What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
4

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


11 ต.ค. 60 / 22:20   [171.6.102.195]
writerwritten บอกว่า :
ถึงนักอ่านทุกท่านค่ะ!!

อัพตอนใหม่แล้วนะคะ จะมีอีกตอนอัพต่อเร็ว ๆ นี้ค่ะ ที่แจ้งรอบนี้เนื่องจาก Dek-d แจ้งว่าจะไม่ส่งแจ้งเตือนถึงผู้อ่านเพราะความยาวตอนไม่ถึงตามที่กำหนด... orz

ขอบคุณค่ะ :)

writerwritten

7 ม.ค. 60 / 22:20   [171.6.167.59]
writerwritten บอกว่า :
สวัสดีค่ะ หลังไม่ได้ส่ง Quick Message มานานมาก ขอแจ้งไว้ล่วงหน้าค่ะ

- ถ้าหากตอนไหนอ่านไม่ได้ ไม่มีอักษร หรือมีอะไรผิดแปลกไป แจ้งไรท์เตอร์ได้นะคะ เพราะลงโค้ดไปแล้วบางทีระบบแฮ้งค์ จะรีบแก้ให้ค่ะ

- หลังจบ arc สงครามนินจาไป จะเริ่มเข้าสู่แก่นเรื่องจริง ๆ สักทีค่ะ ต้องยอมรับว่าผิดหวังตัวเองเหมือนกันที่เขียนออกมาได้แย่แบบนั้น ไม่แปลกใจที่แฟนคลับจะเพิ่มและลดตลอดเวลา รวมถึงจำนวนคอมเมนท์น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ต้องขอโทษผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ แต่ต้องขอบคุณในเวลาเดียวกันที่ทุกท่านยังไม่ได้ถอน Favourite ไป ต้องขอบคุณมากจริง ๆ ค่ะ ขอสัญญาว่าจบตรงนี้ไปจะทำให้ดีกว่านี้ให้ได้ค่ะ ถ้าไม่ดีตรงไหนหรือขัดใจหรือไม่เข้าใจตรงไหนสามารถชี้แจงติเตียนได้เลยค่ะ ยินดีรับฟังทุกคำพูดค่ะ

- เคยลงสอบถามไปแล้วรอบหนึ่งในหน้าตอนนิยายค่ะว่าขออาสาสมัครคนช่วยตรวจดูรูปภาพค่ะ เพราะต้องการที่จะวาดรูปตัวละครแต่ไม่กล้าปล่อยออกมา เพราะกลัวเรื่องคุณภาพค่ะ ใครมีความสามารถด้านนี้หรือรู้จักที่ไหนที่สามารถตรวจทานให้ได้ ขอทราบด้วยนะคะ

- เห็นตอนนิยายเก่าอัพเดตไม่ต้องตกใจนะคะ ไรท์เตอร์แก้คำผิด จัดวรรคใหม่ ตัดหรือเพิ่มบางจุดหรือลงเพลงเท่านั้น จะมีอย่างมากคือตัดเนื้อความส่วนที่คิดว่าไม่จำเป็นออก ขอสรุปโดยรวมว่าทั้งหมดนี้ไม่ได้มีผลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องเลยค่ะ ไม่ใช่การรีไรท์ครั้งใหญ่อีกรอบแบบที่ทำอยู่แน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณที่อ่านค่ะ ถ้ารกหน้าไอดีผู้อ่านท่านไหน ต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ค่ะ


writerwritten

27 มิ.ย. 59 / 19:25   [171.6.128.14]
writerwritten บอกว่า :
สวัสดีค่ะ ไรท์เตอร์ writerwritten เองนะคะ อย่างที่ทราบกันว่าไม่ได้อัพ [Fic Naruto] So Contagious มาสักพักแล้วค่ะ เพราะไม่ค่อยสะดวกแต่เขียนอยู่เรื่อยๆ ค่ะ คาดว่าจะได้ลงอีกทีกรกฎาคมค่ะและอาจจะเปลี่ยนเป็นอัพเดือนละครั้งจนกว่าจะถึงปิดเทอมค่ะ แต่ในตอนนี้ ระหว่างที่รอกันอยู่ ไรท์เตอร์ส่งภาพตัวละครมาค่ะหรือพูดอีกแบบคือสปอยล์ตัวละครค่ะและถ้าได้รวมเล่มจริงๆ ภาพนี้จะอยู่ในเล่มด้วยค่ะ (แต่ไม่ได้มีภาพนี้ภาพเดียวนะคะ ต้องมีภาพอื่นด้วยแน่นอนค่ะ) ส่วนเป็นใครนั้น ถ้าใครได้อ่านก่อนจะเริ่มรีไรท์ครั้งใหญ่ อาจจะพอเดาได้ค่ะว่าเป็นใคร หลังจากนี้สามารถติชมให้ปรับแก้ได้นะคะ เพราะความจริงเป็นจุดประสงค์อยากทราบจุดพลาดแล้วแก้ไขจนแน่ใจแล้วว่าโอเค ถึงจะได้ตัดสินใจเริ่มวาดประกอบฟิคตัวเองจริงจังค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

29 เม.ย. 59 / 19:49   [171.7.66.145]
writerwritten บอกว่า :
ตอบ Toshiro__Hitsugaya ที่พูดไว้ว่า : http://writer.dek-d.com/Hitsu22345/story/view.php?id=1461344   ไรท์คะ ฝากฟิคหน่อยค่ะ*-* ลิ้งมั ...
ได้ค่ะ เดี๋ยวจะตามไปฝากให้นะคะ แต่คงจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะรับฝากนิยายนะคะ เพราะช่วยเข้าใจไรท์เตอร์หน่อยนะคะตรงนี้ ความจริงถ้าไรท์เตอร์รับฝากต่อไปเรื่อยๆ ก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าถ้าคนอื่นเห็นว่าไรท์เตอร์รับฝาก ก็จะมีคนมาฝากให้เรื่อยๆ อีก ซึ่งความจริงจะฝากให้ก็ได้ค่ะ แต่กลัวว่าจะฝากได้ไม่หมด เพราะหลังจากเปิดเทอมเวลาจะน้อยลงแล้ว ทำให้เวลาอัพน้อยลง ความรีบจะมากขึ้นเลยอาจจะลืมฝากค่ะ กลัวลืมจริงๆ ส่วนตัวยิ่งเป็นคนขี้ลืมด้วย ยิ่งรีบยิ่งมีโอกาสลืมสูงค่ะ T_T เลยต้องขอให้เข้าใจด้วยนะคะ สุดท้ายร่ายมายาวแล้วค่ะ หลังจากฝากไป ขอให้สู้เต็มที่ อัพเต็มที่นะคะ เพราะถ้าฝากไปแต่ไม่อัพก็อาจจะทำให้เสียคนอ่านได้ง่ายๆ เช่นกันค่ะ ^^; ขอให้โชคดีนะคะ จะคอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ ^_^    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

Fic ONE PIECE ♛ ความรักที่ตามหา (Luffy♥Hancock
LuffyHancock ZoroRobin SanjiNami
Upd : 16 เม.ย. 59 / 20:35
Rating
0%
View : 1795
Post : 5
Fanclub : 29

[Fic One piece] ♚ King♥Queen.
&#8220;ลูฟี่ เรา..รักเจ้า!>\\\<&#8221; สิ้นเสียงร่างบางก็ล้มลงในอ้อมแขนของหนุ่มหมวกฟางที่ยื่นแขนออกมารับไว้อย่างงงๆ &#8220;อะไรนะ!? เฮ้ย!! เป็นอะไรอ่ะ อย่าตายนะ แฮมม็อก!!0[]0!&#8221; ปล. ควรอ่านในแนวนอนนะเจ้าคะ
Upd : 12 เม.ย. 59 / 23:35
Rating
0%
View : 2292
Post : 5
Fanclub : 31

[Fic Bleach] Love Forever (IchiRuki / HitsuKarin]
"การหมั้นเพื่อทำให้ผมรู้จักความรักเหรอ? ผมคิดว่ามันคงไม่จำเป็นหรอก" from ichigo "เธอเป็นแค่น้องสาวของเพื่อน ไม่มีอะไรมากกว่านั้น" from toshiro
Upd : 10 มี.ค. 59 / 00:00
Rating
0%
View : 1560
Post : 6
Fanclub : 16

[Fic Fairy Tail] ข้ามมิติมารักนาย!
เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ได้ถูกรับเลือกให้ไปเปลี่ยนแปลงโลกเวทย์มนต์ตามหนังสือการ์ตูนตามความต้องการของพระเจ้า แต่ตามจริงเธอควรจะเกิดเป็นน้องสาวพระเอกหรือนางเอกมากกว่าที่จะเกิดเป็นน้องของหญิงสาวแห่งสายฝน!
Upd : 9 มี.ค. 59 / 00:00
Rating
0%
View : 3015
Post : 8
Fanclub : 39    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
5

Sizz_อ่านว่า_ซิส
Female_Titan
Hoot Owls
writerwritten
bambam2559    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
0 ชิ้น

ตอนนี้ Toshiro__Hitsugaya
ยังไม่ได้รับของขวัญจากใคร

คลิก! ที่นี่เพื่อให้ของขวัญเป็นคนแรก