Hestia
ดู Blog ทั้งหมด

กีฬาคณะสีทั้งสองวัน!!

เขียนโดย Hestia

เกริ่นก่อนว่าโรงเรียนมีทั้งหมด 5 คณะ

1.คณะพุทธรักษา สีเเสด(สัญลักษณ์คือลูกส้ม อยู่สีนี้มาตอนม.ต้นทั้งสามปี เเต่ว่า...เหตุใดพออยู่ม.ปลาย อาจารย์ถึงพรากหนูออกมาจากบ้านเกิดอันเป็นที่รักคะTT^TT)

2.คณะเฟื้องฟ้า สีชมพู(....ปีนี้เป็น Love Charity น่ารักมากๆ)

3.คณะอินทนิล สีฟ้า(ปีนี้พี่เเกเล่นเเอฟฟริกา ยิ่งหลีดนี่เป็นเเอฟฟริกาจริงๆ พี่ผู้เเต่งตัวเเบบหัวหน้าเผ่าเหมือนจนไอ้เราอึ้ง= =)
 
4.คณะราชพฤษ สีเหลือง(ข้าน้อยจำไม่ได้เเล้วว่า ชื่อคณะมันเขียนยังไง= =;;....เเต่ปีนี้สีเหลืองมาเเรงมากกกก)

5.คณะราชาวดี สีเขียว(สีข้าน้อยเองล่ะ ปีนี้เป็นทหารเคโรโระ)

เดินเข้ามาในงานกีฬาสีสิ่งเเรกที่เห็นคือ เสื้อกีฬาสีปีนี้เป็น 'ตัวหน้าโง่ๆ' (เพื่อนข้าน้อยเรียกเเบบนี้ ก็หน้าตามันโง่ๆจริงๆ= =)



เสื้อกีฬาปีนี้เค่อะ นางเเบบคือฮิโรกิจัง(เห็นมะ เสื้อกีฬาปีนี้เป็นตัวหน้าโง่ๆ= = เเล้วลองคิดดูนะ ตัวหน้าโง่ๆห้าสีเดินเต็มโรงเรียนหอวัง 55+)

ข้าน้อยมาโรงเรียนตั้งเเต่ 6 โมงเช้า มาเตรียมพาเหรดในวันเเรก!! เอาสีผสมอาหารกับเเป้งที่เตรียมมาผสมกันกะจะโปะหน้าเพื่อนๆซักหน่อย เเต่ดันลืมไปว่า= =เเป้งมันกันน้ำนี่ฟ่า มันเลยออกมาเป็นเเบบนี้.......





ผลงานข้าน้อยเค่อะ.....การี้ดดด~(กรี้ดมันเชยไปเเล้ว)สยองลากไส้



หลังจากเตรียมงานอีกซักเล็กน้อย(ปาไปชั่วโมงกว่าๆ)เราก็จัดขบวนเเล้วเดิยพาเหรดกัน









เพื่อนข้าน้อยเองเค่อะ!!! หล่อมะ>O<(ไม่เห็นหน้าซักหน่อย= =)ถึงเห็นเท่อย่างนี้เเต่เป็นผู้หญิงน่อ=w=

จบวันเเรก!! พาเหรดผ่านไปได้ดีมากกกกกกก ทุกคณะยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างสุดยอด(เหมือนทุกปี= =)

ต่อมาวันที่สองงงงงงงงงง

ข้าน้อยขึ้นเเสตนเชียร์!!!



เเสตนสีเหลืองกะชมพู



เเสตนสีฟ้ากะเเสด

เเละ.....










สีข้าน้อยเองคร่า!!!! เคโรโระ!!!

กีฬาสีปีนี้ได้จากสีเเสดบ้านเกิดสามปีมาอยู่สีเขียว ปีนี้ไม่มีพลุปิดงานเหมือนทุกปี เเต่ว่าก็ยังอลังการไม่ต่างจากปีที่เเล้วที่สำคัญคือเป็นปีที่รู้สึกประทับใจที่สุด เหมือนได้ข้อคิดอะไรหลายๆอย่าง

การที่ลูกหอวังทุกคนมาจัดการกีฬาสี เตรียมการตั้งเเต่ปิดภาคเรียนใหม่ๆ เป็นเดือนๆ เสียทั้งเงินเเละเวลาไม่มีอาจารย์เข้ามาเกี่ยวห้อง ได้รู้จัก ใกล้ชิดกับรุ่นพี่เเละรุ่นน้องตั้งเเต่ใหญ่จนถึงเล็ก ขัดใจกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง เเต่ว่าในวินาทีสุดท้ายพวกก็บูมให้กัน อยู่กันจนถึงค่ำ จนจบงานพวกเราร้องไห้กันใหญ่ บางงานออกมาไม่เป็นอย่างที่เราหวังเอาไว้ เเต่ว่าได้อะไรกลับมาหลายอย่างในปีนี้ กีฬาสีที่พวกเราเฝ้ารอเเละทุ่มเทมาทั้งปี มีคนมามากมายอดเเน่นเหมือนเดิม ศิษย์เก่ากลับมา....ครูก็ต้อนรับอบอุ่นมาก

พวกเราชาวหอวังรักกันจริงๆ 

ไม่ได้เก่งที่สุดเเต่ว่าความผูกผัน

พวกเรารักกันที่สุดจริงๆนะ

^^
















ความคิดเห็น

Aztia
Aztia 22 พ.ย. 51 / 21:20
ว้ายยย เคโรโระ แสตน เคโรโระ!!!!