นักแคสท์เกมไปต่างโลก - นิยาย นักแคสท์เกมไปต่างโลก : Dek-D.com - Writer
×

นักแคสท์เกมไปต่างโลก

โดย Guyeiei2

เมื่อเหล่านักแคสท์เกมสุดเกรียนอันเป็นที่รักของใครหลายๆคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังจู่ๆก็ถูกวาร์ปมาต่างโลกเพื่อต้องเผชิญและฟันฝ่าเรื่องราวการผจญภัยต่างๆ การผจญภัยสุดเกรียน มันส์ ฮาจึงเริ่มต้นขึ้น

ผู้เข้าชมรวม

1,373

ผู้เข้าชมเดือนนี้

49

ผู้เข้าชมรวม


1.37K

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


48
จำนวนตอน : 56 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.พ. 66 / 06:49 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
จะเป็นอย่างไรเมื่อพวกเราเป็นนักแคสท์เกมหนุ่ม,สาวอยู่ดีๆก็ถูกเทเลพอร์ตมาจุติที่ต่างโลกเพื่อกลายเป็นผู้กล้ากับร่างกายใหม่ที่ถูกส่งมาพร้อมสกิลและพลังสุด op
จึงนำไปสู่เรื่องราวของผู้กล้านักแคสท์เกมที่เกรียน มันส์ ฮาขึ้นมา

ชี้แจงรายละเอียดสำคัญ : นิยายเรื่องนี้มีลักษณะเป็นกึ่งนิยาย fiction ตรงที่เหล่าตัวละครหลักในเรื่องเป็นตัวละครที่อ้างอิงและเป็นการแต่ง fic เหล่านักแคสท์เกมหรือยูทูปเบอร์ที่มีตัวตนอยู่ในชีวิตจริง แต่ไรท์ไม่ได้เขียนให้ตัวละครในเรื่องเป็นนักแคสท์เกมตัวจริงหรือคนเดียวกับที่พวกเรารู้จักกันนะครับ เปรียบเสมือนกับเป็นจักรวาลคู่ขนานของเหล่านักแคสท์เกมที่ถูกดึงมาให้รับบทเป็นผู้กล้าผจญภัยในต่างโลก นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้นไม่ได้มีจุดประสงค์สิ่งไม่ดีใดๆ เกิดจากการมโนและความชอบของคนเขียนเท่านั้น เนื้อหาบางส่วนในเรื่องก็อาจจะมีทั้งจริงและมโน( แต่นิยายหมวดแฟนตาซีร้อยละ 90 มันก็คงต้องมโนขึ้นมาทั้งนั้นแหละ )
พล็อตเรื่องไม่ซับซ้อนและเรียบง่ายแต่รับรองได้ว่าต้องสนุกแน่นอนเพราะไรท์ทุ่มแรงเยอะมากเพื่อเขียนเรื่องนี้ขึ้นและเรื่องนี้ฝั่งตัวเอกนั้นจะมีตัวละครหลักเด่นๆถึง 8 คนกันเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะจำพวกเขาแต่ละคนเพราะผมเชื่อว่าพวกคุณคงรู้จักพวกเขาดีอยู่แล้ว ถ้าชอบก็ฝากกดไลค์ เก็บนิยายเข้าคลังหนังสือพร้อมแสดงความคิดเห็นติชมกันได้นะครับ
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น