ฟ้าสีคราม 5P YAOI

ตอนที่ 19 : เดท

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,208
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 164 ครั้ง
  28 ก.ค. 62วันนี้ผมเลือกแต่งตัวสบายๆ ด้วยเสื้อยืดสีขาวตัวโคร่ง กับกางเกงขาสามส่วนสี่ดำ   เสื้อตัวนี้ไม่ใช่ของผมหรอก ผมยืมนทีมาใส่อีกที มันถึงได้ยาวมากจนต้องเอาเสื้อด้านหน้ายัดใส่ในกางเกง   นานแล้วที่ผมไม่ได้แต่งตัวแบบจริงจัง  ปกติก็อยู่แต่บ้านเลยไม่รู้จะแต่งทำไม เห็นทีคราวนี้ต้องกลับมาแต่งแล้ว 
ผมมองสำรวจตัวเองกับกระจกในห้องน้ำ ยิ้มกว้างอย่างที่ชอบทำ   พอแต่งตัวมันก็ดูดีกว่าปกติขึ้นมานิดหน่อย แต่เหมือนยังขาดอะไรไป 

" วา ฟ้าขอยืมนาฬิกาหน่อยครับ "  ผมเดินออกมาขอยืมนาฬิกาจากวา หวังว่ามุกยืมนาฬิจะไม่ทำนิยายปลิวนะ.. แต่ผมไม่ได้ยืมเพื่อนนี่ ชั่งมันละกัน  วามองสำรวจผมตั้งแต่หัวจรดเท้า  เขาจ้องนานมาก รู้แหละว่าไม่พอใจ

" ทำไมไม่ใส่เสื้อซับ มันบาง "  บ่นเรื่องเดิมๆ   แน่นอนว่าผมทำหูทวนลม  คราวนี้ไม่ได้ร้อน แค่ไม่อยากใส่!

" ขอยืมนาฬิกาหน่อยครับ "  ผมย้ำสิ่งที่ต้องการอีกครั้ง  แบมือไปตรงหน้าเร่งวาให้ส่งมันมาให้ผมได้แล้ว

" มันบางมาก เห็นนมหมดแล้- "

" ส่งนาฬิกามาครับ "  จริงๆเสื้อมันไม่ได้บางจนเห็น-นมอะไรหรอก แต่ถ้าผมก้ม หรือมีใครมายืนมองจากมุมที่สูงกว่า ก็ไม่แน่  เชื่อเถอะไม่มีใครโรคจิตมาส่องนมผมเหมือนพวกเขาแล้วละ   วาที่ถูกผมพูดแทรกทั้งที่เขายังพูดไม่จบ ยอมถอนนาฬิกาออกส่งให้ มีการใจดีใส่ให้ด้วย   ให้มันรู้สะมั้งใครใหญ่  นาฬิกาเรือนนี้ผมเห็นวาใส่ประจำ  วันนี้ขอยึดไว้ก่อนละกัน

"  วันนี้ฟ้าไม่กลับห้องนะ  ไม่ต้องรอ "   คราวนี้ทุกคนถึงกับหันมามองผม  เหมือนอยากจะพูดอะไรแต่ก็ไม่กล้า  แน่ละมีชนักติดหลังกันนิ  ไม่ยอมบอกก็เหี่ยวตายกันอยู่ในห้องนี้ละ  

" ป่ะ "  ผมเดินเข้าไปควงแขน-นที  ออกแรงลากออกมาจากห้อง  นทีไม่ได้ขัดขืน ยอมเดินตามออกมาง่ายๆ  เห็นนะว่าแอบส่งสายตาให้พวกตัวเอง   เชื่อดิเดี๋ยวก็พากันตามมา 
สถานที่เดทของผมกับนทีเป็นห้างที่อยู่ใกล้มหาลัย  ที่เดียวกับที่ผมซื้อของให้พวกเขาแหละ   เดทของเรามันก็เหมือนกับคู่รักทั่วไป  กินข้าว  ดูหนัง  เดินตากแอร์ไปเรื่อยๆ  ไม่ได้หวือหวาอะไรขนาดนั้น

" กินอะไรก่อนมั้ย "  ผมส่ายหัวแทนคำตอบ  ผมยังไม่หิวข้าว แต่ถ้าเป็นขนม ท้องของฟ้าครามยินดีต้อนรับเสมอ

" งั้นไปหาอะไรรองท้องก่อน จะเที่ยงแล้วด้วย "   ร้านขนมปังใกล้ๆคือเป้าหมายในการซื้อของกิน  เขาซื้อขนมปังให้หลายชิ้นหลายรสมาก จนผมต้องบอกให้พอ ถ้ามากกว่านี้มันจะไม่ใช่แค่รองท้องแล้ว

" ว่าแต่จะดูหนังเรื่องอะไร "   เป็นอีกครั้งที่ผมส่ายหัว  มือก็แกะขนมปังยัดเข้าปาก  อร่อยดีครับแต่หวานไปนิด

" ค่อยไปดูโปรแกรมหนังหน้าโรง "   กินเสร็จผมก็ดึงชายเสื้อนทีมาเช็ดปากตัวเอง  หมั่นไส้ล้วนๆ  สมน้ำหน้า  เสื้อเลอะแยมขนมปังเลย  ยิ่งอีกฝ่ายไม่ว่าอะไรผมยิ่งเช็ด


หนังวันนี้ไม่ทำให้ผมผิดหวังเท่าไหร่  มีแนวที่ผมชอบดูอยู่ประมาณสองเรื่อง แต่ดูจากตัวอย่างน่าจะสนุกแค่เรื่องเดียว  เรื่องอื่นๆเป็นแนวรักๆใคร่ๆ กับฆาตกรรม แน่นอนว่าอันหลังตัดออกเลย ผมไม่ชอบสุดๆ  มันน่ากลัว  

ผมเลือกอันที่อยากดูมาเรื่องหนึ่ง หนังจะเข้าฉายตอนบ่ายโมงครึ่ง ซึ่งตอนนี้บ่ายโมงสิบห้านาทีแล้ว  ไปถามพี่พนักงานเมื่อกี้ดีที่มันยังมีที่นั่งว่าง ดีไปอีกขั้นที่ไม่ต้องรอเวลานาน ซื้อเสร็จก็เข้าไปรอดูได้เลย  เมื่อกี้ผมลองมองหาคนต้องสงสัยว่าจะตามมา  แต่ก็ไม่เห็นใครสักคน  หรือผมจะคิดผิด ?

บรรยากาศในโรงหนังก็ทั่วๆไป โฆษณายังเยอะเหมือนเดิม  ผมเลยจับมือนทีมาเล่นเป็นการฆ่าเวลารอหนังฉาย  ลองเอามือตัวเองมาทาบกับมือของอีกฝ่าย นทีมือใหญ่กว่าผมเยอะเลย มือสวยด้วย ผมเอานิ้วตัวเองสอดประสานตรงช่องว่างระหว่างนิ้วของนที  กุมมืออีกคนไว้ แกล้งเขย่าเบาๆ  ช่วยไม่ได้ก็คนมันว่าง  

" วันนี้ห้ามปล่อยมือนะ "  พูดทั้งที่ยังเขย่ามืออยู่นั้นแหละ  เราหันมาสบตากัน-นทีพยักหน้าเป็นอันตกลง  และด้วยความหมั่นไส้ ผมเลยดึงมือนทีข้างที่กุมกันไว้มากัด   อีกฝ่ายสะดุ้งนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้ขัดอะไรเหมือนเดิม   


ผม...หลับ...ตอนหนังเล่นไปได้ครึ่งเรื่อง!!  อยากจะบ้าตาย  ไม่รู้ตัวเลยหลับไปตอนไหน  แถมยังเอาหัวพิงไหล่นทีไว้อีก  ตื่นมาอีกทีหนังจบแล้ว โซแซดมาก
ได้แต่เดินเมาขี้ตาออกมาจากโรงหนัง  ผมยังง่วงอยู่แต่หิวด้วย เพราะตั้งแต่เช้ายังไม่ได้กินอะไรเลย นทียังคงรักษาคำพูดอย่างดี เขาจับมือผมไว้ไม่ยอมปล่อย  แอบเขินนิดๆเหมือนกันที่ผู้ชายสองคนมาจับมือกันเดินห้าง  

" เดี๋ยวฟ้าขอเข้าห้องน้ำก่อน ค่อยไปหาอะไรกินกัน "    ว่าแล้วก็จูงมือนทีเดินมาหน้าห้องน้ำ  เขาจะได้รอผมข้างหน้าไม่หนีไปไหน  

" รอตรงนี้แปบนึง "  ผมพยายามดึงมือตัวเองออกจากการเกาะกุม แต่นทีจับแน่นไม่ยอมปล่อย  

" ห้ามปล่อยมือ "  อีกฝ่ายพูดย้ำสิ่งที่ผมบอกเขาในโรงหนัง  รู้สึกปวดขมับ คืออยากเข้าห้องน้ำไง มันควรเป็นกรณียกเว้นสิ?!? ไม่ปล่อยมือจะทำธุระยังไงละว้อย

" แต่ฟ้าจะเข้าห้องน้ำ " เข้าใจมั้ยว่าคนจะเข้าห้องน้ำ  จับมือไม่ได้เว้ยย

" เข้าไปด้วยกัน " หะ?  แบบนี้ก็ได้หรอ? คือ ?  นอกจากไม่ยอมปล่อยแล้ว นทียังดันหลังให้ผมเดินเข้ามาห้องน้ำด้านในสุด  เดี๋ยวๆ ทำไมอยู่ข้างนอกไม่ใช่ในห้องแบบปกติ  ผมยังรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยอีกละ

" โอเคแล้ว "  โอเคกับผีสิ  เล่นงี้ใครจะไปกล้าทำธุระ  คือเข้าใจว่าจะรักษาคำพูด แต่มันเกินไปเว้ยยย  อยากจะตะโกนใส่หน้าสักทีแต่สิ่งที่ทำจริงๆคือพูดเสียงเบามาก  หมดกันฟ้าคราม เก๊กเข้มมาตั้งแต่เช้า จะมาตกม้าตายสะแล้ว

"  ปล่อยฟ้าก่อน  ขอ5นาทีนะ นะ นะ " ผมเขย่าๆ มือข้างที่จับกันไว้    จะไม่ไหวแล้ว ปล่อยเถอะ ยืนเฝ้าแบบนี้มันไม่ได้  ไม่โอเคอะยูโน่วว?

" ห้ามปล่อยมือ " โว๊ยย ผมกระทืบเท้าลงกับพื้น  ถ้ายังเป็นแบบนี้ผมได้ราดตรงนี้แน่

" โอเค ไม่ปล่อยก็ไม่ปล่อย "  เอาวะ เป็นไงเป็นกัน  ไม่ปล่อยก็ไม่ปล่อย แต่อย่าหวังว่าจะได้เห็นอะไรเชียว  ผมจัดการดัน-นทีออกไปด้านนอก แล้วใช้ประตูปิดไว้  ปิดได้ไม่สนิทหรอก ในเมื่อมือเรายังจับกันอยู่  การเข้าห้องน้ำครั้งนี้เป็นอะไรที่ลำบากมาก  เพราะผมต้องยืดแขนออกสุด เพื่อที่นทีจะได้ไม่ต้องเข้ามายืนอยู่ด้านใน และจับมือไว้ไม่ปล่อยตามที่เขาต้องการ  กว่าจะเสร็จเล่นเอาปวดไปทั้งตัว เหมือนมาเล่นกายกรรม-มากกว่าเข้าห้องน้ำ  พอออกมาถึงเห็นนทีกำลังยิ้มชอบใจ  ได้แกล้งสักนิดก็เอาว่างั้นเถอะ 

"  อยากกินอะไร พี่เลี้ยง "  ถ้าผมจับนทีฆ่าหมกส้วมข้อหาทำผมเข้าห้องน้ำไม่สะดวกจะมีใครว่าอะไรมั้ย?!?  เพราะวันนี้เป็นการเดทครั้งแรกของผมกับนที ผมถึงยอมมานั่งกินในร้านหรูๆ ถ้าเป็นปกติผมคงพาไปร้านข้าวตามสั่งธรรมดา ไม่ใช่แค่เรื่องราคา แต่แค่ทุกวันนี้เขาออกให้ผมเกือบทุกอย่างก็เกรงใจจะแย่แล้ว  อีกหน่อยจะลาออกจากมหาลัย นอนตีพุงอยู่บ้านสบายๆ ให้พวกเขาหาเลี้ยงแล้วอะ  สบายเกิ้น   ร้านที่เราเลือกคือ MK สุกี้    นทีบอกผมควรบริโภคผักบ้าง กินแต่หมูพวกเดียวกันเยอะเกินไปแล้ว 

" เบื่อมั้ยครับ "  ผมถามในขณะที่คีบผักให้นที ส่วนตัวเอง แน่นอนว่าคีบหมู!  การกินก็ลำบากนิดนึงเพราะใช้ได้แค่มือเดียว อีกมือต้องจับกันไว้แบบนั้น  ไม่น่าหาเรื่องให้ตัวเองใช้ชีวิตยากเลยเนอะ

" ไม่เบื่อหรอก สนุกดี "   ตอบดีต้องให้รางวัล เอาไปผักกาดขาวชิ้นโตๆ  กินเยอะๆจะได้โตไวๆ

" แล้ววันนี้ฟ้าจะไม่กลับห้องหรอ "  สารพัดหมูหรืออะไรก็ตามที่เป็นเนื้อ ถูกผมโกยออกมาใส่จานตัวเอง  ผมพยักหน้ารัวๆตอบคำถามนที มือก็เขี่ยผักไปไว้ฝั่งอีกคน 

" กินผักบ้าง "  วิญญาณคุณพ่อเริ่มเข้าสิงนที  พอเขาเห็นว่าผมไม่ยอมแตะผักเลยสักนิด ไม่พอยังทำหน้าเข้มคิ้วขมวดจนผมอดขำไม่ได้

" ป้อนฟ้าสิ "   นทีตาโตขึ้นจากเดิมประมาณ0.5เซน  คงไม่คิดว่าผมจะมาไม้นี้ 
อีกฝ่ายดูลังเลแต่ก็ยอมป้อน แน่นอนว่าผมไม่ขัดศรัทธา  แถมป้อนเนื้อกลับด้วย ไงละฟ้าครามใจดีใช่ม้ะะ

" ไม่กลับห้อง แล้วจะไปอยู่ไหน "  ยังไม่จบเรื่องกลับไม่กลับอีกหรอ  ถามอีกนิดผมจะสงสัยแล้วนะว่ามีคนให้สืบ 

" ไปอยู่กับนทีไง " ตอนนี้ผมก็อยู่กับนทีนะ  กำลังกินเอ็มเคด้วยกันนี่ไง  จะให้ผมอยู่ไหนละ.. เอาจริงไปอยู่ไหนก็ได้อะ ขอแค่วันนี้ที่ไม่ใช่ที่ห้อง ผมไม่อยากกลับ กลับไปต้องไปเจอหน้าพวกเขา  เจอกันมันไม่ใช่ปัญหา ปัญหามันอยู่ที่พวกเขาปิดบังผม

" ว่าแต่... ระหว่างหมูอันนี้กับหมูสามชั้น นทีเอาอันไหน? "  ผมชี้ตะเกียบไประหว่างหมูสองชิ้นให้นทีเลือก  อีกฝ่ายเลือกหมูธรรมดา ผมเลยคีบขึ้นมาป้อน   ความรู้สึกคล้ายเลี้ยงลูกเลี้ยงหลานเหมือนกันนะเนี้ย

" แล้วระหว่างตับกับฟ้า เอาอันไหน "  ผมชี้ตะเกียบไปที่ตับกับตัวเอง  อมยิ้มนิดๆที่นทีกลับมามีอาการตกใจอีกรอบ

" เอาฟ้า " คำตอบไม่ต่างจากที่ผมคิดเท่าไหร่   ผมคลี่ยิ้มกว้างทั้งที่เขินกับมุกตัวเอง แต่ปูมาขนาดนี้ก็ต้องเล่นแล้วละ! เดี๋ยวเขาไม่รักไม่หลง

" นึกว่าอยากกินตับ "

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 164 ครั้ง

189 ความคิดเห็น

 1. #151 oh...ohy!!! (@pcr_pcy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 22:30
  น้องงงงงง
  #151
  0
 2. #150 JKie_Pf (@MimaRuJi_Xx) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 21:47
  กรี๊ดดดยัยฟ้าาาทำไมหนูอ่อยพี่เขาขนาดเน่!//ไม้เรียวในมือมันสั่นน
  #150
  0
 3. #149 demian-me (@demian-me) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 21:39
  สรรค์หามุขมาจีบจริงนะน้อง
  #149
  0
 4. #148 sevenroses (@sevenroses) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 21:27

  หนูอยากกินสุกี้

  #148
  0
 5. #147 raving_fox (@raving_fox) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:45
  ยัยฟ้าาาาา เขินมากกกกก
  #147
  0
 6. #146 NatthitaRawesri (@NatthitaRawesri) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:33
  หนูเเซ่บมากรูกกกกก
  #146
  0
 7. #145 Adhelle (@Jpranmao) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:13
  จ้ะ แอบร้ายนะหนู//ยั่วๆ ไปเลยจ้า
  #145
  0
 8. #144 2Brabbit (@13358674) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:09
  ฟ้าาาาาา5555
  #144
  0
 9. วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:02
  ไม้เรียวในมือสั่นหนักมาก//ลูกแม่ทำไมซนแบบ​นี้!!!
  #143
  0