` S H O R T F A N F I C R O O M | G O T 7 ♡

ตอนที่ 9 : { O S } BUNGEOPPANG DATING : 붕어빵 데이트 {Jackson x Mark} 。

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 607
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  3 เม.ย. 57
 

 

{ BUNGEOPPANG DATING : 붕어빵 데이트}

pairing ; Jackson x Mark
author ; pinnathero
genre ; little romantic,comedy

type ; PWP

rate ; pg-15
 

 

 (หมายเหตุ : 내일은 잊을거야 / Standing Egg : http://youtu.be/LQKt3AAAfHk )

 

 

 

warning ; อยากมีแท็กกับเขาซักเรื่อง สกรีมเรื่องนี้ช่วยแท็ก #บุงปังเดท ในทวิตด้วยน้า เราอยากรู้ว่าคนอ่านมีความคิดเห็นและฟีลลิ่งอะไร ขอบคุณนะก้ะ T_T

 

warning 2 ; ย้อนหลังวันเมษาหน้าโง่นะคะแอร้ และ ... ชื่อเรื่องไมได้เกี่ยวอะไรกับเนื้อหาเลย คนแต่งมึนอิอิกำ

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

มาร์คฮยอง เราไปเดทครั้งสุดท้ายด้วยกันเถอะ

 

 

 

 

xx.

 

 

 

 

 

 

ก้าบก้าบก้าบ ตื่นได้แล้ว ก้าบก้าบก้าบ !

 

 

 

เสียงนาฬิกาปลุกแสนกวนประสาทดังขึ้นทั่วห้องเพื่อปลุกให้ร่างบางที่ยังคงนอนหลับสนิทได้ทราบว่าตอนนี้ได้เวลาตื่นนอนแล้ว เปลือกตาสีมุกค่อยๆเปิดขึ้นต้อนรับแสงแดดที่เริ่มสาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างของห้อง ดวงตากลมหรี่มองแสงที่ส่องเข้ามาก่อนจะยกมือบางขึ้นมาป้องแสงไว้ ยันตัวลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิบนเตียงด้วยใบหน้ามึนงงพลางยีกลุ่มผมสีแดงไปมาจนยุ่งเหยิง ก่อนจะเหลือบมองไปที่เตียงอีกหลังที่ถูกจัดให้เรียบร้อยและไม่มีท่าทีว่าเจ้าของเตียงจะยังคงอยู่ในห้องนี้เลย

 

 

 

... หายไปไหนของเขา ? ...

 

 

 

กิจวัตรประจำวันทุกอย่างก็ยังคงวนเวียนอยู่ที่เดิมไม่มีเปลี่ยน ตั้งแต่ลืมตาขึ้นมาก็นั่งขัดสมาธิ ยีผมตัวเองแล้วก็เหลือบมองนาฬิการูปเป็ดสีเหลือง และ ...

 

 

 

... มองดูปฏิทินที่ถูกวาดวงกลมไว้หลากหลายสีบนหัวเตียง ...

 

 

 

หน้าปัดนาฬิกาปลุกกำลังชี้เข็มยาวสีส้มไปที่เลขสิบสอง เข็มสั้นสีเหลืองชี้ไปที่เลขแปด บ่งบอกว่าเวลานี้เวลาแปดโมงแล้ว ก็ไม่แปลกอะไรที่เจ้าเสียงปลุกแสนกวนใจนั่นจะดังขึ้นมา ก่อนจะเหลือบไปมองปฏิทินตั้งโต๊ะที่วงกลมไว้หลายช่องพร้อมเมมโมสั้นๆให้เข้าใจว่าวันนั้นคือวันสำคัญอะไร ทำไมเขาถึงต้องวงกลมมัน

 

 

 

วันนี้วันที่หนึ่งเมษาสิ่นะเสียงทุ้มเอ่ยกับตัวเองเบาๆก่อนจะหยิบปากกาสีดำกากบาทลงไปบนช่องวันที่หนึ่งของเดือนเมษายนทิ้งไป ลุกขึ้นยืนบินขี้เกียจเล็กน้อยแล้วเดินถือผ้าเช็ดตัวสีครีมที่ตากไว้ที่ราวตากผ้าภายในห้องมาพาดบ่าเล็กและเดินออกจากห้องนอนเพื่อไปทำธุรกิจส่วนตัวให้เรียบร้อย

 

 

 

 

 

... วันนี้สิ่นะ วันที่เจ้าบ้านั่นนัดเดทครั้งสุดท้าย ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xx.

 

 

 

 

 

เฮ้แจบอม นายเห็นเจ้าบ้านั่นไหม ?พี่ใหญ่ของวงอย่าง มาร์คต้วน เอ่ยถามลีดเดอร์อย่าง อิมแจบอม ที่กำลังหั่นแครอทต้มอยู่ในห้องครัว

 

ไม่เห็นนะ จินยองนายเห็น แจ็คสัน ไหม ?แจบอมปฏิเสธคนเป็นพี่ก่อนจะถามถึง แจ็คสันหวัง เมมเบอร์ร่างเตี้ยบ้าพลังที่หายตัวไปแต่เช้ากับ ปาร์คจินยอง ที่กำลังนอนอ่านหนังสือการ์ตูนบนโซฟาอยู่

 

ฉันก็ไม่เห็นแฮะ มันไม่ได้บอกฮยองเลยเหรอว่ามันออกไปข้างนอกแต่เช้าอ่ะ ?จินยองเอ่ยถามคนเป็นพี่ที่ตอนนี้กำลังค้นหาอะไรในตู้เย็นอยู่ และมือบางของคนเป็นพี่ใหญ่ในวงก็หยิบช็อกโกแลตออกมาจากตู้เย็น

 

... เออว่ะ ลืมไปเลย ขอบคุณมากนะแจบอม จินยองว่าแล้วก็วิ่งแตะบ่าหนาของลีดเดอร์ก่อนจะวิ่งออกจากห้องครัวอย่างเร่งรีบเพื่อไปหยิบรองเท้าผ้าใบคู่ใจบนชั้นวางรองเท้าที่มีซากรองเท้าวางระเกะระกะไปทั่วมาสวมใส่ทันที

 

มาร์คฮยองไม่กินข้าวเช้าเหรอ ?! ” ออมม่าของวงอย่างจินยองตะโกนถามคนเป็นพี่ใหญ่ที่ตอนนี้กำลังหมุนลูกบิดประตูหอพักเพื่อพาร่างของตนออกจากหอพักไปด้วยความเป็นห่วง

 

ไม่ล่ะ พวกนายกินไปเลยแล้วพี่ใหญ่อย่างมาร์คต้วนก็วิ่งออกจากหอพักและวิ่งเต็มความเร็วมุ่งสู่สถานที่ที่บุรุษผู้หายไปนัดเจอไว้ทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขนาดวันนี้เป็นวันเดทครั้งสุดท้ายก็ยังจะมาช้านะฮยองเสียงทุ้มสำเนียงเกาหลีแบบแปร่งๆดังขึ้นหลังจากที่เห็นว่าพี่ใหญ่ตัวบางวิ่งเข้ามาในสนามเด็กเล่นใกล้ๆหอพักที่ดูแล้วยังไงมันก็ไกลมากพอสมควรอย่างกระหืดกระหอบ คนเป็นพี่หันขวับไปมองรุ่นน้องในวงอย่าง แจ็คสันหวัง ที่กำลังกอดอกยืนพิงเสาชิงช้าอยู่ด้วยความหงุดหงิด

 

 

 

... เวลาก็ไม่ได้นัดแล้วยังมีหน้ามาบอกว่าเขาสายอีก นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นคนรู้จักกันดีนะ เขาคงวิ่งไล่เตะก้นจนให้อีกคนร้องไห้กลับไปซบอกแม่แล้ว ! ...

 

 

 

นายไม่ได้นัดเวลา ฮยองไม่ผิด

 

เอ้า ! แต่ฮยองก็ต้องรู้ดิ่ว่าผมต้องการเดทครั้งสุดท้ายตอนแปดโมงอ่ะแจ็คสันยังคงเถียงอีกฝ่ายไม่หยุด เพราะเขาเชื่อว่าอีกฝ่ายรู้เวลาดีแต่คิดจะมาเลทมากกว่า และยังคงเน้นย้ำคำว่า เดทครั้งสุดท้าย ให้คนตัวบางกว่ารู้สึกตงิดใจ สังเกตได้จากคิ้วสวยที่เริ่มกระตุกเพราะความหงุดหงิดนั่น

 

ฮยองเป็นนักร้องนะ นักร้อง ไม่ใช่หมอดู ! ” คนเป็นพี่แหวใส่ด้วยความหงุดหงิด หงุดหงิดที่อีกฝ่ายไม่มีการบอกล่วงหน้าว่าจะออกมาก่อน หงุดหงิดที่คนเป็นน้องไม่นัดเวลาให้มันเป็นเรื่องเป็นราว หงุดหงิดที่ต้องวิ่งมาไกลขนาดนี้ และ

 

 

 

 

 

 

... หงุดหงิดที่แจ็คสันหวังพูดย้ำอยู่ได้ว่าจะเดทครั้งสุดท้าย

 

 

 

 

 

 

เถียงอยู่ได้อ่ะฟักทองมาร์ค ผมไม่นัดเวลา ฮยองก็น่าจะรู้ดีดิ่

 

ก็นายไม่นัดเวลาแล้วฉันจะรู้ไหมเล่า ! แล้วนึกว่าฉันเป็นหมอดูงั้นสิ่ ขอโทษเถอะ วันหลังจะทำอะไรก็บอกกันบ้างดิ่ ถ้าขืนยังเป็นแบบนี้อีกนะ ฉันจะไม่ออกไปไหนมาไหนกับนายแล้ว จำไว้ ! ” มาร์คโวยวายเสียงดังก่อนจะกอดอกเบือนหน้าหนีใบหน้าหล่อกวนประสาทที่ยืนจ้องมองเขาอยู่

 

 

 

... เห็นสองคนนี้ทะเลาะกันยิ่งกว่าหมากับแมวกัดกันแบบนี้ ถ้าไม่บอกว่ามาร์คต้วนและแจ็คสันหวังเป็นแฟนกัน ก็คงจะเข้าใจว่าเป็นคู่กัดไม่ถูกชะตาหรือคนสองคนที่ต้องการแกล้งกันแน่ๆ ...

 

 

 

จะออกไปไหนมาไหนด้วยกันอีกได้ไง ก็บอกแล้วไงว่าครั้งนี้ครั้งสุดท้ายอ่ะ แจ็คสันยังคงย้ำอีกครั้งว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ตนกับพี่ใหญ่ตัวผอมบางจะออกไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ยิ่งพูดก็ยิ่งมองเห็นว่ามาร์คต้วนเริ่มทำสีหน้าไม่โอเคหนักขึ้นกว่าเดิมอีก

 

ครั้งสุดท้ายใช่ไหม ? ได้ ... งั้นก็รีบๆไปเถอะ รีบไปรีบกลับจะได้จบๆไปซักทีพอมาร์คเอ่ยจบก็รีบเดินนำอีกฝ่ายที่ตอนนี้กำลังเดินตามคนเป็นพี่ที่ไม่ได้รู้เลยว่าสถานที่ที่เขาจะพาไปนั้นคือที่ใด ก็ได้แต่แอบยิ้มขำอยู่คนเดียวก่อจะรีบแปรเปลี่ยนสีหน้าให้ขรึมเหมือนเดิม

 

แล้วฮยองเดินนำผมแบบนี้ ฮยองรู้รึไงว่าผมจะพาไปที่ไหน ไหนบอกว่าไม่ใช่เป็นหมอดูไง ? ฟักทองมาร์คเอ้ย ! ” แจ็คสันเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงกวนประสาททำเอาคนมั่นอกมั่นใจที่จะเดินนำถึงกับหยุดชะงัก

 

 

คำก็ฟักทองมาร์ค สองคำก็ฟักทองมาร์ค เป็นอะไรกับฟักทองมากไหมแจ็คสันหวังคนเตี้ย ? ก็แล้วทำไมนายไม่เดินนำฮยองล่ะ ชักช้าจริงแต่แล้วคนเป็นพี่ก็ได้แต่ยืนอ้ำอึ้ง เมื่ออยู่ๆคนที่เดินตามเขามาตลอดจู่ๆก็คว้ามือเขาไปจับกระชับไว้แน่นพร้อมจูงเขาให้เดินตาม ว่าจะทักท้วงแต่ก็ไม่ทันเพราะอีกฝ่ายไมได้เปิดโอกาสให้เขาได้เอ่ยเถียงอะไรเลย ดวงตาเรียวได้แต่ก้มมองมือที่ถูกกุมไว้แน่นสลับกับแผ่นหลังกว้างพลางกัดริมฝีปากตัวเองเบาๆแก้อาการเขินเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xx.

 

 

 

 

 

 

ฮยองอยากกินอะไรไหม ?ร่างเตี้ยหนาเอ่ยถามรุ่นพี่ตัวบางที่กำลังเดินมองไปรอบๆร้านค้าต่างๆนานาที่ตั้งอยู่บนถนนย่านการค้าใกล้ๆกับสนามเด็กเล่นที่พวกเขาเพิ่งเดินจากมา

 

นี่นายพาฮยองมาเดทที่ตลาดเนี่ยนะ ?เสียงทุ้มไม่เหมาะกับหน้าตาน่ารักเอ่ยขึ้นหลังจากที่เดินเงียบมาตลอดทางด้วยความสงสัย เพราะเขาอุตส่าห์จินตนาการไปไกลว่าคนเป็นน้องอาจจะพาไปร้านกาแฟหรือร้านอะไรที่ดูเป็นเรื่องเป็นราวมากกว่ามาเดินเดทที่ตลาดโดยมีซาวด์เสียงดังจากมนุษย์ป้าทั้งหลายที่ตะโกนโหวกเหวกแข่งกันจนหนวกหูแบบนี้

 

ตลาดบ้าอะไรฟักทองมาร์ค เรียกมันดีๆหน่อย ย่านการค้าครับย่านการค้า

 

มันก็คือตลาดดีๆเนี่ยแหละไม่ต้องพูดมากเลย

 

ฮยองอยากกินบุงออปังไหม ?คนเป็นน้องรีบเปลี่ยนเรื่องทันที นิ้วหนาชี้ไปที่ร้านค้าแบบเคลื่อนที่ที่ปักป้ายหน้าร้านว่าขายบุงออปัง ขนมปังรูปปลาสอดไส้หลากหลายที่เริ่มส่งกลิ่นหอมมายั่วยวนกระเพาะคนที่ไม่ได้ทานมื้อเช้ามาอย่างมาร์คและแจ็คสันจนน้ำลายแทบสอ

 

กินสิ่กิน

 

ก็แค่นั้นแหละ ไปนั่งรอตรงนั้นนะว่าแล้วแจ็คสันก็เดินตรงไปที่ร้านขายบุงออปังที่มีคุณป้าหน้าตาใจดีกำลังยืนพลิกตะแกรงรูปปลาอยู่พร้อมสั่งขนมบุงออปังมาสองชิ้นแล้วเดินกลับมาคนรักที่นั่งรอที่ม้าหินอ่อนที่ไม่ค่อยมีคนเดินพลุกพล่านมากนักพร้อมกับขนมปังรูปปลาหน้าตาน่าทานสองชิ้นภายในมือ

 

เห้ยน่ากินอ่ะ ! ขอชิ้นหนึ่งสิ่คนตัวบางกว่าส่งสายตาประกายเชิงอ้อนให้อีกคนแต่ทว่าร่างเตี้ยหนาก็ไมได้ใจง่ายถึงขนาดจะยื่นขนมปังให้ทันทีที่พี่ใหญ่ของวงส่งสายตาระยิบระยับแบบนั้นมาให้

 

ไม่ให้อ่ะใบหน้าหล่อเหลาส่ายไปมาทำเอาใบหน้าน่ารักถึงกับมุ่ยใส่ทันที ไหนจะเรียวปากสีแดงสดน่าจูบที่ยู่เข้าหากัน พวงแก้มนิ่มที่เผลอพองลมเล็กน้อยเวลาไม่พอใจ ยิ่งทำให้แจ็คสันหวังอยากจะหยิบร่างบางใส่กระเป๋ารูดซิปไม่ให้ใครได้เห็นโมเม้นต์นี้นอกจากเขาคนเดียวเสียจริง

 

อะไรวะ ใจร้ายว่ะ

 

พูดหยาบคายเหรอฮยอง ?ใบหน้าหล่อเหลาแสนเจ้าเล่ห์โน้มลงมาแทบจะชิดกับใบหน้าน่ารักที่ตอนนี้ขึ้นสีระเรื่อไปเรียบร้อย มือบางยกขึ้นผลักอีกคนพร้อมโบกมือปฏิเสธอีกฝ่ายพัลวัน

 

พูดคำหยาบคายอะไร ฮยองบอกว่า อะไรอ้ะ ใจร้ายอ่ะ หรอก

 

ฟังขึ้นจังนะฮยองนะ ... เอ้า อยากกินรึเปล่าล่ะเนี่ย เดี๋ยวก็เย็นชืดหมดแจ็คสันยื่นขนมบุงออปังไปตรงหน้ามาร์คพร้อมแกว่งวนเป็นวงกลมเพื่อหลอกล่ออีกฝ่ายราวกับว่าคนตรงหน้าคือกระต่ายน้อยที่หิวโซ ซึ่งคนโดนล่อก็เหมือนจะติดกับเหยื่อเพราะสายตาที่มองตามขนมบุงออปังที่วนไปมานั่นดูเหมือนว่าอยากจะกระโดดกินมันแล้วแต่แค่เหยื่อไม่อยู่กับที่เฉยๆ

 

" ฮยองหิวอ่ะ อยากกินแล้วนะ " คนน่ารักเอ่ยด้วยน้ำเสียงเหงาหงอยเมื่อยื่นมือไปหยิบขนมในมือหนาแต่เจ้าของมือก็ดันหลบเสียอย่างนั้น พอเห็นว่าคนตัวหนาไม่ยอมให้ขนมปังรูปปลากลิ่นหอมในมือก็เริ่มจะนั่งหงอยเงียบใส่

 

" ฮยองก็ต้องทำแบบนี้ก่อน " ว่าจบ คนเป็นน้องก็ย่อตัวลงให้ใบหน้าหล่อเหลานั้นอยู่ในระดับเดียวกับใบหน้าน่ารักที่กำลังยู่ลง พองลมที่แก้มสากเล็กน้อยพลางยื่นแก้มด้านหนึ่งให้อีกฝ่าย

 

" บ้ารึไงแจ็คสัน นี่ที่สาธารณะนะ ! " คนเป็นพี่ยกมือขึ้นตีลงไปที่ต้นแขนแกร่งนั้นฉาดใหญ่หนึ่งทีพร้อมรีบคว้าขนมปังรูปปลาในมืออีกฝ่ายมากินโดยที่คนเป็นน้องได้แต่มองอย่างเองๆเมื่อคนรักไม่ยอมทำตามเงื่อนไขที่เขายื่นให้

 

ก็เงี้ยแหละ เห็นแต่เรื่องกินตลอดอ่ะฮยองนะ ... แม้จะบ่นตัดพ้อแต่ใช่ว่าอีกฝ่ายจะสนใจ ในเมื่อมาร์คต้วนกำลังสนอกสนใจกับขนมปังรูปปลาสอดไส้ถั่วแดงหอมกรุ่นหวานนุ่มลิ้นนั่นอยู่ แถมยังกินอร่อยคนเดียวไม่เอ่ยชวนคนซื้ออย่างแจ็คสันหวังเลยแม้แต่น้อย ก็ได้แต่ทำใจว่าปกติคนๆนี้ก็ไม่เคยเอ่ยชวนให้มากินด้วยกันอยู่แล้ว เลยได้แต่นั่งลงข้างๆคนตัวบางแล้วนั่งกินขนมบุงออปังเงียบๆ

 

อร่อยอ่ะแจ็คสัน

 

มากไหมฮยอง ? ” คำตอบที่ได้กลับมามีเพียงแค่การพยักหน้าขึ้นลงและนั่งกินไปเงียบๆเท่านั้นเพราะปากของคนเป็นพี่ใหญ่เต็มไปด้วยขนมปังสอดไส้ถั่วแดง คงจะน่าเกลียดถ้ากินไปพูดไป มือหนาข้างที่ว่างยกขึ้นยีกลุ่มผมสีแดงของพี่ใหญ่อย่างถือวิสาสะแต่เจ้าของกลุ่มผมแดงก็ทำได้แค่เพียงส่งสายตาขวางไปเท่านั้น

 

นี่เรามาเดทกันครั้งสุดท้ายด้วยการกินบุงออปังแสนอร่อยเชียวนะ ฮยองพูดอะไรหน่อยสิ่ ศอกหนาสะกิดเข้าที่ต้นแขนบางทำเอาขนมปังแทบหลุดออกจากเรียวปากเล็กนั่น มือบางดันหน้าอีกฝ่ายเบาๆเป็นการแกล้งก่อนจะค่อยๆกลืนขนมปังลงไปเพื่อที่จะได้พูดออกเสียงซักที

 

 

 

 

 

 

พูดอยู่ได้ ไอ่เดทครั้งสุดท้ายเนี่ย อยากเลิกกับฮยองแล้วก็บอกมา ไม่ต้องอ้อมค้อม

 

 

 

 

 

 

... ชิบหายแล้วสิ่ ...

 

 

 

 

 

 

ก็นะ ... ได้แต่แสร้งทำเป็นเกาท้ายทอยตัวเองอ้างว่ากำลังเคอะเขินที่ทำทีเหมือนว่าจะบอกเลิกอีกฝ่าย แต่ก็เริ่มรู้สึกว่าการแกล้งมาร์คต้วนครั้งนี้คงไม่สนุกแล้วเมื่ออยู่ๆใบหน้าน่ารักของมาร์คกำลังเบ้ลงเหมือนจะร้องไห้อย่างไรอย่างนั้น

 

เออใช่ดิ่ ... นายคงแอบชอบคนอื่นสิ่นะ

 

ไม่ใช่แบบนั้นนะฮยอง ...

 

ชอบแบมแบมล่ะสิ่ นายน่ะ ?

 

เห้ยไม่ใช่ ! ”

 

พอเหอะแจ็คสัน ฉันดูออกหมดแหละไม่ต้องแก้ตัว จะเลิกกันตรงนี้เลยก็ได้นะ

 

ฮยองฟังผมก่อนดิ่วะ ! ”

 

เราเลิกกันเถอะแจ็คสัน

 

เห้ย ! อะไรวะฮยอง ฟังก่อนเด้ะ !!! ”

 

ไม่ต้องมาพูดแล้ว ! เออเข้าใจแล้วว่านายคงเบื่อที่ต้องมาทะเลาะกันแบบนี้ งั้นฉันจะกลับล่ะ จะได้ไปเรียกแบมแบมให้ออกมาหานาย ร่างบางลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเตรียมหันหลังเพื่อเดินกลับหอพักเพียงคนเดียว คิดในสมองอยู่เพียงอย่างเดียวว่าหลังจากกลับไปที่หอพักแล้วเขาจะไปบอกน้องชายอิมพอร์ตจากไทยอย่างแบมแบมให้ออกมาเจอกับอีกฝ่ายแล้วขอแลกห้องกับจินยองซักวันสองวันให้ได้มีเวลาทำใจก่อนแล้วหลังจากนั้นถ้าหัวใจแข็งแรงพอเขาก็จะเผชิญหน้ากับคนเป็นน้องในฐานะรุ่นพี่รุ่นน้องร่วมวงเท่านั้น

 

เดี๋ยวฮยอง ! ”

 

 

 

มือหนาคว้าจับที่ข้อมือเล็กพลางกระตุกเล็กน้อยให้คนตัวบางแทบปลิวหากลมพัดเซลงมานั่งที่เดิม แต่ผิดพลาดไปเล็กน้อยเพราะคิดว่าอีกฝ่ายคงจะนั่งข้างๆ แต่เพราะกระตุกแรงไปนิดหน่อย ร่างบางของคนเป็นพี่เลยเซลงมานั่งบนตักหนาของแจ็คสันพอดิบพอดี คนเป็นพี่ได้แต่ทำหน้าเหวอ พวงแก้มนิ่มถูกแต่งแต้มด้วยริ้วสีอ่อนๆ ร่างกายพยายามขยับเขยื้อนเพื่อให้หลุดจากพันธนาการที่ดูเหนียวแน่นด้วยแรงกล้ามเนื้อของอีกฝ่ายแต่ก็ไมได้ผล ยิ่งไม่ได้ผลเข้าไปอีกเมื่อท่อนแขนทั้งสองข้างโอบรอบเอวบางไว้แน่น จนสุดท้ายมาร์คต้วนก็ต้องก้มหน้าหลบซ่อนใบหน้าน่ารักที่กำลังแสดงอาการเคอะเขินออกมา เขาคงต้องยอมแพ้กับท่าทีเจ้าเล่ห์ของแจ็คสันหวังแล้วสิ่นะ

 

 

 

... ก็ไมได้วางแผนไว้นะแต่ผลออกมาแบบนี้ก็ถือว่าเข้าล็อคโอเคดีเกินคาด ...

 

 

 

อะไร ! ” เสียงทุ้มเอ่ยตวัดห้วนด้วยความไม่พอใจ มาร์คสัมผัสได้ว่าคนตัวหนายังไม่มีท่าทีจะพูดคุยกับเขาเพราะมัวแต่ดมๆหอมๆไปทั่วลำคอเขาแบบไม่อายชาวบ้านแบบนั้น ก็ได้แต่ดันหน้าอีกฝ่ายให้ออกห่างจากลำคอขาวของตน

 

ฮยองไม่รู้จริงๆเหรอว่าวันนี้วันที่เท่าไหร่ ?

 

วันที่หนึ่งเมษาไง เสียงทุ้มตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยจนแจ็คสันแทบอยากตบหน้าผากมนของมาร์คเสียหนึ่งฉาดใหญ่ข้อหาเป็นคนซื่อเกินไปแบบนี้

 

 

 

... ก็แล้วไงล่ะ วันที่หนึ่งก็คือวันที่หนึ่งไง ...

 

 

 

โอ้ยยยยยย แล้ววันที่หนึ่งเมษามันวันอะไรเล่าฟักทองมาร์ค ! ” นี่ถ้าไม่ติดว่าอยู่กลางที่สาธารณะพอมีผู้คนเดินผ่านไปมาบ้าง เขาคงจะจับอีกฝ่ายทุ่มลงกับพื้นแล้วกระโดดเหยียบซ้ำๆแน่นอน แต่เพราะไม่อยากให้ข่าวมันใหญ่โต แค่ออกมาจากหอพักมาเที่ยวเพ่นพล่านก็เสี่ยงจะเจอกับปาปารัซซี่อยู่แล้ว มาร์คต้วนเลยทำได้เพียงแค่นั่งเงียบไม่ตอบเท่านั้น

 

ก็แล้วมันวันอะไรล่ะ ?

 

 

 

 

 

 

... ฟักทองมาร์ค เดี๋ยวคืนนี้ระวังโดนจัดหนักแน่ ข้อหาทำตัวเป็นคนมึนแบบนี้น่ะ คอยดูเลย ! ...

 

 

 

 

 

 

ก็วันเมษาหน้าโง่ไงฮยอง โอ้ยยยยยยยยยยยยย แจ็คสันได้แต่โวยวายเพราะอีกฝ่ายทำทีเป็นมึนไม่รู้เรื่องอะไร ส่วนคนโดนโวยวายตอนนี้ก็ร้องอ้อออกมาพร้อมทุบมือหนึ่งทีเหมือนว่าจะรู้แล้วว่าวันนี้คือวันเอพริลฟูลเดย์ วันแห่งการโกหก

 

 

 

 

 

 

อ๋อออออออ วันนี้เองหรอกเหรอออ ?

 

ฮยองนี่ซื่อไปไหนห้ะอยากรู้ ผมรักคนซื่อบื้อแบบฮยองไปได้ไงวะเนี่ย หา ! ” ว่าแล้วก็ดึงแก้มนิ่มทั้งสองข้างแล้วยืดเข้าออกจนเจ้าของแก้มนิ่มได้แต่โวยวายเสียงดัง แต่ยังดีที่แถวนี้ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ พวกเขาก็เลยไม่ตกเป็นเป้าสายตาของใครเวลาส่งเสียงร้องดังๆ ... ล่ะมั้งนะ

 

โอ้ยยยย เจ็บนะปล่อยเลยแจ็คสัน บอกให้ปล่อยไงงง ! ”

 

ไม่ปล่อย ! จนกว่าฮยองจะถอนคำพูดเรื่องที่บอกเลิกผมน่ะ ถอนคำพูดเดี๋ยวนี้เลย มือหนายังคงบีบแก้มนิ่มคามืออยู่อย่างนั้นจนคนตัวบางได้แต่พยักหน้าตกลงรัวๆพร้อมกับตีลงไปบนหลังมือของแจ็คสันเพื่อบอกให้ปล่อยมือออกจากแก้มของตน

 

 

 

เออถอนคำพูดๆๆ ไม่เลิกกับนายแล้ว โอเค้ ?

 

 

 

ร่างหนาไม่ได้ตอบอะไร แต่มือทั้งสองข้างกลับโอบรอบตัวคนรักพร้อมกอดอีกฝ่ายไว้แนบแน่นพลางแกว่งตัวไปมายิ่งทำให้ดูเหมือนคนบนตักเหมือนเป็นเด็กน้อยก็ไม่ปาน มือบางได้แต่โอบกอดตอบกลับอีกฝ่ายไปพร้อมซบหน้าลงบนบ่าหนาที่ไม่ว่าเมื่อใดก็รู้สึกอุ่นใจเมื่อได้ซบพิงบ่าแกร่งของคนรักแบบนี้ ริมฝีปากเรียวเล็กประทับลงสันกรามหนาของคนเป็นน้องเบาๆก่อนจะซบหน้าลงบ่าอีกครั้ง อากัปกิริยานี้เรียกเสียงหัวเราะเบาๆจากรุ่นน้องตัวหนาได้ไม่ยากเลยทีเดียว

 

เนิ่นนานพอที่จะรู้ว่าตอนนี้ถึงเวลาต้องกลับหอพักแล้ว แต่ทว่าแจ็คสันหวังแทบอยากจะอุ้มอีกฝ่ายแล้ววิ่งกลับหอพักโดยด่วนเพื่อจะกลับไปลงโทษมาร์คต้วนคนเจ้าเล่ห์กว่าใจจะขาดเมื่อได้ยินคำพูดหนึ่งที่กระซิบอยู่ข้างๆหูของเขาเมื่อสักครู่นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คึ แล้วนายไม่รู้เหรอว่าฉันแกล้งทำตัวเป็นคนซื่อแกล้งบอกเลิกนาย เพราะฉันอยากจะหลอกนายคืนในวันเอพริลฟูลเดย์น่ะเด็กน้อยแจ็คสันหวัง ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

... เป็นไงล่ะ แผนซ้อนแผนของมาร์คต้วน .. แสบถึงทรวงเลยล่ะสิ่ ? ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-FIN .xoxo

 

Minor!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

347 ความคิดเห็น

 1. #313 Nu'Belle Love P'Mark (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2557 / 21:56
  ร้ายแบบน่ารัก >//////////<
  #313
  0
 2. #267 Jark2jae (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2557 / 13:16
  เขินนนนนนนนนนนนน แอร๊ยยยยยยย
  #267
  0
 3. #241 Prayy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 21:49
  แหมมมมมมมม่ พี่มาร์คร้ายนะะะ 555555555
  #241
  0
 4. #108 ;khingrisr. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 19:28
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย เอพริลฟูลเดย์นี่มันดีจริงๆ
  ทำให้เจอแต่เรื่องฟินๆได้ตลอดเวลา 5555555555555
  คือตอนแรกก็ตกใจแบบเฮ้ย! ไรวะ เลิกกันทำไมไรงี้ ...
  ที่ไหนได้วันเมษาน่าโง่ นี่ก็โง่ตามเขาเลย 5555555555
  ฟินมาก น่ารักมาก เขินมาก โฮบักมาร์คกับสมหวังนี่มัน ฟินที่สุด!
  #108
  0
 5. #105 xfgdfx (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 00:42
  โหยย ตกใจหมดด ก็คิดว่ามีอะไร -*-
  #105
  0
 6. #92 T_GOTCHA (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 14:41
  งื้อออออออออออออ ปรี้มาร์คน่ารักสึสเรยยยยยยยย
  วรั๊ยยยยยยย น่ารักอ่าาาา เป็นพี่ใหญ่ที่งอแงมาก

  ฟักทองมาร์ค ฟักทองมาร์คตัวแสบ ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #92
  0
 7. #88 m.zslt (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 เมษายน 2557 / 01:06
  กรี้ดดดดดดดดดดด มาคึน่ารักอ้าาา
  อิจฉาหวังนะ แฟนน่ารักขนาดนี้ 555555555555555555
  ชอบตอนที่พี่มาร์คซบบ่า กอดตอบและก็จุ้บคางหวังอ้ะ แบบหวานแต่แอบดูเซ็กซี่
  วรั้ยยยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เขิน 555555555555 -////-
  มาต่อเรื่องอื่นไวๆนะคับบ ^^
  #88
  0
 8. #87 fronqinf (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 21:21
  พี่มาร์คน่ารักตลอดกาลลลลลล โฮรว คนดีของน้อง ; 3;

  โดนพี่สั้นมันหลอกไม่เป็นไรโนะ กะแค่เดทครั้งสุดท้ายกับแจ็คสันหวัง

  ไม่ต้องสนใจข่าาา มาเริ่มเดทครั้งแรกกับเราดีกว่ามามะ , 3,

  ปล่อยพี่สั้นไปอ้อยคนอื่นตามฉะบายอิอิอิอิอิ

  เอ๊ะผิดประเด็นไปใหญ่โตละ5555555555555555555555

  อ่วย นั่นแหละ พี่มักคึคนน่ารักทำไรไม่ผิดนะ น้องสะใจที่พี่มักคึหลอกแจ็คสันหวังคนเตี้ยได้ กร๊าก

  แต่ถึงยังไง....ก็เชียร์ให้พี่สั้นรีบสำเร็จโทษพี่มาร์คให้ได้ไวไว....  รักแท้(ที่นี่มีให้พี่มักคึ)แพ้ความกามของตัวเองค่ะบาย... 555555555555555555555555  #คอมเม้นต์ด้วยความรักและหมั่นไส้พี่หวังอิอิอิอิ คนเขียนอย่าตบเลา / - \
  #87
  0
 9. #86 Fhunter (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 21:07
  อ๊ากกกกกกกกกก ชอบอ่า หลอกกันไปหลอกกันมา น่าย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #86
  0