คัดลอกลิงก์เเล้ว

Let Me In ขอให้ฉันได้รักเธอ (Satzu)​

โดย HanaandHani

รักไม่มีผิดหรือถูก ขึ้นอยู่กับว่าเลือกรักอย่างไรเธอใส่ใจกับผู้ชายทุกคนยกเว้น... เขาๆใส่ใจกับผู้หญิงทุกคน.. ยกเว้นเธอ

ยอดวิวรวม

580

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


580

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ค. 63 / 11:53 น.
นิยาย Let Me In ѹѡ (Satzu)​ Let Me In ขอให้ฉันได้รักเธอ (Satzu)​ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        
 รักไม่มีผิดหรือถูก​ ขึ้นอยู่กับว่าเลือกรักอย่างไรเธอใส่ใจกับผู้ชายทุกคนยกเว้น... เขาๆใส่ใจกับผู้หญิงทุกคน.. ยกเว้นเธอแต่เวลาที่ซานะเดือดร้อน จื่อวีจะเข้ามาในใจเธอเสมอเวลาที่เธอถูกคนอื่นบอกรัก แม้ว่าจะอบอุ่นและอ่อนโยน แต่มันกลับทำให้สุขน้อยกว่า ที่จื่อวีมอบให้ ทุกถ้อยคำที่บาดลึก อย่างไร้ยางอาย กลับเป็นผู้ชายที่เธออยากอยู่ใกล้ เสียจนไม่อยากจากไปไหน 

ติดตามเรื่องนี้ได้ในจอยลดา

SaTzu Universe double_B

มีนิยายสนุกๆมาฝากค่ะ เนื้อเรื่องหนุ่มสาวมหาลัยวัยกระเต๊าะไปอ่านกันเลย!!!(>///<)                                             
เล่ห์นารี ภาค 1
รดา
www.mebmarket.com
เด็กน้อยน่ารักคนหนึ่งอายุ 5 ขวบ มักถูกพี่สาวคนสวยกลั่นแกล้ง แท้จริงแล้วเพราะความเอ็นดูในตัวเด็กน้อย เขามีหน้าตาน่ารัก พี่สาวคนนี้จึงคอยหาเรื่องอยู่เสมอ และมิตรภาพของทั้งสองคนเกิดขึ้น ซานพาจื่อไปกินขนม พาไปเล่นด้วย สร้างความรู้สึกดีๆในหัวใจดวงน้อย  ทำให้จื่อตกหลุมรักพี่ซานเพราะความเป็นเด็ก ซานบอกให้จื่อสัญญาว่า ถ้าเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ อย่าลืมขอเธอแต่งงานคำสัญญานั้น เด็กน้อยไม่เคยลืม เขาคิดถึงคำพูดของเธอเสมอ เมื่อโตเป็นหนุ่ม เขากลับมาทวงสัญญารักที่หญิงสาวเคยให้ไว้ในตอนเด็ก…เรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ของเด็กน้อยทั้งสองที่ทำให้หัวใจของคุณอบอุ่นและคิดถึงความทรงจำในวัยเด็ก  ลองดูสิว่า ครั้งหนึ่งคุณเคยตกหลุมรักใครบ้างไหมเพื่อนสมัยเรียน หรือรุ่นพี่ที่คุณปลื้ม…
   
ราคีสีชมพู
รดา
www.mebmarket.com
   
รอยรัก รอยมาร
รดา
www.mebmarket.com
                ซาน น้องรหัสสาวจ้าวเสน่ห์ โดนพี่รหัสสุดหล่อกลั่นแกล้ง ให้ออกมาเต้นตอนรับน้อง ซานอายมาก โกรธ ไอ้หน้าหนวด ที่มันชอบแกล้งน้องรหัสตัวเอง เลยแกล้งกลับบ้าง แต่ทำให้พี่เค้าถึงกับเข้ารพ. 555 + ความจริงก็สนใจเขาอยู่หรอก เพราะเค้าหล่อไง โดนออร่าความหล่อครอบงำ ยั่วยวนเค้าสารพัด พอได้เป็นแฟนกันแล้ว ยังมีปัญหาตามมาอีกเรื่อง คือ แฟนเก่าพี่เค้าหวงมาก กลับมาอ้อยพี่เค้าน่ะสิ งานตบ จะมาไหม… ไม่แน่ แต่พี่เค้าบอกว่ารักซานคนเดียว มาดูว่ารุ่นพี่สุดหล่อของน้องซาน จะอ้อนยังไงให้หายโกรธ หายงอน… 
   
24 Hours หัวใจกระซิบรัก
รดา
www.mebmarket.com
พอช่วงพักเบรกทานน้ำกับขนม เด็กๆเดินมารับของ จู่ๆโมก็เรียกชื่อจื่อเสียงดัง“ น้องจื่อคะ มาหาพี่หน่อย ”“ เรียกน้องทำไม? ”  ซานเลิ่กลั่ก และตอนนั้นน้องเค้าก็เดินเข้ามาเรื่อยๆ“ เชี้ย น้องเค้าเดินมาแล้ว เรียกมาทำไม? ” ซานเริ่มถอยไปเกาะแขนเจ๊นาเริ่มมีพิรุธรุนแรงพอจื่อเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าโต๊ะที่พวกพี่ๆนั่งกินขนมกันอยู่ โมก็พูดประโยคหนึ่งที่ทำให้ซานแทบอยากหายตัวไปจากตรงนั้น“ น้องจื่อ พี่ซานชอบ! ”อึก!ซานแทบอยากจะกรีดร้องออกมาดังๆเหมือนเสียงหัวใจที่กำลังเต้นแรงอยู่ในตอนนี้
   
อยากเป็นแฟนเธอ จีบยังไงให้ติด
รดา
www.mebmarket.com
ซานแต่งหน้าทาปากเบาๆให้ดูสวยสดใส กะไปอ่อยจื่อเต็มที่ ปกติก็อ่อยอยู่ทุกวันนะ พอเลิกเรียนก็แอบเดินไปคณะวิศวะฯ เพื่อส่องน้องเค้าที่คณะ นี่แผนการกินเด็กค่ะฮิๆ (^-^)เดินไปถึงเจอแต่กลุ่มเพื่อนเขานั่งอยู่“ หวัดดีครับ พี่ซาน ” น้องทามยกมือไหว้เรา“ จื่อล่ะ ? ”“  อ๋อ มาหาไอ้จื่อนี่เอง อยู่บนห้อง เดี๋ยวตามลงมาครับ ”“  พี่นั่งก่อนดิ่ ”คือเรารู้ว่าน้องทามมันชอบเรา พยายามจีบ พยายามชวนคุยไรงี้ เราก็นั่งลงอยู่กับกลุ่มนั้นแหละ สักพักเค้าก็เดินลงมา มองหน้าเรานิ่งๆ แล้วหันไปคุยกับทาม“ ไปกันได้ยังวะ ”“ จะไปไหนกันเหรอ ? ”แกล้งทำเป็นม่ายรุ จริงๆรู้ล่วงหน้าละ ไอ้จอง ไอ้นิ่ม มันรออยู่ที่สนามบาสหลังมอ “ ตัวจุ้น ”“ อ้าว  ”ไอ้เด็กนี่ แอบด่าในใจ “ ไอ้ปากหมา มึงไปว่าพี่เค้าทำไมวะ ”ทามหันมาด่าจื่อ แล้วก็หันมาคุยกับเรา“ ไปเล่นบาสฮะ พี่ไปดูป่าว ?  ”“ ไปได้เหรอ  ”ซานหันมามองจื่อ“ ได้ดิ่ สนุกนะ 555 ”“ งั้นพี่ไปด้วย ”ยิ้มแก้มปริเลยค่า ได้ไปดูเค้าเล่นบาส ฮิๆเราไลน์ไปบอกเจ๊ กับอิโมว่าไปดูน้องจื่อเล่นบาสนะ ไม่ต้องรอกลับบ้าน มันถามกันใหญ่เลย เราก็บอกเดี๋ยวเล่าให้ฟังทีหลัง น้องจื่อมาซ้อมบาสที่สนามกีฬาหลังมอตุ่บๆ! เด้งลูกบาสอย่างชำนาญฮึบ!“ ลงห่วงละ ”“ โอ้โห… เก่งจังเลย ฮิๆ ” ริมฝีปากเล็กพึมพำในลำคอเวลาน้องเค้าเล่นบาส ดูหล่อโฮกมาก เท่ห์มาก เสน่ห์ออร่าไรมาหมด หล๊อหล่ออ่ะ เหงื่อที่ไหลย้อยไปตามใบหน้า ไหลลงมายันหน้าอกที่เปียกชุ่มไปกับเสื้อกีฬาแนบเนื้อ มันทำให้ใจเราเต้นแรงพอเล่นบาสเสร็จกำลังแยกย้ายกันกลับบ้าน น้องทามอาสาจะไปส่งเราที่คอนโด แต่ไอ้จอง กับไอ้นิ่มมันออกตัวก่อน “  มึงไปกับไอ้จื่อดิ่ ทางเดียวกันไม่ใช่เหรอ ? ”“ เออ ใช่ๆ ”เราหันมองหน้าเค้า นางก็พยักหน้าตอบ แต่หน้านิ่งๆ “ จะไปไหนอ่ะ ? ”“ ไปเอารถ “”เราเดินตามเงียบๆ พอถึงที่จอดรถตาโตเลยจร้าหูยยยย ขับรถสปอร์ทสีขาวโคตรรวย !!!“ ขึ้นมาดิ่  ”คือเบาะมันแคบ เราใส่กระโปรงสั้นด้วย นั่งลำบาก“ ปรับเบาะให้พี่หน่อยดิ่ ”“ มานี่  ”ดวงตาดำขลับ คิ้วขมวดพร้อมกับปรับเบาะให้หญิงสาวนั่งแล้วเค้าก็โน้มตัวลงมา คาดเข็มขัดให้ด้วย จมูกโด่งๆของน้องเค้าเกือบโดนแก้มเรา นาทีนั้นคือใจเต้นแรงมาก สัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆรินรดแก้ม เนี่ย ลมหายใจเค้ายังหอมเลย คิดดูเถอะมาอ่านกันเถอะสนุกนะ (^-^)
 
พ่ายรักอัคนี 
รดา
www.mebmarket.com
อัคนีจำได้ว่า ผู้ใหญ่ฮวก เตือนเรื่องความเฮี้ยนของป่าแถบนี้ มักมีลมเพ ลมพัด ภูตผี ปีศาจ มีหลายคนเอาชีวิตไปทิ้งไว้ก็เยอะ ดังนั้น เวลากลางค่ำกลางคืนไม่ควรออกไปไหนถ้าไม่จำเป็น บรรยากาศช่างปลอดโปร่ง ลมเย็นสบาย แม้บรรยากาศจะเริ่มวิเวกวังเวง เขารู้สึกเฉยๆไม่ได้วิตกกังวลใดๆ เปลือกตากำลังเคลิ้มค่อยๆหลับ จู่ๆมีสิ่งมาดลใจว่าอย่าเพิ่งหลับ อากาศหนาวเย็นยะเยือก ได้ยินเสียงดังคร๊อกกกๆ เพื่อนๆนอนกรนหลับปุ๋ยไม่รู้เรื่องราว พรั่บๆ!เสียงเหมือนการตีปีกของนกฮูก หรือว่านกแสกกันแน่ มีเหตุการณ์เช่นนี้ยิ่งทำให้เขานอนไม่หลับ ทว่าเมื่อลืมตาขึ้นเห็นแต่ความมืดมิด แควกๆ!เงาตะคุ่มดำๆแวบไป แวบมาจึงหรี่ตาเพื่อมองสำรวจรอบๆกาย สายตากวาดมองขึ้นไปด้านบน เห็นดวงตาคู่เล็ก คู่หนึ่งอยู่บนต้นไม้กำลังค่อยๆคืบคลานมาเรื่อยๆ มันคลานลงมา ใกล้ขึ้นๆตัวมันใหญ่พอสมควร ริมฝีปากหดจนเห็นเหงือก ลิ้นยาวเฟื้อยมันไต่มาที่ปลายขา กำลังจะรอดมุ้งเข้ามา เด็กหนุ่มรีบตวาดไล่“ ออกไป! ”เหงื่อไหลอาบแก้มจนรู้สึกร้อน ทั้งที่อากาศหนาวเย็นเกิดอาการวูบใบหน้าซีดเผือด ที่ขารู้สึกเจ็บแสบ แปลบๆ อธิบายไม่ถูกมันคือตัวอะไรเขามีอาการสะลึมสะลือ เหนื่อยเหมือนคนหมดแรง อาการหนักเข้าเรื่อยๆ หันมองไปทางไหนก็เห็นแต่ความมืด แบบเวิ้งว้างว่างเปล่า เพื่อนๆของเขาไม่มีใครรู้สึกตัวสักคนมาอ่านเรื่องนี้กันเถอะ!!!  หลอนนะจะบอกให้
 
แรงรักแรงปรารถนา
รดา
www.mebmarket.com
คาวีไม่ยอมเปิดโอกาสให้ซากิได้หยุดพักหายใจเลยสักนิด มันคือการลงโทษที่แกล้งยั่วเขาให้เกิดอารมณ์ แต่ในที่สุดก็ปลดปล่อยแม่กวางน้อยให้เป็นอิสระ แล้วพลิกตัวลงมานอนเคียงข้าง“แฮ่กๆ เห็นไหม สุดท้ายเธอก็กลืนน้ำลายตัวเอง จูบฉันไม่ปล่อยแบบนี้แสดงว่าหลงเสน่ห์ของฉันชัวร์ ฮิๆ” หายใจเร็วถี่กลบเกลื่อนอาการขายหน้าที่เสียทีเขาไปเมื่อกี้นี้ “หลงตัวเองชะมัด ที่ฉันจูบเมื่อกี้ เพราะเห็นเรียกร้องอยู่บ่อยๆเลยใจดีจัดให้เท่านั้นเอง” หันหน้ามาบอกยักคิ้วให้อย่างกวนๆขณะร่างบางเองนอนหนุนหมอนใบเดียวกันกับเขาอย่างเนียนๆแล้วพูดต่อว่า“หราขอบคุณนะคะ ที่ใจดีจัดให้ทีหลังก็จัดชุดใหญ่ให้ฉันสักหน่อยสิ จะได้ไม่ต้องร้องขออยู่บ่อยๆฮิๆ” ริมฝีปากเล็กส่งน้ำเสียงท้าทาย ใช้นิ้วเรียวแกล้งลูบไล้ใบหน้าหล่อหยอกล้อเขาอย่างสนุกสนาน“คิดจะยั่วฉันใช่ไหม?” เขาปัดมือบางออกจากใบหน้าจ้องมองดวงตาหวานอย่างเขม็งหากแต่คนถูกมองกลับยกยิ้มอย่างลอยหน้าลอยตาเขาเกลียดรอยยิ้มแบบนี้ที่สุดเลย เธอกำลังเยาะเย้ยเขาอยู่ นี่คงอยากให้ตบะแตกมากเลยสินะเห็นพยายามทุกอย่าง เมื่อไหร่เธอจะเซ็นเช็คให้เขาสักที อีกแค่ห้าล้านเอง งกจริงๆเลยยายแม่มด คาวีคิดในใจ
       
Loving You so much รักเธอโคตรๆ
รดา
www.mebmarket.com
การผจญภัยของสี่หนุ่มสุดหื่นแห่งชมรมคาราเต้และสาวน่ารักจากชมรมว่ายน้ำ ยกก๊วน พิชิตใจสาวๆ ด้วยกลยุทธ์สุดพราว เมนูอาหารคาวหวาน ผลไม้และอาหารทะเลสด คือ สิ่งที่อยากลิ้มลอง ไขว่คว้า ดินแดนสวรรค์สุดปรารถนา โปรดเตรียมใจเอาไว้ให้ดีๆ ตัวพ่อมาแล้วค๊าบ!
   
LoveHolic หายใจเป็นเธอ
รดา
www.mebmarket.com
ก๊อกๆ! หญิงสาวคลานลงจากเตียง ปัดปอยผมแล้วทัดหู ก่อนเปิดประตูให้คนที่กำลังเคาะแอ๊ด.."ฉันเอง ขอเข้าไปข้างในหน่อยได้ไหม พอดีนอนไม่หลับ" ธารารินจำเสียงนั้นได้ ร่างบางพยักหน้ายิ้มบางๆและตอบกลับไป "ค่ะ" คาวีสูดลมหายใจเข้าออกด้วยความตื่นเต้นเมื่อเห็นชุดนอนคล้ายเสื้อเชิ้ตสีชมพูลายตุ๊กตาน่ารักซึ่งมันสั้นมาก แววตาคมกริบยิ้มอบอุ่นแต่หัวใจกลับเต้นแรง"เอ่อ คือ..." ร่างสูงยืนเก้ๆกังๆยกมือขึ้นตบท้ายทอยของตัวเองเพื่อเรียกความกล้าก่อนพ่นลมออกจากริมฝีปากอย่างไม่ค่อยมั่นใจ "ขอนอนกับเธอได้ไหม?""อะไรนะคะ!!!" ธารารินเบิกตากว้างอุทานออกมาอย่างตกใจ หัวใจดวงน้อยเต้นรัวไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากปากของเขาคนที่เคยกอดเธอถึงสองครั้ง "ขอนอนกับฉัน!" ร่างบางส่ายหน้าด้วยความไม่เข้าใจ แววตาสีน้ำตาลอ่อนที่ดูน่ารักเมื่อครู่แปรเปลี่ยนเป็นความโกรธทันที"คุณต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ ขอนอนกับผู้หญิงทุกคนอย่างนี้เหรอคะ?" อดที่จะว่าให้ไม่ได้"เปล่านะใจเย็นก่อน ไม่ได้หมายถึงเรื่องนั้น" เขาพูดน้ำเสียงร้อนรนอยากให้หญิงสาวเข้าใจ "เฮ้อ~ คือ ฉันกินยานอนหลับ แต่มันไม่ยอมหลับไม่รู้สมองเครียดอะไร กระสับกระส่ายอยู่ตลอดเวลา เลยอยากหาเพื่อนคุยจะได้ง่วง" พอลองฟังเหตุผลดูแล้วมันน่าเห็นใจ ธารารินคิดสักพักในที่สุดก็ตอบรับเขา
     
เสียงเรียกกำแพงดำ 1
รดา
www.mebmarket.com
" เรียกเค้ามากินเครื่องเซ่นสิ " ป้าสายบอกอย่างนั้นทำให้ฉันรู้สึกขนลุกซู่ จุดธูปงึมงำอธิษฐานในใจ เหมือนกำลังสื่อสารกับสิ่งที่มองไม่เห็น จู่ๆป้าแกก็พูดออกมาว่า" เค้าอยู่บนไหล่ เรียกเค้าลงมาสิ " " ห๋า~ อยู่บนไหล่ " ฉันอึ้งจนพูดไม่ออก งั้นอาการปวดไหล่ข้างขวาตลอดทั้งวันคือผีเกาะไหล่ใช่ไหมเนี่ย โอ๊ยอยากจิบ้าตาย
 
เงารักสีขาว
รดา
www.mebmarket.com
เงารักสีขาว สะท้อนความรัก แสดงออกทางการกระทำไม่ตรงกับความรู้สึกที่แท้จริง" นายไม่คิดจะรับผิดชอบเรื่องนี้เลยใช่มั๊ย? " เธอถามริมฝีปากเม้มตึง หยิบซองสีขาวซึ่งคล้ายเอกสารยืนยันจากทางรพ.ยื่นให้ชายหนุ่ม" พี่มั่นใจได้ยังไง ว่าเป็นฝีมือของผม " เขาระบายลมหายใจอย่างหนักหน่วงไม่ปกปิดในน้ำเสียง" ฉันไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายคนไหน นอกจากนาย " เธอสวนกลับแววตาจริงจังจุดเริ่มต้นของคนทั้งคู่นับจากตรงนี้...
เพลิงกัลยา
รดา
www.mebmarket.com
มันเป็นอุบัติเหตุที่เธอไม่ได้ตั้งใจ มรว.กัลยา สันตินุภาค สาวหัวนอก ผู้เย่อหยิ่งในศักดิ์ศรี มีหรือที่หล่อนจะยอมสยบลงให้กับผู้ชายเย็นชา อย่างอาธิต อมรวัฒนา เด็กหนุ่มลูกเศรษฐี คนปุถุชนธรรมดา ต่อให้รวยล้นฟ้า ก็มิอาจชนะใจ บางทีโชคชะตา อาจนำเขามาเพื่อร่วมเรียงเคียงหมอน เตียงนุ่มๆที่ไม่คุ้นเคย กลายเป็นสนามรบเพื่อสั่งสอนคนอวดดี ให้สยบลงกับหัวใจเยียบเย็นดั่วน้ำแข็ง
     

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 26 ก.ค. 63 / 11:531 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ HanaandHani

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น