` S H O R T F A N F I C R O O M | G O T 7 ♡

ตอนที่ 10 : { O S } THE AVENGERS MANIA - IRONMAN : 아이런맨 {Jackson x Mark} 。

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  9 เม.ย. 57
 

 

{ IRONMAN : 아이런맨 }

pairing ; Jackson x Mark
author ; pinnathero
genre ; little romantic,comedy

type ; AU,PWP

rate ; pg-15
 

 

 (หมายเหตุ :  It Was You / BrotherSu : http://youtu.be/YWE4peY4yHg )

 

 

 

warning ; อยากมีแท็กกับเขาซักเรื่อง สกรีมเรื่องนี้ช่วยแท็ก #ฟิคอวจ ในทวิตด้วยน้า เราอยากรู้ว่าคนอ่านมีความคิดเห็นและฟีลลิ่งอะไร ขอบคุณนะก้ะ T_T

 

warning 2 ; โปรเจ็กต์ THE AVENGERS MANIA จะมีทั้งหมดประมาณสี่ถึงห้าเรื่องโดยประมาณ ส่วนจะเป็นคู่ไหนก็ลุ้นกันต่อไปนะคะ

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

' เมื่อมาร์คต้วนบ้าไอรอนแมน '

 

 

 

 

 

xx

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

" ย๊าาาาาาา !!!! แจ็คสันหวัง !! " เสียงทุ้มเป็นเอกลักษณ์ของพี่ชายข้างบ้านตัวผอมโวยวายเสียงดังลั่นห้องนอนทันทีที่เปิดประตูห้องเข้ามา ทำเอาเจ้าของบ้านตัวล่ำที่กำลังนอนแผ่ตีพุงอยู่บนเตียงสะดุ้งจนแทบจะตกเตียงหัวทิ่ม

 

" อ .. อะไรเล่ามาร์คต้วน " แคะหูทำท่าทางรำคาญที่พี่ชายข้างบ้านเข้ามาโวยวายโมโหเป็นฟืนเป็นไฟพลางหยิบป๊อปคอร์นรสชีสที่อยู่ในกระป๋องที่ถูกวางกลางเตียงเข้าปากไม่สนใจอีกฝ่ายที่กำลังยีกลุ่มผมนิ่มสีแดงของตนอยู่อย่างบ้าคลั่ง

 

 

 

 

 

มาร์คต้วน หรือ ต้วนอี๋เอิน เป็นพี่ชายข้างบ้านที่อายุอานามห่างจาก แจ็คสันหวัง หรือ หวังเจียเอ่อ ไปเพียงแค่สองปี เรียนอยู่ปีสามคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเดียวกับแจ็คสันที่เพิ่งอยู่ปีหนึ่ง แต่โชคดีที่พวกเขาไม่ได้เป็นสายรหัสกันเหมือนโชคชะตาของหลายๆคู่ในคณะ แม้ว่ามาร์คต้วนจะเป็นพี่ แต่คนเป็นน้องก็ไม่เคยเรียกว่าพี่ซักครั้งเดียวด้วยเหตุผลที่ว่า

 

 

 

' มาร์คต้วนทำตัวไม่สมอายุแล้วทำไมจะต้องเรียกพี่ '

 

 

 

 

 

" นายกล้าดียังไงเข้าไปขโมยหน้ากากไอรอนแมนในห้องของฉัน ! " ร่างบางท้าวสะเอวด้วยท่าทางเอาเรื่อง ใบหน้าที่ดูสวยเหมือนผู้หญิงกำลังทำหน้าทำตาเหมือนยักษ์ฮัคส์ตอนโมโหทุบเมืองพังอย่างไรอย่างนั้น

 

 

 

 

 

มันไม่เป็นความผิดของมาร์คต้วนที่จะโมโหอะไรแบบนี้ แต่ความสามารถในการทำเรื่องที่ไร้สาระมากถึงมากที่สุดให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ระดับชาติได้นั้น มาร์คต้วนสามารถทำมันได้

 

 

 

... ถ้าเผลอไปแตะต้องคอลเล็กชันไอรอนแมนที่เรียงรายเต็มห้องนอนเข้าน่ะนะ ...

 

 

 

ขนาดแค่ขอยืมแผ่นหนังไอรอนแมนภาคหนึ่งมาดูหวังจะดูให้รู้เรื่องว่าทำไมคนเป็นพี่ถึงชอบดูนักหนาชอบจนบ้าคลั่งซื้อของสะสมเต็มห้อง แม้แต่เดินเข้าไปในห้องเจ้าตัวก็สั่งห้ามแตะนั่นนี่โน่นไปหมด แต่ก็นั่นแหละ ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ คนเป็นน้องที่มีความคิดพิเรนทร์อยากลองของก็เผลอทำมันลงไปแล้ว แต่อย่างที่เห็นอยู่ นี่คือหนึ่งกรณีที่กำลังจะแสดงให้เห็นว่าหากฝ่าฝืนไม่ใช่แค่ ' แตะ ' แต่เป็น ' ขโมย ' มันมาอย่างเขา ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นอย่างไร

 

 

 

 

 

" อะไรผมเปล่านะ "

 

" ยังจะมาเปล่าอีก ! ก็คนที่เข้าออกห้องฉันคนสุดท้ายมันคือนายอ่ะ !!! " คนตัวบางเดินกระทืบส้นเท้าเข้าไปหาผู้ต้องสงสัยที่ยังคงนอนพิงพนักเตียงนอนสบายใจเฉิบอยู่พร้อมผลักตัวอีกฝ่ายแรงๆอีกหนึ่งที

 

" อะไรเนี่ย ก็บอกว่าเปล่าก็เปล่าดิ้ ! ใครจะไปอยากขโมยหน้ากากกิ๊กก๊อกของอี๋เอินกันล่ะ "

 

" ย๊า ! กล้าดียังไงมาว่าหน้ากากไอรอนแมนของฉันเป็นของกิ๊กก๊อกหา !? " แต่ใช่ว่าคนตัวบางจะมีแรงบอบบางน้อยนิดเสียเมื่อไหร่ มือบางแต่หนักกำลังกำคอเสื้อยืดของแจ็คสันขึ้นมาแล้วเขย่าไปมาจนจะอ้วกออกมาเป็นป๊อปคอร์นเละให้อีกฝ่ายได้เชยชม

 

" เห้ยต้วนอี๋เอินหยุด บอกให้หยุดไง !!! ... เห้ยหยุดก่อนดิ่วะะะ ! "

 

 

 

 

 

หมับบ !

 

 

 

 

 

ถ้าเขาห้ามอีกฝ่ายที่กำลังเขย่าคออย่างเมามันส์ช้าไปอีกนิดเดียว มีหวังว่าหลอดลมของแจ็คสันหวังจะพังเป็นผุยผงเข้าให้จริงๆแน่ ยังดีที่มือหนาจับรั้งข้อมือเล็กทั้งสองข้างเอาไว้ แม้ว่ามือจะหยุดทำร้ายเขาแล้วแต่ดวงตาเรียวที่กำลังจ้องเขาอย่างเอาเรื่องนั้นมันไม่ได้หยุดทำร้ายเขาเลยซักนิด

 

 

 

 

 

" นายเอาหน้ากากฉันไปซ่อนไว้ไหน หวังเจียเอ่อ ?! " มาร์คต้วนยังคงถามด้วยน้ำเสียงเอาเรื่อง แน่นอนว่าเขาจะไม่โกรธถ้าของที่เจ้าบ้านี่ขโมยไปนั้นไม่ใช่คอลเล็กชันไอรอนแมนที่เขาสะสมมาแต่ไหนแต่ไรและเขารักมันมากนั่นน่ะ

 

ก็ไมได้เอาไปไงอี๋เอิน ฟังภาษาคนรู้เรื่องไหมเนี่ยยยยยแจ็คสันยังคงปฏิเสธหัวชนฝาว่าตนไม่ได้เป็นคนเอาไปแถมยังต้องใช้แรงอย่างมากที่จะรั้งข้อมือบางที่ดันมีแรงเยอะยิ่งกว่าม้าพยศอีก

 

ฉันรู้ว่านายขโมยฟิกเกอร์ไอรอนแมนของฉันไปอีก ! เอาคืนมา !! ”

 

ก็บอกว่าไม่ได้เอาไปไงฟังกันบ้างดิ่วะ ! ”

 

ก็จะบอกดีๆหรือจะให้ฉันเอาหัวโหม่งดั้งนายหัก ว่ามา ! ”

 

" ก็บอกว่าไม่รู้ก็ไม่รู้ดิ่ ... เห้ย ! " รุ่นน้องตัวหนาตกใจจนหัวใจแทบไหลลงไปกองที่ตาตุ่ม เมื่อจู่ๆคนเป็นพี่สะบัดมือข้างหนึ่งออกจากมือของตนได้แถมไปคว้าหมับที่ผ้าห่มที่กองเละเทะบนเตียงพร้อมสะบัดออกแรงๆจนผ้าห่มตกลงไปที่พื้น แล้วความบรรลัยขั้นแอดวานซ์ก็มาเยือน เมื่อพี่ชายข้างบ้านอย่างมาร์คต้วนพบว่า ...

 

 

 

 

 

เคร้งงง !

 

 

 

 

 

... หน้ากากไอรอนแมนที่ตามหามานานถูกซ่อนไว้ในผ้าห่มที่เจ้าตัวเพิ่งสะบัดไปมาและตอนนี้ ..

 

 

 

... หน้ากากมันตกไปกระทบกับพื้นเรียบร้อยโรงเรียนแจ็คสันแล้ว ...

 

 

 

 

 

" ย๊าาาาาาาาาาาาาา !!! "

 

 

 

มาร์คต้วนตวาดใส่เขาเสียงดังแค่นั้นก่อนจะรีบวิ่งปรี่ไปคว้าหน้ากากไอรอนแมนสีแดงสลับทองเงางามแต่ทว่ามันเพิ่งแตกร้าวอย่างเห็นได้ชัดจนเป็นจุดพร้อยของหน้ากากไว้แนบอกพร้อมพึมพำอะไรไม่รู้กับหน้ากากบ้าบอนั่นเสมือนว่าเป็นลูกรักของตัวเองอย่างไรอย่างนั้น

 

 

 

 

 

... นี่ถ้าเรียนวิศวะไปแล้วเป็นคนบ้าแบบมาร์คต้วน ตอนนี้เขาจะซิ่วแล้วไปเรียนคณะอื่นจะทันไหม ? ...

 

 

 

 

 

แต่สิ่งหนึ่งที่แจ็คสันหวังก็เห็นมัน เขาสาบานได้ว่าไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นและไม่คิดว่ามันจะเลยเถิดมาขนาดนี้ สิ่งที่แจ็คสันเห็นแล้วความรู้สึกผิดก็ก่อตัวภายในจิตใจจนหนักหน่วงคือ ...

 

 

 

 

 

... น้ำตาของมาร์คต้วนที่กลั่นตัวคลอหน่วยไปทั่วดวงตานั่น ...

 

 

 

 

 

" ม ... มาร์ค " คนเป็นน้องค่อยๆเดินเข้าไปใกล้อีกฝ่ายที่กำลังนั่งร้องไห้กับหน้ากากไอรอนแมนที่แตกร้าวนั้น พร้อมแตะมือลงบนบ่าเล็กที่สั่นเทาเบาๆเพื่อเป็นการปลอบใจ เขารู้ว่าตัวเองผิดและต้องขอโทษ แต่ตอนนี้ขอโทษไปเจ้าตัวคงไม่ให้อภัยแน่นอนและก็อาจจะย้อนกลับมาว่า ขอโทษแล้วมันหายไหม ? หน้ากากมันจะไม่มีรอยแบบเดิมรึเปล่า ?แน่นอน

 

" นายมันนิสัยแย่ แจ็คสัน " เสียงทุ้มหนักเหมือนหายใจไม่ออกเอ่ยขึ้นมา แต่ทว่าใบหน้าสวยน่ารักนั่นกลับไม่เงยหน้าขึ้นมามองตนเหมือนทุกที ยิ่งทำให้ความรู้สึกผิดมันกระหน่ำซ้ำเติมไปเต็มอกมากกว่าเดิม

 

ก็แค่หน้ากากอันเดียว อี๋เอินจะร้องไห้ไปทำไม เดี๋ยวซื้อให้ใหม่ก็ได้โอเคไหม รุ่นลิมิตเต็ด อิดิทชั่นใช่ไหมล่ะ ?เขาคาดหวังไว้สูงว่าคนตัวบางตรงหน้าจะต้องตอบว่าโอเคตกลง เพราะแน่ล่ะ เพียงแค่เขาซื้อหน้ากากไอรอนแมนอะไรนั่นคืนให้เดี๋ยวพี่ชายข้างบ้านของเขาก็จะต้องหายงอนแน่ๆ เขาคิดและมั่นใจเช่นนั้น

 

 

 

ไม่แต่ก็ผิดคาด ... เมื่อเสียงทุ้มติดจะร้องไห้นั้นตอบปฏิเสธออกไปอย่างไม่เว้นช่องเวลาให้ได้คิดทบทวนเลยแม้แต่น้อย ดวงตาเรียวตวัดขึ้นมามองรุ่นน้องที่ยืนค้ำหัวตนอยู่ด้วยสายตาเคืองโกรธอย่างหนักหน่วง

 

 

 

อ่าว ทำไมอ่ะ ? เดี๋ยวผมซื้อใช้คืนให้เลยเอ้า ราคามันเท่าไหร่ล่ะว่ามา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราคามันก็ไม่แพงมากหรอก แต่คุณค่าทางจิตใจของฉันที่มีต่อสิ่งของนี้มันมีค่ามากกว่าที่นายจะสามารถซื้อชดใช้มันได้

 

 

 

 

 

 

... สรุปว่า มาร์คต้วนกำลังงอน .. ไม่สิ่ โกรธแจ็คสันหวังคนนี้จนอยากจะฆ่าทิ้งเลยสิ่นะ ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xx.

 

 

 

 

 

 

ดูมึงทำหน้าดิ้แจ็คสัน ทำหน้าเหมือนโดนของดีมา เป็นเชี่ยอะไรไปเนี่ยเสียงทุ้มเล็กน้อยดังขึ้นมาขัดความสงบภายในหัว ใบหน้าหล่อกวนประสาทเงยหน้าขึ้นมามองต้นเสียงที่ทักทายเขาด้วยความสงสัยว่าเป็นใคร พอได้เห็นว่าเป็นใครที่กล้าดีมากวนประสาทเขาตอนนี้แล้วก็ได้แต่ก้มหน้าลงไปดังเดิม แต่ก็ไม่ลืมที่จะชูนิ้วกลางด่าเพื่อนสนิทต่างคณะอย่าง ปาร์คจินยอง ที่กำลังหัวเราะเขาอยู่อย่างนั้น

 

กวนประสาทกูตอนนี้มึงคิดดีแล้วนะ ?ว่าพลางหยิบแก้วน้ำที่เต็มไปด้วยน้ำอัดลมสีเข้มขึ้นมากรอกปากตัวเองอย่างโมโหตัวเอง ในขณะที่จินยองกำลังหย่อนตัวนั่งลงตรงข้ามกับตนอยู่

 

ก็ไม่ได้จะกวนประสาท แต่มึงนั่นแหละเป็นเชี่ยอะไร ทำหน้าทำตาจนรุ่นพี่ที่กรี๊ดมึงพากันหนีหมดแล้วสะกิดไหล่หนาสองทีพลางพยักเพยิดไปแถวๆร้านขายเครื่องดื่มที่มีสาวสวยรุ่นพี่มากหน้าหลายตากำลังยืนถือหนังสือสมุดปิดปากกันเสียงกรี๊ดที่ไม่ดังมากนักเพราะพวกเธอคงเข้าใจว่าถ้ากรี๊ดดังกว่านี้อีกนิดเดียว พ่อชายหนุ่มในฝันของพวกเธออาจจะเป็นพญายมจุติลงมาหักคอพวกเธอก็เป็นได้

 

กูจะไม่โมโหหรอก ถ้ากูไม่เป็นคนผิดแบบนี้เนี่ยมือหนาข้างหนึ่งยกขึ้นถอดหมวกสีดำสนิทที่สวมอยู่ออกพร้อมเขวี้ยงมันลงกับโต๊ะ ส่วนมืออีกข้างถูกยกขึ้นเสยผมอย่างไม่พอใจ ท่าทางโมโหอย่างดิบเถื่อนนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆรุ่นพี่ต่างคณะที่หมายตาแอบชอบได้ไม่น้อย แต่นั่นไมได้ทำให้เขารู้สึกพอใจในเวลานี้หรอก

 

ให้กูเดาไหมว่าสาเหตุที่มึงโมโหแบบนี้คืออะไรปาร์คจินยองยักคิ้วข้างเดียวเป็นเชิงท้าทาย ส่วนคนโดนท้าก็ได้แต่พยักเพยิดให้อีกฝ่ายลองเดามา แต่แน่นอนว่าเหตุผลที่ทำให้แจ็คสันหวังคนนี้โมโหไม่เป็นตัวของตัวเองทุกครั้งก็มีอยู่เหตุผลเดียวเท่านั้น

 

ว่ามาดิ่

 

 

 

 

 

 

มาร์คต้วน รุ่นพี่ปีสามคณะวิศวะฯ

 

 

 

 

 

 

เพียงได้ยินคำตอบจากปากเพื่อนสนิท ร่างเตี้ยหนาได้แต่เสมองไปทางอื่นด้วยความหงุดหงิดพลางยกมือทึ้งหัวตัวเองไปมาจนเพื่อนอย่างจินยองแทบห้ามไม่ทัน คำตอบนี้เดาได้ไม่ยากเพราะมันเป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้แจ็คสันหวัง คนหล่อเท่สมาร์ทกระชากใจสาวทั้งในและต่างคณะได้จนได้ตำแหน่งป๊อปปูล่าร์แมนของมหาวิทยาลัยโมโหและสูญเสียความเป็นตัวเองได้ขนาดนี้ ดูเหมือนเหตุผลนี้จะยาวไป ถ้าลองสรุปใจความสำคัญสั้นๆง่ายๆคือ ...

 

 

 

แจ็คสันหวังโคตรจะแคร์ความรู้สึกและทุกๆอย่างที่เป็นมาร์คต้วนมาก ... ปาร์คจินยองรู้ดี

 

 

 

แถมปาร์คจินยองก็รู้มาอีกว่าสองคนนี้อยู่บ้านข้างกันและยังเคยเป็นเพื่อนเล่นสมัยเด็กๆอีกด้วย มันก็แน่ล่ะที่ทำไมเพื่อนของเขาถึงดูแคร์อีกฝ่ายมากมายขนาดนี้ แม้ว่านิสัยส่วนตัวที่มักจะโชว์ให้เห็นนั้นมันช่างกวนประสาท ขี้แกล้ง น่ารำคาญ ไร้สาระและสติก็เถอะ แต่ถ้าเป็นเรื่องมาร์คต้วนเมื่อไหร่ ความมีสาระและสติจะมาสถิตอยู่ในตัวของแจ็คสันหวังได้ทันทีแบบไม่ต้องเรียกเลยล่ะ

 

 

 

เออ ... พี่เขางอนกู ไม่ดิ่ ... โกรธกูเลย อยากฆ่ากูทิ้งด้วย ! ”

 

แล้วไงต่อ

 

แล้วไงต่องั้นเหรอวะ ? ก็ไม่แล้วไง ก็แค่เมื่อกี้กูทักทายพี่เขาไปแล้วพี่เขาไม่สนใจกู เดินก้มหน้าเล่นเกมไอรอนแมนผ่านหน้ากูไปเฉยๆเลยเนี่ย ไม่แล้วไงเลยแม่ง !! ”

 

แล้วมึงไปทำอะไรให้พี่เขาอ่ะเพื่อนสนิทยิงคำถามที่ตรงประเด็นไม่อ้อมค้อมซึ่งผู้ต้องสงสัยก็ยอมเล่าออกมาโดยดีแม้จะรู้ว่ายิ่งเล่าไปความผิดก็ตกอยู่ที่เขาเต็มๆ

 

กูก็แค่อยากแกล้งพี่เขาอ่ะนิดเดียวเอง แค่แอบหยิบหน้ากากไอรอนแมนออกไปแล้วเอาไปซ่อนไว้ในผ้าห่มที่ แต่พี่เขาเสือกมาตามถึงที่ แล้วเผลอไปสะบัดผ้าห่มในห้องกู แม่งก็เจอเข้าดิ่ แค่นี้กูก็ผิดแล้วไง แต่ประเด็นคือหน้ากากมันตกพื้นแล้วร้าวเป็นรอยยาวเนี่ยดิ่แม่ง ตอนนี้พี่เขาโกรธกูมาก ...

 

มึงพลาดละแจ็คสันหวัง ... มึงก็รู้ว่าพี่เขาหวงไอรอนแมนอย่างกับอะไรดีได้แต่ปลอบใจเป็นพิธีแต่ทำอะไรได้ไม่มากเพราะความผิดนี้เป็นของเพื่อนเขาเต็มๆร้อยเปอร์เซ็นต์เลยล่ะ ตอนนี้ใบหน้ากวนประสาทของแจ็คสันหวังกำลังแสดงออกมาให้รู้ว่าความอัปยศจนมุมเริ่มคืบคลานเข้ามาแล้ว

 

ปกติกูแอบขโมยแผ่นซีดีไอรอนแมน ขโมยสติ๊กเกอร์ ขโมยฟิกเกอร์งอกง่อยมา พี่เขาจับได้ก็ไม่เห็นจะโกรธอะไรขนาดนี้เลยนะมึง นี่กูรู้สึกผิดจนแบบอยากบ้าตาย เชี่ยเอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

เอ้าก็รอบนี้มึงผิดจริงๆอ่ะช่วยไม่ได้ดิ่

 

แล้วกูต้องทำยังไงเนี่ย กูไม่ชอบหรอกนะเวลาพี่เขาโกรธแล้วไม่คุยกับกูอ่ะ มันเจ็บมันจุกอกเจียนตายจนอยากบ้า ฟีลลิ่งแบบเหมือนกูเป็นอากาศธาตุที่งอกง่อยงี่เง่า นี่พี่เขาไม่พูดคุยกับกูมาจะครบอาทิตย์แล้วนะมึง โอ้ยยยยยยย เรื่องแม่งเศร้าขอเหล้าเข้มๆเถอะแม่งเอ้ยแจ็คสันได้แต่พร่ำบอกถึงความรู้สึกผิดที่จุกอกแทบล้นออกมาให้เพื่อนฟังเสียงดังจนสาวๆที่ต่างหมายปองเจ้าตัวได้ยินก็พากันเสียอกเสียใจ ซุบซิบกันไร้สาระจนเพื่อนที่นั่งเฝ้าอย่างจินยองแทบจะกุมขมับไม่ทัน

 

งั้น ... ระหว่างแฟนคลับสาวๆของมึงหายไปกับมาร์คต้วนหายไป มึงคิดว่า ... ?ไม่ทันที่จินยองจะทันได้พูดจบ ร่างเตี้ยหนาก็รีบพูดขัดขึ้นมาอย่างไม่คิดอะไรใดๆทั้งสิ้น เป็นการสรุปใจความที่กระชับและดีมาก คนเป็นเพื่อนก็ได้แต่หัวเราะในลำคอเบาๆเท่านั้น

 

 

 

กูไม่ยอมให้มาร์คต้วนหายไปจากชีวิตกูดิ่วะ

 

 

 

 

 

... ก็สงสารน่ะนะ เห็นว่าสนิทกันมาตั้งนาน แถมยังแคร์พี่ชายข้างบ้านจนนึกว่าเป็นแฟนกันอยู่แล้ว อีกอย่างปาร์คจินยองคนใจดีคนนี้ไม่ค่อยอยากเห็นเพื่อนทะเลาะกับแฟนว่ะ จะแอบใบ้วิธีดีๆแสนเลอค่าให้แจ็คสันคนบื้อนิดหน่อยก็แล้วกัน ...

 

 

 

 

 

เอ้า ปกติเห็นว่าสนอกสนใจแฟนคลับสาวๆมาก ... ?

 

แต่กูสนใจมาร์คต้วนมากกว่าพวกเธอด้วยใบหน้าที่จริงจังจนปาร์คจินยองปักใจเชื่อเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วว่า แจ็คสันหวังคงชอบมาร์คต้วนเข้าให้แล้ว ก็ได้แต่ยิ้มอย่างมีเลศนัยให้กับอีกฝ่ายเป็นเชิงบอกว่ามีแผนและกำลังจะบอกมันแบบอ้อมค้อมในเร็วๆนี้

 

 

 

 

 

มึงก็ชดเชยสิ่งที่มึงผิดให้พี่เขาดิ่ ทำอะไรก็ได้ให้อ่ะ พี่เขาอาจจะใจอ่อนให้เพราะของที่ให้มันมาจากใจมึงก็ได้นะเหมือนคำพูดของปาร์คจินยองกำลังส่องแสงบนทางของแจ็คสันหวังที่กำลังมืดมิด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เห้ยมึง ! ... ที่บ้านมึงพอจะมีเหล็กแผ่นหนาๆเท่าหน้ากากไอรอนแมนขายไหมวะ ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xx.

 

 

 

 

 

 

 

หนึ่งอาทิตย์แล้วที่มาร์คต้วนไม่พูดคุยกับน้องชายข้างบ้านอย่างแจ็คสันหวัง ขนาดว่าเจอกันในมหาลัยเขาก็ไม่คิดจะทักกลับเวลาที่อีกฝ่ายทักมา หรือแม้แต่ตอนกลับบ้าน เขาเจอคนเป็นน้องนั่งรออยู่หน้าบ้านแต่ก็เลือกที่จะเมินแล้วเดินเข้าบ้านไป แม้ว่าจะรู้สึกอึดอัดเหมือนว่ามันขาดอะไรไป แต่เขาก็จำเป็นต้องทำเพื่อเป็นบทลงโทษของคนขี้ขโมยของของเขาแบบนี้

 

ความจริงมันไม่ใช่เรื่องที่น่าโกรธมากเท่าไหร่หรอก เพราะเป็นปกติที่หน้ากากไอรอนแมนอันนั้นจะมีรอยมากมายประดับไว้อยู่เสมือนคนเขวี้ยงทิ้งจนแตก ด้วยความเปราะบางของหน้ากากจึงเป็นไปได้สูงว่าจะมีสิทธิ์แตกร้าวได้ เพราะมันก็เก่าพอสมควรแล้ว แต่มันก็เป็นเรื่องที่ควรโกรธมากเพราะหน้ากากอันนั้นคือหน้ากากไอรอนแมนรุ่นลิมิตเต็ดอิดิทชั่นที่เขาเก็บเงินเพื่อซื้อมันด้วยตัวเอง ไมได้ขอเงินพ่อแม่มาโปะเพิ่ม ไม่ได้ไปยืมเงินเพื่อนมาซื้อ เหตุผลที่เขาโกรธอีกฝ่ายมากขนาดที่ว่าไม่พูดจากันเลยนั้นเป็นเพราะเขารักของสิ่งนี้มาก แต่คนเป็นน้องกลับขโมยมันมาแล้วไม่รักษาให้ดีๆ เป็นใครใครก็โกรธ

 

 

 

... งั้นลองคิดกลับกันว่า ถ้าผมเอาโทรศัพท์ไอโฟนของแจ็คสันไปแล้วเผลอสะดุดขาตัวเองทำมันตกน้ำจนพัง คุณคิดว่าแจ็คสันจะยังคงยิ้มหน้าระรื่นอยู่อีกไหมล่ะ ? ...

 

 

 

ร่างบอบบางนั่งดูภาพยนตร์ขวัญใจตลอดเจ็ดปีที่ผ่านมาของเขาอย่างไอรอนแมนอย่างใจจดใจจ่อ เหยียดขาอย่างเต็มที่ไปกับพื้นที่ถูกปูด้วยพรมหนา แม้ว่านี่จะเป็นการดูภาพยนตร์รอบที่ห้าสิบกว่าแล้วตั้งแต่ได้แผ่นดีวีดีจากคุณแม่มา แต่เขาก็ยังคงดูอย่างไม่มีเบื่อ แทบจะเรียกได้ว่าสามารถพากษ์เป็นฉากๆได้เลยทีเดียว หลายคนมักจะถามด้วยความสงสัยว่า ทำไมเขาไม่เลือกเรียนคณะนิเทศฯแทนวิศวะฯ เพราะความจำในบทพากษ์ละครของเขาช่างดีจนแทบเป็นอัจฉริยะได้แต่เหตุผลที่เขาอธิบายให้กับหลายๆคนที่ถามคำถามนี้มาจนรู้เรื่องเข้าใจง่ายนั้น มักจะเป็นคำตอบสั้นๆได้ใจความว่า ...

 

 

 

อยากสร้างหุ่นยนต์เก่งแบบโทนี่ สตาร์ค

 

 

 

แต่เหตุผลกิ๊กก๊อกบ้าบอนี้กลับทำให้เขาสอบติดคณะวิศวะฯได้อย่างไม่น่าเชื่อ อาจจะเป็นเพราะอาจารย์ได้ยินคำตอบประหลาดของเขาเลยอยากลองท้าให้มาพิสูจน์ หรืออาจเป็นเพราะความสามารถในการทำข้อสอบข้อเขียน หรือจะอะไรก็แล้วแต่ ปัจจุบันนี้เขาก็ได้เรียนในสาขาแมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ที่เกี่ยวกับหุ่นยนต์สมใจอยากแล้วก็พอ

 

 

 

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก !

 

 

 

 

 

 

เสียงเคาะประตูห้องนอนของมาร์คต้วนดังขึ้น เรียกความสนใจให้ใบหน้าน่ารักหันไปมอง แต่ก็ไม่ได้สนใจจะเอ่ยถามออกไปว่าเป็นใครที่มาเคาะประตูห้อง เขาจะรู้ทันทีถ้าเป็นคนในครอบครัวของเขาที่เป็นคนเคาะประตูเพราะ พ่อแม่และน้องชายของเขาจะเคาะประตูเพียงสามครั้งแล้วเดินเข้ามา สายตาเรียวยังคงจดจ่อกับภาพยนตร์ที่กำลังฉายอยู่บนจอโทรศัพท์แอลซีดีสี่สิบสองนิ้วต่อไปเสมือนเข้าใจคงเป็นคนในครอบครัวเคาะประตูเข้ามา

 

 

 

อี๋เอินเสียงใสของสตรีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมารดาเอ่ยขึ้นหลังจากที่เคาะประตูตามมารยาทแล้วเปิดประตูแง้มเล็กน้อยพร้อมโผล่ใบหน้าที่แสนจะใจดีอยู่เสมอเข้าไปในห้อง ลูกชายที่กำลังดูหนังหันมามองคนเป็นแม่พร้อมส่งยิ้มหวานให้อีกฝ่าย

 

ครับหม่าม๊า ?

 

เจียเอ่อเขาอยากจะคุยกับลูกน่ะ ให้เขาเข้าไปได้ไหม ?เสียงนุ่มของมารดาที่เอ่ยขออนุญาตแทนใครบางคนที่ตอนนี้หลบอยู่ด้านหลังแม่ของตน ทำเอาสายตาเรียวตวัดไปมองแขกที่เขาไมได้คิดจะรับเชิญแต่คนเป็นแม่ดันมาขออนุญาตแบบนี้จะปฏิเสธก็คงจะเสียมารยาท มาร์คต้วนได้แต่จำใจพยักหน้าอนุญาตให้อีกฝ่ายเข้ามา พอได้รับอนุญาตแล้ว แม่ของเขาก็เปิดประตูออกพร้อมดันหลังน้องชายข้างบ้านให้เข้าไปในห้องพร้อมส่งยิ้มและชูสองนิ้วบอกสู้ๆให้กับเจ้าตัวอีกต่างหาก

 

ขอบคุณนะครับหม่าม๊า ! ”

 

เดี๋ยวนี้เข้าทางแม่รึไง เจียเอ่อใบหน้าน่ารักยังคงไม่หันหน้ามามองอีกฝ่าย แถมยังพยายามทำให้คนเป็นน้องกำลังรู้สึกว่าตัวเองเป็นอากาศธาตุอีกครั้ง

 

 

 

 

 

ก็เข้าทางแม่ไว้ก่อนเผื่อในอนาคตจะได้มาสู่ของ่าย

 

 

 

 

 

ห้ะ ! พูดบ้าอะไรของนาย ?! ” เพียงได้ยินประโยคเกี้ยวพาราสีกากๆสไตล์แจ็คสันหวัง น้ำอัดลมสีเข้าที่เพิ่มดื่มเข้าไปแทบจะพุ่งออกมาทางเดิม ใบหน้าสวยน่ารักรีบหันขวับไปมองคนตัวหนาที่ตอนนี้ถือวิสาสะหย่อนตัวนั่งลงกับพื้นข้างๆเขาแล้ว

 

ก็อี๋เอินได้ยินยังไงก็ .. ตามนั้นมือหนาถือวิสาสะหยิบป๊อปคอร์นโฮมเมดรสเนยฝีมือของคนตัวบางที่แตกพองโตอยู่ในถุงกระดาษเข้าปากเคี้ยวกร้วมอย่างไม่เกรงใจจนเจ้าของป๊อปคอร์นมองตามด้วยความหงุดหงิด

 

 

 

นี่ฉันยังโกรธนายอยู่นะ

 

นี่ผมก็มาง้ออี๋เอินอยู่นะแจ็คสันหันหน้ามามองใบหน้าน่ารักที่กำลังจ้องเขม็งด้วยแววตาที่คนตัวบางรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ความรู้สึกที่ได้รับจากการมองอีกฝ่ายคือ แววตาที่ดูจริงจัง ... จริงจังจนเขาทำอะไรไม่ถูก

 

 

 

ง ... ง้อบ้าอะไรมาแย่งป๊อปคอร์นฉันกินไม่พอ มากวนประสาทฉันอีก นี่จะไม่ให้ฉันดูนั่งจริงๆใช่ไหม ?มาร์คต้วนยื่นมือเข้าไปในถุงป๊อปคอร์นเพื่อกำป๊อปคอร์นที่ตนเพิ่งทำมาสดๆร้อนๆเต็มกำมือเตรียมจะเขวี้ยงใส่อีกคน

 

ก็ผมจะมาง้ออี๋เอินเนี่ย แต่ขอเวลาทำใจแป๊บดิ่ มือหนายกมือขึ้นเชิงห้ามไม่ให้อีกฝ่ายที่กำลังกำป๊อปคอร์นอยู่เต็มมือเขวี้ยงมันมาใส่เขา ก่อนจะหายใจเข้าออกลึกๆจนรู้สึกว่าตัวเองพร้อมแล้ว

 

ให้เวลามากไปละ มีอะไรก็ว่ามา ฉันจะได้ดูหนังต่อซักทีร่างบางหยิบรีโมทเครื่องเล่นดีวีดีที่วางบนโซฟาพร้อมกดปุ่มหยุดเล่นชั่วคราวไว้แล้วหันหน้าไปมองคนเป็นน้องที่ตอนนี้ได้แต่เกาหัวตัวเองเหมือนคนไร้ความมั่นใจ เพราะถ้าหากปล่อยให้ภาพยนตร์เล่นต่อไป มีหวังเขาต้องกลับมากรอใหม่อีกรอบแน่ๆ

 

 

 

 

 

 

 

คือ ... ผมอยากจะมาขอโทษอ่ะ แบบ .. รู้สึกผิดมากๆที่ทำของรักของหวงของอี๋เอินพัง

 

...

 

ตอนเห็นอี๋เอินร้องไห้วันนั้นคือผมโคตรเสียเซลฟ์ว่ะแบบรู้สึกว่าตัวเองแม่งแย่อ่ะ

 

... ก็เว่อร์ไป เสียงทุ้มเอ่ยขัดอีกฝ่ายเพราะในใจเขาคิดอยู่เสมอว่าคนตรงหน้าไม่ได้แย่สำหรับตนเองเลยซักนิด อาจจะดีกว่าหลายๆคนด้วยซ้ำ แต่เพราะนิสัยกากๆที่เอามาบดบังนิสัยดีๆนั่นแหละ เลยทำให้คนเป็นน้องกลายเป็นแบบนี้

 

... ผมคงแย่สิ่นะที่ทำให้อี๋เอินร้องไห้ออกมาเพราะผมเป็นครั้งที่สองน่ะ

 

...

 

คืองี้นะ ผมไม่ได้ทำอย่างที่บอกไว้หรอก ที่ว่าจะซื้อหน้ากากอันใหม่มาชดเชยให้น่ะ

 

...

 

ก็อี๋เอินบอกเองใช่ไหมล่ะว่ามันอยู่ที่คุณค่าทางจิตใจน่ะ ผมก็เลย ...ว่าจบ ร่างหนาก็หันไปอีกข้างเพื่อค้นหาบางสิ่งบางอย่างในกระเป๋าเป้ที่วางไว้ข้างๆตัว ก่อนจะหยิบออกมา พบว่ามันคือกล่องกระดาษแบนขนาดใหญ่สีชมพูที่ถูกประดับด้วยโบว์หงิกงอแปลกๆ แจ็คสันยื่นมันให้กับคนเป็นพี่ที่กำลังทำหน้าสงสัยกับสิ่งที่อีกฝ่ายยื่นให้

 

ข้างในนี่มีอะไรอ่ะ ? ไม่ใช่ว่าเป็นระเบิดหรอกนะ เอ่ยแซวพอเป็นพิธีก่อนจะหยิบรับกล่องกระดาษมาไว้ในมือแต่ก็ยังไม่เปิดมันเสียทีจนคนเป็นน้องพยักเพยิดหน้าไปที่กล่องในมือบางเป็นเชิงว่าให้เปิดดู คนเป็นพี่ก็เปิดฝากล่องกระดาษสีชมพูอย่างว่าง่ายก ก่อนจะตกใจกับสิ่งที่อยู่ภายในกล่องนั้น มือข้างที่ว่างอยู่แทบยกปิดปากไม่ทัน

 

 

 

 

 

 

 

... หน้ากากไอรอนแมน และหุ่นฟิกเกอร์รูปไอรอนแมนขนาดเท่าฝ่ามือแบบทำมือ ...

 

 

 

 

 

 

 

คือหน้ากากนี่ผมไม่ได้ซื้อมาจริงๆนะสาบานได้ และรุ่นนี้แม่งโคตรลิมิเต็ดอิดิทชั่นยิ่งกว่ารุ่นที่อี๋เอินเก็บเงินซื้อมาอีกเพราะนี่มันลิมิตเต็ดอิดิทชั่นบายแจ็คสันหวังเชียวนะ อภินันทนาการเหล็กแผ่นจากบ้านปาร์คจินยอง มือบางหยิบหน้ากากไอรอนแมนที่ดูเหมือนกับของจริงทุกๆส่วนขึ้นมาดูก่อนจะพลิกหลังไปดูหลังจากที่ได้ยินจากปากคนเป็นน้องว่าเจ้าตัวเป็นคนลงมือทำมันเอง พบว่ามีลายเซ็นเล็กๆเขียนไว้อยู่พร้อมประโยคยาวๆที่เขียนไว้ด้านใต้ลายเซ็นนั้น

 

 

 

 

 

 

 

หน้ากากอันนี้ หวังเจียเอ่อทำให้สำหรับต้วนอี๋เอินคนเดียว รุ่นโคตรลิมิตเต็ดอิดิทชั่น คนอื่นไม่มีสิทธิ์แตะต้องมัน

 

 

 

 

 

 

 

น ... นายทำเองจริงๆเหรอ ?

 

ใช่ ผมทำมันขึ้นมาเพื่อง้ออี๋เอินเชียวนะ ไม่ทันได้ตั้งตัวทำอะไร เขากำลังกลัวว่าอีกฝ่ายจะเขวี้ยงหน้ากากที่เขาใช้เวลาทำให้มันเหมือนทิ้งใส่หน้าเขา แต่ทว่าผิดคาด เมื่อร่างบางกลับโผเข้ากอดเขาเอาไว้แน่น ท่อนแขนเล็กโอบกอดรอบคออีกฝ่ายพร้อมฝังหน้าลงกับบ่าแกร่งของอีกฝ่าย ยิ่งทำให้คนโดนกอดอย่างแจ็คสันแทบยิ้มไม่หุบด้วยหลายๆเหตุผล หนึ่งคือเพราะว่ามาร์คต้วนคงหายโกรธเขาแล้ว สองคือตอนนี้เขาคงจะคุยกับอีกฝ่ายได้เหมือนเดิมอีกครั้ง และ ...

 

 

 

 

 

... สามคือ มาร์คต้วนไม่เคยทำแบบนี้กับใครเลย แม้แต่เขาที่เป็นน้องชายข้างบ้าน และนี่เป็นครั้งแรกที่อีกฝ่ายแสดงท่าทางน่ารักน่าชังออกมาให้เห็น

 

 

 

 

 

ข ... ขอบคุณนะ เสียงทุ้มเอ่ยอู้อี้บนบ่าแต่เขาก็ยังจับใจความมันได้ รอยยิ้มกว้างอย่างจริงใจถูกประดับแต่งแต้มบนใบหน้า ทำเอาคนตัวบางที่ผละออกจากการโอบกอดพอได้เงยหน้ามองอีกฝ่ายก็แทบหลบซ่อนใบหน้าน่ารักที่แต่งแต้มด้วยริ้วสีแดงระเรื่อไม่ทัน

 

หายโกรธผมแล้วใช่ไหมอ่ะ ? แจ็คสันเอ่ยถามอีกฝ่ายอย่างกล้าๆกลัวๆ เพราะกลัวว่าบางทีคนเป็นพี่อาจจะแกล้งเขาอยู่ แน่นอนว่าเขากลัวทุกอย่างที่เป็นมาร์คต้วน และแคร์ทุกอย่างที่เป็นมาร์คต้วนเช่นกัน

 

หายตั้งแต่นายขอโทษแล้ว

 

อ่าวไหงงั้นวะ ทำไมไม่บอกผมตั้งแต่แรกเลยอ่ะ แล้วปล่อยให้ผมพูดมาทำไมเนี่ยยยยยยย คนเป็นน้องโวยวายดิ้นไปมาเมื่อรู้ว่าพลาดท่าให้อีกฝ่ายเต็มเปา เผลอพูดอะไรเลี่ยนๆไม่พอพูดอะไรไร้สาระอีก

 

 

 

 

 

นี่เป็นความอัปยศของแจ็คสันหวังเชียวนะ !

 

 

 

 

 

เอ้า ? ก็นายมาง้อฉัน นายก็ต้องพูดความในใจออกมาดิ่ มาร์คต้วนยักไหล่ใส่ก่อนจะหันไปกดเล่นภาพยนตร์อีกครั้งพร้อมหัวเราะอย่างคนได้รับชัยชนะใส่อีกฝ่ายเบาๆ แต่ก็ไม่ทันไร ชัยชนะก็ตกเป็นของแจ็คสันหวังเมื่อมือหนาของคนเป็นน้องช้อนร่างบอบบางขึ้นมานั่งบนตักพร้อมโอบกอดเอวบางจากทางด้านหลัง คนถูกโอบกอดโวยวายตกใจ มือหนาฟาดลงไปที่ท่อนแขนแกร่งที่เพิ่งยกตัวของตนขึ้นมาแต่ก็ต้องเงียบเมื่อใบหน้าหล่อกวนประสาทวางเกยคางบนไหล่บางพร้อมยิ้มกว้างใส่ ดวงตาเรียวของคนเป็นพี่ได้แต่มองดูภาพยนตร์ที่ยังคงฉายต่อไปโดยไม่สนว่าอีกฝ่ายกำลังหัวเราะเบาๆกับท่าทีเงอะงะของตนและใบหน้าที่แดงก่ำยิ่งกว่าลูกมะเขือเทศ

 

 

 

 

 

 

 

พี่ชอบดูไอรอนแมนขนาดนั้นเลยรึไง ? แจ็คสันเอ่ยถามคนในอ้อมกอดด้วยความสงสัยเพราะดูท่าทางคนเป็นพี่จะชื่นชอบมากจนแทบบ้าคลั่งเลยทีเดียว

 

ก็ชอบ ... ม .. เมื่อกี้ฉันได้ยินนายเรียกฉันว่าพี่นะ ยอมเรียกแล้วรึไง ? มาร์คต้วนรีบหันหน้าไปมองคนเป็นน้องแต่คงลืมไปว่าใบหน้าหล่อนั้นอยู่ใกล้กับตนในระยะประชิดมาก จนตอนนี้ใบหน้าของทั้งสองอยู่ห่างกันไม่ถึงสามเซนติเมตร ดวงตาเรียวคมของแจ็คสันยังคงจ้องมองอีกฝ่ายด้วยแววตาจริงจัง ในขณะที่คนถูกมองกลับสบตาด้วยแววตาเขินอาย

 

ก็ยอมเรียกก็ได้ แต่มีข้อแลกเปลี่ยน

 

ข้อแลกเปลี่ยนอะไร ? ใบหน้าน่ารักฉายแววสงสัยขึ้นมาอีกครั้งก่อนจะเปลี่ยนสีหน้าเป็นไม่พอใจเมื่อมือหนาบีบเข้าที่จมูกโด่งรั้นอย่างหมั่นเขี้ยว

 

 

 

ตอบคำถามของผมมา ถ้าผมพอใจผมจะเรียกอี๋เอินว่าพี่ แต่ถ้าไม่พอใจ ... คืนนี้อี๋เอินก็เตรียมร้องเพลงให้ผมฟังทั้งคืนก็แล้วกัน พอได้ยินถ้อยคำจากคนเป็นน้อง ใบหน้าที่แดงก่ำอยู่แล้วก็เพิ่มระดับเข้าไปอีก มือบางที่แรงและหนักหยิกเข้าไปที่ต้นแขนหนาของอีกฝ่ายหนึ่งทีเป็นเชิงติเตียน

 

 

 

จะถามอะไรว่ามา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ระหว่างหวังเจียเอ่อกับไอรอนแมน ต้วนอี๋เอินชอบอะไรมากกว่ากัน ?

 

 

 

เพียงได้ยินคำถามที่ออกมาจากเรียวปากของแจ็คสันหวัง รอยยิ้มกว้างของคนเป็นพี่ก็ผุดขึ้นประดับบนใบหน้าน่ารักได้อย่างไม่อย่างก่อนจะพยักหน้าพร้อมตอบคำถามที่อีกฝ่ายรอคอยมานานแสนนานตั้งแต่เจ็ดปีที่แล้ว

 

 

 

... อย่างจริงใจและตรงไปตรงมาที่สุด

 

 

 

 

 

 

ชอบไอรอนแมน ...

 

... คืนนี้ ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แต่รักหวังเจียเอ่อมากกว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-FIN .xoxo

TBC in THE AVENGERS MANIA – CAPTAIN AMERICA : 캡틴 아메리카

Minor!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

347 ความคิดเห็น

 1. #341 ZIGNUP (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 11:19
  โคตรน่ารักเลยอะ

  อี๋เอินผู้คลั่งไคล้ไอรอนแมน กับเจียเออร์เด็กข้างบ้าน

  สุดท้ายก็เป็นแฟนกัน น่ารักมากๆอะ

  อ่านไปยิ้มไปตลอด ชอบความพยายามในการง้อของแจ็คสัน

  รักเค้ามากสินะ สินะ สินะ ฮือออออออออออ
  #341
  0
 2. #312 Nu'Belle Love P'Mark (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2557 / 21:55
  หวานอารายแบบนี้
  โอ๊ยมดกัดดดด
  #312
  0
 3. #250 davichii (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 23:42
  T___________________________________T

  บร๊ะเจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

  เรื่องนี้มัน ฟหดกกว่ดส่เสก่ววเกงดวเสดสส โคตรน่ารักเลย
  ทำไมไรท์แต่งเรื่องเก่งจังเลยT_T น่ารักๆทั้งนั้น
  อ่านแล้วยิ้มแก้มแทบแตกเลย แบบไม่ไหววววว
  หวังจี้โคตรเท่ห์ นายเท่กว่าไอรอนแมนอีก 
  นึกไปถึงโทนี่สตาร์ค ในไอรอนแมนภาค1เลยย
  ตอนทำเกาะในถ้ำ 5555555555 เว่อร์ๆไปละ
  สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก 
  <3 เลิ้บคนแต่ง หุหุ
  #250
  0
 4. #242 Prayy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 22:53
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด เรียกอี๋เอินกับหวังเจียเอ่อ คือเพิ่มความมุ้งมิ้งไปอีก10ระดับ

  งื้ออออออออออออออออออออออออออออออ เขินนนนนนนน >
  #242
  0
 5. #223 gaemgaem (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 12:04
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เขิน อ่านแล้วแบบ แงงงงง้ คิดคำไม่ออก ชอบแบบเนร้ ชอบบมากค่ะไรท์
  #223
  0
 6. #221 gaemgaem (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 11:41
  กรี๊ดดดดดดดดด มันช่างน่ารักและวฟสหสหสฟสสหสหสหหส อ้ากกกกกกกกกกกก ตายยยยย T///////T ชอบไอรอนแมนแต่รักหวังเจียเอ๋อมากกว่า เออดีออก ฮืออออออออออออออออออ เขิน ;-;
  #221
  0
 7. #201 yatsuhigolammurye (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 03:09
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด  โอ๊ยตายๆๆๆๆ
  อะไรจะน่ารักขนาดนี้โหยๆๆๆชอบไอรอนแมนคืนนี้ แต่รักหวังเจียเอ๋อมากกว่า ฟินจ้าฟิน
  หวังแกทำตัวน่ารักมากง่าาา เข้าใจเลยอ่ะว่ารู้สึกยังไง
  #201
  0
 8. #110 ploy_pat ^^ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 12:36
  ชอบมากค่ะ น่ารักมากกก อี๋เอินน่ารักมากกกกก
  โดยปกติไม่ค่อยชอบดูหนังแนวนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้... จะไปหาไอรอนแมนดูค่ะ! 55555
  เจียเออกะอี้เอินน่ารักมากกก ชอบมากจริงๆค่ะ ไม่รู้จะบอกออกมายังไงแต่มันน่ารักมากก
  หวานๆไม่เลียน คือชอบบบบบ แต่รักหวังเจียเออมากกว่า ./////.
  #110
  0
 9. #109 ;khingrisr. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 20:09
  ตาย ตายแล้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว!
  คือตอนนี้ฟินมว๊ากกกกกกกกกก ฟินชิบหายวายปวง 5555555555555
  เวลาพระนางง้องอนกันนี่มันดีจริงๆ 5555555555555555555555555
  พี่ต้วนนางฟอร์มจัดงอนหวังเป็นอาทิตย์เลยทีเดียว แต่สิงที่ได้กลับมาคือ
  หน้ากากรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจากหวัง แล้วก็แฟนอีก 1 คน คุ้มมากเลยต้วนน.

  #109
  0
 10. #106 windygroom (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 23:53
  ทำไมน่ารัก ทำไมคู่นี้ถึงน่ารักขนาดนี้ ฟิน เขิน งื้ออออ >w<
  ชอบเวลาเรียกกันว่า เจียเอ่อ  กับ อี๋เอินอ่ะ น่ารักกกกก
  ตายตั้งแต่หวังเอามาร์คมานั่งตักและ งื้ออออ #จิกหมอน แต่มาตายอย่างสงบกับประโยคสุดท้ายของอี๋เอิน
  ฟิคน่ารักมากกกกก เพลงก็เพราะ ^_^
  #106
  0
 11. #102 fronqinf (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 00:31
  นังพี่หวังแกล้งพี่มาร์คอีกละ คนนิสัยไม่ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขี้ขโมยอีก555555555555555555555555
  ทำอี๋เอินเเสียใจมันไม่น่าให้อภัยจริงๆ แบนเจียเอ๋อสองวิ
  จินยองเป็นคิวปิดเชื่อมความสัมพันธ์ แง้ แต่ชอบพี่หวังง้อมากเลยเจรง
  ความพยายามให้เต็มร้อย งืด น่ารัก ; 3;
  หน้ากากไอรอนแมนรุ่นโคตรลิมิเต็ดดดดดดด ดูทำทุกอย่างเพื่อพี่มาร์คเลอออ
  แล้วที่ว่าจะให้พี่มาร์คร้องเพลงคืออะไร5555555555555555555555555
  ร้องเพลงหรือร้องอะไรแก เราคิดไปไกลละโฮรยยยย /-\

  แฮร่ มาช้าดีกว่าไม่มา งิงิงิ .___.

  #102
  0
 12. #101 m.zslt (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 21:51
  กรี้ดดดดดดดดด พี่มาร์คนางอ้อยนะ

  แงงงงงงงงงงงงงง แต่น่ารักอ้ะ ให้อภัยยยยยTT

  หวังก็น่ารักนะ ง้อซะน่ารักเชียว และที่สำคัญคือ ดึงความเป็นหวังออกมาได้มากเลย

  โดยเฉพาะตอนที่นางบ่นว่าให้นางพูดความในใจออกมาทำไม นี่แบบออหอหวังมากกกกกกกก
  #101
  0
 13. #100 Fhunter (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 15:01
  โทนี่สตาร์คทำพิษมาร์คฮยองแล้วไงนั่น ไอรอนมาร์ค ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ
  #100
  0
 14. #99 LooknamTK (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 22:49
  อ้ากกกกกกกกกกก พี่ต้วนนนนนน แอร๊ยยยยย ประโยคสุดท้ายยยย นี่เอามาฆ่าคนอ่านชิป่ะ แอร๊ยยยยย เขินนะเว้ยพี่ต้วนนนน อิหวังมันไม่ตายไปเลยเหรออออ 55555 มันรอมาตั้งเจ็ดปีนิ ^^^
  #99
  0
 15. #98 beautymoussy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 09:41
  ประโยคสุดท้าย ........
  มีแค่ตายกับตายเท่านั่นเอ้งงงง T____T
  #98
  0
 16. #97 T_GOTCHA (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 10:31
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย พี่มาร์คมุ้งมิ้งมากจ้าาาาา

  นี้ถ้าไม่บอกว่าปี 3 ก็คิดไปว่า 7 ขวบ น่ารักชะมัดยาก  ชอบไอรอนแมนแต่รักเจียเอ่อมากกว่า ช็อตนี้ตายค่ะ ดับดิ้น

  คืนนี้เกรงว่า ตอบพอใจหรือไม่พอใจ พี่มาร์คก็ต้องร้องเพลงให้แจ็คสันฟังอยู่ดี

  ชายเตี้ยไว้ใจไม่ได้ค่ะ  รออ่านตอไปนะ :D

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 เมษายน 2557 / 10:32
  #97
  0
 17. #96 Pichaya Packiee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 13:23
  เราก็ชอบไอรอนแมน แต่รักหวังต้วนมากกว่า 55555 โอ้ยเขิน งื้อออออ
  #96
  0
 18. #95 Pbtf (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 01:47
  อื้อหือออ บอกเลยว่าฟินมาก

  555 ชอบบบ><

  คือมันลงตัว น่ารักมุ้งมิ้งที่สุด
  #95
  0
 19. #94 b.abyp (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 01:04
  ฮือออออออออออออ จริงๆไม่ได้จิ้นมาร์คสันเลย เปล่าเลยยยยย ฟิคนี้คืออะไรรรรร เขินนนนนนน โอ้ยยยยยยย แล้วตอนพี่มาร์คพูดแต่ละที มันมุ้งมิ้งอ่ะ คือพี่แกไม่ค่อยพูดแล้วมางี้ ตอนนี้น่าร้ากกกมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ
  #94
  0
 20. #93 ไม่แสดงตัว.. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 00:34
  ตายจ้าาาาาา อีติ่งคนนี้ตายไปกับโมเม้นในฟิคของไรท์ละจ้าาาาา ฮรืออออออออ ;//////; คนขี้ซึนกับคนดิบเถื่อน (?) คือฟิน คือใช่ คือชอบ โอ้ยยยยยยยย !! ไรท์ทำดีอ่ะ ไม่น่าเชื่อหน้ากากไอรอนจังอันเดียวจะทำให้คนสองคนเผยความในใจออกมา โอ้ยยยยยยย ฟินนนนนนนน !!! #ตู้ม #ร่างสลายกลายเป็นควันสีชมพู 55555555555555
  #93
  0