{Yaoi} เก็บเดือน (END)

ตอนที่ 8 : เก็บเดือนครั้งที่ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1208
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 98 ครั้ง
  22 ก.ย. 61


ตอนที่ 7
     18.30 น. ไม่ขาดไม่เกิน ผมก็ได้มายืนอยู่ที่ลานจอดรถคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่แสนยิ่งใหญ่ ที่กินอาณาเขตเกือบ 1 ใน 4 ของมหาลัย ด้วยจำนวนนักศึกษาปริมาณมหาศาล ตึกน้อยใหญ่เรียงรายกันกว่าสิบตึก  มีทั้งสนามฟุตบอลและสนามบาสอยู่ในคณะ แถมยังมีลานเกียร์ที่ไว้ใช้ทำกิจกรรมอีก

 

     จะยืนบิดขี้เกียจอีกนานมั้ยแขนที่กำลังยืดเส้นยืดสายแทบหยุดชะงัก เมื่อคนที่เพิ่งดับรถเปิดประตูลงมายืนข้างๆ ทำไมพี่มึงชอบขัดอยู่เรื่อย คือนั่งในรถที่ติดยาวเกือบ 1 ชั่วโมงมั้ย ก็ต้องเมื่อยเป็นธรรมดา

 

     ยุ่งจริงบ่นไปให้พี่มันรู้สึกตัวบ้าง

 

     เสร็จแล้วก็เดินตามมา สายแล้วมองแรงใส่ผมแล้วพี่มันก็เดินดุ่มออกไปเลยครับ ผมนี่วิ่งตามแทบไม่ทัน

 

     เราจะไปไหนอ่ะพอก้าวไปเดินเคียงข้างคนตัวสูงกว่า ผมก็ถามออกไปอย่างสงสัย คือเพิ่งเคยมาคณะนี้ครั้งที่ 2 ครับ จะให้รู้จักทุกที่ก็เป็นไปไม่ได้

 

     อย่าพูดมากเออ กูแค่ถามประโยคเดียวเอง

 

 

 
     อ้าว ป.เชียร์ของเรามาแล้วครับ กว่าจะเสด็จมาได้ นึกว่าต้องจุดธูปอัญเชิญซะอีกพอเดินไปถึงห้องๆหนึ่ง เหมือนจะห้องเดิมกับเมื่อเช้านะครับ ไอ้พี่สกินเฮดคนเดิมก็แซวขึ้นมาทันที

 

     พูดมากพี่มันด่าเพื่อนครับ แต่เหมือนเพื่อนมันจะไม่สะทกสะท้าน เพราะมันต่างหัวเราะกันใหญ่ หันไปแท็คมือกันอีกต่างหาก

 

     แล้วนี่พาน้องเดือนปี 2 มาด้วยเหรอวะใครอีกคนพูดขึ้นมาครับ เมื่อคงสังเกตเห็นผมที่เดินไปนั่งที่โซฟาตัวเดิมกับที่นั่งเมื่อเช้า จริงๆก็ไม่อยากจะจำเท่าไรหรอก เพราะเมื่อเช้าหลังจากด่าไอ้พี่ต้าเสร็จ ก็เดินออกจากห้องทันที แล้วก็เดินดุ่มไปที่ห้องสโมกลางด้วยความโมโหโดยไม่สนว่าไอ้พี่ต้าจะตะโกนเรียกยังไงก็ตาม

 

     เสือก!คำเดียวสั้นๆ ทำเอาพวกพี่ๆหัวเราะกันยกใหญ่ อยากรู้ว่าคนในคณะนี้มีปกติบ้างมั้ย อะไรนิดอะไรหน่อยก็ฮาละ มองหน้าพี่มันแล้วเหมือนมิสเตอร์บินรึไงวะครับ

 

     แล้วพามาทำไมที่นี่เอ่ยถามคนที่นั่งข้างๆอย่างสงสัย มองไปทั่วห้องก็พบว่ามีแต่ผู้ชายหน้าโหดๆ แถมยังไว้หนวดไว้เครารุงรังเต็มไปหมด จะมีก็แต่พี่มันกับไอ้พี่สกินเฮดนั่นแหละที่ไม่มี

 

     รอเวลาพี่มันตอบสั้นๆ

 

     เวลาอะไรวะถามไปอีก แต่ก็โดนพี่มันมองแรงใส่ครับ เอ้า ก็กูไม่รู้ก็ต้องถามสิวะ

 

     เชิญพี่ๆที่ลานเกียร์ได้เลยครับไม่ต้องรอนาน ก็มีผู้ชายคนหนึ่งที่ดูจากสัญลักษณ์เกียร์บนเสื้อช้อปก็พอรู้ว่าอยู่ปีเดียวกับผมเข้ามาบอกคนที่นั่งรออยู่ให้ลุกขึ้นแล้วเดินออกประตูไปทีละคน

 

     จะนั่งอีกนานมั้ยไม่รอให้พี่มันพูดรอบสอง ผมก็ลุกเดินตามไปทันที ก็คนมันไม่เคยมั้ย ไม่บอกไม่กล่าวแล้วผมจะรู้มั้ยครับ

 

 

 

 

 

 

 

     แล้วความสงสัยผมก็กระจ่างขึ้นเมื่อเดินจนมาถึงลานเกียร์ที่ตอนนี้เนืองแน่นไปด้วยประชากรปี 1 ที่ใส่ชุดนักศึกษาถูกระเบียบนั่งอยู่กับพื้น โดยมีพวกรุ่นพี่ที่ใส่เสื้อช้อปรายล้อมอยู่ พอผมเดินเข้าไปนี่พวกพี่ที่ใส่ช้อปจ้องมองมาใหญ่เลยครับ คือก็รู้นะว่าตัวเองหล่อมาก มองแบบนี้ผมก็เขินได้นะครับ (ผิด)

 

     นั่งตรงนี้พอพี่มันจัดแจงที่นั่งให้ผมเสร็จสรรพ มันก็เดินไปที่ด้านหน้าแถวปี 1 ทันที

 

     สวัสดีปี 1” พอพี่มันพูดพวกปี 1 ที่ก้มหน้าอยู่แล้วยิ่งก้มหน้าลงไปอีก แถมผมยังแอบสังเกตเห็นบางคนตัวสั่นด้วยนะครับ พี่มันน่ากลัวจริงๆแหละ

 

     วันนี้พวกคุณมากันกี่คนคำถามเบสิคถูกถามออกไป แต่คิดว่าก็คงไม่มีใครรู้หรอก คือทั้งชั้นปีไม่ได้มีแค่สิบยี่สิบคนนะครับ คนเป็นพัน ใครมันจะไปนับ

 

     เพื่อนผมถามก็ตอบไอ้พี่สกินเฮดเสริมขึ้นมาครับ

 

     จะต้องให้สุ่มคนออกมาตอบใช่มั้ยคะ?” พี่ผู้หญิงคนนั้นก็ดุใช่ย่อย พูดออกมาที พวกปี 1 กลัวกันจนหัวหด

 

     งั้นผมเชิญรหัส 0537 ตอบครับเมื่อไม่มีใครตอบ ก็ย่อมต้องมีผู้กล้าจำเป็น ที่ถูกสุ่มรหัสมาครับ

 

     ใครรหัส 0537 ก็ลุกขึ้นสิคะพี่ผู้หญิงหุ่นบึกๆตะโกนออกมาเสียงดัง จนมีเด็กผู้ชายคนหนึ่งลุกขึ้นยืนอย่างไม่สบอารมณ์นัก มองดูไกลๆเด็กคนนั้นแต่งตัวโครตจะไม่เรียบร้อย ชายเสื้อออกนอกกางเกงไม่พอ ไม่มีสมุดประจำตัวที่ติดชื่อและรหัสไว้อีก แถมยังทำผมสีเทาแบบโครตจะผิดระเบียบ พูดตรงๆคือทุกอย่างของเด็กรหัส 0537 ไม่มีอะไรที่ถูกระเบียบตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย และที่สำคัญสุด เด็กนั่นคือน้องชายผมเองครับ ไม่อยากจะคิดแบบอคติว่าไอ้พี่ต้ามันกลั่นแกล้งน้องผมรึเปล่าหรือมันสุ่มจริงๆแบบที่บอก อะไรจะพอดีขนาดนั้นวะ

 

     ใครมันจะไปรู้วะพอจบคำพูด ทุกคนในบริเวณนั่นต่างเงียบราวกับมีคนปิดสวิตซ์ แต่ผมแอบได้ยินเสียงเส้นความอดทนของบางคนขาดผึ่งนะครับ โอเค ผมแค่มโนไปเอง

 

     คุณพูดว่าอะไรนะครับไอ้พี่สกินเฮดถามย้ำอีกครั้ง

 

     หูตึงรึไง ก็บอกว่าใครมันจะไปรู้วะเมล์ตะโกนออกมาเสียงดัง จนเพื่อนปี 1 ของมันแทบจะลุกขึ้นไปดึงมันลงมา

 

     พวกผมอายุมากกว่าคุณตั้งหลายปีคุณพูดแบบนี้ถือว่าไม่ให้เกียรติเลยนะครับพี่อีกคนพูดออกมาแต่เหมือนว่าจะไม่ได้เข้าหูโมเมล์ซักเท่าไร

 

     รำคาญ!!เพราะมันสวนกลับพี่คนนั้นไปทันที โอ้แม่เจ้า น้องกูกร่างขนาดนี้เลยหรือวะ มันไม่กลัวตีนกี่คู่ที่รายล้อมมันรึไงไอ้สัด

 

     คุณโมเมล์ รหัส 0537” ไอ้พี่ต้าพูดขึ้น

 

     เรียกเมล์ก็พอน้องผมมันไม่ชอบให้คนอื่นนอกจากคนในครอบครัวเรียกชื่อเต็มครับ

 

     คุณเมล์ รหัส 0537” พี่มันก็บ้าจี้แก้ให้เนาะ

 

     มีอะไรพี่มันไม่ได้ตอบทันที แต่สาวเท้าเข้าไปใกล้น้องชายผม ไม่รู้ว่าคุยอะไรกัน แต่แว้บนึงที่เมล์มันหันมามองที่ผมนั่งอยู่แล้วก็ฮึดฮัดไปจ้องหน้าไอ้พี่ต้าอย่างเครียดแค้น

 

     นั่งลงได้ครับหลังจากนั้นกิจกรรมก็ดำเนินไปตามปกติที่มันควรจะเป็น โดยที่ผมไม่ได้สนใจมันอีกต่อไป เพราะตอนนี้ผมง่วงจนแทบจะยกหัวไม่ขึ้นแล้วครับ Zzz

 

  

 

 

     นี่ ตื่นเหมือนมีอะไรมาขยุกขยิกที่สีข้างเบาๆ

 

     นี่ บอกให้ตื่นไงอะไรวะ รำคาญ คนจะนอน

 

     ถ้ายังไม่ตื่น กูปล้ำมึงแน่!

 

     เหี้ย!!ลุกขึ้นอย่างไวเลยครับเมื่อได้ยินคนมากระชิบข้างหูแบบนี้ หันไปก็เจอกับไอ้พี่ต้า ที่ยืนอยู่ใกล้ๆเก้าอี้ที่ผมใช้เป็นที่นอนหลับเมื่อครู่

 

     จะนอนเอาโล่รึไงวะพี่มันบ่นพร้อมมองแรงมาที่ผมเต็มที่

 

     ก็เมื่อคืนนอนดึก แถมต้องตื่นเช้าอีกแก้ตัวไปซะหน่อย เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูดีของตัวเองครับ

 

     หน้าโครตยับ อย่างกับหมาปั๊กพูดแบบนี้ผมนี่ลุกขึ้นเลยครับ รีบเดินไปขอยืมกระจกที่พี่ผู้หญิงคนนึงถืออยู่มาส่องดูหน้าตัวเอง

 

     โครตตอแหลเดินกลับมาก็ด่าพี่มันทันที่ หน้าผมยังดูดีครับ แค่มีรอยแดงจากที่นอนทับนิดๆเอง

 

     จะไปกันได้ยัง

 

     หืม เสร็จแล้วเหรอวะถามจบก็เพิ่งสังเกตเห็นสีท้องฟ้าที่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นสีดำแล้วครับ แถมเด็กปี 1 ที่นั่งอยู่ก็เริ่มทยอยเดินออกไปเกือบจะหมดแล้ว รุ่นพี่คนอื่นๆก็เหมือนกัน

 

     มองไรกันครับ หรืออยากอยู่ต่อ!!ไอ้พี่ต้าตะโกนขู่เสียงโหดไปที่พวกปี 1 ที่หันมามองผมที่เพิ่งตื่น เผลอยกยิ้มขึ้นอย่างภาคภูมิ ก็คนมันหล่อครับ ต้องทำใจ ฮ่ะๆๆ

 

     หูยยยเสียงรุ่นพี่ที่อยู่ในเสื้อช้อปส่งเสียงฮือฮาทันทีเมื่อปี 1 คนหนึ่งเดินดุ่มมาที่ที่พวกผมยืนอยู่ ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกครับ

 

     เดล กลับกันน้องชายผมเองครับที่มันแทบจะเดินมาลากผมไป แต่ติดตรงที่ไอ้พี่ป.เชียร์ปี 3 นี่แหละครับที่เอาสาระร่างเขื่อๆมาบังผมไว้ซะ

 

     เดลต้องไปกับผมใจแกว่งไปเลยครับ เมื่อได้ยินพี่มันเรียกชื่อจริงๆผม ปกติใช้คำพ่อขุนรามเรียกตลอด

 

     มึงไม่เกี่ยวเมล์มันตวาดอย่างหัวเสีย แถมใช้คำหยาบกับรุ่นพี่อีกครับ (แอบเสียวสันหลังวาบๆเลยครับ พวกรุ่นพี่เสื้อช้อปมองแรงกันใหญ่เลย)

 

     มันมากับกูพี่มันก็ไม่คีพลุคพี่ว้ากแล้วครับ

 

     เดล!!สะดุ้งเลยไอ้ห่า ไอ้เมล์ มึงจะตะโกนชื่อกูเพื่ออะไรวะ

 

     เออมึง เดี๋ยวกูกลับกับน้องก็ได้ มึงไม่ต้อง..

 

     มึง-ต้อง-ไป-กับ-กูพี่มันหันมาพูดกับผมทีละคำช้าๆ แต่แววตานี่บ่งบอกว่า ขัดกู มึงตายอะไรประมาณนั้นครับ

 

     พี่เดลครับ กลับกับเค้านะจู่ๆเมล์มันก็พูดเสียงอ้อนๆขึ้นมาครับ แม่งรู้ครับว่ามันใช้เสียงแบบนี้ ขอร้อยกูให้ล้านเลยไอ้ห่า

 

     พี่ต้า เดี๋ยวผมกลับกับเมล์ดีกว่าดึงเสื้อช้อปให้พี่มันหันมาแล้วขอพี่มันด้วยคำพูดกึ่งๆอ้อนนิดๆ (นี่เพื่อน้องชายสุดที่รักเลยนะครับ เพราะถ้าผมไม่ไปกับเมล์ เรื่องนี้ถึงหูป๊ากับม๊าแน่ๆครับ)

 

     “...” พี่มันไม่ได้ตอบอะไร แต่ก็ยอมหลีกทางให้ผมเดินไปหาน้องชาย ที่เดินมาโอบไหล่ผมพาเดินออกไปทันที รุ่นพี่ที่ลุ้นกับเหตุการณ์ต่างฮือฮากันใหญ่ที่ป.เชียร์ปี 3 ยอมง่ายๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      หูยยย พี่เดลโดนเล่นว่ะครับ ฮ่ะๆๆ บอล ผู้ชายที่ตัดผมสกินเฮด (จริงๆตอนปิดเทอมโดนแม่จับบวชมา) แซวขึ้นมาทันทีที่ น้องเหนือดาว เดินออกไปพ้นบริเวณที่พวกเขานั่งกันอยู่

 

     “โดนลูบคมขนาดนี้ ยอมได้เหรอวะ” ไม้ที ผู้ชายขี้เล่น ที่มักจะมีรอยยิ้มบนใบหน้าตลอดเวลาถามขึ้นมาอย่างยียวนกวนอารมณ์เพื่อนเดือนปี 3 ที่ยืนมองเดือนปี 2 ไปจนลับสายตา

 

     “หึหึ รอดูแล้วกัน” เอ่ยจบเดลต้าก็หันกลับแล้วเดินออกไปจากลานเกียร์ทันที ทำเอาเพื่อนทั้งสองหันมามองหน้าอย่างรู้กัน

 

     “กูว่า 1 เดือน” ไม้ทีเอ่ยขึ้น

 

     “กูว่าไม่เกิน 2 อาทิตย์นี้แหละ ฮ่ะๆๆ”

 

ทั้งสองหัวเราะกันอย่างชอบใจ แล้วเดินตามเพื่อนออกไปช่วงนี้จะกลับมาอัพเรื่องนี้แล้วค่ะ ขออภัยทุกท่านที่หลายไปนาน ชอบไม่ชอบยังไง อยากให้แก้ไขตรงไหนหรือเจอคำผิด คอมเม้นท์ไว้ได้เลยนะคะ 

19/7/61
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 98 ครั้ง

85 ความคิดเห็น

 1. #76 GOTBANGTAN (@Ice2317) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 12:11
  ง้อลลลล
  #76
  0
 2. #9 Asherkj (@Asherkj) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 19:07
  สนุกดีคะ
  #9
  0