(อยู่ในการรีไรท์)〚 TWISTED WONDERLAND┋OC 〛Zane การผจญภัยของเซนในโรงเรียนเวทย์มนตร์ของเหล่าร้าย - นิยาย (อยู่ในการรีไรท์)〚 TWISTED WONDERLAND┋OC 〛Zane การผจญภัยของเซนในโรงเรียนเวทย์มนตร์ของเหล่าร้าย : Dek-D.com - Writer
×

(อยู่ในการรีไรท์)〚 TWISTED WONDERLAND┋OC 〛Zane การผจญภัยของเซนในโรงเรียนเวทย์มนตร์ของเหล่าร้าย

โดย Hibika

"ซิกร์ดรีฟา เฟเกอร์ เด็กสาวธรรมดาที่เข้ามาติดในเกม และนั้นเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของเธอ ชีวิตใหม่ของเธอในโรงเรียนเวทมนตร์ไนท์เรเวน เธอต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อศึกษาในโรงเรียนนี้ เธอจะต้องเจอกับอะไรบ้าง"

ยอดวิวรวม

17,149

ยอดวิวเดือนนี้

263

ยอดวิวรวม


17.14K

ความคิดเห็น


124

คนติดตาม


946
จำนวนตอน : 194 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ต.ค. 65 / 11:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
-[แนะนำตัวละคร]-

ซิกร์ดรีฟา เฟเกอร์
ข้อมูลทางเทคนิค
ชื่ออื่น ๆ
เซน (ชื่อเล่น)
   สัตว์กินพืช (โดย เลโอน่า)
โคเอบิจัง (โดย ฟลอยด์)
ลูกมนุษย์ (มาเลอุส)
พ่อหนุ่มหน้าหวาน (โดย ลิเลีย)
ผู้จัดการ (โดย วิลล์)
ข้อมูลชีวประวัติ
เพศ
หญิง
อายุ
16 ปี
ความสูง
170 ซม.
สัญชาติ
ญี่ปุ่น-อังกฤษ
บ้านเกิด
ประเทศญี่ปุ่น
วันเกิด
2 กรกฎาคม
สถานะมืออาชีพ
หอพัก
หอพักแรมแช็คเกิล
ปีการศึกษา
ปี1
คลาส
1-A
นักเรียนหมายเลข 9
อาชีพ
นักเรียน 
มือที่โดดเด่น ขวา
อาหารโปรด ซูชิ
อาหารที่ไม่ชอบ นัตโต
งานอดิเรก เล่นเกมส์ (ในโลกแห่งความเป็นจริง) อ่านหนังสือกับดื่มชา
พรสวรรค์ ร้องเพลงได้
สิ่งที่ชอบ สิ่งที่นุ่มนิ่ม, สิ่งที่น่ารัก, หิมะ,สิ่งเหนื่อธรรมชาติ,หนังสือ,ดอกไม้,ดื่มชา,ขี่ม้า,ขนมหวาน
สิ่งที่ไม่ชอบ ???
ซิกร์ดรีฟา เฟเกอร์หรือ"เซน"เป็นนางเอกของเรื่อง เธอเป็นเด็กสาวธรรมดาที่ถูกพาตัวมาผ่านคอมพิวเตอร์ของเธอ เพื่อให้เธอศึกษาในโรงเรียนไนท์เรเวนเธอต้องอยู่ในโรงเรียนในฐานะผู้ชาย เซนได้ลงทะเบียนในไนท์เรเวน โดยมีกริมม์เป็นนักเรียนหนึ่งคนและอาศัยในหอพักแรมแช็คเกิล


-ลักษณะ-
เซนเป็นหญิงสาวที่สวยและน่าดึงดูดมาก มีรูปร่างเกือบเหมือนตุ๊กตา มีดวงตาสีเหลืองอำพัน ผิวสีซีด และรูปร่างสูง เธอมีผมสีน้ำตาลยาวเป็นปอยที่ล้อมรอบใบหน้าของเธอ เธอมักจะรวบผมของเธอเป็นหางม้ายาวลงไปถึงเอว ในTwst เซนสวมเครื่องแบบผู้ชายโดยมัดผมหางม้าต่ำไว้ เนื่องจากความเข้าใจผิดว่าเธอเป็นเด็กผู้ชายและเธอไม่ได้แก้ไขความเข้าใจผิด เธอจึงต้องสวมเครื่องแบบผู้ชายต่อไป เครื่องแบบของเธอประกอบด้วยเสื้อเบลเซอร์สีดำและกางเกงยีนส์ที่ประดับด้วยสีทองและเข็มขัดสีเทา เสื้อเชิ้ตสีเทาที่มีคริสตัลสีเหลืองสองเม็ด ใต้เสื้อกั๊กสีดำ ถุงเท้าสีดำ ถุงมือและรองเท้า และเนคไทสีดำและสีขาว ใต้เสื้อผ้าเธอสวมชุดรัดรูปและผ้าพันแผลปิดหน้าอก


-บุคลิกภาพ -
เซนค่อนข้างที่จะยิ้มบ่อยและแสดงท่าทีค่อนข้างสงบ เธอชอบพูดภาษาที่ค่อนข้างจะเป็นทางการบนใบหน้าที่ยิ้มของเธอแต่เธอก็สามารถยิ้มแบบน่ากลัวได้เหมือนกัน แต่เซนแสดงให้เห็นว่าเป็นเคนที่มีจิตใจดีและอ่อนโยนเธอมักจะคิดถึงเพื่อนก่อน เธอเป็นคนมองโลกแง่ดีร่าเริงกับคนอื่นเสมอ เธอค่อนข้างตรงไปตรงมาในการพูด เธอแสดงให้เห็นถึงความฉลาดเป็นครั้งคราว เธอมีความมุ่งมั่นอย่างมากในสถารการณ์ที่เลวร้ายหรือบางทีเธอก็ดื้อรั้นในบางสถานการณ์เพื่อไม่ยอมให้เพื่อนของเธอตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์แบบไหนไม่ว่าจะอันตรายหรือไม่อันตรายเธอก็ยอมเสี่ยงเพื่อนช่วยเหลือเพื่อนพ้องที่สำคัญของเธอ 


-ความสัมพันธ์-
:ครอบครัว:
เซนมีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวและรักครอบครัวอย่างสุดซึ้ง เธอมีวัยเด็กที่มีความสุขเพราะพ่อแม่ของเธอมักจะให้ความรักที่อบอุ่นกับเธอเสมอ แม่ของเธอมักจะสอนให้เซนร้องเพลง ส่วนพ่อก็จะสอนเซนอ่านหนังสือหรือตัววิชาการต่างๆให้แก่เซน แต่หลังจากที่พ่อแม่ของเธอต้องออกไปทำงานที่ต่างประเทศ เธอรู้สึกเดียวดายและหาไกลจากพ่อแม่ของเธอ แต่ทุกๆวันทั้งพ่อและแม่ของเธอก็มักจะเขียนจดหมายหรือไม่ก็ส่งรูปมาให้เธอเสมอ เวลาเธอไม่มีเงินเรย์ก็ส่งให้เธอเสมอ


:กริมม์:
กริมม์เป็นเพื่อนและคู่หูที่ดีที่สุดของเซน ทั้งคู่มักจะแก้ไขปัญหาด้วยกันเสมอและกริมม์เป็นคนที่สองที่รู้ว่าเซนเป็นเด็กผู้หญิง เขายังช่วยเธอเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับและเขาสัญญาว่าจะอยู่ข้างเธอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเรื่องไม่สำคัญ
-หลายๆคนมองว่าเธอเป็นเด็กหนุ่มที่หน้าตาน่ารักแหละหล่อ
-เธออยากจะลองจับหูของแจ็ค เลโอน่าและเชเนีย
-เธอเรียกมาเลอุว่า"คุณสึโนทาโร่"

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

124 ความคิดเห็น