「Fanfiction Vampire Twilight 」 La Luna Azul [ END ]

ตอนที่ 18 : Chapter 16 | Little voice

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,352
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 195 ครั้ง
  1 เม.ย. 63


Chapter 16 |  Little voice
เสียงเล็กๆ
          ไม่ใช่ว่าเจ้าจัดเวรเฝ้านางหรือไง?”  ไกอัสคว้าคอเสื้ออาโร หลังจากที่เขายอมละทิ้งแม่ลูกกวาง เพื่อกลับมาหาคำตอบจากปากอาเธโนโดร่า แต่เขาได้ทราบเรื่องว่านางหนีไปจากหอคอย

 

          ใจเย็นน้องเล็ก ข้าจัดเวรเฝ้าตลอดนะ”  อาโรยกมือปราม  เขาเองก็สงสัยว่าอาเธโนโดร่าทำอย่างไรถึงได้ออกจากหอคอยได้โดยที่เวรยามไม่รู้ตัว

 

          สั่งคนค้นหาตัวรึยัง”  เขาถามและเสนอความเห็น  ถ้าจับกลับมาข้าขอถามไถ่นางก่อนที่เจ้าจะเอาไปสำเร็จโทษนะอาโร

 

          “ได้เลยน้องเล็ก”  อาโรตบบ่าไกอัส  ข้าละชอบความเลือดเย็นของเจ้าจริงๆ แม้แต่ภรรยา เจ้าก็ไม่วิงวอนขอความเมตตา

 

          เฒ่าหิมะเชิดหน้าหัวเราะ  หึ......อย่างกับเจ้าดีนักนี่

 

          ตัวเองสังหารน้องสาวทิ้งกับมือไปแท้ๆ ยังมีน่ามาบอกคนอื่นเลือดเย็น

 

 

 

 

          หนึ่งเดือนผ่านไป คลีเมนไทน์เดินเหม่ออยู่ตรงแนวป่า หลังจากคืนนั้น ปู่ก็ไม่กลับมาหาเธออีกเลย  ต่อให้ใจร้อนรนแค่ไหนก็ทำได้แค่สงบใจให้เย็นลง  เหมือนตัวเองเป็นผู้หญิงใจง่าย เออ—คิดว่าง่ายมาก เพราะแค่เขาสัมผัสและเอ่ยคำว่าแม่ลูกกวาง สมองก็โล่งโจ้ง ไร้การขบคิดถึงสิ่งใดใด  มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ปู่จากเธอไปในเช้าวันนั้น

 

          เด็กสาวเดินเตะหิมะ ทอดสายตามองเจคอบในร่างหมาป่า เขาคอยเฝ้าระวังเด็กหญิงตัวน้อยคนหนึ่ง เธอคือเรเนสเม่ ลูกของเบลล่า ใช่—ลูกของเบลล่ากับเอ็ดเวิร์ด  เบลล่าได้กลายเป็นแวมไพร์อย่างสมบูรณ์ และคลีเมนไทน์รู้สึกโอเคกับเบลล่าในตอนนี้มากกว่าตอนเป็นมนุษย์หลายเท่านัก อย่างน้อยความบ้า ความโง่เง่าของเจ้าหล่อนก็ลดน้อยลง  

 

          ทุกอย่างมันรวดเร็วไปหมด  เร็วเสียจนน่าตกใจและทำให้เฉยชากับทุกสิ่ง พวกหมาป่ากับครอบครัวคัลเลนได้ทำสัญญาใหม่ พวกเขาไม่มีปัญหาและคิดว่าเรเนสเม่นั้นปลอดภัย และมันง่ายขึ้นทันทีที่เจคอบผูกวิญญาณกับเด็กหญิงวัยทารก  การผูกวิญญาณถือเป็นกฎเหล็กของพวกเขาที่จะฝ่าฝืนชะตาของธรรมชาติไม่ได้

 

          พี่คลีมมี่!”  เรเนสเม่ตะโกนและวิ่งกระโจนเกาะขาคลีเมนไทน์

 

          ว่าไงเนส”  เธออุ้มเด็กหญิง

 

          ดูสิๆเกร็ดหิมะสวยไหม หนูคว้ามาให้พี่”  เรเนสเม่โชว์เกร็ดหิมะให้ หลังจากที่เธอลอยตัวไปคว้ามันบนอากาศ  ถ้าพี่ได้มันไป พี่คลีมมี่อาจร่าเริงขึ้น

 

          คลีเมนไทน์แกล้งยิ้มตาหยี ดูท่าเรเนสเม่จะจับได้ว่าเธอกำลังเศร้า  เด็กสาวก้มลงจูบที่ข้างแก้มยุ้ยสีชมพูและรับเกร็ดหิมะมา  เนสของพี่น่ารักที่สุดเลย”  เรเนสเม่คือสิ่งอัศจรรย์ เธอมีเสน่ห์อันแรงกล้าที่สามารถดึงให้ใครต่อใครหลงรักเธอได้

 

          “เราต้องรีบกลับไปบ้านเดี๋ยวนี้”  เบลล่าเดินเข้ามากระซิบ

 

          ทำไม?”  เธอถาม

 

          เมื่อกี้ตอนที่เรเนสเม่คว้าหิมะ ฉันกับเจคอบเจออิริน่ายืนอยู่บนยอดผา”  เบลล่าตอบอย่างกังวล

 

          พวกเดนาลีที่มาวันงานแต่งงานเธอน่ะเหรอ?”  พออีกฝ่ายพยักหน้า พวกเราก็รีบกลับไปที่บ้านคัลเลน  คัลเลนบอกไม่สามารถทำอะไรได้ อย่างไรพวกเขาก็เป็นญาติ  อิริน่านั้นผูกใจเจ็บตั้งแต่ตอนที่โรรองต์แฟนหนุ่มของเธอถูกฝูงหมาป่าฆ่าตายไปแล้ว

 

          เพล้ง!!

 

          ขณะที่ทุกคนกำลังผ่อนคลาย ยืนมองเรเนสเม่เล่นเปียโน  อลิซเผลอทำแจกันล่วงแตกลงพื้น นิมิตของแวมไพร์สาวฉายชัดขึ้น  อลิซหันขวับมาหาพวกเรา กึ่งรู้สึกตัว กึ่งเพ่งมองไปยังอนาคต  คลีเมนไทน์ได้ยินเอ็ดเวิร์ดสูดลมหายใจและทุกๆคนแข็งค้าง แจสเปอร์เข้าประคองอลิซและถามว่าเกิดอะไรขึ้น

 

          พวกเขากำลังมาจัดการกับพวกเรา......พวกโวลตูรี่”  อลิซกับเอ็ดเวิร์ดพูดพร้อมเพรียง 

 

          ทำไม เมื่อไหร่?”  เอสเม่ถาม รวมถึงทุกๆคนในบ้าน 

 

          อลิซตอบอย่างเลื่อนลอย  อีกประมาณเดือนเศษๆ

 

          คลีเมนไทน์ยืนฟังบทสนทนาของบ้านคัลเลนเงียบๆ อิริน่าเข้าใจผิดว่าเรเนสเม่เป็นเด็กอมตะและเอาเรื่องนี้ไปบอกอาโรและพวกเขาจะขนทุกๆคนในโวลตูรี่มาประกาศศักดา  เธอได้ฟังทุกอย่างจวบจนที่เอ็ดเวิร์ดเอ่ยปากขอให้เธอช่วยพาเรเนสเม่ออกไปจากห้องรับแขกอันตึงเครียด

 

          เกิดอะไรขึ้นเหรอคะ”  เรเนสเม่ถามอย่างสงสัย

 

          พวกผู้ใหญ่เขากำลังปรึกษาเรื่องสำคัญกัน”  เธอพยายามเลี่ยงตอบ  เดี๋ยวแม่เขาจะเป็นคนเล่าให้หนูฟังเองนะ

 

          “พี่คลีมมี่”  เด็กหญิงดูไม่ได้สนใจสิ่งที่เธอพูด และเอ่ยเรียกอีกครั้ง เรเนสเม่เอื้อมมือแปะใบหน้าเธอ ถ่ายทอดคำพูด ความรู้สึก ความทรงจำมาให้เธอรับรู้  

 

          พี่คลีมมี่......หนูได้ยินเสียงอีกคนในตัวพี่

 

         คลีเมนไทน์ทำหน้าฉงน  หมายความว่าไงนอกจากเสียงของเรเนสเม่ มันมีเสียงหัวเราะเล็กๆแทรกมาด้วย  เธอเริ่มกระอักกระอ่วน ยืนไม่เป็นสุข  โชคดีที่เจคอบเดินมาพอดี  เธอจึงส่งเรเนสเม่ให้เจคอบอุ้มและวิ่งหายออกจากบ้าน  แต่ไม่วายที่เจคอบตามเธอมาด้วยพร้อมเด็กหญิง  คลีเมนไทน์หยุดลงที่กลางป่า หน้าซีดเสียยิ่งกว่าผิวของแวมไพร์

 

          เธอโอเคไหม?”  เจคอบถาม  เนสบอกฉันแล้วเมื่อกี้ หรือว่าเธอ.......

 

          “ฉันไม่แน่ใจ”  คลีเมนไทน์รีบพูดดักคอ  มันเป็นไปไม่ได้”  เธอเป็นครึ่งแวมไพร์  นั่นเป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะท้อง  แถมมันแค่ครั้งเดียว ครั้งเดียวคงไม่ทำให้เธอท้องได้หรอก

 

          กรณีเบลล่าก็เกิดขึ้นแล้ว”  เจคอบยักไหล่ตอบ  อย่าลืม.....ครึ่งนึงเธอเป็นเงือก แม่เธอเป็นเงือกยังท้องกับแวมไพร์จนมีเธอออกมาได้เลย

 

          การพูดของเจคอบทำให้เธอฉุกคิด  เบลล่า—เธอท้องตอนที่เป็นมนุษย์ มันมีอะไรหลายอย่างที่แสดงถึงความเป็นไปได้  ถึงครึ่งนึงเธอจะเป็นแวมไพร์แต่อีกครึ่งเธอคือเงือก  บางทีพระเจ้าอาจอยากเล่นตลกกับเธอก็ได้  คิดได้ดังนั้นคลีเมนไทน์เผลอยกมือกุมท้องตนเอง กว่าหนึ่งเดือนร่างกายเธอไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก เธอจึงไม่รู้ตัวและเธอไม่คิดด้วยว่าเรเนสเม่จะโกหกเพราะสิ่งที่เด็กหญิงเอาให้ดู มันเป็นความทรงจำของเรเนสเม่เอง

 

          บางทีฉันอาจท้องจริงๆ”  เธอทำใจยอมรับ

 

          “แล้วจะเอายังไงต่อ ให้ฉันบอกทุกคนไหม?”

 

          “ไม่เจค!!”  คลีเมนไทน์รั้งบ่าหมาป่าหนุ่มไว้  ห้ามบอกใคร เพราะทุกคนมีปัญหาใหญ่มากพอแล้ว”  เธออยากให้เขาปิดเรื่องนี้เป็นความลับ เธอไม่อยากให้ทุกคนเป็นกังวลหรือวิตกเรื่องของเธอเพิ่ม

 

          อืม.....แล้วแต่เธอเลย


 

 

 

          หลายสัปดาห์ผ่านไป  ครอบครัวคัลเลนรวบรวมพลพรรคแวมไพร์จากทั่วทุกมุมโลกมาเป็นพยานยืนยันความบริสุทธิ์ของเรเนสเม่  มีแวมไพร์กว่ายี่สิบหกตนอุดอู้ภายในบ้านคัลเลน  แวมไพร์เดนาลี แวมไพร์อเมซอน แวมไพร์โรมาเนีย แวมไพร์ไอริช แวมไพร์อิยิปต์ พวกเร่ร่อนและแวมไพร์ลิทัวเนียครอบครัวของเธอเอง 

 

          ตอนนี้คลีเมนไทน์กำลังยืนดูการซ้อมรบของเหล่าอมตะชน และอีลีซาร์ แวมไพร์ผู้มีพลังตรวจจับความสามารถกำลังยืนซ้อมให้เบลล่า  เขาเองก็บอกว่าเธอมีพลังเช่นเดียวกัน นั่นคือพลังในการลบล้างความสามารถของแวมไพร์  มันคล้ายๆกับเกราะป้องกันของเบลล่า แตกต่างตรงที่พวกเขาจะไม่สามารถใช้พลังอะไรได้เลยหลังโดนเธอสัมผัสตัว

 

          เกลียดข้อจำกัดจัง”  คลีเมนไทน์บ่น  พลังของเธอมันมีเงื่อนไขที่ว่าต้องแตะหรือโดนตัวอีกฝ่ายเท่านั้นจึงสามารถลบความสามารถของแวมไพร์ตนนั้นได้อย่างสมบูรณ์  เงื่อนไขแรกคือแตะครั้งที่หนึ่งเป็นการลบพลังอย่างถาวร แตะครั้งที่สองคือการคืนพลัง  เงื่อนไขที่สองนี้เอง ทำให้เธอรู้ว่าถ้าเธอไม่คิดจะคืนความสามารถนั้นแก่แวมไพร์ก็ทำได้

 

          ซึ่งหมายความว่าเธอต้องสู้ระยะประชิด

 

          คลีมมี่ คลีมมี่”  เรเนสเม่ร้องเรียก กระโดดจากอ้อมกอดของคาจิริแวมไพร์สาวจากอเมซอนมาหาเธอ

 

          คลีเมนไทน์อุ้มร่างน้อยๆลอยสูงและพิงศีรษะซุกหาความอบอุ่น บางทีที่เธอเอ็นดูเรเนสเม่เป็นพิเศษ อาจเพราะสัญชาตญาณของความเป็นแม่  ว่าไงเนส

 

          “หนูแค่อยากกอดคลีมมี่”  เด็กหญิงกระซิบ  หนูอยากฟังเสียงน้อง

 

          “บางครั้งเนสก็ติดเธอมากเกินไปนะ”  เจคอบกระตุกมุมปาก แววตาฉายชัดถึงความหึงหวงปนอิจฉาเล็กๆ

 

          ฉันไม่ฉกแฟนนายหรอกเจค อุ๊บ......เผลอหลุดปากไป”  เธอกระแนะกระแหนเจคอบและถามคำถามที่กวนประสาทหมาป่าหนุ่มเล่นกับเด็กหญิง  อืม.....แต่ต้องถามเนสดูก่อนว่าเธออยากแต่งงานกับใคร

 

          “หนูอยากแต่งกับคลีมมี่!”  เรเนสเม่ตอบเสียงใสอย่างรวดเร็วโดยไม่คิด  เพราะหนูชอบน้อง ถ้าหนูได้แต่งกับคลีมมี่ หนูจะได้มีเพื่อนเล่นทุกวันและน้องก็บอกชอบหนูด้วยค่ะ

 

          “อ่าห์ ฉันดีใจจัง เนส......ฉันขอตัวสักครู่นะ”  เด็กสาวหัวเราะชอบใจ แต่จู่ๆเธอต้องส่งเรเนสเม่ให้เจคอบอุ้มต่อ  ท้องไส้คลีเมนไทน์รู้สึกปั่นป่วนจนต้องรีบวิ่งไปอาเจียนใกล้ๆกับต้นโอ๊ค เบลล่าไวพอที่จะมาลูบหลังให้เธอ  และอีกฝ่ายดูสงสัยว่าเธอเป็นอะไร

 

          เธอโอเครึเปล่า”  เบลล่าถามและฟังเสียงหัวใจของคลีเมนไทน์ที่เต้นถี่ไม่เป็นจังหวะ  จากประสบการณ์ตรงที่ตนเองเพิ่งผ่านมา ไม่มีความคิดใดเลยแทรกอยู่ในหัวเบลล่า  เธอท้อง?”  เบลล่าถอยห่างจากคลีเมนไทน์เล็กน้อย คำพูดของเจ้าหล่อนดังเข้าหูดีๆของแวมไพร์ตนอื่นมากพอที่จะเรียกความสนใจของทุกคนมารวมกัน  พ่อ อาโฮเม่ เฟอร์โรล ปู่และย่าของเธอเข้ามารุมล้อมและยิงคำถราคาดคั้นเธอรัวๆ

 

          เยี่ยมไปเลยเบลล่า!! หล่อนนี่มันตัวจุ้นจ้านเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ

 

          สุดท้ายเรื่องก็แดง แต่ทุกคนยังไม่รู้ทั้งหมด สงวนไว้แค่บ้านเธอ บ้านคัลเลน เจคอบกับอีลีซาร์ที่อยู่ตรงนั้นรับทราบเรื่องราว เธอเล่าทุกอย่างให้กับปู่และย่าฟัง แล้วพวกเขาลงความเห็นว่าไม่อยากให้เธอไปร่วมเผชิญหน้ากับพวกโวลตูรี่ คราวแรกปู่ดูทั้งโกรธ ทั้งเกลียดถึงขนาดอยากฆ่าไกอัสทิ้ง แต่พอปู่คูมินรู้ถึงความจริงทั้งหมด เขาก็ยอมละโทสะให้ทุเลาลง

 

          น่าแปลก.....ทำไมภรรยาตนนั้นถึงมีพลังวิเศษด้วย ใครก็ตามที่มีผลประโยชน์ มันไม่มีทางรอดพ้นสายตาของอาโรแน่นอน”  อีวา ย่าของคลีเมนไทน์เสนอความเห็น

 

          คูมินเป็นผู้ไขความกระจ่างให้แก่ภรรยาตน  เพราะเธอมีความสามารถเปลี่ยนความทรงจำ บางทีอาโรอาจไม่สามารถเข้าถึงความคิดเธอก็ได้

 

          “ผิดแล้ว”  อีลีซาร์ขัด  อาโรรู้ทุกอย่างทั้งหมด”   สมัยที่เขายังอยู่โวลตูรี่ เฒ่าหัวดำใช้ให้เขาตรวจสอบแวมไพร์ทุกตนรวมถึงเหล่าภรรยา  ดังนั้นอาโรรู้ตั้งแต่ต้นว่าอาเธโนโดร่ามีพลังแบบไหน แต่อาโรเลือกที่จะเงียบปากไว้และทำเป็นไม่สนใจ แล้วเจ้าตัวเองก็รู้ถึงความทรงจำกับความคิดในอดีตของอาเธโนโดร่าดี

 

          นั่นจึงอธิบายได้ง่ายๆว่าอาโรต้องการรั้งไกอัส เหมือนๆกับมาร์คัส แตกต่างกันที่ภรรยาของเฒ่าหน้าตายไร้ซึ่งพลังและไกอัสก็ไม่จำเป็นต้องใช้ให้เชลซีควบคุมจิตใจ

 

          นี่ถ้าเบลล่าไม่จับสังเกตได้ ลูกก็ไม่คิดจะบอกพ่อเลยใช่ไหม?”  โจอาห์หันไปส่งสายตาดุกับลูกสาว  ลูกยังเห็นพ่อคนนี้เป็นพ่ออยู่รึเปล่า

 

          “หนูเห็นค่ะ......หนูแค่ไม่อยากเพิ่มภาระให้ใคร แค่นี้ทุกคนก็เจอศึกหนักมาพอแล้ว”  คลีเมนไทน์บอก

 

          ลูกไม่เคยเป็นภาระของใคร”  โจอาห์ดึงคลีเมนไทน์มากอด  อย่าคิดว่าตัวเองเป็นภาระอีก แบ่งๆเรื่องของลูกมาให้พวกเราแบกบ้าง

 

          คลีเมนไทน์สูดลมหายใจ เธอพยายามข่มกลั้นไม่ให้ตนเองร้องไห้  เธอจะไม่แสดงความอ่อนแอเด็ดขาด เพราะตัวเธอไม่ได้มีแค่ชีวิตเดียวอีกต่อไป

 

          เธอ....มีลูกน้อยๆที่ต้องปกป้อง ลูกที่ได้จากเขา

 

________________

 

          ตัดไปทางโวลเตอร์ร่า ลึกลงไปยังชั้นใต้ดินสู่โถงกว้างของผู้อาวุโส  อาโรปรายตามองร่างที่กำลังชักดิ้นชักงออยู่กลางพื้นหิน มันคือร่างของไกอัสที่ถูกพลังของเจนเล่นงานอยู่ ข้างกายมีอาเธโนโดร่ายืนหลบสายตาไม่กล้ามองผู้เป็นสามี  อาโรวางแผนทุกอย่างไว้แล้ว  เขาไม่ต้องการให้ไกอัสได้รับความทรงจำคืนมาจึงนำเจ้าหล่อนไปซ่อนไว้  แต่ไม่คิดเลยว่าไกอัสจะเจอตัวอาเธโนโดร่าในคุกใต้ดิน

 

          เฮ้อ—เรื่องถึงได้หลุดเช่นตอนนี้ไง  

 

          กะ......แกหลอกฉันอาโร”  ไกอัสพูดอย่างยากลำบาก จิกสายตาหาอาโร  เขาพลาดท่าเสียทีหลงกลเจ้าเฒ่าหัวดำ  อาโรหลอกเขาเรื่องการหลบหนีของอาเธโนโดร่าตั้งแต่ต้น  เท่านี้เขาก็พอจะรู้จุดประสงค์ของอีกฝ่ายแล้ว

 

          ข้าวางแผนอย่างแยบยลมาตลอด”  อาโรยกยิ้ม  ความคิดของพวกคัลเลนช่วยเปิดโอกาวให้ข้าได้สะสางกับคูมินและครอบครัว

 

          “และไม่ต้องห่วงไปน้องเล็ก ข้าไม่ทำอะไรเจ้าหรอก”  อาโรเอื้อนเอ่ยแผ่วเบา  ก่อนจะไปพบกับคัลเลน ข้าต้องเตรียมเจ้าให้พร้อมก่อน

 

          สิ้นประโยค อาโรกระดิกนิ้วเรียกเชลซีออกมาจากมุมมืด เจ้าหล่อนเอื้อมมือจับหน้าของไกอัส ท่ามกลางราตรีที่มืดสนิตพอๆกับความหวังอันริบหรี่ มีเสียงกรีดร้องของไกอัสผสมปนเปลอยกกับอากาศมาด้วย

 

          ไกอัสตกอยู่ภายใต้การควบคุมจิตใจของเชลซีแล้ว

 

          ทุกอย่างเป็นไปดั่งที่อาโรต้องการ........

 

︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱︱


TALK

       อาโรดูร้ายๆเลวๆผิดกับเรื่องนั้นลิบลับเลย 555555 (ก็เรื่องนั้นมันฟีลกู๊ดนี่นา) ผลิตเรื่องนั้นเพื่อสนองให้อาโรดูน่ารักและนุ่มนิ่มคามือน้องเชอร์  และจะบอกรีดว่าอีกไม่กี่ตอนเรื่องนี้จะจบแล้วนะคะ สักประมาณ 3 ตอนได้ แล้วอยากให้ทำใจในตอนหน้านิดหน่อย เตรียมตับไตของท่านให้พร้อมเลยนะคะ ไรต์รู้แหละว่าหลายๆคนอาจเบื่อดราม่าแล้ว อ่ะ.....แต่คนจะรักกันได้มันต้องมีอุปสรรคอ่าเนอะ ส่วนตอนนี้นังปู่มันน้ำยาดี คืนเดียวทำน้องท้องจะสองเดือนเลยไงละ  มาขนาดนี้คลีเมนไทน์คงไม่ไปไหนแล้วแหละ(หัวเราะ)

       ปล.เรื่องนู้นจะอัพหลังจากแต่งเรื่องนี้จบนะคะ เพราะต้องใช้เวลาปรับอารมณ์นิดนึง ฟีลลิ่งมันต่างกันเยอะ

         

 

         

 

          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 195 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

364 ความคิดเห็น

 1. #360 Aa_ic (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 16:45
  แกอยากตายใช่มั้ยอาโร...
  #360
  0
 2. #354 Giharu (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 23:19

  เราตับพังไปกับหลายเรื่องละภูมิต้านทานพอควรบอกเลยตับพังจนโยนศีลธรรมทิ้งไปซะ นี่คือยุคของผญ.แกร่ง!!!!! ตับอะไรฉันไม่มี!!!

  #354
  0
 3. #283 ลูกอมรสโอเล่ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 20:49

  ตับไม่ต้องห่วง เดี๋ยวถอนทิ้งเลยรับรองว่าตับไม่พังนะไรท์นะ

  #283
  0
 4. #282 polytome (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 14:05
  หน่อยยยยย!!!!!! อาโรรรรรรรรรร!!!!!! ฉันจะฆ่าาาาาาเเกกกกกกกกกกกก ไกอัสสสหนูรีบๆ รู้ตัวนะลูกน้องกำลังท้องอยู่ ขอให้น้องรู้ด้ว ยเถอะว่าไกอัสถูกควบคุม ส่วนอาโรรรร!! เเกตายยยย!!!!! // อินเกิน เเหะๆ
  #282
  3
  • #282-1 polytome(จากตอนที่ 18)
   1 เมษายน 2563 / 14:06
   ไรท์อย่าให้น้องเเท้งนะ ไม่งั้นเราจะฆ่าไรท์เเทน จะรออ่านค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
   #282-1
  • #282-2 หมีขั้วโลกผู้ขี้หนาว(จากตอนที่ 18)
   1 เมษายน 2563 / 20:20
   ระ......ไรต์กลัวแล้ว
   #282-2
 5. #281 ^GR_XXIV^ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 12:38
  อาโรเดี่ยวโดนรุมตืบเลย ดูสะก่อนรีดคนหนึ่งมีกี่มือ กี่เท้า เดี่ยวโดนเลยนี้🙄 ถึงจะมีพลังยังไง ก็สู้พลังแห่งความรักไม่ได้โว็ยยย😡 ปู่โว็ยยย น้องท้องลูกแกน่ะ ถ้าน้องเป็นอะไรมาเดี่ยวจะโดนอีกคน😠 สู้ๆค่ะไรท์✌ เป็นกำลังใจให้นะคะ💙 รักษาสุขภาพด้วยนะคะ❤❤
  #281
  0
 6. #280 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 09:26
  อาโรอย่าเผลอนะโดนหนูดักตบมุมตึกแน่!
  #280
  0
 7. #279 S30454 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 09:21
  แค่คิดว่ามีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นกับน้องก็สงสาร
  เเทนเเล้วปู่รู้ตัวเร็วๆนะ
  #279
  0
 8. #278 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 09:20
  เราว่าน้องมีแววแท้งเว้ย เมียปู่คงเป็นตัวการอ่ะ-
  #278
  0
 9. #277 Piyachat42158 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 08:31
  ถ้าปู่เผลอทำร้ายลูกในท้องน้องนะ จะให้น้องเก็บเสื้อป้าหนีไปอยู่ที่อื่นไม่ต้องพบเจอกันอีกเลย!!! //อินหนัด//
  #277
  0
 10. #276 _victory_88 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 07:44
  ถ้าปู่ทำร้ายน้องนะ. เราจะ!! ฮืออออออออ. ร้องไห้น้ำตาท่วมโลกไปเลย!!!
  #276
  0
 11. #275 Soul_11059 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 07:23
  แงงง ปู่อย่าร้ายกับน้องงงงนะ
  #275
  0
 12. #274 ซานต้าครอสไร้หนวด (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 07:04
  อุกรี๊ดดดดดดดด น้องท้องแล้วววววววว
  #274
  0
 13. #273 Mi55.PP (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 06:48
  จะรอติดตามตอนต่อไปนะคะ
  #273
  0
 14. #272 LOVETOMHID (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 04:20
  โอ๊ย เรื่องนี้อาโรมันร้ายจนอยากให้น้องเชอร์เรื่องนู้น แกล้งรัวๆเลย และ แงงงง

  จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นอีก แค่นี้ก็รับไม่ไหวแล้วนะ
  #272
  0
 15. #271 0961497848zo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 03:15
  อาโรร้าย ร้ายมากร้ายจริงๆ..หื้อออออ ปู่~~~~
  #271
  0