[ Ngern x August ] Warehouse of Love

ตอนที่ 5 : [SF] Just us

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,660
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  20 เม.ย. 58
Title: Just us
Couple: Ngern x August
Genre: Romantic
Rating : NC 18
Author: Hinata_Qoo  

 


            ท้องฟ้าสีครามปลอดโปร่ง แสงแดดจ้าที่ไม่แรงเกินไปนัก ลมทะเลพัดเอื่อยๆปะทะใบหน้า ผมหลับตาฟังเสียงคลื่นที่กระทบเข้าหาหาดทราย ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับธรรมชาติรอบตัวอย่างผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงานสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว วันนี้คือวันที่ผมเพิ่งได้พักอย่างจริงจังก็ว่าได้ เพราะอาทิตย์ที่ผ่านมามัวแต่วุ่นวายกับการนัดเลี้ยงของญาติๆที่มาแสดงความยินดีบ้าง เพื่อนบ้าง การได้นั่งนิ่งๆแล้วปล่อยอารมณ์อยู่กับตัวเองก็ดีเหมือนกัน  แต่ผมไม่ได้มาคนเดียวหรอก หลังจากเคลียร์ชีวิตตัวเองเสร็จก็ถึงเวลาที่ผมจะทวงสัญญากับใครบางคนสักที หึหึ


            ผมหันไปมองเจ้าของร่างผอมบางที่นั่งหน้ามุ่ยทาครีมกันแดดอยู่ที่เก้าอี้ตัวข้างๆแล้วก็อดจะยิ้มออกมาไม่ได้ มันไม่ได้กลายเป็นผู้ชายเจ้าสำอางค์จนต้องทาครีมกันแดดก่อนลงเล่นน้ำหรอก แต่ผมบังคับมันเอง


            ผิวขาวๆถ้าปล่อยให้ไหม้แดด มันก็น่าเสียดายไม่ใช่เหรอครับ


           "เสร็จแล้ว!” ไอ้คำว่าเสร็จของมันคือการบีบครีมประมานหนึ่งหยด ตบแปะๆที่ขาและแขนสองสามทีพอให้เนื้อครีมที่บีบมาหายไปเป็นอันจบพิธี ผมส่ายหัวก่อนจะดึงให้มันมานั่งลงตรงหว่างขาผมแทน หยิบขวดครีมกันแดดขึ้นมาบีบลงบนฝ่ามือ ออกัสส่ายหัวยิกๆ


           "ไม่เอาาาา มันเหนอะ ไม่ชอบบบบ"


           "ไม่ชอบก็ต้องทา เป็นพระเอกละครแล้ว ดูแลตัวเองบ้าง"  พอเอาเรื่องงานมาอ้างมันถึงจะยอมนั่งนิ่งๆให้ผมจับทาครีม


           รีสอร์ทที่เราอยู่ค่อนข้างเงียบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนและต้องการความเป็นส่วนตัวจริงๆ ผมตั้งใจเลือกรีสอร์ทนี้เพราะขี้เกียจระวังตัวเองมากเกินไป ผมอยากให้เวลาอยู่กับมันสองคนแบบที่ไม่ต้องแคร์สายตาคนอื่นบ้าง


           ผมค่อยๆป้ายครีมกันแดดลงบนใบหน้าเรียวของออกัสทีละส่วน หน้าผาก จมูกโด่งๆ ที่ไม่ได้โด่งรั้นตามแบบฉบับผู้ชายน่ารัก แต่ผมก็ชอบ แก้มเนียนทั้งสองข้าง และคาง ก่อนจะใช้นิ้วมือไล้ครีมแต่ละจุดให้ทั่วใบหน้า รู้สึกตัวอีกทีก็เห็นออกัสหลับตาพริ้มให้ผมทาครีมอย่างน่ารัก จนเมื่อเนื้อครีมซึมเข้าผิวดีแล้ว ผมก็กดจูบหนักๆลงไปที่ริมฝีปากมันอย่างหมั่นเขี้ยว


           "อื้ออออ อะไรของมึงเนี่ย!" มันโวยวายตามคาด


           "ค่าบริการไง ฮ่าๆๆๆๆ"


           "งั้นก็ทำงานให้คุ้มค่าจ้าง เร็วๆ" มันแอบเบ้ปากก่อนจะยื่นแขนและมาให้ผมทาให้ แฟนสั่งก็ต้องทำตามครับ ปรนนิบัติอย่างดี แต่ตอนทาขาสงสัยผมจะเพลินมือไปหน่อย ลากมือขึ้นไปตามเรียวขาสวยจนปลายนิ้วเลยเข้าไปในขากางเกง ออกัสตะปบมือผมได้ก็หยิกซะจนหลังมือแดงไปหมด


           "ชักจะเนียนเกินไปละครับ คุณเงิน" พูดเสียงอ่อนเสียงหวานแต่ค้อนผมตาเขียว แต่ผมว่าดูน่ารักมากกว่าน่ากลัว จนอดไม่ได้ที่ยื่นหน้าเข้าไปหอมแก้มมันอีกฟอดใหญ่ ทนฟังมันบ่นงุ้งงิ้งนิดหน่อยแต่ได้หอมแก้มนิ่มๆผมว่ามันก็โอเคนะ


           "แล้วมึงไม่ทาเหรอ เดี๋ยวก็ดำกว่าเดิมหรอก"


           "เขาเรียกหล่อเข้มเว้ย"


           "เข้มมากกกก โดยเฉพาะใต้ตา เข้มจนกลายเป็นแพนด้าแล้วมึงอ่ะ ฮ่าๆๆๆ"


           "ปากดี" ผมว่ามัน


           "ก็คงดีจริงๆ ไม่งั้นคนแถวนี้ไม่จูบเอาๆหรอก" ดูมันพูดเข้า เดี๋ยวนี้ชักจะกล้าขึ้น ไอ้คนขี้อายๆเมื่อก่อนหายไปไหนวะ ผมเลยคว้าข้อเท้ามันไว้ทั้งสองข้างแล้วลากมันเข้ามาหาตัว


           "ไหนมาให้ลองใหม่ดิ ดีจริงๆรึเปล่า" ผมแกล้งทำท่าจะเข้าไปจูบมันจริงๆ แต่โดนมือมันผลักออกซะหน้าหงาย


           "ไม่เอาาาา นี่มันริมหาดนะ เดี๋ยวคนเห็น"


           "ถ้างั้นในห้องก็ได้ใช่ป่ะ ป่ะ! เข้าห้องกัน" ว่าแล้วผมก็ทำท่าจะอุ้มมันขึ้นมา ออกัสรีบโวยวาย รีบดิ้นออกจากอ้อมกอดผมทันที


           "ไม่เอาาา กูจะเล่นน้ำ!"


           "กูมีปืนฉีดน้ำให้มึงเล่น"


           "ไอ้ทะลึ่งงง!!!" ออกัสหน้าแดงแปร๊ดกับคำพูดสองแง่สองง่ามที่ผมแกล้งหยอดมันไป


           เวลาโวยวายก็น่ารัก
           เวลาเขินก็ยิ่งน่ารัก
           ผมนี่ท่าจะเป็นเอามาก แต่ไม่ให้หลงแฟนตัวเองแล้วจะให้หลงใครล่ะครับ


           "เล่นน้ำกันเถอะนะ นะเงิน น้าาาา" เมื่อไม้แข็งใช้กับผมไม่ได้ ออกัสก็เหมือนจะรู้จุดอ่อนผมดี ทั้งหน้าตาและน้ำเสียงอ้อนขนาดนี้ ใครจะทนใจแข็งได้วะ           ผมออกแรงอุ้มออกัสขึ้นมา มันดิ้นพราดคิดว่าผมจะพามันเข้าห้อง แถมยังโวยวายทุบหลังผมใหญ่ ผมรีบอุ้มมันวิ่งไปที่ทะเลแล้วจัดการโยนมันลงน้ำดังตู้ม หัวเราะขำเมื่อออกัสโผล่หน้าขึ้นจากน้ำ ไอจนหน้าแดงกล่ำไปหมด


           “ไอ้เงิน!!” ออกัสโวยวาย พอมันตั้งหลักได้ มันก็รีบลุกขึ้นมาจับผมกดน้ำบ้าง


           ผมวิ่งหนีมันบ้าง แกล้งยอมมันบ้าง เสียงหัวเราะของออกัสดังลั่นหาด ผมชอบครับ เวลามันยิ้มหรือหัวเราะ ตัวผมก็รู้สึกมีความสุขไปด้วย และยิ่งรอยยิ้มหรือเสียงหัวเราะนั้นเกิดขึ้นจากเรา มันมีความสุขมากจริงๆ


           เราเล่นน้ำกันจนหมดแรงก็มานั่งนิ่งๆดูพระอาทิตย์ตกกันริมหาด ผมสูดหายใจเอากลิ่นทะเลเข้าปอดอีกครั้ง ท้องฟ้าสีแดงอมส้มเป็นสัญญาณว่าพระอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า เกลียวคลื่นยังคงม้วนตัวเข้าหาหาดทรายอย่างสม่ำเสมอ ผมดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆตรงหน้า ข้างๆกายมีคนที่รักนั่งกุมมือกันไว้อยู่ไม่ห่าง หัวใจรู้สึกพองฟูเต็มอก ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าตัวเองจะมีมุมโรแมนติคแบบนี้กับเขาด้วย


           “อ้อนเหรอ” ผมเอ่ยปากแซวเมื่อรู้สึกถึงน้ำหนักที่ทิ้งลงบนไหล่ข้างซ้าย


           “อืม อ้อน” ผมยิ้มกว้างขึ้นอีกเมื่อคนที่นั่งพิงไหล่ยอมรับแต่โดยดี


           “กูอยากให้ความรักของเราเหมือนคลื่นทะเล” ออกัสพูดออกมาเบาๆ ผมนั่งนิ่งตั้งใจฟังสิ่งที่มันจะพูดต่อ


           “มันม้วนตัวเข้าหาฝั่งเสมอ กูอยากให้ความรักของเราเป็นแบบนั้น ไม่มาก ไม่น้อย แค่สม่ำเสมอ ...เป็นแบบนี้ไปทุกวัน”


           “แต่บางครั้งเวลามีพายุ มันก็บ้าคลั่งจนน่ากลัวนะ” ผมแย้งขึ้นมา ออกัสผงกหัวขึ้นมาสบตากับผม


           “ไม่เป็นไร เพราะกูรู้ว่ายังไงมันก็จะสงบลง และกลับมาพัดเข้าหาฝั่งเสมอเหมือนที่มันเคยเป็น”
ผมยิ้ม แล้วยกมือที่เรากุมกันไว้ขึ้นมาจูบเบาๆที่หลังมือออกัส มองเข้าไปในดวงตาคู่สวยที่ผมชอบ


           “มาพยายามกันนะ เวลาที่กูกลายเป็นพายุที่บ้าคลั่ง อย่าเพิ่งทิ้งกันไปไหน อยากให้มึงใช้ความรักและอดทน เพราะยังไงคลื่นพายุก็จะกลับมาเป็นเกลียวคลื่นที่รักหาดทรายของมันเสมอ”


           “อื้ม มาพยายามกันนะ”


           ฝ่ามือผมถูกบีบให้กระชับขึ้น ออกัสจ้องมองผมด้วยดวงตาที่พราวระยับ ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มหวานมาให้ท่ามกลางแสงสีทองของพระอาทิตย์ยามเย็น           ผมรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังตกหลุมรักคนคนนี้เป็นครั้งที่สอง...

...
           ลมทะเลพัดผ่านเป็นระยะ ทำให้อากาศริมทะเลตอนกลางคืนเย็นสบาย หลังจากที่นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินจนท้องฟ้าเริ่มมืด เราสองคนก็กลับไปอาบน้ำอาบท่า ออกมาหาอะไรกินกันที่ร้านอาหารใกล้ๆที่พัก ออกัสดูเจริญอาหารเป็นพิเศษ ฟาดทุกอย่างเกลี้ยงจนพุงกลางก็ชวนผมออกมาเดินย่อยเล่นๆที่ริมหาด เดินมาถึงริมหาดได้ก็สะบัดรองเท้าทิ้งแล้ววิ่งลงทะเลจนผมรีบวิ่งไปเกี่ยวเอวแทบไม่ทัน


           “ไม่ลงน้ำนะ ทะเลตอนกลางคืนอันตราย” แอบดุมันไปนิดนึง ออกัสเริ่มดิ้นยุกยิกๆ


           “ไม่ได้จะลงเล่นน้ำสักหน่อย แค่อยากเดินๆสัมผัสน้ำนิดหน่อยแค่นั้นแหละ” ได้ยินแบบนั้นผมก็เบาใจปล่อยให้ร่างบางๆเป็นอิสระ ออกัสรีบวิ่งกลับไปเอาถุงไฟเย็นที่แอบไปซื้อมาตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ออกมาจุด พร้อมกับยื่นมือถือให้ผม


           “เงินๆ ถ่ายให้หน่อย กูจะวาดเป็นตัวอักษรอ่ะ กูเคยเห็นคนอื่นเขาทำ สวยดี” ออกัสดูกระตือรือร้นมากจนผมอดจะยิ้มด้วยความเอ็นดูไม่ได้ ผมรับมือถือมาแต่โดยดีพร้อมส่งสัญญาณให้เขาเริ่มวาดไฟเย็นเป็นตัวอักษรได้


           แต่แทนที่ผมจะได้เห็นตัว A ที่เป็นตัวอักษรตัวแรกของชื่อเขา ผมกลับเห็นเขาวาดไฟเย็นเป็นตัว N แทน


           “August ต้องเป็นตัว A ไม่ใช่เหรอ” ผมถามอย่างแปลกใจ


           “กูจะเขียนชื่อมึงต่างหาก เร็วๆ ถ่ายได้ยัง” คำตอบมันทำให้ผมต้องยิ้มกว้างๆออกมา ไม่อยากถ่ายรูปแล้วอ่ะ


           “กัส มาให้กูหอมแก้มทีนึงก่อน เดี๋ยวกูถ่ายให้ต่อ” ผมลดกล้องลงแล้วทำท่าเดินเข้าไปหามัน

           
           “อะไรของมึงเนี่ย”


           “ก็มึงน่ารัก” คิดอะไรก็พูดออกไปอย่างนั้น           อย่าขยันทำตัวน่ารักนักเลยกัส เพราะหัวใจกูทำงานหนักมาก
           ผมโดนมือออกัสผลักหน้าหงายให้กลับมาทำหน้าที่ถ่ายรูปให้ตามเดิมจนภารกิจที่มันตั้งใจทำเสร็จสิ้นลง ผมอยากจะทำเป็นชื่อมันบ้าง แต่ไฟเย็นหมดซะก่อน เลยอด เสียดายจัง


           ผมเดินเอาขยะไปทิ้งให้กลับมาก็เห็นออกัสยืนดูรูปที่ถ่ายเมื่อกี้อยู่เลยชะโงกหน้าเข้าไปดูบ้าง ดูรูปไปเรื่อยๆ ไม่รู้เมื่อไหร่ที่ผมเปลี่ยนจากดูรูป เป็นดูหน้าคนที่ยืนข้างๆแทน


           แสงจากหน้าจอโทรศัพท์สะท้อนโครงหน้าได้รูป ริมฝีปากที่คลี่ยิ้ม กับดวงตาพราวระยับที่ถูกล้อมกรอบด้วยแพขนตายาว ทำให้ผมคล้ายตกอยู่ในภวังค์ พลันได้ยินเสียงเพลงดังมาจากร้านอาหารแว่วๆ ประจวบเหมาะกับที่ออกัสละสายตาจากหน้าจอขึ้นมาสบตาผมพอดี และไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้ผมยื่นมือออกไปหามันพร้อมกับคำถามที่ผมก็นึกแปลกใจตัวเอง    <<แนะนำให้คลิกฟังไปด้วยค่ะ           “เต้นรำไหม” ออกัสดูมีสีหน้างุนงงกับคำถามที่ผมถามออกไป แต่ยังคงมีรอยยิ้มประดับที่ริมฝีปาก มันมองหน้าผมแล้วละสายตามามองมือผมที่ยื่นค้างไว้ ออกัสไม่ตอบอะไรแต่ค่อยๆวางมือลงบนมือผมแบ่วเบา เสียงหัวเราะนิดๆดังขึ้นในลำคอ


           “เต้นไม่เป็นนะ” มันบอกผมแต่ก็ยอมเดินเข้ามาหาตามแรงดึง

           
           “เต้นไม่เป็นเหมือนกัน ฮ่าๆๆๆ” ผมบอกมันอย่างขำๆ ออกัสหน้าเหวอ


           “ก็ไม่เคยขอใครเต้นรำมาก่อนเลยนี่หว่า”


           “แล้วจะรอดไหมเนี่ย” มันถามผมด้วยเสียงกลั่วหัวเราะ


           “ไม่เห็นเป็นไรเลย ปล่อยมันไปตามความรู้สึกก็แค่นั้น” ผมจ้องเข้าไปในดวงตาคู่คมที่ตอนนี้สะท้อนเพียงแค่เงาของผม จับมือมันทั้งสองข้างให้ขึ้นมาโอบคอผมไว้ก่อนสองมือของผมจะรั้งเอวมันเข้ามาหาช้าๆ ค่อยๆปล่อยร่างกายให้ขยับไปตามเสียงเพลงตามที่ใจอยากจะไป


           “มึงไม่ใส่รองเท้า เดี๋ยวเปลือกหอยก็บาดหรอก” ผมเหลือบไปเห็นเท้าเปลือยเปล่าของมันเข้าก็แอบดุไปอีกที


           “อย่าเพิ่งดุสิ กูกำลังอินกับบรรยากาศ” ผมหลุดหัวเราะเมื่อเห็นมันทำหน้ามุ่ยจะหมดอารมณ์


           “อ่ะๆ ไม่ดุละ ขึ้นมาเหยียบเท้ากูไว้แล้วกัน กูไม่อยากให้มึงโดนอะไรบาดเข้า แถวนี้มีร้านอาหารด้วยไม่รู้มีเศษแก้วอะไรรึเปล่า” ผมดึงเอวมันเข้าหาตัวมากขึ้นเพื่อให้มันขึ้นมาเหยียบบนหลังเท้าผมได้ แต่ออกัสก็ขืนตัวไว้


           “ไม่เอา ตัวกูไม่ใช่เล็กๆ เดี๋ยวมึงเจ็บ เดี๋ยวกูไปเอารองเท้ามาใส่” ว่าแล้วมันก็จะผละออกจากอ้อมแขนของผมเพื่อไปเอารองเท้าที่มันถอดไว้มาใส่ แต่ผมกลับกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น


           “กูกำลังอินกับบรรยากาศ ยังไม่อยากปล่อยมึงตอนนี้” ผมย้อนจนโดนมันค้อนตาคว่ำ ผมยิ้มแล้วยกมือข้างนึงขึ้นมาลูบแก้มใสนั่นเบาๆ


           “แฟนทั้งคน กูไหวอยู่แล้ว”


           ออกัสยิ้มเขินๆก่อนจะค่อยๆวางเท้าเหยียบขึ้นมาบนหลังเท้าผมช้าๆทั้งสองข้าง ผมรีบกระชับเอวบางนั่นไว้เพื่อให้มันทรงตัวได้ ทำให้ร่างกายของเราแนบชิดกันยิ่งขึ้น  ใบหน้าเราใกล้ชิดกันจนผมรู้สึกถึงปลายจมูกโด่งๆของออกัสคลอเคลียเบาๆอยู่กับปลายจมูกของผม


            ถ้าถามว่าหนักไหม หนักนะครับ เพราะออกัสสูงพอๆกับผมเลย แต่ผมกลับรู้สึกดีที่ได้รู้สึกถึงน้ำหนักตัวที่ทิ้งลงมาบนหลังเท้า เหมือนเป็นการตอกย้ำว่าคนตรงหน้าผมมีตัวตนอยู่จริง และเขาอยู่ตรงนี้ อยู่ในอ้อมกอดของผม


           ผมเริ่มขยับเท้าขึ้นช้าๆ ออกัสมีท่าทีกังวลนิดหน่อยว่าตัวเองจะเสียการทรงตัวจนผมต้องกระชับเอวเขาให้แน่นขึ้นอีก


           “ไม่เป็นไร ปล่อยตัวตามสบาย เชื่อใจกูก็พอว่ากูจะไม่มีวันปล่อยให้มึงล้ม” เราสบตากันเงียบๆในความมืด สุดท้ายออกัสก็ยิ้มออกมา แรงกระชับที่โอบรอบคอผมผ่อนลง หัวทุยสวยก้มซบลงที่ซอกคอพร้อมกับน้ำหนักตัวที่ทิ้งลงในอ้อมกอดผม ราวกับจะฝากฝังทุกสิ่งทุกอย่างของเขาต่อจากนี้ไว้ในอ้อมแขนผม และผมจะไม่มีทางทำให้เขาผิดหวัง


           ผมเริ่มขยับเท้าไปตามเสียงเพลงอีกครั้งอย่างช้าๆ ลมเย็นๆพัดผ่านมาอีกครั้งแต่ไม่สามารถทำอะไรเราสองคนได้เมื่อไออุ่นจากร่างกายของเราสองคนถ่ายทอดถึงกันและกัน เสียงคลื่นดังคลอเคลียกับเสียงเพลงที่แว่วมาตามลมTonight
It's just the two of us
So forget the world for a while
Open your heart and open  your eyes
I'm right here in front of you

 

And you look so pretty in your dress
Though I know I look like a mess
I'll do my best
to win your heart
So can I walk you home tonight?

 

Please tell me how you feel
cause deep inside I know it's real
I promise, I will forever be yours
Darling open up to me, let me walk you home

 

Before it's morning
Before the sunrise
Before I go back to reality
And you go back to your life
Tell me that you feel the same way too

 

Please tell me how you feel
cause deep inside I know it's real
I promise, I will forever be yours
Darling open up to me, let me walk you home

 

Even if you'll never be mine


“I'm in love with you, tonight"ขออนุญาตตัดฉากเด็กไม่ดีค่ะ

Talk: ใครอยากให้จบที่ตรงนี้ จบได้เลยค่ะ เพราะเนื้อหาต่อจากนี้มีแต่ NC ล้วนๆ ฮ่าๆๆๆ ใครอยากอ่าน NC หาอ่านได้ที่เก่าค่ะ หรือเมนชั่นมาหาทางทวิตเตอร์ หรือทิ้งเมล์ไว้ก็ได้ค่ะ แต่เราเริ่มขี้เกียจส่งเมล์แล้วล่ะ อิอิ กรำ เลยอยากถามว่า ถ้าเราแปะลิ้งค์บล็อคเราไว้ใน my id ของเรา จะโดนแบนไหมคะ ใครพอจะรู้บ้าง
มาคุยกันบ้างดีกว่า ขอโทษจริงๆที่มาช้าขนาดนี้ค่ะ เนื่องจากเราเขียนฟิคหวานๆน่ารักๆไม่เป็น เออ อันนี้ซีเรียสมาก ถนัดดราม่า ถถถถถ กว่าจะเข็นออกมาได้เลือดตาแทบกระเด็น เราไม่รู้ว่าแต่งแบบนี้มันน่ารักแล้วรึยัง มันหวานไหม อะไรแบบนี้ ทำให้เครียดมาก ฮ่าๆๆๆๆ บวกกับเพิ่งเคยแต่งฉากเอ็นซีที่ละเอียดขนาดนี้ครั้งแรก คือที่ผ่านๆมาก็มีบ้างแหละ แต่ไม่เคยลงลึกลายละเอียดขนาดนี้ ปาดเหงื่อก้นเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ อย่างที่เคยบอกค่ะว่าเราเป็นมือสมัครเล่น ที่แต่งมาก็เพราะความชอบเงินออกัสล้วนๆ ดีไม่ดียังไงบอกกันได้นะคะ จะพยายามปรับปรุงในเรื่องต่อๆไปค่ะ

ปล. มีคนเมนชั่นมาถามเราเรื่องไม่แต่งฟิคต่อแล้วเหรอด้วย ฮ่าๆๆๆ ทิ้งระยะนานไปสินะ แต่ก็ขอบคุณที่เมนชั่นมาหานะคะ ทำให้มีแรงฮึดแต่งต่อจนจบ อิอิ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

444 ความคิดเห็น

 1. #438 0927210166 (@0927210166) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 23:34
  ขอ nc น้ม
  sasiwan464@gmail.com
  #438
  0
 2. #436 Po_I.O.po (@potachai) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 21:14
  อยากได้ nc ด้วยน่ะครับ
  potachai.0304@gmail.com
  #436
  0
 3. #416 nam1987 (@nam1987) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 01:46
  ncทุกตอนเลยนะคร่ namnaka1987@gmail.com
  #416
  0
 4. #407 yok007 (@piyada007) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 14:32
  ขอ nc ทุกตอนหน่อยค้าาาาาา
  Thammajaree007@gmail.com
  #407
  0
 5. #364 Roow (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 20:09
  กำลังกรี๊ดอย่างบ้าคลั้งงง แต่โดนตัดฉับบ ㅠㅠ ขอฉากที่ตัดหน่อยคร้า frem34_@hotmail.com
  #364
  0
 6. #347 สุกัลยา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 12:52
  อยากได้ nc ขอดัวยนะคะ sukulya_thong@yahoo.com
  #347
  0
 7. #294 FlowerMan (@flowerman) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 22:10
  กรี้ดร้องอย่าบ้าคลั่ง ก่อนจะลุกขึ้นปรบมือ พร้อมน้ำตาที่รินไหลให้ไรเตอร์อย่างจริงจัง (เว่อร์ไปป่ะ แต่จริงๆนะ) 

  เราไปเจอฟิคพาร์ตเรียกเลือดของไรท์ที่บล๊อกมา เลยตามมาถึงกรุฟิคนี้ได้เพราะลองหาชื่อใน twitter กรี้ดดดดดดดดด อยากจิบ้า นั่งอ่านฟิคแรก มาอันที่สอง แล้วที่อ่านไปแล้วอันที่สามอีกรอบ กรี้ดดดดดดด ไรเตอร์คือเลอค่าแห่งการแต่งเงินกัส!!!!

  เขียนดีมาก อินมาก ฟินมาก คิดภาพตามนี้ตัวบิดเป็นเกลี่ยวสาหร่ายสไปรูรีน่า เดี๋ยวก็ซึ้งน้ำตาไหล เดี่ยวกรีดร้องในใจในความน่ารัก ก่อนจะจบลงด้วยความหื่นได้อีกกกก แน่ะ! อะไรจะครบองค์ขนาดนี้ เลยบุกเด็กดีมาเม้นท์แรงๆ

  รักไรต์จัง เขียนดีเวอ่ร์ อยากให้เขียนเงินกัสเยอะๆ เขียนอีกนานๆ เขียนไปตลอดเลยยิ่งดี 

  บอกเลยว่ารักฟิค"เสตปการเสียจิ้นของซ้อ"อันนี้มากเจรงๆ เสี่ยกับซ้อแม่มมมมหวานนนนนปนฮา แต่ก็โรแมนติกปนแอบหื่นโหดอ่อนๆสไตล์เงินเงินอ่าเนอะ คริๆๆ เอาขึ้นหิ้งฟิคในดวงใจดิชั้นไปเลยจร้าาา 

   ปล. เห็นมีฟิคเอิ้นพีทอีกกกก กรี้ดดดด ดิชั้นต้องขอตัวไปอ่านรัวๆจร้าาาา (แต่ตอนอาการอาฟเตอร์สุขสมมันยังไม่หายจากฟิคนี้เบยอ่ะ มันปริ่มมมม แลดุเรียลมว้ากกกกก)

  #294
  2
  • #294-1 Hinata_Qoo (@Hinata_Qoo) (จากตอนที่ 5)
   8 กรกฎาคม 2558 / 20:34
   "เสตปการเสียจิ้นของซ้อ" << อ่านแล้วถึงกับลั่นเลยค่ะ 55555555555 เออ นั่นสิ มันเป็นสเต็ปจริงๆด้วย ดีใจที่ชอบนะคะ จะพยายามเขียนเรื่อยๆเท่าที่สมองน้อยๆจะคิดพล็อตออกนะคะ ถถถถถ
   #294-1
  • #294-2 Intu-on Suragran (จากตอนที่ 5)
   15 กรกฎาคม 2558 / 22:29
   เราอยากได้ NC หาอ่านได้จากที่ไหนอ่ะไรท์ *kikkik279@gmail.com
   #294-2
 8. #264 KanSpecial1004 (@KanSpecial1004) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 04:49
  ตามไปอ่านncดีกว่า //เป็นกำลังใจให้ไรท์คร้าาาา
  #264
  0
 9. #247 BF'NgxAg (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 18:08
  หวานมากกก #ก.ไก่ล้านตัว 555+ ไปหาฉีดอินซูลินแปป เหมือนเบาหวานจะกำเริบ เอิ้กๆ xD
  #247
  0
 10. #238 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 18:54
  ขอ nc น่า
  boky61@hotmail.com
  น่ารักอ่ะ
  #238
  0
 11. #208 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 / 13:03
  โอ้ยๆๆตอนแรกๆก็โรแมนติกอยู่นะ แต่พอเข้าไปอ่านต่อตอนที่ตัดไปคือแบบเขินมากอ่า นี่หน้าแดงแทนแล้วนะ ไรท์แต่งได้แบบดีอ่ะ เขินเลย 5555 แล้วตอนสุดท้ายก็เป็นงั้นไปได้ ก็นะโดนถีบก็ไม่แปลก เงินนี่ร้อนแรง รุนแรงจริงๆ สงสารกัสเลย ต่อจากนี้คงได้มีปวดหัวแน่ๆ เงินทะลึ่งขนาดนั้น แล้วแอบฮาตรงที่กัสก็ไปศึกษามาบ้าง คือแบบดีๆๆเตรียมพร้อมกันดีคู่นี้ 555โดยรวมๆคือน่ารักอบอุ่นก็นะเค้าเป็นแฟนกันนี่เนอะ ดูให้อารมณ์แบบเรื่องปกติของคนเป็นแฟนที่ทำกันกันอ่ะ น่ารักดีๆ ทั้งโรแมนติกทั้งอบอุ่น ทั้งฮา แถมทำให้คนอ่านเขินอีก. 555 จะดีมากถ้ามีคู่นี้อีกเป็นภาคต่อไปเรื่อยๆ
  #208
  0
 12. #202 Nam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 15:10
  ขอด้วยนะคะ

  Nam280640@gmail.com
  #202
  0
 13. #196 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 10:48
  ละมุนมากกกก ตอนนี้คือดีงาม เลอค่า เงินกัสลงตัวสุดๆ ไม่จะรู้จะพูดยังไงเลย เอาเป็นว่าชอบมากกก อ่านแล้วยิ้มตามตั้งแต่บรรทัดแรกยันสุดท้าย เพลงก็เข้ากับบรรยากาศสุดๆ *ขอฉากตัดด้วยนะคะ. Ployfanclubfour_007@hotmail.com*
  #196
  0
 14. #192 JunnK (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 09:51
  หวานมากกกก ละมุนไปหมด ชอบๆๆแต่อยากอ่านฉากที่ถูกตัดออกไปเพราะคิดว่ามันยังไม่สุด555 juntjira@gmail.com
  #192
  0
 15. #183 Nanny (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 22:21
  ขอ Nc ด้วยค่ะ porpimon4869@gmail.com
  #183
  0
 16. #180 Melody_yy (@Melody_yy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 15:01
  ขอNC หน่อยน้าๆๆๆ
  #180
  0
 17. #161 แจม (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 12:31
  jammarong@gmail.com

  ขอ Nc ด้วยค่ะ
  #161
  0
 18. #152 ( -`д´-)sourin_es (@minnie-cookie) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 17:07
  ง่อววว เขิน ชอบมากๆเลยทั้งหวาน ซึ้ง ร้อนแรง เงินกัสน่ารักกก > <''
  #152
  0
 19. #148 lovearron (@lovearron) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 00:43
  อ่าาาาาาาาเขินๆๆๆๆๆๆๆๆ เขินจนแก้มร้อนไปหมดแล้วเนี้ย น่ารักเกิ๊น ชีวิตนี้จัมีโมเมนแบบนี้บ้างรึป่าวก็ไม่รู้ เอาง่ายๆยากได้อยากโดน อิอิอิ ได้แฟนกับโดนรักอ่ะอย่าคิดไกล
  #148
  0
 20. #147 nui_kawaii (@nuikawaii) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 17:56
  ขอ nc เถอะนะคะ อย่าเพิ่งขี้เกียจนะคะ

  nui.kawa@gmail.com

  ขอบคุณค่ะ
  #147
  0
 21. #143 kanya (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 16:23
  Kanya_1999@hotmail.com  ขอ NC ด้วยน้าาาา อย่าพึ้งขี้เกียจส่งเมลเลยน้าาาา  รักไรท์เตอน์เน๋อออ
  #143
  0
 22. #131 Kapang (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 17:47
  P_mintraaonkham@hotmail.com ขอ NC ด้วยคนน้าาา 😘😍
  #131
  0
 23. #128 nekomiku (@nekomiku) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 12:23
  ขอNCน้าา อยากอ่านมากลุยยย -3-
  miku_livetune@hotmail.com
  #128
  0
 24. #125 tong (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 10:53
  ขอncค่ะ

  tong_ramuya@hotmail.com
  #125
  0
 25. #115 CNT (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 เมษายน 2558 / 14:01
  เราขอncหน่อยน้าาาา. Pann.tvxq@gmail.com.
  #115
  0