ฟ้าสีคราม 5P YAOI

ตอนที่ 14 : เปิดอีกหน่อยแล้วกัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,069
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 261 ครั้ง
  28 ก.ค. 62


อิฐไม่หือไม่อือจนผมถอดใจ  ยอมเลิกอ่อยก่อนชั่วคราว  สงสัยผมคงต้องหาวิธีอื่นสินะ ขนาดอิฐยังไม่ได้ผลกับคนอื่นคงเหมือนกัน 


อิฐพาผมกลับมาส่งที่หอพัก เห็นบอกว่าวันนี้พวกเขามีธุระต้องไปช่วยอาจารย์ทำงาน  ขนาดงานเยอะยังหาเวลามาอยู่กับผมตลอดน่ารักจริงๆเลย


" ถ้ากลับดึกมานอนที่ห้องฟ้าก่อนมั้ย "  อันนี้ผมไม่ได้อ่อยนะ แค่เป็นห่วงไม่อยากให้ขับรถกลับดึกๆ หอผมมันใกล้กว่าที่พักพวกเขา นอนเบียดๆกันหน่อยคงไม่เป็นไร


" เอาสิ  "  แน่นอนว่าอิฐไม่ปฎิเสธ เขาเดินมาส่งผมจนถึงหน้าห้อง เราคุยกันต่ออีกหน่อยอิฐก็กลับไปทำงาน ก่อนไปผมไม่ลืมที่จะให้กุญแจอิฐไว้ด้วย เผื่อมันดึกมากแล้วผมหลับไปก่อน กลัวจะไม่ตื่นมาเปิดห้องให้   พออิฐไปแล้วส่วนผมเข้าห้องมานอนเล่นแก้เบื่อ  คิดวิธีอ่อยใหม่ๆไปพลาง  คงต้องรุกมากขึ้นอีก  แต่วิธีไหนจะทำให้คนนิสัยดีอย่างพวกเขาสนใจละ? 


พอคิดไม่ออกผมเลยหาตัวช่วย แน่นอนตัวช่วยหนึ่งเดียวของผมคือนายเพื่อนรัก! ว่าแล้วก็หยิบมือถือขึ้นมาส่งไลน์หามันสักหน่อยIT'S ME   :  นาย!! วิธีมึงไม่ได้ผลอะ     


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ :  อะไรไม่ได้ผล?


นายตอบกลับมาไวมากประหนึ่งรอผมทักมาอยู่แล้ว ดีเหมือนกันจะได้ไม่ต้องรอนานIT'S ME :  อ่อยไง กูทำแล้วแต่เขาไม่สนใจเลย


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ :  มึงอ่อยเขายังไงละ ?


IT'S ME :  จับมือ


IT'S ME :  กอดด้วย


IT'S ME :  กูชมว่าหล่อด้วยนะ แต่เขาไม่สนเลยอะ  .สติกเกอร์หมีร้องไห้


ฟ้าครามพิมพ์ส่งรัวๆระบายความในใจ อุส่าหาวิธีอ่อยไม่ให้นก แต่ดันนก!!


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ  :  อ่อนหัด


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ : ถ้าทำขนาดนั้นผัวมึงไม่สนใจ  ไม่ลองทำมากกว่านั้นวะ


IT'S ME :  มากกว่านั้น?


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ  :  ถวายตัวมึงไปเลย !


ไอเชี้ยยยย ฟ้าครามดิ้นตีขาตีแขนบนที่นอน  ความคิดมึงนี้เนอะ

IT'S ME :  กูไม่อยากเสียตัว !


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ  : เรื่องมาก


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ  : สุดท้ายเดี๋ยวก็โดนแดกอยู่ดี ฟ้าครามหน้าแดงลามไปยันหูเมื่อคิดตามคำพูดของนาย  กำลังจะพิมพ์ตอบแต่นายเหมือนรู้ตัวรีบส่งประโยคเด็ดมาก่อน


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ  :  ไหนๆมึงก็อ่อยแล้ว ไม่ลองโชว์เนื้อหนังเยอะๆอะ หุ่นมึงไม่ได้แย่อะไรนิ 


เฟี้ยวกว่าพี่ก็พ่อพี่นี้แหละ  : ถ้าเห็นแล้วยังนิ่งได้อีก  กูว่ามึงควรหนีไปบวชแทนมีผัว 

แล้วผมก็บ้าจี้ทำจริงๆ เสื้อเชิ้ตสีดำที่ซื้อตอนไปตลาดคราวก่อนถูกผมหยิบมาใส่หลังจากอาบน้ำแล้วหอมๆ ผมใส่กางเกงขาสั้นซ้อนทับไว้อีกชั้นจะได้ดูไม่โป๊เกินไป ไม่รู้ว่าผมตัวเล็กหรือตอนนั้นพวกเขาจงใจหยิบเสื้อตัวใหญ่มาให้มันเลยยาวคลุมจนถึงต้นขาแถมไหล่ก็จะหลุดแหล่มิหลุดแหล่


ฟ้าครามยืนสำรวจความเรียบร้อยอีกหน่อย  แค่นี้คงได้แล้วละ  เริ่มแล้วต้องทำให้สุด สู้ๆไอฟ้า!!


ผมกลับมานอนกลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียงรอพวกเขามา  ข้อดีอีกอย่างคือเรื่องรักษาคำพูด พวกเขาไม่เคยผิดคำพูดกับผมสักครั้ง 
ในหัวผมก็คิดไปด้วยว่าจะอ่อยยังไง  แค่นี้ไม่พอหรอกเชื่อฟ้าครามสิ!   หรือผมจะโชว์มากกว่านี้อีกหน่อย ? ฟ้าครามลงมีปลดกระดุมเสื้อลงมาอีกสองเม็ดจนเห็นหน้าอกขาวๆ   พอรึยังนะ..อีกนิดดีกว่า  ฟ้าครามที่กำลังจะปลดกระดุมเม็ดที่สามถึงกับต้องหยุดมือลง เมื่อมีคนมาใหม่เปิดประตูเข้ามาในห้อง


" .... " เกิดการเดธแอร์ขึ้นชั่วขณะ  ต่างฝ่ายต่างมองกันไม่วางตา  ให้เดาอิฐคงเป็นคนเปิดประตูและเดินเข้ามาคนแรก ตามด้วยวิน  ส่วนวากับนทีผมยังไม่เห็น


" ทำอะไรหน่ะ "  ฟ้าครามปล่อยมือออกจากกระดุมเสื้อ พยายามทำตัวไม่ให้มีพิรุจ


" พ พอดีร้อน  "  ตั้งใจว่าจะอ่อย พอเอาเข้าจริงความเขินดันมีมากกว่า  คำแก้ตัวที่ฟังดูไม่สมเหตุสมผลสักนิดถูกฟ้าครามใช้บอกออกไป


" ร้อนก็ห้ามถอด "  วินเดินเข้ามาจับเสื้อผม ติดกระดุมให้   อีกฝ่ายไม่ยอมมองหน้าผมสักนิดเดียวจนผมรู้สึกใจเสีย  ไม่พอใจขนาดนั้นเลยงั้นหรอ...


"  วิน.. " ฟ้าครามกำลังจะอ้าปากถามแต่ต้องหยุดลงเมื่ออีกฝ่ายพูดแทงใจดำมาสะก่อน


"  อยากโชว์มากเลยรึไงถึงใส่แค่นี้   "  ผมสะอึกกับคำนั้น  นี้เป็นครั้งแรกเลยที่ผมโดนพูดไม่ดีใส่  ทำไมละ ก็แค่อยากเอาใจแค่นั้นเอง..  อยากให้สนใจแค่ผมคนเดียวนี้น่า


" วิน มึงใจเย็นหน่อย " อิฐเดินเข้ามาจับบ่าวินให้ใจเย็นลง  ผมได้แต่ก้มหน้ามองพื้น  ถ้าไม่ชอบขนาดนั้นบอกกันดีๆก็ได้ ทำไมต้องดุกันด้วย  ความน้อยใจตีตื้นขึ้นมาจนน้ำตาคลอ ให้ตายสิ ห้ามร้องนะฟ้า.. 


" จะไม่ทำแล้ว  "  ผมจับมือวินออกจากเสื้อ  ไม่ชอบก็ไม่ต้องมาแตะ  บางทีมันอาจเป็นที่ตัวผมเอง ที่คิดว่าพวกเขาจะชอบทุกอย่างที่ผมทำ ถึงได้คิดอะไรบ้าๆไป  แค่เขาชอบไม่ได้หมายความว่าเขาจะชอบได้ทุกอย่างที่เราทำสินะ  แล้วต่อให้ผมจะมีความรู้สึกแบบเดียวกันตอบกลับ ก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะทำอะไรตามใจก็ได้ ต่อให้เรื่องที่ทำเป็นแค่สิ่งที่พยายามจะมัดใจพวกเขาก็ตาม   ผมควรคิดไตร่ตรองให้มากกว่านี้


" ฟ้าขอตัวไปนอนก่อนนะ "  ผมเลี่ยงที่จะพูด  เลือกที่จะหลบ เพราะผมไม่อยากให้เขารู้ว่าผมน้อยใจ ไม่อยากให้เห็นว่าผมเสียใจแค่ไหนกับคำพูดนั้น แล้วไม่อยากให้พวกเขารู้ด้วยว่าผมเผลอใจไปให้พวกเขามากจริงๆ 


ผมหันหลังตั้งใจเดินกลับไปบนเตียงนอน  บางทีผมควรไปอยู่ในจุดๆเดิมที่พวกเขาสบายใจ  ยืนในจุดๆเดิมที่มันมีความสุขอย่างที่เคยเป็น ไม่ต้องมากมายไปกว่านี้..  ถ้าผมพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีตั้งแต่แรกมันคงดีกว่า

หมับ ! 


ฟ้าครามสัมผัสได้ถึงแรงกอดจากด้านหลัง  คงเป็นอิฐที่เข้ามากอดผมไว้ แต่ผมคิดผิดคนที่กอดคือวินต่างหาก   เขาต้องการอะไรจากผมกันแน่


" ว วิน เดี๋ยว.. "    ความอุ่นชื้นแตะลงมาบนลานไหล่จนฟ้าครามสั่นสะท้าน ไม่รู้ตัวสักนิดเดียวว่าแขนเสื้อมันหลุดจนเห็นไปถึงไหนต่อไหน   ไม่พอเท่านั้นมือของเขายังสอดเข้ามาสัมผัสกับหน้าท้องบาง ริมฝีปากไล่กดจูบขึ้นมาจนถึงลำคอ สัมผัสไม่คุ้นชินทำให้ฟ้าครามเลือกที่จะเอียงคอหลบ  ผมพยายามห้ามทั้งดึงมือออกทั้งจิกเล็บลงไปบนแขนนั้นแต่ไม่เป็นผล   ถ้าไม่ชอบก็อย่ามาทำแบบนี้สิ!


" หึง "  เสียงทุ้มของวินกระซิบอยู่ข้างหูจนฟ้าครามหน้าแดงก่ำ  คนตัวโตกว่ายังคงซุกหน้าจูบซับฝากรอยแดงจางๆไว้ตามซอกคอขาว


" จะใส่น้อย จะโชว์ ก็ทำแค่ตอนอยู่กับพี่สิ ทำไมต้องทำตอนพวกมันอยู่ด้วย  เป็นเพื่อนสนิทกันหรือต่อให้ชอบฟ้าเหมือนกันพี่ก็หวง "    คำพูดของวินทำผมเขินมากกว่าเดิมจนต้องเอามือปิดหน้า  ให้ทำแค่ตอนอยู่กับเขามันก็ได้หรอก แต่ผมอยากอ่อยทุกคนเลยนิ!


" อะแฮ่มๆ หวานจนลืมพี่แล้ว "  อิฐเดินเข้ามากอดผมจากด้านหน้า  การทำแบบนั้นยิ่งทำให้ผมเขินหนักจนรู้สึกว่าแค่มือคงช่วยปิดหน้าแดงๆไม่มิดจนต้องซุกลงไปกับอกของอิฐแทนทั้งที่มือยังปิดอยู่  อีกฝ่ายพอเห็นท่าทางของผมเขาก็ขำนิดหน่อยแต่ไม่ได้ว่าอะไร  ตรงกันข้ามผมรู้สึกได้ถึงมือของใครสักคนจับลงมาตรงต้นขา แรงบีบไม่แรงไม่เบาทำเอาสะดุ้ง  เดี๋ยวๆ อ่อยสำเร็จมันก็ดีอยู่หรอก แต่ดูปฎิกิริยาจะเกินคาดไปหน่อยนะอย่างนี้ " ใส่แค่นี้มันอันตรายนะ "   ไหล่ของฟ้าครามอีกข้างถูกอิฐจับจอง  ถ้าน้องจะยั่วกันขนาดนี้สัญญาที่ให้กับพ่อน้องไว้คงรักษาลำบาก 
อิฐขยับมือทั้งสองข้างเลื่อนขึ้นไปจับก้นกลมของฟ้าครามบีบเค้นมันอย่างมันส์มือแม้จะมีเนื้อผ้าปกปิดจนไม่สามารถสัมผัสได้โดยตรงแต่ความนุ่มนิ่มไม่ได้ลดลงเลย วินไม่ยอมน้อยหน้า มือของเขาแตะสัมผัสไปทั่ว ผิวฟ้าครามเนียนมากไม่ว่าจะลูบจับตรงไหนมันก็นุ่มนิ่มไปสะหมด เขาบีบผิวเนื้ออีกฝ่ายจนขึ้นรอยแดง  ฟ้าครามได้แต่ยืนตัวสั่นเทาในอ้อมกอดของคนทั้งสอง  มือจากที่เคยใช้ปิดหน้าเปลี่ยนมาจิกกำเสื้ออิฐไว้แทนเพื่อช่วยพยุงตัวเองไม่ให้ล้มลงไปกองกับพื้น ใบหน้างามทำได้เพียงซบอิงอกคนตรงหน้าไว้ ริมฝีปากขบเม้มเข้าหากันกลั่นเสียงประหลาดไม่ให้หลุดรอดออกมา


" อื้อออ..หยุดก่อน อึก  "   ฟ้าครามพยายามห้ามสุดกำลัง แต่เหมือนร่างกายไม่เป็นใจ ยิ่งถูกสัมผัสก็ยิ่งตอบสนอง ยิ่งถูกป้อนคำหวานร่างกายมันยิ่งร้อน  ไม่ใช่ไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้คืออะไร ฟ้าครามเพียงแค่ไม่เคยถูกใครสัมผัสขนาดนี้มาก่อน แม้แต่ตอนช่วยตัวเองร่างกายยังไม่ตอบสนองมากมายขนาดนี้ด้วยซ้ำ


" หยุดไม่ได้แล้ว "  วินพูดจบเขาขยับโน้มตัวลงมาหา ดึงให้หน้าผมเอียงหันไปรับจูบรสหวาน  ผมไม่ขัดขืนอีกต่อไปยอมเผยริมฝีปากออกให้ปลายลิ้นอุ่นเข้ามาสำรวจด้านใน รสจูบไม่ได้รุนแรงค่อยเป็นค่อยไป  ความหอมหวานเล่นเอาสมองมึนเบลอ   ฟ้าครามได้แต่ตอบสนองกลับเงอะงะไม่ประสีประสา ถึงอย่างนั้นกลับกระตุ้นอารมณ์ดิบในกายให้สูงขึ้นไปอีก  จูบเนินนานถูกดำเนินต่อไปจนอิฐทนไม่ไหวเป็นฝ่ายจับหน้าให้ฟ้าครามหันมารับจูบจากตนบ้าง


" อื้อออ อื้มมม " รสจูบของอิฐมันอ่อนโยนไม่ต่างจากวินแต่แฝงไปด้วยความเอาแต่ใจ  ฟ้าครามที่ตอบรับแรงอารมณ์อย่างหนักหน่วงจนไม่ไหว สุดท้ายก็เข่าทรุดลงไปกองกับพื้นเป็นจังหวะเดียวกับที่วาและนทีเปิดประตูเข้ามา


" ฟ้าเป็นอะไร? "  ทั้งสองคนถามออกมาด้วยความเป็นห่วง แต่ตอนนี้ผมเขินจนไม่กล้าสู้หน้าใครแล้ว !!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 261 ครั้ง

188 ความคิดเห็น

 1. #91 nacha3332800000 (@nacha3332800000) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 10:22

  มะ...ไม่ไหวแล้วมารับศพเราที//ตาย
  #91
  0
 2. #89 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 10:11

  น้องจะรอดไหมคืนนี้
  #89
  0
 3. #84 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 08:54
  รู้สึกเขินแทนนนนนนอิอิ
  #84
  0
 4. #82 famty (@famty) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 06:30
  อร๊ายย โครตดี
  #82
  0
 5. #81 IosulosuloveYj (@IosulosuloveYj) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 02:44
  น้องงงงงงงงงง พี่เขินแทนเลย ฮือออออออออมีคนจะโดนกินค่าาาคูมตำหนวด
  #81
  0
 6. #80 333Soraa333 (@333Soraa333) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 02:23
  โอ้ คิดดีไม่ได้เลย ค้างยิ่งกว่าตอนที่เเล้วอีก. เขินด้วย อินสุด
  #80
  0