` F A N F I C R O O M | NO.MERCY ♡

ตอนที่ 3 : - 03 : gwiyomi | shownu x kihyun 。

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 479
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  1 มี.ค. 58

 

GWIYOMI | SHOWNU x KIHYUN
pg – 15 / romantic

 

 

 

 

 

 

 

เขาไม่ได้น่ารักเท่าฮยองวอน ไม่ได้ร่าเริงเท่ามินฮยอก ...

ใช่ ยูกีฮยอนมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนน่ารักในสายตาใครๆ

 

 

 

ฉันว่าเราควรจะหาคนที่ทำตัวเป็นหน้าตาของวงไว้สักคนนะเสียงทุ้มเมื่อยามเข้าเรื่องเป็นการเป็นงานของ ชินโฮซอก หรือชื่อที่เรียกกันอย่างคุ้นหูว่า วอนโฮ ดังขึ้น ในขณะที่ทุกคนที่ผ่านการแข่งขันรายการเซอร์ไวเวอร์อีกหกคนกำลังนั่งล้อมวงอยู่กลางห้องสตูดิโอสี่เหลี่ยมสำหรับการซ้อมเต้น

 

ทำไมต้องมีด้วยอ่ะพี่วอนโฮ ?เสียงใสของ อีมินฮยอก ถามขึ้นมาทันทีที่คนเป็นพี่ใหญ่ในวงเอ่ยจบ

 

อ้าว ก็ต้องมีสิ่ เวลาเจอแฟนคลับเราก็ต้องเทคแคร์เซอร์วิสแฟนอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ ?

 

ก็ใช่

 

จะยังไงก็จะต้องมีใครคนใดคนหนึ่งที่ควรเป็นหน้าตาของวงหรือทำตัวเทคแคร์เป็นพิเศษเพื่อที่เวลาคนจะรู้จักวงเราเขาจะต้องจำหน้าคนๆนี้ได้ เหมือนกับว่าเราเป็นมาสคอตของวงอ่ะ

 

เรื่องแบบนั้นก็ให้ฮยองวอนเป็นไปสิ่อีจูฮอน เมนแร๊พเปอร์เอ่ยขึ้นมาทันทีพร้อมชี้นิ้วเรียวไปทางร่างโปร่งที่กำลังจัดทรงผมไม่ให้ปรกหน้าตัวเองอย่างมึนงง

 

ห .. เห ? ทำไมต้องเป็นฉันล่ะ ไม่เอาหรอก ให้พี่มินฮยอกเป็นไปสิ่แชฮยองวอน รีบสวนทันควันหลังจากประมวลผลได้ใจความว่าเพื่อนร่วมวงกำลังยัดเยียดความเป็นคิงออฟแฟนเซอร์วิสให้ตนเอง

 

ห้ะ ?

 

ไม่ต้องห้ะหรอกพี่มินฮยอก พี่นั่นแหละ

 

ทำไมอ่ะ ?

 

ก็หน้าตาของวงต้องเป็นคนน่ารักๆไง

 

ให้ฉันเป็นงั้นเหรอ ? โธ่ ไม่เอาหน่า อายุอานามของฉันก็เยอะเอาเรื่องแล้วนะ จะให้มาทำปุอิ๊งใส่แฟนคลับรุ่นน้องก็แปลกๆอยู่มินฮยอกส่ายหน้าปฏิเสธ แต่ทว่าทุกคนกลับไม่สนใจกับการปฏิเสธของมินฮยอกเลย

 

งั้นเอาแบบนี้ ใครอยากเสนอใครบ้างล่ะ ? ลองเสนอคนที่คิดว่าเหมาะดูวอนโฮถามความสมัครใจจากสมาชิกภายในวงหลังจากที่นั่งฟังมาสักพักก็ไม่เห็นวี่แววว่าจะตกลงกันได้เสียที

 

ฉันเสนอพี่มินฮยอกฮยองวอนเสนอเป็นคนแรก

 

ไม่ๆ ฉันเสนอฮยองวอนจูฮอนยังคงยืนยันในข้อเสนอของตนเอง

 

ฉันว่าฮยองวอนเข้าท่ากว่าฉันนะมินฮยอกเสริมเข้าไปอีก

 

ฉันเลือกฮยองวอนด้วยวอนโฮเลือกตามน้องๆในวงอีกสองคนที่คิดเห็นเช่นเดียวกับตัวเอง

 

ฉันเลือกกีฮยอนเสียงทุ้มของพี่ชายร่างใหญ่ผู้ที่พูดน้อยของวงอย่าง ซนฮยอนอู หรือ ชยอนู เสนอรายชื่อที่แปลกจากคนอื่นๆที่เสนอมา ร้อนให้ร่างเล็กที่นั่งอยู่ข้างๆถึงกับหันหน้าไปมองต้นเสียงที่กล้าเสนอชื่อของตัวเองด้วยความตกใจ

 

ด .. เดี๋ยวดิ่พี่ชยอนู ปรึกษาผมก่อนไหมล่ะ ?กีฮยอนเอ่ยแย้งขึ้นมา ทั้งๆที่เขาอุตส่าห์นั่งเงียบรอเสนอเป็นคนสุดท้ายแล้วแท้ๆ แต่แล้วก็พลาดเมื่อร่างสูงข้างๆกายเอ่ยขึ้นมาแบบนั้น

 

ก็วอนโฮบอกให้เสนอชื่อ แล้วฉันก็ไม่คิดว่ามันจะแปลกตรงไหนที่นายจะเป็นหน้าตาของวง จริงไหมล่ะวอนโฮ ?ชยอนูพยักเพยิดไปหาเพื่อนรุ่นเดียวกันที่นั่งพยักหน้ารัวๆเหมือนตั้งใจตอบรับมาก

 

ต .. แต่

 

แล้วมีเหตุผลอะไรที่นายจะปฏิเสธล่ะกีฮยอน ?วอนโฮถามร่างเล็กที่นั่งก้มหน้าลงเหมือนกำลังรู้สึกหนักอกหนักใจกับการถูกบังคับให้เป็นตัวเลือกของหัวข้อการสนทนาว่าด้วยเรื่องของหน้าตาของวง

 

ก็ผม ...

 

...

 

“ … ผมไม่ได้น่ารักนี่นาในที่สุดเสียงหวานเอ่ยออกมาอย่างเต็มเสียงภายในประโยคเดียวโดยที่ไม่เงยหน้าสบตามองทุกคนในวงเลยสักนิด ซ้ำร้ายยังเขี่ยพื้นไปมาเหมือนทำอะไรผิด พี่ใหญ่ของวงได้แต่โคลงศีรษะไปมากับคำตอบของเมนโวคอลหมายเลขหนึ่งของวง

 

เอางี้ .. ชางกยูน นายจะเลือกใคร ?เสียงทุ้มต่ำเอ่ยถามน้องเล็กของวงที่นั่งอีกฝั่งของคนตัวเล็ก อิมชางกยูน หรือ ไอเอ็ม ชะเง้อหน้ามามองรุ่นพี่ตัวใหญ่ด้วยความงุนงงก่อนจะค่อยๆกวาดสายตามองทุกคนที่เหลือ

 

ผมเลือกพี่กีฮยอนครับ

 

เห็นไหมล่ะ แล้วนายล่ะกีฮยอน จะเลือกใคร ?วอนโฮถามทันทีหลังจากที่ได้รับคำตอบจากน้องชายคนสุดท้องของวง

 

ผมเลือก ... จูฮอนก็แล้วกันร่างเล็กเอ่ยเสียงอ่อยหลังจากเลือกรุ่นน้องเสียงแหบที่ชอบทำตัวแอ๊บแบ๊วน่ากลัวๆ พลางเหลือบตามองใบหน้าที่กำลังปั้นความงุนงงประดับบนใบหน้าของจูฮอนพร้อมนิ้วเรียวที่ชี้เข้าตัวเองก็รู้สึกอยากจะยกมือไหว้ขอโทษขอโพยรุ่นน้องที่นั่งตรงข้ามเสียเหลือเกิน

 

มติเป็นเอกฉันท์ไปแล้วว่าฮยองวอนได้เป็นหน้าตาของวงด้วยคะแนนที่สามต่อสองต่อหนึ่งต่อหนึ่งวอนโฮสรุป

 

อะไรกันอ่ะ ทำไมผมต้องเป็นด้วย ?ฮยองวอนปั้นหน้าไม่พอใจ

 

ก็หน้านายมันน่ารัก ทำตัวน่ารักนิดๆหน่อยๆเดี๋ยวก็มีคนเขินเองแหละ

 

แต่พี่ก็รู้ว่าผมเย็นชาไม่สนใจใครนี่

 

เก็บความเย็นชาไว้ใช้กับพี่ก็แล้วกันมือหนาของวอนโฮเอื้อมไปยีกลุ่มผมนิ่มหนาสีน้ำตาลบลอนด์ของฮยองวอนไปมา และเจ้าของก็เบ้หน้าลงอย่างไม่พอใจพร้อมกอดอกแน่น

 

ให้ตายดิ่ พอเย็นชาใส่ก็โดนดุ แล้วยังจะมาทำเป็นรับได้อีกนะ

 

เลิกประชุมแล้วใช่ไหม ? ฉันจะได้ไปหาอะไรกินแล้วและร่างหนาของชยอนูก็ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงแล้วเดินออกจากห้องซ้อมเต้นทันที ก่อนจะตามสมาชิกคนอื่นๆที่ทยอยกันออกจากห้องไป

 

 

 

... ยกเว้นยูกีฮยอนที่ยังคงนั่งนิ่งอยู่ในห้องซ้อมเต้นอยู่เพียงคนเดียว ...

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อิล ดอฮากี อิรึน ควีโยมินิ้วเรียวทั้งสองข้างยกขึ้นมาในระดับตรงกับใบหน้าน่ารักอย่างกล้าๆกลัวๆ

 

“ … ”

 

อี ดอฮากี อีนึน ควีโยมิ มือทั้งสองข้างชูสองนิ้วแนบหน้าพร้อมขยับนิ้วขึ้นลงเล็กน้อย นัยน์ตากลมที่หลุบตาลงในระหว่างที่ซักซ้อมท่าทางน่ารักๆ ลืมขึ้นมาพร้อมตวัดเหลือบมองผ่านกระจกราวกับกลัวว่าจะมีใครมาเห็นเข้า ทว่าโชคดีที่ไม่มีใครมองเขาแอบซ้อมท่าเล่นหน้าอายนั่น ก่อนที่มือเล็กจะตกลงไปอยู่บนหน้าตักตัวเอง

 

.. เห้ออ

 

ทำอะไรน่ะ ?เสียงทุ้มที่แสนคุ้นหูดังขึ้นมาท่ามกลางความเงียบหลังจากเสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่เบาลงไป ใบหน้าน่ารักหันไปมองต้นเสียงที่ยืนกอดอกอยู่ตรงหน้าประตูห้องซ้อม ใบหน้าน่ารักขึ้นสีระเรื่อทันทีที่คิดว่าหากแขกที่ยืนอยู่หน้าประตูเห็นท่าทางที่เขาเพิ่งทำไปเมื่อสักครู่เข้า

 

ป .. เปล่านี่

 

จริงเหรอ ?

 

จ .. จริงสิ่ พี่กินข้าวอิ่มแล้วรึไงล่ะ ?กีฮยอนเอ่ยถามร่างหนาที่กำลังเดินเข้ามาประชิดร่างของเขา และคนเป็นพี่ใหญ่ก็หย่อนตัวลงนั่งข้างๆคนตัวเล็กของวงทันที

 

อืม ก็อิ่มแล้ว แล้วนายกินอะไรรึยังล่ะ ?

 

ยังไม่หิวเท่าไหร่หรอก ไว้เดี๋ยวกลับหอผมค่อยเข้ามินิมาร์ทหาอะไรกินก็ได้

 

ไม่ยอมกินข้าวเพราะมัวแต่เครียดเรื่องท่าควีโยมิเนี่ยนะ ยูกีฮยอน ?เพียงแค่ชยอนูถามกลับมาอย่างโจ่งแจ้ง กีฮยอนก็ตกใจจิตใจหลุดลอยไปเรียบร้อยแล้วอีกฝ่ายที่นั่งอยู่ข้างกายเห็นทุกการกระทำของเขา มันผิดที่ตัวเขาไม่ยอมลืมตามองบานกระจกเงาตรงหน้าเอง

 

 

 

... สรุปคือพี่ชยอนูเห็นว่าเขาซ้อมท่าควีโยมิอย่างนั้นเหรอ .. โอ้ ไม่นะ ! ...

 

 

 

พ .. พี่พูดอะไรเล่า บ้าไปแล้วรึไง ?

 

นึกว่าพี่ไม่เห็นเหรอ เห็นหลับตาซ้อมเหมือนกับกลัวคนเห็นอย่างไงอย่างนั้นแหละชยอนูล้อเลียนท่าทางของอีกฝ่ายก่อนจะยักไหล่ไม่ใส่ใจกับท่าทีเหวอๆของคนน่ารักข้างกาย มือเล็กกำไว้แน่นพร้อมชกเข้าที่ต้นแขนแกร่งนั้นดังปั่ก

 

อย่ามาล้อเลียนนะ ! ”

 

ก็มันจริงนี่นา อะไร เครียดมากเลยดิ่ที่พี่เสนอชื่อนายไปเมื่อกี้น่ะ

 

ก็เครียดดิ่ พี่ก็รู้ว่าผมไม่น่ารักขนาดนั้นนี่ ! ” ใบหน้าน่ารักเบ้ลงเมื่อโดนจี้จุดเข้ากลางใจ เสมองไปทางอื่นเหมือนไม่เห็นคนเป็นพี่ที่นั่งอยู่ข้างๆกาย

 

นายก็ไม่ได้ไม่น่ารักสักหน่อย ... สำหรับพี่น่ะนะ

 

 

 

เสียงทุ้มต่ำเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงที่เบาหวิว แต่ทว่าคนฟังกลับได้ยินมันอย่างชัดเจน โชคดีที่ห้องซ้อมในตอนนี้มีเพียงตัวเขาและรี่ใหญ่ตัวหนาอยู่กันแค่สองคนเท่านั้น ใบหน้าน่ารักขาวกระจ่างใสขึ้นสีระเรื่ออีกหนเสมือนเลือดในกายสูดฉีดได้ดีไม่มีบกพร่อง มือเล็กขึ้นมาแตะบริเวณแผ่นอกของตัวเองเพื่อวัดชีพจรการเต้นรัวของก้อนหัวใจภายในอก

 

ร้อยวันพันปีเขาไม่เคยได้ยินถ้อยคำทำนองนี้จากปากของพี่ใหญ่ปากหนักของวง แต่ครั้งนี้เขากลับได้ยินมันอย่างง่ายดายไม่ต่างจากคำทักทายทั่วไปว่า สวัสดีนะ สบายดีไหมเลยทีเดียว

 

 

 

พ .. พี่พูดว่าอะไรนะ ?

 

พูดอะไร ? เปล่านี่ชยอนูปั้นหน้าแสร้งทำเป็นไม่รู้เรื่องว่าพูดอะไรออกไป แม้ว่าภายในใจจะรู้สึกตัวว่ากระทำอะไรลงไปก็ตาม

 

พูดใหม่อีกรอบดิ้พี่

 

ใหม่และความกวนประสาทหน้านิ่งของซนฮยอนอูก็เผยออกมาให้ยูกีฮยอนเห็น จนได้รอยฝ่ามือที่ฟาดลงไปที่ท่อนแขนอีกหนึ่งฉาดเป็นของตอบแทน

 

กวนประสาทว่ะพี่อ่ะ

 

กวนแล้วยังไงอ่ะ ชอบไหมล่ะ ?

 

ม .. ไม่รู้ ! พี่ช่วยดูให้หน่อยดิ่ว่าผมทำท่าควีโยมิดีรึยัง ?ก่อนที่จะโดนต้อนจนมุม กีฮยอนก็รีบเบี่ยงเบนความสนใจไปที่เรื่องของท่าทางน่ารักที่เพิ่งซักซ้อมไปอย่างควีโยมิ แต่ก็นึกได้ว่าวนกลับที่เรื่องหน้าอายที่เป็นต้นเหตุของทุกอย่างก็ได้แต่ตบหน้าผากมนของตัวเองเบาๆไปหนึ่งที

 

ฮ่ะๆ เอาจริงดิ่ ? คิดไงซ้อมท่าพวกนี้ล่ะหือ ?

 

ก็พี่วอนโฮอ่ะสิ่ บอกให้ผมลองฝึกซ้อมท่าควีโยมิเผื่อจะเรียกเรทติ้งจากแฟนคลับได้ แถมพี่เขาบอกว่าให้เอาไปเล่นโชว์ด้วยเสียงหวานอธิบายในสิ่งที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวเขาเองต้องมาซ้อมท่าทางน่ารักใสๆนี้ ชยอนูพยักหน้ารับฟังเหตุผลจากคนตัวเล็กด้วยท่าทางยิ้มอ่อนๆ

 

เดี๋ยวไว้พี่จะไปจัดการวอนโฮให้ ตอนนี้ลองเล่นให้พี่ดูก่อนก็แล้วกันท่อนแขนหนาทั้งสองข้างกอดเข้าที่อกแกร่งของตัวเองพร้อมที่จะรับชมการซ้อมการแสดงควีโยมิของเมนโวคอลตัวเล็กตรงหน้าอย่างตั้งใจ

 

ง่า ... พี่ชยอนู ผมอาย ไม่เอาแล้วได้ไหมอ่ะ ?ใบหน้าน่ารักของกีฮยอนเริ่มขึ้นสีระเรื่ออีกครั้งพลางส่ายหน้ารัวเพื่อปฏิเสธที่จะทำท่าทางน่าอายนั่น

 

ได้ไงอ่ะ นายเป็นคนขอพี่ให้ดูนายเล่นเองนะ อีกอย่างพี่จะได้ดูให้ด้วยไงเผื่อจะได้ไปเจรจาต่อรองวอนโฮมันถูกว่านายไม่เหมาะกับควีโยมิหรอก

 

แต่ผม ..

 

ยูกีฮยอน ซนฮยอนอูโหมดเย็นชาเข้ามาสิงร่างหนาตรงหน้า ร้อนให้คนเป็นรุ่นน้องได้แต่พยักหน้าอย่างจำใจและตอกย้ำตัวเองว่าควรจะทำท่าทางน่ารักๆนั่นให้จบๆไปเสียที

 

" ผมจะเล่นให้ดูแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะ อย่าเรียกร้องครั้งที่สองสามสี่อีก และพี่ก็ควรจะเล่นกับผมด้วย "

 

" โนว งั้นครั้งที่ห้าก็เรียกร้องได้ใช่ไหม ? "

 

" ไม่ได้ ! " กีฮยอนแหวใส่ชยอนูเสียงหลง เรียกเสียงหัวเราะเบาๆออกมาจากคนตัวโตได้ไม่น้อย

 

" โอเคๆ เริ่มทำได้แล้วกีฮยอนอ่า "

 

" เห้อ ... อิล ดอฮากี อิรึน ควีโยมิ " มือเล็กชูนิ้วชี้ทั้งสองข้างแนบพวงแก้มเนียนนิ่มทั้งสองข้างด้วยท่าทางเงอะงะ แต่นั่นก็ทำให้ร่างหนายกรอยยิ้มประดับใบหน้าหล่อได้อย่างไม่ยาก น้ยน์ตาเรียวหยีลงจนแทบมองไม่เห็นดวงตานั่นเป็นสัญญาณที่ดีที่ทำให้รู้ว่า ...

 

 

 

... ซนฮยอนอูกำลังมีความสุขมาก ...

 

 

 

" ... "

 

" อี ดอฮากี อีนึน .. ควีโยมิ " คราวนี้ชูสองนิ้วแนบใบหน้าของตัวเองพร้อมกระดิกนิ้วขึ้นลงเล็กน้อยตามท่าทางที่เพิ่งฝึกมาด้วยใบหน้าที่แดงซ่านยิ่งกว่าลูกมะเขือเทศสีแดงจัด นัยน์ตาคมก้มมองพื้นไม่เงยหน้าสบตามองอีกฝ่ายเลยสักนิด

 

" ... "

 

" ซัม ดอฮากี ซามึน .. ควีโยมิ "

 

" ... "

 

" ซา ดอฮากี ซานึน .. ควีโยมิ " กีฮยอนชูเลขสี่ทั้งสองมือมาประคองปลายคางพร้อมกระดิกมันเหมือนกับท่าหนึ่งในเอ็มวีของศิลปินสาวที่โด่งดัง ท่าทางเหล่านี้เรียกให้คนเท้าคางมองได้แต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไม่หุบเลยทีเดียว

 

" ... "

 

" โอ ดอฮากี โอนึน .. ค ... ควีโยมิ "

 

" ... " สาบานได้ว่าชยอนูคนนี้ไม่อยากให้เวลานี้หมดไปเลยจริงๆ เขาไม่อยากให้คนตรงหน้ารีบร้องจนถึงเลขหก ยังอยากเห็นคนตัวเล็กทำท่าทางน่ารักๆให้ดูไปเรื่อยๆแบบนี้ แต่เวลาของความสุขมักจะไปไวเสมอ ไวจนเขาอยากจะให้กีฮยอนกลับไปเล่นตั้งแต่เลขหนึ่งใหม่แล้วจะถ่ายคลิปเอาไว้เสียจริง

 

" ยูก ดอฮากี ยูกึน ... " ร่างเล็กชูเล็กหกขึ้นมาพร้อมจรดริมฝีปากลงบนปลายนิ้วเรียวทั้งหกนิ้วด้วยความเร่งรีบจนเสร็จก็รีบชูไปตรงหน้าอีกฝ่ายพร้อมยกยิ้มกว้าง

 

" ... "

 

" ... ควีโยมิ เย้ ! "

 

" ... "

 

" ฮ ... เฮ้ พี่ชยอนู ! ผมเล่นเสร็จแล้วนะ " มือเล็กโบกไปมาใกล้ๆใบหน้าหล่อของพี่ใหญ่ของวงจนเรียกสติที่หลุดลอยไปกับความน่ารักของคนตรงหน้าให้กลับคืนมาเช่นเดิมได้ ชยอนูกระแอมเบาๆเรียกสติตัวเองเล็กน้อยก่อนจะปั้นหน้านิ่งเหมือนทุกที

 

" อ๋อ โอเคๆ "

 

" พี่อยากเล่นบ้างไหมล่ะ ผมก็อยากเห็นพี่เล่นนะ " กีฮยอนเอ่ยยิ้มๆพลางเขย่าท่อนแขนแกร่งของชยอนูไปมา

 

" ม .. ไม่เอาอ่ะ ไม่ไม่ไม่ " ศีรษะส่ายปฏิเสธไปมาทันควัน ร้อนให้คนตัวเล็กที่เล่นให้ดูฟรีๆถึงกับงอแงใส่

 

" ทำไมอ่ะ ไม่เอางี้ดิ่ ไม่แฟร์เลยไม่แฟร์ พี่ชยอนูก็ต้องเล่นเหมือนกันดิ่ ไม่เอาแบบนี้นะ ! "

 

" ไม่เอาหน่ากีฮยอนอ่า "

 

" นะนะนะนะ " ยูกีฮยอนผู้ไม่เคยง้อใครก็ต้องงัดกลวิธีการง้อใช้กับรุ่นพี่ตัวโตที่ยังนั่งนิ่งเป็นหุ่นขี้ผึ้งจนได้ แต่แล้วก็ไม่ได้ผล

 

" ไม่เอา "

 

" เออจำไว้เลยนะ พี่มันไม่แฟร์ ไม่ต้องมายุ่งกับผมเลย " ร่างเล็กทำท่าจะลุกขึ้นหนีคนข้างกายแต่ทว่ามือหนากลับรั้งท่อนแขนเล็กเอาไว้ไม่ให้คนขี้งอนหนีออกจากห้องซ้อมไป นัยน์ตาคมตวัดมามองร่างหนาที่หลุบตาลงคล้ายกับตัดสินใจจะพูดอะไรบางอย่าง

 

" ไม่เอา ... ไม่เอาทั้งเพลง แต่ขอเลือกท่อนได้ไหมล่ะ ? "

 

" ... "

 

" .. ล ... แล้วก็ ช่วยเลิกงอนพี่ได้แล้ว เจ้าตัวเล็ก " ชยอนูเบือนหน้าหนีทันทีหลังจากที่เอ่ยถ้อยคำน่าอายที่ทั้งชีวิตไม่คิดจะพูดมันออกมา และนั่นก็เรียกรอยยิ้มหวานผุดขึ้นมาบนใบหน้าน่ารักของกีฮยอนได้อย่างง่ายดาย

 

" ก็แค่เนี่ย ! ต่อรองแค่นี้ก็ไม่ต้องเจอผมงอนแล้ว "

 

" เห้ออออ ... "

 

" พี่อยากเล่นท่อนไหนอ่ะ ? "

 

" ถ้าพี่บอกท่อน นายต้องช่วยพี่เล่นนะ ? " เสียงทุ้มเอ่ยต่อรองคนต้วเล็กที่ตอนนี้พร้อมจะทำทุกวิถีทางที่จะได้เห็นโหมดน่ารักของพี่ชายคนโตของวง

 

" ได้ๆๆๆ "

 

" พี่อยากเล่นท่อนเลขหก "

 

" ทำไมอ่ะ ท่อนนี้มันน่าอายที่สุดเลยนะ ? " เสียงหวานเอ่ยถามขึ้นมาด้วยความสงสัยเพราะในบรรดาหกเลขนี้ เลขหกช่างเป็นการแสดงท่าทางที่น่าอายที่สุดแล้ว และยิ่งคนหน้านิ่งแสดงอารมณ์ไม่เป็นอย่างชยอนํจะทำได้เหรอ แค่เขาเองก็ยังไม่กล้าทำเลย

 

" ก็พี่อยากเล่น "

 

" โอเคๆ ถ้าพี่จะให้ผมช่วยเล่นตรงไหนก็บอกนะ " และยูกี ยอนก็ตกหลุมพรางของคนตัวโตที่คิดแผนเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย ชยอนูพยักหน้ายิ้มๆให้อีกคน ก่อนจะยืดตัวเตรียมที่จะเล่นควีโยมิหมายเลขหกตามที่รีเควสเอาไว้

 

" พี่จะเริ่มแล้วนะ "

 

" โอเคพี่ ! "

 

" ยูก ดอฮากี ยูกึน ... " ชยอนูชูมือหนาออกมาทั้งสองข้างพร้อมลดนิ้วลงให้เหลือหกนิ้วจากทั้งหมดสิบนิ้ว ก่อนที่มือหนาที่ชูนิ้วทั้งสองข้างจะยืนไปตรงใบหน้าน่ารักของกีฮยอนที่ตั้งอกตั้งใจดูการเล่นของเขา ใบหน้าน่ารักแสดงอาการสงสัยกับการกระทำของเขาว่าเหตุใดถึงไม่เล่นให้จบ

 

" เห ? "

 

" จุ๊บให้หน่อย "

 

 

 

เพียงคำขอร้องสั้นๆแต่กระชับต่อความต้องการ ร้อนให้ใบหน้าน่ารักที่เหวอยิ่งขึ้นสีด้วยความเขินอายก้มลงงุดเพื่อหลบซ่อนท่าทางที่เริ่มแสดงออกอย่างเห็นได้ชัดว่สกำลังเขินจัด เรียวปากนิ่มถูกเรียวฟันสวยของเจ้าของขบเม้มแก้อาการเขิน มือเล็กทั้งสองข้างรีบยกขึ้นปิดพวงแก้มเนียนที่เริ่มขึ้นสีโชว์ให้ร่างหนาเห็น แต่นั่นก็ไม่ได้บดบังสีระเรื่อที่ลามไปถึงใบหูเล็กได้

 

 

 

" บ .. บ้ารึไงพี่ชยอนู ... คนบ้า "

 

" นะครับ กีฮยอนอ่า " เสียงทุ้มต่ำเอ่ยออกมาเจือความอ่อนโยน ยิ่งทำให้หัวใจที่ไม่แข็งแรงเวลาอยู่ข้างกายหนาก็ยิ่งอ่อนระทวยไปอีก

 

 

 

และใบหน้าน่ารักของกีฮยอนก็โน้มต่ำลงไปที่นิ้วเรียวหนาทั้งหกนิ้วที่คนตัวโตกว่าชูมันไว้ระดับอกช้าๆ ก่อนจะค่อยๆบรรจงประทับริมฝีปากนิ่มหยุ่นลงบนนิ้วเรียวของคนเป็นพี่อย่างแผ่วเบา ไล้ริมฝีปากแตะลงบนนิ้วก้อย ขึ้นไปที่นิ้วนาง นิ้วกลาง นิ้วชี้ นิ้วหัวแม่มือ จรดนิ้วหัวแม่มืออีกด้านจนครบหกนิ้ว เขาได้ยินเสียงจูบดังขึ้นมาเล็กน้อยตามรอบที่ประทับริมฝีปากลงบนนิ้ว แค่นั้นก็เรียกความเขินอายยิ่งกว่าการกระทำเสียอีก

 

ทุกเสียงทุกการกระทำอยู่ในสายตาและโสตประสาทของซนฮยอนอูทุกอย่าง เรียกรอยยิ้มกว้างขึ้นมาบนใบหน้าหล่อ ก่อนที่จะโน้มใบหน่าหล่อเข้าใกล้ใบหน้าน่ารักของคนเป็นน้อง ก่อนจะเอี้ยวตัวให้ริมฝีปากอยู่ตรงกับพวงแก้มเนียนที่สูบฉีดเลือดฝาดให้หล่อเลี้ยงพวงแก้มอย่างมากเป็นพิเศษ ริมฝีปากหนาประทับรอยจูบลงบนพวงแก้มนิ่มละลายบนเรียวปากอย่างแผ่วเบาและหนักแน่นในเวลาเดียวกัน ก่อนจะผละออกมาจากร่างเล็กช้าๆ พร้อมสบตามองใบหน้าที่แดงซ่านอย่างช่วยไม่ได้ของยูกีฮยอนด้วยแววตาประกาย

 

 

 

" ... กีฮยอนอ่า ควีโยมี "

 

" เจ้าเล่ห์นักนะพี่ชยอนู ! " มือเล็กฟาดลงบนแผงอกแกร่งที่ยังคงมีเสื้อยืดสีเข้มปกคลุมร่างกาย แต่ครั้งนี้กลับไม่ได้ทำให้คนเป็นพี่รู้สึกเจ็บระบมเหมือนสองครั้งแรกเลย ซ้ำร้ายกลับทำให้ชยอนูหัวเราะออกมาอีกต่างหาก

 

" ไม่ได้เจ้าเล่ห์สักนิด นายก็ร้ายไม่ต่างจากพี่นะ หืม ? "

 

" ก็เพราะใครมันขอร้องมาเล่า ! "

 

" ฮ่าๆๆๆ พี่ไปดีกว่า " มือหนายีกลุ่มผมนิ่มสีดำสนิทของคนน่ารักเล็กน้อย ก่อนจะผละออกพร้อมยืนขึ้นเต็มความสูงเพื่อเตรียมตัวเดินออกจากห้องซ้อมที่มีกลิ่นอายความร้อนระอุด้วยอารมณ์เขินอยู่

 

" พี่จะไปไหน ?! "

 

" พี่จะไปหาวอนโฮไง จะได้ไปบอกวอนโฮมันว่า ... "

 

" ว่า ? "

 

" นายไม่เหมาะกับท่าควีโยมิหรอก "

 

" ทำไมอ่ะ !? " กีฮยอนชักสีหน้าไม่พอใจ เท่ากับว่าที่เขาแสดงท่าทางน่ารักนั่นมันสูญเปล่าไปหมดอย่างนั้นเหรอ ?

 

 

 

" เพราะพี่ไม่ยอมให้นายไปโชว์ท่าทางน่ารักแบบนี้กับใครแน่ๆ พี่หวง โอเคนะ ? "

 

 

 

 

 

 

 

 

END.

 

  

 

 
- สวัสดีค่ะ !
แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ด้วยนะคะ อิอิอิ /โปรยลูกอม/
ฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยการโปรยฟิคเรื่องใหม่แบบฟรุ้งฟริ้งให้สมกับวันแห่งความรักนิดนึง
กับฟิคคู่รักคนแก่แต่น่ารักอิสอิส 
ไอเดียแทบไม่มีจริงๆ เห็นพี่กีฮยอนเล่นควีโยมิเลยจัดให้นิดๆหน่อยๆเฉยๆ ; 3;
ยังไงก็ขอขอบคุณที่เข้ามาอ่าน + เม้น โน้ะ ; w ;
ติดตามและให้กำลังใจได้เสมอน้า ได้ทั้งทางคอมเม้นต์ ทวิตเตอร์ และแฮชแท็กอิสอิส
แล้วก็ทักมาคุยกันทางทวิตเตอร์ได้เช่นกันน้า
 
 
เจอกันตอนหน้าค่ะ !
อย่าลืมคอมเม้นต์ ติดแท็กให้กำลังใจหรือบอกฟีดแบ็คหลังการอ่านด้วยน้าอิ้อิ้
ขอบคุณค่ะ :-} ! 
 

。SYDNEY♔
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

82 ความคิดเห็น

 1. #61 ~~-*กุร้ากป๋า*-~~ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 13:17
  เข้าใจว่าหวงแต่แบ่งๆแฟนคลับดูบ้างก็ได้พี่ ยังไงแฟนคลับก็ไม่ได้ให้น้องกีจุ๊บนิ้วละก็ไม่ได้หอมแก้มแบบพี่นะคะ
  #61
  0
 2. #51 flowerladykim (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 21:30
  เขินนนน งื้อออออออ อ่านแล้วอ่านอีก ชอบเรื่องนี้สุดอ่าคุณไรท์
  (.//////.) น้องกีคนอวบ กับพี่ชยอคนหล่อ อบอุ่นทั้งเรื่อง
  ทำน้องเขินตลอดนะเราอ่ะ คนอ่านก็เขินนน แงงงง
  คุณไรท์คนโรแมนติกก >///< นี่ม้วนไม่ไหวแล้วนะ หลายเรื่องแล้วนะ
  ชอบๆ ขอแบบนี้เยอะๆ นะคะ อิ
  #51
  0
 3. #43 jjjab (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 11:13
  โอ้ยยยเขินนนนน น่ารัก น่ารักมากๆเลยค่ะ น่ารักทุพารากราฟเลย ฮือ พี่ฮยอนอู คนบ้า คนผีทัลเลลลล น้องกีควีโยมิมากไหม ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ;7;
  #43
  0
 4. #37 Minddy_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 01:32
  ตายแล้วววววววว "พี่หวง"
  งื้อออ พี่ชยอนู >< 
  #37
  0
 5. #33 m.zslt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 15:30
  โง้ยยยยยยยยยยย เก็บไว้ดูคนเดียวหรอพี่ชยอนู ฮรืออออออออออ

  กีฮยอนน่ารักกกกกกกกกกกกกกกก
  #33
  0
 6. #14 fukkab!tch (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:30
  อ่านไปยิ้มไป -_-
  พออ่านถึงท่อนหกเท่านั้นละ รู้เลยว่าชยอนูจะทำไร 
  OMG เจ้าเล่ห์ดีนัก ต้องจับจูบให้เข็ด 
  นึกถึงตอนที่กีฮยอนปลุก 
  "ถ้าตื่นตอนนี้ จะให้จูบห้าที"
  ผมนี่รีบตื่นแล้วดึงกีฮยอนลงมาฟัดแรงๆเลยครับ
  ขอบคุณสำหรับฟิคชั่นดีๆครับ ไฟท์ติ้ง 
   
  #14
  0
 7. #13 jooyoonga879 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:08
  อ้ายยยยยยชยอนูเจ้าเล่ห์สุดๆอ่ะฟินนน
  #13
  0
 8. #12 wls (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:12
  แหม๋ๆๆๆๆ พี่ชยอนู ร้ายมากกกก

  ทำแบบนี้เจ้าตัวเล็กอย่างกีฮยอนก็เขินตายสิคะ

  ร้ายมากจริงๆ เก็บไว้ดูคนเดียวพอ ไรงี้ อิอิ
  #12
  0
 9. #11 C92H94 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:25
  เขินได้มั้ยยยย กรี๊ดได้มั้ยยยย ทำไมมันเขินงี้ล่าาา พี่ชยอนูคนบ้าา มาทำให้น้องกีดขินได้ยังไงงงง ตบท้ายด้วยพี่หวงนี่ ความฟินระเบิดตู้มมม แอ่กกกกก ชอบที่สุดอ่ะ
  #11
  0
 10. #10 C92H94 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:24
  เขินได้มั้ยยยย กรี๊ดได้มั้ยยยย ทำไมมันเขินงี้ล่าาา พี่ชยอนูคนบ้าา มาทำให้น้องกีดขินได้ยังไงงงง ตบท้ายด้วยพี่หวงนี่ ความฟินระเบิดตู้มมม แอ่กกกกก ชอบที่สุดอ่ะ
  #10
  0
 11. #9 nin ja ka (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:56
  เขินอ่าาาาาาาาาาา>//////////< ต้อนรับวาเลนไทน์ได้แบบ โอ่ยยยยยยยยย เขินตัวบิด>////////< ชยอนูเจ้าเล่ห์ร้ายนักนะ ทำกีฮยอนของชั้นเขินหน้าแดงกี่รอบแล้วไม่รู้ อิอิ ชอบมากกกกกกกx1000000000000
  #9
  0