จอมคนคลั่งรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,466 Views

 • 12 Comments

 • 21 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  75

  Overall
  1,466

ตอนที่ 12 : ปริ๊นเซสออฟซีล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 128
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  12 ก.พ. 62

นายพลระดับสูงทุกคนถูกเรียกตัวด่วน ในเวลาสามสิบนาทีทุกคนก็มานั่งพร้อมเพรียงกันอยู่ในห้องประชุมลับซึ่งประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงและคนของหน่วยสอดแนมแห่งวาไคเรียเท่านั้น

 

ประธานาธิปดีนักกล้าม ปิส แพ้งค์ นั่งมองเอกสารในมือด้วยสีหน้าเคร่งเครียด เขาอ่านรายงานเบื้องต้นเกี่ยวกับสายลับผู้ถูกเรียกว่า แทงโก้ บลาโว เอเจ็ด เจ็ด สอง สี่ หก แปด

 

ข้อมูลน้อยมาก ผมต้องการข้อมูลเพิ่มให้มากที่สุด ใช้เสิร์ชเอนจิ้นแบบเรียลทาร์มตอนนี่ ที่นี่ เดี๋ยวนี้ผมต้องการให้ทุกคนช่วยกันวิเคราะห์ความเป็นไปได้สูงสุดและระดับความอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในประเทศวาไคเรียของเรา!”

 

ทันใดนั้นพนักงานอัจฉริยะด้านไอทีกว่าสามสิบชีวิตก็ตั้งหน้าตั้งตาเสิร์จหาข้อมูลกันแบบเอาเป็นเอาตาย ทันใดนั้นข้อมูลแรกก็ปรากฏขึ้นบนมอนิเตอร์

 

ปริ๊นเซสออฟซีล

 

ทุกคนถึงงงว่าฉายานั้นมันคืออะไร! ดังนั้นเจสันจึงอธิบายข้อมูลเชิงลึกออกมา

 

ในอดีตหน่วยซีลคือหน่วยรบพิเศษที่มีความชำนาญการรบทั้งภาคพื้นดิน ในน้ำ และอากาศ เป็นหน่วยรบที่ถูกฝึกฝนอย่างหนักเพื่อใช้ในภารกิจต่างๆ ส่วนใหญ่สายลับชั้นยอดมักจะมีต้นกำเนิดจากหน่วยซีลทั้งสิ้น จนกระทั่งเมื่อยี่สิบปีที่แล้วตอนทำสัญญาไร้สงครามหน่วยซีลทั้งหมดก็ถูกโหวตให้สลายไปและสุดท้ายทุกประเทศทั่วโลกจึงหยุดฝึกหน่วยซีล

 

ซึ่งประเทศที่กดดันให้มีการยกเลิกหน่วยซีลก็คือ วาไคเรีย ประเทศของเราเองครับท่าน!”

 

เจสันสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดพร้อมกับกล่าวต่อ

 

แต่ทว่าในประเทศเล็กๆบางประเทศยังคงมีการลักลอบฝึกทหารอยู่อย่างลับๆ ด้วยการสนับสนุนจากพวกกบฏหัวรุนแรง ซึ่งหลักสูตรที่ฝึกฝนคงจะใช้คนเพื่อเป็นสายลับโดยไม่ต้องสงสัย ด้วยศักยภาพความสามารถของหน่วยซีลแค่คนเดียวเท่ากับสายลับชั้นสูงของพวกเราถึงสามสิบคน และกระผมอยากให้พวกท่านลองคิดดูว่า หากผู้ที่ได้ฉายาว่า ราชินีแห่งหน่วยซีลจะมีความสามารถระดับไหนกัน!”

 

ทุกคนได้ฟังถึงกับหน้าซีด …!!!

 

เอาหละครับเรามาดูข้อมูลกันต่อ ผู้หญิงคนนี้คือ มาณีร วาร์ปเปอร์ หรือเรียกสั้นๆว่าบริ๊ง เป็นลูกครึ่งไทยอเมริกัน อาศัยอยู่ในเกาะแห่งหนึ่งแถวภาคใต้ของประเทศไทย พ่อของเธอถูกสงสัยว่าจะเป็นชายคนนี้!”

 

หลังจากนั้นก็มีรูปของชายคนหนึ่งขึ้นมา

 

อาชญากรสงคราม คิมสัน วาร์ปเปอร์ เมื่อสิบแปดปีที่แล้วเคยเจอศพของเขาที่เกาะแห่งหนึ่งในประเทศไทย ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่า มาณีร อาจจะเป็นทายาทของคิมสันและเธอต้องการล้างแค้นหรือไม่ก็รับสืบทอดอุดมการณ์ของพ่อมาเต็มๆ!”

 

หลังจากนั้นเจสันจึงเลื่อนสไลด์ข้อมูลต่อไปขึ้นมา

 

เธอถูกฝึกอย่างหนักตั้งแต่ยังเด็ก เคยเป็นทหารหญิงหัวหน้าหน่วยหมู่สามกองที่สองของกองกำลังที่ชื่อว่า เนตรนารี กระผมเคยทำการค้นหาข้อมูลในเสิร์ชเอนจิ้นด้วยคำว่า เนตรนารีเป็นที่น่าตกใจมากเพราะนั่นคือกองกำลังที่ถูกฝึกพิเศษตั้งแต่ยังเด็ก และบางข้อมูลยังบอกว่ากองกำลังเนตรนารีมีการซ้อมรบกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการยกพวกตีกัน หรือ การต่อสุ้ในระบบแบทเทิลรอยัลก็ตาม

 

เนตรนารีงั้นรึ!”

 

ผมไม่เคยได้ยินมาก่อน!”

 

ผมคิดว่าวงเน็ตไอด้อลซะอีก!”

 

นายพลแต่ละท่านสงเสียงกันอื้ออึงไม่อยากเชื่อว่า กองกำลังเนตรนารีจะทำการฝึกทหารโลลิกันโจ่งแจ้งถึงเพียงนี้

 

และข้อมูลถัดไป

 

หลังจากนั้นครึ่งปีเธอก็ออกไปทำงานและไม่พบข้อมูลเธออีกเลยจนกระทั่งเมื่อวานท่านรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม ชาร์ล เลย์ เกิดสงสัยเธอเข้าและได้สืบค้นข้อมูลของเธอ

 

และนี่คือรายงานของเมื่อวานครับ! เมื่อวานหลังจากที่คุณชาร์ลได้ข้อมูลมาก็เข้าประกบเธอทันที และเธอได้ใช้ความสามารถหลบหลีกสายตาของพวกเราไปได้

 

หลบได้แม่กระทั้งสายตาของชาร์ลงั้นรึ!”ประธานาธิปดีนักกล้ามถึงกับตะลึง

 

ครับท่าน น่าเหลือเชื่อจริงๆ

 

ข้อมูลต่อไป คือทักษะการใช้อาวุธระยะประชิดเธอยอดเยี่ยมมาก เธอใช้หอกแทงปลาได้อย่างแม่นยำราวกับจับวาง และทักษะการเอาตัวรอดของเธอนับว่าหาตัวจับยาก ที่สำคัญเธอผู้นี้ฉลาดเป็นกรด ทั้งที่พวกเราคิดว่าเธอน่าจะหนีออกจากสวนสาธารณะไปแล้วแต่เธอกลับยังซ่อนตัวอยู่ที่นั่น หากไม่ใช้เมอลินคิดว่าไม่มีทางที่จะหาตัวเธอเจอเป็นอันขาด

 

ที่ที่อันตรายที่สุดคือสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสินะ!” ประธานาธิปดีนักกล้ามกล่าวพลางตีสีหน้าเคร่งขรึม

 

และภาพต่อไปทำเอาทุกคนถึงกับตกตะลึงอีกรอบ

 

เธอฆ่าปลาคาร์ฟแถมยังเอามาประจานท้าท้ายอำนาจของรัฐบาลโลก หากภาพนี้เผยแพร่ออกไปเธอจะกลายเป็นไอด้อลของพวกก่อการร้ายทั่วโลกทันที

 

พวกนายพลระดับสูงต่างหันหน้าซุบซิบกันเป็นการใหญ่ นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆแล้วผู้หญิงคนนี้จะต้องถูกลงบัญชีดำของประเทศวาไคเรียในทันทีและถูกตั้งเป็นบุคคลอันตรายที่สุดในเวลานี้ ดังนั้นประธานาธิปดีอาจจะต้องประกาศเคอฟิวเป็นการด่วนเพื่อปกป้องความปลอดภัยของชาววาไคเรีย

 

เราควรใช้มาตรการความปลอดภัยระดับสูงสุดมั้ยครับท่าน

 

ไม่ได้เด็ดขาดการทำอย่างนั้นจะทำให้ไก่ตื่น ไม่สิไม่ใช่ไก่ นี่เรียกว่ามังกรหลับ สุภาษิตจีนกล่าวว่าเราไม่ควรปลุกมังกรหลับ

 

เอาเป็นว่าผมอยากให้ทุกคนรอดูสถานการณ์ไปก่อนเพราะตอนนี้ชาร์ลประกบเธอแล้ว หวังว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย…… เอาหละทุกคนมาสวดภาวนากันเถอะ

………………….

 

 

 

 

 

 

 

 

         

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น