ฟ้าสีคราม 5P YAOI

ตอนที่ 11 : ยี่สิบแล้วค่อยหัด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,322
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 246 ครั้ง
  28 ก.ค. 62ผมแทบหัวทิ่มพอได้ยินพ่อพูดแบบนั้น ทำอะไรบ้าอะไรละพ่อ! มารงมารอยี่สิบ ยี่สิบก็ไม่ให้ทำหรอก!  เอ๊ะ...


ฟ้าครามหน้าแดงทั้งยังยิ้มประหลาดให้กับความคิดตัวเอง  ของว่างถูกเอาไปวางไว้บนโต๊ะแล้วแต่ฟ้าครามไม่กล้าสู้หน้าใครในนั้นเลยแม้แต่พ่อตัวเองที่ยิ้มอย่างรู้ทันมาให้


" เขินอะไรไอฟ้า พ่อหมายถึงให้20ก่อนค่อยพาไปฝึกขับรถ ทำใบขับขี่เผื่อเอ็งจะหายเมารถมั้ง ยังไม่ยี่สิบก็อย่าพึ่งไปทำอะไรมันไม่สะดวก "


เพล้ง.. เสียงหน้าผมเองครับทุกคน ดันคิดไปไกลสะได้  โหพ่ออะนึกไว้แล้วเชียวว่าต้องไม่ใช่เรื่องไม่ดี อะฮ่าๆ เชื่อผมเถอะทุกคน ฟ้าครามแถเนียนสุดแล้ว!


" มาๆนั่ง แล้วนี้เรียนเป็นไง บลาๆ.."  หลังจากฟ้าครามนั่งลงวงสนทนาเล็กๆกับหัวข้ออีกหลายหัวข้อก็ถูกผลัดกันถาม ผลัดกันตอบ ผมเล่าให้พ่อฟังหลายเรื่องมากบางเรื่องจงใจทำให้มันดูฮาขึ้น ชอบนักแหละทำให้พ่อแม่หัวเราะเนี้ย  อีกตามเคยคือเรานั่งคุยกันจนดึก ความจริงผมสามารถอยู่คุยกับพ่อได้ทั้งคืนนั้นแหละติดที่แม่ไล่ไปนอนสะก่อน ไม่งั้นคงไม่ได้นอนแน่


" ง่วงรึยัง " ผมส่ายหัวตอบอิฐระหว่างที่พวกเรากำลังเดินขึ้นห้อง อาจจะเพราะเมื่อกี้รู้สึกสนุกกับการเล่าเรื่องตอนนี้เลยตาสว่างมาก


" พี่ก็ยังไม่ง่วง หาอะไรทำกันก่อนนอนมั้ย " ฟ้าครามจะไม่คิดมากกับประโยคนี้ของวิน!  ผมคงคิดดีได้กว่านี้ถ้าวินไม่เดินมากอดผมจากด้านหลัง...ทำแบบนี้ใครจะไปคิดดีได้เล่า!


" ทำอะไรละครับ " ต้องลองเชิงไปก่อน บางทีอาจไม่ใช่แบบที่ผมคิดก็ได้


" เล่นเกมส์มั้ย " วาเสนอ  ผมคงคิดมากไปจริงๆสินะ


" เกมส์อะไรดีละ " คราวนี้เป็น-นทีที่ถาม นั้นสิเกมส์อะไรดี  คิ้วงามขมวดเข้าหากันอย่างใช้ความคิด ผมคงมีสมาธิคิดกว่านี้ถ้าวินไม่บีบพุงผม ตอกย้ำกันเข้าไปเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มมาของผมเนี้ย !!

วิน  พาร์ท

ผมบีบพุงฟ้าครามเล่น จริงๆมันแทบจะเรียกว่าพุงไม่ได้ด้วยซ้ำแค่พอมีเนื้อขึ้นมาจากเดิมบ้างแล้วเพียงแต่น้องชอบคิดไปเองว่าตัวเองอ้วนขึ้นเยอะ  จริงๆพวกผมคิดไว้แล้วละเรื่องหุ่นของฟ้าคราม คงต้องขุนอีกสินะจะได้เต็มไม้เต็มมือ..


พูดถึงเรื่องของพวกผมกับน้อง พ่อแม่น้องท่านรับรู้แล้ว ดีที่พวกท่านไม่ว่าอะไรแค่ขอให้รอจนน้องยี่สิบก่อนค่อยจับกิ- แค่ก  ค่อยเอ็นดูน้อง ไม่รู้จะทำได้รึป่าวแต่พวกผมก็รับปากท่านทั้งสองไว้แล้ว ดีแค่ไหนแล้วที่ห้ามแค่เรื่องนี้แทนการเอาสากมาตีหัวพวกผม บอกตามตรงแม่ฟ้าครามน่ากลัวมากตอนเจอกันครั้งแรก ผมนึกว่าจะโดนไล่ออกจากบ้านแล้ว พอมารู้จักจริงๆท่านเป็นคนใจดีคนนึง  ครอบครัวน้องอบอุ่นดี ผมชอบ


" วินปล่อยฟ้าก่อน ฟ้าจะเข้าห้องแล้ว "  กำลังกอดเพลินๆฟ้าครามดันมีท่าทาง-งอแงนิดหน่อยอย่างว่าแหละน้องโดนผมจับพุงนี้เนอะ แต่ว่านะ น้องตัวนิ่มชะมัด แถมหอมด้วย ไม่อยากคิดเลยว่าถ้ามีเนื้ออีกนิดจะนุ่มนิ่มอีกแค่ไหน คงต้องรีบขุนแล้วละ


" วิน " ฟ้าครามเริ่มเสียงเข้มขึ้นมาผมเลยยอมปล่อย    เกมส์ที่ไอวาเสนอก่อนหน้านี้ผมไม่อยากเล่นสักนิดผมอยากเล่นฟ้าคราม มากกว่า  


" รอนี้กันก่อนนะ อย่าพึ่งเข้ามา ขอฟ้าอาบน้ำก่อน " น้องหนีเข้าห้องไป  ทิ้งให้พวกผมยืนงงกันอยู่หน้าห้อง จะตามเข้าไปห้องดันถูกล็อคจากด้านใน   ไวจริงๆเลย


" กอดเพลินเลยนะมึง " อิฐเปิดประเด็น ผมยักคิ้วตอบกลับมันไป ของแบบนี้ใครดีใครได้ ไอวาเริ่มเสริมทัพมันเดินมาผลักอกผม  ไอพวกขี้อิจฉา !


" กูแค่กอด มึงอะวา ทำมากกว่ากูอีก " ผมผลักอกมันกลับ เซงเหมือนกันนะที่ต้องเห็นคนหน้าเหมือนตัวเองทุกวันแถมยังกวนตีนชิบหาย ไม่สิต้องบอกว่าเซงพวกมันทุกคนแหละเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่รู้คบกันมาได้ไงจนถึงป่านี้


" แล้วมึงจะเล่นเกมส์ไรกับน้อง "  คราวนี้นทีถาม ถ้าถามหาคนมีสาระและจริงจังมากที่สุดก็คงไม่พ้นไอนทีมันจริงจังไปหมดทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องของน้อง..


"  กูอยากเล่นมากกว่าเกมส์  "  ผมพยักหน้าเห็นด้วยกับประโยคนี้ของอิฐมัน  ถึงจะโดนห้ามให้ทำจริงแต่ท่านไม่ได้ห้ามไม่ให้พวกผมตอดเล็กตอดน้อยนี้น่า..ที่สำคัญโอกาสได้ใกล้น้องไม่ได้มีมาง่ายๆ ยิ่งกับการได้เข้าไปนอนห้องเดียวกันด้วยแล้วแทบจะเป็นศูนย์  โอกาสมาถึงมือขนาดนี้ต้องรีบคว้าไว้สิ


" แต่พ่อกับแม่น้อง... // มึงหัดเป็นคนดีแล้วหรอ "  นทีมันพูดขึ้นมาในประโยคแรก แต่โดนอิฐขัดขึ้นแทบจะทันทีในประโยคหลัง  อย่างว่าแหละพวกผมไม่ใช่คนดีอะไรแบบที่น้องคิดหรอก ดูจากขโมยของน้องคราวก่อนก็รู้แล้ว.. คราวนี้ขออีกนิดๆหน่อยๆหวังว่าน้องจะไม่ว่าอะไรหรอกเนอะแกร๊ก


ในขณะที่พวกผมกำลังวางแผนทำยังไงจะเอ็นดูน้องแบบที่น้องไม่สามารถรู้ตัวและไม่โวยวาย  ฟ้าครามก็แง้มประตูห้อง โผล่ออกมาแค่หัวไล่สายตามองมาที่พวกผมทีละคน


" ทะเลาะกันอีกแล้วหรอครับ " ป่าวทะเลาะแค่เตรียมการ แน่นอนว่าผมไม่ได้พูดออกไปเดี๋ยวน้องรู้ตัวก่อน


" ป่าวครับ ขอพี่เข้าไปหน่อย "  นทีเป็นคนแรกที่แก้สถานการณ์ได้ไวกว่าคนอื่น ไม่พอมันยังจับประตูออกแรงดันนิดหน่อยน้องก็ยอมเปิดให้เข้าไป


อึก !


น้ำลายก้อนโตถูกผมกลืนลงคอเมื่อเดินเข้ามาแล้วเห็นฟ้าครามใส่ชุดแขนยาวสีขาวสะอาดตาแต่กางเกงสีดำกลับสั้นจนเห็นขาอ่อน  พอใส่กางเกงตัวนี้มันยิ่งทำให้ขาน้องดูขาวขึ้นไปอีก  ใจเย็นไว้ลูกพ่อ..อย่าพึ่งตื่น   ผมพยายามละสายตาจากขาน้องไปมองทางอื่นแทน ผมรู้น้องไม่ได้คิดยั่วพวกผมหรอกแค่กะใส่นอนสบายๆ แต่ว่านะ..มันยากจริงๆที่จะไม่มอง ยิ่งเสื้อแขนยาวน้องมันยาวถึงแค่ช่วงเอวไม่ได้ปกปิดอะไรมากมายขนาดนั้น  ผมได้แต่ท่องพุธโธ  ธรรมโม สังโฆในใจ  อย่าพึ่งตื่นลูกรัก !!


"  อาบน้ำก่อนมั้ยครับ  " 


"...."   ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก..  พวกผมเงียบกันหมด สมาธิมันเพ่งไปที่ขาน้องหมดและคงไม่ใช่แค่ผมคนเดียว แอบเห็นสีหน้าลำบากใจจากอิฐมันเหมือนกัน


" พี่อาบก่อนแล้วกัน " วาเป็นคนแรกที่เสนอตัวอาบก่อน มันรีบพูดรีบหยิบของใช้อาบน้ำไปเลย  ตอนเดินมันพยายามเอาผ้ามาปิดๆตรงเป้ากางเกงด้วย... เรียบร้อยไป1


" เล่นเกมส์รอกันครับ " หัวข้อการเล่นเกมส์ถูกฟ้าครามวนมาอีกครั้ง น้องจับแขนผมกับนทีที่อยู่ใกล้น้องที่สุดดึงลงมานั่งพื้นด้านล่างที่น้องจัดไว้  คงแอบมาจัดไว้ให้ตอนเข้ามาสินะ 


อึก   กลืนน้ำลายอีกรอบเมื่อน้องนั่งแล้วกางเกงมันรนขึ้นโชว์ขาขาวๆมากกว่าเดิม  ยุบหนอพองหนอ เย็นไว้ เย็นไว้


" ฟ้าอยากเล่นต่อเพลง " น้องชวนทั้งยังยิ้มหวานมาเผื่อแผ่พวกผมทุกคน พวกผมแอบมองกันสีหน้าเลิกลั่ก เห็นแค่นี้รู้ได้ทันทีว่าไออิฐ ไอนทีคิดไม่ต่างกันกับผมหรอก


" ทำไมเงียบละครับ งั้นฟ้าชี้ตัวนะใครเริ่มก่อน  อืม... วินก่อน  ตามด้วยอิฐ  แล้วก็นที จบด้วยฟ้า " น้องทำท่าคิดไปแปบนึงแล้วเริ่มชี้ตัว ผมที่รู้ว่าเป็นคนแรกที่ได้เริ่มก่อนถึงกับสะดุ้ง ไม่ให้ตกใจได้ไงสมาธิไม่ได้อยู่กับเนื้อกับตัวสักนิด  เกมส์เริ่มแล้ว อักษรตัวแรกเล่นเอาผมมึนตึบ เราต่อเพลงกันไปเรื่อยๆอย่างยากลำบาก ไม่ใช่เพราะไม่รู้เพลง แต่ใจมันอยากจับน้องปล้ำตลอดเวลา เล่นไปเรื่อยๆจนถึงตาของฟ้าครามที่ต้องร้องเพลง  เสียงน้องหวานมาก...ถ้าร้องอย่างอื่นจะหวานแบบนี้มั้ยนะ คิดดีไม่ได้เลยจริงๆ 


ผมที่กำลังนั่งฟังถึงกับสะดุ้งเมื่ออยู่ๆน้องก็ขยับขึ้นมานั่งบนตัก มือของน้องโอบรอบคอผมไว้  เราสบสายตากันอย่างสื่อความหมาย ฟ้าครามถูกผมกอดไว้ทั้งตัวกักไว้ไม่ให้หนีไปไหน เปิดโอกาสให้กันแบบนี้ผมไม่ปล่อยไปง่ายๆแน่  ริมฝีปากของน้องมันยั่วยวนจนผมอดที่จะขยับเข้าไปสัมผัสไม่ได้ เราต่างส่งผ่านความรู้สึกทั้งหมดด้วยรสจูบ  ไม่รู้เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่รู้เพียงผมไม่สามารถละออกไปจากฟ้าครามได้เลย มือมันเริ่มอยู่ไม่สุขอีกต่อไป ผมดึงรั้งกางเกงของฟ้าครามลงจนมันหลุดออกเผยก้นขาวนวลอวดสายตา น้องไม่ยอมน้อยหน้า มือเล็กๆนั้นปลดซิบกางเกงผมออกไม่พอเท่านั้นยังจับอะไรต่อมิอะไรออกมาอีก แล้วดูเหมือนจะไม่หยุดลงเพียงเท่านั้น  ฟ้าครามยังเป็นฝ่ายขยับยกสะโพกกดลงมาครอบครองส่วนนั้นจนร่างกายเราสอดประสานกัน  ผมจับเอวบางของฟ้าครามไว้เมื่อรับรู้ได้ถึงแรงขย่มลงมา บทรักถูกดำเนินต่อไปไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม  จนเมื่อรับรู้ได้ถึงแรงขยับมากกว่าปกติ น้องกอดคอผมไว้แน่น ตัวสั่นระริกอย่างน่ารัก เสียงครางหวานเรียกชื่อผมซ้ำแล้วซ้ำเล่าในที่สุดผมก็...


" เงียบทำไมครับวิน ตาวินต่อเพลงแล้วนะ "  


ความคิดทุกอย่างถูกทำลายลง ผมได้แต่ยิ้ม
แก้เก้อ  โชคดีที่ไอวามันออกมาจากห้องน้ำพอดีผมเลยรีบใช้ต่อ ไม่อย่างนั้นน้องจับได้แน่ว่าผมคิดอะไรดีไม่ดีคงได้เห็นว่ามันตื่น. . อันตรายชะมัดเลย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 246 ครั้ง

188 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 17:18
  อิพวกช่างมโน!! 55555
  #97
  0
 2. #76 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 20:30
  อิพวกพี่ช่างคิดกันไปอิอิ
  #76
  0
 3. #56 NatthitaRawesri (@NatthitaRawesri) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 15:16
  น้องงงง!!!
  #56
  0
 4. #55 Beemie'k 75321 (@beam75321) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 15:08

  ฟินจ้า
  #55
  0
 5. #52 Ailada00 (@Ailada00) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 06:17
  ฉันจะบ้าตาย5555555 พวกพี่-ค่ะจะร้ายกับน้องแบบนี้ม่ายด้ายย รีบๆขุนให้อ้วนด่วนเลยยย555555
  #52
  0
 6. #51 DayIsBlue (@Beer1222) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 04:55
  เบาหน้อยพี่เบาา่่
  #51
  0
 7. #44 Adhelle (@Jpranmao) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 22:58
  พวกคนร้ายกาจ
  #44
  0
 8. #33 2Brabbit (@13358674) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 22:09
  คิดดีไม่ได้เลยสินะพี่ๆ
  #33
  0
 9. #32 loveyeol (@loveyeol) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 22:08
  แหนะ พี่ๆร้ายกาจนะคะะ
  #32
  0