who am i (x1 x you)

ตอนที่ 3 : #2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 172
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  26 ต.ค. 62
"เธอ...นี่เธอ!!"


"หะ!"  ฉันสะดุ้งตื่นขึ้น เพราะเสียงตะโกนของใครไปไม่ได้นอกจาก ซึงยอน
◣д◢


ฉันมองไปที่บนเตียงก็เจอซึงยอนเค้านั่งกอดอกแล้วก็มองมาที่ฉันด้วยสายตานิ่งๆ  


 เค้ามองฉันทำไม?โกรธที่มานอนโซฟา?


"เอ่อ...คือ...ฉันขอโทษนะที่มานอนบนโซฟานาย" ฉันขอโทษเค้าไปก็นะไม่ได้ขออนุญาติเค้าด้วยซ้ำ


"เธอมาทำไม?" ซึงยอนเมินคำขอโทษฉันแล้วก็ถามขึ้นมาถามมาได้ก็มาดูเค้าไม่ใช่รึไงเค้าคิดว่าเค้าละเมอเช็ดตัวเองรึไง?  "ก็คุยโทรศัพท์อยู่ดีๆนายก็เงียบไปน่ะสิ ฉันก็กลัวว่านายจะเป็นอะไรไปก็เลยรีบมาดู" ฉันตอบความจริงเค้าไป ก็ถ้าเค้าเป็นอะไรไปฉันก็เสียดายหน้าตาดีๆของเค้าหมดน่ะสิควรเก็บไว้เป็นสมบัติของชาตินะรู้มั้ย

"หรอ?" ซึงยอนเลิ่กคิ้วถาม


เอ้าไอนี่! (ใจเย็นๆ)


"ก็ใช่น่ะสิ=‵′=" 


"......." ซึงยอนนิ่งไม่ได้ตอบอะไรกลับมา จู่ๆ บรรยากาศก็เงียบโครตๆอะทุกคนนน คือซึงยอนเค้าอะก็ยังไม่เลิกจ้องหน้าฉันนะเค้าเป็นอะไรอะ อึ้งกับความสวยฉันหรอ หรือว่ากำลังสาปแช่งฉันอยู่หะ?  (หลบรองเท้าแป๊บบบบ)


"คือ...เดี๋ยวฉันไปทำข้าวต้มมาให้นายดีกว่านายจะได้กินยาน่ะ "  ฉันพูดขึ้นเพื่อไม่ให้บรรยากาศเงียบต่อปายยยยย


ฉันลุกขึ้นจากโซฟาแล้วก็เตรียมจะเดินออกไปจากห้องของเค้า 


"เธอไม่ต้องไปทำหรอกแค่ไปบอกแม่บ้านให้ทำให้ก็พอ" ซึงยอนเค้าพูดตามหลังฉันมา


ฉันหยุดแล้วก็หันไปหาเค้า   แล้วก็ทำหน้างงๆใส่เค้า


" ย่าห์ ฉันก็กลัวตัวเองตายเหมือนกันนะที่ต้องกินข้าวต้มที่เธอทำน่ะ" ซึงยอนตอบฉันกลับมาด้วยใบหน้ากวนๆ 


ซึงยอน.......นายเคยนั่งอยู่บนเตียงแล้วเงิบมั้ย? คือถ้าเค้าจะพูดแบบนี้เอามีดมาแทงฉันเลยก็ได้นะ คือมันก็จริงที่ตัวฉันในโลกจริงทำอาหารไม่เป็นถึงครอบครัวฉันจะเปิดร้านขายซุปกิมจิและทำอาหารเป็นแต่ฉันก็ทำไม่เป็นหรอกนะ และซอนนาแม่นางในโลกเว็บตูนไปทำอะไรไว้ ซึงยอนถึงพูดได้เชือดเฉือนใจดำเยี่ยงนี้มันกระทบฉันนะรู้มั้ย... (._.) 


"จ้าาาา พ่อคนกลัวตายเดี๋ยวซอนนาคนนี้จะไปบอกให้ป้าแม่บ้านทำข้าวต้มให้อย่างอร่อยเลยนะคะ คุณซึงยอน ^_^" ฉันกัดฟันพูดประชดเค้าไป แล้วก็เดินออกจากห้องมา 
ให้มาคุยกับเค้าฉันยอมเอาหัวทุ่มโต๊ะตายดีกว่าอีกอะ......  แต่พวกพระเอกหน้าตาดีไม่อยากรีบตาย อิอิฟู่ว"!!!"  ฉันคิดอะไรเพลินๆแต่อยู่ดีๆก็เหมือนมีลมอะไรมาปะทะที่หน้า  ฉันเลยสะดุ้งหลับตา
พอฉันลืมตามองก็เห็นผู้ชายที่หน้าหล่อ แถมยังดูใจดีอีกตางหาก แต่เดี๋ยวนะถ้าจำไม่ผิดเค้าต้องเป็นอึนซังหนุ่มที่ยิ้มทีโลกสดใสสุดๆไปเลยแน่ๆ แต่คือตอนนี้เค้าอยู่ตรงหน้าฉันไง คือเหมือนเรากำลังเล่นจ้องตากันอยู่เลยอะอ้ากกกกกกกกกก เพราะตอนนี้เค้ายืนก้มตัวแล้วหน้าเค้าก็อยู่ในระดับเดียวกับฉันแถมยังจ้องตาฉันอีก เขินโว้ยย ≧▽≦ 

"วะ...หวัดดี...อะ...อึนซัง"  ฉันหลุดออกจากภวังค์แล้วก็พูดทักทายอึนซังด้วยเสียงอึกอัก ก็คนมันเขินอ้ะ ≧△≦


เค้ายืนเต็มความสูงของตัวเองเเล้วก้มหน้ามองฉันพร้อมกับใบหน้าที่ยิ้มเป็นประจำของเค้า โอ้ยยน่ารัก


"เธอเข้าไปทำอะไรที่ห้องของซึงยอนหรอ?" เค้าถามฉันพพร้อมชะโงกหน้าไปมองห้องของซึงยอนข้างหลังฉัน 


"คือ..ซึงยอนเค้าไม่สบายน่ะฉันเลยว่าจะไปบอกให้ป้าแม่บ้านทำข้าวต้มให้เค้าน่ะ เพราะเค้ากลัวว่าถ้ากินฝีมือฉันแล้วจะตายน่ะสิ ชิ!" ฉันพูดตอบอึนซังไปด้วยสีหน้าหงุดหงิดซึงยอนนิดๆพอพูดถึงเรื่องประโยคหลัง 


"แต่ฉันอยากกินนะ ^_^" อึนซังพูดพร้อมรอยยิ้ม


หะอะไรนะเค้าอยากกินอะไรอะ พูดซะฉันคิดไปไกลแล้วนะอึนซังเอ้ยยยยยย


"หะ? อะ...อะไรนะ?"  ฉันถามคำถามเค้าเพื่อทบทวนคำตอบของเค้าเมื่อกี้


"ฉันหมายความว่าฉันอยากกินอาหารฝีมือเธอน่ะ" เค้าตอบฉันกลับมาด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มเหมือนเดิมโถ่อึนซังนายอย่าอยากกินฝีมือฉันเลยนะฉันสงสารนาย....."อ๋อ แหะๆ" ฉันขำแห้งกลับไปให้อึนซังที่อยากจะกินอาหารฝีมือฉัน จริงสิ!! ฉันลืมซึงยอนไปเลยอะ! ป่านนี้ตายยังไม่รู้? คุยกับอึนซังเพลินไปหน่อยให้ตายสิ "เอ่อคือ...ฉันไปหาป้าแม่บ้านก่อนนะ ป่านนี้ซึงยอนเค้าคงจะด่าชั้นยันชาติหน้าแล้วแหละ" ฉันพูดกับอึนซังพร้อมยิ้มแห้งๆ

"จริงด้วยสิ งั้นเดี๋ยวฉันเข้าไปดูฮยองให้ก่อนก็ได้ ^_^" อึนซังอาสาดูแลซึงยอนให้


"ดีเลย ขอบคุณนะ ●▽●" ฉันยิ้มขอบคุณอึนซังแล้วรีบวิ่งลงไปที่ห้องครัวทันที ฉันเดินเข้ามาที่ห้องครัวแล้วเดินไปหาป้าแม่บ้านคนนึงที่กำลังยืนล้างมืืออยู่ในครัวอย่างเงียบๆ


"ป้าคะ" ฉันเรียกป้าแก แล้วป้าแกก็หันมา


"คะ? คุณซอนนา?" เธอหันมาหาฉันด้วยรอยยิ้มที่ดูใจดี


"คือ ซึงยอนเค้าไม่สบายน่ะค่ะ หนูเลยจะรบกวนป้าช่วยทำข้าวต้มให้หน่อยได้มั้ยคะ? ^-^;" ฉันตอบป้าแกไป


"ตายจริง..ได้สิคะงั้นเดี๋ยวคุณซอนนารอแป๊บนึงนะคะเดี๋ยวป้ารีบทำให้เลยค่ะ" ป้าแตอบฉันมาแล้วรีบเดินไปเตรียมของเพื่อทำข้าวต้มทันที ดูดิจากประโยคของป้าแกยังพูดว่า ตายจริงเลยป้าก็คงอยากแช่งเค้าเหมือนกันใช่มั้ยคะ เดี๋ยวนะไม่ใช่และๆ ป้าหนูขอโทษษษษษค่าาาาาา


.
.
.
หลังจากฉันนั่งรอป้าแม่บ้านทำข้าวต้มตอนนี้ข้าวต้มของซึงยอนก็เสร็จแล้วจ้าาา ฉันก็เลยจัดการเตรียมข้าวต้มและก็ยาและก็น้ำยกขึ้นมาที่ห้องของซึงยอน 


"⊙ ⊙" พอฉันเปิดประตูเข้ามาในห้องก็ถึงกับอึ้งอ้าปากค้างไปเลยค่ะท่านผู้ชม


ก็ตอนนี้ในห้องเนี่ยเท่าที่ฉันดูแล้วก็คือมี พระเอกทั้ง11คนอยู่ในห้องซึงยอนน่ะสิ ตอนแรกมีแค่อึนซังไม่ใช่หรอแล้วไหงตอนนี้มาครบ เลยอะฮืออออออมาแบบนี้ฉันก็ไม่ไหวนะถ้าฉันหัวใจวายตายจะทำยังไงหะ พวกนายต้องรับผิดชอบโดยการไม่ต้องไปสนใจนางเอกใหม่ (เดี๋ยวนะฉันห้ามพวกเค้าได้ด้วยหรอ?.....เศร้าาา)


แล้วคือเวลานี้ทั้ง11คน มองมาที่ฉันน่ะสิ มองทำไมหันกลับไปสิๆๆๆๆ ย้ากกกก"ยืนเอ๋อทำไมเอามาสิ" ซึงยอนพูดขึ้นพร้อมมองมาที่ฉัน ฉันหลุดออกจากภวังค์เพราะเสียงของซึงยอนทันที


"รู้แล้วน่า" ฉันพูดพร้อมกับทำหน้าหมันไส้เค้า แล้วก็เดินเอาถาดเดินเอาไปวางไว้ที่โต๊ะข้างเตียงของเค้า 

"อะ" ฉันยื่นชามข้าวต้มไปให้เค้าเค้ารับไปกินแต่โดยดี ดีนะเค้าไม่เป็นง่อยบอกให้ป้อนอะ แต่ก็นะเค้าไม่ให้ฉันป้อนหรอก เดี๋ยวฉันป้อนแล้วเค้าตายน่ะ (มองบน) ฉันยืนมองเค้ากินข้าวต้มแบบเงียบๆ เพื่อรอให้เค้ากินยา เพราะเท่าที่จำได้ เค้าเป็นคนกินยายาก 55555555
ฉันรู้แล้วล่ะทำไมเพือนๆของเค้าถึงต้องมากันครบขนาดนี้ มาเพื่อมาดูซึงยอนกินยาน่ะสิ ก๊ากกๆๆๆ คิดแล้วก็หยุดขำไม่ได้ ส่วนระหว่างรอฉันก็แอบเหล่ๆมอง พวกพระเอกนะ เพราะพวกเค้าคือหล่อหน้าตาดีกันมากเว่อร์ฉันว่าในเว็บตูนหล่อแล้วนะมาเจอเวอร์ชั่นนี้นี่แบบอือหืออย่าให้พูด...........


"อะฉันกินเสร็จแล้วเอาออกไปได้แล้ว"ฮั่นแน่ รีบไล่กันแบบนี้ไม่อยากกินยาล่ะสิ๊ ~ รู้หน่าาาาา


"นายต้องกินยาก่อนนะ" ฉันพูดกับซึงยอนด้วยรอยยิ้มที่สะใจอิอิ ซึงยอนเงยหน้าขึ้นมามองฉันทันที ที่ฉันพูดถึงเรื่องกินยา


"ฉันไม่กิน" ซึงยอนตอบกลับฉันหน้าตาย ทันที


"นายต้องกินถ้าไม่กินก็ไม่หายหรอกนะ" ฉันพยายามพูดให้เค้ากินยาแต่คงจะไม่ได้แน่นอนฉันมั่นใจ  


"โห่ พี่ซึงยอนกินเถอะครับผมเด็กกว่าพี่ผมยังกินได้เลย" ดูเหมือนจะเป็นโดฮยอนคนที่เป็นน้องเล็กที่สุดในกลุ่มพูดขึ้นนะ 


" ใช่ฮยองไม่เห็นต้องให้มักเน่พูดเลยน่าอายจะตาย " คงจะเป็นอูซอกที่พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงปนเหนื่อยใจนิดๆ


"ต้องให้มักเน่สอน ไม่ไหวนะเนี่ยยย" ฮันกยอลพูดขึ้นพร้อมเอามือกอดอกแล้วส่ายหัวไปมาแบบกวนๆ


"ฉันกินก็ได้" ซึงยอนพูดขึ้นมาพร้อมยิ้มมุมปาก นี่เค้าจะกินจริงๆใช่มั้ยอะแล้วเค้าจะยิ้มมุมปากทำไมหะมันน่าสงสัย..."แต่เธอต้องช่วยฉันจีบนายอง" ซึงยอนพูดขึ้น พร้อมมองมาที่ฉันทุกคนในห้องหันมาจ้องที่พวกเราเป็นตาเดียวกัน อะ...อะไรนะ จีบนายองหรอ? นายองนางเอกคนใหม่น่ะหรอ? นี่พระเอกทุกคนชอบนางเอกคนใหม่ไปแล้วหรอ? มันเริ่มตั้งแต่แรกเลยงั้นหรอ? แล้วจะเอาฉันมาทำไมกันเล่า!? จะใช้ฉันเป็นสะพานนำสื่อรักรึไงกัน เหอะน่าหงุดหงิดชะมัด! แล้วไงล่ะก็คงมีทางเดียวสินะที่จะให้อิตาซึงยอนนี่กินยาให้ได้ รู้งี้น่าจะให้ตายๆไปก็ดี //ไรท์:ใจเย็นๆ// "ก็ได้ แล้วก็รีบๆกินยาเข้าไปด้วย!" ฉันยอมรับข้อเสนอซึงยอนไป ก็ทำไงได้ก็ต้องทำใจอะค่ะเศร้าาาา รู้สึกเหมือนนกบินผ่านหน้า......."ดี" ซึงยอนตอบกลับมาพร้อมหยิบยาไปกินแล้วก็กินน้ำตามพอซึงยอนกินยาเสร็จเค้าก็ขอนอนพักผ่อนทุกคนก็เลยแยกย้ายกันกลับไปที่ห้องของตัวเอง รวมถึงฉัน 


ส่วนฉันตอนนี้ก็นอนเอามือก่ายหน้าผากคิดเรื่องที่ว่าฉันมาที่นี่ทำไม? ให้มาเหม็นความรักเล่นๆน่ะหรอโว้ยยยยยย  แล้วต่อไปฉันก็ต้องมาโดนพระเอกทั้งหลายมาขอให้ช่วยจีบนางเอกใหม่หรอ? ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆไม่เอานะะะะะะ แล้วฉันจะหายไปจากโลกนี้มั้ยอะ.....ฉันไม่ยอมนะพึ่งมาเองอะ  o(╥﹏╥)o

 หึ้ย! ฉันจะเปลี่ยนพล็อตเรื่องให้ได้เลยคอยดู!!! ไอพวกพวกพระเอกใจร้ายยยยย!!! ฉันจะไม่ยอมหน้าแตกเรื่องที่ฉันหลงตัวเองหรอกนะ(เพราะตามเก็บเศษหน้าไม่ทันเยอะเกิน)

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

//นางเอกเศร้าาาาาา//

╥﹏╥


  บทบางคนยังไม่มานะคะ และก็ ตอนมันอาจจะสั้น.....ไรท์ขอโทษษษษ แต่ยังไงก็จะพยายามมาอัพให้ได้จริงๆน้าไรท์ขอไป นอนก่อนดีกว่าขอบตาไม่ไหวแล้ว อ้ากก

ปล.แต่ไรท์อยากจะบอกว่า ไรท์จะพยายามมาอัพจริงจังนะอยากบอกให้รีดเดอร์ทุกคนรู้ไว้..... ♡ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น

 1. #7 chan14 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 04:04
  สนุกอ่าาา มาต่อเร็วๆนะคะ
  ปล.เป็นเศร้าๆนะคะ555
  #7
  0
 2. #6 Yaminda Mint (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 03:32
  เป็นสงสาร555555
  #6
  0
 3. #5 MYJACKSON. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 14:03
  แงงงงงงง ต้องซอนนาสิ555555
  #5
  0
 4. #3 Nutcha_Milk2548 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 09:51

  ต่อน้าา
  #3
  0