เบื่อเเล้วเป็นเสือ อยากเป็นเหยื่อให้เธอขย้ำ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,871 Views

 • 5 Comments

 • 99 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  8

  Overall
  2,871

ตอนที่ 15 : ผม..เเบล็ค ปี1วิศวะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 285
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  22 ธ.ค. 61
                        

                             เเบล็ค
"สวัสดีครับผม..แบล็ค ปี1 วิศวะ" (ยิ้ม)
อีตาโรคจิต ยกมือไหว้ อีเทย กับอีตาต้า แถมยังส่งยิ้มหวานให้ พวกชะนีหิว กรี๊ดกันใหญ่"กรี๊ดดดด..อีหอม ชะนีมึง..กูไม่ไหวเเล้ว..อีเหี้ย..หน้าเเดกกกอ่าาา มาเป็นผัวกระเทยเถอะค่ะ"
พูดเสร็จอีเทยก็ วิ่งไปเกาะเเขนเเบล็คเเน่น ฉันหันหลัง เเล้วกำลังจะเดินไปด้วยความ ลำคาน สุดจะทน ลำไยยยย
"จะรีบไหนล่ะครับ ยังไม่บอกเลยว่าชื่ออะไร"
นายเเบล็ค เดินมาดักหน้าฉัน เเละส่งยิ้มหวานบาดใจ มาให้ ไม่ได้นะสติ...อีหอมมมม..มีผัวเเล้วนะมึง.."อุ๊ยย..น้องเเบล็คขาา พี่ชื่อบันนี่...ส่วนชะนีเตี้ยตัวนั้นชื่อ..ตาต้าค๊าา ส่วนชะนีนมโตนาง มี ผัวเเล้วอย่าไปสนใจมันเลยค่ะ ดูพี่สิค่ะ พี่ไม่มีอะไรเลย มีเเต่เงินเเละความโง่เขลา ที่พร้อมจะดูเเล ภักดี ไม่ว่าน้องเเบล็คจะทารุน รังเเก ทุบตี ย่ำยี พี่พร้อมค่ะ เชิญคุณลงทัณฑ์บัญชา จนสมอุราจนสาเเก่ใจ เชิญทำร้ายพี่เลยค่ะ""ขอบคุณครับ พี่บันนี่ เเต่ผมไม่ชอบขุดทองครับ" (ยิ้ม)อีบันนี่ รีบสบัดเเขน อีตาเเบล็ค เเล้วเดินหน้าบูด มายืนข้างฉันทันที"555555+ เป็นไงล่ะ ลุกเเรงงงง"เสียงอีตาต้า หัวเราะเสียงดัง ฉันอดหัวเราะตามไม่ได้ นายนั้นหันมามองฉัน เเล้วส่งยิ้มหวานมาให้ ไม่ได้อยากยอหรอกนะ มีสาวๆแอบมองนายนี่เพียบ ส่งสายตาหวานเชื่อมสะ อี๋!!! ขนลุก หน้าลำคาน ฉันเดินมาที่โต๊ะ ตามด้วยอีเทยเเละอีตาต้าเดินตามหลังมา เเต่อีตาเเบล็คจะ ตามมาเพื่อออ ใครชวนมิทราบ ลำไยยบคิดถึงซินจัง อือออ อย่าโกรธ หอมมนะ โทรง้อ หน่อยดีกว่า อิอิ ฉันหยิบมือถือมากดดู มีสายไม่ได้รับ 17 สายเพราะปิดเสียงไว้เลยไม่รู้ เปิดดูมีเเต่ผัววว ไม่รอช้าฉันรีบกดโทรหาซินทันทีไม่ทันได้รอสาย ก็กดรับเลย เหมือนซินใช้มือถืออยู่ อุ๊ย...อีผัววมันเเอบคุยกับใครหรือเปล่า


ซิน : ครับเมียย หายโกรธ ซินเเล้วหรอ ซิน ขอโทษ นะครับ"
หอม : ซิน..หอมขอโทษนะค่ะที่งี่เง่าอ่ะ ซินยังรักหอมเหมือนเดิมมัยค่ะ ห้ามน้อยลงน้าาา""เเหม๋ๆ...อีหอมขาาาา มีความอ้อนผัววว เห็นเพื่อนมัยค้า ใช่ว่าโลกนี้มีเพียงเรานะค่ะ เฮียซินขาาา คืนนี้จัดให้หนักๆ เลยนะค่ะ อิอิ"อีตาต้าหันมาเเซวฉันกับซิน ฉันนั่งเขิลหน้าเเดง จะจัดยังไง มึงลืมหรอค่ะเพื่อน กูเป็นนางฟ้าเว้ย...."อีเหี้ย... มึงเงียบไปเลยอีตาต้า"ฉันหันไปมองอีตาต้า ที่นั่งหัวเราะกับอีเทย อยู่โดยมี เเบล็คนั่งมองฉันเหมือนจะวิ่งมาหักคอ อะไรของมันหอม : ซินห้าม ฟังอีตาต้า นะค่ะ

"โอ๊ยยย อีตาต้ามึงไปห้องน้ำเป็นเพื่อนกูหน่อย กูปวดคี่ ค้าชะนี มึงเร็ววว กูจะไม่ไหวเเล้วค้าาา "
พูดเสร็จอีบันนี่ก็ลากอีตาต้าไปเลย คงหนักเเน่ๆ ตดสะไม่เกรงใจ ชาวบ้านเลยนะค่ะ พวกมันก็ไปกันหมด เหลือฉันนั่งอยู่กับนายโรคจิต ไปคุยที่อื่นดีกว่า
ฉันกำลังจะลุกขึ้นไปคุยที่อื่น เเต่นายเเบล็ค กระชากเเขนฉันไว้ ฉันเสียหลักล้มไป นั่งบนตักเเบล็คเเทน ฉันกรีดร้องด้วยความตกใจ อะไรอยู่ดีๆก็มากระชากเเขน คนอื่นเกือบหลุด เเล้วยังมีหน้า มาทำหน้าดุตาขวางใส่อีก ตอนเด็กๆฉันเคยไปเเย่งแพมเพิสมันใส่หรือไง
ซิน : หอมเป็นอะไร เดียวซินไปหานะ หอมได้ยินมัย หอมครับ หอมเสียงซิน ร้อนรนมาก โถ่ๆ ผัวกูน่ารักอ่ะ มีความเป็นห่วงเมีย นี่เเหละพ่อของลูก..หอม : ไม่เป็นไรค่ะลื่น นิดหน่อย ซินใกล้เข้าเรียนเเล้วนิ เดียวเรียนเสร็จซินค่อยมารับหอม ก็ได้ หอมจะรอน้า หอมรักซินนะค่ะนายนั้นบีบเเขนฉันเเรงมาก เเล้วยังไม่ปล่อยให้ฉันลุกจากตักอีก ฉันทั้งทุบ ทั้งตี ดิ้นยังไงก็ไม่หลุด ชาติที่เเล้ว เป็นกาวตราช้างหรือไง เหนียวสะ
ซิน : ครับๆ ซินก็รักหอม ดูเเลตัวเองดีๆ นะครับเมีย เดียวซินจะรีบไปรับ ห้ามมองผู้ตัวไหนนะ...หวง
ซินวางสายไปเเล้ว ฉันผลัก เเละรีบลุกออกจากตัก นายนั้นทันที เเล้วไม่ลืมที่จะ"เพี๊ยะ!!!!"ฉันหันไปตบหน้านายนั้น อย่างเเรง ด้วยความโกรธ นายเเบล็ค หันมายิ้มมุมปาก"อย่ามายุ่งกับฉัน ฉันมีเเฟนเเล้ว เเล้วก็รักเเฟนมาก""ผมไม่สน ถ้าอยากได้ต้องได้ เป็นชู้ก็สนุกดี หึๆ"นายนั้น พูดเสร็จก็เดินตรงมาที่ฉัน ฉันมองซ้าย มองขวา เพื่อหาตัวช่วย เเต่ไม่มีใครผ่านมาเลย ฉันเดินถอยหลังไปเรื่อยๆ ทำไงดี อีเพื่อนบ้า พวกมึงไปตายในส้วมหรือไงนะ
ฉันเดินมาชนกับกำเเพง หมดทางหนีเเล้ว เเบล็ค เดินมาหยุดตรงหน้าฉันเราห่างกันเเค่คืบ เเถมยังยกเเขนขึ้นมายันกำเเพงไว้ทั้ง2ข้าง เพื่อไม่ให้ฉันหนี้
กรี๊ดด..กูจะโดนตบคืนเปล่าว่ะ อีเหี้ย...ไม่นะหน้ากูอีเเบล็คมึง จะมาทำเเบบนี้กับกูไม่ได้นะ กูจะฟ้องซินมากระทืบเเกให้เละเลย กรี๊ดดดฉันหลับตาลง ด้วยความกลัว
"หึ..เด็กน้อย น่ารักจัง...ฟอดดดด"
"ปล่อยนะ ไอ้บ้า อย่ามาทำเเบบนี้กับฉันนะ ฉันไม่ชอบ กรี๊ดดด ออกไป"
นายเเบล็ค มันหอมเเก้มฉัน หน้าตาเฉย ฉันผลักมันสุดเเรง เเต่มันไม่ยอมปล่อย
"แล้วชอบเเบบไหนล่ะ ซาดิตหรอ ผมก็ชอบนะ ลีลาผมอาจจะเด็ดกว่า แฟนหอมด้วยซ้ำ มาลองกันมัย"(ยิ้มมุมปาก)
"ปล่อยนะ บอกให้ปล่อย หูเเตกหรือไง"

"อีหอม....ชะนี มันหายไปไหนว่ะ อีชะนีเตี้ย มึงไปดูตรงโน้นสิ"
เสียงอีเทยเรียกฉัน ฉันหันไปมองหน้าเเบล็ค นายนั้นยิ้มมุมปาก เเล้วยกเเขนออก
"แล้วมาสนุกกันใหม่นะครับ พี่หอมของเเบล็ค"
หึ...น่ารักชิป เธอวิ่งไปหาเพื่อนเธอเเล้ว เเต่กลิ่นหอมอ่อนๆของเธอ ยังติดจมูกผมอยู่เลย หอมมีเเฟนเเล้วผมรู้ดี เเล้วไง อยากได้ต้องได้ ผมไม่สน
เธอเป็นผู้หญิงคนเเรกเลยก็ว่าได้ ที่ทำให้ผมใจสั่น มีผู้หญิงมากมาย ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตผม เเต่ไม่มีใครเหมือนหอม ไม่รู้สิคุณเคยได้ยินคำว่า รักเเรกพบมัย เเถมเธอยังเป็นรุ่นพี่ผมอีก ผมเรียนอยู่ปี1 วิศวะเครื่องยนต์ อาจจะมองว่าผมดูเถื่อนๆ ก็ตามนั้นเเหละครับ เรี่องต่อยตีกลายเป็นเรื่องปกติของชีวิตผมไปแล้ว ถ้าวันนี้ผมไม่มาส่งยัยพิงค์ ผมก็คงไม่รู้ว่าเธอเรียนอยู่ที่นี้ คณะเดียวกับพิงค์น้องสาวฝาเเฝดผมเอง พรมลิขิตชัดๆ คุณว่ามัย ผมเดินไปหาเพื่อนที่ข้างตึก พวกมันยืนสูบบุหรี่กันอยู่

"ไอ้ห่านมึงหายหัวไปไหนมาครับ เหี้ยเเบล็คกูรอนานเเล้วนะเว้ย ร้อนก็ร้อน ไข่กูจะสุกเเล้วเนี่ย"
ไอ้เจบีหันมาด่าผม เเล้วนั่งลงสูบบุหรี่ต่อ ผมส่ายหัวใส่มันเเล้วเดินไปนั่งข้างมัน อยู่ๆก็มีลัมโบกินีสีดำขับมาอย่างไว จอดที่หน้าตึก ไม่นานประตูฝั่งคนขับก็เปิดออก ผู้ชายหน้าหล่อเดินลงจากรถ ใช่ครับเเฟนหอมไง ไอ้เหี้ยซิน ผมรู้จักมันพอสมควร ก็ยัยพิงค์มันชอบ เอารูปมาให้ดู นั่งยอมันเช้าเย็น พี่ซินหล่ออย่างนั้น พี่ซินอย่างนี้ ผมนี่โครตเบื่อ ผมก็ยอมรับนะว่ามันโครตหล่อ หล่อชิปหาย ก็ไม่เเปลก ที่สาวๆจะกรี๊ดมัน มันมองมาที่ผมเเล้วยิ้มมุมปาก เเม่งกวนตีน เเล้วเดินขึ้นตึกไป มีผู้หญิงมองตามมันเต็มไปหมด มันเรียนอยู่ปี3 อีกมหาลัย เเต่ชื่อเสียงมันดังมากในมหาลัยผม
"ไอ้ห่านเเบล็ค เเม่ง..ใช่เฮียซินเปล่าว่ะ หล่อสัส หล่อเหี้ยๆ "

ไอ้วากิ หันมาถามผม เเล้วทำหน้าดีใจอย่างกับได้เจอพ่อง ผมมองมันด้วยหางตา

"ไปเว้ย..มึงจะมองห่านอะไร หนักหนา จะตามไปเป็นเมียมันหรือไง"

ผมหันไปด่าไอ้วากิ มันหันมามองผมเเบบงอนๆ ใครสน 

"ไอ้เจบีไอ้วากิ ถ้ามึงชอบใครสักคน เเต่เค้ามีเจ้าของเเล้ว มึงจะทำยังไงว่ะ"

ผมหันไปถามพวกมัน2ตัว

"ก็ไม่ไง...ถ้าเค้ายังไม่เเต่งงาน กูถือว่ากูยังมีโอกาส เเล้วถ้าผู้หญิงเหมือนมีใจให้ กูก็พร้อมเเย่งเสมอ"

ผมหันไปยิ้มมุมปาก เเล้วตอบพวกมัน

"ตามนั้น..."

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #4 Nattawadee1808 (@Nattawadee1808) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 16:28
  น้องคะ หอมเขาไม่ได้มีใจให้น้องนะ ใจเย็นนๆ
  #4
  2
  • #4-1 I-amyingying (@I-amyingying) (จากตอนที่ 15)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:36
   มาเมนต์บ่อยๆน๊า..ขอบคุณค่ะ
   #4-1