Attention - #ป๋อจ้าน #อี้จ้าน (Mpreg)

ตอนที่ 8 : Attention : 8 Up 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,249 ครั้ง
  24 ก.ย. 62
            

            เซียวจ้านก้มมองสำรวจร่างกายตัวเองและพบว่าเขาอยู่ในชุดนอนของอี้ป๋อ เขาพยายามแกะมือหนาของคนตัวสูงออกอย่างแผ่วเบาเพราะกลัวว่าอี้ป๋อจะตื่น เผลอมองใบหน้าหล่อเหลาที่หลับสนิทของอีกฝ่ายแล้วอดหน้าแดงไม่ได้ เมื่อคืนเขาถึงกับขอร้องให้อี้ป๋อทำ เรื่องน่าอายแบบนั้นอย่างหน้าไม่อาย ถ้าอี้ป๋อตื่นขึ้นมาเซียวจ้านไม่รู้ว่าควรทำหน้ายังไง


            เมื่อแกะมือหนาออกจนสำเร็จเขาค่อยๆคลานลงจากเตียง แต่พอเท้าเหยียบพื้นเท่านั้นล่ะความเจ็บแปลบลุกลามไปทั่วร่างกายจนเซียวจ้านเบ้หน้าด้วยความเจ็บปวด อยากจะเข้าไปประทุษร้ายคนที่นอนฝันหวานอยู่บนเตียงเป็นการแก้แค้น จริงอยู่ที่เขาเป็นคนร้องขอให้อีกฝ่ายทำเขาแรงๆแต่ก็ไม่คิดว่าอี้ป๋อจะบ้าพลังทำมันทั้งคืนแบบนี้!


โอ๊ย!” เผลอร้องออกมาเมื่อขาของเขาสะดุดเข้ากับกองผ้าที่กระจัดกระจายอยู่บนพื้น ในขณะที่เขาคิดว่าตัวเองต้องล้มแน่ๆ จู่ๆก็มีมือแข็งแรงของใครบางคนรั้งร่างของเขาไม่ให้ล้มลงไป


ซุ่มซ่าม…” เสียงเรียบนิ่งกับใบหน้างัวเงียของอีกฝ่ายทำเซียวจ้านอมยิ้ม 


แล้วมันเพราะใครล่ะ…” ทำเขาสะโพกครากแล้วยังกล้ามาว่าเขาอีกนะหวังอี้ป๋อ!


ก็พี่พูดเองไม่ใช่เหรอว่าให้ทำแรงๆ โอ๊ย! ตีผมทำไมเนี่ย!” เป็นเพราะร่างกายของอี้ป๋อตอนนี้สวมแค่กางเกงวอร์มตัวเดียว มือบางจึงฟาดใส่แผ่นอกเปล่าเปลือยของคนตรงหน้าอย่างไม่ยั้งมือจนแผ่นอกขาวๆขึ้นรอยแดง อี้ป๋อรวบมือทั้งสองข้างของคนขี้โมโหมาไว้แนบอก


หึ สมน้ำหน้า! อยากพูดจาทะลึ่งดีนัก ปล่อยมือพี่เลยนะ!” อี้ป๋อมองใบหน้าหวานที่แดงระเรื่อด้วยสายตาเอ็นดู


ผมจะปล่อยพี่ก็ได้ แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน


            เซียวจ้านหรี่ตามองคนตรงหน้า ข้อแลกเปลี่ยนของหวังอี้ป๋อต้องไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ


จูบผมสิ แล้วผมจะยอมปล่อยพี่


“…”

            นั่นไงเซียวจ้านเคยเดาผิดซะที่ไหน!


ย่าส์! วันๆคิดแต่จะหาเรื่องเอาเปรียบพี่หรือไงห๊ะ!”


เอาเปรียบอะไรคนที่ต้องโดนพี่จูบคือผมนะ แบบนี้ผมเสียเปรียบชัดๆปากบอกเสียเปรียบแต่ตัวเองกลับยิ้มหน้าระรื่นพฤติกรรมย้อนแยงนี้มันคืออะไรเซียวจ้านไม่เข้าใจ


ไม่!” ถึงเขากับอี้ป๋อจะเคยทำกันมากกว่าจูบแล้วก็เถอะ แต่เขาก็ยังรู้สึกอายอยู่ดี


ดีงั้นพวกเราก็ไปที่เตียงกันเถอะ…” ริมฝีปากบางยกยิ้มที่เซียวจ้านคิดว่ามันร้ายกาจที่สุด มือหนากระตุกข้อมือเขาลากไปหยุดที่ข้างเตียง เดี๋ยวนะเขาหวังว่าอี้ป๋อคงไม่


พี่จะถอดเองหรือให้ผมถอดให้…” ตาคมจ้องที่เสื้อของเขา เมื่อเห็นเซียวจ้านยืนนิ่งไม่ตอบสนองอี้ป๋อจึงลงมือปลดประดุมเสื้อนอนของเซียวจ้านที่เขาเป็นคนใส่ให้ออกทีละเม็ด


ตกลง พี่ยอมแล้ว!” มือหนาที่กำลังปลดกระดุมเขาหยุดชะงัก ใบหน้าหล่อปรากฏรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ เซียวจ้านข่มความอายที่มีก่อนจะกระชากบ่าคนตัวสูงกว่าแล้วประกบริมฝีปากสีเชอรี่ลงบนริมฝีปากบางของอีกฝ่าย กดจูบอยู่เนิ่นนานจังหวะที่เขาผละริมฝีปากออกมือหนาของอี้ป๋อกลับรั้งต้นคอของเขาไว้แล้วกดจูบลงมาอีกรอบ


อื้อ!” เขาครางประท้วงเมื่ออี้ป๋อสอดลิ้นเข้ามา มือบางพยายามทุบอกหนาของคนตรงหน้าแต่อี้ป๋อกลับไม่สะทกสะท้านเลยแถมยังตั้งหน้าตั้งตา ชิมริมฝีปากของเขาอย่างตั้งใจ เซียวจ้านถลึงตามองเด็กตัวสูงอย่างโมโห นี่เขาหลงกลอี้ป๋ออีกแล้ว!


แกร๊ก


อี้ป๋อ ม๊ามีเรื่อง…” เสียงเปิดประตูพร้อมเสียงน้ำเสียงอ่อนโยนที่คุ้นเคยทำให้อี้ป๋อยอมผละจูบออก ก่อนจะหันไปมองหน้าผู้เป็นมารดาที่ยืนหน้าซีดขาวอยู่หน้าประตู


            ม๊ากลับมาเร็วกว่าที่เขาคิด น่าเสียดายจริงๆ


ม๊าคือจ้าน…”


หวังอี้ป๋อเรามีเรื่องต้องคุยกัน!!!”


 
เจ้าลูกคนนี้ทำไมชอบหาเรื่องให้ม๊าปวดหัว ห๊ะ!!!” คุณนายหวังมองหน้าลูกชายคนเล็กของบ้านที่นั่งทำหน้าไม่รู้ร้อนรู้หนาวอยู่บนโซฟา ผิดกับลูกชายคนโตที่นั่งร้องห่มร้องไห้อยู่ข้างเธอ


ฮึก…”


ไม่ต้องร้องนะเซียวจ้าน ป๊าอยู่ตรงนี้แล้วประมุขของบ้านได้แต่กอดปลอบเซียวจ้านที่นั่งร้องไห้อยู่ แล้วปล่อยหน้าที่ให้คนเป็นม๊าจัดการเรื่องนี้


ม๊าจะโวยวายทำไม หนวกหู


อี้ป๋อ!!!” ครั้งนี้คุณนายหวังสุดจะทนต้องเดินไปบิดหูเจ้าตัวดีจนอีกฝ่ายร้องโอดโอย


ม๊า โอ๊ย! ผมเจ็บนะ


เจ็บสิดี! แล้วเจ็บได้เท่าเซียวจ้านไหมห๊ะ ป๊ากับม๊าไม่อยู่แปปเดียวไปรังแกพี่เขา แกนี่มัน ฮึ่ย!!!”


ม๊าก็รู้ว่าผมคิดยังไงกับเซียวจ้าน…”


แต่ลูกก็ต้องยับยั้งชั่งใจตัวเองบ้าง!!!”


สิบกว่าปีที่ผ่านมาม๊าคิดว่าผมไม่อดทนรึไงถ้าให้อี้ป๋อรอต่อไปคาดว่าเขาคงคลุ้มคลั่งตาย สิบกว่าปีที่ผ่านมามันทรมานสำหรับเขาจริงๆ


“…” คุณนายหวังพูดไม่ออก ลึกๆแล้วเธอเข้าใจความรู้สึกของอี้ป๋อว่าการรอคอยมันทรมานขนาดไหน แต่เซียวจ้านนี่สิเธอคิดไม่ตกว่าลูกชายคนโตของเธอคิดยังไงกับอี้ป๋อ คุณนายหวังเดินไปหาเซียวจ้านที่ซุกตัวอยู่ในอ้อมกอดของคนเป็นป๊า


เซียวจ้าน หันมามองม๊าหน่อยใบหน้าหวานผละจากอ้อมอกป๊า ตากลมโตแดงกล่ำจนคุณนายหวังรู้สึกปวดใจ ตั้งแต่เลี้ยงเซียวจ้านมาเธอไม่เคยดุด่าหรือตีเซียวจ้านเลย แต่เจ้าลูกชายของเธอกลับยิ่งคิดก็ยิ่งโมโหอยากบิดหูให้หลุด!


ม๊า จ้าน ฮึก…”


ไม่เอาไม่ต้องร้องแล้ว ม๊าขอโทษแทนลูกชายม๊าด้วยนะ ม๊าขอโทษจริงๆ


หมับ


            เซียวจ้านกอดคนเป็นม๊าใบหน้าเล็กส่ายไปมา


ไม่ฮะอึก มันไม่ใช่ความผิดของม๊า


ในเมื่อเรื่องมาถึงขนาดนี้ ม๊าตัดสินใจแล้ว…” คุณนายหวังเช็ดน้ำตาให้เซียวจ้าน ในใจตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่ายังไงเรื่องนี้อี้ป๋อต้องรับผิดชอบเซียวจ้านของเธอ


“…”


ม๊าจะให้ลูกทั้งสองหมั้นหมายกัน แต่มีข้อแม้…” ใบหน้าหล่อยิ้มออกมาเมื่อรู้ว่าในที่สุดการอคอยของเขาก็สิ้นสุดลงซักที


“…”


อี้ป๋อต้องถูกยึดรถ รวมทั้งบัตรเครดิตทั้งหมดเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์!!!” ไม่เป็นไรอี้ป๋อพอจะมีเงินเก็บอยู่บ้าง เขาจึงไม่เดือดร้อน ส่วนเรื่องรถเปลี่ยนมาขึ้นแท็กซี่บ้างคงไม่เป็นไรถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศ


ลืมไปอีกข้อลูกห้ามเข้าใกล้เซียวจ้านเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์ด้วย!”


ม๊า!!!” เรื่องอื่นอี้ป๋อยอมได้ แต่เรื่องนี้มันหนักหนาเกินไปสำหรับเขา แค่คิดว่าจะไม่ได้เห็นหน้าเซียวจ้านหนึ่งอาทิตย์เขาก็รู้สึกทนไม่ได้แล้ว


ผมไม่ยอม!”


ถ้าทำไม่ได้การหมั้นหมายถือว่าเป็นโมฆะ!!!”


            ตาคมเหลือบมองคนหน้าหวานที่ซุกหน้าที่ไหล่ของม๊า ก่อนจะถอนหายใจม๊ายื่นคำขาดมาแบบนี้แล้วเขาทำอะไรได้บ้าง


ผมตกลง…”

 

 

ป๊ากับม๊าขอโทษนะที่มัดมือชกลูกแบบนี้ สิ่งที่อี้ป๋อทำลงไปเขาต้องรับผิดชอบพอจัดการไล่ลูกชายคนเล็กของบ้านให้ขึ้นห้องได้ประมุขของบ้านจึงเอ่ยปากขึ้น เขารู้สึกผิดที่เหมือนเป็นการบังคับเซียวจ้านให้หมั้นกับอี้ป๋อ


แต่จ้านไม่อยากให้น้องรับผิดชอบเป็นเพราะตอนนั้นเขากำลังเสียใจจึงไม่ได้เอ่ยปากคัดค้านม๊า เขาไม่อยากผูกมัดอี้ป๋อด้วยคำว่ารับผิดชอบ


ไม่ได้นะลูก ยังไงอี้ป๋อก็ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้


จ้านไม่อยากให้น้องต้องเอาชีวิตมาผูกติดกับจ้าน เพียงเพราะต้องมารับผิดชอบสำหรับโอเมก้าอย่างเขาการถูกอัลฟ่ากัดคือการสร้างพันธะในชีวิตนี้เขาสามารถมีอัลฟ่าเป็นคู่ครองได้แค่หนึ่งเดียว แตกต่างกับอัลฟ่าที่สามารถสร้างพันธะได้มากกว่าหนึ่ง เขาไม่อยากให้อี้ป๋อต้องเอาชีวิตของตัวเองมาผูกติดกับเขา เพราะอี้ป๋อยังสามารถพบเจอคนได้อีกมากมาย และอาจได้เจอคนที่ตัวเองรัก


เชื่อม๊าเถอะ อี้ป๋อไม่ได้ต้องการแค่รับผิดชอบลูกอย่างเดียวหรอก…”


ม๊าหมายความว่ายังไงฮะ


ไว้รอดูวันพรุ่งนี้แล้วกัน ม๊าคิดว่าต้องมีคนอกแตกตายแน่ๆรอยยิ้มประหลาดผุดขึ้นบนใบหน้างดงามของคุณนายหวัง
           

 

 

มหาลัยนานาชาติ Diamonds


เซียวจ้าน ฉันขอโทษ ไอ้บ้าเซียนั่นไม่ได้ทำอะไรนายใช่ไหมจั๋วเฉิงจับร่างบางมาสำรวจ พอเห็นมุมปากของเซียวจ้านยังมีรอยช้ำอยู่ เขารู้สึกผิดมากที่ปล่อยเซียวจ้านให้อยู่คนเดียว


ฉันไม่เป็นไร หยุดทำหน้าแบบนั้นได้แล้วจั๋วเฉิงเซียวจ้านหัวเราะก่อนจะลูบใบหน้าของคนเป็นเพื่อนสนิทเบาๆ


ก็ฉันรู้สึกผิดนี่ที่ทิ้งนายไปวันนั้น แต่ก็ถือว่าโชคดีที่อี้ป๋อบุกไปหานายวันนั้น ฉันล่ะอยากตามไปกระทืบไอ้สารเลวเซียซ้ำจริงๆ!” เขารู้ข่าวจากบอดี้การ์ดที่เขาให้มาเฝ้าเซียวจ้านว่ามีผู้ชายผมทองมาหาเซียวจ้าน อีกฝ่ายอ้างว่ารู้จักกับเขาและเซียวจ้านบอดี้การ์ดเลยยอมปล่อยให้ขึ้นมา แล้วเรื่องทุกอย่างจึงเกิดขึ้น เพราะความสะเพร่าของเขาแท้ๆที่ไม่กำชับบอดี้การ์ดว่าห้ามให้ใครเข้าพบเซียวจ้าน ตอนนี้เขาไล่บอดี้การ์ดชุดนั้นออกไปแล้วโทษฐานทำงานสะเพร่า!


เรื่องมันผ่านไปแล้วก็ให้มันจบลงแค่นี้เถอะนะเซียวจ้านไม่อยากให้ตัวเองตกอยู่ในวังวนความแค้นของใครอีกแล้ว


นายนี่มันเซียวจ้านจริงๆเพราะความเป็นคนดีของเซียวจ้านทำให้เขารู้สึกยอมแพ้ แต่ช่างเถอะถึงเขาไม่ตามไปจัดการสภาพเซียตอนนี้ก็เหมือนตายทั้งเป็นแล้วนี่ ทั้งร่างกายถูกทำร้ายย่างสาหัสจนต้องหามส่งโรงพยาบาล มือทั้งสองข้างหักจนใช้การไม่ได้ไปอีกหลายเดือน ธุรกิจของตระกูลก็โดนถอนหุ้นจนแทบล้มละลาย ช่วยไม่ได้เล่นกับใครไม่เล่นดันมาเล่นกับตระกูลหวังแส่หาเรื่องใส่ตัวจริงๆ


เออว่าแต่ อี้ป๋อล่ะปกติหมอนั่นต้องมาป้วนเปี้ยนข้างนายแล้วนี่ แต่ทำไมวันนี้ฉันไม่เห็นเลย


อี้ป๋อถูกทำโทษน่ะเซียวจ้านบอกเสียงเบาเพราะตอนนี้พวกเขานั่งอยู่ที่โต๊ะม้าหินอ่อนหน้าตึกคณะ เซียวจ้านไม่อยากให้ใครได้ยินเรื่องนี้


ห๊ะ ถูกทำโทษ!!” แต่ดูเหมือนจั๋วเฉิงจะไม่ให้ความร่วมมือ เพื่อนคนอื่นเริ่มหันมามองที่พวกเขา


ชู่ว์ เบาๆสิ


หมอนั่นถูกลงโทษเรื่องอะไร เรื่องนายใช่ไหมจั๋วเฉิงเบาเสียงลง เซียวจ้านพยักหน้าตอบรับ


ม๊ายึดรถ ยึดบัตรเครดิตทั้งหมด และสั่งห้ามไม่ให้อี้ป๋อเข้าใกล้ฉันหนึ่งอาทิตย์


เหลือเชื่อ แต่หมอนั่นจะทนได้เหรอ ไม่ใช่ว่าลงแดงตายไปแล้วหรอกนะ


เว่อร์น่าจั๋วเฉิงเมื่อเช้าเขาเห็นอี้ป๋อยอมนั่งแท็กซี่ไปมหาลัยโดยไม่โวยวายสักคำ เซียวจ้านก็อดที่จะแปลกใจไม่ได้ ก็คนอย่างอี้ป๋อยอมนั่งแท็กซี่ไปมหาลัยภาพนี้หาดูได้ง่ายๆซะที่ไหน


เฮอะไม่ทันไรก็เข้าข้างว่าที่สามีแล้ว เพื่อนอย่างฉันก็หมาน่ะสิ


ว่าที่สามีบ้าบออะไรเล่า!”


            คราวนี้เสียงของเซียวจ้านเรียกสายตาจากคนอื่นๆให้หันมามองอีกครั้ง เขาจึงยอมหุบปากแต่ส่งสายตาพิฆาตไปที่จั๋วเฉิงแทน ถามว่าจั๋วเฉิงสนใจไหมก็ไม่


โอ๊ย! ฉันเจ็บนะเซียวจ้าน จั๋วเฉิงโวยวายเมื่อเขาหยิกที่ไหล่อีกฝ่ายอย่างแรง


ก็นายพูดบ้าอะไรล่ะ!”


เขินโหดจริงวุ้ย หยิกมาทีเนื้อแทบหลุด


เอาแต่ถามเรื่องฉัน แล้วเรื่องนายกับพี่ไห่ควานล่ะ…” เซียวจ้านถามเพื่อนรักกลับ จั๋วเฉิงชะงักก่อนจะโบกมือส่งๆให้คนหน้าหวานที่มองมาอย่างจับผิด


เกี่ยวอะไรกับหมอนั่นด้วยล่ะ!”


หน้านายแดงๆนะจั๋วเฉิง…”


เปล่าซักหน่อย! หยุดพูดไปเลย!!!” เซียวจ้านยิ้มล้อจั๋วเฉิงอย่างมีความสุขจนลืมเรื่องของเด็กตัวสูงไปเสียสนิท

 

 
 

            เซียวจ้านนอนเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียงเขาเช็คแอพลิเคชั่นโซเชียลต่างๆก่อนจะวางโทรศัพท์ลง พานคิดถึงใบหน้าหล่อของใครบางคน ป่านนี้อี้ป๋อจะเป็นยังไงบ้างนะ พอไม่มีอี้ป๋อมาคอยอยู่ข้างๆเซียวจ้านก็รู้สึกแปลกๆ เขาสะบัดหัวไล่ใบหน้าหล่อๆนั่นไปจากหัวก่อนจะข่มตาให้หลับลง ไม่นานเสียงแอพลิเคชั่นไลน์ก็ดังขึ้นเขาเปิดข้อความก่อนจะพบว่ามันคือข้อความของอี้ป๋อ


เซียวจ้าน


          เซียวจ้านเลิกคิ้วเมื่อเห็นข้อความของอีกฝ่ายที่ส่งมาสั้นๆเป็นชื่อเขา


ตึ๊ง


คิดถึงผมไหม


          เขาเลือกที่จะเปิดอ่านไม่พิมพ์โต้ตอบอีกฝ่ายกลับไป


ตึ๊ง


เงียบ?


ติ๊ง


ผมโคตรคิดถึงเลยรู้ไหม


          พออ่านข้อความขบเซียวจ้านพบว่าใบหน้าของเขากำลังร้อนผ่าว หัวใจพลันเต้นรัวนี่เขากำลังเป็นอะไร เมื่อเห็นข้อความแจ้งเตือนเงียบไปเขาจึงพิมพ์ข้อความตอบกลับอีกฝ่ายไป


ไปนอนได้แล้ว*แนบสติ๊กเกอร์ทำหน้าโหด


          พอกดส่งข้อความเสร็จเซียวจ้านพยายามบังคับริมฝีปากของตัวเองไม่ให้ยิ้ม แต่ดูเหมือนว่าร่างกายจะไม่ยอมเชื่อฟังคำสั่งของเขาเลย

 

 
 

            หกวันผ่านไปอี้ป๋อยังคงอดทนได้อย่างดีเยี่ยม การที่อยู่ใกล้กันแต่ไม่สามารถทำอะไรได้เป็นอะไรที่ทรมานใจเขาสุดๆ เขาต้องเฝ้ามองใบหน้าหวานของอีกฝ่ายอยากกอด อยากจูบ อยากสัมผัสแต่ก็ทำไม่ได้ แม้แต่การพูดคุยกับเซียวจ้านเขายังทำไม่ได้เลย ดีหน่อยที่เขาสามารถส่งข้อความหาเซียวจ้านได้ไม่งั้นเขาคงลงแดงตายแน่ๆ จนกระทั่งวันที่เจ็ด วันที่เขารู้ว่าเซียวจ้านไปดื่มกับสายรหัสของคณะเส้นอดทนที่มีมันขาดสะบั้นทันที


อี้ป๋อนั่นลูกจะไปไหน!” คุณนายหวังถามเมื่อเห็นลูกชายคนเล็กของบ้านกำลังจะเดินออกไป


ผมจะไปรับเซียวจ้านกลับ


ลูกอยากทำให้การหมั้นเป็นโมฆะใช่ไหม


"..."


จั๋วเฉิงไปด้วย ม๊าเชื่อว่าจั๋วเฉิงต้องดูแลเซียวจ้านได้ดีม๊าถึงยอมให้เซียวจ้านไป


ถ้าเลยเที่ยงคืนแล้วเซียวจ้านยังไม่กลับมา ผมจะไปรับเขากลับพอถึงเที่ยงคืนก็จะหมดเวลาในข้อตกลงของม๊า อี้ป๋อยอมเดินกลับไปนั่งที่โซฟาเฝ้ามองนาฬิกาที่บ่งบอกเวลาสามทุ่มกว่าเขาหวังว่าเซียวจ้านคงไม่ดื่มเยอะจนช่วยตัวเองไม่ได้หรอกนะ


            ถ้าเลยเที่ยงคืนไปสิทธิ์ขาดของเซียวจ้านจะตกเป็นของเขา อี้ป๋อสาบานเลยว่าเซียวจ้านกลับมาเมื่อไหร่เขาจะฟัดอีกฝ่ายให้จมเตียงให้สาสมกับความคิดถึงที่เขามีเลย #ความสนใจของหวังอี้ป๋อ
@private_carTTalk. ก่อนอื่นต้องขอโทษรีดเดอร์นะคะที่ทำให้เข้าใจผิดตอนนี้ไม่มีฉาก Cut นะคะ ฉาก Cut ที่เราพูดถึงว่าให้แปะอีเมล์ไว้สำหรับคนที่ยังไม่ได้เราหมายถึงตอนที่ 5 กับ 7 ค่ะขอโทษที่บอกไม่ชัดเจนทำให้เข้าใจผิดนะคะ T_T ส่วนใครที่ไปงานแฟนมีตคือโมเม้นกระจายมาก ฮือ โมเม้นนี้ต่อชีวิตไปได้อีกหลายปี ไว้เจอกันตอนหน้านะคะ >_<
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.249K ครั้ง

925 ความคิดเห็น

 1. #832 luntimarr (@princesxbell) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 13:54
  เด่กมันร้ายๆๆๆๆๆๆ หวงมากหวงเก่ง
  #832
  0
 2. #749 Nina_28 (@Nina_28) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 15:51

  อืมหืมมมมมม
  #749
  0
 3. #742 Harlyquine (@Harlyquine) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 02:11

  ฮื่อออ ชอบมากๆเลยค่ะ เขินอี้ป๋อมากๆหลงพี่เขาอะไรขนาดนั้นน
  #742
  0
 4. #740 AlwaysDmHp (@sunlikelay) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 16:04

  พี่ป๋อดุจริงงง น้องจ้านจะไหวไหมเนี่ยย ครบอาทิตย์พอดี อย่าฟัดพี่รุนแรงนะคะ55555

  #740
  0
 5. #701 Dayy_ (@jmzz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 21:39
  ฮึบไว้ป๋อ ฮึบไว้
  #701
  0
 6. #671 Auy_yibo (@Auy_yibo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 22:23
  รีบมาไรท์ต่อเร็วๆนะค่ะกลัวป๋อลงแดงตายคนอ่านก้อเหมือนกันนน
  #671
  0
 7. #666 KGXUSOO6 (@KGXUS8683) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 17:05
  รอนะคะไรท์
  #666
  0
 8. #661 MTBB_puii (@MTBB_puii) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 23:56

  หืมมมมม จ้านอย่าเมากลับมาเชียวนะ ไม่รอดแน่ หึหึ
  #661
  0
 9. #660 BeMine_ (@nnnut_kj) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 21:03
  อหหห ป๋ออออ เบาหน่อยยยยย ใจเย้นนนน
  #660
  0
 10. #659 เจี้ยงจิงหยวน (@fjinjuta) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 11:37
  จ้านจ้านนน้อยยยย
  #659
  0
 11. #645 Pattho (@patthrakul) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 13:35
  เอาล่ะผม มานั่งลุ้นเลยทีนี้ว่าพี่จ้านจะรอดหรือไม่ อะคึอะคึ
  #645
  0
 12. #644 Rabper (@sabay670) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 00:34
  จ้านไม่รอดแน่ๆ55555
  #644
  0
 13. #635 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 22:53

  ทีมหน้าจอ ก็กดติดตามหลายเพจ เสพทุกโมเม้นท์ที่ดีต่อใจ
  #635
  0
 14. #634 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 22:53
  ภาวณาให้ะกลับก่อนเที่ยงคืน
  #634
  0
 15. #626 A0rnz (@A0rnz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 20:38
  ใจเย็นลูก อย่ารุนแรงกับพี่เขานักนะ
  #626
  0
 16. #624 Ice_Iris (@Ice_Iris) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 20:13

  อดทนอีกนิดนะป๋อ

  #624
  0
 17. #623 bb1a1n (@benzswbb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 19:14
  อดทนเก่งมากๆ ทนให้เลยเที่ยงคืนไปให้ได้ล่ะะะ~!
  #623
  0
 18. #621 toto (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 02:42

  รอให้ถึงเที่ยงคืนใจจะขาดละ555

  #621
  0
 19. #619 wearingbluejeans (@wearingbluejeans) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 01:31
  จะทนได้ไหม ทนได้หรือเปล่า
  #619
  0
 20. #617 najar (@yeonjee-jar) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 22:37
  อดทนเก่งมากอ่ะ ... ใกล้ครบ 1 อาทิตย์แล้วนะ ต่อไปก็ดูแลพี่เขาดีๆล่ะ
  #617
  0
 21. #616 ศรีแมว (@catcolor1993) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 22:30
  ป๋อจะอะไรขนาดนั้น คิดถึงพี่เขาตลอดหรอ คิดถึงทุกวันหรอ แหม่ะ ทุกวันคือทุกวัน
  #616
  0
 22. #614 ChonladaDao (@chonladadao) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 22:10
  อีกนิดเดียวป๋อทนอีกนิดเดียวใจเย็นๆนะ
  #614
  0
 23. #612 0981824778 (@0981824778) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 21:56
  เบาป๋อเบาพี่จ้านช้ำหมดแล้วหลงพี่เขาจนโงหัวไม่ขึ้นแล้วป๋อเอ้ยยย
  #612
  0
 24. #611 Artemis.T (@1black_rose) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 19:43
  อดทนเก่งมากป๋อ เที่ยงคืนละรีบแง๊นไปหาพี่เขาเลยนะ !
  #611
  0
 25. #608 S_gyu (@sunggyuzizi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 18:21
  ป๋ออดทนอีกนิด ทนมาตั้งเกือบอาทิตย์แล้วนะ จะได้ฟัดจ้านเกอสมใจแล้ววว &#8226;////&#8226;
  #608
  0