ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ตอนที่ 1 เมื่อฟื้นขึ้นมาพบกับความมึนงงและคำถามมากมาย
อนที่ 1 เมื่อฟื้นึ้นมาพบับวามมึนและำถามมามาย
เฮือ!! หิสาวนหนึ่ลืมาึ้นอย่ารวเร็ว หายใหอบแรราวับเพิ่ผ่านฝันร้ายมา แสไฟสีาวาเพานสาส่อทำให้วาอเธอ้อหรี่ล ะที่พยายามปรับสายาใหุ้้นเยับสิ่รอบัว ็เหลือบไปเห็นร่าสูโปร่ยืนอยู่ไม่ไลาเีย วามลัวและวามสสัยรอบำิใ แ่เมื่อเธอพยายามเพ่มอูีๆ ็พบว่าร่าสูโปร่นั้นเป็นายผู้หนึ่ที่มีใบหน้ามเ้ม โรหน้าไ้สัส่วนอย่าสมบูร์แบบ โหนแ้มสูและมูที่โ่ึูสายาอเธอ วาสีำวาวสะท้อนวามลึลับและวามมั่นใในัวเอ
“เธออยาให้ทุนสนใมาน้อสร้าเรื่อแบบนี้ใ่ไหม? โรทำัวน่ารำา” เาพู้วยน้ำเสียเียบาและูถู หิสาวไ้ฟัันั้นึเริ่มั้สิและมออีฝ่าย้วยสายาไม่พอใ ไ้แ่ิว่านี่มันเิอะไรึ้น? นรหน้าือใร? ทำไมถึไ้ล่าววาาที่ไม่น่าฟัเอาเสียเลย หิสาวรู้สึว่ามีำถามมามายพลุ่พล่านในใะที่พยายามะถามำถามออไป แ่ยัไม่ทันไ้เอื้อนเอ่ย เสียนรหน้า็พูึ้นมา่อน้วยน้ำเสียเ้มและหยาบาย
“ในที่สุสันาน็ออแล้วสินะ ปิ็ทำัวเรียร้อวามสนใะเป็นะาย แล้วอนนีู้ทำหน้าเ้านี่สินะ นิสัยริ ๆ อเธอ!”
หิสาวไ้ยินำพูทีู่ถูและล่าวหานั้น ทำให้เธอรู้สึไม่สบอารม์อย่ารุนแร วามโรธเริ่มบันาลึ้นในใ เธอไม่สามารถทนรับำล่าวหาที่ไม่เป็นธรรมนี้ไ้อี่อไป ้วยวามโมโห เธอึโพล่ออไปทันที
“ุมีสิทธิ์อะไรมาล่าวหาันแบบนี้! ันไม่รู้ัุ้วย้ำ หน้าา็ีอยู่หรอ ทำไมถึพูาแย่ๆ แบบนี้ับนอื่น!”
เสียอเธอเ็มไป้วยวามุนเียวและวามไม่พอใ วาอเธอเปล่ประาย้วยวามโรธและวามเือะเผิหน้าับผู้ายร่าสูโปร่นนั้น
ในะที่ทั้สอำลัเปิศึัน็ไ้ยินเสียฝีเท้าอใรบาน ไม่นานนัประูห้อถูเปิอออย่ารวเร็ว ปราเป็นายผู้หนึ่ำลัพุ่เ้ามาหาหิสาว้วยวามเป็นห่ว ใบหน้าอายนนั้นแสออถึวามวิัวล เามอเห็นเธอนั่อยู่บนเีย้วยวามสับสนและวามโรธ วาอเธอแ่ำาน้ำาที่ำลัะหลั่ออมาโยไม่รีรอ เาวิ่เ้ามาใล้และโอบอเธอ้วยวามอบอุ่นและปลอบโยน แนอเาพันรอบร่าอหิสาวอย่าอ่อนโยน ะที่เาพู้วยน้ำเสียนุ่มนวล
“ไม่เป็นไรนะสายรุ้ พี่อยู่ที่นี่แล้ว” ผู้เป็นพี่ายไ้มอบวามอบอุ่นและปลอบโยนน้อสาวอน ทำให้เธอรู้สึปลอภัยมาึ้น วามโรธและวามสับสนในใเธอเริ่มลายล เมื่อเธอไ้พบับวามรัและารสนับสนุนานในรอบรัว
ผู้เป็นพี่าย้อมอายอีน้วยวามโรธ แววาอเาเปลี่ยนาวามห่วใยเป็นวามเ้มวทันที เาแยาน้อสาวและ้าวเ้าไปหาายหนุ่มพร้อมล่าว้วยน้ำเสียัและเ้ม
“ไอ้ธีรวัน์นี่มันเิอะไรึ้นวะมึมาะอใส่น้อูทำไม” ผู้เป็นพี่ถามนรหน้า้วยวามโรธ
“แล้วมึิว่าไล่ะไอ้ธาร มึ็รู้ว่าน้อมึอบเรียร้อวามสนใ” ธีรวัน์อบ้วยน้ำเสียที่เียบาทำให้อีฝ่ายไม่พอใที่น้อสาวถูล่าวหาถึมันะเป็นเรื่อริแ่เาในานะพี่ายยัไ็้อปป้อน้อสาว ้วยวามโมโหมือหนึ่ึว้าปเสื้ออีฝ่าย ส่วนอี้า้าหมัเรียมะ่อย
ปั! ทันในั้นเสียที่ระแทั้อึ้นในห้อ เสียหมัที่พุ่รเ้าไประทบับใบหน้าอายหนุ่ม ราวับเสียฝ่ามือที่ระทบับผิวหนัอย่าแร ทว่าไม่ใ่หมัที่มาาำปั้นอเาแ่ลับเป็นอน้อสาวที่ำลัโมโหนรหน้าึถือโอาสิบัี ร่าสูโปร่ล้มลอย่าแรริมฝีปาและฟันระทบันนมีเลือไหลออาปา ธีรวัน์ทั้เ็บและใเาไม่ิว่าสายรุ้ะทำเ่นนี้ ส่วนทาผู้เป็นพี่ายไ้แ่มอา้าับเรื่อที่เิึ้น
๊อ! ๊อ! เสียเาะประูที่ัึ้น ทำให้ทั้สามมอไปที่ประูเพื่อูว่าผู้มาเยือนือใร สสัยไ้ไม่นานประู็่อยๆ ถูผลัออเบาๆ แสให้เห็นถึผู้มาเยือน หิสาวสวมเสื้อลุมสีาวเินเ้ามาพร้อมับพบเรื่อน่าใที่อยู่รหน้า
“นี่มันเิอะไรึ้นพวุทำอะไรันในห้อผู้ป่วยะ” หิสาวล่าว านั้นึวบุมสถานาร์โยับแยทั้สามน และัเือนให้นไ้ไ้พัผ่อน
สามวัน่อมาถึเวลาที่สายรุ้้อออาโรพยาบาล แม้่อนหน้านี้ในใะมีแ่ำถามที่ว่า ธีรวัน์ือใร? เป็นเพื่อนพี่ธารหรอ? ทำไมเธอไม่มีวามทรำเี่ยวับนนนี้เลยแม้แ่น้อย สสัยไ้ไม่นานร่าสูโปร่็เินเ้ามาทำเอาสายรุ้มอแล้วไม่สบอารม์
“เหอะเธอนี่นไ้สินะอบทำนอื่นเสียเวลาริๆ” สายรุ้มอไปยัผู้มาเยือนแล้วมวิ้ว้วยวามไม่เ้าใ
“อย่าบอนะว่าะยัเล่นละรเรียร้อวามสนใอยู่อี” ไ้ยินันั้นสายรุ้ึอบลับบ้า “อโทษนะเรารู้ัันหรอั้แ่วันนั้นแล้วุเป็นใรันแน่? เพื่อนพี่ธารหรอ? แล้วทำไมเอาแ่พ่นำพูแย่ๆ ออมาอยู่ไ้”
“สายรุ้!!” อีฝ่ายเรียื่อเธอ้วยวามเรี้ยวรา ่อนหมอะเ้ามารวเ็อาาร่อนนไ้ลับบ้าน
“พี่ธารอยู่ไหน? ทำไมเาไม่มา?”
“ิว่าทุนะว่าเหมือนเธอหรือไ ไอ้ธารมันเลียานอยู่็เลยไหว้วานันมารับแทน”
“เป็นไปไม่ไ้ อย่าพี่ธารเนี่ยนะ ะไว้ในที่พูาแย่ๆ ใส่ันมารับัน”
“นี่ ถ้าเิไม่มา็ไม่มีใรมารับแล้วนะ ันไม่ไ้มีเวลามารอเธอัสินใหรอนะ”
“ั้นโทรศัพท์ันล่ะ?”
“็อยู่ที่บ้านเธอน่ะสิ อนที่เธอมาโรพยาบาลัน็ฝาไปให้พ่อแม่เธอแล้ว” “ยัไ ะมาไหม?”
้วยวามที่สายรุ้ไม่มีทาเลือึ้อลับับธีรวัน์อย่าไม่เ็มใ เมื่อทั้สอเ้ามาในรถันหรู่อนออรถเาสัเเห็นอีฝ่ายว่าไม่าเ็มัึไ้โพล่ออไปว่า
“นี่เธอะเรียร้อวามสนใไปถึไหนเนี่ย?”
สายรุ้ทำหน้า่อนที่ธีรวัน์ะเอี่ยวัวไปึสายเ็มั้าัวสายรุ้แล้วาไว้ให้และหันมาาอนึออรถ
ไม่นานธีรวัน์พูึ้นอีรั้้วยน้ำเสียอ่อนโยนผิับอนแร
“พี่อโทษนะที่พี่ทำแบบนั้น”
“?”
อะไรนะ เมื่อี้เาพูอโทษเราหรอ? สายรุ้ล่าวในใ
“แ่พี่ไม่นึเลยนะว่าสายะ่อยพี่”
็้อ่อยสิปาแ่บแถมหยาบายนานั้น
“เป็นอะไรไป ำลัิอะไรอยู่หรอ? หน้ามุ่ยเียว”
“...”
ธีรวัน์ยิ้มแล้วพูปนหัวเราะ “แหมนี่ยัะเล่นอยู่อี ็สายรุ้บอเอนี่ว่าะให้เล่นละรว่าเราทะเลาะัน ว่าพี่ไม่อบเรา ไอ้ธาระไ้มีเวลามาหาเราบ้าไ”
่ะ ยิุ่ยันสายยิ่่ะในใอสายรุ้มีแ่ำว่าับ ทั้หมนี่มันอิหยัวะ ไบโพล่าป้ะเนี่ย
โร!!! เสียท้อร้อัึ้นภายในรถ สายรุ้รู้สึเินอายแทบอยาเอาหน้าุแผ่นินหนี ใบหน้าอเธอแ่ำราวับลูมะเือเทศ ธีรวัน์ที่ไ้ยินันั้นึหันมามอนน้อแล้วอที่ะยิ้มให้ับวามน่ารัไม่ไ้
“อทนหน่อยนะเี๋ยวพี่พาไปินออร่อย”
สายรุ้เบือนหน้าหนี้วยวามรู้สึเินอาย รถันหรูมาออยู่หน้าร้านบุฟเฟ่แห่หนึ่นพี่ลารถแล้วเินไปเปิประูให้นน้อและเอื้อมมือยื่นเ้ามาปลเ็มัให้ทำให้ทั้สอหน้าใล้ัน ่อนที่ธีรวัน์ะยื่นมือเพื่อประอนน้อลารถ สายรุ้รู้สึั๊ี้ในใเพียรู่เียว้วยวามรู้สึเินอายึรีบั้สิและวิ่เ้าร้านไปนพี่รีบปิประูรถแล้วเินามไป
ภายในร้านมีบรรยาาศที่วนให้ระเพาะอาหารทำาน สายรุ้วาสายาไปรอบๆ พบแ่อน่าอร่อย เธอแทบะอยาวิ่เ้าใส่ะเี๋ยวนั้น ไม่นานนพี่ที่ามมาิๆ ็ถึัวพร้อมับพนัานที่เินมาถามถึำนานลู้าแล้วพาไปนั่ที่โ๊ะ พอแ้รายารับพนัานเสร็สรรพนพี่ึเินไปัอาหารมาให้เพื่อรอท้อ่อนที่หม้อาบูะมา
สายรุ้เห็นนพี่ัอาหารแล้วมายื่นให้ึอบุทั้ยันึสสัยว่าทำไมอาหารที่อยู่รหน้าถึไ้มีแ่อที่นอบแ่็้วยวามหิวบัาในอนนี้รู้สึหิวมาึไ้แ่เ็บวามสสัยไว้แล้วั้หน้าั้าินอย่าน่าเอร็อร่อย วาำวาว้อมอไปที่นน้อแล้วออมยิ้มไม่ไ้ที่เห็นนรหน้าเพลิเพลินับอาหารที่นัให้ อีทั้ท่าทาารินและแววาทีู่เปล่ประายยามไ้ินอที่ถูใมันั่น่ารัเอามาๆ
ไม่นานพนัาน็นำหม้อและวัถุิบึ้นโ๊ะพอน้ำในหม้อเือนพี่ึเริ่มนำวัถุับลหม้อเพื่อให้นน้อทานแบบไม่าอน พอินไปไ้สัพันน้อเริ่มสัเเห็นนพี่เอาแ่บริารนึหยุินแล้ววนนพี่ไ้ลิ้มลออาหารรสเ็ที่นพึ่ัเ้าปาไปบ้า
“พี่ธีรวัน์ พอแล้ว่ะ เี๋ยวสายทำเอพี่ทานบ้าเถอะ่ะ สายธานนเียวรู้สึผิยัไไม่รู้”
“เรียะเ็มยศเียว ว่าแ่เรายอมเรียพี่แล้วหรอ นถึเมื่อี้ยัเรียว่าุอยู่เลย”
“แล้วปิสายเรียว่าอะไรหรอะ?”
“ที่รั”
“?” สายรุ้มอนพี่อีรั้้วยวามสสัยและหวาระแว
“ฮ่าฮ่า ูทำหน้าเ้าสิ ไม่แล้แล้วๆ พี่ธี แ่พี่ธีน่ะ”
“อ๋อ”
ธีรวัน์ล่าว่อ้วยน้ำเสียเิหยอเย้า่อนที่ะัพ้อ้วยวามน้อยใ “เฮ้อ นี่ล่ะน้าไอ้เรามัน็เป็นแู่่หมั้น็ยัถือว่าเป็นนนออี พี่ีนานี้ยัะสนแ่ไอ้ธารอีหรอ”
ู่หมั้น? ือไร? ยัไ? ำถามภายในใอสายรุ้เิึ้นอีรั้าำพูอนพี่ที่พึ่พูออมาเมื่อรู่นลืมัวและไม่รู้เลยว่านทำหน้ายัไอยู่ รู้แ่เพียว่าอีฝ่ายไ้แ่มอแล้ว็หัวเราะ
สำหรับธีรวัน์แล้วูเหมือนไม่ว่านน้อะทำอะไร็น่ารัไปะหม “พี่ธีะ สายอถามอะไรหน่อยไ้มั้ย ทำไมพี่ธีถึใีผิับอนที่อยู่โรพยาบาลลิบลับเลยเหมือนเป็นนละน” เมื่อสบโอาสสายรุ้ึถามึ้น
“็อนนี้เสร็านแล้วนี่ พี่็ไม่้อเล่นเป็นนไม่ีแล้ว ลับมาเป็นู่หมั้นที่แสนีอสายเหมือนเิม” นพี่ล่าว้วยรอยยิ้ม
เมื่อเห็นแบบนั้นนน้อ็อหวั่นไหวไม่ไ้แ่ในอีมุม็รู้สึนลุู่เพราะน็ยัไม่แน่ใว่านรหน้าเป็นใรันแน่ไ้แ่เล่นามน้ำรอลับบ้านแล้ว่อยถามที่บ้าน็แล้วัน ถึอนนี้ะูเป็นนีและอบอุ่นแ่ริๆ เรา็ไม่ไ้รู้ััวนริๆ อนที่อยู่รหน้าว่าเป็นนยัไันแน่ สายรู้ิอยู่ในใ
เวลาผ่านไปไ้พัให่ ทั้สอเริ่มอิ่มันแล้วนพี่ึเรียพนัานมาิเินแล้วพาสายรุ้ึ้นรถันหรู ทันทีที่สายรุ้และธีรวัน์เามานั่ภายในรถ
“พี่ธีะ ที่พี่ธีบอว่าเสร็าน...”
“นี่เราลืมไปแล้วหรอ ็เรานั่นแหละที่บอให้พี่ทำแบบนั้น”
“สายบอหรอะ”
“อื้ม เรานั่นแหละ เห็นว่าไอ้ธาระลับมาเลยนึอยาแล้สัหน่อย เราเสนอแผนมาพี่เห็นว่าน่าสนุพี่็เลยเอา้วยน่ะสิ” ถึะล่าวเ่นนั้นเพื่อลายวามสสัยให้นน้อแ่็ใ่ว่าเาะไม่สสัยนน้อ ทั้ที่เธอเป็นนวาแผนไว้แท้ๆ แ่ทำไมถึำไม่ไ้และแววาที่มอมาที่เาลับเปลี่ยนไปราวับนที่ไม่รู้ัเา ธีรวน์ึนึไปถึเหุาร์ที่เิึ้น่อาที่หมอแยพวเาาัน
หลัาที่หิสาวในเสื้อลุมสีาวแยทั้สามนออาันโยให้สายรุ้ผู้ป่วยทีู่เหมือนะอาารไม่่อยีนัไ้นอนพัผ่อนในห้อ ส่วนธีรวัน์ถูแยออไปทำแผลที่เิาำปั้นเล็ที่มาบนใบหน้า สายธารผู้เป็นพี่ายอสายรุ้ึเินามไป้วยเพราะอยาะถามถึเรื่อราวว่ามันเิอะไรึ้นันแน่ เาไม่เยเห็นเพื่อนสนิทและน้อสาวเป็นแบบนี้มา่อน ในะที่ธีรวัน์ำลันั่ทำแผลอยู่ที่ห้อุเินผู้เป็นเพื่อนสนิทึเินเ้ามาพร้อมถามในสิ่ที่นสสัย
“ไอ้ธีรวัน์ นี่มันอะไรวะมึับสายรุ้เล่นอะไรัน้อทำถึั้นนี้เลยหรือไ” ธีรวัน์ไ้ยินันั้นึอธิบายเรื่อแผนอสายรุ้ที่ะแล้พี่ายที่ไม่ไ้ลับบ้านมานาน แ่ที่ทำให้เาใ็ือารที่สายรุ้ผู้เป็นน้อสาวอเพื่อสนิทอยู่ๆ ็พุ่เ้ามา่อยที่แ้มอเานไ้รับบาเ็บ ยิ่ิ็ยิ่สสัยทั้สีหน้า แววาที่สายรุ้มอมาที่เามันทำให้เาิว่าเธอไม่รู้ัเาริๆ
“เฮ้อ มึนะมึ เพลาๆ หน่อยิวะ ูว่ามึามใน้อูเิ๊น” สายธารล่าวึ้น
ธีรวัน์ที่ยัิไม่ับสายาอสายรุ้ึไม่ไ้อบอะไร เมื่อเวลาผ่านไปรู่หนึ่ทั้สอึออาโรพยาบาลไปที่ร้านาเฟ่แห่หนึ่ภายในแ่้วยเฟอร์นิเอร์ไม้ที่มีุภาพสู โ๊ะและเ้าอี้ที่มีารออแบบอย่าประี
ธีรวัน์และสายธารเินเ้าไปนั่และสั่าแฟเพื่อผ่อนลาย และพูุยถามสารทุ์สุิบานั้นึแยย้ายลับที่บริษัท ่อนที่ทั้สอะแยย้าย้วยวามสนิทสนมสายธารึไ้ฝาฝัให้ธีรวัน์รับน้อสาวเาลับบ้านในวันรบำหนออาโรพยาบาล
เมื่อถึวันที่สายรุ้้อออาโรพยาบาลธีรวัน์ที่ไ้รับารไหว้วานาเพื่อนสนิทึมารับเพื่อพาลับบ้านแ่็ไม่ลืมในสิ่ที่นสสัยเมื่อราว่อนึไ้สวมบทบาท่อนระทั่ออาโรพยาบาลึลอผ่อนลายแล้วพูุยามปิ ในอนนั้นเอทำให้เาึไ้แน่ใว่าัวเาไม่ไ้มอผิไปอนที่สายรุ้ฟื้นึ้นมาอนแรนถึอนนี้สายรุ้ำเาไม่ไ้ริๆ
ภาพัมายัปัุบัน ไม่นานนั็ถึบ้านอสายรุ้ทันทีที่รถันหรูอหน้าบ้านหลัให่็พบว่าทั้พ่อ แม่ และพี่าย ยืนอยอยู่ ประูรถเปิออพร้อมับที่สายรุ้้าวลารถ ธีรวัน์ที่รีบวิ่มาะว่าะประอนน้อ
ปราว่ายัไม่ทันถึัว ทารอบรัว็รีบวิ่รูันเ้ามาอสายรุ้้วยวามเป็นห่วพลาถามไถ่อาาร ทาธีรวัน์ไ้แ่ยืนมอ้วยวามเสียายที่ไม่ทันไ้ประอนน้อ
“ยัไ็อบุมึมานะที่่วยพาน้อูลับบ้านแถมยัเลี้ยอโปรน้อูอี” สายธารล่าวพลาใ้มือบไหล่เพื่อสนิท ธีรวัน์ถอนหายใแล้วมอูเพื่อสนิท้วยหาายัไม่ทันไ้ล่าวอะไร สายรุ้ที่ไ้รับวามอบอุ่นารอบรัวเหลือบไปมอนพี่้วยสายาอบพ่อแม่นน้อึ่รู้เรื่อาทาผู้เป็นพี่าย่อนหน้านั้นแล้วึล่าวอบุธีรวัน์
“พวเราอบุธีมานะที่่วยูแลน้อทั้ที่็รู้ว่าน้อน่ะแสบมา”
“ฮ่าฮ่า ไม่เป็นไรรับ ผมยินี น้ออไอ้ธาร็เหมือนน้ออผมแหละรับ” ธีรวัน์อบ้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม
อ่าว ยัไ ไม่ใู่่หมั้นันหรอหรอ สายรุ้พลาิในใรั้นอยาถามึไ้ล่าวออมา้วยวามสสัย “พี่ธีไม่ไ้เป็นู่หมั้นอสายหรอะ?”
เมื่อไ้ยินันั้นทุนึหันมามอสายรุ้เป็นาเียวเพราะใับำถามเมื่อู่ “นี่สายพูอะไรน่ะใรเป็นู่หมั้นใร?” สายธารถามน้อสาว้วยวามประหลาใและหันวับลับไปมอเพื่อนสนิทอเา้วยสายาที่ำลัถามว่า นี่มึพูอะไรับน้อูเนี่ย
ธีรวัน์เห็นันั้น็ไ้แ่เบือนหน้าหนีและเหื่อาอาารยอมำนน สายธารึลาเพื่อสนิทมาพูุยเพียสอน
“นี่ มึ ไอ้ธี อธิบายมาเี๋ยวนี้เลยมึพูอะไรับน้อูเนี่ย” สายธารเ้นถามเพื่อนสนิท ธีรวัน์ึเล่าเรื่อทั้หมและเหุผลที่นทำลไปให้สายธารฟั
“ั้นที่มึทำไปทั้หม็เพราะสสัยว่าน้อูวามำเสื่อมหรอ?” สายธารล่าวับเพื่อนสนิท
“อืม” นั่นือำอบาธีรวัน์โยไม่มี้อแ้ัวใๆ
“ถ้าะบอว่าน้อูวามำเสื่อมริทำไมถึำทุนไ้วะ?” สายธารถามเพื่อนสนิท้วยวามสสัย
“ู็ไม่่อยเ้าใหรออนแรูแ่สสัยเลยทสอบู ผลที่ออมา็ือสายรุ้ลืมูว่ะ”
ธีรวัน์อธิบายให้เพื่อนสนิทฟัถึผลที่ไ้าารทสอบ สายธารที่ไ้ฟั็ผหัวึ้นลเป็นารอบรับ ไม่นาน็ุิึ้นไ้ว่าริๆ เรื่อทสอบไม่น่าเี่ยวับารที่เพื่อนสนิทโหน้อสาวอยว่าเป็นู่หมั้นัน หรือธีรวัน์ะิไม่ื่อับน้อสาวอเาอยู่ริๆ สายาอสายธารเริ่มเปลี่ยนไปเป็นมวิ้วและ้อมอเพื่อนสนิท้วยวามไม่พอใพลาเ้นถาม
“แล้วมันเี่ยวอะไรับารที่มึบอน้อูว่าเป็นู่หมั้นัน?”
ธีรวัน์ไม่มีอะไระอธิบายเนื่อาถูับไ้ว่าแล้น้อสาวอเพื่อนสนิทริๆ ึยอมรับโทษทั์ับเพื่อนแ่โยี
“เอ่อ อันนั้นูยอมรับว่าูแล้น้อมึ แ่ถึเรื่อู่หมั้นะเป็นเรื่อหลอ แ่สัวันูะทำให้เป็นเรื่อรินะ”
“ไอ้ธี!” สายธารเอ่ยื่อเพื่อน้วยวามโมโหเพราะาำพูที่ผู้เป็นเพื่อนสนิทล่าวมานั้นเมื่อพินิพิาราูแล้วเารู้ไ้ในทันทีเลยว่าธีรวัน์ไม่ไ้แ่ล่าวมาแบบลอยๆ
ในะเียวันทาสายรุ้ที่อยู่พ่อและแม่็ไ้ระ่าในสิ่ที่นสสัยที่แท้นและธีรวัน์็ไม่ไ้เป็นู่หมั้นัน าำบอเล่าอบุพารีึรู้ไ้ว่าทั้สอ่อน้าสนิทันเพราะธีรวัน์เป็นเพื่อนสนิทับสายธารผู้เป็นพี่าย ในใิว่าอย่าน้อย็รู้ที่มาที่ไปอนนนี้ถึว่าทำไมพี่ายถึไู้สนิทสนมและไว้ใเานั
ไม่นานสายธารและธีรวัน์ที่พึุ่ยันเสร็็เินออมาพร้อมัน สายธารที่มอเพื่อนสนิท้วยหาาบ่บอว่ารีบๆ ลับไปเลย ธีรวัน์เห็นันั้น็ไม่ไ้สนใ เาเินไปหาสายรุ้ที่ำลัพูุยอยู่ับบุพารี “ผม้ออโทษุอาทั้สอ้วยนะรับ” ธีรวัน์ล่าวและหันไปมอที่สายรุ้หวัะอโทษแ่ยัไม่ทันไ้เอื้อนเอ่ยำใ สายธาร้วยวามหวน้อสาวึรีบไล่ะเพิผู้เป็นเพื่อนสนิทให้ลับบ้าน สายรุ้ไ้แ่มอธีรวัน์ับรถออไปอย่าำใ
ความคิดเห็น