คัดลอกลิงก์เเล้ว
(Sf/OS) Chan(ACE) X you | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 17 พ.ค. 62 / 18:48


"ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเธอ"


หญิงสาวพูดขึ้นขณะนั่งพิงหลังอยู่ที่เก้าอี้ที่ติดขอบหน้าต่าง   เธอเหนื่อยกับความสัมพันธ์แบบนี้ ในขณะที่คบกับเธอ เขาก็ยังคงคุยกับคนเก่าอยู่ ดีไม่ดีอาจจะยังไม่เลิกกันด้วยซ้ำมั๊ง!


"มันขึ้นอยู่กับการกระทำของเธอต่างหาก ไม่ใช่เรา"


'คัง ยูชาน' พูดตอบกลับ 'แฟนสาว' ของเขาไปด้วยความโกรธ แต่ก็ยังใจเย็น เขาโกรธและน้อยใจเธอ ที่ทำเหมือนไม่แคร์เขา ไม่รั้งเขาหรือไม่สนใจเขากับเรื่องแบบนี้


"เรารักเธอนะยูชาน"

"แต่ความรักของเรามันต้องไม่วุ่นวายแบบนี้ เราไม่รู้เลยว่าเธอคบกับเรา หรือว่าเธอคบกับเขากันแน่! เราถึงได้พูดออกไปไงว่า ทุกอย่างอ่ะ มันขึ้นอยู่กับเธอ"เราทะเลาะกันเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ครั้งแรก แต่มันหลายครั้งแล้ว แล้วฉันก็เหนื่อยที่จะพูด เธอคนนั้นชอบโทรมาเพราะไม่สบายใจเรื่องที่บ้าน แต่ทำไมต้องเป็นเขา ทำไมต้องเป็นแฟนของฉันที่ต้องทำหน้าที่ปลอบเธอ ทำไมไม่เป็นคนอื่น เพื่อนเธอก็มีทำไมไม่โทรหา จำเป็นต้องโทรมาหาแฟนฉันด้วยเหรอ ทุกครั้งที่โทรมาก็อยู่ด้วยกันตลอดๆ และไม่ใช่แค่ช่วงนี้เท่านั้น! ก็ตั้งแต่ที่เขากับฉันคบกันนั่นแหละ โทรมาบ่อยกว่าฉันโทรคุยกับซะอีก!! "จะให้เรารั้งเธอไว้ ทั้งๆที่เธออยากจะไปอ่ะ มันก็เจ็บไม่ต่างกันหรอกนะ!"
เธอใกล้จะร้องไห้เต็มทีแล้ว เธอเหนื่อยที่จะต้องมาทะเลาะกันกับเรื่องแบบนี้


"มันก็ขึ้นอยู่ที่เธอมากกว่า ว่าทำให้เราอยากอยู่หรืออยากไป เราก็เหนื่อยเหมือนกันนะที่เธอเอาแต่ไล่ให้เราไปแบบนี้อ่ะ ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้อยากจะไปจากเธอเลย"


เขาก็แค่จะไปคุยกับเธอคนนั้นให้รู้เรื่อง อาจจะเป็นการปลอบใจและอยู่เป็นเพื่อนครั้งสุดท้ายแค่นั้นเอง เพราะเขาไม่อยากที่จะมาทะเลาะกันกับแฟนเขาแบบนี้อีก


"..."

"..."


"ก็ถ้าไปแล้วอึดอัด หรือมันไม่มีความสุขก็ไม่เห็นต้องไปนิ่... ใช่ว่าอยากจะให้ไปซักหน่อย"

ห้ะ!? คำหลังนี่อะไรนะ! ไม่ใช่ว่าไม่ได้ยินนะ แต่พอเธอพูดจบเธอก็หันหน้าหนีเขาแบบนั้น เขาอยากฟังมันชัดๆ เพราะครั้งนี้เธอไม่ได้เงียบเหมือนที่ผ่านมา


เขาอดไม่ได้ที่จะพุ่งตัวลงจากโต๊ะที่นั่งอยู่เข้าไปกอดเธอด้วยความดีใจ และจัดการจับใบหน้าของเธอให้หันมาเพื่อที่จะได้จูบเธอ เพื่อขอบคุณที่เธอพูดรั้งเขาในครั้งนี้ ไม่ใช่ความเงียบแบบที่ให้กันมาอย่างทุกครั้ง"!!"


เธอตกใจตั้งแต่ที่เขาพุ่งตัวเข้ามากอดแล้ว แต่ตกใจยิ่งกว่าคือเขาจับเธอจูบแบบนี้ ทั้งๆที่เราทั้งสองอยู่ในห้องเรียนเนี่ยนะ!! 

จูบเนิ่นนานจนเธอรับรู้ถึงหยดน้ำบนใบหน้า ย่าส์...คัง ยูชาน นายนี่มัน.... ได้ไงอ่ะ ทั้งๆที่คนที่จะร้องนั่นควรเป็นเธอต่างหาก แล้วนี่คืออะไร? เขาร้องไห้?


"เรารักเธอนะ___"

อ่า.....เขาร้องไห้จนได้สินะ นี่เขาดีใจขนาดที่ต้องร้องเลยเหรอ


"ย่าส์!!..นายนี่มัน....ฮ่าฮ่า"

"ขี้แยจังนะยูชาน~"พูดแค่นั้นเธอก็จับเขาเข้ามากอดอีกครั้ง จริงๆก็ไม่ได้อยากจะให้ไปซักหน่อย ก็ไม่คิดว่าเขาจะดีใจจนร้องไห้นี่นา... :)


'รักเหมือนกันนะ คัง ยูชาน'


สวัสดีอีกครั้งกับตอนใหม่ค่าา~ เพราะว่าเราคิดถึงน้อง และวันนี้น้องก็คัมแบ็คโฮม~ 55555 ไม่ใช่และๆ วันนี้น้องคัมแบ็คแล้วจ้าาา ใครไม่รู้จัก เราขอขายของเลยนะคะ มังเน่ คัง ยูชาน จากวง A. C. E ค่าา เราตามน้องมาเพราะเราเป็น ยอม.(UNME ) ของ UNB ค่ะ ซึ่งตอนนี้สัญญาของวงนี้หมดไปแล้ว น้องจึงต้องกลับมาทำงานในวงเดิม อ่ะ! เราอาจจะอธิบายไม่ถูก ไปดูรายการ The unit เลยค่า 

ใครอ่านแล้ว อย่าลืมไปปั่นวิวให้น้องด้วยนะคะ 
https://youtu.be/qODWFe6v3zA
ขอบคุณมากๆๆๆค่าา 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ HBKIM_2210 จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 21:47

  สั้นๆแต่น่ารัก รออีกๆ????????

  #2
  0
 2. #1 MyNmeIam (@nongnapatjobsri) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 08:29
  ในที่สุดก็มีฟิคชานแล้วว รออ่านนะคะ
  #1
  2
  • #1-1 HBKIM_2210 (@HBKIM_2210) (จากตอนที่ 1)
   19 พฤษภาคม 2562 / 13:17
   มือใหม่ฝึกแต่งจะรีบบบบแต่งเลยค่ะ 😊
   #1-1
  • 19 พฤษภาคม 2562 / 13:35
   เป็นกำลังใจให้ค่ะ
   #1-2