Yaoi : กั้นรัก

ตอนที่ 4 : >> 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,307
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  20 พ.ค. 56คาบเรียนภาษาอังกฤษนั้นนับได้ว่าเป็นความทรมานใจอย่างหาที่สุดไม่ได้สำหรับกำปั่นเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเสียงอาจารย์สูงวัยที่เป็นชายลงพุงศีรษะล้านกลางเหลือหย่อม ๆ รอบข้างซึ่งฟังยังไงก็น่าง่วงนอนฉิบหาย หรือจะที่นั่งซึ่งเป็นเก้าอี้เดี่ยวมีกระดานข้างเปิดขึ้นลงอันเล็ก ๆ ที่จะก้มลงไปฟุบก็เจ็บหน้าท้องเกินไป แถมยังเรียงแถวติดๆกันอีกชวนอึดอัด อีกทั้งอากาศก็เป็นใจให้หนังตาฝืนแรงโน้มถ่วงแทบจะไม่ไหวอีก..

 

นิสิตปี 2 คณะมนุษยศาสตร์ เอกศาสนาและปรัชญาเจ้าของผมสีฟ้าเขียวโดดเด่นกลางห้องเรียนกำลังก้มหน้าก้มตาทำเหมือนตั้งใจโดยมีดินสอกดแท่งสีฟ้าในมือเคาะลงบนหนังสือเรียนไปด้วย มืออีกข้างทำท่ากุมหน้าผากจนเหมือนว่าซีเรียสกับบทเรียนอยู่ แต่คนที่นั่งข้าง ๆ อย่างเพยนั้นจับสังเกตได้ว่ามีเสียงกรนเบา ๆ ออกมาด้วยแน่ะ บ่อยครั้งก็มักจะเห็นกำปั่นจัดท่านักคิดให้ได้ประจักษ์กลบเกลื่อนเวลางีบกลางชั่วโมงเรียนจนเพื่อน ๆ มองแล้วก็ขำเล่นและเป็นภาพความทรงจำตราตรึงลงเฟซบุ๊ค (ถ่ายรูปอัพประจาน)

 

“ปั่น.. ปั่นตื่น”

 

เสียงกระซิบเรียกข้างตัวเจ้าของชื่อแว่วมาเพียงพอที่จะให้ทำให้รู้สึกสะดุ้งเล็กน้อยเท่านั้น เพยยิ้มแห้งให้เงาทาบทับของอาจารย์ประจำวิชาที่เดินราววาร์ปมาตั้งแต่ตอนไหนไม่ทราบ พร้อมกับส่งสายตาชิ้ง ๆ ใส่อย่างที่ใครโดนคงพอจะเดาชะตากรรมตัวเองได้

 

                “อารียา รัญจวน ช่วยสะกิด แทนคุณ ประสิทธิพักต์ ให้ตื่นหน่อยซิ”

 

สาวเพยผงกหัวรับยิ้มแหะ ๆ แล้วเขย่า ๆ แขนกำปั่นให้มารับกรรมของตัวเองท่ามกลางการกลั้นขำของเพื่อนๆทั้งห้อง เจ้าคนหลับได้หลับดีหลับจนน้ำลายยืดนิด ๆ สะลึมสะลือตื่นขึ้นมาก็ป๊ะเข้ากับใบหน้ายิ้ม ๆ ของอาจารย์ที่รักซึ่งส่งรังสีฆ่าฟันเป็นออร่าออกมาชัดเจน เล่นทำเอาตื่นเต็มตาหน้าตั้งหลังตรงเกาหัวแกรกยิ้มแหยส่งเสียงอูยเบา ๆ

 

เอาแล้วไง... จนได้สิตู...

 

เมื่อหมดเวรหมดกรรมในห้องขังและมีพัศดีคืออาจารย์ตามฉายาที่นิสิตที่น่ารักตั้งให้แล้วกำปั่นก็เดินหน้าบูดมาตามระเบียงทางเดิน แล้วยังต้องมาฟังเสียงหัวเราะเยาะของเพื่อนเพยข้างตัวอีก หนอย ไม่ได้โดนลงโทษให้ออกไปพรีเซนต์ความสุขจากการเข้าเฝ้าพระอินทร์ในคาบเป็นภาษาอังกฤษหน้าชั้นไม่รู้หรอกเว้ย! แถมยังโดนอีกกระทงคือลืมถอดแว่นกันแดดระหว่างเรียนอีก ซวยจริงตู

 

                “อะไรวะยัยเพย มันจะขำอะไรนักหนา”

 

ยอมรับว่าหัวเสียนิด ๆ ไม่ว่าจะเพราะเรื่องเมื่อครู่ หรือเรื่องของเมื่อวาน...อีก

 

                “ก็แหม ฉันฮานี่นา ปกติปั่นออกจะพูดได้ไปเรื่อยฝอยได้เป็นวรรคเป็นเวรแต่ตะกี๊ออกไปยืนเอ๋อรับประทานเลยอ่ะ ขามม”

 

นึกเสียดายที่ลืมถ่ายคลิปช่วงเวลาอันสวยงามนั่นจริง ๆ !

 

                “เงียบไปเลยเว้ย!

 

แทบจะสวมบทเป็นพี่ว้ากล่วงหน้า สาวเท้ายาว ๆ เตรียมจะไปทำธุระในห้องภาควิชาต่อ โดยที่ร่างหญิงสาวก็ก้าวกึ่งกระโดดตามมาได้ติด ๆ ด้วยช่วงขาที่ยาวพอ ๆ กัน เพยทำหน้านึกอะไรขึ้นได้

 

                “เออ จะว่าไปปั่นยังไม่ได้เล่าเลยนี่นาว่าเมื่อวานพี่เหนกนัดไปทำอะไรน่ะ”

 

ได้ยินคำถามนั้นกำปั่นก็สะดุ้งเงียบ ๆ หน้าซีด... นึกย้อนไปถึงเมื่อวานเย็นที่ไปเจอพี่เหนกได้เป็นฉาก ๆ ...

 

 

...........................................................

..........................

 

สิ่งที่ได้ยินนั่นทำให้ไม่อยากเชื่อหูเลยสักนิด...

 

อะไรนะ พี่เหนกขอตูเป็นแฟนเหรอวะ!?

 

 

"พี่จริงจังนะเว้ย.." หน้าตาพี่เหนกจริงจังจริง ๆ คิ้วเข้มตาคมนั้นไม่ได้สื่อความหมายล้อเล่นสักนิด

 

"พี่ชอบปั่นว่ะ..เป็นแฟนพี่เหอะ.."

 

"ห่ะ เอ๊ะ... เดี๋ยว เดี๋ยวนะพี่เหนก..."

 

คนโดนสารภาพรักโดยไม่ได้คาดคิดมาก่อนยกมือกุมขมับท่าทางสับสนไม่น้อย นี่เราโดนพี่เหนกบอกรักงั้นเรอะ..

 

มันอะไรกันวะ ฝันอยู่รึเปล่าเนี่ย!

 

"พี่เหนกคงไม่ใช่ว่าโดนเพื่อนแกล้งให้มาพูดใช่มั้ยครับเนี่ย..." ถามดูให้แน่ใจอีกที

 

"ไม่มีใครสั่งพี่เรื่องนี้ได้หรอกปั่น" สายตาเหนกเลื่อนมองมือกำปั่นในระยะประชิดแบบนี้มันก็อยากจับ..แต่ห้ามใจไว้ ห้ามใจเอาไว้..

 

"พี่อยากได้เอ็งเป็นแฟน คบกับพี่เหอะ แล้วจะไม่ทำให้เสียใจเลยรับรอง.." มุ่นคิ้วขอร้องแต่แววตาส่องประกายจริงจังอยู่

 

เห็นท่าทางแบบนั้นแล้วกำปั่นก็พูดไม่ออกไปครู่ พี่ที่สาว ๆ กรี๊ด ๆ กันเยอะ ๆ เป็นเกย์หรอกเหรอเนี่ย.. เสียดายแทนสาว ๆ ซะชิบ... เดี๋ยวดิไม่ใช่เวลามาคิดแบบนี้ โอ้ย

 

"เอ่อ.." อึ่กอั่กตาหลังเรแบนหลุกหลิกกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถึงจะดีใจอยู่หรอกที่มีคนชอบตน แต่แบบยังไงมันก็คง...

 

"ผมต้องขอโทษจริง ๆ ครับพี่เหนก..." มือลูบคอก้มหัวเชิงขอโทษไปด้วยเสียงจ๋อยๆลง ก็เขาไม่ใช่เกย์นี่นาทำไงได้...

 

"เฮ้ย อย่าเพิ่งปฏิเสธสิ..แค่ลองคบเล่น  ๆ ดูก็ได้ ติดใจแล้วค่อยว่ากัน..." อเนกภพไม่ยอมแพ้เว้ย คราวนี้คว้าจับมือปั่นที่ลูบต้นคออยู่หมับ จ้องหน้าปั่นแบบเริ่มคุกคาม

 

"ถ้าไม่บอกใครก็ไม่มีใครรู้หรอก รับรอง เชื่อพี่.."

 

ไอ้ตอนที่เหนกกุมมือตัวเองแบบนั้นกำปั่นก็สะดุ้งแทบร้องจ๊ากออกมา ยิ้มแหยเริ่มถอยหนีไม่รู้ตัว

 

"ผ..ผมว่าไม่ดีกว่าว่ะครับ ผมยังไม่อยากอัดถั่วดำเว้ย..." หน้าตาเหมือนกำลังส่งเสียงพลีส ๆ ปล่อยผมไปเต๊อะกลาย ๆ

 

"อยู่เฉย ๆ ก็พอปั่น พี่อัดเอง..." บีบมือปั่นแน่น เหมือนสติสตังค์พี่เหนกจะบินไปหมดละตอนนี้ โน้มตัวข้ามโต๊ะมาแทบจะปีนโต๊ะอยู่แล้ว

 

"อย่าเพิ่งกลัวสิ มันไม่เจ็บหรอก เชื่อพี่ อยู่เฉย ๆ เดี๋ยวทำให้ขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดเองนะปั่นนะ"

 

"ง่ะ..." ฟังแล้วขนมันก็พาลเล่นเวฟแข่งกันไปทั่วตัว เหงื่อแตกชัดเจน ทั้งยังซึมมือทำให้มือที่โดนกุมอยู่ชื้นอย่างช่วยไม่ได้ กำปั่นส่ายหน้าวืด ๆ ไม่ต้องคิดเลยทีเดียวกับบทพูดโน้มน้าวจิตใจยิ่งกว่าขายตรงแอมเวย์มาเองแบบนี้

 

"ไม่เอาดีกว่าว่ะครับพี่ ผมยังไม่อยากขี้คล่องขนาดนั้น พี่ไปหารูที่ชอบ ๆ อื่น ๆ ของพี่เต๊อะอย่ารุกรานอธิปไตยผมเลย" พูดไปก็ขนลุกบรื๋อเลย ยิ้มแห้งสู้ เห็นอีกคนโน้มมาเรื่อย ๆ กำปั่นก็มองซ้ายขวาหาทางหนีทีไล่ กลัวนะเฮ้ยไม่ใช่ไม่กลัว!

 

มีเสียงแว่ว ๆ จากกลุ่มเพื่อนเหนกบอกทำไมมึงไม่ข่มขืนแม่มเลยล่ะมาจากไกล ๆ เหนกหันไปทำหน้าจิกกัดใส่เพื่อนแล้วหันกลับมาหาปั่นต่อ "เอางั้นเหรอ..เออไม่ตุ๋ยก็ได้ แต่เป็นแฟนพี่เหอะ ลอง ๆ " พยายามไซโครุ่นน้องเต็มที่

 

"เป็นแฟนพี่มันก็เสี่ยงโดนตุ๋ยอยู่ดีไม่ใช่เหรอวะครับ... เดี๋ยวเด่ะพี่ ผมไม่ใช่เกยยยย์" ตอนนี้กำปั่นชักอยากจะทึ้งผมและร่ำไห้เป็นสายโลหิตแล้วจริง ๆ ให้ตายดิ!

 

"เออน่า สัญญาลูกเสือเลย ไม่ทำ" พูดพลางชูสามนิ้วขึ้นฟ้าประกอบคำสัญญาสาบานด้วย หน้าตาเหนกจริงจังมาก ถึงการกระทำจะดูติงต๊องขัดกับหน้า

 

"ไม่พี่ ผมยังนิยมเนื้อนมไข่อยู่เว้ยครับ!" คนโดนรุกเร้าส่ายหน้าวืด ๆ เหงื่อแตกหนักกว่าเดิม

 

"พี่ก็มีหมดนั่นแหละปั่น" จะเนื้อ นม ไข่ ก็ครบครัน

 

"เดี๊ยว! ผมขอตัดไข่ออกไปอย่าง" ทันมั้ย เหมือนจะไม่ทัน

 

"โหย ไรวะ..อย่าเพิ่งอคติสิ" คนรุ่นพี่เริ่มทำหน้าเซ็ง ๆ

 

 "อย่าไซโคผมเลยเพ่ ไปหาคนอื่นเถ้อะะะ" ไหว้เลยอ่ะ

 

"..ไม่ได้ไซโค.." เสียอ่อนลงเกาหัวแกรก ๆ "ถ้ามีร่างก๊อปปี้ปั่นพี่ก็คงไปจีบแล้วล่ะแหม่" คราวนี้พี่เหนกย้ายมานั่งข้างเดียวกับปั่นเลย ดึงมือไว้ไม่ให้ผละหนี "ต้องเป็นปั่นคนเดียวเท่านั้น..ถ้าไม่ใช่ปั่นพี่ก็ไม่เอา" กุมมือปั่นไว้เหมือนขอแต่งงาน

 
 

By : Kidkyan 

 กำปั่นเกือบจะย้ายตูดวิ่งหนีแล้วที่เหนกมาประชิดตัวแต่ยังยั้งขาไว้ก่อนก็ได้ มองคนข้าง ๆ แบบเครียด ๆ ในอกใจเต้นตึก ๆ ไม่ใช่ว่าตื่นเต้นดีใจ มันออกไปทางขนลุกขนพองมากกว่า

 

"พี่มาพิศวาสอะไรผมวะครับ..."

 

มั่นใจว่าตัวเองไม่ใช่หนุ่มหน้าสวยหรือหนุ่มน่ารักริมฝีปากอิ่มรูปกระจับยิ้มคิวต์ส่งออร่าวิ้ง ๆ รูปร่างอ้อนแอ้นน่าเสียบอย่างแน่นอน กลับกันจะดูเตี้ย ๆ บึก ๆ หน่อยตามประสาผู้ชายทั่วไป หน้าตาก็ดูพร้อมจะหิ้วกีตาร์ขึ้นเวทีร็อคได้ทุกเมื่ออีกต่างหาก

 

พอตั้งสติได้จริง ๆ แล้วโดนถามแบบนั้นมาอีก เหนกก็ชะงักไปหน่อย

 

"ก็ปั่นน่ารักดี อยู่ด้วยแล้วคงรู้สึกดีน่ะ.." ยังไม่ปล่อยมือปั่นที่ชื้นเหงื่อ มือตัวเองก็ชื้นเหงื่อไม่แพ้กัน เห็นพูดออกไปแบบหน้าไม่อายอย่างนี้จริง ๆ ก็เขินพอสมควรจนต้องยกมือเกาหัว

 

กำปั่นไม่อยากจะเชื่อหูนักจึงเอนตัวไปด้านหลังเบ้ปากท่าทางประมาณว่าพี่ตาถั่วอ่ะเด่ะ เห็นทำท่าแบบนั้นคนเป็นรุ่นพี่ก็ให้สงสาร

 

 "ไม่ต้องคิดมากล่ะ ไม่ใช่เกย์ทุกคนจะชอบปั่นหรือปั่นดึงดูดผู้ชายหรอกนะ" ยิ้มบางให้ แต่ในใจคิดว่าปั่นแค่ดึงดูดกูเท่านั้นเอง

 

"...เป็นไปได้ผมก็อยากครองตัวเป็นหนุ่มธรรมดาสามัญชนต่อไปน่ะครับ ต้องขอโทษที่ไม่สามารถตอบรับความรู้สึกของพี่ได้ว่ะ..." เกาหัวแกรก ๆ ตอบเสียงเหมือนกำลังมึนค้างจากแต่ละไม้เด็ดที่เหนกแฮทริคมา แอบรู้สึกผิดด้วย ปนสยึ๋มกึ๋ย

 

"ไม่ไร ๆ " โบก ๆ มือพลางส่ายหน้ายิ้มขำ ๆ "คิดซะว่าขำๆละกัน ไง ๆ เราก็คณะเดียวกัน เอ็งได้เจอพี่อีกอย่างน้อย ๆ ก็ 2 ปีล่ะวะ" พูดไปหัวเราะยิ้ม ๆ ไป ทั้งที่ใจมันหล่นวูบไปอยู่ตาตุ่ม หน้าชาขึ้นมาแบบรู้สึกผิดหวัง แต่พยายามทำให้สีหน้าปกติ "แต่พี่ไม่ตัดใจหรอกนะเว้ย"

 

กำปั่นหัวเราะแห้ง ๆ ลงทุกที "ขำ ๆ เหรอ... พี่อย่าแกล้งผมดิวะครับ" มุ่นคิ้วเขม็ง ตอนนี้ไม่รู้จะแน่ใจอย่างไหนดีสิเนี่ย

 

"อะไร? พี่ยังไม่ได้ทำอะไรเลย อย่าระแวงสิน้อง" พูดขำ ๆ ใส่ เห็นท่าทีปั่นแล้วมันแทบจะอดใจไม่ไหว

 

อะไรมันจะน่ารักขนาดนี้

 

"กลัวไว้ก่อนพ่อสอนไว้ครับ" พูดหน้าตาซีเรียสมาก

 

"พ่อปั่นเคยโดนเกย์จีบเหรอ?" นี่ก็ถามหน้าตาย

 

"อันนี้ก็ไม่มั่นใจ... คงต้องถามพ่อดู..." กอดอกนึกตามซะงั้น

 

"ก็บอกแล้วว่าจะไม่ทำอะไรไง เชื่อใจกันหน่อยสิโธ่" พี่เหนกเริ่มอ่อนใจ

 

"ไม่รู้ล่ะ... ระแวงไว้ก่อนไม่เสียหลายนี่นา..." เงยมองอีกที ทำท่าจะกระดื๊บหนีทีละนิดๆอย่างแนบเนียน

 

เหนกมองปั่นแล้วขำ ก็พอเข้าใจล่ะนะว่าอีกฝ่ายรู้สึกยังไง เป็นเขาเจอเกย์ล่ำ ๆ มาจีบก็คงเหวงแดกไปเหมือนกัน แต่มันก็อยากแกล้งต่อ เพราะปั่นน่ารักจริง ๆ อย่างน้อยก็สำหรับเขาล่ะ การที่ได้มาอยู่ใกล้แบบนี้ทำให้เหนกรู้สึกดีกว่าที่เคยคิดเสียอีก

 

"เฮ้อ..ทำไมเอ็งไม่เป็นผู้หญิงวะ"

 

"อ้าว ไหนว่าเป็นเกย์" เลิกคิ้วสูงมองตาโตโล่งอกนิด ๆ ที่ได้ยินเหนกบ่นแบบนั้น ก็หมายความว่าเป็นผู้ชายธรรมดาเหมือนกันนี่หว่า

 

"พี่มาชอบปั่นไม่เรียกเกย์ให้เรียกไร?" ตอบแบบเหมือนทำใจไว้แล้ว คนฟังเกาหัวแกรก ๆ ไม่ค่อยเข้าใจนัก ยื่นมือไปตบบ่ารุ่นพี่แปะ ๆ

 

"ทำใจเพ่ทำใจ ผมช่วยอะไรไมได้จริงๆว่ะ ตัดใจเถอะ สาว ๆ สวย ๆ เช้งกระเด๊ะมีให้ชื่นชมล้นมหาลัยเลยนา ดูดิ!" ชี้ไปทางสาว ๆ ในชุดคล่องตัวเตรียมไปวิ่งที่สวนโซนไว้ออกกำลังกาย หรือไม่ก็สาว ๆ คณะมนุษย์นี่แหละแซ่บที่สุดในมหาลัยแล้ว

 

เหนกฟังปั่นพูดแล้วต้องถอนใจหนัก "สาวสวยเช้ง ๆ มีไว้มองอาหารตา แต่จะหาคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมันยากนะเว้ย.." พาลนึกถึงผู้หญิงที่ทิ้งเขาไปเมื่อตอนปีหนึ่ง "ใช่ว่าพี่ไม่เคยคบสาวสวยเช้ง ๆ แม่มเอาใจยากชิบหายไม่เร้าใจคุณเธอก็หนีไปมีกิ๊ก..เลยเป็นเกย์ประชดแม่มอยู่นี่ไง" หนุ่มรุ่นพี่ถึงกับเริ่มใช้ศัพท์เถื่อน

 

"โธ่..." เสียงฟังดูก็รู้ว่าอาดูรอยู่ ตบบ่าเหนกแปะ ๆ อีกที "เพื่อน ๆ พี่ไง ไม่ต้องมองไกลตัวด้วยเลยนะเว้ย" มองไปทางกลุ่มเพื่อนของคุณรุ่นพี่ที่ส่งเสียงเชียร์อยู่เมื่อกี๊

 

พอปั่นชี้ไปทางกลุ่มตัวเอง เหนกถึงกับเปลี่ยนมุมนั่งบังน้องทันที "อย่าไปสบตาพวกมันมากเดี๋ยวตูดเอ็งจะหาไม่.." ทำหน้าเป็นห่วง "ทั้งกลุ่มนั้นกูเป็นคนดีสุดแล้ว"

 

"คุณพระ... ม..ไม่เป็นไรพี่ผมมีพระเว้ย" กลัวแล้วอย่าทำอะไรตูดผมเลย

 

"พระมีไว้กันผี ไม่ได้ไว้กันเกย์นะปั่น" ขำ "ไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่ปกป้องปั่นเอง ไปบอกพวกมันแล้วใครแดกเอ็งพี่ตัดเพื่อนตลอดชีวิต"

 

ทำท่าปาดเหงื่อ "ไม่ต้องห่วงผมหรอกพี่ ผมไม่ไปเฉียดวงโคจรนั้นผมก็คงไม่เป็นอะไรว่ะ ไม่ต้องเซฟผมขนาดน้าน" จะห่วงก็แค่พี่ที่มาบวกผมโต้ง ๆ นี่แหละ

 

"ปั่นไม่ไปเฉียดไม่ได้แปลว่าพวกมันจะไม่มาเฉียดปั่นนี่..นี่พี่ซีเรียสนะ.." ซีเรียสจริงๆ เพื่อนกลุ่ม(เกย์)ตัวเองแต่ละคนก็เชี่ยวชาญการเอาถั่วดำทั้งนั้น มีเขานี่แหละที่เพิ่งเป็นเกย์มือใหม่

 

"โธ่พี่... คิดมากน่ะ" กำปั่นยิ้มแหย ตูดผมไม่ได้น่าอูบุนตู้ขนาดต้องมีแมลงวันมารุมตอมมากมายหรอกนะ.. ก็ได้แค่แย้งในใจ

 

"ไม่รู้เว้ย กูหวงไว้ก่อนล่ะ.." ในใจก็คิดว่าอันตรายสุดอาจจะเป็นเราเองก็ได้ เปลี่ยนเรื่องดีกว่า "แล้วนี่เรียนซัมเมอร์เหรอ ตกอะไรล่ะ? อิ๊ง?" เห็นเพยบอกว่าปั่นได้ F แว่วๆ

 

พอมาเรื่องเรียนกำปั่นก็แทบทำหน้าเหยาหมิงร่ำไห้ "ใช่ครับ.." ตกสองตัวรวดเลย...

 

เหนกเลิกคิ้ว "มันยากงั้นเลย? โดดบ่อยล่ะสิท่า สมควร" พูดขำๆทับถมปั่นเล่น

 

"ก็โดดด้วย.. ผมง่าวเองด้วย... พี่อย่าตอกย้ำผมเด้" ตูจะร้อง

 

"ปั่นโดดเองนี่จะให้พี่ชมเหรอ จะดีเหรอ" ยิ้มขำ น่ารักชะมัดเลยแฮะ "มีข้อสอบเก่าอยู่เอาป้ะ แต่ไม่รู้มันตรงปีปั่นรึเปล่านะ"

 

กำปั่นบ่นหงุงหงิงนิดนึงแบบโห่ไรว้าแต่พอได้ยินว่ามีข้อสอบเก่าอยู่ก็เหมือนมีออร่าดอกไม้บานทันที

 

"เอาครับ!"

 

เหมือนเหนกจะโดนดาเมจปั่นเสียเยอะจนยิ้มแทบไม่หุบเลย "เออ ไว้กลับหอเดี๋ยวไปเอามาให้ เจอไหนล่ะ"

 

"หน้าคณะก็ได้ครับพี่" มันเป็นจุดนัดพบยอดฮิตของเด็กคณะมนุษย์แล้วล่ะ ยิ้มแฉ่งเหมือนลืมเรื่องที่โดนสารภาพรักไปแล้ว "หรือจะให้ผมขับรถมอไซค์ไปหาพี่ที่หอเลยก็ได้นะ" ไงก็ได้

 

"เจอหอไม่กลัวพี่ลากไปตุ๋ยเหรอ?" หัวเราะทีเล่นทีจริง

 

"แหงะ..." ยิ้มเจื่อนเลย "งั้นผมจะไม่ล้างตูดมาเจอพี่ละกัน... นับแต่นี้เป็นต้นไป... " ส่งสายตาชิ้ง ๆ เพื่อพรหมจรรย์ทางด้านหลัง คราวนี้เหนกหัวเราะร่าเลย

 

"ล้อเล่น! บอกแล้วจะไม่ทำก็คือไม่ทำสิ ไม่ล้างตูดเดี๋ยวส่งกลิ่นสาวหนีหมดนะเว้ย"  ขำจริงจัง ยิ่งคุยด้วยยิ่งรู้สึกว่ากำปั่นน่ารักมาก ๆ "หอพี่อยู่หลังม. ไว้ค่อยนัดกันแล้วกัน"

 

"โอเคพี่... " มุ่นคิ้วมองแบบขำอะไรนี่ซีเรียสนะ กำลังคิดอยู่ด้วยว่าจะหาทางแนะนำสาวรุ่นน้องที่รู้จักมากมายให้พี่แกรู้จักน่าจะดีกว่ามาใจเต้นกับรุ่นน้องผู้ชายแบบตนล่ะวะ กลุ้มจริง

 

"งั้น..เดี๋ยวผมขอตัวนะครับพี่" ยกมือไหว้เหนก

 

"เออ เจอกัน กลับดี ๆ ล่ะ" ตบบ่าปั่นปั้บ ๆ แล้วมองน้องผุดลุกขึ้นวิ่งเหยาะๆกลับไปที่ฟีโน่คู่ใจของตัวเองขับออกไปจากบริเวณนี้ ในใจก็โหวงๆแบบคนเพิ่งโดนปฏิเสธมาล่ะนะ...

 

ทางฝ่ายกำปั่นที่โดนจู่โจมแบบสายฟ้าแลบงั้นก็ขับรถออกไปหน้าตามึนๆงงๆเหมือนเพิ่งได้รับการปลดปล่อยจากดินแดนที่ไม่มีทางเข้าใจได้แน่ ๆ ก็ไม่นึกมาก่อนนี่หว่าว่าพี่เหนกแกจะเป็นเกย์น่ะ แต่คงไม่น่าสงสัยนักมั้งเพราะคนหน้าตาดีสมัยนี้เฮโลกันไปดอมดมไม้ป่าเดียวกันกันแทบทั้งนั้นแล้ว

 

ทำท่าขนลุกซู่ซ่าส่ายหน้าเลิกคิด เอาน่ะ ไงพี่แกก็คงไม่จับตนปล้ำหรอกว่ะ เห็นกันมาตั้งนาน

 

ก็หวังว่าอ่ะนะ...

 

 

...........................................................

..........................

 

 

                                “เอ้า ว่าไงอ่ะปั่น”

 

                แล้วกำปั่นก็กลับสู่ปัจจุบันด้วยเสียงทักของเพื่อนสาวข้างตัว ส่ายหน้าวืด ๆ ยิ้มแหยให้

 

                                “ไม่มีอะไรหรอก แค่คุยอะไรกันนิดหน่อย ๆ  ไม่ต้องสนหรอกน่า” พูดแล้วก็รีบปรี่เข้าห้องภาคไปทันทีตัดบทจนเพยเลิกคิ้วมองตามหลังด้วยความสงสัยกับท่าทางมีพิรุธ ตามฉบับคนกลบเกลื่อนอะไรไม่เคยมิดแบบกำปั่น

 

                อย่างนี้มันมีอะไรไม่ชอบมาพากลนา...? แต่มันเรื่องอะไรกันน้อ น่าสนุกจังแฮะ

 

                เพยลอบยิ้มกับตัวเองแล้วตามกำปั่นเข้าห้องภาคไปโดยไม่ได้เซ้าซี้อะไรอีก มีลางสังหรณ์ตามประสาสาวๆว่าอาจจะเป็นเรื่องของหัวใจก็ได้นะ ก็รอดูกันต่อไป เพยคนนี้ไม่พลาดหรอกเรื่องของเพื่อนสนิททั้งที

 

To be continued

 

-------------------------------------------------------------------

รูปประกอบตอนนี้ขอบคุณแคนที่วาดให้นะะ มันก๊าวใจมากกก ฮือออ บ้าเอ๊ยยยย /ลงไปกุมจมูกตาย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

732 ความคิดเห็น

 1. #669 velaz (@wazwa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 19:21
  เป็นการสารภาพรักที่ฮาและตรงมากเลยค่ะ โอย ฮาแก๊งค์เพื่อนด้วย พี่เหนกเป็นคนดีที่สุดแล้วสินะ 5555
  #669
  0
 2. #631 ♦{หลาม}♦ (@te-yo-02) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 00:07
  อาเฮียแกน่ากลัวจนฮา ...
  รุกขนาดนี้ ปั่นกลัวก็ไม่แปลกนะพี่
  #631
  0
 3. #587 นาคน้อยล่องลม (@drakula) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2558 / 19:10
  น่ารักจริงๆ ด้วยสิ ไม่เข้ากับลุคเลย ^ ^
  #587
  0
 4. #537 zizifangs (@5-5taozi5-5) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 10:11
  ปรบมืองห้กับความพยายาม555555
  #537
  0
 5. #510 nafr (@loveitachi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กันยายน 2557 / 23:21
  จีบได้เถือน ตรง มาก ถึงใจ 555555555555+
  #510
  0
 6. #457 Lucia Eve (@sodiz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:40
  เนื้อ นม ไข่ ครบครันจริงนะปั่นรับไว้เถอะ -w-b
  #457
  0
 7. #414 RINKUWAc .™ (@hasuki) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2556 / 21:59
  เพยเป็นสาววาย 55555555555555
  #414
  0
 8. #309 +R.a.i.n+ (@faonzaza) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2556 / 21:35
  555555555555555555555555555555 โอ้ยฮา พี่ท่านจะเอาฮาไปไหน หนูเพย มาอยู่ลัทธิเดียวกันดีกว่ามามะ -..-
  #309
  0
 9. #237 แกงส้ม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 / 08:48
  แอบสงสารเหนก ถ้าไงก็สู้ต่อไปนะเหนก
  #237
  0
 10. #219 WannabeCEO (@ceojirayus) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2556 / 14:17
  อ่านแล้วอินเลยอ่ะครับ :0
  #219
  0
 11. #204 mojini (@pakwun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2556 / 22:38
  เพยยย ฉันว่าเรากะเธอคิดเหมือนกันน้าาาา ฮ่าๆๆๆ

  ปั่นน่ารักอ่าา พี่เหนกนี่พยายามสูงจริงๆ เดี๋ยวปั่นก็ใจอ่อนไปเองแหละ ขยันอ้อนเข้าไว้ ฮิฮิ
  #204
  0
 12. #157 THE[K]]¥☂★ (@80181880) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2556 / 17:58
  ขำตรง"เดี๋ยวพี่อัดเอง"/แบบ/เฮ่ย คุณสองคนนี่คุ้ยคุยกันถึงไหนถึงนั่นเลยเร้อออออ
  /ว่าแล้ว/ว่าแล้วว่ามันหยุดอ่านไม่ได้../ยิ้มจนปวดแก้ม...
  #157
  0
 13. #156 THE[K]]¥☂★ (@80181880) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2556 / 17:56
  ขำตรง"เดี๋ยวพี่อัดเอง"/แบบ/เฮ่ย คุณสองคนนี่คุ้ยคุยกันถึงไหนถึงนั่นเลยเร้อออออ
  /ว่าแล้ว/ว่าแล้วว่ามันหยุดอ่านไม่ได้../ยิ้มจนปวดแก้ม...
  #156
  0
 14. #149 Romeo sane ★ . (@sanyorizta) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2556 / 22:53
  พี่เหนกตื้อจะคบให้ได้เลยวุ้ย555555
  น่าๆ เดี๋ยวน้องปั่นก็หลงเองอ่ะ อิ้วววว
  #149
  0
 15. #122 a l e y m* (@aleymeny) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2556 / 01:21
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยย
  พี่เหนกจัดหนัก 55555555555
  ฮาตรงที่บอกว่า "เดี๋ยวพี่อัดเอง" นี่แหละ
  5555555555555555555555555
  #122
  0
 16. #90 Na ' Heart Hous @ : ' ) (@thingre) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2556 / 20:51
  เเหมมม=.,=! 
  #90
  0
 17. #61 เอิ่ง'เอิง (@ro-m-o) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2556 / 20:41
  เพยยย เราพวกเดียวกานน *0*
  #61
  0
 18. #55 Romeo (@ploy211m1) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 17:30
  เพย...เธอเป็นสาววายใช่มั้ย ฟฟฟฟฟ
  #55
  0
 19. #9 #YUSUKE# (@hotzaa456) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 / 23:02
  มะ เพยยย จัดดดดดดด!555555
  #9
  0