Yaoi : กั้นรัก

ตอนที่ 30 : >> 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,561
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  22 มิ.ย. 59

                นับจากเวลาผ่านไปหลังจัดบอร์ดวิชาการเสร็จ ก็เรียกได้ว่าไม่มีงานอะไรนอกเหนือจากการเรียนประดังเข้ามาอีกด้วยการสอบกลางภาคคืบคลานเป็นจูออนไถพื้นเข้ามาทุกที บรรดาเด็กเรียนเด็กเนิร์ดก็เริ่มจะอ่านหนังสือกันแล้ว บางคนเครื่องฟิตก็อ่านตั้งแต่เปิดเทอมแล้ว ส่วนพวกเด็กไม่เรียนก็ยังหลงระเริงกันไปประสาวัยรุ่นแรกเหล้า ต่อให้ไม่แรกเหล้าก็ยังหลงระเริงกันได้อยู่ โดยเฉพาะพวกปีโต ๆ ที่เป็นตัวอย่างที่ดี..ว่าไม่ควรทำตามพวกมัน

 

                นายกรวิทย์ มุ่งกิจจา หรือ เต้ ก็เป็นหนึ่งในปีโต ๆ ที่เป็นตัวอย่างว่าไม่ควรทำตาม แต่ก็พูดได้ไม่เต็มปากเพราะความเป็นเด็กกิจกรรมควบการเป็นหัวหอกหลายเรื่องในคณะ แม้เจ้าตัวจะค่อนข้างสำมะเลเทเมาเอาสนุกเข้าว่า ทั้งยังรักสนุกคั่วหญิงชายไม่เลือกหน้าอีกต่างหาก ที่รอดมาได้จนทุกวันนี้เพราะมีเพื่อนดีและค่อนข้างจะเรียนเก่งในระดับหนึ่ง ก็เลยไม่ค่อยรู้ร้อนรู้หนาวกับเทศกาลสอบสักเท่าไหร่

               

กูกลับก่อนล่ะหลังจบคาบสุดท้ายของวัน เต้ก็พูดให้กลุ่มเพื่อนในคลาสได้ยินว่ากูจะไม่ไปร่วมวงไพบูลย์กับพวกมึงนะ

 

                “เฮ้ยเต้มึงกลับแล้วเหรอ ไม่ไปต่อกันหน่อยเหรอเสียงเพื่อนเอกอื่นร่วมคลาสเรียนวิชาเลือกเอ่ยถามขึ้น เป็นคลาสที่รวมหลาย ๆ เอกที่ลงทะเบียนทันเพราะให้เกรดง่าย ซึ่งทั้งกลุ่มเพื่อนในเอกมีเต้ลงสำเร็จคนเดียว

 

                “เออ กลับแล้ว วันนี้ไม่ว่างว่ะ

               

                “หือ รีบนะมึง

               

                “เออกูธุรกิจรัดตัวว้อย

               

                พอเดินจากมาก็ได้ยินเสียงแว่ว ๆ ไล่หลังว่ามันจะไปหากิ๊กว่ะพร้อมกับเสียงหัวเราะ ส่วนเต้ก็ไม่เคยแคร์กับเสียงเสียดสีเหล่านั้น แน่นอนว่าเพราะเขาหน้าตาดี แต่คารมดีกว่า ไม่แปลกถ้าจะมีพวกที่หาแฟนไม่ได้อิจฉาบ้างอะไรบ้าง ก็เรื่องธรรมดา พอดีหล่อไม่แคร์สื่อ

               

                แต่จริง ๆ วันนี้ก็ไม่ได้มีแผนจะไปหากิ๊กอะไรหรอก เขาแค่อยากมีเวลาส่วนตัว เผื่อไปเจออะไร ๆ หรือใคร ๆ ที่ทำให้พอจะสนุกได้ในค่ำคืนนี้ โดยที่ไม่ใช่คนหน้าเดิม นี่ทำเพื่อบรรดากิ๊กเลยนะ จะได้ไม่เบื่อกันเร็วไง

               

                ขายาว ๆ ก้าวเดินพาร่างสูงออกจากห้องเรียนไปพลางก็หยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบอย่างไม่แคร์ว่าในรั้วมหาวิทยาลัยห้ามสูบ กูจะสูบใครจะทำไม แต่ก็ยังมีจิตสำนึกนิดหน่อยตรงที่ไม่สูบในที่แคบ ๆ ซึ่งก็ไม่ได้ช่วยให้ดูดีขึ้นได้แต่อย่างใด เดินพ่นควันเป็นที่รังเกียจของคนที่พบเห็นจนมาถึงห้องเรียนของพวกปีสองที่อยู่อีกอาคารหนึ่ง แล้วเต้ก็เหลือบไปเห็นใครบางคนยืนหล่อพิงเสากำแพงอยู่

 

                นั่นมันไอ้น้องสิงห์นี่หว่า

               

                กำลังสงสัยว่ายืนรอใครอยู่ก็มองตามทิศทางสายตาสิงห์ เห็นเป็นห้องเรียนของปีสองคณะมนุษยศาสตร์ที่มีพวกรุ่นน้องของเต้ และเป็นรุ่นพี่ของสิงห์ ทยอยออกจากห้องเรียนมาเป็นกลุ่ม ๆ ซึ่งมันก็เดาได้ไม่ยากเลยว่าสิงห์กำลังรอใครอยู่

 

                กูว่าแล้ว..

 

                เป็นรุ่นน้องหัวฟ้าใส่เรแบนตลอดเวลา ตำแหน่งมือกลองประจำทีมสันทนาการ และได้ชื่อว่าเป็นแฟนของเหนกเพื่อนร่วมก๊วนไม่มีผิดจริง ๆ เต้ถึงกับทำหน้าบอกบุญไม่รับใส่สิงห์ที่ยังไม่เห็นตน แม่งก็ตื๊อดีเนอะ ใช้ได้ ๆ ถ้าไม่ติดว่ากำปั่นมีเจ้าของแล้วล่ะก็นะ..

 

                แล้วเต้ก็นึกถึงหน้าแฟนกำปั่นเพื่อนรักเชี่ย ๆ ของตนขึ้นมา อะไรแล้วนะ แว่ว ๆ ว่าวันนี้ตอนเย็นมันจะพากำปั่นไปกินร้านริมหาดอะไรสักอย่าง ถึงกับห้ามพวกกูตามไปด้วย แสดงว่ามันจะมารับกำปั่นที่ห้องน่ะสิ..

 

                แล้วถ้ามันเจอกับสิงห์อยู่กับกำปั่นล่ะก็..

 

                ก็ชิบหายน่ะสิวะ!!

 

ภาพเชี่ยเหนกเพื่อนรักกลายเป็นตัวอะไรก็ไม่รู้พร้อมขวิดใส่น้องเทคตัวเองก็ลอยเข้ามาในสมองทันทีทันใด ยังคิดไม่ทันจบสิงห์ที่เห็นกำปั่นออกมาก็ออกสตาร์ทจากกำแพงพุ่งตรงไปจะเข้าบวกกำปั่นแล้ว เต้ถึงกับตกใจ ไอ้นี่ก็รีบจริงโว้ย! ถ้าแม่งเจอกันล่ะก็เรื่องใหญ่แน่ และคนซวยที่สุดก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากบักเต้ผู้รับเละทุกเรื่อง แล้วจะให้ยืนดูเฉย ๆ รอเรื่องมาวิ่งใส่ตัวเหรอ ไม่มีทาง..

 

                มือใหญ่คว้ามือใหญ่กว่าไว้เร็วเท่าความคิด ทำเอาสิงห์ที่เดินพรวด ๆ จะเข้าบวกเป้าหมายแทบจะหงายหลังเพราะไม่ได้ตั้งตัว สายตาสงสัยหันมามองทันทีว่าใครกันช่างกล้ามาหยุดเอาไว้ พอเห็นว่าเป็นใครก็ชะงักด้วยไม่ทันนึกถึง

 

                “พี่เต้..

 

                คนหยุดสิงห์ก็ปั้นหน้ายิ้มกว้างปริ๊ง ๆ แอ๊บคนดีสุดชีวิตใส่ มือที่จับมือน้องมันก็บีบซะแนบแน่นกลัวหลุด บุหรี่ที่สูบคาปากเมื่อกี้ทำหล่นไปไหนแล้วก็ไม่รู้

 

                “หวัดดีครับสิงห์นอกจากจะยิ้มส่งออร่าคนดีอย่างเต็มที่ไปให้ ก็ยังพูดเสียงหวานกว่าปกติอย่างมีนัยสำคัญจนใครรู้จักเต้เห็นยิ้มนี้ต้องทำหน้าสยองใส่แหมไม่ได้คุยกันตั้งนาน เป็นไงมั่ง!อีกมือที่ว่างก็ตบบ่าสิงห์ปั้บ ๆ เบี่ยงเบนความสนใจสุดฤทธิ์ ทำเอาสิงห์มองหน้าพี่เทคตัวเองอย่างสงสัยปนระแวงเห็นได้ชัด

 

                “..ก็ดีครับ

 

                “เฮ้ยไม่เอาน่าทำตัวห่างเหินกันเชียวจับมือไม่พอเลื่อนไปกอดคอสิงห์ทำท่าจะลากออกมาให้ห่างจากพวกกลุ่มปีสองที่อยู่ด้านหลังป่ะ ๆ วันนี้พี่ร่ำรวย ไปกินข้าวด้วยกันหน่อย เง้าเหงาไม่มีใครยอมไปด้วยเลยเนี่ยแหลสดงดเชื่อกันเห็น ๆ

 

                “ขอโทษครับพี่เต้ แต่ผมมีธุระ..สิงห์เองก็ไม่ได้ว่างจะไปกับเต้ รุ่นน้องตัวใหญ่หันหน้าไปทางที่พวกปีสองอยู่ เห็นกำปั่นยังยืนคุยกับเพื่อนอย่างออกรสชาติหน้าห้องเลกเชอร์ก็แกะมือพี่เทคออกขอตัวก่อ--

 

                “เฮ้ย ๆ อย่าเพิ่งไปเซ่!คราวนี้คุณพี่สายรหัสรั้งคอจนแทบจะเป็นท่ามวยปล้ำสักท่า ท่าคนถูกล็อกไม่ใช่สิงห์อาจจะหายใจไม่ออกตายได้ ตาก็เหลือบมองกำปั่นที่แม่งไม่ยอมไสก้นไปไกล ๆ ซักที ไอ้เหี้ยเหนกก็หายหัวไปไหนวะมาหิ้วน้องมันไปไกลหูไกลตาหน่อยสิโว้ยน่านะไปด้วยกันหน่อย แป๊บเดียว ๆ

               

                “แต่.. ผมไม่ว่างสิงห์ยังคงบ่ายเบี่ยงมองเต้สลับกับกำปั่น และดูร้อนรนขึ้นมาเมื่อคนที่อยู่ในสายตาทำท่าจะโบกมือลาเพื่อนแล้ว ตัวเองก็ไปไม่ได้ พี่สายรหัสคนนี้ก็เรี่ยวแรงไม่ใช่น้อย ๆพีเต้ปล่อยผมเถอะครับ

 

                “ไม่เอาไม่ปล่อยขืนปล่อยกูก็ซวยเช็ดสิวะ!น่าสิงห์ไปกับพี่หน่อยน่า นะ..กูไหว้ล่ะไอ้สัดไปกับกูหน่อยเห้อออ ไอ้กำปั่นก็เหมือนกันกูไหว้ล่ะช่วยไสตูดไปไกล ๆ เลย ณ บัดนาว!!

               

                คราวนี้สิงห์เริ่มออกแรงเหนี่ยวแขนเต้ที่ล็อกคอตัวเองอยู่ลง อย่างที่รู้กันว่าสิงห์ตัวใหญ่ย่อมมีแรงเยอะ แล้วยังอยู่ชมรมมวยอีก แต่เต้เองก็ไม่ได้ง่อยทั้งกิจกรรมทั้งเข้าฟิตเนสแถมตัวใหญ่พอ ๆ กันก็ออกแรงเกร็งแขนไม่ยอมให้สิงห์ดึงออกจนเส้นเอ็นเส้นเลือดปูดโปน แม้สายตาคนภายนอกจะเห็นแค่เต้โอบคอสิงห์คุยกันอย่างเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ความจริงทำสงครามเย็นกล้ามเนื้อกันอยู่..

 

                “พี่เต้..สิงห์เอ่ยเสียงต่ำลงในคอกึ่ง ๆ จะขู่ปล่อยผมเถอะครับ..ผมมีธุระจริง ๆพูดอยู่ตาก็ยังหันไปมองว่าคนในสายตายังอยู่รึเปล่า

 

                “ธุระอะไรเหรอสิงห์ ให้พี่ไปด้วยได้เปล่าส่วนเต้ที่ยังเกร็งแขนจนเริ่มจะสั่นก็ยังยิ้มพิมพ์ใจใสซื่อใส่รุ่นน้อง ถึงในใจจะร้องว้าไอ้เหี้ยนี่แม่งจะแรงโคกระบือไปไหน

 

                “ไม่ได้ครับนี่ก็ปฏิเสธทันที ไม่บอกรายละเอียดด้วย

 

                “ทำไมจะไม่ได้ล่ะ สำคัญกว่าพี่เหรอสิงห์นี่ก็ยังตื๊อต่อ

 

                “....” หน้าสิงห์บอกชัดเจนว่าใช่ครับสำคัญกว่าปล่อยมือผมได้แล้วครับ แต่ไม่ได้พูดออกมาพี่เต้ปล่อยผมเถอะครับ

 

                ส่วนสีหน้าเต้ที่ยังยิ้มแย้มบอกชัดว่ากูไม่ปล่อยโว้ยมึงไปกับกูซะดี ๆ

 

                ความชิบยังไม่ทันหายความบรรลัยก็เข้ามาแทรก เมื่อขณะที่ยื้อกันอยู่หางตาเต้มองไปก็ยังเจอกำปั่นยืนละล้าละลังอยู่ที่เดิมทั้งที่ฝูงเพื่อนมันหายหัวไปกันหมดแล้ว และลูกระเบิดที่ชื่อว่าอเนกภพก็กำลังเดินมาจากอีกทาง พอดีตรงนี้อยู่ค่อนข้างห่างจากทางนั้นจึงมองเห็นมุมกว้างได้ชัดถนัดตา

 

                ถ้าขืนปล่อยไอ้สิงห์ไปตอนนี้มีหวัง..

 

                “สิงห์..คราวนี้ใช้กลยุทธิ์ใหม่เสียงอ่อนเสียงหวาน และยังยิ้มหวานจ๋อยรถบรรทุกอ้อยพลิกคว่ำไม่เข้ากับตัวส่งไปให้ ไม่มี๊ไม่มีเจตนาแฝงอะไรทั้งสิ้นไปกับพี่หน่อยนะครับ นะสิงห์นะ..แต่ตาก็เหลือบมองข้างหลังสิงห์ว่าไอ้รวมมิตรหัวน้ำตาลหัวฟ้าจะไสตูดไปกันรึยัง

 

                “พี่เต้มีอะไรรึเปล่าครับ

 

                “ไม่มี ก็แค่อยากให้สิงห์ไปด้วยอีกนิด มึงทำได้เต้ มึงทำได้..

 

                ส่วนสิงห์ก็ชักจะเริ่มอ่อนใจ พอ ๆ กับความร้อนรนกลัวพี่กำปั่นจะหนีไปก่อน

 

                “งั้นพี่เต้รอตรงนี้นะครับ เดี๋ยวผมมา

                “เฮ้ยไม่เอา!คราวนี้ใช้สองมือประกบหน้าสิงห์ไว้ไม่ให้หันไปแม้ซักองศา จนสิงห์ปากยื่นกลายเป็นหน้าปลาทอง ส่วนข้างหลังหัวน้ำตาลกับหัวไอซ์บลูมันเจอกันแล้ว แต่แม่งก็ยังยืนจู๋จี๋ดี๊ด๊ากันอยู่นั่นไม่ยอมไสหัวไปที่ชอบ ๆ ซะทีอย่าไปเลย อยู่กับพี่เถอะนะสิงห์

 

                เหงื่อกูออกเต็มหลังแล้วไอ้บ้าเอ๊ย!! ไอ้พวก.. ช้าว่ะแม่ง! จะไปไหนก็ไปสิวะ!

               

                ส่วนสิงห์เริ่มงงกับพี่รหัสตัวเองว่าพี่แกเป็นอะไร อ้อนซะยังกับหมาโดนทิ้ง โดยไม่รู้ความในใจของเต้เลยแม้แต่นิด แต่จะมาเสียเวลากับพี่แกก็ไม่ใช่เพราะอยากจะไปหาพี่กำปั่นเต็มที

 

                “พี่เต้ครับ ผมไปแค่แป๊บเดียว เดี๋ยวผมมาจริง ๆมือกว้างจับมืออีกคนบนหน้าออก แล้วใช้ร่างใหญ่ที่รู้ทางมวยหมุนตัวหลุดจากเต้ไปได้เพราะแขนไม่ได้มาล็อกคอตัวเองแล้ว

 

แต่เต้ผู้เต็มไปด้วยปณิธานอันแรงกล้ากลับมือไวกว่า คว้าคอเสื้อสิงห์กระชากกลับมาด้วยแรงเยี่ยงควายไม่แพ้กัน

 

                กู ไม่ ให้ มึง ไป โว้ย !!

 

                โดยไม่รอให้สิงห์ได้ตั้งตัว เต้ก็กระชากสิงห์เข้ามาจนติดแล้วเบียดจูบแน่น

 

                “..!!” 

ท่ามกลางความตกใจของสิงห์ และสายตาประชาชีบริเวณนั้นที่บังเอิญหันมาเห็นเข้าพอดิบพอดี

 

ซึ่งมันก็คงได้ผลดีจริง ๆ เพราะสิงห์ที่ยื้อจะไป ๆ เมื่อครู่ชะงักค้างเป็นท่อนไม้ กำปั่นในหัวปลิวกระเด็นไปไหนแล้วไม่รู้ มีแต่ตกตะลึงพรึงเพริศจนขยับตัวไม่ได้รับมือไม่ถูก อย่าว่าแต่สิงห์เลยประชาชีรอบข้างที่เห็นเข้าก็ตกตะลึงเช่นกัน มีเสียงกรี๊ดมาแว่ว ๆ แต่ไกลเหมือนติ่งเกาหลีไปรับโอปป้าที่สนามบิน

 

เป็นเวลาราววินาทีเศษแต่ช้าดุจดั่งภาพสโลว์โมชั่นหลายนาทีกับฉากจูบ แต่ก็ไม่ช้าพอจะให้ใครยกมือถือถ่ายรูปเป็นหลักฐานไว้ได้ เต้ค่อย ๆ ปล่อยจูบสิงห์ที่ยังตะลึงงันราวกับจะถ่วงเวลา ตาก็มองข้ามไหล่รุ่นน้องไปเห็นเหนกกับกำปั่นเดินคู่กันหันหลังออกจากบริเวณนั้นไป โดยไม่รู้ถึงตัวเขาและสิงห์เลยแม้แต่น้อย

 

มิชชั่นคอมพลีต..

 

นี่เป็นวิธีถ่วงเวลาที่ได้ผลดีที่สุดเท่าที่เต้เคยใช้ อย่าเถียงกู กูเรียนมา วิธีนี้ใครจะลองเอาไปใช้ดูก็ได้ เต้ไม่หวง เต้หล่อ สปอร์ท ใจดี ชลบุรี

 

พอภารกิจเสร็จสิ้นแล้วเต้ก็ปล่อยมือจากเสื้อสิงห์และยิ้มหวานจ๋อยให้ เป็นยิ้มที่ดูมีอะไร ๆ เหมือนเดิมไม่ตอแหลแอ๊บคนดีแบบเมื่อกี้ และดูจะอารมณ์ดีเพราะไม่ต้องไปห้ามเพื่อนอาละวาดแล้ว

 

ขอบใจนะสิงห์ อร่อยมาก..พูดจาแหย่น้องแล้วเลียปากนิด ๆ ให้เห็นอย่างจงใจ

 

ส่วนสิงห์ก็ยังมองทึ่ง ๆ อึ้ง ๆ ไม่คิดและคาดไม่ถึง รสสัมผัสริมฝีปากของเต้ยังติดค้างอยู่ที่ริมฝีปากหนาจนต้องยกนิ้วโป้งปาดออก แต่แทนที่มันจะออกไปกลับยิ่งติดแน่น เป็นอะไรนุ่ม ๆ แต่ก็กระด้างด้วยรสบุหรี่ที่เพิ่งสูบมาหมาด ๆ ทำเอาริมฝีปากที่มาล่วงล้ำอุ่นจนร้อนเลยก็ว่าได้

 

แล้วรุ่นพี่ตัวดีก็เดินจากไปดื้อ ๆ พร้อมรอยยิ้มเลศนัยอันเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าตัว ปล่อยให้รุ่นน้องยืนมองขมวดคิ้วทั้งไม่พอใจ ทั้งงุนงงไม่เข้าใจพฤติกรรมปริศนาของพี่เทคไปพร้อมกัน

               

                ที่แน่ ๆ กำปั่นหลุดจากสมองสิงห์ไปจนกู่ไม่กลับแล้ว

 

เฉพาะตอนนี้ล่ะนะ

 

-------------------------------

 

                เวลาจะผ่านไปจนใกล้จะหมดไปอีกครึ่งเทอม ลิฟต์แก่ ๆ ของคณะมนุษยศาสตร์ก็ได้เวลาต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขในสิ่งผิดเสียที ทางคณะมีลิฟต์อยู่สองตัว ปกติจะสลับกันเปิดทีละตัว ไม่ได้เปิดสองตัวพร้อมกัน เพราะฉะนั้นในระหว่างซ่อมลิฟต์ทีละตัวก็ยังต้องใช้ลิฟต์แก่ ๆ ตัวเดิม ๆ นั่นอยู่ดี เพิ่มเติมมาคือมีข้าวของสำหรับซ่อมลิฟต์วางให้เห็นในบริเวณก่อสร้าง ซึ่งเกะกะบรรดานิสิตที่จะใช้ลิฟต์เป็นล้นพ้น ทำเอาตึกคณะอันเป็นที่เชิดหน้าชูตาดูยกระดับความอันตรายคล้ายเกมผีขึ้นมาทีเดียว

 

                หลังจากพักกลางวันจบ เหล่านิสิตทุกชั้นปีที่มีเรียนหรือมีธุระในตึกดังกล่าวก็จะต้องใช้ลิฟต์ตัวนี้ขึ้นไปชั้นบน ๆ โดยเฉพาะพวกที่เอกตัวเองดันอยู่สูงเกินชั้นที่ห้า ครั้นจะให้พึ่งพาบันไดก็ขี้เกียจมันหลายชั้นเกิน ก็กลายเป็นนิสิตยืนกระจุกรออยู่หน้าลิฟต์ประหนึ่งเข้าคิวอย่างไม่เป็นระเบียบ และลิฟต์แก่ ๆ ก็ค่อย ๆ เยื้องย่างลงมาช้า ๆ ด้วยความเร็วเท่าหอยทากบาดเจ็บ

 

                “เฮ้ยลิฟต์มา เร็วพวกมึง!

 

เสียงแมนพูดขึ้นขณะวิ่งสี่คูณร้อยมาตั้งแต่หน้าตึก ตามมาด้วยเต้ เหนก และต๋ง แก๊งเซเลบเอกอังกฤษผู้ขี้เกียจขึ้นบันได ก็เอกตัวเองอยู่ตั้งชั้นแปด ใครมันจะวิ่งขึ้นบันไดให้เมื่อยโง่เปล่า ๆ จึงจำเป็นต้องแก่งแย่งชิงพื้นที่ในลิฟต์กับพวกเอกที่อยู่ชั้นล่าง ๆ ซึ่งแม่งก็ขึ้เกียจขึ้นบันไดพอกัน

 

                “ไอ้เหี้ยกูไม่ทันแล้ว..!เสียงเหนกที่วิ่งตามมาเฉียดแค่เส้นยาแดงผ่าแปด ลิฟต์ตัวนี้ก็ไม่ได้ใหญ่อะไร เข้าไปแป๊บเดียวคนก็อัดเกือบเต็ม และดูจากขนาดตัวขืนเข้าไปอีกคงได้มีเสียงออดดังน้ำหนักเกิน อันเป็นความอัปยศอดสูสำหรับคนที่เบียดเข้าไปไม่สำเร็จให้ขายขี้หน้าเล่น ถ้าเป็นผู้หญิงจะยิ่งหนักกว่าราวกับถูกด่าว่ามึงอ้วนอัดหน้าเลยทีเดียว

 

                กลายเป็นแมนกับเต้ที่ออกตัวเร็วกว่าเบียดเข้าไปได้ทัน เหลือเหนกกับต๋งที่วิ่งมาแบบเสียเปล่าต้อง มาเบรคยืนหอบหน้าลิฟต์ สายตาคนในลิฟต์ที่มองออกมามันดูเยาะเย้ยว่าพวกมึงมาไม่ทันว้าย ๆ จริง ๆ ก็มาจากไอ้เพื่อนสองตัวนั่นแหละ โคตรเหี้ยเลย..

 

                “พวกกูไปก่อนนะเว้ย แล้วเจอกันเต้ส่งจูบออกมาจากประตูลิฟต์ที่ค่อย ๆ ปิดลงอย่างกวนตีน มีเสียงด่าแว่ว ๆ มา แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจ ใครดีใครได้ ผู้แข็งแกร่งคือผู้ชนะ ผู้แพ้ก็รอลิฟต์รอบต่อไปแล้วกัน

 

                ระหว่างที่ลิฟต์กำลังขึ้น ก็มีเสียงแกร่ก ๆ เหมือนอะไรจะหลุดออกมาเป็นชิ้นให้ได้ยินตามรายทาง ถ้าเป็นคนเพิ่งขึ้นครั้งแรกก็คงระแวง แต่เจ้าพวกนี้ที่อยู่ในลิฟต์มาอย่างน้อยก็สักสามเดือนขึ้นไปพากันชินไปหมดแล้ว ขออย่างเดียว อย่าค้างเป็นพอ..

 

                เวลาในลิฟต์มันช่างยาวนาน ยิ่งพวกที่ชั้นอยู่สูง ๆ ยิ่งนานเข้าไปใหญ่ นอกจากลิฟต์จะช้าแล้วยังต้องมีจอดแวะให้คนตามรายทางลงทีละชั้น ๆ อีกด้วย  จนคนชั้นแรก ๆ เริ่มทยอยออกไป เต้ที่หมดเรื่องจะเม้าท์กับแมนก็เริ่มสังเกตว่าในลิฟต์ที่ยังมีคนแต่ก็มีที่ว่างพอให้หายใจได้นั้น มีใครบางคนยืนอยู่ด้านในสุด

 

                สิงห์นั่นเอง

 

                และดูอีกฝ่ายจะเห็นตั้งแต่เต้วิ่งเบียดเข้าลิฟต์มาแล้ว พอเต้เหลือบตาไปหา อีกฝ่ายก็สบตากลับมา แล้วก็เสตามองไปทางอื่น

 

                เห็นแล้วไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกอยากแกล้งขึ้นมา

 

เฮดสันสโมค่อย ๆ ขยับตัวถอยไปด้านหลังแทรกคนที่อยู่รอบ ๆ ตัวสูงใหญ่ไม่ได้เป็นอุปสรรคนักเพราะตามันมองเห็นได้โดยรอบว่าใครอยู่ตรงไหนบ้าง จนเบียดคนไปยืนซ้อนหน้าสิงห์ โดยมีแมนหันมองงง ๆ ว่าเชี่ยเต้แม่งทำไรของมัน

 

พอลิฟต์เปิด คนในลิฟต์ออก คนนอกลิฟต์เข้า และลิฟต์ปิดอีกทีแล้ว เต้ก็ค่อย ๆ เอนตัวไปด้านหลังให้แผ่นหลังแตะกับตัวสิงห์ ที่ชักมองแรงใส่เต้ว่าอีตาพี่รหัสนี่จะทำอะไรอีก

 

แล้วเต้ก็ขยับสะโพกให้บั้นท้ายใต้กางเกงยีนส์สีดำแนบไปกับเป้ากางเกงรุ่นน้อง ซึ่งเจ้าตัวเบิกตาโตมองพี่สายรหัสตัวเองแต่ก็ไม่พูดอะไรออกมา และเมื่อสิงห์ไม่ออกอาการอะไร คุณพี่รหัสก็ยิ่งเบียดตัวเข้าไปจนแนบชิดเฉพาะจุดจนสัมผัสได้ถึงอะไรที่นอนหลับอยู่ใต้กางเกง พร้อมกับรอยยิ้มบนเสี้ยวหน้าที่หันมาเหล่มอง ซึ่งในลิฟต์นอกจากสิงห์แล้วไม่มีใครรู้ตัวสักคนเพราะจุดเกิดเหตุมันอยู่มุมในสุดของลิฟต์ กระทั่งแมนก็ไม่รู้เพราะตัวสูงมองไม่เห็น ผู้คนในลิฟต์ก็บังจุดเกิดเหตุซะมิด

 

ส่วนสิงห์ก็ได้แต่ยืนทื่อทั้งอึ้งและอึ้งแถมยังอึ้ง ไม่รู้ว่าพี่แกต้องการอะไรกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ อีกฝ่ายจงใจเบียดเข้ามาหาส่วนสงวนแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็รู้สึกชัดถึงพื้นผิวโค้งเว้าในจุดที่ปกติเขาไม่เอามาสัมผัสกัน แล้วยังมีมือที่มาลูบหน้าขาใกล้จุดอันตรายอีกต่างหาก ทำเอาอะไรที่นอนหลับอยู่ค่อย ๆ ตื่นขึ้นมา จะขยับหนีก็ไม่ได้มันติดกำแพงลิฟต์แล้ว ขนาดตัวของสิงห์เองก็เป็นอุปสรรคทำให้ไม่สามารถเบี่ยงตัวหลบการจู่โจมอย่างอุกอาจนี้ได้

 

ได้แต่เดาะลิ้นใกล้ใบหูเต้ อีกฝ่ายไม่เพียงแต่เบียดมาเท่านั้นแต่ยังขยับสะโพกขึ้นลงช้า ๆ บดถูอะไรแข็ง ๆ ที่ชักจะดันเป้ากางเกงขึ้นมาชัด ประกอบกับรอยยิ้มมีนัยบนเสี้ยวหน้านั่น ทำให้สิงห์เกิดมันเขี้ยวขึ้นมาจนเผลอขบฟันกึก ๆ เป็นผู้ชายที่ไหนเจอแบบนี้เข้าใครจะไปอยู่เฉยได้.. จึงโต้ตอบด้วยการใช้มือกว้างขยำเข้าที่เนินเนื้อบั้นท้ายที่มาเบียดไม่หยุด หวังให้แรงบีบเค้นทะลุผ้าหนาเข้าไปถึงเนื้อด้านใน

 

แล้วแทนที่อีตาพี่รหัสจะหยุดหรือสะดุ้งสะเทือนก็ไม่มีสักนิด ดันเบียดสะโพกเข้ามารับกับมือเสียอีก และรอยยิ้มบนเสี้ยวหน้าก็ยังไม่หายไปไหน กลับคลี่ยิ้มกว้างขึ้นสื่อการท้าทายผ่านสายตาอย่างชัดเจน

 

รู้ตัวอีกทีลิฟต์ก็ถึงชั้นแปด ให้สัญญาณโดยเสียงยานคางอัตโนมัติในลิฟต์ที่อาจทำคนจับไข้หัวโกร๋นถ้าขึ้นลิฟต์คนเดียวตอนกลางคืนได้

 

เมื่อประตูลิฟต์เปิดก็เป็นเต้ที่ผละออกไปก่อน โอบคอแมนที่ยังไม่รู้เรื่องรู้ราวแล้วคุยกันเรื่องอื่น ก่อนจะก้าวออกจากลิฟต์นำไป แต่ก็ยังหันมาเหลือบมองสิงห์ที่เดินตามออกมา กัดริมฝีปากล่าง แล้วยักคิ้วให้ข้างหนึ่งด้วยสายตาท้าทายเช่นเดิม

 

ปล่อยให้รุ่นน้องที่ยังยืนมองเดาะลิ้นมันเขี้ยว ฝ่ามือกว้างยังจับสัมผัสเนื้อแน่นผ่านผ้ายีนส์หนาได้ดี ส่วนตรงนั้นไม่ต้องพูดถึง แค่ห้ามไม่ให้มันตื่นไปมากกว่านี้ก็เต็มกลืน ของสิงห์ก็ไม่ได้เล็กพอจะซ่อนได้ง่าย ๆ เสียด้วย อาศัยแฟ้มเรียนที่หอบมาบังเป้ากางเกงเอา ทั้งมองตามเต้ที่หายเข้าห้องเอกไปเรียบร้อยด้วยสายตามันเขี้ยวสุดฤทธิ์ ตั้งแต่มาเรียนที่นี่ยังไม่เคยมีใครมาลูบคมอาวุธเขาแบบนี้มาก่อน

 

สิงห์ไม่รู้ว่าพี่รหัสตัวดีทำแบบนี้ต้องการอะไร

 

แต่ถ้านี่เป็นการกลั่นแกล้ง ก็นับว่าเป็นการกลั่นแกล้งที่ได้ผลมากทีเดียว

 

-------------------------------

 

สถานที่ ๆ ไว้สำหรับรวมพลอ่านหนังสือช่วงใกล้สอบก็คงหนีไม่พ้นห้องสมุด แต่มันจะทำให้ห้องสมุดไม่เป็นห้องสมุด โดยเฉพาะมหาวิทยาลัยที่ห้องสมุดไม่ได้เคร่งเรื่องเสียงดังนัก ปกติก็เงียบ ๆ อยู่หรอก แต่พอช่วงสอบมีคนมาใช้บริการมากขึ้น ทั้งยังมาเป็นกลุ่มเป็นก้อน เสียงพูดคุยที่ไม่ดังรวม ๆ กันมันก็ดังขึ้นมา ใครมาคนเดียวหวังจะมีสมาธิกับการอ่านก็นับว่าคิดผิด

 

ยิ่งห้องสมุดที่ไม่ได้กว้างขวางมากพอจะรองรับนิสิตจากหลายสิบคณะในคราวเดียวกันได้ ใครมาก่อนได้ก่อน ใครมาทีหลังก็ไม่มีที่ให้อ่าน หลายคนจึงเลือกห้องสมุดเป็นแค่ทางผ่านหาหนังสือเพิ่มเติมเท่านั้น ไม่ก็แค่มากินอาหารหน้าห้องสมุดชั้นล่าง ซึ่งช่วงฤดูสอบจะขายดีเป็นพิเศษ ใครมาไม่ทันก็ต้องมาแก่งแย่งอาหาร แย่งโต๊ะนั่งกินอาหารกันอีก

 

แล้วก็เป็นอย่างที่คาด ตอนกลางวันค่อนไปทางบ่ายแบบนี้โต๊ะนั่งกินอาหารในบริเวณแคบ ๆ หน้าห้องสมุดก็เต็มไปด้วยคน จริง ๆ ก็ยังมีเก้าอี้ว่าง แต่ใครจะจู่ ๆ เข้าไปนั่งร่วมโต๊ะกับกลุ่มคนที่ไม่รู้จัก ยกเว้นจะหน้าด้านพออย่างนายเต้ของประชาชนคนนี้

 

เต้เปิดเข้ามาในประตูกระจกของห้องสมุดก็เห็นแต่คนเต็มไปหมด โชคดีที่เป็นคนที่มีคนรู้จักเยอะ เลยมักจะหาที่เบียดกับเขาได้ทุกทีที่เดินเข้ามาคนเดียว และครั้งนี้ก็เจอที่ให้เบียดเช่นเคย

 

เป็นรุ่นน้องหัวฟ้าสถานะแฟนเพื่อน แทบไม่ต้องสังเกตก็เห็นหัวมันเด่นอยู่คนเดียวแล้ว ซึ่งกำปั่นก็กำลังซดก๋วยจั๊บของชอบแกล้มการเม้าท์แตกอยู่กับกลุ่มเพื่อนอย่างออกรสชาติ และข้างกำปั่นก็มีที่ว่างพอดี๊พอดี

 

เฮ้ยกำปั่น กูนั่งด้วยสิ

 

กำลังหัวเราะกันเพลินก็ได้ยินเสียงใครมาขอนั่งด้วย เสียงคุ้น ๆ พอหันไปมองเป็นตาเดียวกันทั้งกลุ่มก็เจอคุณพี่ปีสามตัวเบ้อเริ่มถือจานข้าวมายืนพร้อมกดดันทั้งรอยยิ้ม กลุ่มกำปั่นก็ยกมือไหว้พร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย เหมือนเจอเจ้าพ่อสำนักทรงมาโปรดถึงที่พร้อมใบ้หวยเลยทีเดียว

 

เออ ๆ ไม่ต้องไหว้ ไหว้พระ ๆหนุ่มรุ่นพี่ยกมืออีกข้างแบบปางห้ามญาติใส่ ถึงจะโดนไหว้มาตลอดสองปีที่ผ่านมาเต้ก็ยังไม่ค่อยชินกับการเป็นพระประธานซักเท่าไหร่

 

พี่เต้มาไงวะ มาคนเดียวเหรอน้องกันที่นั่งข้างกำปั่นอีกด้านผู้สนิทกับเต้ที่สุดในฐานะสมาชิกฝ่ายเดียวกันในสโมสรนิสิต ควบสถานะว่าที่หัวหน้าฝ่ายต่อจากเต้ในปีต่อไปทักขึ้น ส่วนเต้ก็ลากเก้าอี้ข้างรุ่นน้องหัวฟ้ามานั่งดื้อ ๆ อย่างไม่เกรงใจ

 

เออมาคนเดียว มึงเห็นกูมีกี่คนล่ะแซวกลับไปแล้วมองหน้าน้อง ๆ เพื่อนกำปั่นแต่ละคน ส่วนใหญ่เต้ก็รู้จักแทบทั้งนั้น มีเพยที่เป็นเชียร์ลีดเดอร์ ไอ้บูมไอ้กันไอ้กำปั่นที่เป็นสันสโมนี่รู้จักอยู่แล้ว แล้วก็เมษที่นั่งตรงข้ามกำปั่น ส่วนผู้หญิงอีกสองสามคนนั่นไม่รู้จักเท่าไหร่ เหมือนคนนึงที่ออกทอมจะเป็นนักกีฬาสักอย่าง แต่เต้แน่ใจว่าพวกมันรู้จักตัวเองทุกคนคุยกันตามสบายเลย กูมาหาที่นั่งกินข้าวเฉย ๆ เดี๋ยวก็ไปแล้ว

 

ไหน ๆ ก็มาแล้วพี่เต้เลี้ยงหนมหน่อยดิ!

 

หุบปากไปเลยไอ้เชี่ยบูม กูไม่มีตังเว้ย!

 

ไรว้าพี่แม่งไม่ใจเลย

 

มึงสอบวิชาภาคอิ๊งให้ได้ A ก่อนแล้วกูจะเลี้ยง เอาป่ะละ

 

โห่พี่ฆ่ากันเลยดีกว่า!

 

การโวยวายของบูมกับเต้ทำเอาในโต๊ะขำลั่น อย่าว่าแต่Aเลย แค่ให้ได้C+บูมยังแทบกระอัก ตอนนี้แค่ปีนเส้นไม่ให้หล่นลงไปติดโปรก็แย่แล้ว

 

ระหว่างที่บูมโดนกลุ่มเพื่อนด่าสำทับ เต้ก็มากินข้าวเงียบ ๆ เพราะการที่มานี่เป็นแค่ทางผ่านหาข้าวกินเท่านั้น แต่พอเหลือบเห็นกำปั่นที่นั่งข้างตัวเองเกร็ง ๆ ก็อดจะแหย่มันไม่ได้

 

แล้วมึงเป็นไง คืบหน้ามั่งมั้ยศอกสะกิดกำปั่นไปด้วยให้รู้ว่ากูคุยกับมึงอยู่ ทำเอารุ่นน้องหัวฟ้าสะดุ้ง ไม่รู้สะดุ้งที่โดนสะกิดหรือสะดุ้งเนื้อหาที่พูด

 

“..หมายถึงอะไรเหรอพี่เต้กำปั่นยิ้มแห้งเกาหัวมาให้ เสียงเบาลงอย่างมีนัยสำคัญ

 

ยังจะถาม ชีวิตมึงตอนนี้มีอะไรที่มันต้องคืบหน้าล่ะหนุ่มรุ่นพี่ยิ้มมีนัยให้พลางเคี้ยวข้าวกับผัดผักไปด้วย

 

ก็.. ถ้าเรื่องพี่เหนกก็เรื่อย ๆ ดีครับ แฮ่ยิ่งพูดเสียงกำปั่นยิ่งเบาลง ทำให้เต้พอรู้ว่าไม่ใช่เรื่องที่เพื่อนกำปั่นจะรู้ อย่างน้อยก็ไม่ทุกคน

 

มึงยังไม่ได้บอกเพื่อนมึงเหรอ

 

“..ไม่กล้าว่ะพี่

 

เต้พยักหน้าเข้าใจแต่เหมือนคิดอะไรอยู่

 

                “แล้วไอ้สิงห์มันยังตามมึงอยู่มั้ย

 

                คราวนี้กำปั่นชะงัก ทำท่าจะมุดลงไปใต้โต๊ะหนีความจริง ลังเลอยู่แป๊บนึงก็พยักหน้าเอื่อย ๆ เหมือนสารภาพบาป

 

                “ก็..ก็ยังมีบ้างเสียงกำปั่นยิ่งเบาลงทุกที ส่วนเต้ก็มองแบบไอ้นี่ถามอะไรก็ตอบวุ้ย

 

                “แล้วไง มึงบอกไอ้เหนกมั่งรึเปล่าเพราะไม่เห็นเหนกจะมีทีท่าบ่นเรื่องสิงห์อะไรให้ฟังเลย มีแต่มาอวดว่าชีวิตดีแฮปปี้ทุกวัน พอเลิกเรียนหายหัวไปอยู่กับแฟนไม่เห็นเพื่อนอยู่ในสายตา

 

                “ผมไม่กล้าบอกหรอก เดี๋ยวพี่เหนกโกรธอีกอ่ะ

 

                “มึงคิดถูกแล้วอ้าวแล้วไหนว่าจะบอกสิงห์มันไงว่ามีแฟนแล้ว ยังไม่ได้บอกเหรอยิ่งคุยก็ยิ่งเหมือนจ่อไมค์สัมภาษณ์

 

                “จะให้ผมบอกยังไงล่ะครับ..แงพอมีคนมาถามกำปั่นที่ค่อนข้างเก็บกด พอดีจะไปบ่นกับแฟนก็ไม่ได้เดี๋ยวแฟนกลายร่างเป็นกระทิงไปขวิดเขา ก็เลยบอกเต้ซะหมดเปลือกตอบทุกคำถามจู่ ๆ ไปบอกมันจะประหลาดเกินนะพี่เต้ น้องสิงห์ก็ไม่ได้ถามผมด้วย..แถมไม่เคยบอกว่าจะจีบด้วย เลยไม่เคยได้ช่องบอกปัดเลย ถึงพฤติกรรมสิงห์จะโจ่งแจ้งแดงแจ๋ขนาดนี้ก็เถอะ

 

                เต้เห็นแล้วก็รู้สึกอาดูรปนอนาถใจกับไอ้ตัวอินโนเซ้นส์นี่ มีวิธีเป็นร้อยเป็นพันที่จะให้ไอ้คนมาจีบพูดออกมาได้ว่าจีบจะได้บอกปฏิเสธไปได้ ไอ้กำปั่นมันก็ซื่อบื้อเกิ๊น.. นี่ถ้าโดนหลอกไปขายคงไม่รู้ตัว

 

                “กูก็ไม่รู้จะทำยังไงนะ จะช่วยเท่าที่ช่วยได้แล้วกันพูดแล้วเอาหมูสับกับข้าวเข้าปาก ในใจก็นึกหน้าสิงห์ไปด้วย ท่าทางแม่งจะชอบ.. ไม่ก็ชอบแหย่ กำปั่นจริง ๆ สำหรับเต้กำปั่นก็น่ารักอินโนดี แต่ไม่ใช่สเปคเขา ที่สำคัญเขาไม่กินของเพื่อน ไม่นิยมตีท้ายครัวและไม่นิยมก่อดราม่า

 

                ถ้าจะกินล่ะก็ กินสิงห์ดูจะน่าอร่อยกว่าเยอะ

 

                “พี่เต้จะไปพูดกับสิงห์เหรอ ..หรือจะไปบอกพี่เหนก ไม่เอาได้มั้ย..เห็นแบบนี้ก็กลัวเหนกอยู่เหมือนกัน ตอนที่โดนคาดคั้นเรื่องสิงห์ครั้งแรกสุดภาพมันยังติดตา

 

                “ไม่บอกไอ้เหนกหรอกน่ะตอบปัด ๆ ไปแล้วกวาดข้าวในจานจนหมด แต่ไม่ได้ให้คำตกลงเรื่องพูดกับสิงห์ ต่อให้รักเพื่อนแค่ไหนเต้ก็ไม่อยากเอาตัวเข้าไปสอใส่เกือกตรง ๆ มากนัก แต่วิธีที่ทำให้สิงห์เบนความสนใจจากกำปั่นก็มีเยอะแยะไป

 

                พอนึกอะไรขึ้นมาได้ มุมปากเต้ก็คลี่ยิ้ม อารมณ์เดียวกับตัวร้ายคิดแผนการณ์จะครองโลกได้สำเร็จ

 

                “กำปั่น..

 

                “ครับ

 

                “เอาน้ำมึงมากินหน่อยดิ๊

 

                “..ห๊ะ!ไอ้เราก็นึกว่าจะพูดอะไร ดันขอแดกน้ำซะงั้น แต่ก็หยิบน้ำเปล่าที่ยังดื่มไม่หมดให้เต้ด้วยความเป็นคนว่าง่ายเชื่อฟัง

 

                เต้ใช้เวลายกน้ำจากขวดดื่มโดยไม่ให้ปากขวดแตะปากเว้นช่วงให้กำปั่นลุ้นระทึกเล่น พลางนึกอะไรบางอย่างไปด้วย นึกเพลินไปหน่อยเกือบสำลักพ่นน้ำใส่น้องเมษที่นั่งอยู่ตรงข้ามซะแล้ว

 

                “แต๊งกิ้ว เออ..ยื่นน้ำที่เหลือเกือบก้นขวดคืนน้องไปไว้จะพยายามแย้บ ๆ ไอ้สิงห์ให้ แต่อย่าหวังมากนักล่ะ ยังไงมึงพูดด้วยตัวเองมันก็มีน้ำหนักมากกว่า ..เพื่อไอ้เหนกด้วยคำสุดท้ายลดเสียงลงให้ได้ยินกันสองคน แล้วลุกขึ้นตบบ่ากำปั่นหนัก ๆ ซึ่งกันที่เห็นอะไรเงาใหญ่ ๆ พาดหัวก็หันไปมอง

 

                “อ้าว เฮียเต้จะไปแล้วเหรอครับ

 

                “ไปแล้ว อิ่มแล้ว ไม่อยากเจอหน้ามึงนาน ๆ เบื่อเฮดสันสโมแซวรุ่นน้องอย่างไม่เกรงใจพลางหัวเราะ ก็กันเป็นคนที่เจอเต้มากที่สุดในกลุ่มนี้นี่นะ รองลงมาก็กำปั่น แล้วก็บูม ถึงปกติกันกับบูมจะมาเป็นแพ็คคู่แต่บูมก็มักจะโดดซะทุกที

 

                “แหม ๆ มาทำไม่อยากเจอ เดี๋ยวก็โดดงานสโมซะเลยดีมั้ยพี่

 

                “ลองโดดดิ กูจะตามไปตบแบ็คแฮนด์มึงถึงหอเลยพูดไปก็ยกมือทำท่าจะตบแบ็คแฮนด์จริง ๆ ทำเอากันแทบจะลากกำปั่นมาเป็นบังเกอร์เออ ๆ ไปแล้วนะน้อง ๆ แล้วเจอกันเว้ย!

 

บอกลาโบกมือเป็นนางงามให้น้อง ๆ แล้วเต้ก็ได้รับการยกมือไหว้อย่างพร้อมเพรียงประหนึ่งเป็นต้นไม้ผูกผ้าสามสีมีน้ำแดงถวายพร้อมตุ๊กตาม้าลายสิบตัวอีกแล้ว

 

พอเต้เดินถือจานเปล่าไปเก็บแล้วเดินลับหายจากห้องสมุดไป แก๊งกำปั่นซึ่งนำทีมโดยสาวน้อยประเภทสองนามคินนี่ก็เปิดบทสนทนานินทาคนเพิ่งจากไปทันที เมื่อกี้อัดอั้นแอ๊บเรียบร้อยจนเกร็งขาหนีบอยู่ซะนาน

 

นังปั่น! ทำไมพี่เต้มานั่งข้างมึงยะะะจีบปากจีบคอไม่พอยังตบโต๊ะรัว ๆ อีกมึงเป็นอะไรกับพี่เต้ คุยอะไรกัน คราวที่แล้วก็พี่เหนก คราวนี้ก็พี่เต้อีก มันจะใกล้ชิดเซเลบมากไปแล้วนะยะ

 

การคาดคั้นทำเอากำปั่นเหงื่อตกอยู่ใต้เรแบน

 

“..กูเปล่าใกล้ชิด ก็ทำงานสโมด้วยกันไง๊มันก็เป็นความจริ๊ง ไม่บอกด้วยว่าคุยอะไรกันเนียน ๆไอ้บูมกับไอ้กันก็ใกล้ชิดกว่ากูอีก ไปถามจิกพวกมันดิ๊ชี้ ๆ บูมกับกันไปด้วย

 

อ้าวอย่าโบ้ยขี้ให้พวกกูดิกันสะดุ้งเลยมึงน่ะแหละคุยกับพี่เต้อยู่คนเดียว แล้วคุยไรกันวะ..อ้าวนี่ก็อยากเสือกกับเขาด้วย

 

พอเพื่อนในกลุ่มจ้องตาเป็นมันกลายเป็นจุดสนใจ กำปั่นก็ทำตาล่อกแล่กเหงื่อแตกเหงื่อแตนอยู่ใต้เรแบน ชิบหายมากพี่เต้แม่มไม่น่าพาเรื่องมาให้กูเล้ยกูอยู่ดี ๆ ประเด็นคือเรื่องที่คุยกันเมื่อกี้มันยังไม่พร้อมจะเปิดเผย โดยเฉพาะบูมกับกันนั้นกำปั่นยังไม่อยากให้รู้ ยิ่งคินนี่ยิ่งไม่อยากให้รู้ใหญ่ เพราะถ้านางรู้ คนทั้งประเทศไทยอาจจะรู้ก็เป็นได้

 

แล้วกูจะแถยังงั้ย!

 

จะส่งสายตาหาเมษที่รู้เรื่องคนเดียวในที่นี้ เมษก็ยิ้มแห้งนิ่ม ๆ ตอบมาแปลว่าคราวนี้กูคงช่วยอะไรมึงไม่ได้ว่ะ เพราะกูก็อยากเสือกเหมือนกัน กำปั่นถึงค่อยนึกได้ว่าเมษยังไม่รู้เรื่องที่ตัวเองโดนน้องปีหนึ่งตามอยู่นี่หว่า งั้นยิ่งบอกไม่ได้เข้าไปใหญ่..!

 

“..ก็ไม่มีอะไร๊ พวกมึงจะเซ้าซี้ไมวะ.. เอ้อ.. กูไปหาหนมแดกก่อนนะพูดจบกำปั่นก็เผ่นออกจากเก้าอี้หนีไปทันที จนปัญญาจะหาอะไรมาแถ แถมนึกมุกตีเนียนไม่ออกก็ชิ่งแม่งดื้อ ๆ เนี่ยแหละ

 

นังปั่น! มึงกลับมานี่เหยื่อหนีไปต่อหน้าต่อตาคินนี่ก็ส่งเสียงจิกจนคนทั้งโรงอาหารหันมามอง แต่ตัวการเผ่นออกจากประตูบินหนีไปแล้ว

 

โอ้ยแม่ง! หนีไปได้อีกละ รมณ์เสีย!พอเรียกแล้วไม่กลับมา สาวคินก็ทิ้งตัวกับเก้าอี้กอดอกไขว่ห้างเหมือนนางพญาไม่พอใจข้าราชบริพาร

 

ไอ้ปั่นมันเป็นเหี้ยอะไรวะเสียงห้าว ๆ ของสาวแป้ง ผู้อีกนิดเดียวก็จะกลายร่างเป็นทอมเอ่ยขึ้นงง ๆ

 

กูก็ไม่รู้เหมือนกัน พักนี้มันทำตัวแปลก ๆกันให้ความเห็นเพิ่มเติม เพราะพักหลัง ๆ กำปั่นไม่ค่อยจะไปร่วมวงเฮฮาหลังเลิกเรียนกับพรรคพวกเท่าไหร่ บางทีก็หายหน้าไปเลย

 

หรือว่ามันไปแอบมีแฟนไม่บอกเพื่อนวะ

 

หรือว่าพี่เต้จะเอาไอ้ปั่นทำเมียไปแล้ว

 

เออเป็นไปได้ว่ะอ้าว แทนที่กันจะปกป้องเพื่อนดันยุส่งไปซะงั้น

 

คนที่ยิ้มกรุ้มกริ่มเหมือนรู้เรื่องทั้งหมดอยู่คนเดียวคือเพยศรีที่นั่งไถหน้าจอมือถือตัวเองยิก ๆ แต่จริง ๆ กำลังคิดว่าจะบอกดีมั้ยน้า.. ส่วนคนที่รู้เรื่องทั้งหมดจริง ๆ คือเมษก็ยังสติลยิ้มแห้ง ๆ ไม่พูดอะไร

 

นี่นังปั่นมันโซฮอตขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ มันมีดีอะไรวะ”  คินนี่ทำเสียงเหมือนไม่ค่อยเชื่อหรือช่วงนี้เขาฮิตสีผมแสบสันสตั๊นท์ลูกกะตา อิชั้นจะได้ไปย้อมเสริมเสน่ห์มั่ง

 

มึงจะไปย้อมสีอะไร เขียวสะท้อนแสงเหรอ อยากเป็นแมลงวันหัวเขียวก็ไม่บอก

 

นี่นังกัน ปากดีนักเดี๋ยวกูก็จับมึงทำผัวจริง ๆ นี่!

 

ถามกูยังว่าอยากได้เมียมือหนักปากจัดอย่างมึงมั้ยนังคิน

 

ปั่นอาจจะคบกับพี่เหนกแล้วก็ได้น้าจากที่คิดว่าจะพูดดีหรือไม่พูดดีจู่ ๆ เพยก็เปรยขึ้นมาเหมือนทิ้งบอมบ์ให้ใบ้แดกสามวิกันไปทั้งวง ส่วนตัวเองยังคงนั่งสไลด์หน้าจอมือถือเช็คข่าวในเฟซบุ๊คอย่างทองไม่รู้ร้อน

 

ห่ะคบ? เป็นแฟนไรงั้นอ่ะนะ?” บูมที่ปกติจะซื่อบื้อกลายเป็นคนต่อประเด็นนี้เป็นคนแรก

 

ต๊ายย อกอีแป้นแตกแหกลึกเข้าตึกแขก! จริงป่ะเนี่ย!!สาวคินนี่กรีดร้องแต่ยังไว้มาด ยกมือทาบอกสวย ๆ ดุจนางสาวไทยตั้งแต่เมื่อไหร่! ทำไมมันไม่บอก อีทรยศ! อี.. อี..ท่าทางจะแค้นมากที่กำปั่นกล้าปกปิดกับเพื่อนสนิทในกลุ่มขนาดนี้ คินนี่รับไม่ได้ค่ะ

 

อันนี้เดานะ ก็อย่างที่พวกเธอเห็นว่าช่วงนี้ปั่นดูทำตัวมีความลับกับเพื่อนฝูง แถมพักหลังพี่เหนกก็คอยมาวนเวียนใกล้ ๆ อยู่ตลอด ใช่มั้ย?” อันนี้หันไปหาคำสนับสนุนจากกันกับบูมที่นั่งทำหน้าไม่ถูกกันอยู่ แล้วพอมาคิดตามที่เพยบอกแล้วซึ่งมันก็จริงตามนั้นแฮะ

 

เออก็ใช่ พี่เหนกชอบมาถามหาไอ้ปั่นมาชวนคุยอยู่เรื่อย ๆกันเกาหัวแบบกูไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะเป็นไปแบบนั้นกัน ส่วนแป้งนั่งทำหน้าอึ้ง ๆ อ้าปากค้างอยู่แบบกูตกข่าวขนาดนี้ และน้ำหวานที่นั่งรับฟังข้อมูลเงียบ ๆ ไม่ออกแอคติ้งเวอร์วังแบบเพื่อนตุ๊ดของตน

 

ส่วนเมษที่รู้เรื่องก็ยังยิ้มแห้งหุบปากไว้เนียน ๆ ไอ้ปั่นเอ๊ย ลาก่อยนะ..

 

โอ้ยตาย ๆๆๆ ไม่นึกเลยว่านังปั่นจะสาวแตกจนได้ แม่งร้ายมาก..พอตั้งสติได้แล้วคินนี่ก็หัวเราะเสียงสูงราวกับได้เพื่อนสาวเพิ่มมาอีกคนไว้เจอพรุ่งนี้ ขอปฏิญาณด้วยจิตวิญญาณกะเทยเลยค่ะ ว่าแม่จะจกตับล้วงออกมาให้หมดไส้หมดพุงเลยทีเดียวพูดไปทำท่าปอบหยิบไปด้วย

 

เนอะ ไว้ปิดประตูตีแมวกันดีกว่าเพยยกยิ้มส่งสายตามีความนัยให้ทั้งกลุ่มเป็นอันรู้กัน

 

เฮ้ย แต่ว่า ปั่นมันอาจจะยังไม่อยากบอกก็ได้มั้งเมษเห็นท่ากำปั่นจะไม่เหลือกระดูกด้วยความห่วงเพื่อนเลยต้องเบรคไว้หน่อย ด้วยน้ำเสียงเนิบนาบไม่มีน้ำหนักของตัวเองนั่นแหละ ฉันทำได้เพียงแค่เท่านี้..

 

ในฐานะที่เป็นเพื่อนกันสุดท้ายยังไงก็ต้องรู้อยู่ดีใช่ม้าเพยทำท่าฮุ่ม ๆ แต่ประกายในดวงตานั้นเต็มไปด้วยความอยากเผือกมากกว่า

 

แล้วเพยมึงไปรู้ตอนไหนวะสาวแป้งส่งเสียงห้าว ๆ ข้ามวงมาด้วยความอยากเผือกไม่ต่างกัน

 

นานแล้ว แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจเลยยังไม่อยากเม้าท์เท่าไหร่พูดแล้วนางก็กลอกตามองบน

 

วุ้ยย ยิ่งคิดยิ่งแค้นนนคินนี่ตบโต๊ะรัว ๆ ใส่อารมณ์ทั้งอยากเผือกทั้งแค้นที่เพื่อนกลายเป็นสาวไม่รู้ตัว แถมยังคบกับเซเลบคณะอีก ที่สำคัญคือแค้นที่เจ้ากรมข่าวลือตัวแม่อย่างตัวเองดันไม่รู้เรื่องคนใกล้ตัวเนี่ยแหละ!

 

เออ แล้วพี่เต้เกี่ยวไรด้วยป่ะ เห็นคุยกับไอ้ปั่นงุบงิบกันสองคนกันเสนอความเห็น เมื่อกี้กำปั่นนั่งใกล้ตัวเองที่สุดแต่ก็ไม่ได้ยินอะไรเท่าไหร่ แค่เหลือบ ๆ ไปก็ดูจะเครียด ๆ

 

ถ้ากับพี่เต้เราก็ไม่รู้อะเพยสั่นหัวดุ๊กดิ๊ก แบบที่ทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักเพราะความน่ารักสุดจิต แต่สาว ๆ เห็นแล้วอยากตบเพราะอีนี่แม่งแอ๊บมากแต่พี่เต้ก็สนิทกับพี่เหนกใช่เปล่า อาจจะปรึกษาอะไรกันล่ะมั้งลองเดา ๆ ดู

 

ไม่ใช่พี่เต้ก็เล็งไอ้ปั่นเหรอวะ กิตติศัพท์เฮียเต้ก็ใช่ว่าจะเบา ๆ นาเว้ยพอไม่รู้เรื่องเลยจับต้นชนปลายกันมั่วไปหมด

 

อะไร ๆ พี่เต้ทำไมเหรอวะ ข้าอยากรู้บอกมาไฟอยากสอดเรื่องของชาวบ้านสาวแป้งติดเสียแล้ว ส่วนน้ำหวานก็ยังนั่งเก็บข้อมูลเงียบ ๆ เห็นเงียบ ๆ แต่รู้เพียบนะคะ

 

ก็อย่างประวัติกินตับทั้งชายและหญิงทั่วราชอาณาจักรของเฮียเต้ไง พวกมึงน่าจะเคยได้ยินมาบ้างป้ะกันโน้มหัวลงตีหน้าซีเรียสเหมือนคุยเรื่องความลับระดับชาติ

 

ถ้าเรื่องนี้เขารู้กันทั้งคณะแล้วม้างแป้งทำหน้าผิดหวังพลางหยิบเลย์จกกินไปด้วยเอาที่ข้ายังไม่รู้เด่ะ

 

                “แล้วกูจะรู้มั้ยว่ามึงไม่รู้อะไรมั่ง เอารายชื่อกิ๊กเฮียเต้ป่ะล่ะ

 

                “วุ้ยอันนั้นกูก็รู้ค่ะ!คินนี่พอได้ฟังหัวข้อใหม่ก็คันปากขึ้นมาทันทีได้ยินมาว่าพี่เต้เคยมีแฟนแบบคบจริงจังคนนึงตอนปีหนึ่ง พอเลิกกันก็แรชทันทีเลย แบบมีปม ๆ ไรเงี้ย พวกวงในเขาเม้าท์มาป้องปากแบบเรื่องนี้ความลับสุดยอสจริม ๆ นะตัวเธอร์

 

                “อะโห พี่เต้คงโดนหักอกจากคนนั้นมาสินะ พอจะรู้มั้ยว่าใครเพยโน้มตัวลงมาซุบซิบด้วย เลิกสไลด์สมาร์ทโฟนไปแล้วด้วยจดจ่อกับการเม้าท์งวดนี้ที่มันฝุด ๆ ไปเบยค่า

 

                “กูไม่รู้น่ะสิ คือกิ๊กพี่แกเยอะมากเว้ยค่ะ กูเลยไม่รู้ว่าใครเป็นคนแรก.. แล้วทำไมเขาไม่มาจีบกูมั่ง

วะกูออกจะพร้อมโดนตรับ ๆ

 

                “อีนี่นี่ มึงยังจะอยากได้อยากโดนอีกเหรอ ไปเสนอตัวเลยไป๊!แป้งชักหมั่นไส้นังเพื่อนผีนี่แล้วก็ยันหน้าผากไปซะหนึ่งที รองพื้นติดนิ้วเลยกู

 

                “เห็นงั้นพี่เต้ก็เลือกนะมึงบูมหรี่ตาพูดพลางถอนหายใจ

 

                “โอ้ยนังบูม กูก็เลือกเหมือนกันค่ะ! แล้วกูก็ไม่เอามึงทำผัวหรอก หล่อไม่ได้มาตรฐานขั้นต่ำกูพูดไม่พูดเปล่ายื่นตัวไปตีหัวบูมทำท่าเหมือนสาวน้อยตีแก้เขิน แต่น้ำหนักมือของนักตบวอลเลย์บอลคณะทำให้บูมแทบหน้าหันแทน

 

                กันลูบคางเหมือนเป็นกุนซือหนังจีนกูว่ากูเคยได้ยินนะ จากในวงสัน แต่แม่งนึกไม่ออกว่ะพยายามเค้นในซอกหลืบสมองส่วนที่เอาไว้เก็บเรื่องเม้าท์มอยแต่ตอนปีหนึ่งพี่เต้ก็ทำสันสโมแล้วนะ สงสัยแฟนเก่าไม่ได้อยู่สัน ไม่งั้นกูนึกออกไปละพูดจบกันก็หยิบมือถือมากดยิก ๆ

 

                “แล้วมึงทำอะไร หาชื่อแฟนพี่เต้ในอากู๋เหรอบูมที่ลูบหัวป้อย ๆ หลังหันไปด่าคินนี่แล้วยื่นหน้ามาดู

 

                “เปล่า กูไลน์ถามพี่ปีสี่ลงทุนมากขนาดไปถามให้เลย วงเม้าท์จะได้ต่อเนื่อง

 

                “ไอ้เหี้ยแม่งทุ่มทุนสร้างในการเสือกมาก ไลน์ถามใครวะ

 

                “เจ๊ฟอร์ดแฟนพี่ตังค์ มึงก็รู้จักแหม่กันพูดถึงรุ่นพี่ปี 4 ที่สมัยอยู่ปี 2 เคยเป็นหนึ่งในทีมสันทนาการ ซึ่งก็น่าจะเป็นคนที่รู้เรื่องของเต้มากพอสมควรในกาลก่อน และกันก็ซี้พอที่จะถามเรื่องอะไรพวกนี้ได้

 

กันวางมือถือไว้บนโต๊ะให้เพื่อนรอบ ๆ ล้อมวงเข้ามาเผือกได้ถนัดถนี่

 

                [พี่ฟอร์ด]

                [ใครเป็นแฟนพี่เต้ตอนปี1]

 

                ไลน์ถามดื้อ ๆ แบบนี้แหละ ทีมเผือกรอไม่นาน ก็มีคำว่าอ่าน แล้วข้อความจากรุ่นพี่ก็ตอบกลับมาเร็วทันใจดั่งรถไฟบีทีเอส

 

                [จู่ๆมาถามอะไร555]

                [ก็ไอ้โต้ไง]

  [ช่วงพวกมันปี1กันอยู่เนี่ยดังในคณะมากเลยนะเว้ย]

  [ตอนพี่ยังปี2แล้วต้องรับน้องพวกมันเนี่ย อีสองตัวนี้ชอบเสนอตัวเป็นตัวแทนเอกมาโชว์ลวดลายโยกย้ายส่ายสะโพกกันบ่อยๆเลยจำได้ แบทเทิลกันสนุกนะคู่นี้ มารู้อีกทีพวกแม่งคบกันเฉ๊ย กูงงเลยนะฮะ ณ จุดๆนั้น]

 

  ฟอร์ดเม้าท์เรื่อย ๆ โดยที่ไม่รู้ว่าฝั่งแก๊งเสือกหลายคนช็อกกันไปแล้ว

 

                “ไอ้เหี้ย พี่โต้เนี่ยนะ!บูมคนแรกเลยที่ร้องขึ้นมา มโนภาพพี่ปีสามหน้านิ่ง ๆ ที่ดูว่าผมหยิ่ง จริง ๆ แล้วผมบ้าลอยมาเข้าหัวทันที

 

                “ต๊ายยย! กูก็นึกว่าใครที่ไหน อิพี่โต้นี่เองสาวคินก็ทำท่าตกใจไม่แพ้กัน แต่กลับดูสะใจซะมากกว่า

 

                “อือฮึ ไม่น่าเชื่อเลยนะเพยหัวเราะ รู้สึกมวยคู่นี้ท่าทางจะมันอย่างประหลาด เสียดายอ่อนกว่าปีนึงเลยไม่ทันมาชมถ่ายทอดสด

 

                “พี่โต้คนไหนเหรอวะสาวแป้งผู้ไม่ค่อยคลุกคลีกับฝ่ายสโมสรคณะตัวเองเท่าไหร่ยังงง ๆ อยู่

 

                “คนที่เป็นพี่ว้ากปีนี้ไง ที่จอนยาว ๆ หน้าตาย ๆกันทำมือเลียนแบบทรงผมให้ดู

               

แล้วไง?” แป้งยังตามไม่ทัน

 

มึงไม่ได้ไปดูห้องเชียร์มึงพลาดละค่ะ อีพี่โต้เนี่ย.. มีข่าวว่าจีบเด็กปี 1 กลางห้องเชียร์แล้วไม่เนียนค่ะ!ไม้ผลัดเปลี่ยนเป็นคินนี่ที่รับมาสาธยายต่อเขาลือกันจะตายว่าเป็นสตอล์กเกอร์ตามเด็กปี 1”

 

                “อะไร ตัวเองเป็นว้ากแล้วจีบเด็กอ่ะนะ

 

                “ใช่ ๆ น้องผู้ชายด้วยมึง ร้ายมากด้วยขอเบอร์กลางห้องเชียร์เอย.. ไปล้มทับตอนวิดพื้นเอย.. ฮู้ย! มากมายมหาศาลกะเทยนางเดียวในกลุ่มจีบปากจีบคอเล่าอย่างได้อรรถรส

 

                “อ้าว งี้สรุปพี่เต้ก็เป็นเกย์แต่แรกอ่ะดิ พี่โต้ก็เกย์ไม่ใช่?”

 

                ส่วนกันยังพิมพ์ไลน์ตอบพี่ฟอร์ดอยู่ ด้วยความเผือกระดับทะลุขีดจำกัด

 

  [ก็อยากรู้]             

  [555]
                [จริงดิพี่]

                สติ๊กเกอร์อ้าปากเหวอ

                [แล้วเลิกกันตอนไหน]

 

[ขี้เสือกจริงๆมึง555]

[อันนี้ไม่แน่ใจว่ะ]

[ก็น่าจะปี1พวกมันนั่นแหละ]

[เห็นพวกมันทำตัวปกติเหมือนกันทั้งตอนคบไม่คบกูเลยไม่ค่อยแน่ใจไทม์ไลน์เท่าไหร่]

 

ปากคำของฟอร์ดผู้เป็นคนวงในสุด ๆ ทำให้วงเผือกมองหน้ากันเอง

 

อะไรวะแค่เนี้ย?” กันทำหน้าผิดหวังนึกว่าจะมีดราม่าอะไรมัน ๆ ซะอีกบ่นไม่พอไลน์ถามความรู้เพิ่มเติมไปด้วย

 

[แค่เนี้ย?]

[ไม่มีดราม่าไรเลย?]

 

[ก็ไม่เห็นดราม่าอะไรกันนะ]

[มึงก็น่าจะเห็นว่าพวกมันยังคงชอบเล่นพิเรนทร์บ้าๆบอๆกันอยู่คงเลิกแบบไม่ดราม่าอะไร]

ส่งสติ๊กเกอร์ผู้ชายมาดเข้ม ๆ ครุ่นคิดมาด้วย

 

พี่ฟอร์ดนี่ถือว่าพิมพ์เร็วเอาการ ตอบเร็วอีกต่างหาก ทันใจขาเสือกดีนักแล

 

จบเคสค่ะมึงคินนี่เองก็ผิดหวังไม่แพ้กัน

 

กูนึกว่าเขาจะทะเลาะกันแล้วพี่โต้ไปเต๊าะเด็ก ส่วนพี่เต้ก็ใจแตกไปมั่วเลยอะไรแบบนี้..นี่ก็ไปแช่งเขาพลางเก็บมือถือหลังตอบขอบคุณฟอร์ดไปแล้ว

 

ก็ไม่นะ อย่างพี่ฟอร์ดบอก กูก็ยังเห็นสองคนนั้นกอด ๆ รัด ๆ กันอยู่เลย กูนึกว่าเขาเป็นเพื่อนกันไรงี้บูมที่พอเคยเห็นอยู่แสดงความคิดเห็นออกมา ปกติก็เรดาร์จับเกย์ไม่ค่อยวิ่งอยู่แล้วจึงมองไม่ออก

 

กูว่าไอ้ปั่นมันรู้..

 

พอพูดถึงขึ้นมา กลุ่มเพื่อน ๆ ก็พยักหน้าเห็นด้วย เพราะจากหลักฐานและพยานทั้งหมดที่มี นอกจากกำปั่นที่(มีแนวโน้มจะ)เป็นแฟนกับพี่เหนก ซึ่งอยู่ในกลุ่มพี่เต้แล้ว ก็ยังเป็นคนตีกลองตอนช่วงรับน้องด้วย มันก็ควรจะรู้อะไรบ้างไม่มากก็น้อย

 

ไว้เจอคราวหน้าจะจับซักให้สะอาดตัวเปื่อยกันไปเลย

 

ส่วนกำปั่นที่หนีไปหาขนมกิน จู่ ๆ ก็หนาวเยือกไปถึงก้นกบโดยไร้สาเหตุ..To be continued.

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

732 ความคิดเห็น

 1. #695 paprawarin03 (@paprawarin03) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 00:08
  โอ้ยยเต้อ่อยเบอร์แรงมากให้สิงค์จับกดสักที
  #695
  0
 2. #687 [ ND //] (@lionkinging) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 06:40
  ยังรออยู่เด้อออ
  #687
  0
 3. #682 hikaru keto (@0985863069) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 18:54
  รอมาแต่งต่ออยากอ่านต่อแล้วอะ~~~~~~~
  #682
  0
 4. #681 みずいろ (@farhhhh) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 21:21
  อีพี่เต้55555 แต่เราไม่ชอบเหนกตรงใจร้อนเกิ๊นนน เกินพอดีอ่ะ แค่บอกสิงห์ไปว่าปั่นเป็นแฟนพี่ หรือใครก็ได้ไปบอกสิงห์ทีเถอะ ประเด็นนี้จะได้หาย แล้วพี่เต้จะเอาน้องเทคไปต้มยำทำแกงอะไรก็เชิญ
  #681
  0
 5. #680 Way Dictator (@riru-w) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 00:27
  อิพี่เต้แรดมากกกกกกก กรี๊ดดดด อยากจับมาตีตูด ทำไมแรดงี้คะพี่!! โอ๊ยยยย น้องสิงห์งงตายละนั่น ทั้งจูบทั้งอ่อยแรงเบอร์นี้ เรื่องปั่นคบกะเหนกแดงไม่พอ เต้โต้ก็โดนด้วย ฮืออออออ สิงห์เต้หนูก็ชอบนะคะ แต่ยังไงๆหนูก็รักเต้โต้โต๋เต๋ที่สุด ฮืออออออ โต๋เต๋จะไม่รีเทิร์นจริงๆหรอคะ อยากรู้มากๆว่าทำไมถึงเลิกกัน พี่เต้น่าจะฝังใจกับโต้จริงๆ โง้ยยยยย อยากอ่านคู่นี้มากกกกก TT_TT
  #680
  0
 6. #678 ptetsuq (@ptetsuq) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 19:24
  สารภาพเลยว่าอ่านตอนนี้หลายรอบมว้ากกกกก แต่พึ่งได้มาเม้นจริงๆจังๆ
  คืออีพี่เต้แรดได้ใจจริงๆ แกล้งสิงห์แรงไปไหมลูก โอ๊ยยย มันน่าจับตีสักป้าบจริงๆ ล่วงเกินน้องเยอะไปนะอีหนู ถ้าจะขโมยจูบจะยั่วเค้างี้ ให้พ่อมาสู่ขอเลยดีก่อยย
  กำปั่นเอ้ยย ความแตกหมดละ ไม่เนียนจริงๆหนู 5555
  #678
  0
 7. #676 [ ND //] (@lionkinging) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 07:16
  เพิ่งเห็นเรื่องนี้ หลงรักมาก
  ตามอ่านมา3วัน ตามทันจนถึงปัจจุบันแล้ว
  โอ้ย รักเรื่องนี้มากๆเลย
  กำปั่นน่ารักฝุดๆ ใสมากลูก
  เต้สิงห์ หรือสิงห์เต้ล่ะเนี่ย ถถถ
  #676
  0
 8. #675 lukpla^^yamas (@lukplary) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 12:35
  อ่านไปก็แบบ อิพี่เต้!!! ฮือ นางแกลงสิงห์แรงมาก55555 แอบมีเต้โตั อื้อหือน้ำตาแทบไหล คู่ที่ริคอย55555
  #675
  0
 9. #674 codep (@codep36) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 21:55
  ตอนนี้ขำมาก (จริง ๆ ก็ขำทุกตอน 5555)

  พี่เต้ตอนนี้มีแต่ได้กำไล รวมถึงสิงค์ ?

  กำปั่นเอ้ยยความลับแตกแล้ว 555
  #674
  0
 10. #673 ท่านแพนด้า (@Gintogi555) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 20:01
  แอร้<3 ตอนใหม่ ดีใจจ อยากอ่านตอนต่อไปเร็วจังค่าา>∆< รอซื้อกั้นรักแบบรวมเล่มนิยาย ทั้ง1,2อยู่นะคะ อิ_อิ คนแต่งทั้ง2คน สู้ๆนะคะ จะติดตามรออ่านทุกๆตอนเลยค่าาา~~~<3😸😸😻😻😻🙏
  #673
  0
 11. #672 Tananin Intra (@intra_in) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 19:57
  คู่ เต้xสิงห์ (หรือ สิงห์xเต้?) ฟันธงแล้วใช่ไหมคะ? จะไม่มีการรีเทิร์น เต้โต้ โต้เต้ ให้แฟนคลับสับสนแล้วใช่ไหมคะ?

  ตูดของกำปั่นจะรักษาความซิงไว้ได้ใช่ไหมคะ?  

  จุดนี้สำคัญมากๆๆๆๆ หนุ่มเชอร์รี่บอยจะเสร็จอเนกภพหรือไม่ ติดตามชมตอนต่อไป...
  #672
  0
 12. #671 ♦{หลาม}♦ (@te-yo-02) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 15:04
  มาต่อได้หม้ายยยย กระซิก(?)

  พี่เต้... มันช่างเป็นการดึงความสนใจที่ลงทุน...
  #671
  0