[Rov]​เกิดใหม่เป็นน้องคริสซี่ - นิยาย [Rov]​เกิดใหม่เป็นน้องคริสซี่ : Dek-D.com - Writer
×

[Rov]​เกิดใหม่เป็นน้องคริสซี่

โดย Hiyuu

เรื่องราวของ ภูตป่าผู้ที่ตายและพึ่งละลึกชาติได้ว่าเธอคนนั้นเคยเป็นมนุษย์ที่ชอบพวกการปลุกพืชผักต้นไม้และเลี้ยงสัตว์มาก

ผู้เข้าชมรวม

401

ผู้เข้าชมเดือนนี้

16

ผู้เข้าชมรวม


401

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มิ.ย. 66 / 18:58 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
ชื่อ​ ฟีนี่​ Pheny


อายุ​??? 


สวน​สูง​ : 165​ ซม.


สาย​ ช่วยเหลือ
สกิล ยังไม่มีพลังด้านมืด


สกิลที่1​ ขับไล่พื้นป่า​ เป็นการโจมตีที่ปล่อยพลังพวกผีเสื้อผลักศัตรู​ออกไปจากตัวเองหรือป้อมแต่จะไม่พุ่งกลับมาเหมือนคริกซี่


สกิลที่2​ จับผู้บุกรุก​​เป็นการโจมตี4ครั้ง​ต่อเนื่อง​เมื่อเราใช้สกิล2ครั้ง​และทำให้ศัตรู​สตั้น​ถ้าใช้ครบสองครั้งจะมีสลิคอันหนึ่ง​โผล่ออกมาเป็นการจับศัตรู​เข้าหาตนเองหรือเข้าป้อมได้


สกิลที่3​ เมตตา​ของพื้นป่า​ เป็นสกิลที่ขยายวงใหญ่เหมือน​คริกซี่แต่จะไม่ใช้การโจมตีแต่เป็นการเพิ่มเลือดเพื่อนๆในทีมแทนการโจมตีนั้นเองสาย​ เวทย์​


สกิลพลังมืด


สกิลที่1​ วางดอกไม้มีพิษ​ เป็นการโจมตีใช้ได้สองครั้งและเป็นดอกไม้ที่มีควันสีม่วงโยนใส่ศัตรู​ทำให้ศัตรู​ติดพิษเป็นระยะเวลา4วิ


สกิลที่2​ ดักจับ​ เป็นการโจมตีที่สามารถ​ทำให้ศัตรู​อยู่​กับที่3วิพูดง่ายๆก็คือสตั้น​ไปนั้นเอง


สกิลที่3​ กลืนกิน​ เป็นการโจมตีที่ไม่ใช้กาฮิวไดๆแต่เป็นการดูดเลือดฝ่ายศัตรู​เมื่อเข้าใกล้อนาเขตของเธอเพื่อเพิ่มเลือดตนเองอ่านรอตอนมา


ประวัตยังไม่ได้พลังมืด​ :  ฟีนี่​ เป็นภูตป่าหรือเอลฟ์​ที่อยู่ชายแดน​ของป่าทางตะวันออกฟีนี่จะชอบอาศัยคล้ายๆเหมือน​มนุษย์​แต่ไม่ได้แปลว่าจะใช้ชีวิต​เหมือน​มนุษย์​ทั่วไป​ ฟีนี่แตกต่างจากเหล่าภูตและเอลฟ์ในป่าอย่างมากคือ​ เธอจะชอบทดแทนผิดต่อมนุษย์​ที่มีต่อป่า​ โดยการปลูกต้นไม้ที่มนุษย์​เข้ามาลุกลานฟีนี่มักจะถูกพี่สาวของเธอบ่นประจำว่า​ " นี้เจ้าจะไปหวังดีอะไรมนุษย์!เจ้าจะใจดีกับพวกนั้นเกินไปไม่ได้! " แบบนี้ตลอด​แต่ไม่ได้ทำให้ฟีนี่กระทบกระเทือน​เลยนอกจากฟังพี่สาวตนเองบ่นให้ไปหมาดๆด้วยเรื่องราชินีของเอลฟ์​ที่มักจะฝากฝั่งให้ฟีนี่กับคริสซี่ต้องเป็นคนดูและป่าแห่งนี้เมื่อในป่าเริ่มไม่สงบสุข​และทั้งสองพี่น้องจะมักปกป้องป่าด้วย​ชีวิต​ต่อพื่นป่าเสมอจนวันหนึ่ง​วันที่27​ เดือน​ มกราคม​ ที่พวกเหล่าเอลฟ์​ต้องจดจำตลอดชีวิต​ร่วมถึงพื้นป่าและสัตว์​น้อยใหญ่ร่วมถึงราชินี​เอลฟ์​ป่าทั้งกวาง


เหตุการณ์​ที่เกิดขึ้น​คือป่าทั้งหมดตายลงและมีไฟมากมายรอมขึ้น​ต้นเหตุ​มาจากเด็กสาวที่มองมือสีดำด้วยน้ำตาร่วมมองป่าที่เธอรักที่ตายลงเธอนั้นตกใจมากจนเผลอไปจับปีกแสนรักที่ติดตัวมาแต่เกิดแต่สิ่งนั้นไม่คาดถึงของเธอก็เกิดขึ้นปีกของฟี่นนี่ได้ขาดลงต่อหน้าต่อตาเธอจนเธอทนไม่ไหวกับสภาพ​ป่าที่เธอรักได้วิ่งไปตรงหน้าไม่สนคำเรียกไดๆคริสซี่ที่เห็นท่าทางน้องสาวเธอไม่ดีเข้ากะจะตามไปแต่ก็ถูกต้นไม้พื่นป่าที่ขยับได้กันเอ้าไว้และเหมือน​พืนป่านั้นจะพยายาม​ให้ฟีนี่มีสติและกลับมาแต่พลังอันร้ายกาจ​ของเธอจัดการทุกสิ่งที่มาขวางทางเธอเสมอจนสัตว์​น้อยใหญ่ที่รักเธอสนิทสนมกับฟีนี่ก็ยังต้องตามไปไม่คำสั่งราชินี​สัตว์​น้อยใหญ่​ที่พยายาม​ห้ามเธอออกจากป่าด้วยความสติแตกนั้นแต่ก็... ไม่เป็นผลเพราะเธอเอ้าแต่สติแตกโทษตัวเองว่า


" มันคือความผิดของฉันนนนน!!!!" นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น