นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Teo : Battle Guardian Angle ทีโอ แบทเทิลการ์เดียนแองเจิ้ล

บ้านหลังนี้คือตำนานเป็นตำนานที่เล่าขานกันว่าในทุกๆปีจะมีผู้ถูกเลือกให้มาบ้านหลังนี้แค่เพียงคนเดียว'ทีโอ'เด็กหนุ่มผู้อ่อนแอแต่ถูกเลือกเข้ามาในบ้านครีทำให้คนในกลอสเตอร์ไม่พอใจนักเขาจึงเริ่มพิสูจน์ตนเอง

ยอดวิวรวม

326

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


326

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


44
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 มี.ค. 62 / 13:55 น.
นิยาย Teo : Battle Guardian Angle ặš¹ͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำเตือน กรุณาอ่านเกิน3บรรทัด

 1.   No Harem  No Yaoi   ตัวเอกมีแค่ตัวเดียว  ไม่ชอบกดปิดได้เลย

2. เนื้อเรื่องยังไม่ได้รีไรท์คำผิดใดๆทั้งสิ้น ไม่ชอบกดปิดได้เลย

3.เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แทบไม่มีสาระหรือเปล่า เกี่ยวกับเวทย์มนต์ ไม่ชอบกดปิดได้เลย

4. ไรท์ไม่ได้มีเวลาว่างตลอดเวลานะคะอาจจะลงช้าบ้าง ไม่ชอบกดปิดได้เลย

5. กลับไปย้อนอ่านตั้งแต่1-4ใหม่นะคะ แล้วใครโอเคกดอ่านได้เลย ไม่ชอบก็กดปิดได้เลย
บ้านผู้ใช้เวทย์มนต์
หลังแรก วุลเวอร์ ( บ้านแห่งชีวิตและสรรพสิ่ง)
วุลเลอร์ แฮมป์ตัน คือ ผู้ก่อตั้งบ้านหลังนี้เมื่อโรงเรียนกลอสเตอร์ก่อตั้งขึ้นและเป็น1ใน6ผู้ก่อตั้งโรงเรียน บ้านหลังนี้มักจะมีแต่นักเรียนที่รักจิตวิญญาณและชีวิตของสรรพสิ่งอาทิ เช่น สัตว์น้อยใหญ่ คน ธรรมชาติ และมักจะสื่อสารกับสัตว์และธรรมชาติได้
หลังที่สอง พอนไทน์ (บ้านแห่งประวัติศาสตร์และนักปราชญ์)
คลาสเซิล พอนไทน์ คือ ผู้ก่อตั้งบ้านหลังนี้เมื่อโรงเรียนกลอสเตอร์ก่อตั้งขึ้นและเป็น1ใน6ผู้ก่อตั้งโรงเรียน บ้านหลังนี้มันจะมีแต่นักเรียนที่รักประวัติศาสตร์ของอดีต ปัจุบันและอนาคต และความเฉลียวฉลาดปราดเปรื่องของนักเรียนในหลังนี้เป็นที่เลื่องลือ
หลังที่สาม แบล็กเบิร์น (บ้านแห่งการต่อสู้และจิตวิญญาณนักรบ)
อาเรีย แบล็กเบิร์น คือ ผู้ก่อตั้งบ้านหลังนี้เมื่อโรงเรียนกลอสเตอร์ก่อตั้งขึ้นและเป็น1ใน6ผู้ก่อตั้งโรงเรียน บ้านหลังนี้เป็นบ้านในฝันของนักเรียนที่มีเลือดนักสู้ในกายหลายต่อหลายคน บ้านหลังนี้แค่ต้องการคนที่ไฟลุกเมื่อต่อสู้ รู้สึกอิสระเมื่อสู้ได้ยามต้องการ พละกำลังอันแข็งแรงและความอดทนต่อสิ่งรอบตัว
หลังที่สี่ เบกซ์ฮิลล์ (บ้านแห่งการปรุงยาและรักษา)
ออนซี เบกซ์ฮิลล์ ผู้ก่อตั้งบ้านหลังนี้เมื่อโรงเรียนกลอสเตอร์ก่อตั้งขึ้นและเป็น1ใน6ผู้ก่อตั้งโรงเรียน บ้านหลังนี้มักจะมีแต่คนที่มีใจรักในการปรุงยาและรักษษทั้งมนุษย์ อมนุษย์ สัตว์ ถึงบ้านหลังจะรักษาและปรุงได้เขาก็มักจะถูกฝึกให้เป็นนักฆ่าด้วยเหมือนกัน
หลังที่ห้า แฮมเบิร์ก (บ้านแห่งการทำนายและพยากรณ์)
โทมัส แฮมเบิร์ก ผู้ก่อตั้งบ้านหลังนี้เมื่อโรงเรียนกลอสเตอร์ก่อตั้งขึ้นและเป็น1ใน6ผู้ก่อตั้งโรงเรียน บ้านหลังนี้มักจะคัดเลือกคนที่ดูธรรมดาแต่จิตใจแข็งแกร่งและมักจะมีปัญหาบ่อยในตอนเลือกบ้านเพราะคนประเภทนี้สามารถอยู่ได้ทั้ง แฮมเบิร์กและเบกซ์ฮิลล์
หลังที่หกหลังสุดท้าย ครี (บ้านแห่งผู้ถูกเลือก)
มิรินดา ครี ผู้ก่อตั้งบ้านหลังนี้เมื่อโรงเรียนกลอสเตอร์ก่อตั้งขึ้นและเป็น1ใน6ผู้ก่อตั้งโรงเรียน บ้านหลังนี้คือตำนาน เป็นตำนานที่เล่าขานกันว่าในทุกๆปีจะมีผู้ถูกเลือกให้มาบ้านหลังนี้แค่เพียงคนเดียว คนเหล่านี้มีพลังมหาศาลสามารถอยู่บ้านได้ทุกหลังแต่ บ้านแห่งครีมักจะเลือกผู้มีพลังเหล่านี้มาที่บ้านของตนเพื่อที่จะค้นหาผู้สืบสายเลือดแห่งครี

Event (เทศกาลหลักๆ)
เทศกาลอีเดน (Eden Project)
เป็นเทศกาลงานเต้นรำในสวนอีเดนบ้านทั้ง6หลังจะมาจับคู่เต้นรำและเฉลิมฉลอง และจะมีแค่6คู่ที่จะถูกคัดเลือกก่อนวันงานมาเต้นเปิดฟลอร์และทั้ง6คู่ก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันใหญ่
เทศกาลการ์เดียนแองเจิ้ล (Guardian Angle) เป็นเทศกาลแข่งขันหาผู้กล้าแห่งการ์เดี้ยนของโรงเรียนมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้รับยกย่องว่าเป็น "ผู้กล้าแห่งการ์เดียน" การแข่งขันแต่ละปีจะไม่เหมือนกันและระยะเวลาไม่เท่ากัน มันท้าทายและน่าหวาดกลัวสำหรับคนที่อ่อนแอแต่มันคือความท้าทายของเหล่าสายเลือกนักรบและครี
การผูกจิต (Tie with affection) เป็นพิธีการอย่างหนึ่งขอโรงเรียนจะให้เด็กนักเรียนเลือกสัตว์ที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิตมาผูกจิตวิญญาณกับเรา ทางสวัต์ก็จะปกป้อง ซื่อสัตย์และรับใช้เราไปจนวันตาย เมื่อเราตายร่างของสัตว์ที่ผูกจิด้วยจะค่อยๆสลายหายไปตามเรา เมื่อมันเจ็บเราก็เจ็บ เมื่อเราเจ็บมันก็เจ็บ แต่เมื่อมันตายเราจะไม่ตายตามแต่เราจะไม่สามารผูกจิตกับสัตว์ใดๆได้อีกแล้วเมื่อสัตว์เราตายลง ในครั้งแรกและหลังจากผู้จิตจะสามารถผูกจิตได้กี่ตัวตาใจชอบแต่เมื่อสัตว์ผู้จิตเราตายเราไม่สามารถูกเพิ่มได้อีกเลย
การคัดสรรเข้าบ้านทั้ง6 (Select Event) เป็นการคัดเลือกหรือแยกเด็กที่เข้ามาใหม่ให้ไปอยู่บ้านต่างๆตามที่กระจกคัดสรรได้เลือกไว้ โดยการยืนหน้ากระจกสีทองลวดลายเก่าแก่และโบราณมันจะเปล่งเสียงออกมาและเราจะต้องไปบ้านนั้นๆ กระจกบานนี้ไม่เคยคัดเลือกคนเข้าบ้านผิดแม้แต่ครั้งเดียว
ค่าเงินตรา
0.25 รีย์
0.75 รีย์
1 รูห์
5รูห์
10รูห์
100เปียห์
500เปียห์
1,000เปียห์
(มันก็คือค่าเงินไทยดีๆนี้เองล่ะคะ แต่เปลี่ยนสกุลเงินเฉยๆจะได้ไม่งงเนอะ)

ระดับพลังเวทย์
ระดับนักเวทย์แต่ละระดับจะมี1-4วงแหวนเวทย์ และสุดท้ายก็จะเรียกว่าขอบเขตเวทย์เพื่อทะลวงไประดับถัดไป
ระดับนักเวทย์ฝึกหัด
ระดับผู้ใช้เวทย์
ระดับนักเวทย์
ระดับนักรบเวทย์
ระดับจอมเวทย์
ระดับมหาเวทย์
ระดับจักรพรรดิเวทย์

สายเวทย์นักเวทย์ทั่วไป
ทหารระดับล่างหรือผู้ใช้ได้แค่ธาตุทั้ง6
ผู้ใช้อักขระ มี6ขั้น แดง ฟ้า เขียว ม่วง คราม ดำ
ผู้ใช้มิติ
ขีดจำกัดสายเลือด เป็นขีดจำกัดสายเลือดที่สืบทอดกันมาในตระกูล มีทั้ง มังกร เทพ และงู ขีดจำกัดสายเลือดพวกนี้จะมีพลังเวย์และพลังกายแข็งแรงกว่าคนทั่วไปอยู่มาก
อมรณา เป็นตระกูลในตำนานถึงจะถูกฆ่ากี่ครั้งก็ไม่ตายและจะฟื้นคืนชีพขึ้นมาตลอดแต่การฟื้นคืนชีพทุกครั้งจะต้องแลกกับอายุขัยของคนนั้น โดยการฟื้นคืนชีพ1ครั้งแลกกับอายุขัยที่ลดลง2ปี
ผู้ใช้วิชาต้องห้าม (เบิกเนตร) มีอยู่เพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเบิกเนตรได้แต่คนที่สามารถเบิกเนตรได้ค้นพบเมื่อ500ปีที่แล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเลย
ผู้ครอบครองอาวุธวิญญาณ อาวุธวิญญาณเป็นอาวุธหายากและมีราคามูลค่ามหาศาลผู้ที่จะครอบของได้ต้องมีเงินและมีความโชคดี โดยการทำพันธะสัญญาต้องใช้เลือดของเจ้าของและการยอมรับของอาวุธวิญญาณจึงจะสามารถดึงพลังที่แท้จริงออกมาได้

แนะนำตัวละครGrand Opening ตัวเอก
ชื่อ ทีโอ เคนส์ อายุ 16 ปี เด็กหนุ่มผู้กำพร้าพ่อและแม่ในตอนแรกเกือบจะคิดสั้นตายตามครอบครัวของตนไป แต่เด็กหนุ่มดันเห็นเทศกาลการ์เดียนแองเจิลเข้าและมันเป็นแรงบันดาลใจของตนเข้าให้จึงตัดสินใจสอบชิงทุนมาเรียนในโรงเรียนกลอสเตอร์ได้สำเร็จ

error loaded

พิมพ์คำอธิบายที่นี่

Grand Opening
มังกรน้อยของตัวเอกเราชื่อ โคลด์ ทีโอเจอเจ้าตัวน้อยตอนยังเป็นไข่กลมๆยังไม่ฟักในระหว่างที่ทีโอไปสมัครเข้าชิงทุน ด้วยความสงสัยทีโอจึงหยิบไข่ฟองนี้ติดตัวมาไปสอบด้วยจนฟักออกมาก็เจอกับ มังกรน้อยเลยตั้งชื่อให้ว่า โคลด์
error loaded
Cr. NAOMI_LORD

Cr. NAOMI_LORD

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 26 มี.ค. 62 / 13:551 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ไม่ปรากฎนาม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 คนเเน่เเน่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 04:21

  สนุกคะ

  #4
  0
 2. วันที่ 3 เมษายน 2562 / 08:52
  รอนะคร้าาา
  #3
  0
 3. #2 Muay_cls (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 19:57

  น่าติดตามมากเลยค่ะ จะรอน้าาาา
  #2
  0
 4. #1 Rp_xcii
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 21:50
  ขอถามไรท์อย่างเดียวน้า มั้ย yaoi มั้ยอะ?
  #1
  1