คัดลอกลิงก์เเล้ว

ปรารถนานี้เพื่อรักนาย (Yaoi) คู่กรกับดุ๊กดิก

โดย Ha.Ma.06

เมื่อสุนัขหุ่นยนต์กลับมีหัวใจ และปรารถนาจะรักเจ้านายของตน แล้วความปรารถนาที่เขาขอนั้นจะเป็นจริงไหม

ยอดวิวรวม

34

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


34

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มี.ค. 61 / 09:43 น.
นิยาย öҹѡ (Yaoi) áѺ꡴ԡ ปรารถนานี้เพื่อรักนาย (Yaoi) คู่กรกับดุ๊กดิก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


          วรากรหรือกร หนุ่มน้อยอายุ 19 ปี สอบเข้าเรียนมหาวิทยาลัย M.I ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งมหาวิทยาลัยนี้สร้างขึ้นเพื่อผลิตนักศึกษาให้เข้าสู่วิวัฒนาการใหม่บนโลกใบนี้ มุ่งสู่อนาคตที่มีแต่หุ่นยนต์และเครื่องอำนวยความสะดวกในการนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน 

          โดยบริษัท M มีไมเคิลเป็นประธานบริษัท ชายชราที่มองเห็นพรสวรรค์ในตัวของกรตั้งแต่เด็ก จึงชักนำให้กรเข้าสู่วงการที่มีแต่การประกอบหุ่นยนต์และเทคโนโลยีทันสมัย และคิดที่จะให้กรสืบสานต่อเจตนาของตนต่อไปในอนาคต 

          ทุกอย่างดำเนินไปตามแผนที่ไมเคิลวางไว้ก็คงดี ถ้าไม่มีเด็กหนุ่มอายุเท่ากับกรแอบอ้างว่าตนเป็นหลานที่แท้จริง ศึกการแย่งชิงตำแหน่งว่าที่ประธานในบริษัทจึงเกิดขึ้น

          การแย่งชิงธรรมดาของเด็กวัยรุ่นก็แค่เด็กแย่งชิงสิ่งของ แต่ทุกอย่างไม่ใช่แค่แย่งตำแหน่ง แต่เป็นการนำชีวิตของตนเองมาแขวนบนเส้นด้าย อันตรายจึงเกิดกับหนุ่มน้อยที่ชื่อ กร โดยมีเบื้องหลังที่เป็นปริศนากับเหตุการณ์ที่กรเฉียดตายทุกครั้ง และทุกครั้งมักจะมีบางสิ่งมาช่วยเขาไว้ให้รอดชีวิตมาได้ 

          กรมีหุ่นยนต์สุนัขอยู่ตัวหนึ่ง เขารักมันมาก รักจนหุ่นยนต์ตัวนี้กลับมีจิตใจและต้องการอยู่เคียงข้างทุกที่ที่มีกร ติดเพียงว่าไม่ใช่มนุษย์ที่มีเนื้อหนังภายใน มีแต่เหล็กกับอะไหล่และน้ำมันหล่อเลี้ยงให้เป็นพลังงาน โดยได้ชิปที่ถูกฝังอยู่ในตัวให้ทำตามโปรแกรมของคนสร้าง

          ความปรารถนาของหุ่นยนต์สุนัขที่ชื่อว่า ดุ๊กดิก จะเป็นจริงไหมแล้วกรจะรอดพ้นจากศึกการแย่งชิงบริษัทของไมเคิลหรือไม่ ติดตามต่อในเนื้อเรื่องเลยค่ะ


ปล. มาแปะไว้ก่อน ยังไม่มีกำหนดอัพ

สารบัญ อัปเดต 19 มี.ค. 61 / 09:43

ตอน
ชื่อตอน
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานทั้งหมด ของ Ha.Ma.06

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น