` S H O R T F A N F I C R O O M | G O T 7 ♡

ตอนที่ 7 : { O S } C O O K I E R U N : 쿠키런 {Jackson x Mark} 。

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 698
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  18 มี.ค. 57
 

 

{ C O O K I E R U N : 쿠키런}
 
pairing ; Jackson x Mark
author ; pinnathero
genre ; little romantic,comedy
type ; AU,PWP
rate ; pg-15
 

 

 

  

(หมายเหตุ : Cookie Run Theme Song UKULELE cover by gamey!! : http://youtu.be/dAGt6HVMZj4)
 
 
 
warning ; อยากมีแท็กกับเขาซักเรื่อง สกรีมเรื่องนี้ช่วยแท็ก #คุกกี้จาร์ค ในทวิตด้วยน้า เราอยากรู้ว่าคนอ่านมีความคิดเห็นและฟีลลิ่งอะไร ขอบคุณนะก้ะ T_T

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

' เมื่อมาร์คต้วนเล่นคุกกี้รันไม่เป็นเพียงคนเดียวในวง ' ....

 

 

xx.

 

 


" แจบอมเล่นถึงด่านไหนแล้ววะ ? "

" ด่านใต้ดินว่ะ เห้ยเล่นได้ถึงเวลไหนแล้ววะเนี่ย จินยอง ? "

" เวลสามสิบหกแล้ว เห้ยยองแจแกส่งหัวใจมาให้ฉันทีดิ้ "

" อะไรอ่ะฮยอง ให้แจ็คสันฮยองส่งดิ่รายนั้นหัวใจเยอะจะตาย "

" ไม่ๆๆๆ แกก็เอาเพชรแกไปซื้อหัวใจดิ่วะ ฉันต้องใช้มันเยอะนะเว่ย ไม่เอา ! "

" ยูคยอมนายเล่นตัวไหนแล้ววะ ? "

" ผมเล่นตัวนางฟ้าแล้วฮยอง แบมแบมฮยองเล่นตัวนักไอซ์สเก็ตแล้วอ่ะครับ "

" ไอ่เชี่ยเอ้ยยยยยยยย ไวไปไหนวะ !? "และ อื่นๆอีกมากมาย ...

ในเช้าของทุกๆวันรวมถึงวันนี้ ตั้งแต่ที่ใครซักคนที่บ้าบอคิดเกม ' cookie run ' ขึ้นมา ชีวิตในหอยามเช้าของ มาร์คต้วน ที่เคยคิดว่าสงบที่สุดกลับพังทลายลงราบเป็นหน้ากลองเพราะ ... 

... ทุกคนในวงแหกขี้ตามาเล่นคุกกี้รันบ้าบอนี่แต่เช้าน่ะสิ่ ! ...

แล้วทำไมมาร์คต้วนไม่เข้าไปร่วมวงเล่นกับพวกน้องๆในวงบ้างเหรอ

... เล่นเป็นที่ไหนล่ะเกมพวกนี้น่ะ มีมือถือไว้แค่กดไลค์อินสตาแกรมแค่นั้นแหละ ...

พี่ใหญ่ตัวเล็กเดินออกมาจากห้องนอนที่ร่วมแชร์ด้วยกันกับหนุ่มฮ่องกงร่างเตี้ยหนาที่ตอนนี้แหกขี้ตาเล่นเกมอย่างเอาเป็นเอาตายบนโซฟากับคุณแม่ประจำวงอย่าง ปาร์คจินยอง ด้วยใบหน้ายู่ยับจากอารมณ์หงุดหงิด มือบางยังคงนวดลำคอขาวของตนด้วยความรู้สึกที่ปวดเมื่อย" อ้าวตื่นแล้วเหรอฮยอง ? " เป็นลีดเดอร์ผมสีควันบุหรี่ของวงอย่าง อิมแจบอม เงยหน้าเอ่ยทักเขาเพราะเกมที่อยู่ในมือมันจบแล้ว เห็นว่าตัวคุกกี้บ้าบอนั่นนอนสลบเหมือดแลบลิ้นแผล่บๆแบบนั้นน่ะ

" ตื่นแล้วล่ะ "

" ฮยองมาเล่นด้วยกันไหมครับ ? สนุกนะฮยองงงง " น้องเล็กตัวยักษ์ของวงอย่าง คิมยูคยอม ถามคนเป็นพี่ที่ตอนนี้เดินไปตรงหน้าตู้เย็นพร้อมเปิดขวดน้ำเปล่ายกดื่มเพื่อดับกระหาย

" ไม่อ่ะเกรงใจ เล่นกันไปเถอะ ฮยองเล่นไม่เป็นน่ะ " ย้ำน้ำเสียงให้เน้นลงไปที่คำสุดท้ายหวังจะใครบางคนได้ยินแต่ทว่าผู้รับสารดันตั้งหน้าตั้งตาเล่นเกมอย่างต่อเนื่อง 

... ไอ่บ้าแจ็คสันหวัง ! ติดเกมแบบนี้บอกเลิกฉันแล้วไปบอกรักเจ้าเกมบ้าบอคอแตกนั่นเหอะ ! ...

เมื่อรู้แล้วว่าอีกฝ่ายไม่ตอบเพราะยังคงเล่นเกมอยู่ คนตัวเล็กน่ารักก็เดินเข้าไปในห้องนอนของตนพร้อมปิดประตูเสียงดังจนเมมเบอร์ที่เหลือแทบสะดุ้งโหยฃด้วยความตกใจ" มาร์คฮยองนอนไม่พอแน่ๆเลยอ่ะ " หนุ่มน้อยอิมพอร์ตจากเมืองไทยอย่าง แบมแบม เอ่ยกับยูคยอมที่นั่งข้างๆ

" ฉันว่านั่นเป็นแค่ส่วนหนึ่ง " ปาร์คจินยองเอ่ยตอบแทนน้องเล็กของวงที่กำลังนั่งงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น 

" หมายความว่าไงอ่ะฮยอง ? " เป็นเด็กน้อยมกโพแลนด์อย่าง ชเวยองแจ ที่เอ่ยถามต่อเพื่อที่คนตอบจะได้เล่าคำตอบที่พวกอยากรู้ 

" อะไรยองแจ เดี๋ยวนี้เป็นคนอยากรู้อยากเห็นแล้วรึไงหืม ? " ลีดเดอร์ตัวโตยกมือเขกไปที่หัวทุยๆที่ปกคลุมไปด้วยกลุ่มสีดำสนิทเบาๆจนคนตัวเล็กกว่าที่โดนเขกถึงกับเบ้หน้าทำตาขวางใส่อีกคน

" เรื่องนี้เจ้าบ้าแจ็คสันมันรู้ดีเว่ย "" เชี่ยเอ้ยยยยยยยยย ! มาตายด่านเห็ดแบบนี้ได้ไงวะ !! "เสียงโหวกเหวกโวยวายดังขึ้นมาจากเมมเบอร์อิมพอร์ตจากฮ่องกงที่ดันเล่นเกมแล้วมาตายในด่านที่เต็มไปด้วยเห็ดพิษสีม่วงนั่น จนทุกคนเงียบและมองไปยังเจ้าตัวจนรู้สึกได้ว่าทุกคนกำลังอยู่ก็ถึงกับเงียบแล้วมองเมมเบอร์ทั้งห้าที่จ้องมองเขาด้วยความสงสัย" มีอะไรกันอ่ะ มองหน้าฉันทำไม ? " สำเนียงแปร่งๆของคนฮ่องกงเปลี่ยนมาพูดเกาหลีเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงกระตือรือร้นเหมือนปกติ

" แฟนแกงอนเข้าห้องนอนไปแล้ว " จินยองเอ่ยพร้อมพยักเพยิดไปที่ห้องนอนห้องหนึ่งที่ถูกปิดไปเมื่อห้านาทีที่แล้ว

" มาร์คฮยองง่วงนอนมั้ง ? " รูมเมทของพี่ใหญ่ในวงยักไหล่ตอบอย่างไม่ใส่ใจ

" แกไม่สนใจมาร์คฮยองหนักเกินไปนะไอ่หวังบ้า ! " 

 

 

 

 !!!
 

 

 

 ใบหน้าหล่อทะเล้นหันหน้ามองเพื่อนไลน์เดียวกันที่ยังคงนั่งมองอยู่ มือหนากดปิดเกมในโทรศัพท์มือถือ แล้วหันหน้ามาประชันกับเพื่อนสนิทไลน์เดียวกันอย่างจินยองทันที กล้าบอกได้ยังไงว่าเขาไม่สนใจ เจ้าหมอนี่มันรู้อะไรบ้างล่ะถึงมากล่าวหาเขาน่ะ" อะไรจินยอง นายหมายถึงอะไร ? "

" ฉันรู้นะว่าเมื่อคืนแกทะเลาะกับฮยองเขาแรงแค่ไหน แต่แกควรจะไปง้อเขา ไม่ใช่มาตั้งแง่แบบนี้ "

 

 

 

 


" ฉันไม่ผิด ก็ฮยองเขาขอให้ฉันสอนเล่นคุกกี้รันตอนฉันเล่นอยู่แล้วฮยองเขาก็มากดปุ่มจบเกมทั้งๆที่ฉันกำลังขะชิงที่หนึ่งได้แล้วอ่ะ เป็นแกแกจะยอมไหมล่ะ ? " แจ็คสันโวยวายเสียงดังจนมือเรียวของจินยองซัดไปที่หัวทุยๆนั้นดังป้าบใหญ่ คนโดนตบได้แต่ร้องซี้ดด้วยความเจ็บปวด

 

 

 

 

 

ไอ่หวังงี่เง่าเอ้ยยยยยยยยยยยย ! ก็แล้วทำไมแกไม่หยุดเกมแล้วสอนมาร์คฮยองก่อนละวะ !? ”

 

... ก็คนมันติดลมนี่หว่าเพียงเท่านั้นแจ็คสันก็โดนเท้าหนักๆของอิมแจบอมยันเข้าที่น่องใหญ่ตันนั้นเสียเต็มแรง

 

แกไปง้อมาร์คฮยองเดี๋ยวนี้เลยแจบอมเอ่ยด้วยน้ำเสียงเย็นเยียบ เขาไม่ชอบนักหรอกเวลาที่เมมเบอร์ในวงทะเลาะกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่มีสาระหรือไม่ก็ตาม ยิ่งเห็นแล้วหงุดหงิดสายตา หนักเข้าไปอีกตรงที่คู่กรณีทั้งสองคนดันเป็นแฟนกันแต่แม่งก็ตั้งแง่ใส่กัน

 

 

 

ทำตัวแบบนี้นึกว่าตัวเองโสดอยู่รึไงกันนะ เจ้าพวกบ้าบอเนี่ย ...

 

 

 

อะไรวะก็ฉันไม่ผิดอ่ะ ! ” แจ็คสันยังคงเถียงข้างๆคูๆตอบลีดเดอร์ของวงไปแม้ว่าทุกสายตาจะจดจ้องมองเขาและเข้าข้างทางลีดเดอร์มากกว่า

 

หรือนายอยากล้างห้องน้ำ ?แจบอมยื่นข้อเสนอของบทลงโทษให้ร่างหนาที่นั่งกอดอกไม่ยอมรับผิดไปง้อแฟนฟัง แต่ละอย่างที่หยิบยื่นมานั้นเป็นงานบ้านที่พวกเขาทุกคนขี้เกียจทำที่สุด

 

ฉันยอมล้างห้องน้ำก็ได้ ! ”

 

ทิ้งขยะทุกห้องด้วยนะจินยองเอ่ยด้วยน้ำเสียงเนิบๆก่อนจะหยิบมันฝรั่งทอดกรอบเข้าปากเคี้ยวกร้วมๆต่อไป

 

เออทิ้งขยะด้วย ! ”

 

ล้างจานด้วยนะฮยองเด็กน้อยมกโพแลนด์อย่าง ชเวยองแจ เอ่ยขึ้นเมื่อเห็นโอกาสอันดีที่จะได้ไม่ต้องทำงานบ้านที่แสนหนักและงานที่ทำให้มือของเขาเปื่อยง่ายๆ

 

เออ ! ”

 

ฮยองต้องเอาเสื้อผ้าของเมมเบอร์ทุกคนไปซักแล้วก็ต้องกวาดบ้านด้วยนะครับแบมแบมเอ่ยด้วยรอยยิ้มสดใสแม้จะรู้ว่าเป็นบทลงโทษที่โหดหนักพอตัว แต่สำหรับแบมแบมแล้ว ...

 

 

 

... การแก้แค้นที่รอมานานถึงสองปีกว่ากำลังจะได้ชำระแล้วล่ะ ! ...

 

 

 

แต่ทุกคำขอแจ็คสันยอมทำได้หมดถ้าทำให้เขารู้ว่าเขาไม่ผิด มาร์คฮยองเป็นฝ่ายผิด ยกเว้นเพียงคำขอเดียวเท่านั้นที่ทำให้แจ็คสันหวังแทบอยากจะร้องไห้ล้มลงไปนอนกับโซฟาแล้วชักดิ้นชักงอแล้วสารภาพผิดต่อทุกคนมากที่สุด คือ ...

 

 

 

 

 

 

 

 

เอ่อแล้ว ... ฮยองจะยอมอดอาหารทุกมื้อเพื่อรับบทลงโทษตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปด้วยรึเปล่าครับ ?

 

 

 

เห้ยเข้าท่าว่ะยูคยอม !!! ” ทุกคนลงความเห็นว่าความคิดของยูคยอมมักเน่ตัวยักษ์เอ่ยออกมานั้นเข้าท่าที่สุด แต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ ...

 

 

 

 

 

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!! ”

 

 

 

 

 

 

 

 

กำลังร้องไห้งอแงชักดิ้นชักงออยู่บนโซฟาไม่สมกับเป็นคนดินเถื่อนและเซ็กซี่อย่างที่คิดไว้จริงๆ ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xx.

 

 

 

 

 

เพราะกลัวว่าจะต้องอดอาหารทุกมื้ออย่างที่ยูคยอมบอก แจ็คสันหวัง เลยต้องจำใจต้องเดินเปิดประตูห้องนอนที่แชร์ร่วมกับพี่ใหญ่ผมแดงในวงหลังจากที่เขายืนถอนหายใจอยู่หน้าห้องไปกว่าสิบรอบและยังโดนจินยองกระโดดถีบก้นอีกต่างหาก พอเดินเข้ามาในห้องก็พบว่าสมาชิกอีกหนึ่งคนที่แชร์ห้องร่วมกับเขานั้นกำลังนอนตะแคงหันหลังให้เขาอยู่ ร่างหนาของคนเป็นรุ่นน้องได้แต่ถอนหายใจไปอีกหนึ่งเฮือกก่อนจะเดินไปที่เตียงขนาดเล็กที่คนเป็นพี่ใหญ่กำลังนอนอยู่

 

 

 

ฮยองนิ้วหนาจิ้มลงไปที่ไหล่บางที่ยังคงยกขึ้นลงตามแรงหายใจที่คงที่เสมือนนอนหลับอยู่

 

...

 

มาร์คฮยองเสียงทุ้มเอ่ยดังขึ้นอีกเรียกให้คนที่นอนหลับอยู่ถึงกับสะดุ้งเล็กน้อยเพราะมีคนรบกวนการนอนหลับของเขา ใบหน้าน่ารักของคนเป็นพี่หันมามองต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องตื่นขึ้นมาที่ตอนนี้กำลังปั้นหน้าบูดใส่เขาอยู่

 

มีอะไร ?ร่างบางลุกขึ้นนั่งบนเตียงพร้อมพับผ้าห่มที่เพิ่งใช้ห่มร่างกายเมื่อสักครู่ให้เรียบร้อยโดยไมได้สนใจว่าแขกที่เข้ามาใหม่กำลังหย่อนตัวนั่งข้างๆตัวเองเลยแม้แต่น้อย

 

ก็ ..มือหนายกเกาท้อยทอยแก้เขินเพราะเขาต้องเป็นฝ่ายมาง้อคนตัวเล็กกว่าทั้งๆที่เขายังยืนยันว่าตัวเองไมได้เป็นคนผิดเลยซักนิด

 

ถามว่ามีอะไร ?

 

 

 

 

 

เอ่อ ... ฮยองยังอยากเล่นคุกกี้รันอยู่ไหมอ่ะ ?ร่างหนาของคนเป็นน้องชั่งใจสักครู่ก่อนจะเอ่ยถามอีกฝ่ายในสิ่งที่เจ้าตัวต้องการตั้งแต่เมื่อวานอีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะได้รับคำตอบในเชิงปฏิเสธมาจากอีกฝ่ายเลยซักนิด

 

ไม่อยากแล้ว

 

อ่าวทำไมล่ะ ?

 

เล่นไม่เป็นแล้วฮยองจะอยากเล่นทำไมอ่ะ ? หรือว่านายจะสอนฮยองเล่นรึไง ?ใบหน้าน่ารักเงยมองอีกฝ่ายที่จ้องมองเขามาได้ซักพักแล้วด้วยแววตาสงสัย เพราะเมื่อวานคนเป็นพี่ได้ขอร้องให้อีกฝ่ายสอนเล่นแต่ทว่ากลับไมได้สอนซ้ำยังมาทะเลาะกันไร้สาระอีก แต่ไม่คิดว่าคนเป็นน้องจะมาสอนเขาเล่น

 

ก็นะ ... ถ้าฮยองอยากเล่นไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรอีก มือบางรีบหยิบโทรศัพท์มือถือบนหัวเตียงที่วางแน่นิ่งยื่นมันให้กับอีกฝ่ายทันทีพร้อมส่งสายตาปริบๆที่สามารถฆ่าคนเป็นน้องได้อย่างง่ายดาย

 

 

อ่ะนี่มือถือฮยอง มันเล่นยังไงล่ะ สอนสิ่ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ฮยองดูผมเล่นเป็นตัวอย่างก่อนนะ

 

 

 

หลังจากที่แจ็คสันดาวน์โหลดเกมคุกกี้รันลงโทรศัพท์มือถือของคนเป็นพี่พร้อมสมัครให้เรียบร้อย มือหนาก็กวักให้อีกฝ่ายที่นั่งมองอยู่ให้เข้ามานั่งใกล้ๆ พอมาร์คคลานเข้ามานั่งข้างคนตัวหนาแล้ว แจ็คสันก็ยังไม่พอใจ แม้ว่าคนตัวบางกว่าจะทำหน้างุนงงกับคนเป็นน้องที่จู่ๆก็เอาแต่ใจตัวเอง แต่สุดท้ายสิ่งที่ได้กลับมาจากการทำหน้างุนงงใส่คือ ...

 

มือหนาของแจ็คสันโอบเอวบางพร้อมยกร่างบางขึ้นมานั่งบนตักหนาและอุ่นของตนทันทีพร้อมกับวงแขนหนาที่โอบรอบร่างบางเอาไว้เพื่อเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือให้อีกฝ่ายได้ดูเป็นตัวอย่าง ใบหน้าหล่อเหลาของคนตัวหนาที่กำลังจริงจังกับเกมตรงหน้ากำลังทำให้ก้อนเนื้อสีสตรอเบอร์รี่ภายในอกแอบอดเต้นระรัวไมได้ ใบหน้าน่ารักของคนเป็นพี่ใหญ่เกิดริ้วสีแดงระเรื่อเมื่อได้รับความอบอุ่นที่ถึงแม้ว่าจะได้รับมันบ่อยแต่ก็ไม่เคยชินเสียที อีกทั้งลมหายใจอุ่นๆของคนตัวหนาที่รดลงมาที่ใบหูนิ่มนั้นยิ่งทำให้คนเป็นพี่ได้แต่ก้มหน้าหลบซ่อนใบหน้าที่กำลังแดงระเรื่อนั้น

 

 

 

แต่ก็ใช่ว่าจะมีเพียงแค่มาร์คที่รู้สึกเขินเท่านั้น ....

 

 

 

อ .. เอ่อ ปุ่มซ้ายมือนี่คือปุ่มกระโดดนะ เอาไว้กระโดดหลบสิ่งกีดขวาง ถ้ามันสูงก็ให้กดติดกันสองครั้ง ส่วนด้านขวานี่คือปุ่มสไลด์ตัวเอาไว้หลบสิ่งกีดขวางที่ปล่อยตัวมาจากข้างบน แจ็คสันเอ่ยอธิบายขึ้นมาหลังจากที่สังเกตมองหลอดน้ำยาชุบชีวิตของตัวละครในเกมเริ่มจะหมดลง เกมกำลังจะจบลงแล้ว

 

 

 

 

 

... แต่แจ็คสันหวังยังไม่อยากปล่อยคนตัวเล็กกว่าออกจากอ้อมกอด ต้องทำอย่างไร ?

 

 

 

 

 

แล้วไอ่พวกตัวหนังสือโบนัสไทม์นี่ล่ะคืออะไรเหรอ ? พี่ใหญ่ชี้ไปตรงมุมซ้ายที่เหนือหลอดน้ำยาชุบชีวิตที่มีตัวอักษรหลากหลายสีที่ขึ้นคำว่า B O N U S T I M E ไว้อยู่ และมีบางตัวอักษรที่เข้มบางตัวอักษรก็จาง

 

อ๋อออ ถ้าเก็บตัวอักษรพวกนี้ครบทุกตัวจะมีโบนัสไทม์ให้เก็บแต่พวกเยลลี่หมีและเงินเยอะๆไง

 

เราจะเอาเงินที่เก็บได้ไปซื้อไอเท็มใช่ไหมอ่ะแจ็คสัน ? ใบหน้าน่ารักเงยหน้ามองอีกฝ่ายอย่างไม่รู้ตัวจนใบหน้าของทั้งคู่เกือบจะแนบกันแล้ว ดวงตากลมโตสบกับดวงตาเรียวที่ก้มลงมองมาที่ตน เพียงไม่ถึงสามนาทีที่จดจ้องกันเท่านั้น ก่อนที่จะเป็นฝ่ายของคนเป็นพี่ใหญ่ที่ผละออกก้มหัวลง มือเล็กข้างหนึ่งแอบยกพัดวีใกล้ๆใบหน้าน่ารักของตนที่รู้สึกได้ว่ามันกำลังจะร้อนอีกแล้ว ส่วนคนตัวหนาที่เป็นเก้าอี้หนังชั่วคราวก็ได้แต่เสมองไปทางอื่นแก้เขิน

 

ช ... ใช่แล้วๆ เผื่อถ้าเก็บได้เยอะๆจะได้ซื้อตัวคุกกี้ตัวใหม่ไง

 

อ่ะ ... อ๋ออ เข้าใจแล้วๆ คนตัวเล็กน่ารักพยักหน้ารัวๆเป็นเชิงรับทราบแต่ก็ไม่เคยจะสงสารคนเป็นน้องที่กำลังหักห้ามใจไม่ให้ก้มลงไปสูดดมกลุ่มผมนิ่มสีแดงที่มีกลิ่นหอมจากแชมพูที่เจ้าของมักใช้ประจำเลยซักนิด ท่าทางน่ารักของคนเป็นพี่ก็ยิ่งทำให้แจ็คสันหวังแทบอยากระเบิดตัวตายเสียแล้ว

 

ฮยองอยากลองเล่นดูไหม ? แจ็คสันยื่นโทรศัพท์มือถือให้เจ้าของเครื่องที่แท้จริงได้ลองเล่นเกมดู มือบางรับมันมาไว้ในมือพร้อมกดเลือกซื้อไอเท็มช่วยตามที่แจ็คสันสอนไว้แล้วกดปุ่มเริ่มเล่นเกมทันที

 

 

 

 

 

เล่นไปได้สามสี่ตาคนเป็นพี่ก็เริ่มโวยวายเพราะฝีมือของตนไม่ค่อยชำนาญเท่าคนตัวหนาแถมหัวใจในเกมก็เริ่มจะหมดแล้ว จากที่ดูอีกฝ่ายเล่น แจ็คสันเล่นไปได้ไกลมาก ได้ถึงด่านในป่าที่มีนกฟลามิงโก้สีประหลาดไหลขึ้นลงนั่น ส่วนเขาเล่นได้แค่ถึงด่านใต้ดินเท่านั้น อีกอย่างเป็นเพราะมาร์คยังจับจังหวะไมได้ พอเจอด่านที่ต้องกระโดดต่อเนื่องก็ทำตกเหวทุกรอบ คนตัวบางบนตักหนาก็อินเสียเหลือเกิน พอใกล้ตายก็เริ่มขย่มตักหนาของแจ็คสันจนเจ้าของเริ่มอดไม่ไหวอยากพลิกตัวจับปลุกปล้ำเสียอย่างนั้น ข้อหาขย่มตักของเขาจนสะเทือนไปหาแจ็คน้อย เกือบทำแจ็คน้อยเกือบตื่น ไหนจะตอนที่ตายแล้วมือบางก็ตบฉาดไปที่ตักหนาเพื่อระบายอารมณ์โกรธอีก

 

 

 

 

 

... นี่ถ้ามาร์คต้วนไม่ใช่แฟนแจ็คสันหวังนะ ป่านนี้พ่อจะจับทุ่มลงเตียงแล้วกระโดดเหยียบซ้ำๆแล้ว ! ...

 

 

 

 

 

แจ็คสันอ่า หัวใจหมดแล้วต้องทำไง ? ใบหน้าน่ารักเงยมองคนเป็นน้องที่ตอนนี้กำลังมองจอมือถือที่มือบางถือไว้ว่าหัวใจตอนนี้หมดไปแล้ว ต้องรอไปประมาณเจ็ดนาทีถึงจะได้หัวใจมาเพิ่มใหม่หนึ่งดวง

 

รอไปประมาณเจ็ดนาทีอ่ะฮยอง และผลลัพธ์ของคำตอบที่บอกไปคือ คนเป็นพี่พองแก้มด้วยความไม่พอใจ อาจจะเป็นเพราะติดลมกับเกม พอไม่มีหัวใจก็เริ่มบ่นโวยวายใส่ด้วยน้ำเสียงงุ้งงิ้ง แจ็คสันอดไม่ได้ที่จะยืดแก้มของคนรักเบาๆจนเจ้าของแก้มนิ่มได้แต่ทำตาขวางใส่

 

อะไรฮยอง ติดลมรึไงล่ะ ?

 

ก็แน่น่ะสิ่ เล่นได้แค่สามสี่ตาเองนะ ไม่สนุกเลย หัวใจหมดไวไปแล้ว คนตัวบางบ่นกระปอดประแปดวิพากษ์วิจารณ์กับเกมที่เขาเพิ่งสอนไปอย่างหนักหน่วงจนแจ็คสันต้องยกมือขึ้นยีกลุ่มผมสีแดงนิ่มนั้นด้วยความเอ็นดู

 

ฮยองอยากให้หัวใจไม่หมดไหมล่ะ ? ใบหน้าหล่อของคนเป็นน้องยิ้มกรุ้มกริ่มให้พี่ใหญ่คนมึนที่ตอนนี้ยังคงมึนงงอยู่ ก็เพิ่งบอกว่าอีกเจ็ดนาทีถึงจะได้หัวใจดวงใหม่แท้ๆ แล้วนี่มีวิธีใหม่ก็ไม่บอกกัน มัวแต่ลีลาอยู่ได้

 

อยากสิ่ๆ ทำยังไงอ่ะ ? คนตัวบางพยักหน้ารัวๆพร้อมเงยหน้ามองกูรูเกมคุกกี้รันที่ตอนนี้ก้มลงมองแล้วยิ้มให้กับเขา ก่อนที่จะได้คำตอบที่ ...

 

 

 

 

 

จุ้บบบบ !

 

 

 

 

 

 

... ทำให้เขาหน้าแดงไปทั้งคืน ...

 

 

 

 

 

ริมฝีปากหนาจุ้บลงที่ริมฝีปากเรียวบางสีแดงฉ่ำนั้นเบาๆ ทำเอาคนโดนขโมยจุ้บถึงกับหน้าแดงซ่าน ดวงตากลมโตยิ่งเบิกโพรงเข้าไปอีก มือบางตบไปที่ตักหนาฉาดใหญ่แล้วก้มหน้าลงกับมือเพื่อซ่อนใบหน้าที่แดงระเรื่อยิ่งกว่ามะเขือเทศนั้นไว้ แต่คนจุ้บกลับยิ้มแผล่ด้วยความเจ้าเล่ห์สไตล์ดิบเถื่อนและเซ็กซี่ ก่อนจะโน้มใบหน้าเข้าไปใบหูของคนเป็นพี่ที่ตอนนี้กำลังเขินมากจนใบหูนิ่มเริ่มแดง พร้อมเอ่ยประโยคที่ยิ่งทำให้คนเป็นพี่ใหญ่อย่างมาร์คต้วนผู้ทำตัวมึนตลอดกาลยิ่งมึนและเขินเข้าไปอีก ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ฮยองก็เอาหัวใจผมไปให้หมดสิ่ หัวใจก็จะไม่มีวันหมดแล้วล่ะ เพราะผมให้ฮยองไปเต็มๆแบบอันลิมิตเต็ดเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-FIN .xoxo

 

ps.สำหรับฉากที่ถูกตัดออกของ #ตุ๊ดปูซาน ไรท์เตอร์ขอเลื่อนลงหลังจากที่ไรท์เตอร์กลับจากสิงคโปร์นะคะ เนื่องจากว่าแต่งไม่ออกด้วยแล้วก็ .. มีธุระมากมายที่ต้องทำค่ะ สามารถติดตามฉากที่ถูกตัดออกได้ในแท็ก #ตุ๊ดปูซาน ในทวิตเตอร์นะคะ แล้วเราจะหย่อนลิ้งก์ดาวน์โหลดลงไปนะคะ ขอบคุณมากค่ะที่ยังรอกัอยู่ฮือฮือ รักเลยงิ้งงิ้ง

© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

347 ความคิดเห็น

 1. #265 Zinnia elegans (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2557 / 23:10
  แอร๊ยยยย  ฟินมากอะไรมากด้วยความสัตย์จริง เลิฟคู่นี้มากๆเลย
  #265
  0
 2. #254 gaemgaem (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2557 / 02:09
  เป็นชอร์ทฟิคที่ดีงามมากค่าา ชอบมากเลย ฝีมือบรรยายไม่ตกเลยจริงๆ พี่มาร์คน่ารัหไสเะสสกกส ครั้งหน้าขอยูคแบมนะคะ(ผิด555555) ล้อเล่นค่า55555 สู้ๅนะค้าไรท์
  #254
  0
 3. #249 davichii (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 23:33
  ............. อยากกรีดร้องง ..........T-T

  เขินมากกกกกกกกกกกกกกกกก น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง

  อ่านแล้วบิดเป็นเกรียวเลยยยย ฮื่ออออออออออ 

  มาให้เราสอนให้ก็ได้นะเอินเอิน .. 
  #249
  0
 4. #199 yatsuhigolammurye (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 02:30
  หวังตอนแรกจะว่าเธอแล้วนะ คนอะรั๊ย ทะเลาะกันเพราะเกม อ่ะโห่ๆๆๆ
  แต่พอมาง้อเท่านั้นแหละ อั๊ยย่ะ หวานเว่ออ น่ารักง่าา หัวใจอันลิมิตเลยสินะ
  #199
  0
 5. #170 ppabopear (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 23:56
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  เขินฝุดๆๆๆ จาร์ค >O<
  #170
  0
 6. #107 ;khingrisr. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 19:12
  โอโหยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!
  .///////////////////////////////////////////. แม่งเขินแทนมาร์คจังวุ้ย!
  สมหวังแม่งรุ่มร่าม ทนไม่ไหวก็จับกดลงเตียงเลย 5555555555555555
  มาร์คคึก็น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกก นางน่ารักไปคือหวังทนได้ไงอะ
  #107
  0
 7. #104 xfgdfx (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 00:37
  ไรต์แต่งเก่งอะ.. น่ารักมากกเลย~~ -///-
  #104
  0
 8. #85 'Dokkoon (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 15:53
  อรั๊ยยยยยยยยยยยยย จาร์คมาแล้ววววววว
  น่ารักชริงๆ เลยยยยยยยย
  #85
  0
 9. #70 portiiz (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 16:11
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด หวังดิบเถื่อนและเซ็กซี่เกินไปนะ
  พี่มาร์คต้วนไปไม่ถูกเลย
  เดี๋ยวพี่มาร์คเล่นไม่สนใจแกมั่งแล้วจะรู้สึก จึ๊ๆๆ
  #70
  0
 10. #65 m.zslt (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 00:54
  แงงงงงงงงงงง ขอเหตุผลที่มาร์คต้วนจะน่ารักขนาดนี้

  ขรรมที่พี่มาร์คนางอินละนางขย่มตักแจ็ค น้องน้อยตื่นมาละจะยุ่งนะพี่ต้วน

  ดีที่แจ็คไม่างเอานะ 555555555555555555
  #65
  0
 11. #62 nam* (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 15:44
  กริ๊ดดดดดดดดดดด อะไรก๊านนน เขินนน พบ้าาาา
  #62
  0
 12. #61 i_drm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 02:22
  น่ารักกกกกกกกกกกกก >___< มันมุ้งมิ้งมากเลย ชอบๆๆๆ
  #61
  0
 13. #59 pbtf (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 21:30
  น่ารักอ่าาาาาา

  เขินๆๆๆๆๆ แจ็คสอนเราเล่นคุ้กกี้รันบ้างดิ

  555555 คู่นี้น่ารักมากกก จาร์ค
  #59
  0
 14. #58 LooknamTK (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 00:44
  เขินค่าาาาาาาาาา มาสอนเขาบ้างสิค่ะ นี่ก็เล่นไม่เป็นเลยย -..-
  #58
  0
 15. #57 SPM* (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 00:31
  น้องโรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร กร๊าซซซซซซซ

  คุกกี้รันอัลไลต้องไปเล่นบนตักหวังแจ๊คสันนนนนนนนนน กร๊าซซซซซซซซ

  ทะไมเฮียมาร์คน่ารักงี้ โอ้ยยย นี่นึภาพตาโตๆ แบ้วๆ เขินอายแบบนั้น ใจสั่นเลย โฮร่ววววววว

  คุณหวังแกอินจัดกับเกมเกินไปรึเปล่าครับบ แหม่... ลืมแฟนเลยนะครับบบ #เฮียมาร์คมาหาเราได้นะเราจะไม่ทำให้เฮียเสียจายยย

  ฟิคน่ารักมากเลยง่อววววววววววววววววว หลงรักและเฝ้ารอ ฮี่ๆๆ ขอบคุณที่อัพนะคะ สู้สู้
  #57
  0