#JinaniCafe : BJIN

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 4,455 Views

 • 210 Comments

 • 131 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  287

  Overall
  4,455

ตอนที่ 3 : _oPEN : no.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 296
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  17 พ.ย. 61

#JinaniCafe- เลิกเรียน -


          "พี่จินฮวานนนนนนนนนนนน~" เด็กตัวเล็กร้องออกมาอย่างดีใจแล้วรีบวิ่งดุ๊กดิ๊กเข้าไปคนเป็นพี่ทันที พี่จินฮวานมารับจีนานแล้วเย้ๆๆๆๆ จีนานจะได้กินไอติมแล้ว ฮี่ๆ

          "อะไรจะดีดขนาดนั้น หืมม พี่......"

          "พี่บอกแล้วว่าห้ามวิ่งเดี๋ยวจะหกล้ม คิกๆๆๆๆ"

          "รู้ดีนักนะ นี่แหนะ!" จินฮวานอดที่จะยื่นหน้าเข้าไปฟัดแก้มกลมๆของเด็กในอ้อมกอดนี่ไม่ได้ ยังไม่ทันที่จะได้พูดจบไอ้ตัวแสบก็พูดแทรกขึ้นมาซะก่อนพูดเสร็จมีการหัวเราะคิกคักชอบใจใหญ่ น่าจับมาตีจริงๆเลย

          "ยัย....เอ้ย จีนาน"

          "งือออ ไม่ ไม่คุยกับคิมบับ ไม่เอา!" เด็กตัวเล็กยืนนิ่งให้พี่ชายได้ฟัดแก้มไปมาได้สักพักก็ได้ยินเสียงเรียกดังขึ้นมาจากข้างหลัง พอหันไปก็เห็นว่าเป็นเพื่อนตัวโตขี้แกล้งเดินเข้ามาหาพร้อมกับคุณครูยุนฮยอง เลยร้องตะโกนงอแงไม่อยากคุยด้วยขึ้นมาซะงั้น ตัวแสบเป็นอะไรอีกเนี่ย ? 

          "เยอะแยะเลย คุยวันเดียวก็ไม่หมด" เป็นยุนฮยองที่พูดแทรกขึ้นมาเมื่อเห็นว่าจินฮวานมองมาที่ตัวเอง ใจจริงก็อยากจะเล่าให้ฟังทุกๆอย่างเลยแต่....ไม่เอาดีกว่า เดี๋ยวจีนานจะอดกินไอติมเอา เพราะวันนี้เจ้าตัวเล็กมาโม้กับเขาทั้งวันเลยว่าพี่จินฮวานจะพาจีนานไปกินไอติม อ่ะจ้าาา ยุนฮยองจะฟ้องพี่จินฮวานของจีนานได้ยังไงล่ะ

          "จีนาน...."

          "ไม่ ไม่ ไม่ๆๆๆๆ ไม่คุยกับคิมบับ!!" 

          "จีนานเป็นอะไร บ๊อบบี้แค่จะเดินมาเล่นด้วยนะ ทำไมงอแงแบบนี้ล่ะครับ หืมม" จินฮวานพอเห็นว่าบ๊อบบี้เดินเข้ามาดึงเสื้อของจีนานแล้วเรียกชื่อแค่นั้น จีนานก็ร้องงอแงออกมาทันที แสดงว่าวันนี้ทะเลาะกันแรงแน่ๆเลยไม่งั้นจีนานไม่งอแงฟึดฟัดขนาดนี้หรอก 

          "บ๊อบบี้พอแล้ว มานี่เร็ว" ยุนฮยองทนไม่ไหวเลยเดินมาจับมือหลานชายตัวเองให้เดินออกห่างจากเพื่อนตัวเล็ก เมื่อเห็นว่าจีนานเริ่มจะงอแงขึ้นมาอีกแล้ว แล้วเอ่ยบอกให้เพื่อนตัวเล็กพาจีนานกลับไปก่อนขืนยังอยู่ต่อมีหวังจีนานได้งอแงจนอดกินไอติมจริงๆหรอก 

          "จินฮวาน ฉันว่านายพาจีนานกลับไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังทีหลังนะ"

          "อ่า โอเคๆ บ๊อบบี้ครับไว้ค่อยมาเล่นกับจีนานใหม่นะ จีนานลาครูยุนก่อนเร็วครับคนเก่ง" 

          "งือออ ไม่!!" เด็กน้อยในอ้อมกอดยังคงงอแงไม่เลิกแม้แต่จะหันไปลาคุณครูยังไม่ทำ จริงๆเลย จินฮวานควรจะทำยังไงกับจีนานตัวแสบดีนะ

          "ช่างเถอะๆ ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวฉันก็จะพาบ๊อบบี้กลับแล้วเหมือนกัน" 

          "อือ..งั้นไปแล้วนะ พี่กลับก่อนนะครับบ๊อบบี้" พูดเสร็จก็ลุกขึ้นแล้วไม่ลืมจะเอื้อมมือไปลูบหัวกลมๆของบ๊อบบี้ทีนึง แล้วจูงมือเล็กๆของจีนานให้เดินไปขึ้นรถ แต่ก่อนจะเดินออกไปเสียงเล็กของเด็กตัวโตก็ดังขึ้นก่อน

          "พี่จินฮวานสวัสดีครับ จีนานเราไปแล้วนะ" อ่า บ๊อบบี้ก็เป็นเด็กดีนี่หน่า

          "งื้ออ" แต่จีนานตัวแสบนี่สิ นอกจากจะไม่เอ่ยลาครูแล้วยังไม่แม้แต่จะมองหน้าเพื่อนตัวโตเลยด้วยซ้ำ กลับบ้านไปต้องมีพูดสั่งสอนกันซะหน่อยแล้วนะ

          คิมจีนานตัวแสบ!- บนรถ -


          "จีนาน ทำไมถึงงอแงครับ"

          "จีนานจะกินไอติม"

          "ตอบไม่ตรงคำถาม"

          "คิมบับแกล้งจีนาน จีนานไม่ชอบ"

          "อ่า ห้ามพูดว่าไม่ชอบเพื่อนแบบนั้นสิครับ บ๊อบบี้แค่อยากเล่นกับจีนานไง"

          "ไม่! จีนานไม่อยากเล่นกับคิมบับหรอก*^*" เด็กตัวเล็กเอ่ยออกมาอย่างขัดใจสองแขนเล็กยกขึ้นกอดอกสะบัดหน้าหนีหันเข้าหน้าต่างทันที ขึ้นมาได้แป๊บเดียวก็โดนพี่จินฮวานว่าแล้ว คิมบับนั่นแหละชอบทำให้จีนานโดนพี่จินฮวานว่าบ่อยๆ จีนานไม่ชอบเลย 

          เด็กน้อยนั่งฟึดฟัดอมลมพองแก้มงอนพี่ชายตัวเองเสียยกใหญ่ แต่ทำแบบนั้นได้แป๊บเดียวก็ต้องหยุดเพราะลืมไปเลยว่าวันนี้ตัวเองจะได้กินไอติม งือ จีนานจะกินไอติมอ่ะ คิดได้แบบนั้นก็หันหน้ากลับมาแล้วยิ้มกว้างสองแขนเล็กเอื้อมมาเกาะแขนของพี่ชายเพื่อเป็นการอ้อนเอาใจ 

          "จีนานขอโทษครับ" พูดเสร็จก็ซุกหน้าเข้ากับเอวของพี่ชายตัวเองแล้วถูใบหน้าเล็กไปมา จนจินฮวานต้องยกมือดันหัวเล็กๆให้ออกห่างเพราะรู้สึกจั๊กกะจี้ ดีนะที่รถติดไฟแดง

          "ครับ แต่จีนานห้ามเป็นเด็กงอแงพูดไม่ฟังแบบนี้อีกนะ ไม่งั้นจะโดนพี่ลงโทษจริงๆด้วย"

          "งืออ จีนานจะเป็นเด็กดีของพี่จินฮวานคนเดียว คิกๆ" จินฮวานได้แต่ส่ายหน้าแล้วหัวเราะตามเด็กตัวเล็กออกมา ก็ไม่รู้จะสรรหาคำพูดไหนมาบอกมาสอนเด็กน้อยที่นั่งอยู่ข้างๆนี่ดี บอกอะไรไปก็แบบนี้เลย..ปากเล็กๆก็ชอบสรรหาคำมาเถียงได้ตลอด ก็ไม่รู้ว่าไปเอานิสัยแบบนี้มาจากไหนกัน - ห้าง Xx -


          พอพาไอ้ตัวแสบขับรถออกจากโรงเรียนมาได้สักพักใหญ่ๆสุดท้ายก็มาถึงห้างดังใจกลางกรุงโซลสักที ที่จินฮวานดั้นด้นพาจีนานขับรถจากนอกเมืองเข้ามาในเมืองนี่เพราะจะมาหาซื้อของเข้าร้านสักหน่อย และเพราะจินฮวานนัดคนรู้จักไว้ด้วยเลยมาเจอกันที่นี่ทีเดียวเลยแล้วกัน 

          มาถึงก็จอดรถแล้วพาน้องชายตัวแสบเดินเลาะไปตามทางเดินเรื่อยๆ จีนานดูจะชอบซะด้วยสิ ก็ไม่บ่อยเท่าไหร่หรอกที่จะพาจีนานมาเที่ยวเล่นแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็จะอยู่แค่ที่บ้าน โรงเรียน แล้วก็ที่ร้าน แต่จีนานก็ไม่เคยงอแงอยากจะมาเที่ยวอะไรแบบนี้นะ มันก็ดีตรงนี้แหละ

          พรึ่บ 

          "อ่ะ...จีนาน" ผมพาตัวแสบเดินมาได้ไม่เท่าไหร่มือเล็กๆที่เคยจับมือเค้าอยู่จู่ๆก็โดนสะบัดออกอย่างแรง ผมรีบร้องเรียกแต่คว้าตัวเด็กน้อยไว้ไม่ทันเมื่อจีนานสะบัดมือออกมาได้ก็วิ่งนำหน้าไปแล้ว จีนานวิ่งไปหยุดยืนนิ่งๆนิ้วชี้เล็กๆถูกชี้ออกไปยังป้ายแอลซีดีที่ติดอยู่ข้างกำแพงข้างในมีรูปผู้ชายคนนึงติดอยู่ เด็กน้อยพอเห็นแบบนั้นก็ร้องตะโกนดีใจเสียงดังออกมาทันที

          "ป๊า!!! ปะป๊าฮันบิน ปะป๊าฮันบินๆๆๆๆ ปะป๊าฮันบินของจีนาน" พอได้ยินจีนานร้องตะโกนแบบนั้นออกมา พลันจู่ๆใจของจินฮวานก็เต้นแรงขึ้นมาซะดื้อๆ ไม่นะ!

          "จีนาน!! ไม่ใช่!!" จินฮวานรีบถลาเข้าไปคว้าตัวของเด็กตัวเล็กไว้แทบไม่ทัน แล้วรีบดึงตัวของน้องชายตัวแสบให้เดินออกมาจากตรงนั้นทันที มองซ้ายมองขวาแล้วเห็นว่าดีที่ไม่มีคนเดินผ่านอยู่แถวนี้ ไม่งั้นได้ซวยแน่ๆ 

          "ปะป๊า...."

          "ไม่ใช่!!!" ยังไม่ทันที่เด็กน้อยจะได้พูดอะไรออกมาก็โดนคนเป็นพี่ร้องขัดซะก่อน ไม่น่าเลย จินฮวานไม่น่าพาจีนานมาที่นี่เลย แต่จะพากลับก็คงไม่ได้เพราะจีนานคงได้งอแงอีกแน่ๆ

          "แต่ว่า..."

          "ไม่มีแต่ครับ ถ้าพูดอะไรออกมาอีกพี่จะพาเรากลับบ้านนะ" ผมรู้ว่าไม่ควรเอาความหงุดหงิดมาลงที่เด็กน้อย แต่จะให้ทำยังไงได้ล่ะ ก็ผมไม่อยากให้จีนานเจอกับคนนั้นๆ 

          "งือ จีนานไม่พูดแล้วครับ"  เด็กน้อยเมื่อถูกพี่ชายเอ่ยคำขาดว่าห้ามพูดอะไรออกมาอีกก็รีบเม้มริมฝีปากเล็กๆของตัวเองทันที แล้วใบหน้าเล็กจิ้มลิ้มก็ดูจะหงอยลง

          "ไปกันได้แล้วครับ" พูดเสร็จก็ดึงมือเล็กๆของจีนานให้เดินตามมาทันที จะว่าจินฮวานใจร้ายก็ได้ที่จู่ๆก็เกิดหงุดหงิดขึ้นมา แค่เห็นเพียงรูปของผู้ชายคนนั้นก็หงุดหงิดขึ้นมาแล้ว ผมไม่อยากให้จีนานเห็นไม่อยากให้จีนานได้เจอกันคนคนนั้นจริงๆนะ 

          แต่เหมือนยิ่งพาจีนานหนีก็เหมือนกับว่ายิ่งหนียังไงก็หนีไม่พ้น ไม่ชอบ! ไม่ใช่สิ จินฮวานเกลียดคนในรูปนั่นต่างหากล่ะ คิม ฮันบิน เมื่อไหร่คนคนนั้นจะหายๆไปจากชีวิตของผมกับจีนานสักทีนะ

          หลังจากที่ถูกดุแล้วเดินตามพี่ชายออกมาได้ไม่เท่าไหร่เด็กน้อยก็หันหน้ากลับไปมองยังป้ายนั่นอีกครั้งแล้วปากเล็กก็ขยับพูดออกมาเสียงแผ่ว

          "จีนานคิดถึงปะป๊าฮันบิน"

          *^*
- #JinaniCafe -
- 3 ชั่วโมงที่แล้ว -


          ไปไหนแล้วนะ โอ๊ยยยย อยากจะบ้า!!!" ยุนฮยองกำลังวิ่งออกมาตามเด็กตัวเล็กที่เมื่อกี้จู่ๆก็วิ่งออกมานอกห้อง จีนานจะวิ่งไปที่ไหนได้โรงเรียนนี้ก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมายนักหรอกแต่....

          ยุนฮยองหาจีนานไม่เจอ ถ้าเกิดจีนานหายตัวไปผมจะทำยังไงวะ ?

          ไม่รู้สาเหตุดีนักหรอกเพราะก่อนหน้าที่เกิดเรื่องว่าบ๊อบบี้ฉี่ใส่กางเกงผมก็จัดการปัญหาจนเรียบร้อยดีหมดแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะมีปัญหาเกิดขึ้นมาอีกรอบ ย้ำนะว่าเวลาแค่ไม่กี่นาที ทั้งบ๊อบบี้แล้วก็จีนานสามารถทะเลาะกันได้ตลอด

         ปวดหัวจังเลยโว้ยยยยยยย

         "ยุนฮยอง!!"

          "อะ...อ้าว พี่ดาร่า" 

          หลังจากที่วิ่งหาเด็กตัวเล็กในปกครองของตัวเองจนวุ่นวายสุดท้ายก็ได้ความว่า... เอ๊ะ เดี๋ยวนะ นี่ยามหน้าโรงเรียนปล่อยให้คนนอกเข้ามาในโรงเรียนได้ยังไงกัน แย่จริงๆเลย แล้วคนนอกที่ว่านี่ก็เป็นบุคคลที่ต้องห้ามเข้ามาสุดๆ ถ้าพี่ดาร่ามางั้นก็แสดงว่า คิม ฮันบินก็ต้องมาด้วยน่ะสิ เหี้.ย!!แล้ว แต่ยังไม่ทันที่ยุนฮยองจะเอ่ยพูดอะไรออกไปผู้หญิงตัวเล็กตรงหน้าก็พูดแทรกขึ้นมาซะก่อน 

          "พี่ขอโทษด้วยนะ..พี่ห้ามแล้วแต่...นายก็น่าจะรู้นะยุนฮยอง" เมื่อหญิงสาวเห็นว่าคนเป็นครูตรงหน้าจะพูดอะไรก็เอ่ยขอโทษดักออกไปก่อน ใจจริงก็ไม่ได้อยากมาถ้าไม่ใช่ว่าโดนเด็กโข่งในปกครองของตัวเองตื๊อจนให้พามาที่นี่จนได้น่ะสิ

          "อ่า ไม่เป็นไรครับ ช่างเถอะ แต่ผมว่าต่อไปพี่ดาร่าต้องห้ามหมอนั่นให้ได้แล้วนะครับ ถ้าขืนเป็นแบบนี้แล้วจินฮวานรู้เข้าได้ซวยกันหมดแน่ๆ" ใจจริงก็ยุนฮยองก็อยากจะบอกให้คนตรงหน้าห้ามเด็กในปกครองของตัวเองว่าอย่ามาที่นี่อีกเด็ดขาด ถ้าจินฮวานรู้เข้ามันจะซวยจริงๆนะ 

          "นายคิดว่าพี่ห้ามคนอย่างคิม ฮันบินได้ด้วยเหรอ หมอนั่นน่ะหัวรั้นจะตายไป" ขนาดว่าพี่ดาร่าเป็นถึงผู้จัดการส่วนตัวของคิม ฮันบินยังห้ามไม่ได้แล้วใครมันจะไปห้ามได้ฟะ!!! 

          ใช่แล้วล่ะคิม ฮันบินหรือชื่อในวงการบันเทิงก็คือ บีไอ ศิลปินที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังในตอนนี้ และแอบมีลูกตั้งแต่ก่อนจะได้เดบิวเป็นศิลปินเสียอีก ทั้งหมดนี้ไม่มีใครรู้แม้กระทั่งตัวของฮันบินเอง แต่กว่าฮันบินจะได้รู้ก็ตอนได้เดบิวเป็นศิลปินแล้วนั่นแหละ ฮันบินเข้าวงการเป็นศิลปินตอนอายุ 20 ปี และตอนนั้นจีนานเกิดพอดี เรื่องนี้น่ะมันร้ายแรงมากนะถ้าเกิดทุกคนรู้ ฮันบินอาจจะหมดอนาคตในวงการบันเทิงเลยก็ได้

          "เฮ้ออ/เฮ้ออ"

          ทั้งสองคนมองหน้ากันแล้วถอนออกหายใจออกมาพร้อมกัน จะมีใครรู้ดีไปกว่าพวกเขาอีกว่าศิลปินคนดังอย่างคิม ฮันบินน่ะจะชอบแอบมาพบลูกชายตัวเองที่โรงเรียนประถมนี่บ่อยๆ ยุนฮยองได้แต่คิดในใจว่าฮันบินลืมไปหรือป่าวว่าตัวเองไม่ใช่คนธรรมดาแต่ตัวเองเป็นคนดังถ้าเรื่องนี้ถึงหูพวกนักข่าวหรือพวกแฟนคลับล่ะก็ อนาคตในวงการบันเทิงน่ะมีสิทธิ์ดับได้เลยนะ แต่ทั้งหมดไม่น่าจะมีปัญหาเท่ากับจินฮวานหรอก ถ้าเกิดเรื่องนี้ถึงหูจินฮวานล่ะก็ อภิมหาซวยกันหมดนี่แหละ 

         โอ๊ย ยิ่งคิดยิ่งปวดหัววุ้ย อยากจะกินยาพาราสักกระปุกให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ผมชักจะไม่ชอบวันจันทร์ซะแล้วสิ นี่มันเป็นวันวุ่นวายแห่งชาติจริงๆนะ โว๊ย!

- #JinaniCafe -- เวลา 21.15 น. -


          "จีนานครับ ถึงบ้านแล้วนะ" เพราะระยะทางจากในเมืองกลับมาบ้านที่ตัวเองอยู่มันค่อนข้างจะไกลกันพอสมควร เลยทำให้ขับรถมาถึงบ้านดึกหน่อยแต่ดีที่ว่ารถไม่ค่อยติดบวกกับที่จินฮวานค่อนข้างจะเป็นคนขับรถเร็วอยู่ด้วยมั้งเลยทำให้ถึงบ้านไม่ดึกมากเท่าไหร่ มาถึงก็ปลุกไอ้ตัวแสบให้ตื่น สรุปแล้วว่าวันนี้เลยไม่ได้ของกลับบ้านแต่กลับได้แผลติดตัวมาคนละที่สองที่แทน พูดแล้วก็ยังรู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงมือตัวเองอยู่เลย

          เรื่องของเรื่องคือผมกับจีนานถูกแฟนคลับที่คลั่งไคล้ศิลปินนักหนาวิ่งมาชนจนล้มแล้วก็ถูกเหยียบ เจ็บชะมัดเลย แต่ดีที่จีนานแค่มือถลอกนิดหน่อย ก็ตอนพาเดินเข้าไปด้านในยังไม่ทันจะได้พาเดินไปไหนไกลเลยก็ถูกบรรดาแฟนคลับของศิลปินคนนึง ไม่สิ ก็แฟนคลับของบีไอนั่นไงวิ่งกรูกันเข้ามาจนผมกับจีนานได้แต่ยืนอึ้ง จะหลบก็ไม่ทันสุดท้ายเลยโดนชนจนล้มแล้วก็ถูกเหยียบ :(

          แย่ เพราะบีไอคือตัวปัญหา ทำให้จีนานอดกินไอติมทั้งที่ตั้งใจว่าจะพาไปกินแท้ๆเลย ฮึ่ย

          "งือออ...." ผมมองจีนานที่งัวเงียตื่นขึ้นมาง่ายๆ แล้วเปิดประตูลงรถเอง แต่จะเดินเข้าบ้านได้ไม่เท่าไหร่ปากเล็กก็ร้องเรียกชื่อเพื่อนสนิทตัวโตออกมาทันทีแล้วรีบวิ่งเข้าไปหา

          "จุนเน่~ มาบ้านจีนานได้ไง ?"

          "จีนาน...จีนานกลับมาแล้วววว" เด็กน้อยสองคนเรียกชื่อกันไปมาแล้วก็วิ่งเข้าสวมกอดกันกลมดิ๊ก 

          "อ้าว จุนฮเว" ตอนนี้กับเป็นผมบ้างที่เรียกชื่ออีกคนขึ้นมาเหมือนกัน ก็ว่าทำไมจุนเน่ถึงได้เข้ามานั่งอยู่หน้าบ้านดึกๆคนเดียวที่ไหนได้มากับจุนฮเวนี่เอง

          อ้อ จุนฮเวคือพี่ชายของจุนเน่เองแหละ

          "พี่ลืมปิดรั้วบ้าน แต่ขอโทษนะครับที่ผมเข้ามาโดยไม่ขออนุญาตก่อน"

          "อ้าวเหรอ... ไม่เป็นไรๆ เข้าไปในบ้านก่อนสิ"

          "ไม่ล่ะครับ คืนนี้ผมแค่จะรบกวนฝากจุนเน่ไว้กับพี่จินฮวานก่อนได้มั้ย ?"

          "อะไร จะไปทำงานเหรอ ที่ไหนน่ะ ?" เพราะครอบครัวของจุนฮเวนั้นฐานะทางบ้านไม่ค่อยดี อีกคนเลยต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินส่งตัวเองเรียนไหนจะต้องส่งจุนเน่เรียนด้วย เป็นเด็กดีจังเลยนะครอบครัวนี้น่ะ 

          "ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆนี่แหละครับ....งั้นผมฝากจุนเน่ไว้กับพี่จินฮวานนะครับ ใกล้จะได้เวลาเข้าทำงานแล้วล่ะ...จุนเน่คืนนี้อยู่นี่นะห้ามกวนพี่จินฮวานแล้วก็ห้ามแกล้งจีนานด้วย" 

          "ครับ" 

          "ผมไปก่อนนะครับพี่จินฮวาน" เด็กตัวโตตรงหน้าพอพูดเสร็จก็รีบวิ่งออกจากบ้านไปทันที อะไรของเด็กคนนั้นกัน แต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรถ้าจะเอาจุนเน่มาฝากไว้เพราะมันเป็นเรื่องปกติ คนตัวเล็กได้แต่ส่ายหน้าให้กับเด็กตัวสูงที่วิ่งออกจากบ้านไป แล้วหันมาสั่งให้เด็กๆเดินเข้าบ้านกันไปก่อน 

          "เด็กๆครับเข้าบ้านไปก่อนเร็ว พี่จะไปปิดรั้วบ้านแล้ว" 

          "ป่ะ จุนเน่" มองตามหลังเล็กของเด็กน้อยแปปนึงแล้วหันหลังเดินไปปิดรั้วบ้าน โดยระหว่างที่ปิดรั้วบ้านอยู่นั้นคนตัวเล็กไม่ได้สังเกตุเลยว่ากำลังมีคนจ้องมองอยู่จากมุมมืดๆของรั้วกำแพงบ้านตรงข้าม ลับตาที่คนตัวเล็กปิดรั้วบ้านเสร็จคนๆนั้นก็เดินออกมาจากที่มืดแล้วปากหนาก็เหยียดยิ้มออกมาแล้วเดินออกไปจากที่ตรงนั้นทันที          "แล้วเจอกัน 'คิม จินฮวาน' หึ"#JinaniCafe

*-------------------------------*

ตอนหน้าบีจินจะได้เจอกันแล้วนะฮับ >--<
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #10 Maepaech (@mb2545) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 18:20
  งั้นจีนานก้อลูกจินฮวานงี้สิ กริสๆๆๆ
  #10
  0
 2. #9 131private (@yingaloha) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:25
  ฮันบินมาเเล้ว

  กรีสสเลยจ้าาา
  #9
  0