{Yaoi} เก็บเดือน (END)

ตอนที่ 10 : เก็บเดือนครั้งที่ 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,197
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  22 ก.ย. 61ตอนที่ 9
  

 

     “ไปไหนกันต่อวะพวกมึง” เมื่อซ้อมเสร็จในเช้านี้ไอ้ซีนผู้เป็นหัวเรือใหญ่ที่บังคับขู่เข็ญเพื่อนๆมาร่วมตกระกำลำบากด้วยก็ถามขึ้นอย่างอารมณ์ดี น้องชมรมปีนี้เก่งๆเยอะครับ ไม่เหมือนปีผมที่มีดีแค่หน้าตา อ๊ะ ผมไม่ได้โม้นะครับ ตอนปีที่แล้วทีมฟุตบอลของคณะบริหารนี่เค้าตั้งฉายาให้เลยว่า นักเตะบอยแบนด์ เพราะอย่างกับคัดหน้าตามาลง ไอ้ทอสนี่หล่อคมเข้มครับ แต่มันขาวนะไม่รู้จะเรียกเข้มได้มั้ย ส่วนไอ้ซีนที่เห็นกระล่อนๆแบบนั้นนี่ มันถือเป็นตัวเด่นของทีมเราเลยครับ หน้ามันก็หล่อนะครับ หล่อแบบตัวโกงในละครน่ะ อารมณ์เจ้าพ่อมาเฟียอะไรประมาณนั้นครับ ส่วนไอ้เต้นี่ไม่ต้องพูดถึงครับ มันเป็นคนที่หล่อแบบเกาหลีสไตล์สุดๆ คือหน้าเป๊ะ หุ่นเป๊ะ เสียอย่างเดียวปากหมาไปหน่อยครับ ผมจะแนะนำแค่นี้ก่อนกันนะครับ เอาจริงๆทีมเรามีอีกหลายคนที่หน้าตาดีเลย แต่ขอแนะนำในตอนถัดๆไปแล้วกัน

 

     “นอน x3” ไม่ต้องเสียเวลาคิดให้มากความพวกผม เต้ ทอสก็ตอบออกมาอย่างพร้อมเพรียงโดยมิได้นัดหมาย จนไอ้ซีนกรอกตาใส่อย่างเอือมระอา

 

     “ไปกินข้าวก่อน กูหิว” มึงหิวแต่กูง่วงครับ

 

     “เออ กินข้าวก็ดี จะได้นอนยาวเลย” ไอ้เต้ที่ตอนแรกบอกง่วงจู่ๆแม่งก็เห็นด้วยซะงั้น “โอเคมั้ยทอส”

 

     “อืม” ไอ้ทอสที่มาด้วยกันกับไอ้เต้ก็เห็นด้วยครับ แล้วถามว่าผมขัดอะไรได้มั้ย

 

     “งั้นกินโจ๊กหน้าหม้อแล้วกัน” มันพูดเองเสร็จสรรพแล้วก็เดินนำไปที่รถเลยครับ

 

 

 

 
 
 

 

     “ป้าครับ โจ๊กหมูใส่ไข่ใส่ตับสี่ที่ครับ” พอถึงร้านไอ้ซีนก็สั่งให้ทันที ร้านนี้พวกเรามากินบ่อยครับตั้งแต่สมัยปี 1 ที่เราถูกรุ่นพี่บังคับขู่เข็ญให้มาซ้อมฟุตบอลแต่เช้า ร้านนี้อยู่หลังม. เวลาตักเสริฟนี่ไม่ได้ใส่ชามธรรมดานะ แต่ใส่หม้อดินเล็กๆแทน พวกนักศึกษามหาลัยเราเลยเรียกว่าร้านโจ๊กหน้าหม้อ แต่เอาจริงๆร้านนี้ไม่ได้ชื่อนี้หรอกครับ

 

     “ซีนกูถามหน่อย ทำไมปีนี้มึงคึกจังวะ” เต้เอ่ยถามขึ้นเมื่อพวกเราเริ่มเอาโทรศัพท์ขึ้นมาถูไถ แล้วเข้าสู่โลกส่วนตัวโดยสมบูรณ์

 

     “ปีนี้กูจะล้างแค้นไอ้พวกนิติไง ปีแล้วทำเอาเจ็บแสบ” ซีนพูดขึ้นอย่างเคียดแค้นทำให้ผมพลอยนึกไปถึงตอนแข่งนัดแรกเมื่อปีที่แล้ว คือเตะกันรุนแรงมากครับ หมายถึงเตะหน้าแข้งพวกกูเนี่ยรุนแรงมาก ทั้งสกัดบอลแต่ดันสกัดขา หรือเตะบอลไปให้เพื่อนร่วมทีม แต่ดันเตะอัดคนในทีมผมอะไรประมาณนั้นครับ ถือว่าแมทนั้นโครตสกปรกอ่ะ ผมนี่โดนสกัดขาจนต้องหามส่งโรงพยาบาลเลยครับ เอ็นข้อเท้าฉีกจนต้องใช้ไม้ค้ำยันไปเป็นเดือน หมดกันความคูลๆเมื่อต้องเดินด้วยไม้ครับ แต่สิ่งที่ต้องยอมรับเลยคือพวกนิติแม่งเก่งจริงครับ เข้าไปถึงรอบชิงเลย แต่ก็แพ้ให้กับพวกวิศวะสายเถื่อนแชมป์มหาลัยสามสมัย

 

     “เออจริง แม่งทำกูเดี้ยงจนต้องใช้ไม้ค้ำยัน” แค่คิดก็เจ็บกระดองใจ ตอนนั้นโดนโค้ชยูโดบ่นเลยครับ เป็นนักกีฬายูโดดีๆเสือกไม่ชอบ กระแดะไปเป็นนักฟุตบอล แล้วทีมที่มีดีแค่หน้าตาอย่างบริหารเราจะสู้ใครได้ ไม่ได้ดูถูกนะครับ แต่กัปตันเราคัดเบ้าหน้าจริงๆ

 

     “ดีนะปีนี้คนเบ้าหน้าดีๆเล่นบอลเก่งเยอะ” เต้มันพูดขึ้นแล้วเริ่มตักโจ๊กที่ป้าคนขายเพิ่งเอามาให้เข้าปาก พรางแหล่ตามามองผมนิดนึง

 

     “เออ กูรู้ว่ากูเล่นบอลไม่เก่ง ไม่ต้องมาด่ากูทางสายตาแบบนั้นก็ได้สัด”

 

     “ไม่ได้จะว่าอะไรมึงหรอก ก็รู้อยู่ว่าทีมเรามันมีดีแค่นี้” เต้มันแก้ตัว

 

     “แล้วมองแรงใส่กูเพื่อ?” งงสิครับ แหน่ะ มาทำหน้าหงุดหงิดใส่อีก เดี๋ยวปาหน้าด้วยช้อนตักโจ๊กเลยนี่

 

     “มึงน่าจะจับพวกมันทุ่มกลางสนามซะให้เข็ด” ไอ้เต้มันว่า

 

     “เออจริง” แม้แต่ทอสยังเห็นด้วย

 

     “กูได้โดนใบแดงพอดี” โถถ เล่นฟุตบอลนะครับ ไม่ใช่ยูโด

 

     “โดนใบแดงหรือไม่โดน มึงก็ได้ออกจากสนามอยู่ดี” ไอ้ซีนมึงยังจะมาทับกูอีกนะ

 

     “รีบแดกไปเลยอย่าพูดมาก กูจะกลับไปนอน” เกลียดพวกแม่งจริงๆ ปีที่แล้วผมแค่ต้องซ้อมประกวดดาวเดือนครับเลยไม่ค่อยมีเวลามาซ้อมเท่าไร อย่าให้ผมได้ผงาดนะ จะคิลทุกคนให้หงายไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

     “อ้าว น้องเดลมาแล้ว วันนี้มาเร็วมากเลยนะคะน่าร้ากมากกกกกกก” สุดท้ายผมก็ไม่ได้กลับไปนอนอย่างใจหวังครับ เพราะเมื่อซีนไปส่งผมที่คอนโดเสร็จ เจ้กิ่งก็โทรมาพอดีให้ผมเข้าไปในม.เพื่อช่วยดูน้องซ้อมการแสดงของเหล่าดาวเดือน จากที่คิดว่าจะได้นอนยาวในวันหยุดกลับต้องรีบไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วเปลี่ยนชุดมาที่ตึกกิจกรรมของมหาลัยตั้งแต่ยังไม่เก้าโมงดีเลยครับ

 

     “อือ” ไม่รู้จะตอบอะไร เลยได้แต่เออออในลำคอแล้วเดินไปนั่งที่โซฟามุมห้อง ตอนนี้พวกดาวเดือนปีหนึ่งยังมาแค่ประปรายครับ ผมเลยกะจะงีบซักหน่อย ตอนนี้ไม่ไหวมากครับ ง่วงสุดๆ

 

ขยุกขยิก

 

     “ฮึ้มมม” ร่างบางขยุกขยิกไปมาเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรมากวนๆแถวๆต้นคอ แต่ด้วยความที่ง่วงจัด ผมก็ไม่ได้ลืมตาขึ้นมาดูนะครับ ทำแค่ปัดๆไป

 

ขยุกขยิก

 

     แต่แม่งก็ยังไม่เลิก แถมยังลามไปที่เอวอีก

 

     “หลับลึกชะมัด” ได้ยินเสียงทุ้มดังขึ้นใกล้ๆ แต่หนังตาที่หนักอึ้งก็ไม่สามารถลืมขึ้นมาได้ เคยเป็นมั้ยครับเวลาที่ง่วงมากๆ แล้วรู้สึกอยากจะตื่นแต่ตื่นไม่ได้ อารมณ์แบบโดนผีอำน่ะ ตอนนี้ผมว่าตัวเองกำลังเป็นแหละครับ

 

     “อึ้มม” ได้แต่บิดตัวหนีสิ่งน่ารำคาญ

 

     “นี่ ไม่ตื่นจริงดิ” คราวนี้เสียงกระซิบมาข้างหูเลยครับ แถมยังเป่าลมร้อนๆใส่อีก

 

     “ไม่ตื่นกูจูบนะ”

 

     “เชี่ยยยย” ลุกขึ้นแทบไม่ทันเลยครับ จะไม่อะไรเลยถ้าคนพูดเป็นผู้หญิง แต่นี่มันผู้ชายไง แถมยังเป็นคนที่ผมไม่ค่อยชอบขี้หน้าอีก แม่ง

 

     “ฮ่ะๆๆๆ ตกใจอะไร นึกว่ากูจะทำจริงรึไง” ไอ้พี่เดลครับ หัวเราะแถมทำหน้าตากวนประสาทมาให้อีก

 

     “เออสิวะ แค่คิดก็จะอ้วกละ” ตอบมันไปอย่างรังเกียจ เหี้ยละพี่มึง

 

     “เหมือนกันแหละวะ” พี่มันพูดแล้วเอนตัวลงที่โซฟาข้างๆผมด้วยท่าทางสบายๆ ตอนนี้ผมถึงเพิ่งสังเกตรอบๆตัวว่าภายในห้องกิจการนักศึกษาไม่มีใครอยู่แล้วนอกจากผมกับพี่มันสองคน มองดูเวลาตอนนี้ก็ เออ สิบโมงครึ่งครับ โถถ ผมหลับไปชั่วโมงกว่าเลยเหรอเนี่ย

 

     “แล้วนี่เค้าไปไหนกันหมด”

 

     “ไปซ้อมเต้นที่ห้องซ้อมของคณะสื่อสารฯน่ะ” พี่มันตอบเนือยๆ จริงๆมันก็ซ้อมที่นั่นทุกปี เพราะคณะสื่อสารฯมีทุกอย่างที่เกี่ยวกับพวกการแสดง มีห้องซ้อมเต้น ห้องอัดเสียง ห้องถ่ายรูป หรือแม้แต่แคทวอร์คไว้เดินแบบ

 

     “แล้วพี่ไม่ไปเหรอ” สงสัยว่าคนอื่นก็ทิ้งผมไว้นี่คนเดียวไง ทำไมพี่มันไม่ไปด้วย

 

     “กูเพิ่งมา” มันตอบสั้นๆแต่เข้าใจทุกอย่างเลยครับ

 

     “งั้นผมไปดูน้องก่อน”

 

หมับ

 

     “เดี๋ยวสิ” ไม่ทันลุกขึ้นดีก็ถูกคนที่นั่งอยู่จับเข้าให้ที่ข้อมือ แถมยังฉุดร่างผมไปทับร่างพี่มันอีกครับ

 

     “เฮ้ยย” เผลออุทานออกไปเสียงดังแล้วพยายามลุกออกจากตัวพี่มันครับ นี่มันใกล้เกินไปแล้ว ลมหายใจอุ่นๆของพี่เดลเป่ารดแก้มผมจนรู้สึกร้อนไปหมด แถมสายตาที่พี่มันมองมายังร้อนแรงสื่อความหมายบางอย่างที่ผมไม่เข้าใจ

 

     “ปล่อยสิวะ” พยายามแกะมือพี่มันออกจากเอวแต่ก็ไม่สำเร็จครับ ได้แต่ดิ้นขลุกขลักในอ้อมกอดอุ่นๆจนร้อนนี่

 

     “อย่าดิ้นสิ เดี๋ยวมันก็ตื่นหรอก” เสียงทุ้มแหบพร่ากระซิบเบาๆข้างหู ทำเอาผมหยุดดิ้นแทบไม่ทัน ไม่รู้ว่าที่พี่มันบอกว่าตื่นคืออะไร แต่สำหรับคนสองคนที่อยู่ในท่าทางแบบนี้มันคงหมายความได้ไม่กี่อย่าง แล้วผมนี่คิดดีไม่ได้ด้วยสิ

 

     “ก็ปล่อยกูสิวะ” หยาบเลยละกัน คุยดีๆกับพี่มันได้ไม่ถึงห้าประโยค แม่งกวนตีนอยู่ได้

 

     “กอดไม่ได้รึไง” อะไรคือการถามด้วยประโยคแบบนี้ ไม่ใช่ว่ากอดไม่ได้

 

     “แล้วพี่มึงจะมากอดกูทำไม”

 

     “พูดเพราะๆก่อนสิ พูดกูมึงไม่น่ารักเลย” พี่มันพูดพร้อมยกยิ้มมุมปากแบบที่คิดว่าตัวเองหล่อมาก แต่ก็หล่อแหละ แค่น้อยกว่าผมแค่นั้นเอง

 

     “กูไม่ได้อยากน่ารัก” ดูหน้ากูด้วยครับ คำว่าหล่อติดเต็มหน้าขนาดนี้

 

     “ฮ่ะๆๆ บ้านไม่มีกระจกรึไง”

 

     “ส่องไม่ส่องหน้ากูก็มีแต่คำว่าหล่อกับหล่อมาก” สาบานว่าไม่ได้ชมตัวเองเลยซักนิด

 

     “มั่นหน้าไม่มีใครเกิน” เอ๊ะ ผมว่ามันเริ่มนอกประเด็นมั้ยครับ

 

     “ปล่อยกูซักที อึดอัด” ลองดิ้นอีกทีก็ถูกแขนแกร่งของพี่มันล็อคเอาไว้แบบสมบูรณ์ คือแรงเยอะไปมั้ยขนาดผมเป็นนักกีฬาพี่มันยังไม่กระดิกเลย โฮกก

 

     “พูดเพราะๆก่อน” มันยื่นหน้ามาใกล้จนผมแทบจะนับขนตาที่หนาเป็นแพได้

 

     “กะ กระเถิบไปหน่อยสิ ใกล้ไปแล้ว” ลมหายใจร้อนๆของพี่มันเป่ารดหน้าผมจนร้อนไปหมดแล้ว

 

     “ว่าไงครับ” เอาหน้าเข้ามาใกล้ไม่พอแถมยังพูดครับอีก ลมร้อนจากปากพี่มันยิ่งทำให้หน้าผมร้อนขึ้นไปอีก

 

     “อ่ะเอ่อ ปล่อยผมได้แล้ว มันอึดอัด” แล้วผมนี่ทำไมต้องติดอ่างด้วย ไม่เข้าใจตัวเองเอามากๆเลยตอนนี้

 

     “หน้าแดงขนาดนี้ เขินพี่อยู่หรือไง” ได้แต่เบิกตามองไปที่พี่มันอย่างตกตะลึง ใครสั่งใครสอนให้พี่มันแทนตัวเองว่าพี่วะ ใจบางสุดๆเลยกูตอนนี้

 

     “ขะ เขินอะไร ก็พี่มึงเป่าลมร้อนใส่หน้ามันก็ต้องแดงเป็นธรรมดา” ผมเชื่อในทฤษฎีการแผ่รังสีนะครับ อยู่ใกล้ขนาดนี้ร่างกายคนเราแผ่ความร้อนออกมาตลอดเวลา หน้าผมจะร้อนมันโครตจะปกติเลย

 

     “ฮ่ะๆ เคยมีใครบอกมั้ยว่าน้องน่ะแถไม่เก่ง” ใครบอกว่าผมแถไม่เก่ง เจ้าชู้แถมกระล่อนตัวพ่อแบบผมนี่ฆ่าไม่ตายครับ สับรางเก่งยิ่งกว่าสับขาหลอกตอนเล่นฟุตบอลซะอีก แต่ถ้าใครมาเจอสถานการณ์แบบผมก็ต้องมีพูดไม่ออกบ้างแหละครับ โดนผู้ชายกอดนะ

 

     “กูไม่มีพี่ ไม่ต้องมาเรียกกูว่าน้อง” ใจนี่สั่นไปหมดแล้ว วันนี้พี่มันกินอะไรผิดสำแดงมาวะ

 

     “หึๆ บอกให้พูดเพราะๆก็ไม่ทำ สงสัยชอบท่านี้” คำพูดสองแง่สองง่ามพี่แถมมือที่ล็อคเอวอยู่ยังลูบๆขึ้นมาแถวกลางหลังอีก เชี่ยมากเลยสถานการณ์ตอนนี้

 

     เฮ้ย อย่าลูบดิวะ” มีแอบสยิวเหมือนกันนะครับ ยิ่งช่วงนี้ผมไม่ได้ทำเรื่องอย่างว่าอีก โครตอารมณ์จุดติดง่ายสุดๆ

 

     “ขอร้องพี่สิ” ฮื่อ อยากจะร้องไห้แต่น้ำตาดันไม่ไหลออกมา มันเป็นความอัปยศอดสูที่ผมต้องมาแพ้ให้กับคนที่เกลียดขี้หน้าแบบนี้


     “พี่ต้าครับ ปล่อยผมเถอะ” กัดฟันพูดสุดๆ อย่าให้กูหลุดไปได้นะ

 

     “น้ำเสียงดูไม่จริงใจเลย” พี่มันพูดแล้วก้มลงมามองหน้าผมใกล้ๆ หน้าผมเริ่มร้อนๆอีกแล้วครับ

 

     “พี่ต้าครับ ปล่อยผมนะ นะครับ” ช้อนตาขึ้นมาพี่มันแถมเอ่ยด้วยเสียงอ้อนๆแบบที่สาวๆที่เคยควงได้ยินแล้วต้องยอมมอบตัวมอบใจให้ฟันกันอย่างเต็มใจถูกงัดเอามาใช้

 

     “เอ่อ” พี่มันดูอึ้งไปเลยครับ ผมอาศัยจังหวะนี้ดิ้นหลุดจากแขนแกร่งอย่างง่ายดาย ฮ่ะๆๆ ระดับโมเดลสุดหล่อพ่อทุกสถาบันออกโรง ใครๆก็ต้องแพ้ครับ

 

ปึก

 

     ไม่รอช้าผมกำปั้นลุนๆก็ตุ่ยไปที่ท้องพี่มันทันทีครับ ก็บอกแล้วไงว่าอย่าให้ผมหลุดไปได้นะ

 

     “อึก” พี่มันเอามือกุมท้องแทบไม่ทัน แล้วยังส่งสายตาคาดโทษมาให้ผมที่ถอยห่างออกมาอย่างอารมณ์ดีสุดๆ

 

     “คราวหน้าคราวหลังถ้าเล่นแบบนี้อีก พี่มึงโดนหนักกว่านี้แน่” ขู่เสร็จก็สาวเท้าออกประตูทันที โดยไม่สนใจว่าคนที่นั่งตัวงออยู่จะมีแววตาขบขันขนาดไหน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     ร่างสูงลุกขึ้นยืนช้าๆเมื่อเห็นว่าร่างบางของคนหน้าหวานเดินออกจากห้องไปแล้ว เอาจริงๆหมัดของอีกคนมันก็หนักเอาการ แต่ถ้าเทียบกับการได้ลวนลามอีกคนมันก็ถือว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ค่อยหายหงุดหงิดจากรูปในเพจคิ้วท์บอยขึ้นมานิดนึง

 

 

 

CM Cute Boy

     ข่าวล่ามาแรง ช่วงนี้กระแสเดือนหน้าหวานของม.เรายังฮอตไม่มีตก ล่าสุดเมื่อเช้าตรู่ลูกเพจเราไปป้ะน้องเดลมาวิ่งออกกำลังกายอยู่ที่สนามกีฬากลาง ลูกเพจของแอดบอกว่าท่าทางน้องเดลดูไม่ค่อยมีแรงแถมยังลากแตะมาวิ่งอีก หวิดจะล้มไม่ล้มหลายครั้งจนที่สุดก็ล้มไปที่ลู่วิ่ง มันจะไม่มีอะไรเลยค่าถ้าไม่ได้มีเดือนนิติปีหนึ่งตัวเก็งเดือนมหาลัยปีนี้มาเป็นเบาะรองให้คุณน้องเดลท่าน อยากรู้ว่าทำบุญแต่ใดมา ถึงมีแต่เดือนๆมารุมล้อมเจ้าคะ #เฟิร์สเดล

     **แนบรูป

 ถูกใจ 8678 ความคิดเห็น 1025 รายการ แชร์ 2562 ครั้ง


     สาววายคนเดิม:ฟินสุดไรสุด อย่างกับหลุดมาจากซีรี่ย์ F4 ไม่รู้ว่าคู่ไหนเรียล แต่นุ้งรับได้หมดค่าที่ผู้ชายจะได้กัน #เฟิร์สเดล

     ซีซอซีนเองครับ:ไม่มีอะไรหรอกครับ จริงๆมันเป็นแค่อุบัติเหตุ เพื่อนผมมันโง่เอง @โมเดลสุดหล่อ พ่อทุกสถาบัน

     น้องน้ำไง จะใครล่ะ:อุบัติเหตุรักชัดๆ #ชงพร้อมดื่ม #เฟิร์สเดล

 

 

     “เอ้าๆ เพื่อนเดือนเรามีคู่แข่งแล้วว่ะ” บอลพูดขึ้นตอนที่นั่งประชุมกันอยู่ที่ห้องสโมฯคณะ เพื่อนๆที่ก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์กันอยู่เงยหน้าขึ้นมามองอย่างอยากเสือกเต็มที่

 

     “มีอะไรดีๆงั้นเหรอ” แมท เพื่อนสนิทในกลุ่มอีกคนเอ่ยถามขึ้นมาพร้อมยกยิ้มมุมปาก ถ้าเป็นเรื่องซวยๆของเพื่อนเดือนพวกเขามันก็คือเรื่องดีหมดนั่นแหละ รักเพื่อนครับ ฮ่ะๆๆๆ

 

     “พวกมึงเข้าไปที่เพจคิ้วท์บอยดิ” ไม่รอช้าคนทั้งหมดไม่เว้นแม้แต่เดือนมหาลัยปีสามก็รีบกดโทรศัพท์ของตัวเองโดนพลัน

 

     “เหยดดดด เหตุการณ์อย่างกับในซีรี่ย์เกาหลีที่แม่กูติด” ไม้ทีพูดขึ้นคนแรกหันไปทางเดือนปีสามที่หน้าเริ่มโหดขึ้นโดยฉับพลัน

 

     “เอาไงวะไอ้เดล” บอลถามขึ้นเมื่อเพื่อนเดือนไม่พูดอะไรออกมา

 

     “จัดเลยมั้ยครับ” แมทก็ยุซะเหลือเกิน

 

     “นั่นเด็กปีหนึ่งมั้ยมึง” ไม้ทีเตือนเพื่อน แต่ยกมือขึ้นมาหักข้อนิ้วเหมือนวอร์มร่างกายเต็มที่

 

     “กูจัดแน่” พูดจบเดือนปีสามก็ลุกออกจากห้องสโมฯทันที ทิ้งให้เพื่อนคนอื่นๆมองตามอย่างนึกสนุก

 

     “ปล้ำชัวร์” บอลพูด

 

     “ปอดแหกขนาดนั้นคงกล้าหรอก” แมทไม่ได้จะดูถูกเพื่อนหรอก แต่เห็นเพื่อนเดือนเอาแต่มองมาปีกว่าแล้วไม่เห็นจะกล้าทำอะไรซักทีจนเพื่อนขี้เกียจชง

 

     “ไม่จัดคราวนี้ก็โดนหมาคาบไปแดกแหละว่ะ” จบด้วยไม้ทีที่พูดขึ้นแล้วเดินตามเพื่อนออกไป

 

 

 

 

 

 

CM Cute Boy

     ไม่ให้เวลาแอดได้หายใจหายคอเลยทีเดียว เมื่อลูกเพจส่งภาพนี้มาให้แอด เมื่อเช้านั่นคืออุบัติเหตุ แต่นี่คือตั้งใจใช่มั้ยคะ แถลงการณ์ด่วน @โมเดลสุดหล่อ พ่อทุกสถาบัน กับ @Ronnapat Ratthanasittichart   #2เดือน2เดล

     ***แนบรูปสองเดลนั่งตักกอดกันในห้องกิจการนักศึกษา

 

ถูกใจ 3524 ความคิดเห็น 256 รายการ แชร์ 1523 ครั้ง

 

 

ขอบอกว่าเพื่อนเดือนปีสามคือบาริสต้าชั้นยอดเลยครับ ไม้ทีไม่ได้กล่าว (แต่ทำเลย)

 

 

 

 

 

ขอโทษที่หายไปนาน พอดีช่วงนี้งานเรายุ่งมากเลยค่ะ 

6/8/61

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

85 ความคิดเห็น

 1. #77 GOTBANGTAN (@Ice2317) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 12:39

  บ้าบออออ
  #77
  0
 2. #35 064263360 (@064263360) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 18:05
  😊ฟินนนนน
  #35
  0
 3. #23 piyakarn4 (@piyakarn4) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 23:34

  ฟินนนน
  #23
  0
 4. #14 √169=? (@twins01) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 22:54
  ชงเก่งงง
  #14
  0