` S H O R T F A N F I C R O O M | G O T 7 ♡

ตอนที่ 3 : { O S } C H I L S U N G C I D E R : 칠성사이다 {Yugyeom x Bambam} 。

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 790
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  26 ก.พ. 57
 

 

{ C H I L S U N G C I D E R : 칠성사이다 }

pairing ; Yugyeom x Bambam
author ; pinnathero
genre ; little romantic & comedy

type ; PWP

rate ; pg-15
 

 

 (หมายเหตุ : 사이다 (Saida) / 바닐라 어쿠스틱 (Vanilla Acoustic) : http://youtu.be/2xcnzJU3fJM )

 

 

 

warning ; อยากมีแท็กกับเขาซักเรื่อง สกรีมเรื่องนี้ช่วยแท็ก #chilsungygbb ในทวิตด้วยน้า เราอยากรู้ว่าคนอ่านมีความคิดเห็นและฟีลลิ่งอะไร ขอบคุณนะก้ะ T_T

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 ‘ เมื่อแบมแบมไม่ชอบกินชิลซองไซเดอร์ ..

 

 

 

xx.

 

 

 

" แบมแบม มีคนเอานี่มาฝากไว้หน้าประตูหอพัก

 

เสียงทุ้มของลีดเดอร์สิบแปดหลอดของวงอย่าง อิมแจบอม หรือ เจบี ดังขึ้นหลังจากที่เจ้าตัวเดินไปเปิดประตูหอพักเพื่อจะเอาขยะที่เต็มไปทั่วหอพักไปทิ้งข้างนอก ก็พบว่ามีกระป๋องน้ำอัดลมสีเขียวขาวมีตัวหนังสือพาดกระป๋องเป็นแนวเฉียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ ชิลซองไซเดอร์วางขวางทางเขาไว้ พร้อมกับโพสต์อิทสีชมพูที่ถูกแปะไว้บนกระป๋อง บนโพสต์อิทสีชมพูนั้นถูกเขียนด้วยลายมือน่ารักตามประสาผู้หญิงเป็นผู้เขียนไว้ว่า

 

 

 

ดื่มด้วยนะคะ แบมแบมโอปป้า จะได้หายเหนื่อยไวๆนะคะ >_< ’

 

 

 

 

 

... คงไม่มีใครรู้สิ่นะว่าแบมแบมไม่ชอบชิลซองไซเดอร์มากแค่ไหน ...

 

 

 

ขนาดลีดเดอร์ของวงที่ไมได้ถึงขั้นสนิทกับเด็กหนุ่มสัญชาติไทยคนนี้มากนั้น แต่ก็ยังรู้เลยว่าถ้าหากยื่นให้คนตัวเล็กแล้ว อีกฝ่ายจะต้องทำหน้าปุเลี่ยนไม่อยากกินใส่แน่ๆ

 

และมันก็เป็นจริง พอแจบอมเรียกให้คนตัวเล็กหันหน้ามามองกระป๋องน้ำอัดลมที่ถูกยื่นไปตรงหน้า แบมแบมก็ทำหน้าเหยเกใส่เขาทันที... เป็นอย่างที่คิดไว้จริงๆนั่นแหละ

 

ไม่เอาอ่ะฮยอง ฮยองเอาไปกินเลยก็ได้นะ ผมไม่ชอบมันอ่ะ

 

ฮยองว่าแล้วว่านายจะต้องพูดงี้ ...ว่าแล้วอิมแจบอมก็เดินถือกระป๋องน้ำอัดลมชิลซองไปหาเมนโวคอลอีกคนของวงที่พวงตำแหน่งคู่รักเมนโวคอลของจริงซึ่งตอนนี้กำลังนั่งแทะปลาเส้นอยู่ตรงหน้าจอทีวี ดวงตาเรียวของคนตัวเล็กกำลังจดจ้องปลาวาฬเพชฌฆาตที่กำลังว่ายน้ำหนีอะไรบางอย่างในจออย่างไม่วางตา คิ้วเรียวขมวดเป็นปมและคลายในเวลาเดียวกัน จนคนเป็นพี่ต้องเดินไปหยิบรีโมทแล้วกดปิดทีวีทันที

 

อ่าวเห้ย ! อะไรอ่ะแจบอมฮยอง ? ผมกำลังดูสารคดีอยู่นะ !! ชเวยองแจโวยวายเสียยกใหญ่ เพราะตอนที่คนรักกำลังปิดทีวีนั้น จุดไคลแม็กซ์ของสารคดีชุดนี้ดันกำลังฉายอยู่พอดีน่ะสิ่ ซึ่งอิมแจบอมก็ได้แต่เพียงยักไหล่ตอบเท่านั้น

 

 

 

หมดกัน น้องปลาวาฬน้อยของชเวยองแจ ไม่นะ ......

 

 

 

ดูมากเกินไปแล้ว ชเวยองแจแจบอมเอ่ยด้วยน้ำเสียงเรียบแต่ใช่ว่าอีกฝ่ายจะฟัง กลับพยายามคว้ารีโมททีวีที่อยู่ในกำมือหนาของอีกฝ่ายไม่เลิก

 

ไม่เอาฮยอง เปิดให้ผมดูเลยนะ ที ยูคยอม ดูฮยองยังไม่เห็นขัดเลยอ่ะ ไม่ยอมดิ่ฮยอง ผมไม่ยอมมมมม

 

เออ แจบอมฮยองครับระหว่างที่ยองแจกำลังงอแงใส่แจบอมอีกแล้ว(?) ส่วนแจบอมก็ได้แค่ยกมือนวดขมับตนอยู่นั้น จู่ๆหนึ่งในแก็งค์มักเน่ไลน์ก็เอ่ยเรียกคนเป็นพี่ให้หันมามองเขาสักครู่ก่อนจะให้โอกาสได้ไปทะเลาะวิวาทกับชเวยองแจต่อ

 

มีอะไรเหรอแบมแบม ?

 

ยูคยอมไปไหนอ่ะครับ ?สมาชิกเกือบมักเน่เอ่ยถามอีกฝ่ายด้วยความสงสัยเมื่อไม่เห็นว่ามักเน่ตัวจริงอยู่ในหอพักตั้งแต่เช้าหลังจากที่เขาตื่นขึ้นมาก็ไม่ว่าคนตัวสูงชะลูดนั่นจะอยู่ในห้องแล้ว ทั้งที่เมื่อคืน ...

 

 

 

 

หายหัวไปไหนวะไอ่เด็กบ้า !

 

 

 

หมอนั่นคงไปซื้อขนมเข้ามาตุนในหอมั้งนะ คิดว่าเป็นแบบนั้นหลังจากที่ตอบคำถามของเด็กน้อยสัญชาติไทยแล้ว อิมแจบอมก็หันไปทะเลาะกับชเวยองแจเด็กแสบดินแดนมกโพต่อทันที เมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กนั้นแอบหยิบรีโมทในมือหนาไปได้

 

 

 

 

ไปไหนของเขานะ ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xx.

 

 

 

 

 

คนตัวเล็กนอนแผ่ตัวอยู่บนพื้นไม้ปาร์เก้กลางห้องโถงหลังจากที่สมาชิกในวงหลายๆคนพากันเข้าไปในห้องของตัวเองเพื่อไปทำธุระของแต่ละคน ยกเว้นแต่แบมแบมที่ยังคงไม่ไปไหนเพราะเขาเองก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรดีในเมื่อทุกอย่างที่ต้องทำก็เสร็จหมดไปตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว และอีกอย่าง ... ตอนนี้สมาธิกลับไม่มีอยู่ในตัวเลยซักนิดเดียว เพราะอะไรกันนะ ?

 

นอนไปได้ซักพักก็ได้ยินเสียงประตูหอพักถูกเปิดออก กลิ้งตัวมาดูว่าใครเป็นแขกที่ไม่ได้กดกริ่งและรับเชิญเข้ามาในหอพัก เมื่อได้เห็นว่าเป็นใครก็แทบกลิ้งกลับไปที่เดิมไม่ทันจริงๆ ดวงตากลมเหลือบมองร่างสูงหนาในชุดโค้ทตัวใหญ่สีดำที่เดินเข้ามาพร้อมกับถุงอะไรบางอย่างพะรุงพะรังไปหมด และเพียงแค่เด็กยักษ์ยกยิ้มกว้างทักทายอีกฝ่าย ก็แทบทำเอาคนเป็นพี่เดือนถึงกับโหวงเหวงในช่องท้อง

 

 

 

อ้าว ตื่นแล้วเหรอแบมแบมฮยอง ?

 

อ่า ... อื้อ ตื่นแล้ว

 

นึกว่าจะนอนกินบ้านกินเมืองแข่งยองแจฮยองซะอีก

 

บ้าแล้ว ฉันตื่นไวกว่ายองแจฮยองก็แล้วกันโธ่ ... ว่าแต่ซื้ออะไรมากินบ้างล่ะ ? ลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิมองอีกฝ่ายที่เดินเข้าไปในห้องครัวเพื่อเก็บข้าวของที่เพิ่งซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตที่อยู่ไม่ไกลจากหอพักนัก แต่สายตาของคนตัวเล็กกว่าดันเหลือบไปเป็นอะไรบางอย่างที่มักเน่ไททันซื้อมาเก็บไว้ในตู้เย็น ก็รีบแหวใส่ทันที

 

ยูคยอม นายซื้อชิลซองมากินเหรอ ! ”

 

อ๋อ ... ใช่แล้วครับฮยอง ก็ผมอยากกินอ่ะ มือหนาหยิบกระป๋องน้ำอัดลมขึ้นมาดูก่อนจะพยักหน้าตอบรับอีกฝ่ายที่ถามถึงเจ้ากระป๋องน้ำอัดลมชิลซองไซเดอร์นั้น

 

นายซื้อมาทำไมเยอะแยะ ?

 

ก็ผมซื้อมาเผื่อพวกฮยองเขาอ่ะครับ เผื่อบางคนอยากกินไง มักเน่ตัวยักษ์ยังคงตอบด้วยความใสซื่อ ดวงตาเล็กหยีลงพร้อมกับรอยยิ้มที่ผุดขึ้นมาบนใบหน้าหล่อเหลานั้น ไม่ได้ทำให้คนตัวเล็กรู้สึกพอใจเลยแม้แต่น้อย แต่มันกลับทำให้ก้อนเนื้อสีสตรอเบอร์รี่ขนาดเท่ากำปั้นภายในอกกลับเต้นรัวจนควบคุมให้กลับสู่สภาวะปกติได้ยาก

 

นายก็รู้ว่าฉัน ...

 

ผมรู้ว่าฮยองไม่ชอบกิน  ร่างสูงใหญ่ไม่สมกับเป็นมักเน่ของวงเดินมานั่งข้างๆคนตัวเล็กผู้เป็นสมาชิกไลน์เดียวกันที่กำลังกอดเข่าทั้งสองข้างทำหน้ามุ่ยไม่พอใจอีกฝ่ายอยู่

 

อย่าทำหน้าไม่พอใจแบบนั้นสิ่ฮยอง มือหนาเอื้อมไปบีบแก้มเนียนที่ดูพองๆอยู่ตลอดเวลาของคนเป็นพื่เดือนเบาๆ และยกยิ้มที่ดูจริงใจที่สุดให้อีกฝ่าย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คนตัวเล็กหายไม่พอใจเลยแม้แต่น้อย

 

 

 

 

ไม่ต้องมาหลอกฉันเลยนะคิมยูคยอม นายซื้อมาเยอะทำอย่างกับว่านายจะบังคับให้ฉันกินอย่างนั้นแหละ

 

 

 

 

 

 

... ชิบหายแล้ว .. แบมแบมฮยองรู้ได้ไงวะ ! ...

 

 

 

 

 

 

ห ... เห้ย ไม่ใช่นะฮยอง ผมซื้อมาให้ฮยองทุกคนกิน แต่ไม่ให้ซื้อมาให้ฮยองนะ ร่างสูงใหญ่รีบปฏิเสธพัลวันเหมือนกลัวว่าคนตัวเล็กจะจับโกหกได้ ยิ่งสายตากลมโตของคนตรงหน้าหรี่ลงมาเมื่อไหร่ แสดงว่าอีกไม่กี่วินาที ชีวิตคิมยูคยอมจะดับสิ้นเพราะบังอาจมาโกหกแบมแบม และแถมยังโกหกเรื่องของที่แบมแบมไม่ชอบอีก

 

 

 

 

... ไว้อาลัยให้ผมด้วยนะครับทุกคนฮือ ...

 

 

 

 

คิมยูคยอม ... คนตัวเล็กเริ่มไม่ใจเย็น ซ้ำยังกดน้ำเสียงให้ดูน่ากลัวกว่าทุกที เขาว่ากันว่าคนที่อารมณ์ดีตลอดเวลา อย่าให้ได้โมโหขึ้นมาเชียวล่ะ โลกดับแน่ๆ ....

 

ไม่นะฮยอง ไม่ใช่แบบนั้น ...

 

ถ้านายโกหกฉัน คืนนี้ไม่ต้องมาแตะต้องตัวฉันเลย เอาสิ่ ! ” คนตัวบางยื่นคำขาดใส่มักเน่ตัวยักษ์ เมื่ออีกฝ่ายได้ยินคนตัวเล็กลั่นวาจา ก็ยิ่งลุกลี้ลุกลนจนสุดท้าย คอหนาก็ตกลู่ลงผมก้มหน้าลงอย่างสำนึกผิด ยูคยอมถอนหายใจเฮือกใหญ่อย่างสำนึกผิด

 

 

 

 

 

 

 

ผมก็แค่อยากให้ฮยองลองกินมันดูซักครั้ง ไม่ใช่ว่าไม่ชอบมันทั้งๆที่ไม่เคยกินมันเลย

 

แล้วทำไมฉันจะต้องลองมันล่ะ ลองให้เหตุผลดูซักข้อดิ้ ร่างเล็กยกมือขึ้นกอดอกมองอีกฝ่ายที่กำลังจนมุมถึงที่สุด แม้ว่าในใจจะแอบขำกับอากัปกิริยาของคนตัวใหญ่แต่ใจปลาซิวจนอยากล้มตัวไปหัวเราะก็ตาม

 

 

 

... ได้แกล้งคนมักเน่ใจปลาซิวนี่กลัวก็รู้สึกตลกไม่ใช่น้อย ฮ่าฮ่าฮ่า ...

 

 

 

 

ก็มันอร่อย ... มันเหมือนกับสไปรท์ที่ประเทศของฮยองเลยนะครับ ! ” ยูคยอมยังคงหาเหตุผลที่ดีที่สุดที่จะทำให้อีกฝ่ายได้ยอมลิ้มลองรสชาติของชิลซองไซเดอร์ที่เป็นเครื่องดื่มที่คิมยูคยอมคนนี้โปรดปรานให้ได้ แต่ยิ่งเจออีกฝ่ายทำหน้านิ่งใส่ก็ยิ่งรู้สึกว่าความฝันมันช่างเป็นอะไรที่ลมๆแล้งๆมาก

 

แต่สไปรท์ที่ประเทศฉันอร่อยกว่า ฉันไม่กินหรอกนะ ฉันไม่ชอบ

 

ไหงงั้นอ่ะฮยอง ฮยองลองดูซักนิดสิ่ครับบบบบบ ว่าแล้วก็รีบเปิดฝากระป๋องด้วยนิ้วหนาภายในพริบตาพร้อมยื่นกระป๋องน้ำอัดลมสีขาวเขียวให้อีกฝ่ายที่นั่งข้างๆ แต่ทว่าคนตัวเล็กกว่ากลับส่ายหัวไปมา

 

ไม่เอาไงไม่เอา ฉันไม่ชอบกินก็คือไม่ชอบกินสิ่

 

ลองกินซักนิดนึงสิ่ครับบบบ ดูอย่างผมสิ่ ผมชอบกินมันนะ พูดจบก็รีบสาธิตการกินเครื่องดื่มยี่ห้อโปรดให้อีกฝ่ายทันที กินไปได้สองถึงสามอึกก็ค่อยผละริมฝีปากออกจากกระป๋อง ก่อนจะยื่นให้อีกฝ่ายอีกครั้งหนึ่ง

 

ไม่เอาไงยูคยอมมม งื้อออ ไม่เอานะไม่เอาๆๆๆๆ แบมแบมเริ่มงอแงเมื่อคนตัวโตเริ่มหยิบยื่นเครื่องดื่มในมือเข้าใกล้ริมฝีปากนิ่มของตน เจ้าตัวพยายามหลีกเลี่ยงออกจากกระป๋องน้ำอัดลมนั้น แม้จะหลบหลีกได้สำเร็จ แต่เหมือนว่าจะพลาดอะไรบางอย่างเข้าให้เสียแล้ว

 

 

 

 

 

 

เพราะแม้ว่าจะหลบใบหน้าออกจากกระป๋อง้ำอัดลมที่แสนไม่ชอบแล้วก็จริง แต่ร่างเล็กบอบบางทั้งร่างกลับนั่งบนตักหนาและจมตัวอยู่ในอ้อมกอดแข็งแกร่งของคนตัวสูงหนาเมื่อใดก็ไม่มีใครรู้ ซ้ำคนเป็นน้องยังโอบกอดเอวของตนด้วยท่อนแขนเพียงข้างเดียวเท่านั้น แผ่นหลังบางครั้นจะพยายามยืดให้ตรงแต่ทว่าก็ชนกับแผงอกแกร่งของคนเป็นน้องที่มีรูปร่างไม่สมกับวัยของตน ยิ่งทำให้คนเป็นพี่ที่กำลังดิ้นงอแงอยู่นั้นถึงกับนั่งเจี๋ยมเจี้ยมอยู่บนตักอีกฝ่าย

 

ใบหน้าน่ารักเริ่มขึ้นสีระเรื่อ ยิ่งพวงแก้มยุ้ยน่าบีบน่าฟัดนั้นขึ้นสีระเรื่อเมื่อใด คนตัวโตแทบอดใจไม่ให้สูดความหอมและสัมผัสความนุ่มนิ่มนั้นได้เลย ใบหน้าหล่อก้มลงสูดความหอมฟอดใหญ่และสัมผัสความนิ่มของพวงแก้มยุ้ยด้วยจมูกโด่งเป็นสันตามที่ใจคิดไว้ เจ้าของพวงแก้มนั้นถึงกับตาเบิกโพลง มือเล็กทุบลงไปที่ท่อนแขนแกร่งอีกฝ่ายด้วยความเคะอเขินไม่ยั้ง จนคนเป็นน้องได้แต่ขำออกมาเบาๆ

 

 

 

 

 

แบมแบมฮยอง ... เสียทุ้มเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบที่ปกคลุมรอบหอพัก เหมือนทุกอย่างเป็นใจ ไม่มีพี่ๆในวงคนใดโผล่ออกมาจากห้องของตนแม้แต่คนเดียว ไม่มีใครคอยขัดจังหวะเผลอเปิดประตูหอพักเข้ามาจ๊ะเอ๋ หรือแม้แต่ไม่มีใครทำอะไรที่ให้ซุ่มให้เสียงจนทำให้พวกเขาทั้งคู่ต้องตกใจ

 

อ .. อะไร ?

 

ตัวฮยองนิ่มจัง ยูคยอมเอ่ยพร้อมรอยยิ้มกว้าง อีกฝ่ายที่เห็นรีบเบือนหน้าหลบหนีรอยยิ้มอีกฝ่าย ไม่อยากให้เจ้าตัวรู้ว่าทำแบบนี้แล้วความหวั่นไหวภายในใจมันก่อตัวได้อย่างรวดเร็วมากน้อยเพียงใด

 

ก ... ก็จับอยู่ทุกวัน จะ ... จะพูดอีกทำไมล่ะ เสียงใสเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาจนแทบจะไม่ได้ยิน แต่ไม่ใช่กับคิมยูคยอมคนนี้แน่นอนเพราะ ถ้าเป็นทุกอย่างของกันต์พิมุกแล้ว คิมยูคยอมรู้และสัมผัสถึงทุกๆอย่างหมดแล้ว

 

ฮยองไม่ลองกินจริงๆเหรอ ผมสอนกินให้ก็ได้นะ มือหนาหยิบกระป๋องน้ำอัดลมรสโปรดที่วางไว้ข้างตัวขึ้นมาให้อีกฝ่าย แต่ก็เจอดวงตากลมโตจ้องเขม็งใส่เสียก่อน

 

ไม่เอา

 

ฮยองอ่า ผมอยากให้ฮยองลองชิมเครื่องดื่มที่ผมชอบกินบ้างอ่ะครับ กลายเป็นว่าคนตัวโตกว่าเริ่มแสดงความน้อยใจออกมาให้อีกฝ่ายเห็น แม้มันจะเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับใครๆแต่สำหรับ คนรัก อย่างแบมแบมแล้ว น้อยครั้งนักที่คนตัวโตจะแสดงกิริยาแบบนี้ออกมาให้เห็น

 

 

 

... มันหนักหนาสาหัสมากขนาดนั้นเลยเหรอ ? ...

 

 

 

ทำไมอ่ะ ? ร่างเล็กเงยหน้ามองอีกฝ่ายที่ยังคงก้มมองตนอยู่ ก็พบเจอกับแววตาที่เจือความน้อยใจอยู่เต็มเปี่ยม ไม่รู้ว่าเจ้านี่ไปเรียนคลาสการแสดงมาจากไหนทำไมมันดูเหมือนโอเว่อร์แอคติ้งแต่ก็มีความจริงปนอยู่บ้างหน่อยๆนะ

 

ก็ผมตามใจฮยองทุกอย่างแล้วอ่ะ กินทุกอย่างที่ฮยองชอบแม้ว่าบางอย่างผมจะไม่ชอบ ทำทุกอย่างที่ฮยองอยากทำแม้ว่าผมจะไม่อยากทำ ผมอยากให้ฮยองตามใจผมบ้างซักครั้งนี่ครับ

 

 

 

 

 

 

... จริงอย่างที่ยูคยอมพูดนั่นแหละ เจ้านี่ตามใจผมจนไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะ ก็เคยเกรงใจนะแต่ความเอาแต่ใจตัวเองมันบังตา ทำได้ทุกๆอย่างจนไมได้มองจิตใจของอีกฝ่ายว่ารู้สึกอย่างไร ...

 

 

 

 

 

 

 

งั้นเอางี้ก็แล้วกันนะ ... คนในอ้อมกอดหนาขยับตัวให้หันหน้ามาเผชิญกับเจ้าของอ้อมกอดอบอุ่น มือบางทั้งสองข้างยกขึ้นแตะที่กรามหนาของอีกฝ่ายเบาๆก่อนจะยกยิ้มตอบอีกคน จนคนตัวหนาได้แต่งุนงงกับท่าทางของอีกฝ่ายที่ในตอนแรกยังคงงอแงไม่หยุดหย่อน แต่จู่ๆก็กลับกลายเป็นว่ายอมโอนอ่อนให้โดยง่าย

 

ครับ ?

 

ฉันไม่ค่อยชอบมันหรอกนะไอ่น้ำอัดลมนี่น่ะ ... แต่จะทำยังไงให้ฉันรู้สึกชอบไปด้วยนั่นก็สุดแต่ความคิดของนายแล้วล่ะ คึ

 

แน่ใจนะฮยอง ? ยูคยอมยกยิ้มกริ่มให้อีกฝ่าย แม้คนตัวเล็กจะไม่รู้วิธีการว่าอีกฝ่ายจะทำวิธีใดแต่ไม่มีทางอยู่แล้วที่เขาจะชอบไอ่น้ำอัดลมรสชาติไม่อร่อยนี่ แค่ได้กลิ่นก็ไม่รู้สึกดีไปด้วยนั่นน่ะนะจะมาเอาชนะใจได้ ไม่มีทาง ....

 

อื้อ ... อุ้บบบ ! ” จะปฏิเสธก็คงสายไปเสียแล้วสำหรับรองมักเน่อย่างแบมแบม เมื่อหลังจากคนตัวเล็กพยักหน้าไปไม่นาน คนเป็นน้องก็รีบกรอกน้ำอัดลมที่เขาไม่ชอบเข้าไปในโพรงปากก่อนจะรวบรวมความกล้าประกบริมฝีปากนิ่มของคนในอ้อมกอดนั้นอย่างแผ่วเบา ดวงตากลมโตยิ่งเบิกกว้างขึ้นอย่างตกใจ ใบหน้าน่ารักร้อนฉ่าลามไปถึงใบหูนิ่มอย่างปิดไม่มิด จู่ๆก็เริ่มอยากกลั้นหายใจเสียดื้อๆ ไม่คิดว่าคนตรงหน้าจะใช้วิธีการนี้

 

 

ในตอนแรกก็คิดว่าเจ้ามักเน่ยักษ์นี่อาจจะคิดเอาน้ำอัดลมบ้าบอนี่ผสมลงไปในนมจืดของเขา หรือจะผสมลงไปในกระติกน้ำที่เขามักจะใช้บ่อยๆ หรืออะไรซักอย่าง ที่ไม่ใช่วิธีแสนวาบหวามนี่เสียหน่อยนึง แต่ก็ไม่คิดนั่นแหละว่าคนตัวหนาตรงหน้าจะใช้ทักษะการจูบได้ดีขนาดนี้ นี่พวกเขายังเด็กแท้ๆนะ แล้วถ้าคู่ของฮยองในวงทั้งหลายล่ะ ... จะไม่ใจวายตายหรอกเหรอ

 

ลิ้นหนาพยายามดุนริมฝีปากนิ่มให้เปิดทางออกเพื่อที่จะได้ส่งของเหลวที่เพื่อส่งเข้ามาในปากร่างสูงเมื่อสักครู่ให้อีกฝ่ายได้ลิ้มลอง ครั้นจะเม้มริมฝีปากแน่นก็สู้กับแรงภายในใจที่เต้นรัวยิ่งกว่ามีคนมาตีกลองใกล้ๆไม่ได้ ยิ่งได้รับสัมผัสอันอ่อนโยนก็ยิ่งทำให้ร่างทั้งร่างแทบอ่อนปวกเปียกล้มลงไปนอนถ้าหากไม่มีท่อนแขนแกร่งนั้นประคองลำตัวไว้อยู่ เปลือกตาสีมุกค่อยๆปิดลงเพื่อรับสัมผัสอันอ่อนโยนไม่รุนแรงและเร่าร้อนใดๆของอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ ริมฝีปากนิ่มค่อยๆเผยอออกรับรสชาติความหวานซ่าที่คลับคล้ายกับเครื่องดื่มที่คนตัวเล็กเคยดื่มเมื่อครั้งเคยอยู่ประเทศไทยซึ่งเป็นบ้านเกิดเมืองนอนของตน แต่ร่างเล็กมั่นใจว่าเครื่องดื่มรสหวานที่อยู่ภายในโพรงปากของตนนั้นมีรสชาติที่หวานกว่า และรู้สึก ...

 

 

 

... ติดใจมันขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ

 

 

 

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะรสชาติดั้งเดิมของมันหรือความหวานที่คนตรงหน้าปรุงแต่งมันขึ้นมา แต่คนตัวเล็กก็ยินยอมรับของเหลวนั้นพร้อมกลืนมันลงไปจนหมด แม้ว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีแล้ว แต่คนตัวหนาไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยให้คนเป็นพี่เป็นอิสระเลย ซ้ำยังพยายามหยอกเล่นลิ้นร้อนนั้นจนเขาเผลอหยอกเล่นกลับอย่างไม่รู้ประสา มือหนาของอีกฝ่ายค่อยๆดันร่างเล็กลงไปนอนราบกับพื้นก่อนที่ตนจะทับร่างกำยำนั้นลงมา แขนเล็กค่อยๆโอบรอบลำคอหนาของยูคยอมเพื่อให้ระยะห่างนั้นลดลงจนแทบไม่มีอะไรแทรกเข้าไปได้ เสียงจูบแลกน้ำลายกันยังคงดังขึ้นอย่างไม่เกรงใจผีสางเทวดา ทุกอย่างยังคงดำเนินไปด้วยความเคลิบเคลิ้มของทั้งสองฝ่าย

 

 

 

จนกระทั่ง .....

 

 

 

 

 

 

มาร์คฮยอง ทำไมข้างในมัน ... เห้ย ! ” ร่างของคนที่ครองตำแหน่งออมม่าของวงปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูหอพัก ปาร์คจินยอง และ มาร์คต้วน กลับเข้ามาในหอหลังจากที่ทั้งคู่เดินไปที่ร้านเช่าหนังสือการ์ตูนเพราะจินยองอยากอ่านการ์ตูนขึ้นมาและมาร์คก็ได้แต่ตามใจอีกฝ่าย แต่ไม่คิดว่ากลับเข้ามาจะเจออะไรดีๆเช่นนี้นี่สิ่ ... โอ่วววว

 

เห้ย / เห้ยยยย !!! ” และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้ทั้งสองร่างที่กำลังจะหลอมรวมกันเป็นหนึ่งถึงกับแยกออกจากกันทันที คนหนึ่งได้แต่เกาหัวอย่างเคอะเขิน อีกคนก็ได้แต่ปิดหน้าปิดตาหลบหนีสายตาจากฮยองทั้งสองคน

 

เฮ้ๆๆๆ ยูคยอมมมมม ร้ายกาจนะเว่ย แรงนะนายอ่ะ จินยองแซวมักเน่ตัวโตพร้อมเดินเข้าไปตบที่บ่าแกร่งนั่นด้วยท่าทางอยากแซวใจจะขาด สังเกตได้จากสีหน้าของเจ้าตัวแล้ว ยิ่งปาร์คจินยองเป็นคนชอบแซวแล้ว

 

 

 

... ทุกอย่างมันลงตัวเกินไปแล้วสิ่เนี่ย ไม่นะไม่

 

 

 

จะทำอะไรทำไมไม่ไปทำในห้องเนี่ย อายคนอื่นบ้างรู้ป่ะ เนี่ย... ดูมาร์คฮยองของฉันดิ้ ก้มหน้าก้มตาเขินหมดแล้วนะ ว่าแล้วร่างสูงก็โอบคนรักผมแดงที่ตอนนี้กำลังก้มหน้าก้มตาเขินอะไรบางอย่างอยู่เข้ามาอยู่ในอ้อมกอด จนตัวเองต้องร้องจ๊ากเมื่อมือบางนั้นหยิกเข้าที่แก้มสากของตนอย่างจังๆ

 

อย่าแซวน้อง เดี๋ยวนายนั่นแหละจะโดนคนทั้งวงแซว ... เห้ยแบมแบม จะไปไหน ?! ” กำลังตำหนิคนรักอยู่ดีๆ จู่ๆรองมักเน่แสนน่ารักก็วิ่งหนีเข้าไปในห้องนอนของตัวเองพร้อมปิดประตูเสียงดังจนสมาชิกผู้อยู่ในห้องโถงตกใจกันเป็นแถว

 

สงสัยแบมแบมฮยองคงเขินอ่ะฮยอง ยูคยอมเอ่ยด้วยรอยยิ้มกว้างให้ฮยองทั้งสองก่อนจะลุกเดินไปที่หน้าห้องนอนของสมาชิกมักเน่ไลน์ที่ตัวเองแชร์ร่วมกับคนตัวเล็กที่วิ่งหนีเขินเข้าไปในห้อง พร้อมเคาะประตูเอ่ยคำถามที่ทั้งชีวิตนี้แบมแบมจะไม่อยากได้ยินมันอีก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แบมแบมฮยอง ชิลซองไซเดอร์ที่ผมให้ชิมอร่อยพอใจฮยองรึยังครับบบ ?

 

 

 

 

 

 

 

ผมจะไม่กินมันอีกต่อไป ชิลซองไซเดอร์บ้าบอนี่น่ะ !!

จำไว้เลยนะ คิมยูคยอม ฮึ่ยยยยยยยย !!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-FIN .xoxo

 

:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

347 ความคิดเห็น

 1. #337 ploynie * (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 17:11
  นั่ลลั๊คคคคคคคคคคคคคคคค
  งู่ ย ๆ แบมน่ารักจรุงอ่ะะะะะะะะะะ
  กุ๊งกิ๊งมั่ก 
  ยูคคนเจ้าเล่ห์
  แต่เราขอสารภาพ
  เราก็คิดถึงวิธีของยูคตั้งแต่ต้น
  5555555555555555555555555555
  เหย เราไม่ได้คิดไร เราคิดหื่น ( ไม่ใช่ ! ) 555
  เขิล 
  #337
  0
 2. #235 Prayy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 20:12
  ป้อนแบบนี้คือสืบเชื้อสายจากลีดมาสินะยูคคค 5555555
  #235
  0
 3. #220 gaemgaem (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 11:14
  กรี้ดดดดดด น่ารักกกกกก ชอบมากค่ะ แจ็คหลอกซะ โดนพี่มาร์คเล่นคืนเลย55555555 สู้ๆนะคะ ติดตามค่า
  #220
  0
 4. #200 yatsuhigolammurye (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 02:42
  ป้อนอย่างนี้ละลายกันพอดีเล๊ย
  แบมแบม ไม่ติดใจจริงอ่ออออ 
  #200
  0
 5. #67 MiMMe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 00:04
  โอ่ยยยยยยยยย มาป้อนเค้าแบบนี้บ้างดิยูคคค >////<
  โอ้ยยย ล่ะคือแบบน่ารีกอ้ะ 
  #67
  0
 6. #40 m.zslt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2557 / 23:56
  กรี้ดดดดดดดดดดด คยอมอ่าาาาาาา ;////////;
  มาทีหลังแต่แซงทางโค้งไปมากเลยลูกเอ้ย TTTTTTT
  ถามว่าคนอ่านเป็นยังไง คงบอกได้แค่ ขอออกซิเจนค่ะ
  เขินม้วนเป็นโปเต้ละ ฮ่อลลลลลลลลลล -//-
  #40
  0
 7. #34 taro (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 10:46
  อ่านไปเขินไป สนุกมาก แต่งคู่นี้อีกน่ะค่ะ ชอบมาก
  #34
  0
 8. #23 fronqinf (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2557 / 00:09
  ในที่สุดก็ได้เม้น...

  ตอนแรกนี่มันบีแจชัดช๊าดดดดดดดด
  อิพี่บีนี่ใจร้ายกะน้องสุด ใจร้ายกับน้องทุกอย่าง
  อิพี่บีคนผเด็จการ ทำอ้วนน้อยตะไม อ้วนน้อยกำลังดูน้องวาฬอยู่เชียวนะ! #พิมพ์เสร็จละวิ่งหลบเท้าเมนพี่บี

  ชิลซองไซเดอร์เป็นตัวการทำให้เกิดพรหมลิขิตบันดาลชักพาปากอ้วนใหญ่กับปากแบมมาเจอกัน..
  อ้วนอยากให้แบมฮยองกินชิลซอง หรืออ้วนอยากกินแบมฮยองห๊ะ ;____;
  โอ้ย ต้องเป็น #อ้วนยูคใสใสไม่มีอยู่จริง ละสินะ 
  นึกภาพตอนแบมนั่งตักนี่แบบวสกหวงสเวกสดเวงกสเก
  แบมตัวน้อยนึง อ้วนนี่ตัวอย่างยักษ์คงเป็นภาพที่น่ารักน่าดูไม่น้อย(?) /// w \\\
  แอบมีเนียร์มาร์คตอนท้ายด้วย ฮรี่ พี่มาร์คคนงิ้งตลอดกาล

  เม้นช้าไปสิบชาติขอโทษอีกทีข่าเจ้ ; - ; ไถ่โทษด้วยการรับพี่มากคนงิ้งไปเลี้ยงดูแต่เพียงผู้เดียวเลย... /me วิ่งด้วยความเร็วพันแปดร้อยไมล์ต่อนาที

  ปล. เม้นตอนแรกกดเม้นต์แล้วเน็ตหลุดกรี๊ด ร้องไห้แป๊บ ต้องพิมพ์ใหม่อีกรอบ ฮือ
  #23
  0
 9. #21 theningii (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 21:22
  อิอ้วนนนนนนนนนนนนนน
  ฮือ อิอ้วนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  ทำอะไรของเอ็งงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
  กหวสดามทสสดวเหอกอกอดก
  คือว่าแล้วว่าเอ็งต้องป้อนงี้ไง
  แต่แบบ
  เอ็ง
  เอ็งยังเด็ก
  อิเด็กแก่แดด -_- 
  ลืมไปช่ะป่ะ อิเด็กไวไฟฟฟฟฟฟฟฟ / ถีบลงคลอง
  แบมฮยองก็เคลิ้มอีก
  ฮือ พวกเจ้ามันไวไฟ ไม่รอป้าๆอย่างเราเลย .____.
  แกก็ให้กินแบบปกติคนก็ได้ปะ 
  คือจะมาย้ำว่าแค่
  เด็กแก่แดด / ถีบยักษ์
  #21
  0
 10. #10 natty (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:19
  อร้ายยยยยยยยยยยยยย อ่านไปเขินไปปปปปปปปปปปป

  *จิกหมอนนนนดีดดิ้นไปมา*

  คิมยูคยอม นายนี่ร้ายไม่ใช่เล่นน้า ว่าละว่าต้องใช้วิธีนี้ อิอิ

  ชอบๆค่ะ มาแต่งคู่นี้อีกเยอะๆนะค้า ^^
  #10
  0
 11. #8 SPM* (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 09:50
  เขินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน เขินนนนนนนนนนนนนนนนนน

  ยาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นี่ไม่ไหวแล้ว น้องยูคคคคคคคคคคคคคคคคคคค

  แกทำน้องแบมฉันเขินนนนนนนนนนนนนนน โอ้ยยยยยยยยย คิดอยู่แล้วว่าต้องให้กินด้วยวิธีนี้

  แต่แหม่... ไปทำตรงอื่นกะได้นะ ๕๕๕๕๕๕๕๕ นี่อิพี่เนียร์ล้อน้องแบบ...

  ๕๕๕๕๕๕๕๕๕ ขำมากอ่ะ อารมณ์ดีสุดๆ เราชอบไซเดอร์ทุกเรื่องเลยงื้ออออออออ

  มันลงตัวมากๆ โอ้ยยยยยยยยย ไม่รู้จะเม้นอะไร นี่เม้นมั่วซั่วไปหมดแล้ว ๕๕๕

  ใจสั่นนนนนน แต่งมาอีกนะคะ ชอบบบบบบบบบบบบ
  #8
  0
 12. #7 'Dokkoon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:13
  ย๊ากกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!! น้องแบมพลาด พลาดท่าอย่างหนักจริงๆ
  ถ้าเราเป็นยูคเราก็ใช้วิธีนั้น ย๊ากกกกกกกกกกกกกก เขินนนนนนนนน**
  สนุกมากๆ เลย
  #7
  0
 13. #6 WhiterioO (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:32
  กรี้ดดด ทำไมคู่มักเน่ไลน์แรงนำคู่ฮยองทั้งสองแบบนี้หละ โอ้ยยยยย >////////<
  คือ ยูคยอมนี่แอบร้ายปะเนี่ย นิสัยแบบนี้นึกถึงยองแจขึ้นมาทันใด 555
  ปกติมักเน่ดูใสมากกกก โดนแกล้งตลอด ไหงทีกับแบมแบมไม่เป็นแบบนั้น ฮ่าๆๆๆๆๆ
  กดโหวตยูคยอมเวอร์ชั่นแข็งกร้าวรัวๆ กรี้ดดดดดด 

  ปล.เขิน เขินนมาก แวะมาแต่งบ่อยๆอีกนะคะ :))))
  #6
  0
 14. #5 genegn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:10
  คึคึคึคึคึคึคึ มีฟิคให้อ่านทุกวันเยย♡ ได้ข่าวว่าตัวเองยังสอบไม่เสร็จ5555555
  แต่งมาสามเรื่องเขินทั้งสามเรื่องเลยพี่โร ////_////
  นี่เรื่องยูคแบมยังมิวายมีบีแจแล้วก็เนียร์มาร์คสินะ ถถถถ พี่บีขี้ขัดใจน้องจุง ฮึ่ย
  ถ่อว จบสามเรื่องละแจ็คสันจะอยู่แบบโดดเดี่ยวเหรอ๕๕ มาอยู่กับเรามามะะะะ//วิ่ง
  เรื่องนี้หวานๆใสๆ(?)สไตล์มักเน่ไลน์ (ใสปะ ...) แรกๆก็ใสแต่หลังๆรู้สึกจะไม่55555
  ps. พี๋โร .. ขอสเปเชี่ยลแชปเตอร์ เอาแจ็คสันฉายเดี่ยว55555555555555555555
  #5
  0