Yaoi : กั้นรัก

ตอนที่ 20 : >> 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,929
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  24 มิ.ย. 56 มอเตอร์ไซค์สามสีเท่ ๆ พาร่างสูงในชุดกางเกงเลเสื้อยืดมีกระเป๋าโน้ตบุ๊กสะพายอยู่มาที่หอของคนที่เจ้าของมอเตอร์ไซค์ชอบแบบไม่แอบอย่างสวัสดิภาพ หลังจากจอดในที่เดิม หมวกกันน็อกก็ถูกถอดออกกลายเป็นหัวของอเนกภพที่มีใบหน้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่แทน

 

ในเมื่อนัดแนะกันไว้แล้วว่าจะมาค้างที่หอกำปั่น เขาก็ไม่ได้บอกเล่าก่อนว่ากำลังจะมา ประตูห้องกำปั่นส่งเสียงก๊อกๆๆ แทนประโยคบอกเล่าว่า พี่มาแล้วนะที่รัก

 

กำปั่นที่อาบน้ำแต่งตัวเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อยืดกางเกงขาสามส่วนเนื้อผ้าสวมใส่สบายนั่งกลุ้ม ๆ อยู่นิดหน่อยก็เด้งโหยงหลังตรงขึ้นมามองไปทางประตูที่มีผู้มาเยือน เวลาแบบนี้คงมีแต่คนที่นัดกันไว้นั่นแหละ คิดแล้วก็คลานดึ๊บ ๆ ไปเปิดประตูยิ้มกว้างให้

 

"ไงครับพี่เหนก"

 

รอยยิ้มพิมพ์ใจส่งมาให้ทันทีที่ประตูเปิดออก "ไม่ไงครับน้องกำปั่น  ขอเบียดเบียนหน่อยนะ" เข้ามาแล้วก็ถอดรองเท้า "ยืมปลั๊กไฟหน่อยดิ ขอทำงานนิดนึง"

 

"อ้าว ยังทำงานไม่เสร็จเหรอพี่" เลิกคิ้วแล้วลุกไปหยิบปลั๊กพ่วงมาให้บริการถึงใจ

 

"งานสโมไม่มีวันจบหรอกปั่น จนกว่าจะลาออกจากตำแหน่ง" เหนกพูดยิ้ม ๆ พลางทรุดนั่งลงกับพื้น รื้อโน้ตบุ๊กสีดำออกมาจากกระเป๋าพร้อมเมาส์สีส้มเจ็บแสบ "ไม่สนใจทำงานสโมบ้างเหรอ"

 

"งานสโมเหรอพี่? อู่ย.." หนุ่มผมฟ้านั่งลงบนเตียงกอดหมอน เรื่องงานหนักไม่เกี่ยง แต่ถ้างานแบบต้องเป็นถึงคนควบคุมดูแลขนาดนั้นตัวเองก็ไม่ค่อยมั่นใจ กลัวไปถ่วงเขา

 

"ไม่ชอบสินะ ดีแล้วล่ะ ดราม่าแม่มเยอะ" ระหว่างที่รอเครื่องรัน พีอาร์สโมก็หันไปหาคนที่นั่งอยู่บนเตียง "เข้ามาใกล้ ๆ หน่อยดิ" พลางยื่นแขนไปหากำปั่น

 

"หืม มีอะไรรึเปล่าพี่?" คนโดนเรียกเลิกคิ้วขยับเข้าไปใกล้ ๆ มองมือแล้วยื่นไปจับไว้

 

"ไม่มี ขาดความอบอุ่นเฉย ๆ " ยิ้มร่าใส่พลางกุมกระชับมือ ลูบไล้วนนิ้วบนฝ่ามือกำปั่นไปมา แล้วจับมือนั้นมาแนบหน้าตัวเอง

 

เล่นกันอย่างนี้กำปั่นก็หน้าเหวอเอ๋อแดกด้วยความขัดเขิน ทำไมรู้สึกมันโรแม้นแปลก ๆ วะ

 

"ง่า.. มือผมคงไม่อุ่นเท่าโน้ตบุ๊กพี่ม้างง" บีบ ๆ แก้มเหนก

 

"มันอุ่นที่ใจเว้ย ไม่ได้อุ่นแค่มือ" พอง ๆ แก้มดันมือกำปั่นบุ่ย ๆ แล้วหัวเราะ

 

สำหรับเหนกตอนนี้ โมเมนต์แบบนี้น่ะให้เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมแล้ว อยากจะลืม ๆ ไปซะว่ายังไม่ได้เป็นแฟนกับกำปั่น ขอแค่ได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ทุก ๆ วันเขาก็ไม่ต้องการอะไรแล้ว

 

"โธ่ ครับ ๆ " กำปั่นหัวเราะ ยิ้มเขินให้ "อ่ะ ทำงานก่อนเต๊อะ เดี๋ยวไม่เสร็จนา" ลูบ ๆ ดึง ๆ แก้มรุ่นพี่จนพอแล้วก็ตบแปะ ๆ เบา ๆ ให้ไปทำงานทำการต่อ

 

"โห่ ไรว๊า.." อเนกภพหงอยเลย "เฮี้ยบจริงเว้ย.. งี้มาเป็นแฟนกันเลยดีกว่ามา" ยังไม่วายหยอด มือก็เริ่มเปิดโปรแกรมพิมพ์งานต๊อกแต๊ก ๆๆ

 

"อะไรกัน" ขำ "ไม่อยากให้เสร็จไว ๆ เหรอ?" ยิ้ม ถอยกลับมานั่งกอดหมอนที่จุดเดิม

 

"มันไม่ได้รีบส่งน่า แค่พรูฟคำผิดเฉย ๆ " มือไถสกอร์เมาส์ไปเรื่อย "ปั่นจะทำอะไรล่ะ คงไม่ได้ดูพี่ทำงานอย่างเดียวใช่มั้ย อาบน้ำแปรงฟันยัง หิวมั้ย" ได้ข่าวว่าเพิ่งกินข้าวไป

 

"เรียบร้อยหมดแล้วครับ ก็เหลือแต่รอพี่นี่แหละ" ลงไปนอนตะแคงควานหนังสือการ์ตูนมาอ่าน

 

"นั่นแปลว่าอยากให้พี่ไปนอนด้วยเร็ว ๆ รึเปล่า" เหนกถึงกับพับโน้ตบุ๊กวางลงกับพื้นแล้วปีนขึ้นเตียงไปโอบกำปั่น ก็พูดจาเชิญชวนซะขนาดนั้นใครจะไปทนไหวเล่า

 

"ก็ใช่มั้ง.." หนังสือการ์ตูนปิดหน้าอยู่ แต่พอรับรู้ได้ว่ามีอะไรมาโดนตัวหนังสือในมือก็แทบกระเด้งปลิวไปอีกมุมห้องด้วยความตกใจ "อ้าว!?"

 

"แน่ะ ยังจะบอกใช่อีก" หนุ่มรุ่นพี่แนบตัวไปกับร่างอีกคน ทิ้งน้ำหนักครึ่งตัวลงไปแนบชิดจนรู้สึกได้ถึงเนื้อแน่น ๆ ที่เขาเพิ่งคิดถึงเมื่อเย็นนี้เอง ฟินกว่านี้ไม่มีอีกละ สภาพตอนนี้ก็ล่อแหลมเต็มที  มือซนก็โอบรัดกอดแม่ม

 

"ไม่ทำงานละเร้อออ" กำปั่นตัวเกร็งเป็นหุ่นขี้ผึ้งไปโดยปริยาย

 

"อยากปล้ำปั่นมากกว่าอ่ะ" ชิ้งงง "จูบทีดิ.. พี่แปรงฟันแล้ว รับรองสะอาด" ทำหน้ามั่นใจยิงฟันให้ดูด้วยอ่ะ

 

"ปล้ำไม่ได้ครับ.." ขมวดคิ้วมองซีเครียด "..แต่จูบก็ยังพอได้.. มาให้ผมพิสูจน์ดิว่าสะอาดจริงเปล่า" พูดไปแม่มก็เขินเอง กูกล้าพูดอะไรแบบนี้ด้วยว่ะ แขนขยับโอบเอวเหนกเอาไว้

 

"เดี๋ยวนี้เอาใหญ่นะเว้ย.. พอจูบเป็นแล้วไอ้ที่เงอะงะนั่นหายไปไหนวะ.." เหนกขยับเข้าไปใกล้กว่าเดิมจนริมฝีปากห่างกันแค่ลมหายใจ ลอบเลียริมฝีปากอีกฝ่ายนิด ๆ เป็นการประเดิม

 

"ก็ต้องมีการอัพเลเวลตัวเองมั่งดิ้" ยิ้มยิงฟันทั้งที่หน้าขึ้นสีจาง ๆ แต่พอลมหายใจอุ่นรดเกลี่ยผิวรวมถึงเรียวลิ้นนั้นแตะลงมาก็สะดุ้งอยู่บ้างอยู่ดี กำเสื้อตรงหลังเหนกเอาไว้พลางผงกหัวขึ้นจูบแตะเบา ๆ ตอบรับ

 

หนุ่มรุ่นพี่ได้ฟังถึงกับคลี่ยิ้ม ก่อนจะเบียดดันริมฝีปากเข้าไปหา แล้วผละออก แล้วเบียดดันเข้าไปอีกสองสามครั้งจนเกิดเสียงจากริมฝีปากเปียกชื้นทั้งสองฝ่ายกระทบกัน

 

ตอนนี้เหนกนอนคว่ำราบไปบนร่างกำปั่น ในขณะที่ปากปรนเปรอจูบหวานฉ่ำ มือเขาก็ลูบไล้ไปตามบั้นเอวแน่น ๆ ของกำปั่นที่เขาโหยหาโดยถือว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของการกอดเหมือนกันอย่างเนียน ๆ ไหลมือขึ้นไปหาหัวไหล่ซึ่งเป็นส่วนที่เหนกชอบเป็นพิเศษ แล้ววนเวียนฝ่ามือไปมาอยู่บริเวณนั้น

กำปั่นเผลอกลั้นหายใจเหมือนครั้งก่อน แล้วก็ต้องพ่นออกมาอย่างกลั้นไม่ไหวอยู่ดี แขนแข็งแรงเริ่มกอดรัดร่างเหนกเอาไว้แน่นด้วยความเกร็ง แม้จะจูบอย่างเงอะงะแต่ก็ถือว่าคล่องขึ้นกว่าครั้งแรก มือลูบไล้ตามแนวสันหลังและรอยกระดูกกับกล้ามเนื้อกระชับของคนด้านบนอย่างหลงใหลโดยไม่รู้ตัว ในลำคอส่งเสียงชวนรื่นหูอย่างไม่คิดจะปิดบังนัก

 

คลอไปกับเสียงต่ำในลำคอของคนที่นอนทับอยู่ ลิ้นร้อนของเหนกก็ทำงานอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง พาอารมณ์กำปั่นล่องลอยไปกับอารมณ์ของเขา สัมผัสที่เชื่อมกันมันยากที่จะรั้งสติเอาไว้ เหนกจูบกำปั่นเหมือนคนหลงทางในทะเลทรายเจอโอเอซิส ทั้งดื่มกิน ทั้งอาบจนเปียกชุ่มไปหมด ร่างได้สมส่วนของทั้งคู่ก็ไม่ได้อยู่เฉย ต่างขยับไปมาด้วยอารมณ์นำพาไป

 

รู้ตัวอีกที เสื้อยืดที่ทั้งคู่ใส่ก็เลิกขึ้นเองตามการขยับ จนทำให้หน้าท้องแบนราบเปี่ยมกล้ามเนื้อไร้ไขมันเสียดสีกัน ยิ่งพาให้อารมณ์รุ่นพี่พุ่งพล่านขึ้นไปอีก

 

ร่างกายร้อนระอุพันตูกันปานนี้ก็ไม่แปลกที่อารมณ์กระหายอะไรบางอย่างของรุ่นน้องมันจะคุกรุ่นขึ้นมา แต่ก็ไม่ได้สนใจเมื่อยังจดจ่ออยู่กับสัมผัสฉ่ำหวานชวนล่องลอยในโพรงปาก ไม่ว่าจะหน้าท้องราบเนียนหรือแผ่นอกที่เบียดกัน รวมถึงช่วงขาที่เสียดกันอยู่จนได้ยินเสียงเนื้อผ้า

 

แต่จะให้ดูดดื่มกับมันนาน ๆ ก็อาจจะขาดอากาศตายกันเสียก่อนกำปั่นจึงก้มหน้าลงหอบหายใจหนักเพื่อจะขอเบรค

 

"...ไม่ไหวแล้วเหรอ" เหนกหัวเราะเบาทั้ง ๆ ที่ริมฝีปากเปียกชุ่มและหอบหายใจไม่แพ้กัน ทิ้งตัวลงนอนตะแคงข้างร่างตรงหน้าพลางสอดนิ้วเข้าในเรือนผมสีฟ้าอย่างเอ็นดู สายตาคมจ้องมองริมฝีปากกำปั่นที่ชุ่มจนเป็นเลื่อมด้วยฝีมือเขา

 

"จะขาดใจตายละพี่.." พึมพำตอบเสียงแผ่วตากระพริบปรือ ๆ เพลินดีที่เหนกลูบหัวตัวเองอยู่ เพราะเพิ่งจะมารู้สึกด้วยว่าตัวเองคงจะ... แล้วเลยพอดีกว่า

 

"อะไรกัน ยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะ แค่จูบเอง" ช้อนคางกำปั่นขึ้นมาจ้องหน้า "ขออีกหน่อยซี่ โอกาสงี้ไม่ได้มีกันง่าย ๆ นา"

 

ก็รู้แหละว่ากำปั่นกำลังตื่น มันมาชนต้นขาเขาพอดีนี่นา

 

"เก็บไว้โอกาสหน้าก็ได้มั้งครับ.." ยิ้มแห้ง มีขอต่อรอง

 

"โหย งกว่ะ" สิ้นคำก็จูบหนัก ๆ สักที หมั่นไส้ "ไม่ชอบเหรอ เห็นตอบสนองพี่ซะขนาดนั้น" แกล้งเอามือไปลูบ ๆ ตรงเป้ากางเกง

 

"เฮ้ย!?!" ไอ้ที่มันตื่นอยู่แล้วของกำปั่นโดนต้องแบบจงใจอย่างนั้นเล่นเอาเจ้าตัวใจร่วงไปอยู่ตาตุ่ม แถมยังเขินปรี๊ดขึ้นมาแทบระเบิดเป็นทุ่งข้าวหอมมะลิให้ได้ กระเด้งตัวถอยออกมากุมเป้าตัวเองมองเหนกอย่างดราม่า มองเหมือนโกรธ ๆ แต่สุดท้ายก็หลบตาเหนียมด้วยความอายไปแทน

 

"...นั่นแหละ.. เลยให้พอไงครับ" เม้มปากแน่น สงบไว้ไอ้น้องชายยย พรากกก

 

เหนกแทบขำน้ำลายพุ่ง โอ้ย ไอ้กำปั่นมึงน่ารักมาก แล้วอย่างนี้กูจะอดใจไหวเหรอเนี่ย.. คิดพลางก็กระดึ๊บเข้าหาแล้วรวบกอดหมับ มือคว้าจับมือที่กุมเป้าอยู่ ประสานนิ้วไว้ไม่ให้มันหนี

 

"นิดนึงน่า บอกแล้วจะไม่ทำไรไง เชื่อใจกันหน่อยดิโธ่" แต่มือกลับบังคับให้มือกำปั่นลูบไปมา แถมยังประชิดเอวถูไถด้วยอยากแกล้งมัน

 

"ล..แล้วมือพี่นี่อะไรกันคร้าบบ" อย่างนี้อมพระมาพูดก็ชักจะไม่อยากเชื่อแล้วนะเฮ้ยย ยิ่งหดตัวหนีเอียงหลบ คว้าหมอนตีใส่หน้าเหนกแม่ม แกล้งกันดีนัก

 

 "เอาน่า ปั่นไม่ได้เป็นคนเดียวนี่" ยิ้มให้ ผละมือมากอดเอวแนบเอวเขาเข้าไปหากำปั่นอีก ทำให้ส่วนเกินบางอย่างมันไปกระทบอีกฝ่ายพอดี

 

ก็จูบมันหวิวขนาดนั้น มันก็ต้องทำงานใช่มั้ยล่ะ..

 

 "ห่ะ.. พี่เหนกด้วยเหร.." ไม่ทันถามจบไอ้บางอย่างที่แหลมมาโดนตัวเองก็กลายเป็นคำตอบที่ชัดเจนไปโดยปริยาย หน้าที่ว่าแดงอยู่ของกำปั่นแทบเหมือนไปเอาจุ่มถังสีแดงแจ๋มาหมาด ๆ ส่งเสียงตะกุกตะกักขยับเลี่ยง ๆ

 

 "เฮ้ย จะหนีไปไหนเล่า ตกเตียงแล้วนั่น" เหนกรั้งเอวปั่นสุดแรงให้เข้ามาหาตัวเอง แต่มันทำให้ไอ้ที่ทิ่มอยู่เสียดสีหนักเข้าทุกที "เรื่องธรรมชาติแท้ ๆ น่า" พิศดูใบหูย้อมสีนั่นแล้วก็อดไม่ได้ ขอซุกซะทีเถอะะ

 

“อ..เฮ้ยๆๆ ของพี่มันจิ้มผมง่ะ” หลับตาปี๋แขนยัน ๆ เหนกเอาไว้ ในอกสะพรึงสุด ๆ กลัวรักษาเวอร์จิ้นไม่รอดพ้นคืนนี้ เดี๋ยวดิพี่ผมยังไม่ได้ลองทำเองมั่งเลย! เอ้ย ผมยังไม่พร้อมมม

 

 "ก็บอกแล้วไงว่าจะไม่ทำอะไร เชื่อใจกันหน่อยดิ้" เหนกยังไม่ปล่อยกอด ใครจะปล่อยให้โง่ล่ะ จริง ๆ ที่ทิ่ม ๆ อยู่นี่ก็รู้สึกดีอยู่นะ ให้ตายสินี่กูลามกขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย

 

“แล้วพี่จะให้มันคาอยู่แบบนี้ทั้งคืนเหรอครับ...” ลืมตาขึ้นนิดนึงเหลือบมองแบบขัดเขิน ไม่เอานะเฮ้ยแบบนั้น

 

"เดี๋ยวพี่ก็ไปรีดออกไง" หัวเราะแต่พูดจริง

 

 "งั้นก็อย่ารอช้าเว้ยพี่" ผายมือเชิญไปทางห้องน้ำ ชิ้ง

 

"มันยังไม่ได้ที่อ่ะ รีดออกไม่ได้หรอก" ยิ้มกริ่มจมูกซุกไซ้ใบหูสีแดงก่ำของอีกฝ่าย "ปั่นช่วยพี่หน่อยสิ..."

 

"ช..ช่วยอะไรครับ.." หันหน้าไปอีกทางเลี่ยงการซุก มันจั๊กจี้อ้ะ

 

"ก็ช่วยบิวต์ให้รีดออกง่าย ๆ ไง" หนีเหรอ ไม่ยอมเฟ้ย เหนกยันตัวขึ้นยื่นหน้าไปเอาริมฝีปากงับใบหูร้อน ๆ "แบบเนี้ย..." แล้วแกล้งเลียใบหูกำปั่นเบา ๆ แบบเอาให้หวิว

 

 ตัวกำปั่นแทบติดสปริงเด้งออกจากเตียง มือดันอกเหนกปากสั่นพั่บ ๆๆ "จะ..จะให้ผมทำกับพี่ยังงี้เหมือนกัน?" รึเปล่า

 

 "ถ้าคิดว่าทำได้ก็ทำซิ" ยิ้มท้าทาย ดูซิเชอรี่บอยจะกล้าทำหรือเปล่า พูดแล้วก็พลิกตัวนอนหงายหนุนแขน เห็นชัดมากว่าอะไรที่มันดันกางเกงเลเนื้อบางขึ้นมาอยู่

 

รุ่นน้องหนุ่มสุดนู้บมองรุ่นพี่นอนรอท่าท้าทายแบบซีเครียดมาก จะให้ทำจริงดิ เอาจริงดิพี่เหนก พี่เหนกแกล้งท้าผมเล่นเปล่าา สายตาสีหน้าทั้งหมดทั้งมวลบอกแบบนั้นแต่ไม่หลุดออกมาเป็นคำพูดจริง ๆ ตาเหลือบมองไอ้ตรงที่แสดงความต้องการของเหนกอย่างชัดเจนแล้วกูจะไม่ไหว เขินว้อยย

 

"จะลองดูนะครับ.." กลั้นใจเอ่ยออกมา เรานี่ก็บ้าจี้จริง ๆ พับผ่าสิ... แต่ก็ค่อยขยับคร่อมแขนกับร่างที่นอนหงายอยู่โดยที่ตัวเองกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่ด้านข้าง สบตานิดหน่อยแล้วโน้มลงมาซุกแถวซอกหูเหนกจนลมหายใจอุ่นและถี่ด้วยความตื่นเต้นรดลงมาเนือง ๆ

 

พี่เหนกหอมว่ะ..

 

คิดในใจแต่เหมือนจะเผลอพึมพำออกมาเบา ๆ ด้วย ซุกจมูกหอมแถวขมับ เลื่อนลงมางับใบหูไล้ลิ้นชื้นจาบจ้วงแบบกล้า ๆ กลัว ๆ จนเกิดเสียง

 

ส่วนอเนกภพ ตอนที่กำปั่นทำหน้าไม่มั่นใจเขาก็หันไปหายักคิ้วยิก ๆ แบบกล้าเปล่า ๆ แต่พออีกฝ่ายบอกจะลองดูก็ตาโตเท่าไข่ห่านมองกำปั่นแบบอึ้ง ๆ เอาจริงดิวะเฮ้ย!!...

 

รู้ตัวอีกทีมันก็คร่อมกูครึ่งตัวแล้ว แล้วยังพึมพำว่าตัวเองหอมอีก.. นี่มันอะไรกัน ไหนว่าเชอรี่ไงวะ!! แต่ยังไม่ทันจะได้โวยวายอะไรก็โดนลิ้นร้อนของกำปั่นแตะเข้าที่หูซะแล้ว แถมยังโดนรุกรานยิ่งกว่าที่ตัวเองทำมันอีก!! ในอกมันเต้นตูมตาม ๆ เป็นจังหวะเพลงแน่นอก ขอดูเธอหน่อย ฉันเองน่ะเปิดละ ..เอ้ยไม่ใช่! นี่มันสถานการณ์อะไรกันวะ!!

 

ใบหน้าหนุ่มรุ่นพี่แดงก่ำตามความดันเลือดที่พุ่งสูงปรี๊ดเผลอร้อง 'อ๊า..' ออกมาเบา ๆ แล้วก็ต้องรีบตะครุบปากตัวเอง เหลือแค่หายใจแรงกับลำคอที่ส่งเสียง 'อุก....อ..' ส่วนขาที่สามไม่ต้องพูดถึง มันคงกลายร่างเป็นมังกรพร้อมพ่นไฟทำลายล้างไปเรียบร้อย

 

กำปั่นก็หลับหูหลับตาทำ แต่ก็ยังได้ยินที่เหนกส่งเสียงเบา ๆ อยู่นะ แม่มม พี่เหนกน่าร้ากว่ะะ เหมือนจะได้ใจหรือติดลมยังไงไม่รู้ได้ เด็กกิจกามฝึกหัดเลียใบหูร้อนนั้นจนชุ่มน้ำลายตน ขาไปก่ายอยู่บนต้นขาคนข้าง ๆ ตั้งแต่ตอนไหนก็ยังเบลออยู่ จนไอ้ที่นูนด้วยอารมณ์ไปเสียดกับสะโพกคนโดนคุกคาม

 

แต่ยัง ยังไม่จบ มือที่คร่อมตะกี๊เลื่อนมาลูบเอวสมส่วน เปลี่ยนเป้าหมายมาพรมจูบตามใบหน้าแดงจัดแล้วเบียดจูบหนักอย่างกับผีหื่นที่ไหนมาสิง เหมือนจะเป็นผีที่เหนกเรียกมาประทับทรงเอง รับผิดชอบซะเลยนะ

 

อเนกภพร้องเหวออยู่ในใจ เฮ้ย!! ผีเข้าเหรอวะไอ้กำปั่น! นี่ใช่มึงแน่เปล่าเนี่ย!! เฮ้ย!! ตั้งแต่ที่ถูกเลียจนหูชุ่มขนลุกชูชันเสียวท้องน้อยไปหมด แล้วยังเป็นฝ่ายโดนจูบซะเองอีก ไอ้เชอรี่ปลอมมม ไอ้เชอรี่แช่อิ่มบนไอติมสเวนเซ่น!!

 

ก่นด่าในใจไปก็เท่านั้น แต่จะให้ผลักออกน่ะเหรอ เสียฟอร์มหมดสิ! ด้วยศักดิ์ศรีของคนที่ทลายความนู้บของกำปั่นเหนกจึงคว้าหลังอีกคนกอดหมับ ดุนดันลิ้นเข้าสู้อย่างไม่ยอมแพ้ตอบโต้การสไตรค์แบ็คด้วยกำลังรบทั้งหมดที่มี ขาก็ล๊อกขามันไว้ด้วย เอาสิ..คิดว่ากูเคี้ยวง่ายเหรอไอ้กำปั่น..ฝันไปเหอะ!

 

พอเหนกเริ่มเคาน์เตอร์แอทแทคกำปั่นก็กลับมามีสตินิดนึง มองอีกคนตาโต อ้าว เฮ้ย เดี๊ยวว นี่มันเริ่มจะหน้ามืดตามัวกันใหญ่แล้วนะเว้ยเฮ้ยย สุดท้ายฝ่ายรุ่นน้องก็ผงะหัวขึ้นมาก่อนเอง

 

"เฮ้ยๆๆ พอแล้วพี่เหนกก พี่เหนกก๊าบบ"

 

"อะไร มึงเริ่มก่อนนะกำปั่น.." เหนกพูดด้วยเสียงต่ำเข้าโหมดแบทเทิลไปแล้ว พอกำปั่นเปิดช่องเขาก็ทะลึ่งตัวขึ้นพลิกกลับเป็นฝ่ายอยู่ด้านบนแทน แล้วยังคว้าข้อมือกำปั่นทั้งสองข้างกดลงจมที่นอน ก่อนจะจาบจ้วงลิ้นจูบร้อนแรงเป็นทะเลเพลิงอีกครั้ง นี่ยังไม่นับส่วนเกินที่มันอยากจะปลดปล่อยสวัสดิกะนะ ถ้าถูกที่ถูกทางเมื่อไหร่เวิล์ดเทรดเซ็นเตอร์ที่อเมริกาก็เป็นผุยผงล่ะวะ

 

"ใครว่าผมเริ่มมม พี่ต่างห...อุ๊บ!" เถียงไม่จบปากก็โดนประกบปิด ร้องอ๊ากในหัวแทน ดิ้นรนให้หลุดจากคีมหนีบเป็นกุ้งโดนน้ำร้อนดีด ไอ้ที่ดิ้น ๆ อยู่นี่ขาก็ต้องไปกระแทกป้อมปืนของเหนกมั่งล่ะวะ

 

"เฮ้ย นี่กะฆ่ากันเลยเหรอวะ!" ไม่นะมันยิ่งเต่งตึงอวบอั๋นอยู่ขืนโดนกระทบกระแทกตอนนี้มีหวังไม่ต้องใช้งานตลอดกาลแน่ เหนกจำต้องผละออกอย่างจำใจ "บ้าเอ๊ย..."

 

สุดท้ายก็ต้องชิงเข้าห้องน้ำไปรีดออกให้มันเรียบร้อย ให้ตายสิ..ใจมันยังสั่นไม่หยุดเลย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสั่นสู้หรือสั่นกลัวกันแน่กับที่กำปั่นพุ่งทะยานมาหาแบบนั้น ..แต่ก็ดีใจนะที่กำปั่นตอบสนองความรู้สึกของเขากลับมาแล้ว แม้จะผิดที่ผิดทางไปนิด...

 

พอเหนกผละออกไปแล้วกำปั่นก็มุดโปงหลบเหมือนเต่าหดในกระดอง ไม่ได้ตั้งใจจะทำกล่องดวงใจพี่แกพังหรอกแต่จะให้โดนจับกดนานก็ไม่ไหวนะว้อย ถอนหายใจยาวแล้วควานมือออกไปหยิบม้วนทิชชู่กลับเข้ามาแล้วจัดการของตัวเองที่มันตื่นจนเจ็บไปหมดแล้วบ้าง เอาตอนที่เหนกไปทำในห้องน้ำนี่แหละ

 

เกือบไปละ เกือบไปละไงไอ้กำปั่น.. แค่คิดก็ผวาแล้วว่าถ้าจะมีอะไรเกินเลยกว่านั้น

 

เหมือนภูเขาไฟที่เพิ่งพ่นลาวาค่อย ๆ สงบลงช้า ๆ สถานการณ์กลับสู่ปกติกรมอุตุเลิกเตือนภัย ไม่นานนักเหนกก็เปิดประตูห้องน้ำออกมาด้วยท่าทางอิดโรยแต่หน้าปิ๊งปั๊งสดใส เดินโงนเงนมาทิ้งตัวลงเตียงกำปั่นอย่างไม่สามารถขัดขืนแรงโน้มถ่วงของโลกได้ ก็เล่นปลดปล่อยไปซะหมดตัว

 

"ปั่น..ยังอยู่ดีรึเปล่า" สะกิด ๆ โปงข้าง ๆ

 

"ยังอยู่พี่.." คนในโปงรู้สึกโล่งอกที่เคลียร์ตัวเองไปเสร็จก่อนที่เหนกจะออกมา พอดีว่ากลั้นนานรีดแป๊บเดียวมันก็หมดเขื่อนแล้ว

 

"ดีมาก.." มันหมดแรงทั้งแรงกายแรงใจมองท้องฟ้าไม่เห็นสีอะไรนอกจากสีเหลือง ลูบวน ๆ ไปบนส่วนที่น่าจะเป็นไหล่กำปั่น "..เหนื่อยว่ะ" ก็เล่นเอ็กไซต์จัดเกินไปนี่นะ คิดไปคิดมา นี่จะเรียกว่าเสร็จสมอารมณ์หมายไปพร้อม ๆ กันได้มั้ยนะ


"พี่โอเคมั้ยวะ.." ตะกี๊ดีดไปกลัวทำของเหนกหัก

 

"อีกซักสองรอบก็ยังไหว" ฟิตปั๋งกายพร้อมเราทำได้

 

"โห น้ำยังไม่หมดเหรอพี่" นึกว่ารีดเกลี้ยงแล้ว  ผลุบหัวออกมาจนเห็นตา

 

"คนมันฟิตเว้ย..ลองมั้ยล่ะ" หันหน้าสบตายักคิ้วดิก ๆ "แล้วปั่นล่ะหมดก๊อกยัง"

 

กำปั่นเบะปากใส่ "พอแล้วเว้ย ไม่อ๊าว พี่เหนกแม่มหื่นว่ะ นอนได้ละ" กลิ้งตัวไปหมิ่นขอบเตียงอีกฝั่ง

 

"ทำมาว่าพี่นะ...ใครวะหื่นตามยังกับผีเข้า" พลิกตะแคงเข้าผ้าห่มกระดึ๊บไปกอดเอวกำปั่น ซุกไซ้หน้ากับไหล่แน่น ๆ ที่เขาชอบ

 

"ก็... มีบ้างน่า" งุบงิบตอบแบบเขิน ๆ ยังไงก็ผู้ชายนี่เนาะจะหน้ามืดตามัวบ้างก็ไม่แปลกมั้ง.. จะว่าไปนี่กูมีอารมณ์กับผู้ชายจริง ๆ แล้วใช่มั้ยเนี่ย... รู้สึกเหมือนขาก้าวเข้าไปในโลกที่ไม่รู้จักอีกสเต็ปยังไงไม่รู้

 

ฟังคำตอบก็ให้เหนกต้องอมยิ้ม ปากจะบอกยังไงก็ได้ แต่พฤติกรรมกำปั่นนั่นมันบอกชัดเจนว่าอีกฝ่ายมีใจให้เขาแน่ ๆ ไม่งั้นคงไม่ตอบสนองกลับมาขนาดนั้น

 

"แบบนี้เหมือนเป็นแฟนกันเลยเนอะ.."

 

"นั่นสิ.." รายนี้ก็พึมพำตอบกลับเหมือนทำใจไว้แล้ว แล้วก็เงียบ ๆ ไป ตาโพลงในห้องมืดมีแสงไฟและแสงจันทร์ลอดเข้ามาทางช่องผ้าม่าน ปัจจัยหลายอย่างทำให้ข่มตาหลับไม่ลง ทั้งบรรยากาศและลักษณะท่านอนที่โดนกอดซ้อนหลังอยู่นี่

 

"อ้าว คราวนี้ไม่ปฏิเสธแฮะ" แก้มนิ่มไถไหล่กำปั่นเล็กน้อย สูดกลิ่นกายจากอีกคนแล้วมันก็ทำให้ง่วง ก็เพิ่งใช้พลังงานไปนี่นะ "แล้วจะยอมเป็นแฟนพี่จริง ๆ ได้ยัง"

 

กำปั่นไม่ตอบ แค่ขยับตะแคงเข้าหาแล้วดึงศีรษะของเหนกซุกกับบ่าตน

 

"...นอนกันเถอะพี่ ฝันดีครับ"

 

แม้กำปั่นจะไม่ยอมตอบคำถาม แต่ท่าทีที่แสดงออกทำให้เหนกหน้าร้อนขึ้นมาเบา ๆ สำหรับเขาแค่นี้ก็มากเกินพอแล้ว หนุ่มรุ่นพี่ซุกหน้ากับบ่าอีกฝ่ายพลางกอดกระชับอ้อมแขนแทนคำพูดว่ายังไงเขาก็จะรออีกฝ่ายอยู่ดี

 

"ฝันดีครับกำปั่น"

 

ด้วยความเพลียประกอบกับเป็นคนหลับง่าย เหนกก็หลับไปในเวลาไม่นานนัก

 

แต่ถึงเหนกจะหลับไปก่อน กำปั่นก็คงใช้เวลาอีกสักพักกว่าจะหลับ แม้จะเพลียมากก็ตาม เพราะมัวแต่คิดเรื่องในอนาคตที่ถ้าเขาตอบรับไปมันจะกลายเป็นยังไง จะเกิดอะไรขึ้น และพร้อมรับมือกับมันไหม ในเมื่อคิดเยอะแบบนี้ก็ทำให้ต้องใช้เวลาอย่างมากจริง ๆ เพื่อจะตอกย้ำความมั่นใจให้ตัวเอง

 

เขามองคนที่หลับในอ้อมแขนของตน พึมพำอะไรบางอย่างเบา ๆ ชิดขมับแล้วหลับลงไปบ้าง ปล่อยให้ข้อความที่บอกว่า

 

                ผมว่าผมคงรักพี่เหนกแล้วครับ

 

เนียนหายไปในความมืด...

 

To be continued

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

732 ความคิดเห็น

 1. #720 KUMO❤ (@lukget-b22) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 20:22

  แหมมม -เด็กปั่นมันร้ายค่ะพี่เหนกกกก เอาเรื่องงงง จริงๆชอบความสลับโพนะ ฮื้อออ โพปั่นเหนกมันต้องน่ารักกริ้บกริ้วมั่กแน่ๆ
  #720
  0
 2. #647 ♦{หลาม}♦ (@te-yo-02) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 12:47
  #มองอ๊า
  เฮีย รักษาความแมนไว้! อนทนไว้! อย่าาา..
  #647
  0
 3. #579 TaNgWa ^^ (@hongfa99) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 / 04:13
  ปั่นน่ารักกก ยังคงเชียปั่นเคะต่อปายย
  #579
  0
 4. #524 nafr (@loveitachi) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 01:13
  อร้ายปั่น ร้ายอ่ะ ๆ น่ารัก ก ก
  #524
  0
 5. #503 Ma-i (@vryinsoul) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 13:47
  ลุ้นจน(ฉี่)แทบแตกตาม
  แหม๊ๆๆ ทำไมมไ่ร่วมด้วยช่วยกันใช้มือ ฟินกว่าเห็นๆ 
  เน๊ออออ

  บอกรักพี่ ตอนพี่หลับ แล้วพี่จะได้ยินมั้ย(รึว่าอิพี่แกล้งหลับ )
  #503
  0
 6. #488 xib, (@xib1) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 23:24
  sumกันเล----- #สัญญาณขาดหาย
  #488
  0
 7. #473 Lucia Eve (@sodiz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2557 / 10:34
  เง้อ >////[]////< เชอรี่บอยจ๋า ไหงทำคนอ่านฟินงี้ล่า
  #473
  0
 8. #441 ChinJuu (@pearza006) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 / 16:16
  ไอ่เชอรี่ปลอม ไอ่เชอรี่แช่อิ่มสเวนเซ่น ชอบคำนี้จริงๆเลย (ฮา)
  //ทำไมแลเห็นพี่เหนกสลับตำแหน่งกับกำปั่นอยู่รำไร #เอ่อะ!
  #441
  0
 9. #431 RINKUWAc .™ (@hasuki) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2556 / 19:22
  หวาน อบอุ่น มีความสุข! อร๊ายยยยยยยยยยยยยย -/////////////-

  พี่เหนกก็ยอมให้น้องรุก 5555
  #431
  0
 10. #404 Ishirokotori (@kobatoishiro) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 11:23
  เห็นแววสลับตำแหน่งรำไร...//สะพรึง สะพรวด สะพรวย
  #404
  0
 11. #381 AliCEyaOi (@laon654) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กันยายน 2556 / 08:04
  ตะกุยจออออ
  เชอร์รี่ปลอมแบบนี้ ฟินตาย โมเมนต์นี้น่ารักมุ้งมิ้งมาก!!!!!!!!!!

  //ฟินกำเดากระจุยจากไป
  #381
  0
 12. #376 Hed-noi (@lepenjoke) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 กันยายน 2556 / 10:19
  อุปส์...  ท่านผู้แต่งคะ จะรีดเลือดจากจมูกดิฉันไปถึงไหน  //ฟินตายค่าาา
  #376
  0
 13. #354 moongray (@moongray) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กันยายน 2556 / 00:59
  ปั่นนายทำฉ้านนนนอนตายจมกองเลือด>.,<
  #354
  0
 14. #351 Graziar_M. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2556 / 05:03
  อรั่กกก!!! เชอรี่บอยผีหื่นสิงงง!!! พี่เหนก...พี่เกือบโดนแดกแล้วมั้ยหล่ะ ปั่นอย่าเผลอนะเห้ย มีสิทธิ์เสียเอกราช...//แต่ตอนพี่เหนกเคะนี่มัน ดาเมจจจจจจจจจ เลือดท่วมจอ o.,O
  #351
  0
 15. #278 FoR(ฟอล) (@maxzone5432) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2556 / 14:46
  สรุปคืิอพี่เหนก เมะ แน่นอน(ปั่นสู้ไม่ได้รู้สึกเสียดายแปลกๆ)  ฟิน~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~  ฟินที่สุดในสามโลก อ๊ากกกกกกกจะเล้าโล้มกันไปถึงไหน
  #278
  0
 16. #254 แกงส้ม (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 / 13:38
  ที่สุดอ่ะ เลือดพุ่งใส่จอ 55555
  #254
  0
 17. #227 mojini (@pakwun) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2556 / 22:29
  อ๊ากกกกก คือลุ้น คือฟินนนนนน เกือบแล้วนะปั่นนะ ... กี๊ดดดดดด//กัดหมอน ดีดดิ้นๆๆๆๆ

  #227
  0
 18. #183 THE[K]]¥☂★ (@80181880) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2556 / 23:05
  เม้น
  เม้นไม่ถูก
  กำปั่น นายช่าง สุดยอด๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
  โอ้ยยย ตายยยยยยยย
  #183
  0
 19. #174 RUDY (@rudywildarms) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2556 / 01:48
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  ฟหกด่าสวฟหกด่าสวฟหกด่าสวฟหกด่าสวฟหกด่าสาว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  #174
  0
 20. #152 Hakurairu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2556 / 09:27
  เชร้ดดดดดดดด นี่ไรเตอรส์ จงใจเซอร์วิสพี่เหนกเคะใช่ไหมคะเนี่ยยยยถถถถถถถ

  โฮกกกกกกกกกกกกกกก!!!555555555 โอ้ยอ่าานนไป ใจก็หวั่นแทนพี่เหนนกกมัน

  กร้ากกกกกกกกกกกก เกือบแล้วค่ะพี่ เกือบโดนเชอร์รี่บอยกินละ555555

  (ตรง เชอร์รี่ปลอม เชอร์รี่แช่อิ่มนี้ ขำไม่เป็นผู้เป็นคนเลยค่ะ5555555)

  อ้ากกกกก รอตอนต่อไปไม่ไหวแย้ววว แงงวว์ เมื่อใดจักเข้าด้ายเข้าเข็มกันหนอ คึคึคึ

  ปั่นสู้ๆนะ ปั่นสู้ตายยยยย

  (โวยวายกรี้ดกร้าดฉากจบแปปค่ะ คือ!!!!พี่เหนกกกกกกก เอ็งแม่มเคะว่ะะะะะฟกด้างาเกฟฟ!!!)
  #152
  0
 21. #145 `( m e r C y ) (@say-what) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2556 / 21:27
  เลิกนู้บแล้วเว้ยยยยยยยยยยย !! น้องปั่นเลิกนู้บล่ะ ฮ่าาา
  เชอรี่บอยยั่วได้น่ารักเฟ่อๆ //ทำเอาคนอ่านเขินตาม .//.
  แง่งงง พี่เหนกแม่งน่ารักกกกกกกกก น้องปั่นก็น่ารักกกกกกกกกก
  โอ๊ย. ตอนนี้สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ใจสั่น หวิวๆ วิงเวียน อยากจะลอย ~.~
  ใครก็ได้ตามเก็บศพผมที //คร่อกกก //นอนตายเพราะเลือดกำเกาทะลักเพราะความฟิน <3
  #145
  0
 22. วันที่ 27 มิถุนายน 2556 / 20:12
  อ่านแล้วนั่งกัดผ้า นี่มันอารายกานนน
  #112
  0
 23. #111 คนแอบอ่าน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2556 / 16:12
  ว่าแล้ววววววววววววววว คิดแล้วว่าถ้านอนห้องเดียวกันแน่เสร็จแน่ๆ ใครเสร็จใครไม่รู้แหละแต่เสร็จแน่ๆ แล้วมันก็เกือบจริงๆ โอ้ยยยย พี่เหนกเก่งนะ สะกดใจได้แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ ยอมปั่นมันเหอะ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก น่ารักมาก ชอบๆๆ ปั่นมันต้องคิดหนักแน่ๆ ใจน่ะรักไปแล้วแต่ยังคิดสารตะเรื่องสายตาคน สังคม อะไรพวกนี้สินะ ถ้ารักก็อย่าไปกลัว สายตาก็อย่าไปแคร์ สนใจไรๆ แค่คนที่เราแคร์เข้าใจก็พอ ที่เหลือก็ช่างแมร่งไปเล้ยยยย
  #111
  0
 24. #110 SabD WolF (@Zellderian) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2556 / 15:19
  พี่เหนก พี่เคะเหอะ เสียสละตัวให้เชอรี่บอยได้ลงสนามภาคปฏิบัติถือเป็นทานเด็กมัน

  พี่เหนกเคะโคตรน่าร๊ากกกกกกกก จริงๆนะเอ้อ พี่เหนกกก ความสูงไม่มีผลในแนวราบคร้าบบบบบ
  ฟินจนหัวใจจะ"วาย"ตาย...
  #110
  0
 25. #109 Na ' Heart Hous @ : ' ) (@thingre) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2556 / 22:46
  อ่า อ่า อ่า อ่าาาาา ตายเเล้วค่ะ ตายเเล้ว ฝั่งหนูไปอีกคนค่ะ!
  #109
  0