[osomatsu-san] คลัง ◊ Fiction (Allkara)

ตอนที่ 1 : 4x2 [one shot AU] bad influence (ichikara)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 499
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  9 พ.ค. 60

                         
                  แกร๊ง!

 
 
เสียงแก้วบรรจุแอลกอฮอล์รสเข้มกระทบกันดังขึ้นในผับชื่อดังย่านกรุงโตเกียวเต็มไปด้วยแขกมากหน้าหลายตาบ้างก็นั่งโซนนอกกินลมชมวิวสูดบรรยากาศยามค่ำคืนบ้างก็นั่งโซนข้างในร้านเพื่อความเป็นส่วนตัวและพวกเขาก็เป็นหนึ่งในนั้น

 
 
“พักนี้หายหน้าหายตาไม่เล่นดนตรีต่อแล้วรึไงคารามัตสึ”
 

 
โอโซมัตสึชายหนุ่มวัยทำงานตำแหน่งประธานบริษัทชื่อดังระดับประเทศที่จัดว่าอายุน้อยที่สุดในบรรดารุ่นเก่าแก่ทั้งหมดเอ่ยเสียงทุ้มต่ำกับชายหนุ่มอีกคนที่ยกแก้วสีอำพันกระดกดื่มอึกใหญ่รวดเดียวหมดก่อนจะวางมันไว้ที่เดิมจัดแจงเติมน้ำแข็งเปล่าไม่ปริปากพูดอะไร โอโซมัตสึเห็นท่าทีของว่าที่เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมอย่างนั้นก็ไม่เซ้าซี้ต่อ ใบหน้าหล่อเหลาติดเจ้าเล่ห์มีเลศนัย...รอให้มันเมาได้ที่ก่อนเดี๋ยวเพื่อนเขาก็เผยไต๋ออกมาเอง
 
 


‘ นิสัย คารามัตสึ เป็นยังไงทำไม โอโซมัตสึ จะไม่รู้ ‘
 

 
“ฉันไปเที่ยวร้านอื่นอยู่น่ะมายเฟรนด์”
 

 
โอโซมัตสึเลิกคิ้วสูงกับคำตอบของเพื่อนสนิทที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปกี่ปีก็ยังทำตัวอิไตไม่เคยเปลี่ยนก่อนจะยกยิ้มมุมปากกระชากใจสาวเหมือนเคย
 

 
“อย่าบอกนะว่านายเกิดติดใจผู้หญิงร้านนั้น?”
 
 
“ไร้สาระน่ะ”
 
 
คารามัตสึยกแก้วรสเข้มขึ้นดื่มอีกครั้งตาสีดำคู่คมมองไปรอบๆร้านดูเหมือนว่าร้านประจำที่เขาชอบมาเล่นกีตาร์บ่อยๆจะมีการปรับเปลี่ยนตกแต่งเพิ่มขึ้นให้ดูลึกลับน่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งปติมากรรมฝาผนัง ลวดลายออกแบบได้งดงามอดที่จะจับจ้องนานๆไม่ได้ กวาดสายตามองไปเรื่อยเปื่อยจนกระทั่งไปสะดุดรูปวาดรูปหนึ่งบนหัวมุมชั้นบนของร้าน... น่าแปลกที่เขาไม่สามารถดูออกว่ามันคือรูปเกี่ยวกับอะไร
 
 
 
“รูปวาดมันน่าสนใจตรงไหน ไปสนใจคนข้างล่างดีกว่าฉันเห็นหมอนั่นมองนายจนแทบทะลุไปทุกส่วนแล้ว” 


คารามัตสึละสายตาออกจากรูปวาดน่าประหลาดนั่นหันมามองหน้าโอโซมัตสึที่พยักเพยิดให้ตรงใกล้ๆแถวบาเทนเดอร์... และจริงอย่างที่โอโซมัตสึพูดเด็กหนุ่มคนนั้นมองมาที่เขาเพียงครู่เดียวก็หันไปทางอื่น ในมือถือแก้วสีจางอ่อนคารามัตสึเห็นดังนั้นจึงยกยิ้ม น่าสนใจ...
 
 


“เฮ้ ... หมอนั่นผู้ชายเลยนะอย่าวู่วามล่ะ” โอโซมัตสึเอ่ยแซว
 
 

“ผู้ชายนี่แหละถึงใจดี” ว่าจบก็ลุกขึ้นจากที่ตรงนั้นโบกมือไล่ส่งๆใส่เพื่อนสนิทที่หัวเราะชอบใจเสียงดัง
 

 
คารามัตสึจัดท่าทางเสื้อผ้าให้เรียบร้อยเตรียมพร้อมที่จะเข้าไปทักทายเด็กหนุ่มที่ดูแว็บเดียวก็รู้แล้วว่ามีเสน่ห์ดึงดูดมากขนาดไหน ผู้ชายรักสนุกอย่างเขาไม่จำเป็นต้องอ่อนโยนหรอกนะ กับคนที่เจอหน้ากันชั่วข้ามคืนจับกระแทกครั้งเดียวก็เกินพอแล้ว
 
 

เสียงดนตรีภายในร้านเริ่มดังกระหึ่มจากช้าๆชวนง่วงกลายเป็นจังหวะแดนซ์ชั่วพริบตาคารามัตสึทรุดตัวลงนั่งบนเก้าอี้ข้างเด็กหนุ่มที่ยกแก้วสีอ่อนขึ้นดื่มราวกับไม่รู้ว่ามีผู้มาใหม่ชายหนุ่มหันไปสั่งบาเทนเดอร์คนสนิทที่ไม่ต้องออกคำสั่งก็รู้ทันทีว่าต้องการอะไร 


บาเทนเดอร์หนุ่มจัดการชงเหล้าเข้มๆทันทีพร้อมกับยื่นให้เด็กหนุ่มร่างสูงแทนที่จะเป็นคารามัตสึ เด็กหนุ่มมีสีหน้าเรียบเฉยเดาไม่ออกว่าจะรับหรือไม่รับ คารามัตสึกระแอมไอในลำคอส่งยิ้มพร้อมกับดันแก้วน้ำเมาให้อย่างไร้มารยาท อย่างที่บอก กับผู้ชายเขาไม่ต้องการอ่อนโยนหรอกมันน่ารำคาญจะตาย
 

 
“ไม่ดื่มหน่อยเหรอ”
 
 
ในเมื่อเด็กมันไม่ยอมเริ่มงั้นเขาจะเป็นฝ่ายเริ่มเอง ชอบนักพวกทำตัวหยิ่งทั้งที่ตอนแรกมองเขาซะขนาดนั้น แบบนี้มันจงใจยั่วชัดๆ
 
 
“ผมไม่ชอบรสนี้” เสียงทุ้มต่ำขึ้นจมูกของเด็กหนุ่มเอ่ยปฏิเสธทำเอาคารามัตสึตาโตกับคำตอบ พูดจาซื่อตรงชะมัด
 
 
“หืม... งั้นอยากดื่มรสไหนล่ะ...!?”
 
 
คารามัตสึทำท่าจะหันไปบอกบาเทนเดอร์ให้ชงเหล้ารสใหม่ก็ต้องตกใจเมื่อสัมผัสถึงอะไรบางอย่างตรงบั้นท้าย ชายเสื้อสีฟ้าอ่อนของเขาถูกเลิกขึ้นด้วยฝ่ามือหนาเปลือยเปล่าของเด็กหนุ่มที่มองมายังเขาส่งสายตาสื่อความหมายบางอย่างทั้งที่ยังท้าวแขนบนเคาน์เตอร์
 
 
 

“ผมอยาก...ดื่มรสเดียวกับคุณ” 
 
 
 

“นาย....”
 
 

เหงื่อกาฬผุดขึ้นทั้งที่อุณหภูมิในร้านเย็นเฉียบคารามัตสึไม่เคยรู้สึกตื่นกลัวขนาดนี้มาก่อนทั้งที่จริงเขาควรจะรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งเร้าแปลกใหม่ แต่ครั้งนี้มันไม่ใช่ดวงหน้าคมคายของเด็กหนุ่มที่จ้องมาที่เหยื่อ ติดกับดักเข้าให้อย่างจังและถอนตัวไม่ขึ้นมันทำให้ทุกอณูในร่างบังคับไม่ได้โดยสิ้นเชิง...
 
 
 


 
“ไม่ใช่แค่อยากดื่มรสเดียวกับคุณ... แต่ผมอยากเป็นหนึ่งเดียวกับคุณด้วย...” 
 

 
 
 
 
 
ตัวตนของมัตสึโนะ คารามัตสึถูกกระชากออกทันทีที่รู้ตัวว่าร่างกายบอบบางของเขาถูกดันนอนราบลงกับเตียงคิงไซส์ในห้องนอนของตัวเอง....
 
 
 
 

END?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น

 1. #6 ing. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 23:20
  อ้ากกกกกก ชอบมากเลยค่ะ!!!!

  คราวหน้าขอโอโซคาราได้ไหมคะ?-///-
  #6
  0
 2. #5 pasation (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 21:36
  อยากได้สมใจเลย
  #5
  0
 3. #4 fansarapao (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 02:20
  อือหืออออ ชอบค่าาา
  #4
  0
 4. #3 AiLost (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 23:06
  อ๊าาาาาาา ดีต่อจายยยยย
  #3
  0
 5. #2 JuneKR (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 20:03
  ชอบบบบบบ//FC อิไตมัตสึ(?)
  อยากได้คู่โอโซคาราบ้างจัง
  เอาทุกคู่เลยกะได้อ่านได้หมด
  #2
  0
 6. #1 Im-y2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 18:10
  กรี๊สสสสสขอบพระคุณมากค่าาา
  #1
  0