คัดลอกลิงก์เเล้ว

Produce 101 ll SF: Be spoilt ll Youngmin x Sewoon x Hyunbin

โดย IMxw_

“เจอของเล่นใหม่อีกแล้วล่ะสิ” “อื้อ..พี่ยองมินเอามาให้เซอุนได้มั้ย

ยอดวิวรวม

950

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


950

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


48
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 60 / 23:54 น.
นิยาย Produce 101 ll SF: Be spoilt ll Youngmin x Sewoon x Hyunbin

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 ถ้าเป็นพี่ยองมินน่ะต้องรู้ใช่มั้ยล่ะว่าต้องทำยังไงเซอุนถึงจะพอใจ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 4 ก.ค. 60 / 23:54


Be spoilt

Youngmin x Sewoon x Hyunbin

By Senorita


 

 

 

 

 

มือสั่นเชียว ให้พี่เรียกยองมินให้มั้ย

 

แจฮวานจับจ้องเข้าไปในดวงตากลมของคนที่นั่งอยู่ด้านข้าง มือคู่นั้นแม้จะใช้จับคอร์ดและสายกีตาร์อยู่แต่กลับมองเห็นได้ชัดเจนว่ามันกำลังออกอาการสั่น หลังจากที่เงียบไปอยู่นานเซอุนก็ตัดสินใจยื่นกีตาร์ของตัวเองให้กับแจฮวาน คนเป็นพี่รับเอามาถือไว้ในมือก่อนจะเดินเลี่ยงออกไปเพื่อเก็บมันลงกระเป๋าให้เจ้าของที่ไร้สมาธิเกินกว่าจะบรรเลงเสียงเพราะๆอย่างทุกวัน

 

ไหนเป็นอะไร บอกพี่สิคะ

 

พี่ยองมิน

 

ร่างสูงทรุดตัวลงนั่งยองๆตรงหน้าเซอุนที่ยังนั่งบนเก้าอี้ตัวเดิม แม้ว่าข้างกายจะว่างเปล่าเพราะแจฮวานเดินออกไปซ้อมกับคนอื่นต่อแล้ว แต่ท่าทีเซื่องซึมกับอาการตื่นตระหนกที่แจฮวานเอามาบอกยองมินก็กลับแปรเปลี่ยน ตาเรียวคู่สวยทอประกายไปด้วยความหวังวิบวับจนยองมินกดยิ้มด้วยความเอ็นดู

 

เจอของเล่นใหม่อีกแล้วล่ะสิ

 

อื้อ..พี่ยองมินเอามาให้เซอุนได้มั้ย

 

 

 

 

 

Be spoilt

 

 

 

 

ยองมินมองของเล่นชิ้นใหม่ที่เซอุนอยากได้อย่างชั่งใจ ถอนหายใจออกมาอย่างเสียไม่ได้เพราะเขายังไม่เห็นหนทางที่จะนำเอาของเล่นชิ้นดังกล่าวมาให้เซอุนได้เลย

 

พี่คิดดีแล้วหรอครับ

 

ก็เซอุนอยากได้

 

แต่นั่นแฟนพี่มินฮยอนนะครับ เขาเป็นเพื่อนพี่นะ

 

ยองมินได้ยินเสียงถอนหายใจที่ดังมาจากคิมแจฮวานหลังจากที่เขามอบความเงียบเป็นการตอบแทนการตักเตือนที่อีกฝ่ายมอบให้ แต่ท่าทีผิดหวังของแจฮวานไม่ได้ทำให้ยองมินเบนสายตาออกมาจากภาพที่ตัวเองกำลังจับจ้อง เสียงร้องเพลงแปล่งๆระคนไปกับเสียงหัวเราะสดใส ถึงฮยอนบินจะร้องเพลงไม่ได้เรื่องยังไง แต่นิ้วเรียวของฮวังมินฮยอนก็ยังขยับพรมลงบนเปียโน ขับกล่อมเพลงรักเสนาะหูสร้างโลกส่วนตัวกันสองคน

 

 

Be spoilt

 

 

ซอนโฮนี่พี่มินฮยอน

 

ฝากตัวด้วยนะครับพี่มินฮยอน..ซอนโฮสัญญาว่าจะตั้งใจเรียน

 

ยองมินขยับยิ้มกับภาพตรงหน้าที่ได้เห็น เขามองตามร่างสูงของเพื่อนในกลุ่มอย่างมินฮยอนที่พาซอนโฮเดินไปนั่งลงที่เปียโนหลังใหญ่อีกฝั่งของห้อง มือเรียวหยิบโทรศัพท์คู่ใจขึ้นมากดพิมพ์ข้อความ ปลายทางอ่านมันอย่างรวดเร็วซ้ำยังส่งสติ๊กเกอร์น่ารักกลับมาให้

 

นับถอยหลังรอของเล่นชิ้นใหม่จากพี่ได้เลยค่ะ

 

 

 

Be spoilt

 

 

 

พี่มินฮยอนครับ ผมขึ้นเสียงสูงท่อนนี้ไม่ได้อ่า

 

กลับไปก่อนนะฮยอนบิน..ส่วนเรื่องดูหนังเอาไว้วันอาทิตย์นะ

 

รอยยิ้มสวยปรากฏขึ้นแต่งแต้มบนใบหน้าน่ารัก และยองมินรู้ดีว่าเจ้าของรอยยิ้มนั้นกำลังถูกใจ แม้ว่าเขาจะไม่สามารถกลับบ้านพร้อมจองเซอุนในเวลานี้ได้ก็ตาม

 

ขึ้นแท็กซี่แล้วโทรหาพี่ด้วยนะ

 

ไม่เอาครับมันเปลือง

 

แล้วเซอุนจะกลับยังไงคะ? พี่ไม่ให้ขึ้นรถเมล์นะ เซอุนตัวนิดเดียวไหนจะกีตาร์อีก

 

ยองมินยกมือใหญ่ขึ้นลูบกลุ่มผมนุ่มของคนตรงหน้าด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะเหลือบสายตาเลยไปยังด้านหลังของเซอุนที่มีแขกคนใหม่เดินเข้ามาในวงสนทนาด้วยอย่างขัดเขิน

 

ไม่ได้ตั้งใจจะแอบฟังนะครับ..ถ้าพี่ไม่ว่าอะไร เดี๋ยวให้เขากลับกับผมก็ได้

 

ถ้างั้นรบกวนด้วยนะ..ฮยอนบิน

 

ยองมินมองมือเล็กที่โบกลาเขาอย่างน่ารัก ดวงตาใสแจ๋วนั้นเป็นประกายด้วยความพึงพอใจอย่างตื่นเต้น ไม่นานหลังจากนั้นเซอุนก็ขึ้นมาอยู่บนรถคันหรูของควอนฮยอนบิน เดือนคณะนิเทศน์แฟนหนุ่มของฮวังมินฮยอนที่เป็นเพื่อนกับยองมินเป็นที่เรียบร้อย โดยระหว่างทางเดินมายังลานจอดรถ คนตัวสูงด้านข้างยังอาสาถือกระเป๋ากีตาร์ของเซอุนให้อีกด้วย

 

คือ..ถ้านายไม่ว่าอะไร ถึงคอนโดแล้วค่อยปลุกเราได้มั้ยฮยอนบิน

 

นายนี่ชอบนอนเหมือนอย่างที่พี่มินฮยอนเล่าให้ฟังเลย

 

เซอุนช้อนดวงตาปรือปรอยของตัวเองมองคนขับรถจำเป็นอย่างสงสัย ฮยอนบินเบนสายตากลับมามองคนข้างตัวเล็กน้อยก่อนจะยกยิ้ม

 

ได้ยินว่าอยู่ปีเดียวกัน ก็เลยอยากรู้จักน่ะ

 

เซอุนพยักหน้ารับแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรต่อ แสร้งทำทีเป็นกระชับกอดกระเป๋าสะพายใบโปรดของตัวเองที่อยู่กับอกแน่นก่อนจะหลับตาลง ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศในรถ บวกกับเหนื่อยล้าจากการเรียนมาทั้งวัน มันทำให้เซอุนอยากทิ้งตัวลงนอนไวๆ

 

เพราะฉะนั้นแล้วเซอุนเลยขอตัวกลับก่อนทั้งที่ควรจะกลับพร้อมกับยองมินอย่างทุกวัน รายนั้นไม่ว่าอะไรแถมยังตามใจเขาเสียทุกเรื่องด้วยซ้ำจึงไม่มีปัญหา แต่ความง่วงที่สะสมมาทั้งวันก็กลับเลือนหายไปเมื่อเห็นควอนฮยอนบินที่เข้ามาอยู่ในระยะสายตา ยิ่งเห็นว่าร่างสูงดีกรีเดือนคณะหน้าบูดบึ้งลงเพราะแฟนหนุ่มของตัวเองมัวแต่ยุ่งวุ่นวายกับการสอนร้องเพลงให้ยูซอนโฮ เพื่อนสนิทของน้องชายอย่างแดฮวีที่ยองมินลงทุนไปจ้างมาก็ยิ่งทำให้เซอุนคลายความง่วงลง หัวใจเต้นรัวเพราะความตื่นเต้นปนถูกใจ

 

 

อิมยองมินกำลังพาของเล่นชิ้นที่เขาต้องการมาให้

 

 

Be spoilt

 

 

เกือบสองอาทิตย์มาแล้วที่ควอนฮยอนบินวนเวียนอยู่รอบตัวเซอุน อาจเป็นเพราะความเป็นเพื่อนจากอายุที่เท่ากันเลยพลอยทำให้สนิทสนมกันได้โดยง่าย

 

ยังต้องขับรถกลับบ้านอีกนะ

 

เซอุนว่าพลางหยุดมือที่กำลังกรอกน้ำเมาเข้าปาก และมันก็ได้ผลเมื่อฮยอนบินยอมปล่อยขวดแก้วในมือให้เซอุนเอาไปวางไว้อีกฝั่งของตัวเองแทน ไม่นานไหล่บางก็รู้สึกถึงแรงกดทับ ศีรษะที่ปกคลุมไปด้วยกลุ่มผมสีดำสนิทของฮยอนบินเอียงซบอยู่บนนั้น ดวงตาทรงเสน่ห์ยังเหม่อลอยออกไปอย่างไร้ทิศทาง

 

บางทีเขาอาจจะเลิกรักฉันไปแล้ว

 

อย่าคิดมากสิ..พี่มินฮยอนเขาแค่ยุ่งๆน่ะ

 

เอะอะอะไรก็ยูซอนโฮ ไม่แน่ว่ากลับห้องไปคืนนี้เขาอาจจะขอเลิกกับฉันก็ได้

 

ถึงมือเล็กของเซอุนจะกำลังลูบหลังมือใหญ่ของฮยอนบินอย่างให้กำลังใจ แต่มุมปากกลับกำลังเชิดขึ้นเพราะอาการถูกใจอย่างปิดไม่มิด โชคยังดีที่ในห้องนอนของเขาไม่มีกระจกตั้งอยู่ตรงหน้า ไม่อย่างนั้นที่ยองมินอุตส่าห์ลงทุนกับของเล่นชิ้นใหม่เพื่อเขาคงเสียเปล่า

 

เซอุน

 

หืม?

 

นายจะว่าอะไรมั้ย..ถ้าฉันจะขอจูบนาย

 

ดูท่าว่าคำถามนั้นจะเป็นคำถามที่ฮยอนบินไม่ได้ต้องการคำตอบ มือใหญ่สองข้างก็จัดการประกบเข้าที่สองแก้มของเซอุนแล้วจัดการประกบปากของตัวเองลงมาทันที ดวงตากลมสวยเบิกกว้างเมื่อลิ้นร้อนดุนดันเข้ามาในโพรงปาก กวาดต้อนตักตวงเอาความหอมหวานไม่ทันให้เซอุนได้ตั้งตัว ใบหน้าหล่อเอียงไปซ้ายทีขวาทีเพื่อให้การจูบเป็นอย่างถนัดถนี่และลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

 

อ๊ะ…”

 

ไม่นานข้อมือเล็กก็ถูกกระชากให้ขึ้นไปบนเตียงด้วยกันหลังจากร่างสูงถอนจูบออก มือเล็กขยุ้มเสื้อเชิ้ตสีกรมท่าที่คนด้านบนใส่ไว้แน่นจนเนื้อผ้าบริเวณหน้าอกกว้างนั้นเป็นรอยยับ ริมฝีปากนุ่มหยุ่นสีแดงถูกฉกฉวยอีกครั้งไม่ทันได้ให้ผู้เป็นเจ้าของได้อนุญาต เซอุนไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับไป ท่าทีขัดขืนเล็กๆน้อยๆที่แสดงออกมาก็เป็นเพียงแค่การแสดงบทหนึ่ง

 

อืออ…”

 

เสียงหวานครางออกมาอย่างทัดท้วง เมื่อจมูกโด่งรั้นของร่างสูงตรงหน้าโน้มลงมาสูดดมความหอมหวานจากเรือนกายตรงผิวเนื้อขาวที่โผล่พ้นคอเสื้อ พร้อมทั้งมือใหญ่ที่คอยไล่ปลดกระดุมเสื้อของเซอุนออกไปจนกระทั่งเม็ดที่สาม แล้วก็เปลี่ยนเป็นสอดเข้าไปลูบไล้ผิวเนียนนั้นแทน

 

ผมรักพี่นะครับ..มินฮยอน

 

เสียงทุ้มต่ำที่กำลังพร่ำเพ้อถึงคนรักของตัวเองทำให้เซอุนนึกหงุดหงิด จู่ๆความพึงพอใจที่มีต่อของเล่นชิ้นนี้ก็ค่อยๆลดต่ำลงเรื่อยๆ

 

ขอโทษ..ขอโทษนะเซอุน

 

แต่แล้วคำขอโทษด้วยสีหน้าสำนึกผิดก็เรียกสติเซอุนที่กำลังคิดอะไรเพลินๆกลับมาอีกครั้ง ควอนฮยอนบินผละออกจากตัวเขาไปลุกนั่งกุมขมับอยู่ปลายเตียงพร้อมทั้งเสียงหอบหายใจ

 

นอนพักสักหน่อยแล้วค่อยกลับบ้านก็ได้นะ

 

ฮยอนบินพยักหน้ารับอย่างจำนนเมื่อเห็นรอยยิ้มเล็กๆที่เซอุนส่งไปให้อย่างไม่ถือสา ความรู้สึกผิดยังคงก่อตัวขึ้นอยู่เต็มอกเมื่อยิ่งเห็นมือเล็กคู่ที่ชอบจรดลงบนคอร์ดกีตาร์โปร่งใจคู่ใจค่อยๆจัดแจงเสื้อผ้าตัวเองให้เข้าที่อย่างน่าสงสาร

 

เซอุนไม่รู้ว่าฮยอนบินนอนหลับไปนานเท่าไหร่ และไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองนั่งนิ่งอยู่ที่ปลายเตียงอย่างนั้นไปนานแค่ไหน เพราะพอรู้สึกตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงประตูห้องนอนที่เปิดออกพร้อมกับร่างสูงของคนคุ้นเคยที่เดินเข้ามานั่งยองๆลงตรงหน้า

 

 

เป็นไงคะ.ของเล่นใหม่ถูกใจมั้ย

 

ถูกใจครับ แต่ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่

 

ยองมินแค่นหัวเราะออกมาเล็กน้อยเมื่อเห็นท่าทีผิดหวังของคนตรงหน้า คว้าเอามือเล็กขึ้นมาจุมพิตไปที่หลังมือหนึ่งทีเพื่อหวังจะช่วยบรรเทาอาการหงุดหงิดที่กำลังก่อตัวขึ้นอยู่ภายใน

 

ที่ไม่พอใจเพราะเขาไม่ทำอะไรเราหรอ

 

ยองมินว่าพร้อมกับไล่สายตามองสำรวจเรือนกายบางของเซอุนอย่างจาบจ้วง นอกจากปากที่บวมแดงเพราะแรงบดเบียดจากการจูบและเสื้อเชิ้ตสีอ่อนที่เจ้าตัวใส่อยู่นั้นถูกปลดกระดุมและยับยู่ยี่ไปบ้าง ส่วนอื่นนอกจากนั้นก็ไม่มีอะไรผิดปกติ

 

ถ้าเขาไม่ทำ พี่ยองมินก็ทำสิฮะ

 

 

 

 

 

ถ้าเป็นพี่ยองมินน่ะต้องรู้ใช่มั้ยล่ะว่าต้องทำยังไงเซอุนถึงจะพอใจ

 

กลายเป็นอิมยองมินบ้างที่ต้องยิ้มออกมาด้วยความถูกใจ แต่ชายหนุ่มก็ทำเพียงแค่นั่งยิ้มค้างอยู่อย่างนั้น ไม่มีท่าทีอื่นใดตอบกลับมาจนเซอุนต้องโน้มตัวลงไปแนบกลีบปากอิ่มสีสดของตัวเองลงบนสองข้างแก้มของคนเป็นพี่อย่างออดอ้อน

 

เซอุนก็รู้ว่าพี่ตามใจเซอุนทุกอย่างอยู่แล้ว..แต่ต้องไม่ใช่ที่นี่นะ

 

ยองมินว่าพลางเหลือบไปมองควอนฮยอนบินที่ยังนอนอยู่บนเตียงอย่างไม่รู้เรื่องราว เหลือบมองขวดแอลกอฮอล์ที่วางอยู่เกลื่อนกลาดก็เลยพอจะทำให้เข้าใจได้ว่าทำไมฮยอนบินถึงยังหลับลงแม้ในสถานการณ์ที่ตัวเองยังมีความผิดเป็นชนักติดหลังอยู่แบบนี้

 

ไปห้องพี่ยองมินก็ได้  แต่พี่ต้องอุ้มผมไปนะ

 

ห้องพี่ก็อยู่แค่ฝั่งตรงข้ามนี่เองนะคะ

 

งั้นปลุกฮยอนบินมาอุ้มก็ได้นะฮะ

 

มือใหญ่คว้าหมับเข้าที่ข้อมือไว้ได้ทันก่อนที่มันจะวางลงบนตัวของควอนฮยอนบิน ร่างสูงจัดการลุกขึ้นยืนเต็มความสูง บิดขี้เกียจอยู่จนกล้ามเนื้อผ่อนคลายถึงได้ก้มลงไปช้อนตัวคนเอาแต่ใจขึ้นแนบอก

 

เซอุนรู้ใช่มั้ยคะว่าพี่ไม่ใช่ของเล่น

 

อือ..เซอุนรู้

 

รู้ว่าอะไรคะ

 

ก็รู้ว่าพี่ยองมินเป็นตัวจริงของเซอุนไง

 

 

จองเซอุนมีนิสัยเสียอยู่หนึ่งอย่าง นั่นคือเจ้าตัวจะกระวนกระวายมากๆเมื่ออยากได้อะไรสักอย่าง

และอาการเหล่านั้นจะหายไป เมื่อเจ้าตัวได้รับของชิ้นนั้นมา

 

 

เขาว่ากันว่าเมื่อไรก็ตามที่เรายอมรับข้อเสียของอีกฝ่ายได้ นั่นคือ 'ความรัก'

 

 

รู้แล้วก็รักพี่ให้มากๆนะคะ..นอกจากพี่แล้วจะมีใครยอมรับนิสัยเสียของเราอย่างนี้ได้อีก

 

 

ถ้าทั้งยองมินและเซอุนจะหันกลับมาสนใจอีกหนึ่งคนที่นอนอยู่บนเตียงสักนิด พวกเขาก็จะรู้ได้ว่าควอนฮยอนบินนั้นตื่นขึ้นมาและได้ยินความจริงทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อย ชายหนุ่มแค่นยิ้มกับตัวเองอย่างนึกสมเพช เขาไม่เคยคิดเลยว่าคนอย่างจองเซอุนจะมีพิษภัยได้มากขนาดนี้

 

 

END.

ผลงานอื่นๆ ของ IMxw_

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น

 1. #9 yutoteru (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 20:14
  คือแบบหลอกให้ฉันสำนึกผิดตั้งนาน สรุปคือโดนหลอกอะ ฮยอนบินคงช็อคแล้วก็ด่าตัวเองว่าโง่แน่ๆ
  #9
  0
 2. #8 lovelyztk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 09:02
  ขุ่นพระนี่เป็นฮยอนบินนี่แบหลอนนิดๆนะ แล้วก็รู้สึกว่าตัวเองโง่ชห....
  #8
  0
 3. #7 skynsea (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 16:05
  ของเล่นแบบมีชีวิต อยากเล่นบ้างจังงง
  #7
  0
 4. #6 poji_po
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 00:26
  ร้ายกาจเหลือเกินจองเซอุนนน แต่ก็ชอบนะคะ 55555 พี่ยองมินตามใจน้องทุกอย่างเลยน้าา นานๆจะเจอเซอุนกับพี่ยองมินร้ายแบบนี้ -///- ช้อบบบ
  #6
  0
 5. #5 ickmyn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 19:32
  ฮื่อออ จองเซอุนเธอมันร้ายยยย พี่ยองมินทำไมตามใจแบบนั้นเล่าาา
  #5
  0
 6. #4 beyourfangirl (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 19:30
  อมก เซอุนนนนนน ตะไมร้ายเยี่ยงนี้ หนูไม่เอาไม่เล่นแบบนี้สิ พิยองมินก็สปอยน้องอีกแหม่
  #4
  0
 7. #3 jetty101 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 12:17
  ทำไมบินนี่น่าสงสารเยี่ยงนี้ ??
  #3
  0
 8. #2 hansoul
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 01:10
  พี่ยองมินพูดคะพูดขานี่มัน... *กุมหัวใจ ยอมแล้วเด้ออออออ 
  ต้องรักน้องมากขนาดไหนหรอ ถึงยอมทำให้ขนาดนี้
  ส่วนยัยน้องเซอุน อุทานจบนี่ออกมาคำเดียวเลยค่ะ
  หูยยยยยยยยยย หูยยยยยยยยยย 
  ยัยน้องงงง ทำไมถึงร้ายเบอร์นี้ 
  สงสารก็แต่ฮยอนบิน ไม่น่าเล้ยยยยย *กอดดดดด 


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 กรกฎาคม 2560 / 01:11
  #2
  0
 9. #1 bammin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 23:46
  สงสารฮยอนบินอ่า โดนน้องหลอกแต่พี่ยองมินยอมเกินไปไหม จองเซอุนนิสัยไม่ดีเลยต้องถูกลงโทษนะคะ
  #1
  0