เบื่อเเล้วเป็นเสือ อยากเป็นเหยื่อให้เธอขย้ำ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,871 Views

 • 5 Comments

 • 99 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  8

  Overall
  2,871

ตอนที่ 16 : หอม..มีอะไรจะบอกซินหรือเปล่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 482
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  26 ธ.ค. 61


####ซิน####ผมปิดประตูรถ กำลังจะเดินขึ้นตึก มีผู้ชาย3คนนั่ง อยู่ข้างตึก หนึ่งในนั้นผม รู้สึกคุ้นๆหน้า เหมือนเคยเจอที่ไหน เเต่จำไม่ได้ มันมองหน้าผมอย่างกวนๆ ผมยิ้มมุมปากอย่างหาเรื่องเเล้วมองหน้ามัน ที่นี่ไม่ใช่ถิ่นผม ผมไม่อยากมีปัญหาเท่าไหร่ ผมเดินขึ้นตึกกำลังจะกดมือถือโทรหาตัวเล็ก"ซิน....ค่ะ"(ยิ้ม)เสียงหอมตะโกนเรียกผมเเล้ววิ่งมาทางผมอย่างไวผมหันไปยิ้มให้ตัวเล็กเเล้วอ้าเเขนออก ตัวเล็กวิ่งมากอดผมเเน่น น่ารักจังเมียกู ผมจูบลงหน้าผากหอมเบาๆ ทามกลางสายตาคนเยอะเเยะ กูไม่สนนี่เมียกูครับ"ซิน...คนเต็มเลยหอม...อายเค้า"(เขิลหน้าเเดง)
หอมตีเเขนผมเบาๆ ประมาณว่าให้ปล่อยก่อน"ฟอด....."
ผมหันไปหอมเเก้ม ยัยตัวเล็กเบาๆ หอมนิ่งไปเลย เป็นอะไรหรือเปล่านะ
"ตัวเล็ก...เป็นอะไรหรือเปล่าครับ ซินหอมเเรงไปหรอ ขอโทษนะครับ เจ็บมัยเดียวซินเป่าให้นะ"(ยิ้ม)ตัวเล็กโผเข้ากอดผมเเน่น เหมือนมีอะไรในใจ เป็นอะไรหรือเปล่านะ ผมหันไปสบตากับหอม สีหน้าหอมดูเป็นกังวนมาก"ถ้ามีอะไร ไม่สบายใจ ตัวเล็กเล่าให้ซินฟังได้นะครับ"ตัวเล็กกอดผมเเน่นขึ้น เเล้วซบหน้าลงที่อก ผมยกมือขึ้นลูบผมหอมเบาๆ"ไปหาอะไรทานดีกว่าเนอะ ดูสิลูกบอกว่าหิวเเล้ว ตัวเล็กได้ยินมัย"ผมเปลี่ยนเรื่องเพื่อไม่ให้หอมคิดมาก"บ้าซิน..จะท้องได้ไง หอมใส่ถุง.. อิอิ"####หอม####


เพราะไอ้บ้านั้นคนเดียวเลย มันทำให้ฉันรู้สึกผิดกับซิน ฉันไม่กล้าบอกซินหรอก ทุกวันนี้ซิน ก็ทำงานเยอะมากพออยู่เเล้ว ไม่อยากให้ซินไม่สบายใจอีก ซินเดินจูงมือฉันมาขึ้นรถ เเล้วขับไปห้างA ทันที เราชอบมาทานอาหารที่ร้านนี่มาก เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ซินเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นด้วยน้า เพราะป๊าเรียวเป็นคนญี่ปุ่นเเถมหล่อมากๆ ด้วยถึงเเม้ อายุจะ50เเล้ว ไม่เเปลกเลยที่ซินน่ะหล่อเหมือนใคร ส่วนมาม้าดาเป็นคนไทยสวยมากด้วย เราชอบอาหารญี่ปุ่นทั้งคู่ ที่นี่เหมือนเป็นร้านประจำของเราไปเเล้ว
ทานเสร็จโครตอิ่ม ซินจ่ายเงิน เเล้วเดินมาโอบไหล่ฉัน กำลังจะเดินไปที่รถ เเต่เสียงมือถือซินดังขึ้นเสียก่อน ซินหยิบมือถือขึ้นมากดรับสาย ฉันเดินเเยกออกมานิดหน่อย เเล้วยืนรอซินคุยมือถือ เหมือนซินจะกดวางสายไปเเล้วสีหน้าซินไม่ค่อยดีเลย ซินกดมือถือดูอะไรสักอย่าง เป็นอะไรหรือเปล่านะ ซินเก็บมือถือใส่กระเป๋ากางเกง เเล้วเดินตรงมาที่ฉัน ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด"หอม...มีอะไรจะบอกซินหรือเปล่า"ซินถามฉันด้วยสีหน้าจริงจัง ทำไมซินต้องทำเสียงดุด้วย เป็นอะไรของเค้านะเมื่อกี้ ก็ยังดีๆอยู่เลย ฉันมองซินด้วยความสงสัย ซินลากเเขนฉันเดินออกจากห้าง เเล้วเดินมาขึ้นรถ ขับออกไปอย่างไว
ตลอดเวลาที่นั่งอยู่บนรถ ซินไม่พูดอะไรสักคำ มันทั้งเงียบ เเละอึดอัด ดีนะรถบนถนนไม่มากนัก สักพักก็ถึงคอนโดซิน ซินเดินมาเปิดประตูรถ เเล้วจูงมือฉันเดินเข้าลิฟต์ พอถึงห้อง ซินกดรหัส เเละเดินนำฉันเข้าห้อง โกรธอะไรของเค้านะฉันเดินตามไปจับมือซินไว้ เค้านิ่งเเล้วหันมาสบตาฉัน ด้วยสีหน้าเจ็บปวด ฉันรู้สึกเจ็บเเปลบๆ ที่หน้าอกยังไงไม่รู้"ซิน...เป็นอะไร บอกหอมได้มัย"ซินเปิดมือถือ เเละกดเข้าเเอฟไลน์ เเล้วส่งมือถือ ให้ฉันดู ฉันตัวเเข็งทื่อ รู้สึกตัวชา หน้าชา ไปหมด มันคือรูปฉันกับนายเเบล็ค ในรูปนายนั้นกอดเเละก้มลงหอมเเก้มฉัน เเละอีกรูปนายเเบล็คกอดฉัน เเล้วก้มหน้ามาที่ซอกคอเหมือนจูบ อาจจะเป็นมุมกล้องเลยดูเหมือน นายนั้นกำลังก้มจูบซอกคอฉัน ใครกันส่งรูปเเบบนี้มา ฉันหันไปสบตาซิน ช้าๆ"ซิน..."ฉันเรียกซิน เสียงเบา เเละสั่นเครือ จนพูดเเทบไม่ออก เหมือนมีก้อนอะไรขวางอยู่ที่คอ ฉันพยายามจะอธิบาย ซินนิ่งมาก"ซิน...ฟังหอม..ก่อนมันไม่ได้เป็นอย่างที่ซินคิดนะ"ฉันเม้มปากเเน่น เเละจับมือซินไว้เเน่น ซินเดินมาหยุดตรงหน้าฉัน เเละซบหัวลงที่ไหล่ฉัน เบาๆอย่างหมดเเรง ฉันร้องไห้กอดเอวซินเเน่น ฉันไม่เคยเห็นซินในมุมนี้มาก่อน
"ซิน..หอม ขอโทษที่ไม่เล่าให้ซินฟัง หอมเเค่ไม่อยากให้ซินคิดมาก เรื่องมันไม่ได้เป็นอย่างในรูป นายนั้นพยายามจะลวนลามหอม หอมพยายามสู้เเล้ว เเต่หอมสู้ไม่ได้ ซิน..อยากโกรธหอม ได้มัย พูดกับหอม..สักคำได้มัย....ซิน"(ร้องไห้หนักมาก)ฉันพูดทั้งน้ำตา ร้องไห้กอดซินเเน่น ซิน กอดฉันไว้ เเล้วยกมือขึ้นลูบหัวฉันเบาๆ"ซินขอโทษนะครับ ที่ปกป้องตัวเล็กไม่ได้""อือออ...ซินหอม..ผิดไปเเล้ว..อือออ"ซินยกมือมาเช็ดน้ำตาให้ฉันเบาๆ เเล้วหันมาสบตาฉันด้วยสีหน้าจริงจัง"ตัวเล็ก..ต่อไปนี้ ถ้ามีอะไรบอกซินได้มัย ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม เราจะไม่มีความลับต่อกัน สัญญาได้มัยครับ"ฉันพยักหน้า หงึกๆ เเล้วซบหัวลงที่อกซินตามเดิม ซินหันมาสบตาฉัน และก้มลงจูบปากฉันเบาๆ เเละเริ่มรุนเเรงเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ฉันผลักซินออกเบาๆ รีบห้ามก่อนที่มันจะหยุดไม่ได้"ซะ.ซิน...หอมเมนมา...ขอโทษนะ"(หน้าเศร้า)ซินหันมายิ้มเเล้วจูบหน้าผาก เเละลูบผมฉันเบาๆ"ไม่เป็นไร ซินทนได้ ตัวเล็กไปอาบน้ำกันดีกว่า เดียวซินอาบให้ดีมัย"(ยิ้ม)"เเต่มันสกปรก หอมมีเมนอ่ะ หอมอาย"(หน้าเเดง)ซินหยุดลูบหัวฉัน เเล้วใช้มือจับหน้าให้ฉันหันไปสบตา ซินยิ้มนิดๆ เเล้วพูดอย่างจริงจัง"ไม่เป็นไร..ซินไม่ถือ..หอมเป็นเมียซิน ทุกอย่างที่เป็นหอม ซินรับได้หมด ไปอาบน้ำกันเถอะเนอะ"(ยิ้ม)พูดเสร็จซินก็อุ้มฉันเข้าห้องน้ำ ฉันทั้งเขิลทั้งอาย อาบน้ำเสร็จ ฉันนั่งทาโลชั่นกลิ่นนมวัวหอมอ่อนๆ มันเป็นกลิ่นโปรดของฉันเลยล่ะ ทั้งครีมอาบน้ำ เเชมพู หรือโฟมล้างหน้าก็จะเป็นนมวัวทั้งหมด ซินรู้ว่าฉันชอบกลิ่นนมวัวมากแอบ ไปซื้อมาตั้งเเต่เมื่อไหร่เต็มไปหมด น่ารักจัง ..ซินก้มติดกระดุมชุดนอนให้ ฉันจุ๊บหน้าผากคนตัวใหญ่เบาๆ หลัววใครน่ารักจัง"ขอบคุณค่ะ..ซิน..ที่รักหอม"โครตเขิล ฉันยกมือขึ้นมาปิดหน้า เเล้วเเอบมองซินทางซอกนิ้ว ซินหันมายิ้มให้ โอ๊ยย..หล่อค้า..หลัววว เเล้วค่อยๆก้มลงจูบนิ้วมือฉัน กรี๊ดดดดด
"ครับ..เมีย"(ยิ้ม)ซินอุ้มฉันมานอนบนเตียง
"ตัวเล็ก นอนก่อนเลยครับ เดียวซินคุยธุระเรื่องงานเเปปนึงครับ..."(จุ๊บหน้าผาก)ซินกำลังเดินไปคุย มือถือนอกระเบียง"ซิน รีบคุยนะ หอมอยากนอนกอดซิน"อีหอมมึง อ้อนเข้าไปอ้อนเยอะๆ หลัวรักหลัวหลง..สาธุ


"ครับๆ"(ยิ้ม)####ซิน####เมียใครน่ารักจัง ผมซื้อของใช้ส่วนตัวหอมเต็มห้องไปหมด หอมชอบกลิ่นนมวัว ส่วนใหญ่ของใช้ก็จะเป็นนมวัวทั้งหมด ตัวเล็กชอบสีน้ำตาลไม่ชอบกินผัก เเละกินเผ็ดไม่ได้ ชอบกินอาหารญี่ปุ่นมาก เหมือนผมเลย เเล้วเราก็ชอบกิน ชานมไข่มุกเหมือนกันอีกผมแอบหันไปดูยัยตัวเล็ก ไหนบอกอยากให้กอด นอนหลับน้ำลายยืดไปเเล้ว นี่กูเป็นบ้าอะไรเนี่ย มายืนแอบดูเมียตัวเองเเล้วยิ้มอยู่เนี่ย ผมรีบกดโทรไลน์กลุ่มทันที ในกลุ่มก็จะมีไอ้กอดไอ้เพชรเเล้วก็ผม3คน ทันที ที่ผมเล่าเรื่องไอ้เด็กเวรนั้นจบ ไอ้กอดโกรธมาก ผมได้ยินเสียงเหมือนกีกี้ บอกให้มันใจเย็นๆ ตอนนี้มันอยู่อังกฤษติดเมียมาก ผมให้ไอ้เพชรจัดการตามที่มันอยากทำ วางสายจากพวกมันผมก็กดโทรออก หาเบอร์ที่ส่งรูปมาให้ผม คิดว่ากูโง่หรอ รอไม่นานมันก็กดรับสาย"อย่าส่งรูปเหี้ยๆ หรือคิดทำไรเหี้ยๆ กับเมียกูอีกถ้าไม่อยากตาย กูไม่ได้ขู่ เเต่ถ้ามึงอยากลองกูก็ไม่ขัด"


มันรีบวางสายไปทันที ผมให้ลูกน้องป๊าเช็คให้เเล้วว่ามันเป็นใคร คิดไว้ไม่มีผิด เธอคือน้ำหวาน เธอเคยเป็นแฟนเก่าผมเอง ผมเลิกกับเธอไปนานเกือบ2ปี เราจบกันไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เเต่น้ำหวานก็คอยมาวนเวียน ทำร้ายผู้หญิงที่อยู่ข้างๆผมตลอด เเต่ผมก็ไม่ได้เเคร์อะไรเพราะเธอพวกนั้นเเค่ผ่านมา เเล้วก็ผ่านไป เเต่ตอนนี้ผมมีตัวเล็กเเล้ว ถ้าเธอทำร้ายเมียผมเมื่อไหร่ ผมก็ไม่เอาไว้เหมือนกัน


"""""""ถ้าพิมพ์ผิดค่อยมาเเก้ให้เนอะ"""""""
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #5 Nattawadee1808 (@Nattawadee1808) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 00:07
  โลกความจริงคงหายากอะ

  อาบน้ำให้เมียตอนเป็นเมน555
  #5
  0