#JinaniCafe : BJIN

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 4,666 Views

 • 227 Comments

 • 135 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  498

  Overall
  4,666

ตอนที่ 2 : _ oPEN : no.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 401
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  15 พ.ย. 61

#JinaniCafe- วันจันทร์ -


          "จีนานอาา ถึงแล้วนะเข้าไปในโรงเรียนได้แล้วนะครับ" วันนี้วันจันทร์เด็กๆทุกคนต้องไปโรงเรียนรวมถึงจีนานน้องชายตัวแสบของจินฮวานด้วย วันนี้จีนานงอแงไม่ยอมตื่นและไม่อยากมาโรงเรียน แต่สุดท้ายก็ต้องยอมเพราะถูกผมนเอาของกินล่อน่ะสิ

          "ไอติมๆๆๆๆ ตอนเย็นพี่จินฮวานจะพาจีนานไปกินไอติมใช่มั้ยครับ" ใบหน้าเล็กจิ้มลิ้มหันไปหาพี่ชายตัวเองแล้วเอ่ยถามเสียงใสเพราะก่อนออกจากบ้านพี่จินฮวานบอกว่าตอนเย็นจะพาไปกินไอติม จีนานไม่ลืมหรอกจีนานจำได้ ฮี่ๆ

          "อ่า ถ้าวันนี้คุณครูยุนฮยองบอกว่าเราเป็นเด็กดีพี่จะพาเราไปกินไอติมแล้วก็จะพาไปเดินเล่นที่ห้างด้วย โอเคมั้ยครับ" เอ่ยตอบตัวแสบกลับไปและเปิดประตูรถให้เด็กน้อยได้ลง เมื่อเช้าจีนานงอแงจนมาโรงเรียนสายนิดหน่อยและการตื่นสายทำให้ไม่ทันรถรับส่งนักเรียน ปกติตอนเช้าจีนานจะมารถโรงเรียนและขากลับผมจะเป็นคนไปรับกลับเองหรือไม่ก็ฝากยุนฮยองให้รับกลับมาด้วย

          "งือออ จีนานจะเป็นเด็กดี" หันมาตอบเสียงใสแล้วชูแขนสั้นๆของตัวเองขึ้นเพื่อให้พี่ชายได้อุ้มลงจากรถ นี่จีนานคิดว่าตอนนี้ตัวเองตัวเล็กเหมือนเมื่อก่อนหรือไงกันนะ จริงๆจีนานอาจจะไม่ได้ตัวโตกว่าแต่ก่อนเท่าไหร่แต่เรื่องน้ำหนักตัวเนี่ยสิ เริ่มจะอวบขึ้นกว่าเดิมอีก แต่บ่นไปก็เท่านั้นยังไงซะผมก็ต้องอุ้มแหละ เดี๋ยวได้งอแงแล้วจะซวยเอา

          "ดีมาก งั้นเข้าไปในโรงเรียนได้แล้วครับครูยุนฮยองยืนรออยู่ตรงนู้นแหนะ" ผมบอกกับจีนานแล้วพาเดินเข้าไปในโรงเรียน

          "คุณครูยุนฮยองสวัสดีครับ พี่จินฮวานนนน จุ๊บๆๆๆๆๆๆ" ตัวแสบเอ่ยสวัสดียุนฮยองเสร็จก็หันหน้ามาจุ๊บแก้มจุ๊บปากผมเร็วๆแล้วหัวเราะคิกคักชอบใจใหญ่ 

          "ฮ่าๆๆๆ จีนานพอแล้วๆ เอ้าา ตั้งใจเรียนด้วยนะแล้วก็ห้ามแกล้งเพื่อนด้วยรู้มั้ยครับ" พอฟัดแก้มกันเสร็จผมก็พูดสั่งตัวแสบทันที ต้องพูดสั่งไว้ก่อนไม่งั้นได้มีเรื่องให้ปวดหัวอีกแน่ๆ

          "หงึ...จุนเน่!!!!! จีนานมาแล้วววววววววววว" จีนานก็ยังเป็นจีนานอยู่วันยังค่ำ พอผมปล่อยให้ลงเดินเองก็รีบวิ่งหนีเข้าไปข้างในอย่างเร็วเลย ผมกับยุนฮยองที่ยืนอยู่หน้าโรงเรียนมองหน้ากันแล้วก็หัวเราะออกมาน้อยๆ 

          "จีนานตัวแสบ น่าจับมาตีจริงๆเชียว ชั้นฝากด้วยนะยุนฮยอง" 

          "ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวชั้นดูให้ ขับรถกลับดีๆนะจินฮวาน" 

          "อือ โอเค" เอ่ยลาเพื่อนแล้วหมุนตัวกลับขึ้นรถ วันนี้ตัวแสบทำให้ผมต้องไปเปิดร้านสายแหละ
- ชั่วโมงเรียนหรรษา -          "จุนเน่~ จีนานไม่ได้เอาสีมาอ่ะ"


          "จีนานมาใช้สีของจุนเน่ก็ได้"


          "ขอบใจนะจุนเน่"


          ผ่านไป 5 นาที เสียงเล็กๆของเพื่อนตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้างๆก็เอ่ยขอใช้สีกับที่เพื่อนตัวโตกว่ากำลังใช้อยู่พอดี จีนานอยากใช้สีเดียวกับที่จุนเน่ใช้แหละ จุนเน่ใช้สีอะไรจีนานก็จะใช้สีนั้น ฮี่ๆ


          "จุนเน่ จีนานจะเอาสีแดง"


          "จุนเน่ จีนานจะเอาสีเหลือง"


          "จุนเน่ จีนานจะเอาสีเขียว"


          "จุนเน่ จีนานจะเอาสีชมพู"


          "จุนเน่ จีนานจะเอาสีม่วง"


          และ


          จุนเน่


          จุนเน่


          จุนเน่


          จุนเน่ตามมาอีกเรื่อยๆ จนคนถูกก่อกวนต้องหยุดการระบายสีของตัวเองแล้วนั่งดูเพื่อนตัวเล็กระบายสีของเจ้าตัวให้เสร็จก่อน เพราะไม่ว่าจุนเน่จะหยิบสีอะไรมาระบายก็จะโดนจีนานร้องบอกขอใช้สีนั้นตามทันที นั่งมองเพื่อนตัวเล็กระบายสีไปเรื่อยๆจนจีนานทำเสร็จแล้วก็ร้องออกมาและชูสมุดระบายสีในมือเล็กโบกไปมาด้วยความดีใจ 

          "เย้ๆๆ จีนานทำเสร็จแล้ว"

          "สวยจัง"

          "ทำไมจุนเน่ยังทำไม่เสร็จอ่ะ เดี๋ยวจีนานช่วยนะ" หันมาพูดกลับเพื่อนตัวโตแล้วหยิบสีจะมาระบายช่วย จีนานจะช่วยจุนเน่ระบายสีเอง

          "จริงเหรอ ขอบใจนะจีนาน" เพื่อนตัวโตร้องถามออกมาอย่างดีใจ ไม่บ่อยนักหรอกที่จีนานจะช่วยทำงานส่วนใหญ่คนตัวเล็กจะคอยมากวนอยู่ข้างๆมากกว่า

          "งืออ" พยักหน้าหงึกหงักให้แล้วลงมือระบายสีช่วยเพื่อนตัวโตกว่าทันที

          "จีนาน ทำเสร็จแล้วเหรอ เราก็ทำเสร็จแล้วนะ งั้นเราไปวิ่งเล่นกันมั้ย" คนตัวเล็กยังไม่ทันได้ลงมือช่วยเพื่อนตัวโตระบายสีได้มากเท่าไหร่เลยก็โดนเพื่อนคนนึงในห้องมาเรียกให้ไปวิ่งเล่นด้วยกันซะก่อน

          "แต่จีนานจะช่วยจุนเน่ระบายสี" ตอบกลับเพื่อนผู้มาใหม่ ใจจริงจีนานก็อยากไปวิ่งเล่นแต่ว่าจุนเน่ยังระบายสีไม่เสร็จเลย เพราะโดนจีนานแกล้ง จีนานต้องอยู่ช่วยจุนเน่ก่อน

          "จีนานไปวิ่งเล่นก็ได้ เดี๋ยวจุนเน่ทำเอง" หันมาบอกคนตัวเล็กที่นั่งขมวดคิ้วยุ่งๆอยู่ข้างๆ จุนเน่รู้ว่าจีนานอยากจะออกไปวิ่งเล่นกับเพื่อนๆ ระบายสีแปปเดียวก็เสร็จแล้ว ให้จีนานไปวิ่งเล่นก่อนก็ได้

          "ง่ะ ก็ได้ จุนเน่รีบทำให้เสร็จเร็วๆนะ" พูดเสร็จก็วางสีในมือลงแล้วกระโดดลงจากเก้าอี้ไปวิ่งเล่นกับเพื่อนๆทันที จุนเน่มองตามเพื่อนตัวเล็กที่วิ่งออกไปจนลับตาแล้วก็ก้มหน้าระบายสีของตัวเองต่อ ต้องทำงานของตัวเองให้เสร็จก่อนจะได้ไปวิ่งเล่นกับจีนานด้วย

               "จีนานรอจุนเน่ก่อนนะ"


- หลายชั่วโมงต่อมา -


          "จีนานนี่ เรามีช็อคโกแล็ตมาให้ด้วยแหละ"

          "จีนานกินโค้กมั้ย เราเอามาด้วยนะ"

          "จีนานนี่เรามีลูกอมรสสตอเบอรี่ด้วย"

          และ

          จีนาน

          จีนาน

          จีนาน

          จีนานตามมาอีกเรื่อยๆ

          "งื้ออออ" ทำไมวันนี้มีแต่คนเรียกแล้วเอานู้นเอานี่มาให้ทั้งวันเลย ใบหน้าเล็กจิ้มลิ้มงอง้ำลงอีกครั้งเมื่อวิ่งหนีเพื่อนร่วมห้องออกมาได้และตอนนี้ก็หนีมานั่งอยู่ที่ชิงช้าในสนามเด็กเล่น ไม่ชอบเลย 

          ทั้งที่เมื่อเช้าก็ยังอารมณ์ดีอยู่เลยแล้วทำไมตอนนี้ต้องหงุดหงิดด้วยล่ะ ? 

               "ยัยหมวย โดดเรียนมานั่งเล่นคนเดียวแบบนี้ได้ไง ?" นั่งฟึดฟัดอยู่คนเดียวได้สักพัก ก็ได้ยินเสียงเรียกดังขึ้นจากข้างหลัง เมื่อหันไปเห็นว่าเป็นใครก็สะบัดเชิดหน้าหนีกลับมาที่เดิมทันที 

               คิมบับคนนิสัยไม่ดีจีนานไม่คุยด้วยหรอก :(

           "เชอะ" คนตัวเล็กไม่ได้ตอบกลับเพียงแค่ยู่หน้าอมลมพองแก้มแล้วดวงตากลมใสก็จ้องมองตอบกลับเพื่อนตัวโตไปแล้วทำท่าจะลงจากชิงช้าแทน แต่ก็โดนบ๊อบบี้มายืนดักหน้าไว้ก่อน

          "เป็นไร เมื่อเช้ายังดีอยู่เลย...ปวดขี้เหรอ ?"

          "งื้อ ไม่ใช่ๆๆๆๆๆๆ ถอยไปเลย!!!! จีนานจะเข้าห้องเรียนแล้ว" สุดท้ายก็เอ่ยบอกเพื่อนตัวโตให้หลบทาง แล้วกระโดดลงชิงช้ามายืนประจันหน้ากัน 

          จีนานไม่ได้ปวดอึ๊ซะหน่อย ก็แค่คิดถึงพี่จินฮวานเฉยๆหรอก *^*

          "ไม่ถอย"

          "พูดไม่รู้เรื่อง ไม่คุยด้วยหรอก" เสียงเล็กว่าออกไปเสียงดังก่อนจะเดินหนีแต่ก็ช้ากว่าเด็กตัวโตไปนิดเพราะถูกดึงแขนไว้ก่อน

          จุ๊บ !

          "อะ...คิมบับ! มาจุ๊บปากจีนานทำไม!!!!" เด็กตัวเล็กสะบัดแขนออกก่อนจะยกขึ้นมากอดอกไว้ ใบหน้าเล็กจิ้มลิ้มงอง้ำลงทันทีแล้วฟึดฟัดต่อว่าเพื่อนตัวโตกว่าด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ

          คิมบับนิสัยไม่ดีๆๆๆๆๆๆ ชอบแอบมาขโมยจุ๊บแก้มจุ๊บปากจีนานเรื่อยเลย *^*

          "อยากน่ารักทำไมอ่ะ" เพื่อนตัวโตตอบกลับเพื่อนตัวเล็กกว่าออกมาทันทีแล้วยักคิ้วๆให้ด้วย บ๊อบบี้ชอบจุ๊บปากจีนานเพราะชนูเคยบอกว่าปากจีนานเหมือนลูกเชอรี่ พอได้ทำแล้วก็ติดใจแล้วก็ชอบทำแบบนี้บ่อยๆ

          ก็อยากหาเรื่องเล่นด้วยง่ะ

          "งือออ จีนานบอกแล้วว่าไม่ให้ทำแบบนี้ คิมบับงี่เง่าพูดไม่รู้เรื่อง เชอะ" ปากเล็กสีสดตะโกนว่าเพื่อนตัวโตกว่าเสร็จก็เชิดหน้าขึ้น แล้ววิ่งหนีกลับเข้ามาในห้องเรียนเหมือนเดิม จีนานจะไม่เล่นกับคิมบับอีกแล้ว คิมบับชอบพูดไม่รู้เรื่อง

          "จีนานแหล่ะพูดไม่รู้เรื่อง แบร่~" บ๊อบบี้ลอยหน้าลอยตาพูดไล่หลังเพื่อนตัวเล็กที่วิ่งหนีเข้าห้องเรียนไปแล้ว ถึงจีนานจะบอกไม่ให้ทำอีกแต่บ๊อบบี้ก็จะทำอยู่ดีแหละ 

          เพราะจีนานคือมาชเมลโลนุ่มนิ่มของบ๊อบบี้ คึคึ


          "เอาล่ะ เดี๋ยวครูจะปล่อยให้นั่งทำงานกัน1ชั่วโมงต้องทำให้เสร็จนะครับ เดี๋ยวครูจะกลับมาดูเรื่อยๆนะ" ยุนฮยองเอ่ยบอกเด็กนักเรียนแล้วยืนดูความเรียบร้อยอีกสักพักก็ปล่อยให้เด็กๆนั่งทำงานกันไปก่อนจะเดินออกมาจากห้อง

          "ครับ/ค่ะ" ขานรับคุณครูกันอย่างพร้อมเพียงและกระฉับกระเฉงแล้วเริ่มลงมือทำงานตามที่คุณครูสั่งทันที เด็กๆพวกนี้น่ารักกันจริงๆเลย(เหรอ) 

          "คุณครูยุนฮยองครับ" 

          "หืม ว่ายังไงครับจีนาน มีอะไรรึป่าว" ก้าวเดินออกจากห้องได้เท่าไหร่ยุนฮยองก็ต้องหยุดเดินและก้มมองเด็กน้อยที่วิ่งตึงตังมาดึงมือตัวเองไว้ พอเห็นว่าเป็นใครก็ย่อตัวนั่งยองๆดึงเด็กน้อยเข้ามาหา

          "งืออ จีนานอยากไปหาพี่จินฮวาน" เด็กน้อยพูดเสร็จก็เอื้อมมือไปกอดคนเป็นครูไว้แน่นทันที

          เป็นอะไรไปอีกนะ ไปใจไม่ดีอะไรมาอีกล่ะตัวแสบ ? คนเป็นครูได้แต่คิดในใจแล้วนึกขึ้นได้ว่าเมื่อเช้าจีนานก็ยังอารมณ์ดีๆอยู่เลยแต่ตอนนี้สิ หน้าบูดหน้างอซะแล้ว

          "แต่มันยังไม่เลิกเรียนเลยนะ อีกแค่ชั่วโมงเดียวเองนะครับ จีนานกลับเข้าห้องไปนั่งเขียนงานที่ครูสั่งรอพี่จินฮวานก่อนดีกว่าเนอะ" พูดเสร็จก็ยกมือลูบผมนิ่มของเด็กน้อยในอ้อมกอด 

          "ไม่เอา ฮะ...งืออ" 

          "จีนานอาา ไม่งอแงนะครับคนเก่ง ถ้าพี่จินฮวานรู้เดี๋ยวจะอดกินไอติมไม่รู้ด้วยนะ วันนี้จีนานบอกคุณครูไม่ใช่เหรอครับว่าพี่จินฮวานจะพาไปกินไอติมน่ะ หืม" พูดปลอบแล้วกอดโยกเด็กน้อยไปด้วย ถ้าจีนานงอแงขึ้นมาจริงๆล่ะก็ เดือดร้อนแน่ๆเลยล่ะ

          "งืออ จีนานจะกินไอติม จีนานจะไม่งอแง" อ่ะ พูดถึงของกินไม่ได้เลยตัวแสบเอ๊ย หลอกล่อง่ายจริงๆเลยเด็กหนอเด็ก

          "ดีมากครับคนเก่ง งั้นจีนานเข้าไปนั่งทำงานในห้องกับเพื่อนๆนะครับ"

          "อื้อ โอเค^^" ตอบกลับคุณครูเสร็จเด็กตัวเล็กก็วิ่งอเข้าไปนั่งประจำที่ตัวเองทันที

          ยุนฮยองได้แต่ส่ายหน้ายิ้มๆให้กับเด็กน้อยที่แสนไร้เดียงสาก่อนลุกขึ้นยืนแล้วเดินออกไป

          ในแต่ล่ะวันน่ะเราไม่สามารถล่วงรู้อารมณ์ขึ้นๆลงๆของเด็กน้อยที่ชื่อคิมจีนานได้หรอกนะ


          .

          .

          .


          "บ๊อบบี้เป็นไร"

          "ปวดฉี่"

          "ทำไมไม่ไปห้องน้ำล่ะ กั้นฉี่ไว้ไม่ดี เดี๋ยวจะปวดท้องนะ" เมื่อชานอูที่นั่งอยู่ข้างๆบ๊อบบี้ก็สังเกตุเห็นว่าเพื่อนกำลังนั่งเกร็งจนตัวสั่น ด้วยความเป็นห่วงเลยถามออกไป 

          "ไม่! เราปวดมาก เดินไม่ไหว" หันมากระซิบกับเพื่อนแล้วเบะปากเหมือนจะร้องไห้ จริงๆบ๊อบบี้ปวดฉี่ตั้งนานแล้ว และกำลังจะเดินไปเข้าห้องน้ำแหละแต่เห็นจีนานไปนั่งเล่นคนเดียวเลยเดินไปหาก่อน หลังจากนั้นก็ลืมเรื่องปวดฉี่ไปเลยจนกระทั่งตอนนี้อ่ะ

          บอกเลยว่าไม่ไหวแล้ววววววววววว แต่ถ้าเดินไปมีหวังได้ฉี่ใส่กางเกงแน่ๆเลย แงงงงงงงงงง พ่อครับช่วยบ๊อบบี้ด้วยยยยยย

          "เดี๋ยวเราพาไปเอง ป่ะ" ชานอูพูดเสร็จก็กระโดดลงจากเก้าอี้แล้วจับมือเพื่อนไว้เพื่อจะพาไปเข้าห้องน้ำ บ๊อบบี้ที่ทนไม่ไหวแล้วเลยยอมเดินตามเพื่อนไป 

          "ชนู! เดินช้าๆเดะ" ร้องบอกเพื่อนที่เดินนำหน้าว่าให้เดินช้าๆหน่อย เดินเร็วแล้วมันจะกั้นฉี่ไม่อยู่นะ ชนูไม่รู้เรื่องเลย กัดฟันก้าวเดินช้าๆเพื่อไปห้องน้ำ แต่ระหว่างที่เดินๆอยู่ก็เห็นว่ามีเพื่อนๆหลายคนพากันวิ่งเล่นไปมาในห้อง บ๊อบบี้กลัวเหลือเกินว่าจะมีใครวิ่งมาชน 

          อย่านะ ไม่อยากฉี่ราดในห้องให้โดนล้อ :(

          "ปล่อยพลังซุบเปอร์ไซย่า! ย๊ากกกกกกกก"

          แต่เหมือนฟ้าจะแกล้งเพราะจู่ๆก็ได้ยินเสียงของเพื่อนในห้องคนใดคนนึงดังขึ้น พูดเสร็จก็ปาจรวจกระดาษปลิวว่อนไปทั่วห้อง

          อย่าวิ่งกันสิโว๊ยยยยยยยยยย บ๊อบบี้ได้แต่ร่ำร้องในใจแล้วกัดฟัดก้มหน้าเดินไปที่หน้าห้อง อีกไม่กี่ก้าวก็จะถึงประตูแล้ว

          แต่....

          "เย้ยยย.....อ่ะ" แต่ดันมีเสียงของเด็กน้อยคนนึงที่กำลังจะวิ่งเข้าห้องและหลบจรวจกระดาษของเพื่อนแต่เพราะว่าวิ่งเข้ามาโดยไม่ได้ดูทางทำให้ไปชนเข้ากับเพื่อนอีกคนโดยบังเอิญ จนสองร่างเล็กล้มตึงลงกับพื้นห้อง


          ผลัก


          ตุบ


          "ระวัง!!!"


          "ไม่ทันแล้ว"

          "ชนกันแล้ว" ไม่รู้เลยว่าเสียงโหวกเหวกโวยวายที่ดังขึ้นก่อนหน้านั้นเป็นเสียงของใครบ้างเพราะต่างคนต่างพากันตะโกนแข่งกันออกมา และพอเห็นว่าเพื่อนวิ่งชนกันล้มอยู่หน้าห้องก็พากันกู่วิ่งเข้ามามุงดูเหตุการณ์กันทันที

          "บ๊อบบี้! บ๊อบบี้ฉี่ใส่กางเกง! บ๊อบบี้ฉี่ใส่กางเกงงงงงงงงงงงง" และนี่ก็เป็นเสียงของเพื่อนที่บอกจะพาบ๊อบบี้ไปเข้าห้องน้ำตอนแรกตะโกนดังขึ้นเมื่อก้มมองเพื่อนที่นั่งจุ้มปุ๊กอยู่บนพื้นและก็ฉี่ใส่กางเกงไปแล้วเรียบร้อย

          "งือออ เจ็บ" เสียงเล็กร้องครางออกมาเหมือนกัน เพราะแรงชนที่มากพอจะทำให้กระเด็นหลุ่นๆไปนั่งจุ้มปุ๊กห่างจากเพื่อนตัวโตพอสมควร

          "แงงง ยัย..ฮะ..หมวย แกล้งบ๊อบบี้ อะ แงงงงง" เป็นเด็กน้อยที่โดนเพื่อนตัวเล็กวิ่งมาชนจนล้มเพราะปวดฉี่อยู่แล้วด้วยเลยทำให้ฉี่ราดกางเกงตัวเองทันทีที่ล้มลง ทั้งอายทั้งเจ็บ ทำอะไรไม่ได้ก็ร้องไห้ออกมาแล้วนั่งเตะขาตัวเองไปมาบนพื้น ยัยหมวยขี้แกล้งฝากไว้ก่อนเถอะ!!!

          "อ่ะ ไม่ ฮึ่ก ไม่ได้แกล้งคิม...ฮะ แงงงง" เพื่อนตัวเล็กพอถูกเพื่อนตัวโตว่าก็ร้องไห้ออกมาเหมือนกัน ตกใจที่จู่ๆก็วิ่งชนเพื่อนแล้วที่สำคัญยังทำเพื่อนฉี่ใส่กางเกงด้วย 

          จีนานไม่ได้ตั้งใจวิ่งชนคิมบับนะ :(

          "แงงงงงง/แงงงงงงงง" เด็กน้อยสองคนพากันตะเบ็งเสียงร้องไห้แข่งกันออกมา คนนึงร้องเพราะอายที่ฉี่ใส่กางเกง ส่วนอีกคนร้องไห้เพราะตกใจที่ทำเพื่อนฉี่ใส่กางเกง แต่จนแล้วจนรอดเสียงที่ดังเกินไป ดังจนจุนเน่ที่นั่งต่อเลโก้อยู่หลังห้องพอได้ยินเสียงร้องของจีนานก็รีบทิ้งทุกอย่างแล้ววิ่งมาหาทันที

          "จีนาน" พอวิ่งมาถึงก็รีบนั่งลงดึงเพื่อนตัวเล็กเข้ามากอดไว้ และเมื่อคนตัวเล็กเห็นว่าเป็นจุนเน่ก็ร้องบอกทันทีว่าตัวเองไม่ได้ตั้งใจจะชนคิมบับ

          "จุ..ฮะเน่ จีนาน..ฮ้ะ ทำ...คิ...งือออ" พยายามจะอธิบายให้เพื่อนตัวโตฟังแต่เพราะว่าร้องไห้อยู่เลยทำให้พูดออกมาไม่รู้เรื่อง พอพูดเสร็จก็โผกอดเพื่อนตัวโตไว้ จุนเน่ต้องเชื่อจีนานนะ

          "เราต้องไปบอกครูยุนฮยองว่าบ๊อบบี้ฉี่ใส่กางเกง" หนึ่งในเพื่อนที่ยืนมองดูเหตุการณ์อยู่ก็พูดขึ้นมาบ้าง เมื่อเห็นว่าบ๊อบบี้เอาแต่ร้องไห้แล้วก็ดิ้นไปมาบนพื้นจนบริเวณที่เปียกฉี่มันเลอะเทอะไปหมดแล้ว

          "ใช่ๆ ต้องบอกคุณครู" และก็ตามด้วยเสียงของเพื่อนๆอีกหลายคนดังออกมาตามๆกัน 

          "แงงงงงงง" บ๊อบบี้พอได้ฟังเพื่อนๆพูดกันแล้วก็ยิ่งร้องไห้เสียงดังเข้าไปใหญ่ ยัยหมวยทำให้อับอาย บ๊อบบี้จะเอาคืนให้ได้เลย ฮึ้ยๆๆๆๆๆ

          "เราจะไปบอกครูเอง! บ๊อบบี้ฉี่ใส่กางเกง! บ๊อบบี้ฉี่ใส่กางเกง!!!!" เป็นชานอูคนเดิมที่ร้องตะโกนบอกว่าเพื่อนฉี่ใส่กางเกงและกำลังจะวิ่งออกจากห้องไปตามครูแต่ยังวิ่งไปไม่ทันไรครูก็วิ่งสวนเข้ามาก่อน

          "เด็กๆเกิดอะ...จีนาน บ๊อบบี้ ทำไมเป็นแบบนี้กันล่ะครับ" ยุนฮยองที่ได้ยินเสียงโหวกเหวกโวยวายดังขึ้นก็รีบวิ่งมาที่ห้องทันที พอมาถึงก็ต้องตกใจมากกว่าเก่าเมื่อเห็นเด็กน้อยสองคนนั่งร้องไห้โยเยอยู่กับพื้น เป็นกับเด็กคนไหนไม่เป็นดันมาเป็นเรื่องกับจีนานแล้วก็บ๊อบบี้ซะด้วย ตายๆ ยุนฮยองเนี่ยตายแน่ๆ ยืนงงๆได้สักพักก็รีบนั่งลงไปพยุงให้บ๊อบบี้ลุกขี้นดูจากสถานะการณ์แล้วคนที่หนักสุดก็คงเป็นหลานรักของตัวเองนี่แหละ

          "เดี๋ยวครูจะพาบ๊อบบี้ไปห้องน้ำ เด็กๆก็พากันไปนั่งประจำที่ได้แล้วครับ"

          "ฮึ่ก...งืออ.แงงง" 

          "อ่าา จุนเน่ครับครูฝากดูจีนานแปปนึงนะเดี๋ยวครูมา จีนานครับไปกับจุนเน่ก่อนเนอะ ไม่ร้องไห้แล้วนะครับคนเก่ง" ยุนฮยองเมื่อพยุงบ๊อบบี้ขึ้นมาได้ก็หันไปสั่งให้เด็กๆที่เหลือแยกย้ายไปนั่งประจำที่และไม่ลืมที่จะหันมาพูดกับเด็กน้อยอีกสองคนที่นั่งกอดกันอยู่บนพื้น จีนานร้องไห้จนตาบวมไปหมดแล้วแต่ตอนนี้ยุนฮยองต้องพาบ๊อบบี้ไปห้องน้ำก่อน ส่วนจีนานคิดว่าคงไม่เป็นอะไรมากเลยวานให้จุนเน่ช่วยดูให้ก่อนแล้วกัน

          "ครับครู ป่ะจีนานเดี๋ยวจุนเน่พาไปนั่งที่นะ" เด็กตัวโตเงยหน้าบอกกับครูแล้วพยุงเพื่อนตัวเล็กให้กลับไปนั่งที่ตัวเอง

          "บ๊อบบี้ยังฉี่ใส่กางเกงอยู่เลยครับคุณครู"

          "ชานอูครับ ครูวานให้เราช่วยวิ่งไปบอกป้าโซมีให้มาทำความสะอาดให้หน่อยได้มั้ยครับ"

          "ครับ"

          "ป้าโซมีคร้าบบบบ บ๊อบบี้ฉี่ใส่กางเกงเลอะเทอะเต็มห้องไปหมดเลยคร้าบบบบ"

          โอ้ยยยยยยชานอู ยุนฮยองถึงกับกุมขมับคิดผิดจริงๆเลยที่ใช่เด็กคนนี้ ดูสิวิ่งไปร้องตะโกนไปแบบนั้นไม่กลัวว่าเพื่อนจะอายเลยรึไงกันนะ เฮ้อ~

          วุ่นวาย! นี่มันวุ่นวายมากๆเลย เมื่อไหร่จะได้เวลาเลิกเรียนสักทีวะ โอ๊ยยยยยยยยยยยย

          กูอยากจะบ้าวันละหลายๆรอบ เด็กพวกนี้คือตัวเด็กแสบ!!!!!

#JinaniCafe

*-------------------------------*

พวกเด็กแสบบบบบบบบบ
เป็นกำลังใจให้ครูยุนฮยองด้วยนะคะ 5555555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #8 131private (@yingaloha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:18
  ชานอูเเสบสุดเเล้ว
  #8
  0
 2. #6 KJH_KJH94 (@KJH_KJH94) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:12

  มีแต่เด็กแสบทั้งนั้น วุ่นวายไปหมดเลย 5555555

  #6
  0
 3. #5 FaSay21 (@FaSay21) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 02:10
  ชานอูลูกก5555555
  #5
  0
 4. #4 jHwan (@jKjinhwan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 19:08

  จีนานตัวแสบบบบบบบ แต่น่ารักน่าเอ็นดูจังลู๊กกกกกก ชอบตอนไปแย่งสีจุนเน่ ว้อยยยย 555555 ละคือวิ่งชนจนคิมบับฉี่ใส่เกงไปอีก ฮืออออ วุ่นวายอ่ะพวกเด็กแสบ ปวดหัวเลย 555555555

  #4
  0