นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

The Gray Sky ท้องฟ้าของพวกเรา (Yaoi,Yuri)

โดย Helenus

บางครั้งก็เหนื่อยเกินกว่าที่จะพูดออกมา เหนื่อยที่จะต้องแบกรับความคาดหวังไว้คนเดียว การมีพี่น้องที่คอยอยู่ข้างหลังบางทครั้งก็ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะมีกันอยู่แค่นี้จึงไม่สามารถไปไหนได้

ยอดวิวรวม

6

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


6

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 มิ.ย. 64 / 13:09 น.
นิยาย The Gray Sky ͧҢͧǡ (Yaoi,Yuri)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

            
นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นมาเพียงเพราะต้องการถ่ายทอดเรื่องราวเท่านั้น  บางฉากอาจทำให้ผู้อ่านไม่เข้าใจในการกระทำของตัวละครบางตัว ซึ่งทุกตัวมีที่มาเสมอ นิยายเรื่องนี้ถูกถ่ายทอดผ่านการพูด การกระทำ ในรูปแบบของบุคลที่สาม มีคำหยาบเล็กน้อยตามอารมณ์ของตัวละครและทางเราพยายามสงวนคำพวกนี้ไว้จำนวนมากแล้ว เราเห็นว่าในยุคนี้มีเด็กๆที่ยังไม่สามารถแยกแยะการกระทำบางส่วนได้พอสมควรเยอะพอสมควร จึงเรียนมาให้ทราบ#คำเตือน!!!!

 


1.นิยายเรื่องนี้มีฉากที่กล่าวถึงการทำร้ายร่างกาย โรคซึมเศร้าและการทานยาเกินขนาด และกล่าวถึงอีกสารพัดโรคไข้เจ็บปวดของตัวละคร และการพูดคุยกับคุณหมอในเรื่อง2.มีการกล่าวถึงการบูลลี่ในโรงเรียน การกลั้นแกล้งที่เกินวัยของตัวละคร การทำร้ายร่างกายกันภายในครอบครัว การเหยียดตัวละครทั้งเรื่องของเพศ การศึกษาและสังคมที่เติบโตมา ข่องว่างระหว่างวัยของตัวละคร ศีลธรรมที่คํ้าคอระหว่างอายุ 3.เนื้อหาในนิยายในแต่ละตอนจะมีเนื้อเรื่องหน่วงพอสมควร แต่ละตอนจะดำเนินเรื่องไปแบบข้ามวันบ้างหรือไม่ก็อาจกล่าวถึงตลอดเวลาในอดีตที่โผล่มาสั้นๆในชื่อที่รู้จักกันว่า แฟล็กแบล็ค นั้นเอง4.นิยายเรื่องนี้ไม่มีการอัพที่แน่นอน เพราะติดเรียนด้วย แต่ถ้าหากว่ามีเวลาว่างจะหาเวลามาอัพให้แน่นอน5.ตัวละครจะกล่าวถึงภายในเรื่องทั้งหมดหลักจะมีเพียง 4 คน แต่ละคนจะแบ่งเป็น 4 ช่วงเวลา คือ มัธยมต้น 2 คน  ประถม 1 คน และวัยทำงาน      ใครคนใดที่หลงเข้ามาและไม่กล้าที่จะไปต่อ ขอให้ปิดนิยายเรื่องนี้ทิ้งไปซะ ปิดไปอ่านเรื่องอื่นนะไม่ใช่กดรายงาน      ใครคนใดที่อ่านคำเตือนเข้าใจแล้วก็ขอให้มีความสุขและสนุกไปกับเรื่องราวหลังจากนี้นะคะ 

                ****ที่สำคัญ****    นิยายเรื่องจะลง เฉพาะ สองแอพเท่านั้น คือ ReadAWrite และ Dek-D ที่สำคัญ จะแต่งโดย Helenus เท่านั้น ของทาง ReadAWrite  สามารถค้นชื่อนักเขียนได้เลยว่า ทุกคนคือสามี หากมีการพบเจอที่อื่นจะถื่อว่าเป็นการก็อบผลงานทันที  รวมถึงฉาก Cut ต่างๆจะอยู่ใน ReadAWrite ทันที
Open  02/06/64


Close    --/--/-- 


สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 มิ.ย. 64 / 13:090 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น