าครามที่กำลังพูดตอบนายเรื่องตู้หยอดเหรียญเป็นอันต้องหันไปมองทางวาที่พูดแทรกได้ถูกจังหวะพอดิบพอดีหลังจากเงียบไปนาน 


" ไม่ได้สิ วาจะมานอนทำไม " 


" ที่พักพี่ไกล ดึกแล้วด้วย..ฟ้าไม่กลัวพี่จะเป็นอะไรไปหรอถ้ากลับคนเดียวมืดๆ " ตัวโตขนาดนี้จะเป็นอะไรไปได้ละ แต่มันก็อันตรายจริงๆนั้นแหละ..


" ผมไม่มีเสื้อให้ใส่นอนหรอกนะ "


" พี่มีเสื้ออยู่หลังรถ "


" แล้วเสื้อใส่เรียน.. "


" ปั่นแห้งไง "  

สุดท้ายผมก็ให้ทั้งนายทั้งวามานอนด้วย คิดภาพไม่ออกที่ผู้ชายสามคนนอนเบียดกันบนเตียง เตียงผมก็ไม่ได้ใหญ่ด้วยสิ สงสัยต้องนอนพื้นสักคน 
" ห้องมึงดูดีกว่าที่คิดนะเนี้ย " นายพูดไม่หยุดตั้งแต่อยู่ในงานจนตอนนี้อยู่ในห้องผมแล้ว แหม่..ยุงกัดทีเดียวอารมณ์ดีเชียว
" ตามสบายนะ กูขออาบน้ำก่อน ร้อน " ฟ้าครามพูดจบก็หยิบเสื้อผ้ารวมถึงผ้าขนหนูหายเข้าไปในห้องน้ำ ไม่ถึงห้านาทีก็กลับออกมาในชุดเสื้อยืดกางเกงบอลพร้อมนอนเต็มที่  


" อาบต่อเลยมั้ย " ผมทิ้งตัวลงนั่งบนเตียงมองนายกับวา เผลอแปบเดียวไอนายมันก็กลับมาทำหน้าบูดทั้งที่เมื่อกี้ยังอารมณ์ดี สรุปคือมึงมีร้อยอารมณ์ในวันเดียวสินะ ส่วนวาเขาทำแค่มองผมนิ่งๆไม่หือไม่อืออะไรสักอย่าง 


" โทษทีวะฟ้า แต่กูต้องกลับแล้ว "


" อ่าว ทำ... " กำลังจะถามไอนายก็เปิดประตูออกไปเลย มาเร็วไปเร็ว ทำไงละทีนี้.. รู้สึกไม่ปลอดภัยขึ้นมาทันทีเลยพออยู่กับวาแค่สองคน ' พวกกูจะมาขอจีบมึง ' ไอประโยคนี้วิ่งเข้ามาในหัวอีกแล้ว รู้สึกได้ถึงความชิบหายตะหงิดๆ ' มีผัวทั้งทีต้องป้องกันเนอะ ' ไอเชี่ยยย ฟ้าครามทึงผมตัวเอง คิดอะไรของกูเนี้ย 


" พี่ไปอาบน้ำก่อนนะ " ฟ้าครามสติแตกไม่ได้ยินแม้กระทั่งที่อีกคนพูด ไอฟ้าใจเย็นๆ มันไม่มีอะไร เย็นไว้ฟ้า มึงผู้ชาย..วาก็ผู้ชาย มีไอนั้นเหมือนกัน ว่าแต่ใหญ่มั้ยนะ..ไอเชี่ยย คิดอะไรวะเนี้ยย หยุด! ฟ้าหยุดด  ฟ้าครามตบหน้าตัวเองแปะๆเรียกสติ  เย็นไว้ ไม่มีอะไรทั้งนั้น เย็นไว้ฟ้า!!  วาต้องมีหกแพคแน่เลยอะ กล้ามใหญ่มั้ยนะ ฮือออ หยุดคิดเถอะฟ้าา โอ้ยย


" คิดอะไรอยู่ "


" ห ใหญ่มั้ยครับ!! " ฟ้าครามหน้าแดงแปร้ด เผลอหลุดปากพูดตามสิ่งที่คิด  ตอนนี้วาอยู่ในชุดไปรเวทเรียบร้อยแล้ว แถมยังดูอึ้งๆอีกที่โดนผมถามออกไปแบบนั้น


" อ เอ่อ..หมายถึง.. หมายถึง ตัว ตัวใหญ่มั้ย ใช่ๆ ตัวใหญ่มั้ย " เนียนมากฟ้าเก่งมาก เย็นไว้ ต้องไม่มีพิรุจ เย็นไว้.. 


" อ่ออ ใหญ่สิ " วาเดินเข้ามานั่งลงกับพื้นตรงหน้าฟ้าคราม มือหนาจับขาเรียวของคนตัวเล็กไว้  ฟ้าครามสะดุ้งตกใจจนเอามือจับไหล่อีกคนไว้อัตโนมัติ วาไม่ได้ว่าอะไรเขาทำเพียงนวดขาให้ฟ้าครามเท่านั้น 


" ใหญ่มากด้วย " 


" แหะๆ " ฟ้าครามได้แต่ยิ้มฝืนๆ หน้าแดงหูแดงไปหมด  ความคิดด้านดีๆเริ่มไม่หลงเหลืออยู่ในหัว ฟ้านะฟ้า หลุดอะไรไม่หลุด..เกือบโป๊ะแล้วมั้ยละ 


" ปวดมากมั้ย เห็นยืนอยู่ตั้งนาน " การกระทำของวาทำให้ฟ้าครามเขินขึ้นไปอีก ร่างบางแดงไปทั้งตัว ละลายได้ก็คงละลายไปแล้ว


" ไม่ค่อยแล้วครับ "  เป็นอีกครั้งที่ฟ้าครามไม่กล้ามองหน้าวาตรงๆ  กว่าจะผ่านคืนนี้ไปได้ คงได้เขินจนตัวแตกตายแน่

--------------------------------------------------
เพลงที่นำมาใส่ในเนื้อหาคือเพลง Suffer - charlie puth
กับเพลง the score - stronger subthai ค่ะ ลองไปหาฟังกันได้นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 285 ครั้ง

188 ความคิดเห็น

 1. #124 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 19:23
  ดิชัล ดิชั้น ก็ได้ค่ะ
  #124
  3
  • #124-1 Ke.oKe (@Imzin) (จากตอนที่ 6)
   27 กรกฎาคม 2562 / 19:59
   อันนี่จงใจให้มันดูมีจริตตามภาษาสาวสองค่ะ55
   #124-1
 2. #70 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 18:22
  คิดอะไรเขารู้กันหมด555
  #70
  0
 3. #65 famty (@famty) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 17:38
  ดีเวอร์
  #65
  0
 4. #39 Adhelle (@Jpranmao) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 22:43
  คิดลึกนะเรา#ฟ้าคราม
  #39
  0
 5. วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 14:23
  น้องไม่เรียกวาว่าพี่วาหรอคะ เห็นเรียกชื่อเฉยๆ ไม่ใช่พวกวาปีสามหรอกหรอ
  #24
  2
  • #24-1 Ke.oKe (@Imzin) (จากตอนที่ 6)
   16 กรกฎาคม 2562 / 15:28
   น้องเขินค่ะ เลยไม่เรียก
   #24-1
  • #24-2 Ke.oKe (@Imzin) (จากตอนที่ 6)
   16 กรกฎาคม 2562 / 15:30
   น้องเขินค่ะ เลยไม่เรียกว่าพี่
   #24-2
 6. #18 ChoiGoBam (@kkk14121881) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 11:20
  ถึงกับปิดหน้าตอนน้องถามเรื่องใหญ่
  #18
  0
 7. #3 ningchannnnnn (@ningchannnnnn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 22:00

  อยากให้เว้นบรรทัดมากกว่านี้หน่อยครับ
  #3
  1
  • #3-1 Ke.oKe (@Imzin) (จากตอนที่ 6)
   13 กรกฎาคม 2562 / 23:50
   โอเคครับ
   #3-1