หนทางสู่การเป็นท่านจอมมาร [สนพ.NanaNaRis YBooks]

ตอนที่ 38 : อัพเดตปก+แจกโปสการ์ด #ไป๋ถง ปีใหม่จ้า

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,146
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
    21 ธ.ค. 62

สวัสดีค่ะ เถียนซินเองค่ะทุกคนนนน วันนี้เถียนซินนำร่างปกหนทางสู่การเป็นท่านจอมมาร เมี่ยวเอ๋อร์กับนังพี่เหวินของเรา มาให้ทุกคนที่รอน้องได้ชมกันค่ะ เมี่ยวเอ๋อร์คนดีของเถียนซินสวยมากเลยค่ะ นังพี่คนหลงเมียก็งานดีมากจริงๆ


เล่มหนึ่ง


เล่มสอง

เป็นไงล่ะ สวยใช่ไหมมมมม มาเข้าสู่เรื่องที่สองงกันเลยดีกว่าค่ะ เถียนซินได้มีการจัดกิจกรรมแจกโปสการ์ป๋ถง หน้าตาแบบนี้


เถียนซินจะแจกให้กับคนอ่านจำนวน10ท่าน โดยจะแบ่งเป็น ทางเพจ 5ท่าน ทวิตเตอร์ 5ท่าน ซึ่งเถียนซินตั้งใจทำให้เป็นของขวัญปีใหม่ในปีนี้ เถียนซินจึงอยากขอให้ทุกคนเล่นกิจกรรมลุ้นกันแทนที่จะเป็นการลงชื่อ เพื่อว่าบางคนที่เห็นช้าจะได้มีสิทธิ์ลุ้นเท่าๆ กันค่ะ

หัวข้อในการลุ้นรับโปสการ์ดไป๋ถงก็คือ เชิญชวนเพื่อนๆ มาอ่านนิยายเรื่อง หนทางสู่ชีวิตอันสงบสุข ของโจรวิ่งราวอันดับหนึ่ง โดยติดแฮชแท็ก #หยุนน้อยที่น่าเอ็นดู ทั้งในทวิต และโพสจากเฟชบุ๊ค (เถียนซินจะเช็คผู้เล่นทางเฟชและทวิต ผ่านแฮชแท็กนะคะ) ใครที่ชวนอ่านได้ถูกใจเถียนซินที่สุด ก็รับโปสการ์ด สคส ไป๋ถง ไปเป็นของขวัญปีใหม่ได้เลย จัดส่งถึงบ้านให้ฟรีจ้า


เพจ เถียนซิน

ทวิตเตอร์ @Hanfeng62416408


หมดเขตเล่นกิจกรรม 30/12/2019

เริ่มจัดส่งของรางวัล วันที่ 5/01/2020


ปล.โปสการ์ดเถียนซินเพิ่งสั่งทำไปค่ะ หากทางร้านมีการแถมเพิ่ม (ถ้ามี เพราะบางครั้งทางร้านก็ทำมาเกิน) เถียนซินก็จะสุ่มแจกจากกิจกรรมนี้เพิ่มอีกนะคะ

ปลที่2 งดดราม่ากันนะคะทุกคน เถียนซินก็อยากให้ทุกคน แต่ของมีจำกัดจริงๆ หากใครเล่นกิจกรรมกับเถียนซินแล้วนก ก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ รอบหน้ายังมีอีก เพราะเถียนซินตั้งใจจะทำมาแจกขอบคุณคนอ่าน เกือบทุกเทศกาลที่งานเขียนได้ออกมาสู่สายตาทุกคน (ต้องดูว่ารอบหน้าของจะมาจากเรื่องไหนเนอะ อิอิ)

 

ด้วยรักและชาบู  เถียนซิน... ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,131 ความคิดเห็น