คัดลอกลิงก์เเล้ว

พี่ครับผมจะรุกเเล้วน่ะครับ

โดย Ice042458435

พี่ครับ กว่าผมจะหาพี่เจอรู้ไม่ครับมันผ่านมานานเท่าไรก็ไม่รู้ เเต่ตอนนี้พี่เตรียมตัวรับมือกับผมไว้ก็ดีน่ะครับผมน่ะมันน่ากลัวกว่าหมาป่าสะอีก

ยอดวิวรวม

34

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


34

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 มี.ค. 61 / 23:16 น.
นิยาย ѺءǹФѺ พี่ครับผมจะรุกเเล้วน่ะครับ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ผม"วัน"เองครับผมเข้ามหาวิทยาลัยอินเตอร์เเล้วก็ได้เข้าเรียนที่คณะเกษตรศาสตร์ สาขาพืชสวนครับผมมีเพื่อนอีก3คนที่เรียนกันมาตั้งเเต่ ม.ต้นเเล้วล่ะ จะขอเเนะนำคนเเรกล่ะกัน
ไอ้"คริต"พี่ๆพวกเรารู้จักกันเลยสนิดมาเเต่เด็กๆ เเละ ไอ้"คิม"ทางบ้านเราเป็นพี่น้องกัน หรือเรียกง่ายๆคือ ลูกพี่ลูกน้อง เเละ ไอ้"บีบ"พวกเราเรียนเรียนด้วยมาตั้งเด็กๆตอนประถมอยู่คนล่ะห้องเลยไม่ได้รู้จักกัน เเต่มารู้จักตอนม.ต้นเเล้วชอบเล่นเกมด้วยกันตลอด 

-------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีเราคนเขียนเอง 4ตัวละครนี้เเอดเเต่งมาจากกลุ่มเพื่อนของเเอดเองไม่รู้ว่าพวกนี้รู้หรือป่าวก็ไม่รู้ทั้งกลุ่มเป็นผู้หญิงทั้งหมด เเต่เอามาเเต่งเป็นตัวผู้หมดคิดอยู่นานว่าจะเเต่งเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายดีคิดอยู่นานจนได้ความว่าเเต่งเป็นผู้ชายน่าจะดีบ้างคนก็นิสัยเหมือนๆผู้ชายอยู่เเล้ว บ้างส่วนก็เเต่งมาจากเรื่องจริง บ้างอันก็เเต่งขึ้นเอง กลุ่มเรามีครบทุกอย่าง บ้า ติ่ง โอตาคุ ฮา เย็นชา ตาด้าน กิน ....ต่างๆนานา งั้นขอจบเท่านี้ รออ่านได้เลยจ้า อันที่เเนะนำพวกนี้มาคือจะมีบทมากครึ่งเล่มพอผ่านไปครึ่งผมก็เริ่มหวานเลยน่ะจ๊ะเเต่เเอดจะไม่เเนะนำนายเอกหรอก มโนเอาเองน่ะจ๊ะ\>^</ บาย

สารบัญ อัปเดต 31 มี.ค. 61 / 23:16

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Ice042458435 จากทั้งหมด 12 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 มินนะซัง
    วันที่ 15 เมษายน 2561 / 19:33
    <p>สู้ๆนะไรต์*^*</p>
    #1
    0