คัดลอกลิงก์เเล้ว

Love At First Sight in My world

โดย FAYJIE

็เรื่องนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกัน คามรักที่เพ้อฝัน ของเด็กสาวมัธยมต้นคนนึง

ยอดวิวรวม

8

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


8

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 60 / 20:21 น.
นิยาย Love At First Sight in My world Love At First Sight in My world | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีคร้าบบบ นี่ก็เป็นเรื่องแรกของไรท์  นี่จะสอบแล้วยังมานอนแต่งอยู่เลย แฮร่ๆ  ชอบก็ชอาวยเม้นต์ ไลค์ แชร์ ด้วยนะคร้าบบ เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์แต่งเรื่องต่อไป

เนื้อเรื่อง อัปเดต 27 ก.พ. 60 / 20:21


Love At First Sight

 

การที่เรารู้สึกว่าเรากำลังตกหลุมรักใครสักคน โดยไม่เคยคุย ไม่เคยเห็นหน้า   แต่หลังจากที่ฟังเพื่อนพูดถึงเขาคนนั้น นี่เรียกว่าอาการตกหลุ่มรักหรือเปล่านะ

ฉันไม่เคยตกหลุมรักใครมาก่อน   ครั้นอยากจะได้ยินเสียง อยากจะเห็นหน้าของเขาคนนั้น  แล้วจะเห็นได้ไงล่ะ จะบอกเพื่อนก็ใช่เรื่อง  ทุกวันนี้ฉันรู้แต่เพียงว่า เขาคนนั้นมีชื่อว่า ปืน  อายุ 20 ปี อยู่ มหาวิทยาลัยรังสิต  ปี3 ฉันไม่รู้อะไรเลย  แต่เพื่อนชอบนำเรื่องมาเล่าให้ฟัง  ฉันไม่รู้หรอกนะที่มันเล่ามาจะเป็นเรื่องจริงรึเปล่า  ในความรู้สึกนั้นบอกว่าเขานั้นมีตัวตนอยู่จริง   ถ้าสวรรค์มีจริงฉันอยากจะเจอกับเขาคนนั้นสักครั้งหนึ่งในชีวิต    แต่แล้วฟ้าก็เมตตาให้ฉันได้เจอกับเขาคนนั้น   คนที่ฉันเพ้อฝันถึง  แม้จะไม่รู้ว่าเขาหน้าเป็นยังไงก็ตาม  วันนั้นวันที่เพื่อนของฉันทำของสำคัญหาย  ฉันจึงช่วยมันหาจนเจอ พวกเราทั้ง2คน ตกรถตู้ทั้งคู่ มันจึงโทรให้พี่ปืนมารับ  ฉันเกรงใจเลยจะกลับเอง  แต่พี่เขาบอกว่าไม่ต้องเกรงใจ  เพื่อนของน้องพี่ ก็เหมือนน้องของพี่แหละเนาะ   นั่นแหละ ฉันจึงยอมขึ้นรถให้พี่เขาไปส่ง ฉันว่าพี่เขาก็น่ารัก นิสัยดีอยู่นะ   หน้าตาก็โอเค  หลังจากได้คุยกับพี่เขาบ่อย คือ พี่เขาขอไลน์ฉันไปเผื่อน้องของพี่เขาเกิดไรขึ้นฉันจะได้บอกพี่เขาได้น่ะ    หลังจากนั้นเราก็ได้เจอกันบ่อยขึ้นจนสนิทเลยแหละ  จนมาวันหนึ่งฉันไปสารภาพรักกับพี่เขา  แล้วรู้มั้ยว่าพี่เขาบอกมาว่ายังไง

พี่เขาบอกว่า พี่ชอบน้องมานานมากแล้ว ตั้งแต่ได้เห็นรูปของน้อง พี่ก็ตกหลุมรักเลย

ฉันก็เลยตกใจว่าพี่เขาเห็นรูปฉันได้ไง  ที่แท้ก็เพื่อนฉันเอารูปที่มันแอบถ่ายไปให้พี่เขาดู  แล้พี่เขาก็สารภาพมาอีกว่า   วันนั้นที่เปียโนบอกว่าของงสำคัญหายมันคือแผนที่พี่จะได้เจอกับน้องน่ะ แหะๆ  คนอะไรก็ไม่รู้น่ารักจัง  อร้ายยยย><  หลังจากนั้นฉันก็เลยขอพี่เขาคบ   พี่เขาเลยสวนกลับมาว่า เป็นสาวเป็นแส้มาขอพี่ชายคบได้นะอะ แต่พี่เค้าก็ตกลง  โอ๊ยย คือตอนนั้นนี่โคตรดีใจเลยอ่ะ   แล้วแบบอยู่ดีก็มีเปียโนที่ถือป้ายที่เขียนว่า  Puean Love Fay คือ คนอะไรก็ไม่รู้น่ารักเวอร์  นั่นมันเรื่องเมื่อ2ปีที่แล้วน่ะ ฮ่าๆๆ แต่ตอนนี้เราก็ยังรักกันอยู่นะคะ อิอิ    ไม่ต้องอิจฉาหรอกนะคะ

ความรักมันอยากให้เราเจอเมื่อไหร่   มันก็จะโผล่มาเองแหละค่ะ

ไม่ต้องไปดิ้นรนหาความรักหรอกนะ แต่ถ้าเจอแล้อย่าปล่อยหลุดมือไปง่ายๆนะ

 

ช่วง ทอร์คกะไรท์

 

ก็เรื่องนี้มันก็มีเรื่องแต่งงกันเรื่องจริงอ่านะ  แต่มันคือชีวิตของเพื่อนไรท์เองแหละ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ FAYJIE จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัปเดต

 • อื่น ๆ

  เรื่องสั้น

  0/8

  0

  0%

  27 ก.พ. 60

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น